Chào mừng bạn đến với phần Chiến lược tùy chọn nhị phân. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy hướng dẫn cho người mới bắt đầu về các chiến lược nơi bạn có thể tìm thấy thông tin nâng cao, chẳng hạn như quản lý tiền và các bài viết về các chiến lược cụ thể.

Chiến lược cơ bản để giao dịch thành công

Chiến lược là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong giao dịch quyền chọn nhị phân thành công. Các quy tắc quản lý quỹ, cách kiếm tiền trên thị trường, v.v., là khuôn khổ mà các quyết định giao dịch dựa trên. Thật không may, không có chén thánh duy nhất. Sau đó tất cả chúng ta sẽ sử dụng nó!

Các loại chiến lược cơ bản nhất như sau:

 • Cơ bản
 • Nhân tạo.

Chiến lược cơ bản là quan trọng để tập trung và hiểu sức khỏe cơ bản của công ty, chỉ số, thị trường và nền kinh tế, nhưng không nhiều như các tùy chọn nhị phân như các khía cạnh kỹ thuật của giao dịch.

Giao dịch kỹ thuật hoặc phân tích kỹ thuật là một phép đo biểu đồ và hành vi giá, tìm kiếm các mẫu trong các phép đo và mẫu đó và tạo ra các phỏng đoán, phỏng đoán có giáo dục.

Chiến lược đơn giản hóa giao dịch, suy đoán rằng bạn không phải chọn một mặt hàng và giảm rủi ro tổng thể.

Định nghĩa sách giáo khoa như sau: Các kế hoạch hành động được thiết kế để đạt được mục tiêu hoặc mục tiêu tổng thể, kỹ năng lập kế hoạch và điều hành trực tiếp để đạt được chiến thắng. Mục tiêu của giao dịch là 1) kiếm tiền và 2) không mất tiền  .

Cách đầu tiên để đạt được mục tiêu này là sử dụng cách tiếp cận dựa trên quy tắc để chọn các mục dựa trên các số liệu phân tích kỹ thuật cũ, đã thử và thực sự. Có thể có hàng chục, có lẽ hàng trăm cách để giao dịch thị trường. Chúng có thể được phân loại theo các công cụ được sử dụng, phạm vi thời gian theo lịch trình, số lượng rủi ro liên quan và nhiều cách khác.

 • Hành vi giá / Chiến lược mở rộng  – Chiến lược hành vi giá dựa vào sự chuyển động theo hướng thâm nhập thị trường. Xu hướng này có thể là dài hạn hoặc ngắn hạn, và có thể tận dụng các vị thế tăng hoặc giảm.
 • Chiến lược theo xu hướng / định hướng  – Chiến lược theo xu hướng nhắm đến các tài sản có xu hướng cao để xác định một loạt các mặt hàng có lợi nhuận với tỷ lệ thành công cao.
 • Phạm vi ranh giới / chiến lược ngắn hạn  – 99% thị trường hoặc tài sản riêng lẻ được giao dịch trong phạm vi cao và thấp, không theo xu hướng Những chiến lược này tập trung vào các mức hỗ trợ và kháng cự, đảo ngược và xu hướng ngắn hạn khi giá tài sản tăng từ mức hỗ trợ lên mức kháng cự và ngược lại.
 • Chiến lược dài hạn / động lực  – Chiến lược nhắm đến các tín hiệu mạnh hơn và thời gian dài hạn, do đó rủi ro của chiến lược là ít hơn Các tín hiệu này có nhiều khả năng thành công, nhưng chúng mất nhiều thời gian hơn để phát triển và mất nhiều thời gian để triển khai hơn các loại tín hiệu khác.

Các chỉ số phân tích kỹ thuật thường là các công thức toán học chuyển hành vi giá thành định dạng trực quan dễ đọc. Các loại chỉ báo phổ biến bao gồm đường trung bình di động, đường xu hướng, hỗ trợ và kháng cự, dao động và nến Nhật Bản.

Quản lý tiền

Chiến lược này là một trong hai trụ cột của quản lý rủi ro và cái còn lại là quản lý tiền. Bạn chỉ nhắm đến các tín hiệu tốt, loại bỏ các tín hiệu xấu rõ ràng và đầu tư quá nhiều tiền vào một giao dịch để kiểm soát rủi ro mà không phá hủy tài khoản của bạn.

