Chiến lược giao dịch trong ngày là rất cần thiết khi bạn đang tìm cách tận dụng các biến động giá nhỏ, thường xuyên. Một chiến lược nhất quán, hiệu quả phụ thuộc vào phân tích kỹ thuật chuyên sâu, sử dụng các biểu đồ, chỉ số và mô hình để dự đoán biến động giá trong tương lai. Trang này sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về các chiến lược giao dịch dành cho người mới bắt đầu, hoạt động cho đến các chiến lược nâng cao, tự động và thậm chí cụ thể về tài sản.

 

 

Nó cũng sẽ phác thảo một số khác biệt trong khu vực để nhận biết, cũng như chỉ cho bạn theo hướng của một số tài nguyên hữu ích. Cuối cùng, bạn sẽ cần tìm một chiến lược giao dịch phù hợp với yêu cầu và phong cách giao dịch cụ thể của bạn.

Ngoài ra, đảm bảo sự lựa chọn của bạn của nhà môi giới phù hợp với chiến lược dựa trên giao dịch ngày. Bạn sẽ muốn những thứ như;

 • Tốc độ thực hiện giao dịch tuyệt vời,
 • Dữ liệu hành động giá (+ Cấp 2 nếu có thể)
 • Khả năng giao dịch trực tiếp từ biểu đồ,
 • Tự động hóa thương mại,
 • Dừng lỗ và nhận lệnh lãi
 • Vân vân.

Truy cập trang môi giới để đảm bảo bạn có đối tác giao dịch phù hợp trong nhà môi giới của mình.

Chiến lược giao dịch cho người mới bắt đầu

Trước khi bạn bị sa lầy vào một thế giới phức tạp của các chỉ số kỹ thuật cao, hãy tập trung vào những điều cơ bản của một chiến lược giao dịch đơn giản trong ngày. Nhiều người mắc sai lầm khi nghĩ rằng bạn cần một chiến lược cực kỳ phức tạp để thành công trong ngày, nhưng thường thì càng đơn giản, càng hiệu quả.

Những thứ cơ bản

Kết hợp các yếu tố vô giá dưới đây vào chiến lược của bạn.

 • Quản lý tiền – Trước khi bạn bắt đầu, hãy ngồi xuống và quyết định mức độ rủi ro của bạn. Hãy nhớ rằng hầu hết các nhà giao dịch thành công sẽ không đặt hơn 2% vốn của họ trên mỗi giao dịch. Bạn phải chuẩn bị cho mình một số thua lỗ nếu bạn muốn có mặt khi chiến thắng bắt đầu.
 • Quản lý thời gian – Đừng mong kiếm được tiền nếu bạn chỉ phân bổ một hoặc hai giờ mỗi ngày để giao dịch. Bạn cần liên tục theo dõi thị trường và cảnh giác với các cơ hội giao dịch.
 • Bắt đầu nhỏ – Trong khi bạn tìm thấy đôi chân của mình, hãy bám vào tối đa ba cổ phiếu trong một ngày. Tốt hơn là nên thực sự giỏi ở một số ít hơn là trung bình và không kiếm được tiền khi tải.
 • Giáo dục – Hiểu về sự phức tạp của thị trường là không đủ, bạn cũng cần được thông tin. Hãy chắc chắn rằng bạn luôn cập nhật tin tức thị trường và bất kỳ sự kiện nào sẽ ảnh hưởng đến tài sản của bạn, chẳng hạn như thay đổi chính sách kinh tế. Bạn có thể tìm thấy vô số nguồn tài chính và kinh doanh trực tuyến sẽ giúp bạn biết.
 • Tính nhất quán – Khó hơn là giữ cảm xúc thoải mái khi bạn có năm loại cà phê và bạn đã nhìn chằm chằm vào màn hình trong nhiều giờ. Bạn cần để toán học, logic và chiến lược của bạn hướng dẫn bạn, không phải là thần kinh, sợ hãi hay tham lam.
 • Thời gian – Thị trường sẽ trở nên biến động khi nó mở cửa mỗi ngày và trong khi các nhà giao dịch có kinh nghiệm trong ngày có thể đọc được các mô hình và lợi nhuận, bạn nên chờ đợi thời gian của mình. Vì vậy, giữ lại trong 15 phút đầu tiên, bạn vẫn còn hàng giờ trước.
 • Tài khoản demo – Một công cụ phải có cho bất kỳ người mới bắt đầu, nhưng cũng là nơi tốt nhất để backtest hoặc thử nghiệm các chiến lược mới, hoặc tinh chỉnh, cho các nhà giao dịch tiên tiến. Nhiều tài khoản demo không giới hạn, vì vậy không bị giới hạn thời gian.

