Nadex là một sàn giao dịch được quy định đầy đủ theo quy định của Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai (CFTC) và nó được phép chấp nhận hợp pháp cư dân Hoa Kỳ là khách hàng. Nadex hoạt động tại Hoa Kỳ nhưng là một phần của Tập đoàn IG, có trụ sở tại London. Họ cung cấp trao đổi thực sự với các vị trí mua và bán hoàn toàn mở cho thương nhân và thương nhân.

Cung cấp các công cụ giao dịch tiên tiến và các tính năng tiên tiến, Nadex cung cấp trải nghiệm giao dịch chất lượng cao. Phí trao đổi tài liệu nhấn mạnh tính minh bạch mà Nadex cung cấp cho dịch vụ. Họ mô tả doanh nghiệp của họ như sau:

”  Nó cung cấp một cách thuận tiện phù hợp với chức năng để hợp đồng cho người mua và người bán (Nadex sẽ nhận được tiết lộ đầy đủ chỉ đơn giản là trao đổi học phí mà không có lợi nhuận hoặc lỗ của giao dịch)  .”

Đánh giá tóm tắt

 • Tài khoản demo Nadex – Có (  Mở tài khoản demo miễn phí  )
 • Tiền gửi tối thiểu – $ 250
 • Thỏa thuận tối thiểu – $ 1
 • Thông tin về Tiền thưởng – Hiện tại không có cơ cấu tiền thưởng hoạt động.
 • Ứng dụng di động – NadexGo.
 • Dịch vụ báo hiệu-Không

Nadex cung cấp cho khách hàng các tính năng và lợi ích sau:

 • Chi phí giao dịch minh bạch – Nadex rõ ràng về cách huy động vốn.
 • Biểu đồ nâng cao – Biểu đồ và công cụ phân tích kỹ thuật là một trong những tùy chọn nhị phân tốt nhất.
 • Đào tạo – Công ty đưa đào tạo thương nhân lên cấp độ tiếp theo. Có các hội thảo trên web miễn phí thường xuyên về cách sử dụng nền tảng cũng như cách kiếm doanh thu phù hợp.

Cách sử dụng sàn giao dịch

 

 

Nadex cung cấp một kinh nghiệm giao dịch thực sự. Điều này có nghĩa là các nhà giao dịch có tùy chọn mua và bán ở cả hai mặt của tài sản. Thương nhân cũng có thể yêu cầu giá đình công của họ. Nếu một khách hàng khác muốn giao dịch ở phía bên kia của tùy chọn, nó sẽ mở ở mức giá đó.

Điều đầu tiên để chọn là tài sản để giao dịch. Điều này có thể được tìm thấy thông qua cửa sổ ‘Finder’ ở bên trái của nền tảng giao dịch. Chọn thị trường sẽ mở ra thời gian gợi ý cho hết hạn tùy chọn (thời gian được hiển thị theo giờ phương Đông).

Sau khi hết hạn và tài sản được chọn, cửa sổ thị trường được làm mới. Mức giá hiện tại có sẵn để giao dịch được hiển thị. Nói chung, có khoảng 10 mức giá. Ví dụ, giao dịch Nasdaq cung cấp 10 cấp độ. Mỗi cấp được giao dịch tùy theo giá đóng cửa (giá hết hạn) cao hơn hoặc thấp hơn mức chỉ định. Giá thanh toán của tùy chọn nhị phân Nadex là 0 hoặc 100, do đó giá trao đổi dao động trong khoảng từ 0 đến 100. 100 cho thấy kết quả dương tính (do đó tài sản được hoàn thành trên hoặc dưới một mức giá nhất định) và tùy chọn được giải quyết bằng không. Ví dụ, giá bất động sản    nhiều hơn giá mục tiêu  không chỉ dừng lại  những hậu quả tiêu cực nếu tùy chọn xảy ra. Hãy nhớ rằng các nhà giao dịch có thể mua và bán cả kết quả tích cực và tiêu cực.

Nhấp vào một tài sản trong danh sách thị trường hoặc nhấp vào số liệu ‘giá thầu’ hoặc ‘ưu đãi’ sẽ mở ra màn hình vé giao dịch. Nhấp vào nút giá thầu hoặc ưu đãi sẽ mở ra một vé với tùy chọn ‘bán’ hoặc ‘mua’ được chọn trước.

