Việc sử dụng robot tùy chọn nhị phân (các chương trình bot bot) và các ứng dụng và phần mềm giao dịch tự động khác đã bùng nổ trong vài năm qua. Ở đây chúng tôi giải thích cách robot giao dịch hoạt động, xem xét các dịch vụ tốt nhất 2020 và liệt kê những gì người dùng cần biết. Nó cũng sẽ cho bạn thấy nơi bạn có thể lấy tài khoản demo robot để trình diễn dịch vụ và hướng dẫn bạn sử dụng các công cụ và phần mềm giao dịch tự động.

Dịch vụ giao dịch tự động tốt nhất cho bạn phụ thuộc vào lựa chọn cá nhân của bạn, vì vậy hãy đọc tất cả các sự kiện.

Giao dịch xe và robot tốt nhất của Việt nam

Robot giao dịch tự động hoạt động như thế nào

Phần mềm robot và thuật toán giao dịch tự động kết hợp các dịch vụ tín hiệu và giao dịch tự động. Do đó, phần mềm sẽ xác định các giao dịch có lợi nhuận và sau đó đặt chúng tự động. Phần tử tự động này đưa dịch vụ tín hiệu đi thêm một bước và đặt giao dịch thay vì thực sự để lại cho người giao dịch. Các hệ thống này cung cấp các cấp quản lý rủi ro khác nhau, từ mức dừng lỗ đến giới hạn chi tiêu cố định hàng ngày. Tuy nhiên, các yếu tố tự động làm tăng rủi ro tài chính của thương nhân nói chung.

Ngoài ra còn có một xu hướng ngày càng tăng cho các nhà môi giới để cung cấp cho các nhà giao dịch khả năng định cấu hình ‘bot’ hoặc hệ thống giao dịch tự động của riêng họ. Họ đơn giản hóa quy trình, cho phép các nhà giao dịch có thể kéo các chỉ số kỹ thuật vào hệ thống. Tính năng robot tùy chỉnh tốt nhất cho phép các nhà giao dịch vận hành robot dưới dạng tài khoản demo để chứng minh điều đó mà không gặp rủi ro.

Các nhà môi giới muốn thúc đẩy robot vì họ tạo ra khối lượng giao dịch nhiều hơn, giúp giảm rủi ro cho các nhà môi giới. Chúng có thể là một công cụ tuyệt vời cho các nhà giao dịch cũng như trong các tùy chọn nhị phân. Lời hứa về lợi nhuận là một “lá cờ đỏ” ngay lập tức. Giống như bản thân nhị phân, robot phải được hiểu đầy đủ trước khi sử dụng và không phải là đường dẫn đảm bảo lợi nhuận.

Robot sẽ làm cho bạn một thương nhân tốt hơn?

Đôi khi. Robot giao dịch xoay giống như các phương thức giao dịch khác. Tương tự, các cài đặt trong đó robot hoạt động có thể kém hiệu quả hơn theo thời gian. Do đó, bạn cần liên tục theo dõi hiệu suất.

Không còn nghi ngờ gì nữa, giao dịch tự động làm tăng rủi ro và các tùy chọn nhị phân đã là một khoản đầu tư rủi ro cao. Tuy nhiên, các bot tự động chạy không được kiểm soát có thể gặp nhiều giao dịch bị mất, đặc biệt là khi các sự kiện tin tức ảnh hưởng đến thị trường. Một sự kiện cho phép một thương nhân người rút khỏi thị trường sẽ không ngăn được robot tự động.

Rủi ro bổ sung này có thể được quản lý ở một mức độ nào đó. Nhiều robot có giới hạn tổn thất hàng ngày và giới hạn tổng thể. Bạn cũng có thể đặt nó dừng khi bạn đạt đến một mức lợi nhuận nhất định. Thương nhân cần phải biết tất cả các bẫy và tôn trọng các bot.

Đánh giá đại lý xe hơi

Bots nhị phân tại Binary.com

Binary.com cũng cung cấp cơ sở để thiết kế và vận hành robot giao dịch tự động. Là nhà môi giới cho các nhà giao dịch tiên tiến, Binary.com hiện cung cấp nhiều ‘nền tảng nâng cao’, bao gồm cả nền tảng bot nhị phân (ảnh chụp màn hình bên dưới).