Thành phần Mọi nhu cầu chiến lược

Cho dù bạn là người sau chiến lược giao dịch tự động, hay người mới bắt đầu và chiến thuật nâng cao, bạn sẽ cần tính đến ba thành phần thiết yếu; biến động, thanh khoản và khối lượng. Nếu bạn muốn kiếm tiền từ những biến động giá nhỏ, việc chọn đúng cổ phiếu là điều tối quan trọng. Ba yếu tố này sẽ giúp bạn đưa ra quyết định.

 • Thanh khoản – Điều này cho phép bạn nhanh chóng nhập và thoát giao dịch với mức giá hấp dẫn và ổn định. Chiến lược hàng hóa lỏng, ví dụ, sẽ tập trung vào vàng, dầu thô và khí đốt tự nhiên.
 • Biến động – Điều này cho bạn biết phạm vi lợi nhuận tiềm năng của bạn. Biến động càng lớn, lợi nhuận hoặc thua lỗ bạn có thể kiếm được càng lớn. Thị trường tiền điện tử là một ví dụ nổi tiếng với độ biến động cao.
 • Khối lượng – Phép đo này sẽ cho bạn biết số lần cổ phiếu / tài sản đã được giao dịch trong một khoảng thời gian đã đặt. Đối với người giao dịch hàng ngày, điều này được gọi là ‘khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày.’ Khối lượng lớn cho bạn biết có sự quan tâm đáng kể đối với tài sản hoặc bảo mật. Sự gia tăng về khối lượng thường là một chỉ báo cho thấy giá tăng hoặc giảm, đang đến rất nhanh.

 

 

Chiến lược giao dịch 5 ngày

1. Đột phá

Chiến lược đột phá xoay quanh khi giá xóa một mức xác định trên biểu đồ của bạn, với khối lượng tăng. Nhà giao dịch đột phá bước vào một vị thế dài sau khi tài sản hoặc bảo mật phá vỡ ngưỡng kháng cự. Ngoài ra, bạn nhập một vị trí ngắn sau khi cổ phiếu phá vỡ dưới hỗ trợ.

Sau khi một tài sản hoặc giao dịch bảo mật vượt qua rào cản giá được chỉ định, biến động thường tăng và giá thường sẽ có xu hướng theo hướng đột phá.

Bạn cần tìm đúng nhạc cụ để giao dịch. Khi thực hiện điều này, hãy nhớ đến mức hỗ trợ và kháng cự của tài sản. Giá càng thường xuyên đạt được những điểm này, chúng càng trở nên hợp lệ và quan trọng.

Các điểm nhập cảnh

Phần này là tốt đẹp và đơn giản. Giá được thiết lập để đóng và trên mức kháng cự yêu cầu một vị trí giảm. Giá được thiết lập để đóng và dưới mức hỗ trợ cần một vị trí tăng.

Lên kế hoạch thoát hiểm

Sử dụng hiệu suất gần đây của tài sản để thiết lập mục tiêu giá hợp lý. Sử dụng các mẫu biểu đồ sẽ làm cho quá trình này chính xác hơn. Bạn có thể tính toán sự dao động giá trung bình gần đây để tạo mục tiêu. Nếu dao động giá trung bình là 3 điểm so với nhiều lần dao động giá gần đây, đây sẽ là một mục tiêu hợp lý. Khi bạn đạt được mục tiêu đó, bạn có thể thoát giao dịch và hưởng lợi nhuận.