Vé giao dịch kiểm tra thời gian hết hạn, mức giá, kích thước giá thầu, giá thầu hiện tại và giá chào bán. Sau đó, người dùng cần nhấp vào nút bán hoặc mua (nếu chưa được chọn) và kiểm tra quy mô của giao dịch (số tiền đầu tư). Các số liệu ở dưới cùng của vé làm nổi bật tổn thất tối đa và khoản thanh toán tối đa, tùy thuộc vào quy mô giao dịch được nhập. “Mất tối đa” có thể đáng sợ, nhưng bạn có thể đóng giao dịch bất cứ lúc nào nếu giá di chuyển chống lại họ. Thương nhân cũng có thể thay đổi giá – đây là một  thành phần trao đổi của giao dịch Nadex  . Nhà giao dịch yêu cầu một mức giá ở mức giá cao hơn hoặc thấp hơn giá hiện tại, chờ đợi vị trí của anh ta ‘khớp’.

Mỗi tùy chọn có thể được giao dịch công khai, vì vậy khách hàng có thể đóng giao dịch mở bất cứ lúc nào, để họ có thể lãi hoặc giảm lỗ. Nếu tùy chọn hết hạn mà không giao dịch thêm, số liệu tối đa và tối thiểu cho vé sẽ có hai hậu quả.

Khi giao dịch được đặt khi cần thiết, nhà giao dịch nhấp vào nút ‘Đặt hàng’. Nếu khớp, chúng sẽ xuất hiện trong cửa sổ ‘Vị trí mở’. Nếu giao dịch ‘không khớp’ (tất cả hoặc một phần), bạn sẽ được đưa đến màn hình ‘đơn đặt hàng công việc’. Nếu thứ tự khớp, cả “vị trí mở” và “đơn đặt hàng công việc” sẽ được cập nhật. Nadex sẽ gửi cho bạn một xác nhận email ngoài cửa sổ này. Bạn cũng sẽ nhận được một email khác sau khi đơn hàng của bạn được xác nhận.

Lựa chọn giao dịch

Nadex cung cấp giao dịch nhị phân cho các cặp ngoại hối, hàng hóa (vàng, bạc, v.v.) và các chỉ số chứng khoán. Mỗi tài sản có nhiều phạm vi giá khác nhau, vì vậy nếu một nhà giao dịch đang tìm kiếm một sự di chuyển giá nhanh hoặc giao dịch dài hạn của một cặp tiền tệ tại một chỉ số giá chứng khoán cụ thể, Nadex cung cấp nó.

Nadex cung cấp hơn 5000 hợp đồng cùng một lúc.

Thỏa thuận khung cảm ứng ™

Hợp đồng Nadex Touch ngoặc ™ là một loại hợp đồng mới được giới thiệu bởi Nadex. Hợp đồng hoạt động giữa hai ‘ngoặc’ (giá sàn và giá trần). Giá di chuyển giữa các mức giá này cùng với giá tài sản thực tế. Mức độ hấp dẫn này đảm bảo rằng họ làm việc với các công cụ quản lý rủi ro tích hợp và không có phiếu. Chi phí mở là vốn tối đa có nguy cơ.

Quy mô giao dịch ‘micro-lot’ linh hoạt có thể đảm bảo các hợp đồng này với ít yêu cầu về vốn hơn cho các nhà đầu tư mới làm quen, nhưng mở rộng quy mô sang giao dịch chuyên biệt để tận dụng tối đa giao dịch có đòn bẩy.

Ứng dụng di động

Nadex cung cấp ứng dụng giao dịch di động đầy đủ và hoàn chỉnh nhất trên thị trường. Ứng dụng này là miễn phí và được viết và tối ưu hóa cho các nền tảng di động khác nhau. Ứng dụng có tên NadexGo

Nhiệm vụ ứng dụng nhanh và quan trọng bao gồm tất cả các tính năng có sẵn trên toàn bộ trang web. Có tất cả mọi thứ cho các nhà giao dịch trong bảo trì tài khoản, biểu đồ, ứng dụng giao dịch.

Trong khi hiển thị tất cả dữ liệu mà nhà giao dịch cần, bố cục rõ ràng, giúp giao dịch rất đơn giản. Khu vực giao dịch vé giao dịch đã được tối ưu hóa để dễ sử dụng với cùng màn hình với toàn bộ nền tảng trang web.

Ứng dụng di động NadexGo bao gồm tất cả các tính năng của toàn bộ trang web và dẫn đầu trong các tùy chọn nhị phân.

