BinaryMate được đổi thương hiệu trong  RaceOption.

BinaryMate cung cấp các lợi ích độc đáo như đảm bảo xử lý rút tiền trong vòng 1 giờ và hỗ trợ video trực tiếp 24 giờ mỗi ngày. Công ty cung cấp các cấp tài khoản khác nhau dựa trên tiền gửi và thưởng tiền thưởng và giao dịch không rủi ro ở các cấp tài khoản cụ thể. Điều kiện áp dụng.

Điểm chính:

  • Thỏa thuận tối thiểu $ 1
  • Khoản tiền gửi tối thiểu $ 250
  • Điều trị rút tiền 1 giờ
  • Cuộc thi giải thưởng $ 20.000

Cư dân Hoa Kỳ có thể mở tài khoản và công ty cũng cung cấp tài khoản demo cho phép các nhà giao dịch mới tiềm năng dùng thử nền tảng. Các thương hiệu cung cấp một loạt các tùy chọn gửi và rút tiền. Xử lý trong một giờ là một gợi ý thú vị, cho thấy BinaryMate biết điều gì khiến khách hàng thất vọng ở nơi khác.

Sàn giao dịch

Nền tảng và khu vực giao dịch trông trơn tru và phức tạp. Tất cả các lựa chọn mà thương nhân phải thực hiện là dễ dàng tiếp cận và dễ sử dụng. Một trong những điểm hấp dẫn của tùy chọn nhị phân là sự đơn giản của nó khi so sánh với các công cụ giao dịch khác. – Sàn giao dịch vẫn ở đây.

Biểu đồ giá có một đường trực quan về thời gian hết hạn và biểu đồ, và hiển thị điểm đứt tại đó giao dịch diễn ra. Khi một thỏa thuận được thực hiện, biểu đồ hiển thị thỏa thuận và biểu đồ cập nhật vị trí khi giá thay đổi. Bạn có thể mở nhiều giao dịch trên cùng một biểu đồ.

Lựa chọn giao dịch nằm ở trên cùng và bên phải của màn hình. Tài sản mặc định và hết hạn được đặt ở đầu màn hình bằng menu thả xuống đơn giản. Kích thước giao dịch được đặt ở góc trên bên phải của khu vực giao dịch và dưới nút giao dịch. Rất rõ ràng với giá thực hiện hiện tại để người giao dịch có thể thấy giá giao dịch chính xác.

 

 

Xuất chi cho các tài sản cụ thể được hiển thị theo tỷ lệ phần trăm bên phải và các khoản thanh toán tiềm năng dựa trên quy mô giao dịch đã chọn. Nền tảng này có một số tính năng bổ sung như tùy chọn biểu đồ và thanh ‘cảm xúc’, cho biết nhà giao dịch hiện đang dự đoán hướng nào.

Khu vực giao dịch rất dễ sử dụng và trông đẹp mắt. – Tích hợp mọi thứ mà nhà giao dịch cần một cách gọn gàng và có thể sử dụng. Sự rõ ràng như vậy được truyền tải rất tốt đến các ứng dụng di động.

Lựa chọn của thương nhân

Ba loại giao dịch kỹ thuật số là có thể:

  • Tiêu chuẩn cao / thấp
  • 60 giây
  • Một chạm

Việc lựa chọn các tài sản cơ bản bao gồm các cặp tiền tệ chung (ngoại hối), cổ phiếu, chỉ số và hàng hóa. Phạm vi của BinaryMate tương đương với hầu hết các thương hiệu lớn được liệt kê với tất cả các tài sản nổi tiếng.

Xuất chi đạt 90% nhưng thay đổi tùy thuộc vào thị trường và thời gian hết hạn và một số tài sản cơ bản nhất định. Nhìn chung, giá của BinaryMate tốt hơn so với đối thủ.

Ứng dụng di động

Nền tảng di động được thiết kế cho Android và iOS (iPhone và iPad_) và tận dụng từng hệ điều hành. Nền tảng giao dịch cho web và di động được thiết kế để hoạt động giống nhau trên tất cả các thiết bị. Phiên bản web trông và trông giống như phiên bản di động và tính năng này mang đến cho người giao dịch trải nghiệm người dùng liền mạch.

Ứng dụng di động không chỉ thực hiện các giao dịch ngay lập tức mà còn cung cấp các tùy chọn quản lý tài khoản và các công cụ biểu đồ đầy đủ. Thương nhân cũng có thể hiển thị toàn bộ lịch sử giao dịch của họ trên thiết bị di động. Đó là một đề xuất rất mạnh mẽ và được phát triển và xây dựng cẩn thận.

Rút tiền

Công ty tự hào cam kết xử lý một giờ tốt nhất của ngành công nghiệp. Điều này là vượt trội so với các công ty khác và là một điểm cộng rõ ràng. Để yêu cầu rút tiền, người dùng phải hoàn tất quy trình xác minh. Nên làm điều này càng sớm càng tốt để tránh sự chậm trễ do thanh toán hoặc tranh chấp.

Phương thức rút tiền bao gồm tất cả các dịch vụ ví điện tử, bao gồm chuyển khoản ngân hàng, thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng, Paypal, Neteller và Web Money. BinaryMate cũng chấp nhận tiền gửi Bitcoin, một điểm bán hàng độc đáo cho người dùng tiền điện tử. Số tiền tối thiểu bạn có thể rút là $ 50.

FAX

Công ty cũng cung cấp tiền gửi và rút tiền thông qua nhà cung cấp ví mới Paxum. Công ty mới Paxum cung cấp các dịch vụ tương tự như Paypal và Skrill. Đến nay, BinaryMate là công ty duy nhất thanh toán và rút tiền thông qua các dịch vụ của Paxum.

Một số điều khoản và điều kiện thưởng ngụ ý rằng các yêu cầu về doanh thu được thiết lập trước khi rút tiền. Vì lý do này, bạn phải đọc các điều kiện giải thưởng. Nếu yêu cầu doanh thu không được đáp ứng, thương nhân có thể từ chối tiền thưởng.

Cuộc thi

Có những cuộc thi thường xuyên nơi các thương nhân có thể cạnh tranh với nhau với tổng số tiền là 20.000 đô la. Các điều khoản và điều kiện của mỗi cuộc thi có thể khác nhau nhưng dành cho cả người giao dịch và người mới bắt đầu có kinh nghiệm. Một số dựa trên số lượng giao dịch, số khác dựa trên doanh thu hoặc tài sản cụ thể. Chúng là những tính năng thú vị nhưng được các thương nhân ưa chuộng. Mỗi tuần, ít nhất 20 thương nhân giành chiến thắng trong cuộc thi.

Tài khoản demo

BinaryMate cung cấp một tài khoản demo, nhưng các nhà giao dịch cần phải đăng ký và thảo luận về bản demo với người quản lý tài khoản. Cũng có thể có giới hạn thời gian cho thời gian bạn có thể sử dụng tài khoản demo. Cung cấp một tài khoản demo chắc chắn là một điều tốt, nhưng đây là một thương hiệu có thể tập trung vào nhiều khách hàng hơn và cung cấp các bản demo không giới hạn để hiển thị nền tảng cho nhiều khách hàng hơn.