 

 

2. Mở rộng quy mô

Một trong những chiến lược phổ biến nhất là nhân rộng. Nó đặc biệt phổ biến trong thị trường ngoại hối và có vẻ như tận dụng sự thay đổi giá phút. Động lực là số lượng. Bạn sẽ tìm cách bán ngay khi giao dịch có lãi. Đây là một cách nhanh chóng và thú vị để giao dịch, nhưng nó có thể có rủi ro. Bạn cần một xác suất giao dịch cao để thậm chí vượt qua tỷ lệ rủi ro so với phần thưởng thấp.

Hãy cảnh giác với các công cụ biến động, thanh khoản hấp dẫn và nóng về thời gian. Bạn không thể chờ đợi thị trường, bạn cần đóng giao dịch thua lỗ càng sớm càng tốt.

 

 

3. Động lượng

Phổ biến trong số các chiến lược giao dịch cho người mới bắt đầu, chiến lược này xoay quanh việc hành động trên các nguồn tin tức và xác định các động thái xu hướng đáng kể với sự hỗ trợ của khối lượng lớn. Luôn có ít nhất một cổ phiếu di chuyển khoảng 20-30% mỗi ngày, vì vậy có rất nhiều cơ hội. Bạn chỉ cần giữ vị trí của mình cho đến khi bạn thấy dấu hiệu đảo ngược và sau đó thoát ra.

Ngoài ra, bạn có thể giảm dần giá giảm. Cách này làm tròn mục tiêu giá của bạn là ngay khi khối lượng bắt đầu giảm.

Chiến lược này đơn giản và hiệu quả nếu được sử dụng đúng cách. Tuy nhiên, bạn phải đảm bảo bạn biết về các thông báo thu nhập và tin tức sắp tới. Chỉ một vài giây trên mỗi giao dịch sẽ tạo ra tất cả sự khác biệt cho lợi nhuận cuối ngày của bạn.

 

 

4. Đảo ngược

Mặc dù được tranh luận sôi nổi và có khả năng gây nguy hiểm khi được sử dụng bởi người mới bắt đầu, giao dịch ngược được sử dụng trên toàn thế giới. Nó còn được gọi là giao dịch theo xu hướng, kéo lùi xu hướng và chiến lược đảo chiều có ý nghĩa.

Chiến lược này bất chấp logic cơ bản khi bạn nhắm đến giao dịch chống lại xu hướng. Bạn cần có khả năng xác định chính xác các pullback có thể, cộng với dự đoán sức mạnh của chúng. Để làm điều này một cách hiệu quả, bạn cần có kiến thức và kinh nghiệm thị trường chuyên sâu.

Chiến lược ‘trục hàng ngày’ được coi là một trường hợp duy nhất của giao dịch đảo ngược, vì nó tập trung vào việc mua và bán các mức giảm / đảo ngược thấp và cao hàng ngày.

 

 

5. Sử dụng Điểm Pivot

Chiến lược điểm xoay vòng giao dịch trong ngày có thể là tuyệt vời để xác định và hành động trên các mức hỗ trợ và / hoặc kháng cự quan trọng. Nó đặc biệt hữu ích trong thị trường ngoại hối. Ngoài ra, nó có thể được sử dụng bởi các nhà giao dịch giới hạn phạm vi để xác định các điểm nhập cảnh, trong khi các nhà giao dịch theo xu hướng và đột phá có thể sử dụng các điểm mấu chốt để xác định các mức chính cần phá vỡ để di chuyển được tính là một điểm đột phá.

 

 

Tính điểm Pivot

Điểm mấu chốt được định nghĩa là điểm quay. Bạn sử dụng giá cao và thấp của ngày hôm trước, cộng với giá đóng cửa của chứng khoán để tính điểm xoay vòng.

Lưu ý rằng nếu bạn tính điểm xoay vòng bằng thông tin giá từ khung thời gian tương đối ngắn, độ chính xác thường bị giảm.

Vì vậy, làm thế nào để bạn tính toán một điểm trục?