Nền tảng cung cấp cho các nhà giao dịch khả năng cấu hình các hệ thống giao dịch tự động. Như bạn có thể mong đợi từ công ty này, tính năng này mang đến cho bạn chiều sâu hơn so với một số đối thủ cạnh tranh, một lần nữa hấp dẫn người dùng cao cấp. Các tiêu chí bạn có thể sử dụng để xây dựng thuật toán cho bạn sự lựa chọn lớn hơn bất kỳ nơi nào khác. Quá trình này cho phép bạn xây dựng các cấu trúc phân cấp phức tạp bổ sung, cho phép người dùng rất cụ thể về ‘kích hoạt’ giao dịch.

Bot nhị phân theo giao diện của Binary.com. Điều này khá độc đáo. Hình ảnh ‘fluffy’ đã được cắt và thay thế bằng nhiều tính năng và khả năng sử dụng hơn (điển hình cho thương hiệu). Để biết thêm thông tin về nền tảng, vui lòng  xem lại Binary.com  .

 

Phần mềm giao dịch tự động khác

Phần mềm giao dịch tự động yêu cầu một yếu tố thủ công nhỏ để thiết lập, nhưng như tên cho thấy, giao dịch là tự động. Hình thức giao dịch này thường rất giống với dịch vụ robot. Các thương nhân sử dụng phần mềm tự động trước tiên thiết lập phần mềm theo loại giao dịch mà họ quan tâm. Do đó, mức độ đầu tư, loại tài sản sẽ được giao dịch và mức độ rủi ro. Sau khi cấu hình, bạn có thể giao dịch phần mềm theo các cài đặt đã cho.

Tín hiệu – Cần thiết cho giao dịch tự động

Về lý thuyết, tín hiệu và giao dịch tự động là tương tự nhau. Sự khác biệt là phần mềm giao dịch tự động bắt đầu giao dịch một khi nó tìm thấy tín hiệu dựa trên phân tích dữ liệu. Các nhà cung cấp tín hiệu chỉ đơn giản nhấn mạnh các cơ hội giao dịch, nhưng để lại việc bắt đầu giao dịch thực sự cho người dùng.

Do đó, phần mềm tự động tạo tín hiệu dựa trên thuật toán bạn sử dụng và mở và đóng các giao dịch dựa trên thuật toán đó.

Sao chép một thương gia khác

Ngoài ra còn có các dịch vụ có thể bắt đầu giao dịch dựa trên các nhà giao dịch quyền chọn nhị phân thực. Nhà cung cấp cung cấp một danh sách các thương nhân trực tiếp và công bố kết quả. Sau đó, người dùng nền tảng có thể sao chép nhà giao dịch đó và chọn mức độ rủi ro và đầu tư phù hợp với nhu cầu của họ. Đây là loại giao dịch gần như xe hơi, được   gọi là thỏa thuận sao chép .

Robot và Auto Deal Scam

Bản chất tự động của phong cách giao dịch này có nguy cơ. Nếu người giao dịch chuyển giao dịch cho người khác, rủi ro sẽ tăng lên rất nhiều. Các  trang lừa đảo của chúng tôi  được trình bày chi tiết để tìm một số cờ đỏ (bao gồm cả danh sách dịch vụ lừa đảo) nhưng đặc biệt thu hút rất nhiều công việc lừa đảo giao dịch tự động. Một số lý do như sau:

  • Người giao dịch mới – phần mềm giao dịch xe hơi thường nhắm vào những người giao dịch mới làm quen hoặc bất kỳ ai không có thời gian hoặc kiến ​​thức để tự giao dịch. Nhóm này có thể gây hiểu lầm, vì vậy hãy nhắm đến nó.
  • Dễ dàng đổ lỗi cho thương nhân – kết nối với điểm đầu tiên. Nhà cung cấp không trung thực chỉ đơn giản nói rằng phần mềm bị sử dụng sai và không có lỗi.
  • Kiểm soát – Khi một nhà giao dịch kiểm soát giao dịch của người khác, rất dễ dàng để nói rằng tiền bị mất trong giao dịch.

Cảnh báo gian lận bao gồm thiếu minh bạch (hậu quả không thể xác nhận), buộc người dùng phải sử dụng một số nhà môi giới nhất định và những lời hứa lợi nhuận rất cao – được đảm bảo hoặc rất cao. Nếu nó dễ dàng, mọi người sẽ làm nó. Hãy thật cẩn thận khi tiến hành với các đại lý xe hơi. Nguy cơ gian lận là rất đáng kể.