 

Cuộc gọi thanh toán lây lan

Thanh toán từ Nadex không dễ so sánh với các nhà môi giới khác – các nhà môi giới khác không cung cấp các giao dịch trao đổi chính hãng. Tùy chọn nhị phân được thanh toán theo mức độ đình công mà người giao dịch có thể mở tùy chọn.

Ví dụ: nếu nhà giao dịch mang 50 và trang điểm là 100, khoản thanh toán gần như 100% (ví dụ: bạn có thể gặp rủi ro 100 đô la và bạn nhận được 200 đô la khi giao dịch được giải quyết). 100 sau đó giảm tỷ lệ xuất chi xuống khoảng 50% (số tiền rủi ro cao và lợi nhuận thấp).

Phí giao dịch phát sinh khi mở một vị thế giao dịch và đóng vị thế trước khi hết hạn là $ 1 mỗi hợp đồng mỗi bên. Mặt khác, hợp đồng được giữ trước ngày hết hạn sẽ bị tính phí $ 1 mỗi phí giải quyết hợp đồng sau khi hoàn thành tiền. Các tỷ lệ này là minh bạch (bạn có thể thấy chính xác những gì xảy ra trong mỗi giao dịch) và thể hiện các giao dịch ‘giá trị tốt hơn’ so với các tùy chọn truyền thống. Thông tin thêm về phí Nadex có thể được tìm thấy trên trang web của họ.

Không hài lòng

Nadex không phàn nàn nhiều. Các thương nhân đôi khi vật lộn với các nền tảng bởi vì họ rất khác với các nhà môi giới ‘đối đầu’, được biết đến rộng rãi hơn so với nền tảng. Tài khoản demo cung cấp cho các nhà giao dịch cơ hội làm quen với nền tảng trước khi thử một chiến lược mới, nhưng người dùng có thể thất vọng nếu giao dịch bị mất hoặc bị bỏ lỡ do nhầm lẫn với nền tảng.

Các tài liệu đào tạo được cung cấp bởi công ty là rất tốt. Nền tảng này là duy nhất và yêu cầu tài liệu đào tạo cụ thể. Các công cụ bao gồm từ video đến sổ tay và trang web thường xuyên chạy một loạt các hội thảo trên web để giúp các nhà giao dịch thực hiện các bài học trong một thiết lập giao dịch trực tiếp. Sau khi trao đổi, nền tảng trao đổi được thực hiện theo cách đơn giản tương tự như nền tảng quen thuộc hơn. Phí được tính cho giao dịch là rõ ràng và minh bạch và không bao giờ phàn nàn nữa.

Thương hiệu này chắc chắn không phải là một scam. Nó được sở hữu và điều hành bởi IG Group tại London và được quy định bởi FCA Vương quốc Anh. CFTC giám sát và điều chỉnh các sàn giao dịch Hoa Kỳ để cung cấp các giao dịch cho cư dân Hoa Kỳ.

Quy định của công ty không thể chặt chẽ hơn và người dùng có thể đăng nhập, gửi tiền và giao dịch với sự tự tin tuyệt đối.

Cách rút và gửi tiền

Nadex cho phép cư dân Hoa Kỳ tài trợ cho tài khoản của họ thông qua thẻ ghi nợ, chuyển tiền ACH. Cư dân bên ngoài Hoa Kỳ chỉ có thể sử dụng thẻ ghi nợ hoặc điện thoại cố định.

Nếu chuyển khoản ngân hàng lớn hơn 5000 đô la, Nadex sẽ hoàn trả phí ngân hàng 20 đô la vào tài khoản giao dịch.

Việc rút tiền chỉ có thể được thực hiện thông qua ACH hoặc chuyển khoản ngân hàng. Cư dân bên ngoài Hoa Kỳ chỉ có thể sử dụng chuyển khoản ngân hàng. Tùy chọn rút tiền có thể được tìm thấy trong menu ‘Tài trợ tài khoản’ trong ‘Tài khoản của tôi’. Chuyển khoản ACH là miễn phí và mất khoảng 3 đến 5 ngày, nhưng chuyển khoản ngân hàng yêu cầu một khoản phí 25 đô la, nhưng chúng thường được xử lý vào ngày hôm sau.

