Mua LTC ở Việt nam – Đây có phải là cách bạn mua Bitcoin? Phải thừa nhận rằng, cái tên Litecoin có phần giống với loại tiền điện tử Bitcoin nổi tiếng hơn. Nói đúng ra, Litecoin thực sự là một nhánh của Bitcoin. Vào tháng 10 năm 2011, đơn vị tiền tệ được Charlie Lee ra mắt lần đầu tiên trên GitHub. Do đó, việc mua Litecoin tại Việt nam hiện đã có thể. Những gì có thể được quan sát ở đây và nơi có thể mua tiền tệ, hướng dẫn cho thấy.

 

Tổng quan chủ đề: Tại sao một Litecoin Nửa Bitcoin? – lời giải thích

Mua Litecoin ở Việt nam đang trở nên phổ biến hơn, nhưng điều gì thực sự đằng sau tiền điện tử? Litecoin là gì? Cái tên gợi nhớ đến Bitcoin, điều này không gây ngạc nhiên: xét cho cùng, phần lớn mã nguồn của Litecoin là Bitcoin. Tất nhiên, mã nguồn Litecoin đã được sửa đổi, nhưng nền tảng đã cung cấp Bitcoin. Sự khác biệt trong mã hóa Litecoin là gì? Thời gian chặn đã giảm từ 10 phút xuống còn 2,5 phút. Ngoài ra, thuật toán khai thác đã được thay đổi từ SHA-256 thành Scrypt.

Trong khi đó, Litecoin cũng chứng kiến ​​sự phát triển giá cổ phiếu mạnh mẽ. Mặc dù điều này chưa thể so sánh với Bitcoin, nhưng nó có thể được nhìn thấy. Giá đã tăng cho đến năm 2017 trong Litecoin lên đến 15 lần. Do đó, mua LTC ở Việt nam có thể bù đắp cho các nhà đầu tư. Từ Litecoin, sẽ có nhiều hơn đáng kể so với bitcoin. Giới hạn trên là 84 triệu đồng, gấp bốn lần số lượng Bitcoin (giới hạn trên là 21 triệu).

Các tính chất quan trọng nhất của Litecoin:

 • Xây dựng phi tập trung
 • Dễ sử dụng
 • giả ẩn danh
 • Rất nhanh (ngang hàng)

Kết luận: Litecoin tương tự và dựa trên cấu trúc cơ bản của Bitcoin. Tuy nhiên, có lượng Litecoin lớn hơn đáng kể. Hiệu suất trong những năm gần đây rất ấn tượng: lên tới 15 lần. Do đó, việc mua Litecoin ở Việt nam có thể được các nhà đầu tư quan tâm.

Mua LTC ở Việt nam, nhưng ở đâu?

Việc mua Litecoin ở Việt namcó thể theo nhiều cách khác nhau. Litecoin hoàn toàn đơn giản cũng có thể được mua ở Áo. Những người thích đầu tư ngắn hạn có thể đặt cược vào một vị trí với nhà môi giới CFD. Mặt khác, nếu các nhà đầu tư muốn sở hữu tiền điện tử và lưu nó trong ví của họ, thì nên mua trực tiếp từ một sàn giao dịch chứng khoán hoặc thị trường. Cả hai lựa chọn đều có ưu điểm và nhược điểm của chúng. Điều này được phản ánh không chỉ về tỷ giá, mà còn về cơ hội lợi nhuận và quyền sở hữu tiền tệ. Nhà môi giới CFD không phải là về việc sở hữu hoặc tiết kiệm Litecoin, mà là tham gia vào việc phát triển giá của nó. Làm cách nào tôi có thể mua Litecoin ở Việt nam? Chúng tôi cho thấy điều này với hai ví dụ thực tế.

Thị trường và sàn giao dịch chứng khoán

Ngày nay có rất nhiều thị trường và trao đổi nơi có thể mua và bán tiền điện tử. Trong số những người nổi tiếng nhất là bạch tuộc và anycoin.

Làm thế nào để Litecoin mua ở Việt nam trên một sàn giao dịch chứng khoán như vậy?

 • Đăng ký / đăng ký trên nền tảng tương ứng.
 • Đặt lệnh và số tiền đầu tư mong muốn.
 • Tự động tìm kiếm thông qua thị trường chứng khoán cho các nhà giao dịch phù hợp.
 • Khi tìm kiếm thành công giao dịch tự động xử lý.