 • Điểm xoay trung tâm (P) = (Cao + Thấp + Đóng) / 3

Sau đó, bạn có thể tính toán các mức hỗ trợ và kháng cự bằng cách sử dụng điểm xoay. Để làm điều đó, bạn sẽ cần sử dụng các công thức sau:

 • Điện trở thứ nhất (R1) = (2 * P) – Thấp
 • Hỗ trợ đầu tiên (S1) = (2 * P) – Cao

Mức hỗ trợ và kháng cự thứ hai sau đó được tính như sau:

 • Điện trở thứ hai (R2) = P + (R1-S1)
 • Hỗ trợ thứ hai (S2) = P – (R1- S1)

Ứng dụng

Ví dụ, khi áp dụng cho thị trường FX, bạn sẽ thấy phạm vi giao dịch cho phiên thường diễn ra giữa điểm mấu chốt và các mức hỗ trợ và kháng cự đầu tiên. Điều này là do một số lượng lớn các nhà giao dịch chơi phạm vi này.

Điều đáng chú ý, đây cũng là một trong những hệ thống & phương pháp có thể được áp dụng cho các chỉ mục. Ví dụ, nó có thể giúp hình thành chiến lược giao dịch trong ngày S & P hiệu quả.

Hạn chế tổn thất của bạn

Điều này đặc biệt quan trọng nếu bạn đang sử dụng lề. Yêu cầu thường cao cho người giao dịch trong ngày. Khi bạn giao dịch trên lề, bạn ngày càng dễ bị ảnh hưởng bởi biến động giá mạnh. Vâng, điều này có nghĩa là tiềm năng cho lợi nhuận lớn hơn, nhưng nó cũng có nghĩa là khả năng thua lỗ đáng kể. May mắn thay, bạn có thể sử dụng dừng lỗ.

Dừng lỗ kiểm soát rủi ro của bạn cho bạn. Ở một vị trí ngắn, bạn có thể đặt mức dừng lỗ trên mức cao gần đây, đối với các vị trí dài, bạn có thể đặt mức thấp hơn mức thấp gần đây. Bạn cũng có thể làm cho nó phụ thuộc vào sự biến động.

Ví dụ: giá cổ phiếu di chuyển 0,05 bảng một phút, do đó bạn đặt mức dừng lỗ 0,15 bảng so với lệnh nhập cảnh của bạn, cho phép nó dao động (hy vọng theo hướng dự kiến).

Một chiến lược phổ biến là thiết lập hai điểm dừng lỗ. Đầu tiên, bạn đặt một lệnh dừng lỗ vật lý ở một mức giá cụ thể. Đây sẽ là số vốn lớn nhất bạn có thể đủ khả năng để mất. Thứ hai, bạn tạo ra một điểm dừng tinh thần. Đặt điều này tại điểm tiêu chí đầu vào của bạn bị vi phạm. Vì vậy, nếu giao dịch thực hiện một bước ngoặt không lường trước được, bạn sẽ thực hiện một lối thoát nhanh chóng.

Chiến lược giao dịch Forex

Chiến lược Forex có bản chất rủi ro khi bạn cần tích lũy lợi nhuận trong một khoảng thời gian ngắn. Bạn có thể áp dụng bất kỳ chiến lược nào ở trên cho thị trường ngoại hối hoặc bạn có thể xem trang ngoại hối của chúng tôi để biết ví dụ chiến lược chi tiết.

Chiến lược giao dịch tiền điện tử

Thị trường tiền điện tử thú vị và không thể đoán trước mang đến nhiều cơ hội cho người giao dịch chuyển đổi trong ngày. Bạn không cần phải hiểu cấu trúc kỹ thuật phức tạp của bitcoin hoặc ethereum, bạn cũng không cần phải có quan điểm lâu dài về khả năng tồn tại của chúng. Đơn giản chỉ cần sử dụng các chiến lược đơn giản để kiếm lợi từ thị trường đầy biến động này.

Để tìm chiến lược cryptocurrency cụ thể, hãy truy cập của chúng tôi cryptocurrency trang.

Chiến lược giao dịch chứng khoán

Chiến lược giao dịch trong ngày đối với cổ phiếu dựa trên nhiều nguyên tắc giống nhau được nêu trong trang này và bạn có thể sử dụng nhiều chiến lược được nêu ở trên. Dưới đây là một chiến lược cụ thể mà bạn có thể áp dụng cho thị trường chứng khoán.