Chi tiết rút tiền không đơn giản trong Nadex, vì vậy cần giải thích rõ ràng trước khi yêu cầu thanh toán. Các quy định của CFTC yêu cầu nhiều bước trong số này, nhưng đó là vấn đề chậm trễ thường xuyên giữa thương nhân và người môi giới, đây là một lĩnh vực cần được xem xét kỹ lưỡng trước khi tài trợ. Điều này đảm bảo rằng không có cú sốc và các nhà giao dịch biết chính xác những gì mong đợi khi yêu cầu rút tiền.

Câu hỏi thường gặp

Ai quy định Nadex?

Nadex được quy định bởi CFTC (Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai Hoa Kỳ). Đây là một trong những cấp độ mạnh nhất của quy định trong ngành.

Ai sở hữu Nadex?

Nadex thuộc sở hữu của Tập đoàn IG có trụ sở tại Anh. Họ có một văn phòng chi nhánh tại London và được niêm yết trên thị trường chứng khoán London. Nhóm IG cũng vận hành Chỉ số IG của Nhà môi giới Anh.

Thời gian giao dịch?

Trang web Nadex có sẵn 24 giờ một ngày, nhưng nhiều tài sản chỉ có thể được giao dịch dựa trên giờ giao dịch địa phương của họ. Ví dụ, như các cổ phiếu có trụ sở tại London, bạn chỉ có thể giao dịch trong giờ giao dịch ở Vương quốc Anh, nhưng một số sản phẩm, chẳng hạn như S & P500, giao dịch điện tử 24 giờ một ngày. Một số giao dịch ngoại hối được giao dịch trên toàn thế giới, vì vậy chúng mở cửa 24 giờ một tuần, nhưng khối lượng có thể thay đổi theo từng thời điểm.

Nadex có phải là nhà môi giới không?

NADEX không phải là một nhà môi giới tùy chọn nhị phân theo nghĩa truyền thống của YouTube. NADEX là một sàn giao dịch và trao đổi là nơi các thương nhân gặp nhau để làm kinh doanh. Nadex là một cơ quan thanh toán bù trừ cho giao dịch Nadex cung cấp một nền tảng để đảm bảo mọi thứ tuân thủ các quy định của CFTC và xử lý tất cả tiền cần thiết và các nghĩa vụ khác.

Mỗi giao dịch sẽ phải chịu phí trao đổi $ 1 mỗi hợp đồng. Hãy nhớ rằng trao đổi kiếm tiền bằng cách tạo điều kiện giao dịch, không phải khi họ thua lỗ.

Điều này rất quan trọng vì nó giúp loại bỏ bất kỳ xung đột lợi ích nào có thể phát sinh khi giao dịch với một nhà môi giới kiểu EU. NADEX không quan tâm bạn thắng hay thua gì, nó tính một khoản phí nhỏ (thêm về trang web) cho mỗi hợp đồng và là nơi lợi nhuận đến từ đó.

Các nhà môi giới phong cách nước ngoài đang kiếm tiền khi họ mất tiền, không giành chiến thắng. Các nhà quản lý tài khoản trên mạng, các tín hiệu và giao dịch tự động được cung cấp bởi một số nhà môi giới thường là lừa đảo.

Điều làm cho NADEX trở nên tốt hơn và nơi niềm vui thực sự đến từ chính là người thúc đẩy thỏa thuận. Bạn đang giao dịch với các nhà giao dịch khác, chẳng hạn như chính bạn và các nhà tạo lập thị trường, những người chỉ hoạt động như nhà cung cấp thanh khoản, không phải là nền tảng chỉ hoạt động như nhà cung cấp thanh khoản.

Cách kiếm tiền trên NADEX

Cách kiếm tiền trên NADEX là mua và bán quyền chọn nhị phân. Các tùy chọn này hoạt động như nhị phân kiểu EU theo một số cách, nhưng không phải theo cách khác. Một mặt họ có thể bị giữ cho đến khi hết hạn, trong trường hợp đó tất cả họ sẽ mất hoặc nhận được khoản thanh toán tối đa. Mặt khác, họ dựa trên giá thực hiện và có thể tiếp tục giao dịch cho đến khi hết hạn.

Sự khác biệt chính giữa chúng và tại sao chúng giao dịch khác nhau là cách chúng hoạt động. Tùy chọn nhị phân theo kiểu EU sử dụng giá tài sản làm giá thực hiện tại thời điểm mua. Nếu giá tăng hoặc giảm, bạn sẽ mất hoặc kiếm tiền tùy thuộc vào loại tùy chọn bạn đã mua. Tùy chọn nhị phân NADEX dựa trên giá thực hiện đã chọn từ danh sách ưu đãi có sẵn và có thể được rút hoặc rút.