Quản lý tiền là sự kiểm soát của tổng quỹ giao dịch. Làm rõ quy mô giao dịch và quản lý tài chính dài hạn để bạn chỉ có thể tập trung vào các giao dịch. Một cấu trúc quản lý tiền được quản lý tốt sẽ đơn giản hóa những điều sau đây:

 • Kích thước thỏa thuận
 • Quản lý khủng hoảng
 • Tăng trưởng trong tương lai
 • Căng thẳng

Các thương nhân có kế hoạch tài chính rõ ràng không phải lo lắng về việc liệu họ có thể giao dịch vào ngày mai hay không, liệu quy mô giao dịch có chính xác hay làm thế nào để tăng đầu tư của họ tùy thuộc vào tiến độ. Tất cả các quyết định được kiểm soát bằng cách quản lý toàn bộ vốn với một kế hoạch rõ ràng.

Tìm hiểu thêm về quản lý tiền của bạn.

Nến Nhật Bản

Đây là cách phổ biến nhất để xem biểu đồ giá. Nến nhảy qua biểu đồ theo cách mà bạn không thể làm với bất kỳ kiểu biểu đồ nào khác, giúp dễ dàng xem giá, mở với giá cao và xì gà. Chúng là cơ sở của hầu hết các chiến lược hành động giá và có thể được sử dụng để cung cấp tín hiệu và xác định các chỉ số khác.

Tìm hiểu thêm về chiến lược nến

Hỗ trợ và kháng cự

Đây là những khu vực giá mà có khả năng dừng giá khi đạt được giá trên biểu đồ tài sản. Nếu giá ngừng giảm, bạn nhận được hỗ trợ. Điều này xảy ra khi một người mua tham gia thị trường và nói “giá hỗ trợ”. Khi giá ngừng tăng, kháng cự được tìm thấy, điều này xảy ra khi người bán tham gia thị trường hoặc người mua biến mất và những người chống lại giá cao. Thường được đánh dấu bằng một đường ngang, khu vực này là một mục tiêu tốt cho các mặt hàng và các khu vực có thể mà hành động giá có thể được đảo ngược.

Đường xu hướng

Những đường này kết nối mức cao và mức thấp được hình thành bởi giá tài sản. Một loạt các mức thấp và mức cao cao được coi là xu hướng tăng và tín hiệu cho thấy giá có khả năng tăng, mức cao thấp và mức thấp được coi là xu hướng giảm và giá có thể sẽ giảm. Đường xu hướng có thể được sử dụng như một đối tượng hỗ trợ và kháng cự và là điểm khởi đầu cho xu hướng theo chiến lược.

Di chuyển trung bình

Trung bình di chuyển lấy trung bình của giá tài sản trong X ngày và sau đó vẽ giá trị đó dưới dạng một đường trong biểu đồ giá. Đường trung bình có nhiều dạng và thường được sử dụng để xác định xu hướng, cung cấp mục tiêu cho hỗ trợ và kháng cự và chỉ ra các mặt hàng. Có hàng tá cách để lấy trung bình di chuyển, trong đó phổ biến nhất là trung bình di chuyển đơn giản, trung bình di chuyển theo cấp số nhân và trung bình di chuyển có trọng số khối lượng. Nó có thể được sử dụng trong bất kỳ khung thời gian nào và có thể được đặt thành bất kỳ khung thời gian nào để cung cấp phân tích nhiều khung thời gian và tín hiệu chéo.

Dao động

Bộ tạo dao động có thể là chỉ báo đơn lớn nhất được sử dụng để phân tích kỹ thuật. Điều này bao gồm MACD, Xác suất, RSI và nhiều công cụ khác. Những công cụ này thường kết hợp trạng thái giá và đường trung bình để xác định điều kiện thị trường. Công cụ này được biểu diễn dưới dạng một công cụ độc lập và thường được biểu thị bằng một đường giữa hoặc giữa hai điểm cực trị hoặc trung điểm để giúp xác định xu hướng, hướng, hỗ trợ / kháng cự, cường độ thị trường, động lượng và tín hiệu vào.

Tâm lý giao dịch

Trong tất cả các hình thức giao dịch, tâm lý học có thể đóng một vai trò lớn. Thiếu tự tin có thể khiến bạn bỏ lỡ một thỏa thuận hoặc đầu tư quá ít vốn vào việc giành giải thưởng. Ở đầu kia của phổ, sự tin tưởng quá mức có thể dẫn đến giao dịch quá mức hoặc tăng rủi ro.

Do đó, tâm lý giao dịch của thương nhân là rất quan trọng. Nó cũng có thể được kiểm soát hoặc quản lý tích cực (ít nhất là được công nhận). Thường bỏ qua các lĩnh vực công nghệ giao dịch, nhưng có thời gian để xem xét.

Tìm hiểu thêm về giao dịch tâm lý và học hỏi thông qua kinh nghiệm.