Di chuyển chéo trung bình

Bạn sẽ cần ba dòng trung bình di chuyển:

 • Một bộ ở 20 tiết – Đây là trung bình di chuyển nhanh của bạn
 • Một bộ ở 60 tiết – Đây là trung bình di chuyển chậm của bạn
 • Một bộ ở 100 tiết – Đây là chỉ báo xu hướng của bạn

Đây là một trong những chiến lược trung bình di chuyển tạo ra tín hiệu mua khi trung bình di chuyển nhanh vượt lên và vượt qua mức trung bình di chuyển chậm. Tín hiệu bán được tạo ra đơn giản khi đường trung bình di chuyển nhanh vượt qua mức trung bình di chuyển chậm.

Vì vậy, Bạn sẽ mở một vị trí khi đường trung bình di chuyển đi theo một hướng và bạn sẽ đóng vị trí khi nó đi ngược chiều.

Làm thế nào bạn có thể thiết lập chắc chắn có một xu hướng? Bạn biết xu hướng là trên nếu thanh giá vẫn ở trên hoặc dưới đường 100 kỳ.

Để biết thêm thông tin về chiến lược cổ phiếu, xem trang Cổ phiếu và cổ phiếu của chúng tôi .

Chiến lược đặt cược lan truyền

Cá cược lây lan cho phép bạn đầu cơ vào một số lượng lớn thị trường toàn cầu mà không bao giờ thực sự sở hữu tài sản. Thêm vào đó, các chiến lược tương đối đơn giản.

Nếu bạn muốn xem một số chiến lược giao dịch trong ngày tốt nhất được tiết lộ, hãy xem trang cá cược trải rộng của chúng tôi .

 

 

Chiến lược CFD

Phát triển một chiến lược giao dịch ngày hiệu quả có thể phức tạp. Tuy nhiên, lựa chọn một công cụ như CFD và công việc của bạn có thể dễ dàng hơn một chút.

CFDs quan tâm đến sự khác biệt giữa nơi giao dịch được nhập và thoát. Những năm gần đây đã chứng kiến sự nổi tiếng của họ tăng vọt. Điều này là do bạn có thể thu lợi khi tài sản cơ sở di chuyển liên quan đến vị trí đã thực hiện mà không cần phải sở hữu tài sản cơ bản.

Để biết các mẹo và chiến lược giao dịch trong ngày cụ thể của CFD , hãy xem trang CFD của chúng tôi .

Sự khác biệt khu vực

Các thị trường khác nhau đi kèm với những cơ hội và rào cản khác nhau để vượt qua. Chiến lược giao dịch trong ngày cho thị trường Ấn Độ có thể không hiệu quả khi bạn áp dụng chúng ở Úc. Ví dụ, một số quốc gia có thể không tin tưởng vào tin tức, vì vậy thị trường có thể không phản ứng giống như cách bạn mong đợi họ trở về nhà.

Quy định là một yếu tố khác để xem xét. Các chiến lược của Ấn Độ có thể được điều chỉnh để phù hợp với các quy tắc cụ thể, chẳng hạn như số dư vốn tối thiểu cao trong tài khoản ký quỹ. Vì vậy, hãy trực tuyến và kiểm tra các quy định mơ hồ sẽ không ảnh hưởng đến chiến lược của bạn trước khi bạn đặt tiền kiếm được vào dòng tiền.

Bạn cũng có thể thấy các quốc gia khác nhau có các lỗ hổng thuế khác nhau để nhảy qua. Nếu bạn sống ở phương Tây nhưng muốn áp dụng các chiến lược giao dịch trong ngày bình thường ở Philippines, bạn cần làm bài tập về nhà trước.

Những loại thuế bạn sẽ phải trả? Bạn sẽ phải trả nó ở nước ngoài và / hoặc trong nước? Sự khác biệt về thuế cận biên có thể tạo ra một tác động đáng kể đến lợi nhuận cuối ngày của bạn.

Quản lý rủi ro

Chặn đứng tổn thất

Các chiến lược làm việc có rủi ro vào tài khoản. Nếu bạn không quản lý rủi ro, bạn sẽ mất nhiều hơn số tiền bạn có thể chi trả và rời khỏi trò chơi trước khi bạn biết điều đó. Đây là lý do tại sao bạn nên luôn luôn sử dụng điểm dừng lỗ.