 

 

Tùy chọn kiểu EU cho phép bạn giao dịch bất kỳ số tiền nào bạn muốn, chỉ cần nhập các số trên màn hình giao dịch. Ví dụ: tùy chọn NADEX được bán theo lô, vì vậy nếu bạn muốn mua EUR / USD với giá 1.0545, chẳng hạn, bạn có thể mua một, hai hoặc mười. Giá của mỗi lô phụ thuộc vào cuộc đình công, phá sản và áp lực thị trường. Giá tùy chọn dao động từ $ 0 đến $ 100, $ 0 là khoản thanh toán tối thiểu và $ 100 là mức tối đa. Nó chi phí tự nhiên hơn trong các tùy chọn tiền, nhưng chi phí ít hơn các tùy chọn tiền. Khi hết hạn, khi tùy chọn đóng lại, bạn sẽ nhận được 100 đô la mỗi lô. Bạn nhận được $ 0 nếu tùy chọn được đóng bằng tiền. Trước khi tùy chọn hết hạn, giá phụ thuộc vào giá của tài sản cơ bản. Lợi nhuận bạn kiếm được là chênh lệch giữa 100 đô la và số tiền bạn phải trả. Nói chung, tùy chọn tiền tệ là khoảng 50 đô la, có nghĩa là lợi nhuận giao dịch là 50 đô la hoặc 100%, tốt hơn nhiều so với 70% đến 80% bạn nhận được với các nhị phân kiểu EU.

Chiến lược

Có một chút đánh giá thấp khi nói rằng các tùy chọn nhị phân NADEX hơi khó hiểu đối với các nhà giao dịch mới. Có một số khác biệt quan trọng giữa giao dịch quyền chọn nhị phân do CFTC quy định của Hoa Kỳ và giao dịch nhị phân giao dịch truyền thống được cung cấp bởi các nhà môi giới châu Âu và nước ngoài. Tuy nhiên, những khác biệt này đã mở ra con đường mới cho giao dịch và lợi nhuận không bao giờ có sẵn trong các hình thức giao dịch nhị phân khác.

Trước khi chúng tôi chuyển sang các chi tiết phức tạp hơn về việc mở và đóng các vị trí NADEX, hãy xem xét các khác biệt cụ thể giữa Spot Binaries và NADEX. Nhà môi giới tùy chọn nhị phân ngoài khơi được đề cập về giao dịch tùy chọn kỹ thuật số cao / thấp tiêu chuẩn có hai loại vị trí. Gọi điện và đặt nó vào. Nếu bạn lạc quan, bạn mua điện thoại, nếu bạn yếu, bạn mua chân và trong cả hai trường hợp, bạn mua từ một nhà môi giới. Nếu bạn đánh bại nhà môi giới, hãy giữ tiền của bạn nếu bạn mất nhà môi giới. Bạn không thể bán các tùy chọn bên ngoài tình huống Ra sớm. NADEX chỉ có một loại chức danh công việc gọi là Lô, có thể được mua và bán. Nếu bạn lạc quan, bạn mua nó, nếu bạn lạc quan, bạn sẽ bán nó.

Làm thế nào để mua và bán công việc

Đây là cách nó hoạt động. Các lô NADEX được liệt kê ở các mức giá chào bán khác nhau, một số bằng tiền mặt, một số bằng tiền mặt, một hoặc hai gần đó hoặc bằng tiền mặt. Đối với cuộc thảo luận này, tôi sẽ chỉ tập trung vào cuộc đình công At-The-Money vì đơn giản, bởi vì các vị trí mua (mua, bán, tăng giá) và bán (bán, bán, giảm giá) sẽ vào khoảng 50 đô la. Điều bạn cần nhớ là mở một vị trí trong cả mua hoặc bán  Vì vậy, mua một lô NADEX cũng giống như mua một cuộc gọi theo phong cách EU. Bán một lô NADEX gần giống như mua một chân kiểu EU. Sự khác biệt là sử dụng NADEX là  MỞ MỞ  chứ không phải  Mở để mở,  do đó , đây là một vị thế giảm giá, do đó bạn có thể nhận được tín dụng.