Chiến lược quyền chọn nhị phân cơ bản

Dưới đây là một số quy tắc cơ bản của chiến lược tùy chọn nhị phân:

 • Xu hướng là bạn của bạn, hãy đi theo xu hướng.
 • Trong một xu hướng tăng, chỉ nhập nếu giá gần với mức hỗ trợ và trong một xu hướng giảm, chỉ nhập nếu giá gần với ngưỡng kháng cự.
 • Đợi tín hiệu nến xác nhận khi giá gần hỗ trợ / kháng cự.
 • Khi tín hiệu nến xuất hiện, thập giá tăng của xu hướng tăng hoặc chéo tăng của xu hướng giảm cho đến khi ngẫu nhiên và / hoặc MACD được xác nhận.
 • Nếu quy tắc 1-4 được đáp ứng, hãy bắt đầu giao dịch và chỉ sử dụng 3% tài khoản trong mỗi giao dịch.
 • Sử dụng chiều dài 2XCandle khi chọn hết hạn. IE, nếu bạn sử dụng 1 phút giây, 2 phút hết hạn, 1 giờ giây, 2 giờ hết hạn.
 • Nếu thỏa thuận không thành công, hãy điều tra lý do tại sao nó không hoạt động, điều chỉnh nếu cần thiết và chuyển sang thỏa thuận tiếp theo. Nếu giao dịch hoạt động, nó đi đến giao dịch tiếp theo.

Môi giới tốt nhất

Không có chiến lược nào có lợi nhuận nếu bạn giao dịch với một nhà môi giới không đáng tin cậy. Đây là những nền tảng giao dịch tốt nhất mà chúng tôi khuyên bạn nên thử chiến lược của mình.

Môi giới được lọc dựa trên vị trí (Việt nam). Làm mới trang này với chức năng lọc vị trí tắt
Cảnh báo rủi ro chung: vốn có rủi ro
* Để đầu tư thành công, số tiền sẽ được ghi có vào tài khoản của bạn

Chọn chiến lược giao dịch

Phát triển một chiến lược giao dịch cho thị trường quyền chọn nhị phân đòi hỏi một sự hiểu biết lớn về cách thị trường vận hành để hiểu các thỏa thuận giao dịch có sẵn, thời gian hết hạn khác nhau và hành vi của các tài sản riêng lẻ.

Thị trường tùy chọn lợi nhuận là duy nhất, không giống như thị trường ngoại hối, đòi hỏi tài sản phải được di chuyển trong một hoặc một số lượng đáng kể trước khi thương gia kiếm được lợi nhuận. Ngoài giao dịch lên / xuống, dựa trên hướng và bắt chước các yêu cầu giao dịch của các thị trường khác (ngoại trừ chuyển động pip), các loại giao dịch khác trong thị trường quyền chọn nhị phân hoạt động theo những cách hoàn toàn khác nhau. Các nền tảng khác nhau có thỏa thuận giao dịch khác nhau. Một số hợp đồng quyền chọn nhị phân không yêu cầu các nhà giao dịch yêu cầu đúng hướng của tài sản của họ. Ví dụ: giao dịch hợp đồng OUT yêu cầu tài sản đạt được một ranh giới giá này hoặc một mức giá khác để kiếm tiền. Do đó, nhà giao dịch phải có khả năng xác định hợp đồng giao dịch phù hợp sẽ cho phép anh ta tạo ra chiến lược phù hợp. Những gì được sử dụng để giao dịch lên / xuống hợp đồng khác với những gì được sử dụng cho các hợp đồng vào / ra. Các loại hợp đồng xác định chiến lược.

Ví dụ: giao dịch hợp đồng lên / xuống đòi hỏi một chiến lược có thể xác định liệu một tài sản là tăng hay giảm. Để giao dịch hợp đồng vào / ra, bạn cần một chiến lược giao dịch phạm vi hoặc một chiến lược giao dịch nhỏ để xác định khi nào một tài sản ở trong hoặc ngoài phạm vi. Nếu bạn muốn phát triển một chiến lược giao dịch cho giao dịch vào / ra, đây là cách mà tâm trí của bạn hoạt động.

Có các công cụ để giúp các nhà giao dịch khi phát triển các chiến lược dựa trên loại giao dịch tùy chọn nhị phân để giao dịch. Đây là nơi  các mẫu biểu đồ  ,  dịch vụ tín hiệu  và các chỉ báo kỹ thuật nến sẽ đến. Các công cụ đơn giản như Máy tính điểm Pivot có thể được sử dụng như một phần của chiến lược bán hàng kết quả rất hiệu quả. Với các công cụ này, bạn có thể chuyển sang bước tiếp theo trong việc chọn chiến lược. Đây là cách bạn hiểu và thiết lập thời gian hết hạn.

