Xem lại OptionField.com. OptionField cung cấp giao dịch tùy chọn nhị phân, cạnh tranh tài khoản demo, ba nền tảng giao dịch (Webtrader, máy tính để bàn và thiết bị di động) và các tùy chọn loại tài khoản Classic, Pro và Elite.

Họ là những nhà môi giới tương đối mới, những người tuyên bố sẽ đảm bảo dịch vụ khách hàng tốt nhất và đảm bảo rút tiền. Công ty Thuộc sở hữu của Optionfield Limited, một công ty đã đăng ký tại Vincent và Grenadines. # 24466 IBC 2018.

Sự thật quan trọng:

Tiền gửi tối thiểu: € / £ / $ 5 (đề nghị € / £ / $ 100)
Thanh toán: Tối đa 93%
Demo:
Hạn chế có sẵn :
Không có tiền thưởng: Quyền truy cập tài khoản Pro giảm giá và hoàn lại tiền 10% (Áp dụng T & C)


Tiếp cận với tiền thật BinaryOptions.net Demo Cuộc thi độc quyền $ 2000  cho  –  đăng ký tại đây


Sàn giao dịch

Nền tảng giao dịch được cho là khá, nó dựa trên ứng dụng máy tính để bàn MT4 và được cung cấp bởi plugin tùy chọn nhị phân MT4 được cung cấp thông qua nhà môi giới. (Plugin được sở hữu bởi OptionField và không hoạt động với các nhà môi giới khác).

Để mở biểu đồ bằng cách nhấp vào một tài sản trong cửa sổ MarketWatch, nhấp đúp vào giao dịch để mở cửa sổ giao dịch mới. Trong cửa sổ giao dịch mở ra, chọn Hết hạn và hướng, sau đó bấm Enter để thiết lập giao dịch. Nó cũng có một ứng dụng di động để bạn có thể giao dịch khi đang di chuyển.

Nền tảng được cung cấp trên máy tính để bàn thông qua mobiel.

Hết hạn được đặt giống như nhà môi giới nhị phân cũ, với thời gian ngắn nhất là 60 giây, lên đến cả ngày và hết hạn loại ngày. Không có lựa chọn dài hạn có sẵn.

Nếu bạn thích giao dịch ngoại hối, danh sách tài sản vẫn ổn, nhưng mọi thứ bạn có thể giao dịch là một cặp dựa trên ngoại hối (như được đặt bởi MT4) và vàng / đô la. Họ đã giao dịch tiền điện tử cùng một lúc nhưng đã ngừng giao dịch vì “nó không cao như chúng tôi mong đợi và dừng ngay bây giờ”.

Phần quan trọng nhất của nền tảng là MT4 và đi kèm với tất cả các loài, còi và công cụ bạn có thể tìm thấy. Bạn cũng có thể giao dịch với các cố vấn chuyên gia thông qua một nền tảng nhị phân.

 

Giao dịch demo

Giao dịch demo cũng có thể nhưng yêu cầu đăng ký đầy đủ để sử dụng. Điểm cộng là họ có một cuộc thi demo, nơi bạn có thể giành được tiền thật (không cần đặt cọc) giải thưởng hiện tại là $ 2000.

Gửi tiền và rút tiền

Tiền gửi dễ dàng như mọi khi và được tạo điều kiện bằng thẻ tín dụng, chuyển khoản ngân hàng, ví điện tử và tiền điện tử. Bạn có thể gửi tiền vào BTC, LTC và ETH trong số nhiều phương thức có sẵn. Trong mọi trường hợp, nếu bạn tiết kiệm được một khoản chuyển tiền, có sẵn tiền để sử dụng ngay lập tức. Khoản tiền gửi được đề xuất là € / £ / $ 100, nhưng số tiền tối thiểu thực tế là € / £ / $ 5 và số tiền giao dịch tối thiểu là $ 5, nhưng nó hiếm khi hoạt động.

Cấp cao nhất tiếp theo, cấp Pro, có mức ký gửi tối thiểu 2000 đô la, giao dịch tối thiểu là 10 đô la và một số tính năng. Các chương trình khuyến mãi hiện tại của OptionField cung cấp quyền truy cập Tài khoản Pro là $ 500 thay vì $ 2000.

Rút tiền được đảm bảo nhưng thời gian có thể thay đổi. Công ty đặt mục tiêu xử lý rút tiền trong vòng tối đa một ngày trong vài giờ. Việc rút tiền cũng có thể bị ảnh hưởng bởi một số phần thưởng đòi hỏi gấp 50 lần doanh thu của số tiền thưởng. Vui lòng xem xét các điều khoản và điều kiện đầy đủ trước khi chọn một phần thưởng. Bạn có thể từ chối bất cứ lúc nào.

Tiền thưởng

Các lợi ích thưởng hiện tại bao gồm 10% hoàn lại tiền khi truy cập tài khoản Pro được chiết khấu và giao dịch tiền điện tử. Điều khoản và điều kiện, bao gồm các yêu cầu doanh thu, áp dụng. Vui lòng kiểm tra cẩn thận rằng phần thưởng không áp dụng cho bạn và không được giao dịch quá mức. Hệ thống tiền thưởng không phải bị ép buộc hoặc tự động đăng ký.

Không hài lòng

Một thương hiệu tương đối mới, OptionField, vẫn chưa phàn nàn. Luôn kiểm tra các ưu đãi hoặc cuộc thi trên tất cả các T & C và cung cấp tất cả các ID có liên quan trước khi rút tiền. Đây vẫn là hai nguyên nhân lớn nhất của tranh chấp giữa thương nhân và môi giới.