Xem ví dụ dưới đây. Trong biểu đồ cảnh báo NADEX này về việc hết hạn 1 triệu EUR / USD, cảnh báo 1.0868 là At Money. Nếu bạn muốn mua một vị trí dài, hãy gọi, lời đề nghị có giá. Đây là  giá mà một thương nhân khác  cung cấp bán . Nếu bạn mua ở mức 56,00 đô la và giá tài sản của bạn cao hơn giá thực hiện, lợi nhuận tối đa trong The Money là 44 đô la, chênh lệch giữa số tiền bạn đã trả và thanh toán tối đa khi đáo hạn là 100 đô la. Nếu bạn muốn bán một vị trí ngắn, chỉ cần nhập chân và bạn sẽ nhận được giá thầu. Đây là  giá mà một nhà giao dịch khác đang  cố gắng muaTrong trường hợp này, tùy chọn là $ 50. Điều này có nghĩa là bạn sẽ nhận được khoản tín dụng 50 đô la trong tài khoản của mình và giá tài sản sẽ giữ ở mức Out Of The Money (nếu bạn thắng một nhà giao dịch khác, nếu bạn thắng). Rủi ro của bạn là nếu giá tài sản bị đóng trong The Money, trong trường hợp đó bạn sẽ phải trả tới 100 đô la nhưng đừng lo lắng. Vì bạn đã trả 50 đô la, nên thực sự chỉ có 50 đô la, vì vậy rủi ro là 50 đô la.

 

 

Cách dễ nhất và tốt nhất để kiếm tiền bằng tùy chọn NADEX là giữ tùy chọn để kiếm doanh thu tối đa cho đến khi hết hạn. Nhưng đôi khi bạn có thể muốn đóng cửa sớm để đạt được lợi nhuận hoặc giảm lỗ. Đây là một lĩnh vực khác, nơi sự nhầm lẫn có thể xảy ra.

Điều cần nhớ là bạn đã mở vị trí, bây giờ bạn cần đóng vị trí. Nếu bạn đã mua một vị trí dài, xin vui lòng gọi (mua), đóng giá đóng cửa,  bán  và nhận giá thầu. Nếu giá đó cao hơn giá bạn đã trả cho tùy chọn, bạn sẽ được hưởng lợi. Nếu bạn bán một vị trí ngắn và bán nó để mở, bạn  phải mua một mức giá đóng cửa để đóng vị thế  .

Khai trương và đóng cửa

Điều quan trọng là phải nhớ hai điều. Đầu tiên, chỉ có một loại lập trường mà bạn có thể mở hoặc mua. Điều thứ hai cần nhớ là để tạo được vị trí của mình, bạn phải chống lại những gì bạn đã mở ra. Nếu bạn mở cửa và mua, hãy đóng cửa và đóng cửa khi bạn mở bán.

Hướng dẫn cho người mới bắt đầu của NADEX

Khiếu nại lớn nhất về NADEX là nó không dễ dàng. Tất nhiên, NADEX không dễ dàng như giao dịch trên một nhà môi giới tùy chọn nhị phân kỹ thuật số kiểu nước ngoài, EU hoặc CySEC. Những gì bạn cần biết ở một trong những nơi đó là hướng bạn muốn và mức độ rủi ro bạn muốn thực hiện.

Khi bạn nhập giá của tài sản cơ sở khi giá thực hiện, nếu giá tài sản di chuyển đúng hướng từ đó, bạn sẽ là người chiến thắng và trả phần trăm hiển thị khi mua tùy chọn. Nó không đơn giản trong NADEX, nhưng tôi tin điều đó khi tôi nói nó vượt trội hơn nhiều so với các hình thức giao dịch nhị phân khác mà tôi biết.

Có ba điều cần biết về giao dịch NADEX.

1. Tùy chọn có giá từ 0 đến 100

Vì chúng có bản chất nhị phân, chỉ có hai kết quả có thể xảy ra khi hết hạn: $ 0 hoặc $ 100. Bạn nhận được $ 0 nếu tùy chọn đóng bằng tiền và $ 100 nếu bạn đóng tiền. Các chi tiết của giao dịch được thực hiện là trong khi tùy chọn được kích hoạt, giá trị dao động trong khoảng từ 0 đến 100 đô la khi tài sản cơ bản và áp lực thị trường di chuyển trước khi tùy chọn hết hạn. Tùy chọn là ít tiền hơn nếu không có tiền, và đắt hơn nếu có tiền.