Giá có thể trông giống như nó di chuyển theo hướng bạn hy vọng, nhưng nó có thể đảo ngược bất cứ lúc nào. Một điểm dừng lỗ sẽ kiểm soát rủi ro đó. Bạn sẽ thoát khỏi giao dịch và chỉ chịu một khoản lỗ tối thiểu nếu tài sản hoặc bảo mật không đi qua.

Các nhà giao dịch hiểu biết thường không mạo hiểm hơn 1% số dư tài khoản của họ trên một giao dịch. Vì vậy, nếu bạn có £ 27.500 trong tài khoản của mình, bạn có thể gặp rủi ro lên tới $ 275 mỗi giao dịch.

Kích thước vị trí

Nó cũng sẽ cho phép bạn chọn kích thước vị trí hoàn hảo. Kích thước vị trí là số lượng cổ phiếu được thực hiện trên một giao dịch. Lấy sự khác biệt giữa giá vào lệnh của bạn và giá dừng lỗ. Ví dụ: nếu điểm vào của bạn là 12 bảng và mức dừng lỗ của bạn là 11,80 bảng, thì rủi ro của bạn là 0,20 bảng mỗi cổ phiếu.

Bây giờ để tìm hiểu có bao nhiêu giao dịch bạn có thể thực hiện trong một giao dịch, hãy chia £ 275 cho £ 0,20. Bạn có thể có kích thước vị trí lên tới 1.375 cổ phiếu. Đó là vị trí tối đa bạn có thể thực hiện để tuân thủ giới hạn rủi ro 1% của mình.

Ngoài ra, hãy kiểm tra có đủ khối lượng trong kho / tài sản để hấp thụ kích thước vị trí bạn sử dụng. Ngoài ra, hãy nhớ rằng nếu bạn có một kích thước vị trí quá lớn so với thị trường, bạn có thể gặp phải sự trượt dốc khi nhập cảnh và dừng lỗ.

Phương pháp học tập

Video

Mọi người học theo những cách khác nhau. Ví dụ, một số sẽ tìm thấy video chiến lược giao dịch trong ngày hữu ích nhất. Đây là lý do tại sao một số nhà môi giới hiện cung cấp nhiều loại chiến lược giao dịch trong ngày trong các video đào tạo dễ thực hiện. Đi đến phần học tập và tài nguyên của họ để xem những gì đang cung cấp.

Blog

Nếu bạn đang tìm kiếm các chiến lược giao dịch trong ngày tốt nhất có hiệu quả, đôi khi các blog trực tuyến là nơi để đi. Thường miễn phí, bạn có thể tìm hiểu các chiến lược bên trong và nhiều hơn nữa từ các nhà giao dịch giàu kinh nghiệm. Trên hết, blog thường là một nguồn cảm hứng tuyệt vời.

Diễn đàn

Một số người sẽ học tốt nhất từ các diễn đàn. Điều này là do bạn có thể bình luận và đặt câu hỏi. Thêm vào đó, bạn thường tìm thấy các phương thức giao dịch trong ngày để mọi người có thể dễ dàng sử dụng. Tuy nhiên, do không gian hạn chế, thông thường bạn chỉ có được những điều cơ bản của chiến lược giao dịch trong ngày. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm các kỹ thuật chuyên sâu hơn, bạn có thể muốn xem xét một công cụ học tập thay thế.

Tệp PDF

Nếu bạn muốn có một danh sách chi tiết về các chiến lược giao dịch trong ngày tốt nhất, các tệp PDF thường là một nơi tuyệt vời để đến. Lợi ích đầu tiên của họ là họ dễ làm theo. Bạn có thể mở chúng khi bạn cố gắng làm theo các hướng dẫn trên biểu đồ nến của riêng bạn.