Các giao dịch có thể được xử lý rất thuận tiện trên thị trường chứng khoán do tính tự động. Nhà giao dịch không có gì để làm ngoài việc dừng lệnh mong muốn của mình cùng với số tiền đầu tư. Mọi thứ khác tự động xảy ra. Tất nhiên, thị trường chứng khoán có thể trả tiền cho giao dịch không phức tạp này. Số tiền phụ thuộc vào khối lượng giao dịch. So với thị trường, chi phí trên một sàn giao dịch, theo kinh nghiệm, cao hơn một chút. Tại sao vậy? Tại thị trường, các nhà đầu tư cũng đặt hàng, nhưng sau đó tìm kiếm đối tác phù hợp một mình. Quá trình này tương đương với nền tảng internet eBay. Do sự chủ động của các thương nhân, chi phí của thị trường thấp hơn một chút.

Điều gì xảy ra với các đơn vị tiền tệ?

Bất cứ ai đã quyết định mua LTC ở Việt nam trên sàn giao dịch chứng khoán hoặc trên thị trường, đều mua trực tiếp tiền điện tử. Điều này có nghĩa là nó có thể được bán lại hoặc lưu ngay lập tức. Nhiều nhà đầu tư trước tiên thích lưu trữ ngoại tuyến trong ví. Litecoin (vẫn) không được phép làm phương tiện thanh toán tại các thương gia, vì vậy đơn vị tiền tệ chỉ phù hợp để đầu tư hoặc lịch sử. Bạn không thể thanh toán bằng tiền điện tử này.

Kết luận: Việc mua LTC ở Việt nam có thể được thực hiện thông qua việc mua trực tiếp trên các sàn giao dịch chứng khoán hoặc trên thị trường. Các nhà đầu tư mua số lượng đơn vị tiền tệ thích hợp, bán lại hoặc lưu chúng trong ví của họ. Là một phương tiện thanh toán Litecoin không được công nhận.

 

Litecoin mua ở Việt nam từ nhà môi giới CFD

Những người không quan tâm đến việc thực sự sở hữu tiền điện tử có thể dùng đến giao dịch chứng khoán. Ngày càng có nhiều nhà môi giới CFD cung cấp Litecoin như một tài sản cơ bản. Tại đây, các nhà đầu tư có cơ hội tham gia phát triển tiền tệ. Họ có thể đặt cược vào giá giảm hoặc tăng. Một LTC như vậy mua ở Việt nam trông như thế nào tại CFD Broker? Một ví dụ thực tế cung cấp thêm thông tin về điều này.

Nhà đầu tư phải đăng ký và đăng ký với nhà môi giới CFD trước khi mua. Phải có vốn để thực hiện giao dịch. Tiền gửi của nó có thể diễn ra thông qua các nhà cung cấp thanh toán có uy tín khác nhau. Chúng bao gồm, nhưng không giới hạn ở thẻ tín dụng (VISA, Mastercard), Skrill, NETELLER, Paysafe, Paysafecard, PayPal và chuyển khoản ngân hàng (chuyển khoản ngân hàng và chuyển khoản ngân hàng tức thời).

Làm thế nào để bạn tiếp tục với việc mua Litecoin ở Việt nam? Nhà đầu tư hiện chọn LTC làm Cơ sở, xác định loại đơn đặt hàng và số tiền đầu tư, xác định đòn bẩy và cuối cùng đặt lệnh.

Việc sử dụng vốn kết hợp với đòn bẩy ảnh hưởng như thế nào? Giả sử rằng tổng vốn chủ sở hữu là 100 euro. Đòn bẩy được chọn là 1:10. Loại đặt hàng là Gọi – tức là tăng giá. Đòn bẩy di chuyển tổng số vốn 1.000 € trên thị trường. Nếu giá Litecoin tăng 5% trong giai đoạn công bố, lợi nhuận là 50 euro. Nếu không có đòn bẩy, anh sẽ chỉ còn 5 euro. Ví dụ cho thấy rõ rằng đòn bẩy đã tạo ra lợi nhuận 50 phần trăm. Tuy nhiên, nó cũng hoạt động theo hướng tiêu cực: Nếu giá di chuyển so với vị trí cuộc gọi, nhà đầu tư có thể bị lỗ 50%.