Doanh thu khi đáo hạn là sự khác biệt giữa những gì bạn phải trả và những gì bạn nhận được. Nếu các tùy chọn của bạn hết hạn bằng tiền, hãy trả 45 đô la và nhận 100 đô la, bạn sẽ nhận được lợi nhuận là 55 đô la hoặc 122%. 122%, tốt hơn nhiều so với bạn có thể tìm thấy ở nơi khác. Điều quan trọng là bạn không cần phải có các tùy chọn NADEX cho đến ngày hết hạn, bạn có thể mua hoặc bán chúng bất cứ lúc nào. Nếu giao dịch di chuyển bằng tiền và tùy chọn hiển thị lợi nhuận, bạn có thể bán nó, nhưng bạn có thể không nhận được lợi nhuận tối đa.

2. Các tùy chọn nhị phân của NADEX được giao dịch dưới dạng các lô có giá trên thị trường.

Ảnh hưởng đến giá bao gồm giá của một tài sản, giá thực hiện của một quyền chọn và thời gian đáo hạn. Các nhà môi giới nước ngoài không có áp lực thị trường ảnh hưởng đến giá cả và nếu bạn muốn giao dịch $ 500, hãy nhập $ 500 vào hộp Số tiền và nhấp Enter để hoàn tất giao dịch. Nếu bạn giao dịch 500 đô la bằng cách sử dụng hệ thống rất nhiều trên mạng, và chi phí của 1 (1) lô là 50 đô la, bạn phải mua 10 (10). Nếu giá của lô là 65 đô la, bạn chỉ có thể mua 7 (7), mà không vượt quá giới hạn.

3. Giá khuyến mãi

Mỗi tài sản có thời gian đáo hạn được liệt kê với mỗi giá thực hiện có sẵn. Giá thực hiện là mức giá mà tại đó tùy chọn được kiếm tiền. Đối với các tùy chọn giá, các tùy chọn có tiền luôn giao dịch quanh mức 50 đô la và khả năng tùy chọn sẽ tăng hoặc giảm là khoảng 50/50. Khi giá thực hiện là tiền tệ, nghĩa là khi giá tài sản vượt quá giá thực hiện, sẽ tốn kém hơn vì có khả năng tạo ra giá đóng cửa có lợi nhuận. Cuộc đình công càng đắt tiền càng sâu cho đến khi giá được thiết lập. Khi giá thực hiện hết tiền, tức là nếu giá tài sản thấp hơn giá thực hiện, chi phí thấp hơn 50 đô la và có nhiều OTM hơn cho đến khi nó hoàn toàn vô giá trị. Về mặt giao dịch theo phong cách tiêu chuẩn và định hướng, các tùy chọn ITM hoặc ATM ít rủi ro hơn, trong khi các tùy chọn OTM có nhiều rủi ro hơn. Tất nhiên, nếu tín hiệu mạnh, tùy chọn OTM, chỉ từ $ 30 đến $ 40, sẽ trả về từ 150% đến 230%.

 

Chiến lược bán hàng đơn giản cho các tùy chọn nhị phân NADEX

Tùy chọn nhị phân NADEX khác với nhị phân tại chỗ kiểu EU để bạn thực sự có thể bán và được trả tiền. Hãy đọc để tìm hiểu làm thế nào để sử dụng một chiến lược bán hàng đơn giản.

Trước tiên, hãy nhắc lại rằng các tùy chọn NADEX bán rất nhiều, các cuộc đình công tùy chọn được đặt trước bằng tiền và tiền và tất cả các tùy chọn có giá trị $ 0 hoặc $ 100 khi hết hạn. Trong suốt thời gian tồn tại của một tùy chọn, khoảng thời gian giữa khi giao dịch bắt đầu và thời gian hết hạn của nó thay đổi về giá từ $ 0 đến $ 100 tùy thuộc vào việc thực hiện và thực hiện tài sản cơ bản. Trong trường hợp vị thế tăng giá, đối với vị trí mà cuộc đình công được mua với niềm tin rằng giá sẽ tăng, chênh lệch giữa giá phải trả cho vị thế và số tiền được trả khi đáo hạn là 0 đô la. Hoặc 100 đô la.

