Raceoption là nhà môi giới mới nhất được đăng ký và có trụ sở tại Seychelles. Công ty này là Race dự án Ltd. Nó được vận hành bởi (Đăng ký số 114612) và có văn phòng đăng ký tại Tòa nhà Premier Victoria Street 306 ở Maye, Seychelles, thay mặt FGC, hoạt động thay mặt FGC. Nhà môi giới này không phải là CySEC hoặc FCA quy định.

Sự thật quan trọng:

Tiền gửi tối thiểu $ 250
Xuất chi: 85%
Demo: Có
Quy định: Seychelles
Tiền thưởng: 100% Tiền gửi phù hợp Tiền thưởng cho lần gửi đầu tiên

Sàn giao dịch

Nền tảng cảm thấy quen thuộc. Không có gì khiến bạn khác biệt với các đối thủ cạnh tranh. Tuy nhiên, nó hỗ trợ forex và CFD đơn giản theo cách phù hợp cho người mới bắt đầu cũng như các nhà giao dịch có kinh nghiệm cũng như giao dịch tùy chọn nhị phân.

Tùy chọn nhị phân có ba loại: Turbo, ngắn hạn và dài hạn. Tùy chọn Turbo là nơi bạn sẽ tìm thấy các phạm vi cực ngắn 30, 60 và 120 giây. Ngắn hạn hoặc hàng ngày là ngày đáo hạn của phiên giao dịch và dài hạn là ngày đáo hạn của ngày mai, tuần tới, tuần tới, cuối tháng, v.v.

 

Tài khoản demo

Tài khoản demo chỉ khả dụng sau khi gửi xong. Đây là một con số có nghĩa là nhà giao dịch không thể “thử trước khi mua hàng”. Chúng tôi hy vọng thương hiệu này sẽ có thể gửi tài khoản demo trong tương lai mà không cần gửi tiền.

Cặp tiền điện tử

Danh sách tài sản rất phong phú, nhưng giống như nhiều người có danh sách tương tự, có một số thứ bạn thực sự có thể nhìn thấy. Họ nắm giữ tài sản ở cả bốn loại, bao gồm ngoại hối, hàng hóa, cổ phiếu và chỉ số. Phần CFD của nền tảng muốn có phạm vi giao dịch tiền điện tử rộng hơn, nhưng danh sách ngoại hối cũng bao gồm một cặp tiền điện tử đơn giản.

Nền tảng này rất đơn giản để sử dụng và sẽ không gặp khó khăn gì khi đánh lừa các nhà giao dịch với nhiều giao dịch và tính năng bổ sung. Có một danh sách các tài sản ở bên trái, biểu đồ / màn hình giao dịch ở giữa và một khu vực đặt hàng ở bên phải. Chỉ cần gọi hoặc thực hiện cuộc gọi, nhập số tiền giao dịch, chọn Hết hạn và nhấn Enter. Thật dễ dàng.

Có một số công cụ bổ sung cho các nhà giao dịch, bao gồm tái đầu tư và bán các tính năng hiện có. Điều này cho phép các nhà giao dịch thêm thời gian vào các giao dịch hiện tại hoặc bán hết (để tính thêm chi phí) cho các tính toán lãi hoặc lỗ. Nhược điểm duy nhất là nền tảng đơn giản như thế nào. Biểu đồ này không phải là những gì tôi gọi là nâng cao và không cung cấp các công cụ và chỉ số mà các nhà giao dịch nghiêm túc cần. Tất nhiên, hầu hết các nhà giao dịch nhị phân không quan trọng vì họ sử dụng phần mềm biểu đồ khác như MT4.

Gửi tiền và rút tiền

Tiền gửi rất dễ dàng và có thể được thực hiện thông qua thẻ tín dụng, chuyển khoản ngân hàng, ví điện tử hoặc tiền điện tử. Trang web hỗ trợ thanh toán BTC, ETH, LTC và các mã thông báo được giao dịch phổ biến khác. Tiền gửi có thể được thực hiện gần như ngay lập tức, ngoại trừ trong trường hợp dây, có thể mất đến một tuần để xử lý.

Khoản rút tối thiểu là $ 50 và không mất phí. Yêu cầu được xử lý trong vòng 1 giờ và được thanh toán ngay khi mỗi phương thức cho phép. Ewallets (Skrill, Neteller, v.v.) và tiền điện tử là những cách nhanh nhất và có thể được trả lại vào tài khoản của bạn trong cùng một ngày.

Điều kiện doanh thu chính

Nhược điểm ở đây là có một yêu cầu doanh thu cho tài khoản có hoặc không có tiền thưởng. Tài khoản không nhận được tiền thưởng phải giao dịch với số tiền bằng 100% số tiền gửi trước khi rút tiền và tài khoản có tiền thưởng phải đạt 300% số tiền gửi để rút tiền và lợi nhuận.