Mẹo: Vì đây là các công cụ tài chính phái sinh có rủi ro cao, nên cần có một chút thực hành và trực giác. Nếu bạn không có kinh nghiệm trong giao dịch CFD, bạn nên bắt đầu với tài khoản demo. Hầu hết các nhà môi giới cung cấp một tài khoản như vậy miễn phí. Đây cũng có thể là loại tiền điện tử.

Kết luận: Giao dịch định vị phù hợp với tất cả các nhà đầu tư dựa vào đầu tư ngắn hạn. Do đòn bẩy, các nhà môi giới CFD có thể di chuyển một lượng vốn lớn vào thị trường ngay cả với chi phí vốn chủ sở hữu ít. Tuy nhiên, giao dịch CFD là một trong những công cụ tài chính rủi ro và do đó đòi hỏi một chút kinh nghiệm.

 

Litecoin – tiền điện tử có giá trị là bao nhiêu?

Các loại tiền điện tử được biết đến với sự biến động giá của chúng. Điều đó không khác với Litecoin. Trước năm 2017, rõ ràng đã có nhiều lần bồn chồn và thăng trầm liên tục. Tuy nhiên, kể từ đầu năm 2017, khóa học đang tăng đều đặn. Mặc dù vẫn có những biến động nhỏ, nhưng đây là điều bình thường đối với một loại tiền kỹ thuật số biến động. Vào tháng 8 năm 2017, Litecoin thậm chí đã đạt được mức tăng tiền tệ khoảng 40 đô la Mỹ và kết thúc với giá trị là 65 đô la Mỹ. Litecoin vẫn di chuyển xung quanh giá trị này ngày hôm nay (kể từ tháng 11 năm 2017). Do sự gia tăng giá trị này, việc mua LTC ở Việt nam cung cấp cho các nhà đầu tư.

Kết luận: Năm 2017, tiền điện tử đã cho thấy sự tăng giá lớn. Kể từ tháng 8, đơn vị tiền tệ đã giao dịch quanh mốc $ 65. Sự cường điệu hiện tại xung quanh tiền điện tử khiến cho việc mua Litecoin ngày càng hấp dẫn ở Việt nam.

 

Mua LTC ở Việt nam – làm cách nào để nhận biết nhà cung cấp tốt?

Bất cứ ai đã quyết định mua Litecoin ở Việt nam trước tiên phải tìm kiếm một nhà cung cấp phù hợp. Làm cách nào để nhận biết một nền tảng có uy tín và tôi nên chú ý điều gì? Chúng tôi cũng đi đến tận cùng của vấn đề này trong hướng dẫn. Ấn tượng đầu tiên không chỉ quan trọng đối với mọi người – nó áp dụng như nhau cho nền tảng giao dịch. Nếu bạn quan tâm đến một nhà môi giới CFD, thị trường hoặc sàn giao dịch chứng khoán, trước tiên bạn nên truy cập trang web và tự hỏi mình một vài câu hỏi: Trang web được thiết kế như thế nào? Là tất cả mọi thứ trực quan? Tôi có thể tìm thấy tiền tệ cơ sở Litecoin ngay lập tức không?

Trả lời những câu hỏi này có thể cung cấp một số thông tin ban đầu về chất lượng của nền tảng. Tất nhiên, có những tiêu chí khác chỉ ra một nhà cung cấp có uy tín, bao gồm dấu ấn, cơ quan quản lý và bảo mật.

Nhìn vào dấu ấn cho thấy những người thực sự chứng nhận đằng sau nền tảng. Hầu hết các nhà môi giới hoặc trao đổi CFD đều nằm trong biên giới quốc gia châu Âu. Điều này có nghĩa là cho các nhà đầu tư rằng họ có thể tin tưởng các quy định của châu Âu. Sự tuân thủ của họ được kiểm soát bởi các cơ quan quản lý của mỗi quốc gia. Chúng bao gồm BaFin (Việt nam), FCA (Vương quốc Anh) và CySEC (Síp).