Nếu tùy chọn hết hạn tiền và nhận $ 0, chi phí vị trí sẽ bị mất. Khi một tùy chọn hết hạn bằng tiền, bạn nhận được 100 đô la, bạn có được lợi nhuận và bạn trừ đi chi phí tùy chọn từ 100 đô la Nếu bạn mua tùy chọn bằng tiền, chi phí khoảng 50 đô la và trả lại khoảng 50 đô la hoặc 100%.

Do đó, trong trường hợp vị thế giảm giá, nó tiến hành theo cách tương tự như người mua. Bán hàng trực tuyến Một cuộc đình công trả tiền cho phía bên kia của vị trí từ người mua phù hợp. Nếu người mua trả $ 40, họ trả từ $ 60 đến $ 40 đến $ 40. Thứ lớn nhất bạn có thể mất là 60 đô la. Nó sẽ có lãi nếu tùy chọn hết hạn về 0, trong khi người mua sẽ có lãi nếu hết hạn đến 100 đô la. Trong trường hợp này, nếu nhị phân là vô giá trị, sau đó trả lại 60 đô la cho người mua với giá 40 đô la sẽ trả 100 đô la.

Giá của Tùy chọn tiền ATM là khoảng $ 50 mỗi lô. Nếu bạn bán một cái với giá 50 đô la và nó đóng lại bằng tiền, bạn phải trả 100 đô la. 100 đô la là 50 đô la tiền của bạn và 50 đô la nhận được dưới dạng phí bảo hiểm tùy chọn. Nếu tùy chọn đóng số tiền mong muốn, nó sẽ giữ lại phí bảo hiểm (chủ sở hữu của tùy chọn có hợp đồng không có giá trị và không phải trả bất cứ điều gì) và sau đó thu được số tiền đó.

 • Mua từ NADEX / Bullish Position – mua ưu đãi tùy chọn, trả giá được yêu cầu và kiếm chênh lệch 100 đô la từ chi phí của tùy chọn. Rủi ro của bạn là giá của quyền chọn.
 • Bán tại vị trí NADEX / Bearish – bán giá thực hiện quyền chọn, nhận giá thầu và tạo ra lợi nhuận nếu lợi nhuận kết thúc. Rủi ro của bạn là chênh lệch 100 đô la so với những gì bạn nhận được.

Cơ chế mua và bán tùy chọn trên NADEX mở ra một số khả năng. Đơn giản nhất và có lẽ hiệu quả nhất cho giao dịch tùy chọn nhị phân định hướng là chiến lược phòng ngừa rủi ro. Bảo hiểm rủi ro có thể giúp bạn sử dụng một vị trí để bù đắp chi phí của một vị trí khác hoặc tối đa hóa lợi nhuận của bạn trước khi hết hạn. Hãy suy nghĩ về điều này. Nhận tín hiệu cho một thỏa thuận lạc quan và mua tùy chọn $ 50 tại ATM. Tài sản cơ sở tăng lên và hướng đến mục tiêu kháng cự tiếp theo nhưng có thể bán cuộc đình công cao tiếp theo với giá $ 50 cùng một lúc. Nói cách khác, tổng chi phí là 0 đô la, vì vậy hãy đợi nó hết hạn. Nếu bạn có tài sản còn lại giữa hai lần đình công, bạn có thể kiếm được lợi nhuận tối đa nếu không mất gì.

Các nhà giao dịch tiên tiến có thể sử dụng các tùy chọn bán hàng để nhắm mục tiêu các chiến lược không định hướng. Chiến lược này hoạt động tốt nhất trong các thị trường nơi giá tài sản giảm hoặc bị giới hạn bởi sức đề kháng. Một cách là nhắm mục tiêu các cuộc đình công có thể được bán với các khoản tín dụng có khả năng thanh lý tiền. Ví dụ: xem xét thiết lập giao dịch này cho S & P 500. Giá đủ gần để đạt được giá trị, nhưng đang giảm trong ngắn hạn với hai mức giá đủ an toàn để được an toàn về giá. Giá đã được định giá, vì vậy không cần thay đổi giá. Bạn chỉ cần bán $ 31,50 miễn phí với $ 5.

 

 

Một số liên kết đến các trang web của bên thứ ba có trong trang web của chúng tôi là các liên kết liên kết. Điều này có nghĩa là nếu bạn nhấp vào liên kết đến trang web của bên thứ ba hoặc mua sản phẩm từ trang web của bên thứ ba, bạn có thể phải trả phí hoặc lệ phí.