Một lợi ích khác là làm thế nào họ dễ dàng tìm thấy. Ví dụ: bạn có thể tìm thấy chiến lược giao dịch trong ngày bằng cách sử dụng các mẫu hành động giá PDF tải xuống bằng google nhanh chóng. Họ cũng có thể rất cụ thể. Vì vậy, việc tìm kiếm các tệp PDF hàng hóa hoặc ngoại hối cụ thể là tương đối đơn giản.

Ngoài ra, bạn sẽ thấy họ hướng đến các nhà giao dịch thuộc mọi cấp độ kinh nghiệm. Do đó bạn có thể tìm thấy cho người mới bắt đầu PDF và PDF nâng cao. Bạn thậm chí có thể tìm thấy các tùy chọn cụ thể theo quốc gia, chẳng hạn như mẹo và chiến lược giao dịch trong ngày cho Ấn Độ PDF.

Sách

Phải nói rằng, một bản PDF đơn giản sẽ không đi sâu vào mức độ chi tiết mà nhiều cuốn sách sẽ làm. Các cuốn sách dưới đây cung cấp các ví dụ chi tiết về các chiến lược trong ngày. Dễ theo dõi và hiểu cũng làm cho chúng lý tưởng cho người mới bắt đầu.

 • Chiến lược đơn giản – Chiến lược giao dịch trong ngày mạnh mẽ cho tương lai giao dịch, cổ phiếu, quỹ ETF và Forex, Mark Hodge
 • Cách giao dịch trong ngày: Hướng dẫn chi tiết về chiến lược giao dịch trong ngày, Quản lý rủi ro và Tâm lý thương nhân, Ross Cameron
 • Chiến lược giao dịch trong ngày : Các bước đã được chứng minh cho lợi nhuận giao dịch, Jeff Cooper
 • Hướng dẫn đầy đủ về giao dịch trong ngày: Hướng dẫn thực tế từ Huấn luyện viên giao dịch trong ngày chuyên nghiệp, Markus Heitkoetter
 • Thuật sĩ giao dịch chứng khoán: Chiến lược giao dịch ngắn hạn nâng cao, Tony Oz

Vì vậy, sách và sách điện tử chiến lược giao dịch hàng ngày có thể giúp nâng cao hiệu quả giao dịch của bạn. Nếu bạn muốn đọc nhiều hơn, hãy xem trang sách của chúng tôi .

Các khóa học trực tuyến

Những người khác sẽ tìm thấy các khóa học tương tác và có cấu trúc là cách tốt nhất để học. May mắn thay, bây giờ có một loạt các địa điểm trực tuyến cung cấp các dịch vụ như vậy. Bạn có thể tìm thấy các khóa học về chiến lược giao dịch hàng ngày cho hàng hóa, nơi bạn có thể được hướng dẫn qua chiến lược dầu thô. Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy giao dịch FTSE, khoảng cách và chiến lược phòng ngừa rủi ro trong ngày.

Giao dịch để kiếm sống

Nếu bạn đang tìm cách đóng gói công việc hàng ngày và bắt đầu giao dịch để kiếm sống, thì bạn đã có một hành trình đầy thử thách nhưng thú vị phía trước. Bạn sẽ cần phải xoay quanh các chiến lược tiên tiến, cũng như các chiến lược quản lý rủi ro và tiền bạc hiệu quả. Kỷ luật và nắm vững cảm xúc của bạn là rất cần thiết.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập trang ‘ giao dịch để kiếm sống ‘ của chúng tôi .

Từ cuối cùng

Lợi nhuận cuối ngày của bạn sẽ phụ thuộc rất nhiều vào các chiến lược mà bạn sử dụng. Vì vậy, đáng lưu ý rằng đó thường là chiến lược đơn giản chứng tỏ thành công, bất kể bạn quan tâm đến vàng hay NSE.

Ngoài ra, hãy nhớ rằng phân tích kỹ thuật sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc xác nhận chiến lược của bạn. Ngoài ra, ngay cả khi bạn chọn tham gia chiến lược giao dịch sớm hoặc cuối ngày, kiểm soát rủi ro của bạn là điều cần thiết nếu bạn muốn vẫn có tiền trong ngân hàng vào cuối tuần. Cuối cùng, phát triển một chiến lược phù hợp với bạn cần thực hành, vì vậy hãy kiên nhẫn.