Một trong những quy định này quy định rằng nhà cung cấp giữ bảo lãnh tiền gửi. Hầu hết các nhà môi giới, thị trường và trao đổi là thành viên của Quỹ bảo lãnh tiền gửi nhà nước. Do đó, tiền của khách hàng được bảo vệ lên tới 20.000 euro. Ngoài ra, tiền của nhà cung cấp và tiền của khách hàng được giữ tách biệt với nhau trong tài khoản. Một dấu hiệu khác của một nhà cung cấp có uy tín là bảo mật. Hầu hết các chuyển dữ liệu đều thông qua kết nối SSL được mã hóa. Điều này có thể nhận ra đối với các nhà đầu tư bằng cách khóa trước địa chỉ web.

Kết luận: Việc mua LTC ở Việt nam chỉ được khuyến nghị cho các nhà cung cấp có uy tín. Đây là những nhận dạng bởi các tiêu chí khác nhau. Chúng bao gồm, trong số những người khác, cơ quan quản lý, nhà ở của nhà cung cấp và an ninh. Các nền tảng có uy tín chủ yếu nằm trong EU.

 

Mua trực tiếp hoặc môi giới CFD – những gì phù hợp cho các nhà đầu tư?

Trong một câu, câu hỏi này không thể được trả lời. Việc mua Litecoin ở Việt nam có thể có lợi thế trong một nhà môi giới tiền điện tử hoặc CFD cũng như mua trực tiếp. Điều quan trọng là những gì các nhà đầu tư muốn. Đối với tất cả những người thực sự sở hữu và muốn lưu các đơn vị tiền tệ, Nhà môi giới CFD không phù hợp. Thay vào đó, các nền tảng này là về các nhà đầu tư tham gia phát triển tiền tệ. Một giao dịch mua tiền điện tử thực sự không tồn tại ở đây. Đổi lại, một lượng vốn tương đối nhỏ có thể được sử dụng để tận dụng đòn bẩy để tăng vốn cổ phần trên thị trường. Cơ hội lợi nhuận cao hơn rất nhiều, rủi ro thua lỗ mà còn.

Ưu điểm của CFD:

 • đòn bẩy
 • Đầu tư ngắn hạn
 • Các nhà đầu tư có thể hưởng lợi từ giá giảm và tăng
 • Đầu tư vốn thấp

Nếu bạn muốn một cái gì đó ít rủi ro hơn và Litecoin như một khoản tín dụng, nên đưa lên các sàn giao dịch chứng khoán và thị trường. Thông qua đó, việc mua các đơn vị tiền tệ là dễ dàng có thể. Litecoin sau đó được lưu trữ trong ví – có thể so sánh với tài khoản kiểm tra.

Ưu điểm của giao dịch trực tiếp:

 • Tiền điện tử được mua bằng “thực”
 • Litecoin có thể được lưu ngoại tuyến
 • Rủi ro thấp hơn

Kết luận: Việc lựa chọn nền tảng phụ thuộc vào việc mua LTC ở Việt nam đáng kể từ ý tưởng của các nhà đầu tư. Nếu bạn chỉ quan tâm đến việc tham gia phát triển giá, bạn nên xem xét một nhà môi giới CFD. Nếu bạn muốn sở hữu tiền điện tử, thì giao dịch trực tiếp là một lựa chọn tốt.

Kết luận: mua Litecoin tại Việt nam – mọi nhà đầu tư sẽ tìm thấy một nền tảng phù hợp
Bất cứ ai đã quyết định mua LTC ở Việt nam, tìm kiếm số lượng nhà cung cấp phù hợp và làm theo hướng dẫn mua Litecoin. Đối với các khoản đầu tư ngắn hạn với đòn bẩy môi giới CFD là phù hợp. Tuy nhiên, Litecoin không thực sự được bán ở đây, mà chỉ đặt vào hiệu suất giá của nó. Nếu bạn có tiền điện tử trên tài khoản của mình và muốn bán nó sau, bạn nên chọn mua trực tiếp. Điều này có thể xảy ra tại vô số sàn giao dịch chứng khoán và thị trường. Các nhà đầu tư sẽ tìm thấy nhà cung cấp phù hợp của họ, nếu họ chú ý đến một số tiêu chí. Chúng bao gồm: ấn tượng chung về sự hiện diện của Internet, bảo mật, vị trí của nhà cung cấp và quy định của nó.