Hiểu thời gian hết hạn

Thời gian hết hạn rất quan trọng đối với các tùy chọn nhị phân vì mọi giao dịch trong thị trường này đều có giới hạn thời gian. Tuy nhiên, không phải tất cả các giao dịch tùy chọn nhị phân đều yêu cầu giới hạn thời gian. Giao dịch như giao dịch lên / xuống nên hết hạn trước khi biết kết quả giao dịch. Ngược lại, một giao dịch, chẳng hạn như thành phần OUT của giao dịch ranh giới hoặc thành phần TOUCH của hợp đồng giao dịch High Yield Touch hoặc Touch / No Touch, không được đến hạn trước khi biết kết quả giao dịch. Nếu nhà giao dịch đặt cược vào kết quả TOUCH trước khi hết hạn và tài sản đạt đến giá thực hiện, kết quả giao dịch đã được biết đến và giao dịch kết thúc bằng một giao dịch có lợi nhuận.

Do đó, nếu một nhà giao dịch không giỏi trong việc thiết lập thời gian / ngày hết hạn (và thực tế nhà giao dịch không thể luôn tự hào về việc hết hạn trên thị trường), chiến lược giao dịch quyền chọn nhị phân phải được điều chỉnh theo hợp đồng giao dịch. Nó không phụ thuộc hoàn toàn vào hết hạn.

Bây giờ, xác định và phân tách các giao dịch không dựa vào thời gian đáo hạn sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về chiến lược mà bạn đang xem xét.

Hiểu hành vi tài sản

Thị trường quyền chọn nhị phân kết hợp các tài sản từ các loại tài sản khác nhau thành một thị trường. Những tài sản này không hoạt động như nhau. Một số tài sản rất dễ biến động vì chúng dao động trong suốt cả ngày. Một ví dụ rất rõ ràng là vàng. Một số tài sản tùy chọn nhị phân không được giao dịch 24 giờ, chỉ tại một thời điểm cụ thể (ví dụ: chỉ số chứng khoán). Các yếu tố có thể gây ra sự thay đổi mạnh trong chỉ số giá chứng khoán sẽ không giống nhau về mặt hàng hóa hoặc tiền tệ. Ngay cả trong cùng một loại tài sản, hai thiết bị không hoạt động giống hệt nhau hoặc giống hệt nhau.

Do đó, hiểu hành vi tài sản là rất quan trọng để phát triển các chiến lược giao dịch cho thị trường. Người giao dịch phải nghiên cứu hành vi của một tài sản, hiểu các chỉ số kỹ thuật và cơ bản sẽ ảnh hưởng đến hành vi và biến động giá của tài sản đó, sau đó tạo ra một chiến lược giao dịch phù hợp với tài sản đó.

Bản demo

Phần này cho bạn thấy cách áp dụng tất cả các tham số được đề cập ở trên bằng cách sử dụng chiến lược giao dịch đơn giản nhưng hiệu quả.

– Chiến lược chúng tôi sẽ sử dụng xác định giá tăng / giảm và do đó giao dịch hợp đồng Gọi / Đặt.

– Trao đổi chiến lược với biểu đồ một giờ dẫn đến hết hạn một giờ. Chúng tôi làm điều này với sự hiểu biết rằng hiệu ứng bạn muốn giao dịch trên biểu đồ hàng giờ xảy ra trong vòng một giờ.

– Cố gắng sử dụng nó trên các tài sản trôi chảy và đáp ứng chiến lược. Vì vậy, chúng tôi sẽ sử dụng EURUSD.

Chiến lược này được sử dụng để tạo ra các chỉ báo được mã hóa màu hiển thị mũi tên màu xanh lá cây trên tín hiệu tăng giá và mũi tên màu đỏ trên tín hiệu giảm giá. Đồng tiền này nhằm mục đích giao dịch EURUSD vì nó rất nhạy cảm với các kích thích giá trong thời gian London / New York trùng lặp trong múi giờ ngoại hối và có thể đưa ra phản hồi trong vòng chưa đầy một giờ.

 

 

Ngay khi mũi tên màu đỏ xuất hiện, tín hiệu là để trao đổi tùy chọn PUT trong tùy chọn kỹ thuật số Gọi / Đặt. Sử dụng tín hiệu này, giao dịch được   thực hiện trên nền tảng tùy chọn nhị phân . Giá của tài sản (EURUSD) đã giảm trong vòng một giờ kể từ khi tín hiệu được tạo ra cho đến ngày đáo hạn, điều này mang lại cho chúng tôi một kết quả giao dịch thuận lợi.

Chiến lược này (chiến lược tùy chỉnh) đáp ứng tất cả các điều kiện.

a) Nó phù hợp với các hợp đồng thương mại trong thị trường quyền chọn nhị phân.

b) Đó là một chiến lược cho phép các nhà giao dịch sử dụng thời gian đáo hạn phù hợp.

c) nó phù hợp với hành vi của tài sản, và trên hết, chiến lược này có lợi.