Chúng tôi đã so sánh các nhà môi giới và nền tảng tùy chọn nhị phân được quy định tốt nhất vào tháng 12 năm 2020 và tạo ra danh sách hàng đầu này. Mỗi nhà môi giới và nền tảng đã được chúng tôi xem xét cá nhân để giúp bạn tìm thấy nền tảng tùy chọn nhị phân tốt nhất cho cả người mới bắt đầu và chuyên gia. Danh sách so sánh nhà môi giới có thể sắp xếp dưới đây cho thấy các trang web giao dịch nhị phân xuất hiện hàng đầu dựa trên các tiêu chí khác nhau.

Bạn có thể sắp xếp danh sách bằng cách sử dụng xuất chi (lợi nhuận tối đa), tiền gửi tối thiểu, ưu đãi tiền thưởng hoặc nếu nhà điều hành có quy định hay không. Bạn cũng có thể đọc các nhận xét đầy đủ của từng nhà môi giới, giúp bạn đưa ra lựa chọn tốt nhất. Bên dưới danh sách so sánh là một số lời khuyên về cách chọn nền tảng giao dịch tốt nhất cho bạn, vì điều này thường sẽ đáp ứng các yêu cầu và nhu cầu cá nhân của bạn.

Môi giới hàng đầu ở Việt nam

Môi giới quyền chọn nhị phân
Môi giới Quy định Tiền gửi tối thiểu Xuất chi Tiền thưởng
Nhị phân.com $ 5 90% ” Chuyến thăm
Bóng ma $ 10 (ETH) Lên đến 200% * ” Chuyến thăm
BDSwiss $ 10 Không có ” Chuyến thăm
Ayrex $ 5 85% Lên đến 30% ” Chuyến thăm
Tùy chọn hiệu suất $ 5 93% Giảm giá tài khoản Pro và hoàn tiền 10% ” Chuyến thăm
24Option 100 đô la ” Chuyến thăm
Sàn giao dịch Nadex $ 250 100% ” Chuyến thăm
Cao thấp $ 50 USD / $ 10 AUD 200% Casback $ 50 ” Chuyến thăm
Hirose $ 20 90% Tiền thưởng gửi 50% (Có thể rút) ” Chuyến thăm
Binomo $ 10 90% ” Chuyến thăm
RaceOption $ 250 90% Tiền thưởng 100% tiền gửi ” Chuyến thăm

Làm thế nào để so sánh các nhà môi giới và nền tảng

Để giao dịch tùy chọn nhị phân, bạn cần tham gia các dịch vụ của nhà môi giới tùy chọn nhị phân chấp nhận khách hàng từ Thổ Nhĩ Kỳ. Ở đây tại binaryoptions.net, chúng tôi đã cung cấp một danh sách với tất cả các yếu tố so sánh tốt nhất sẽ giúp bạn chọn nhà môi giới giao dịch nào để mở tài khoản. Chúng tôi cũng đã xem xét các câu hỏi phổ biến nhất hoặc thường gặp của chúng tôi và đã lưu ý rằng đây là những yếu tố quan trọng khi các nhà giao dịch đang so sánh các nhà môi giới khác nhau:

 1. Tiền gửi tối thiểu là gì? (Những phạm vi từ $ 5 hoặc $ 10 đến $ 250)
 2. Họ có quy định hoặc được cấp phép, và với cơ quan quản lý nào?
 3. Tôi có thể mở Tài khoản Demo không?
 4. Có một dịch vụ tín hiệu, và nó là miễn phí?
 5. Tôi có thể giao dịch trên điện thoại di động của mình không và có ứng dụng di động không?
 6. Có Tiền thưởng cho tài khoản giao dịch viên mới không? Các điều khoản và
  điều kiện là gì?
 7. Ai có nền tảng giao dịch nhị phân tốt nhất? Bạn có cần biểu đồ chi tiết cao với các chỉ số phân tích kỹ thuật?
 8. Nhà môi giới nào có danh sách tài sản tốt nhất? Họ có cung cấp ngoại hối, tiền điện tử, hàng hóa, chỉ số và cổ phiếu – và bao nhiêu trong số đó không?
 9. Nhà môi giới nào có thời gian hết hạn lớn nhất (30 giây, 60 giây, cuối ngày, dài hạn, v.v.)?
 10. Bao nhiêu là kích thước hoặc số lượng giao dịch tối thiểu?
 11. Những loại tùy chọn có sẵn? (Chạm, Thang, Ranh giới, Cặp, v.v.)
 12. Công cụ bổ sung – Giống như đóng cửa sớm hoặc tích hợp hoặc plugin Metatrader 4 (Mt4)
 13. Họ vận hành Robot hay cung cấp phần mềm giao dịch tự động?
 14. Hỗ trợ khách hàng như thế nào? Họ có cung cấp điện thoại, email và hỗ trợ trò chuyện trực tiếp – và ở quốc gia nào không? Họ có liệt kê chi tiết liên lạc trực tiếp?
 15. Ai có khoản thanh toán tốt nhất hoặc lợi nhuận tối đa? Kiểm tra thị trường bạn sẽ giao dịch.

Chúng tôi đề cập đến càng nhiều yếu tố so sánh càng tốt trong danh sách của chúng tôi ở trên, nhưng chúng tôi đi sâu hơn nhiều vào mỗi đánh giá.

 

 

Môi giới nhị phân quy định

Quy định và cấp phép là một yếu tố quan trọng khi đánh giá các nhà môi giới tốt nhất. Các nhà môi giới không được kiểm soát không phải lúc nào cũng lừa đảo, hoặc không đáng tin cậy, nhưng điều đó có nghĩa là một nhà giao dịch phải làm nhiều hơn ‘sự siêng năng’ trước khi giao dịch với họ. Một nhà môi giới quy định là lựa chọn an toàn nhất.

Nhà môi giới quyền chọn nhị phân được quy định tháng 12 năm 2020
Môi giới Điều chỉnh Dụng cụ
Nhị phân.com GA GA
Tùy chọn IQ CySEC BO, CFD, tiền điện tử, ngoại hối
BDSwiss CySec BO, tiền điện tử, ngoại hối
24Option CySEC BO, CFD, tiền điện tử, ngoại hối
Sàn giao dịch Nadex CFTC BO, Forex
Cao thấp ASIC
Hirose Labuan FSA

Cơ quan quản lý

Các cơ quan quản lý hàng đầu bao gồm:

 • CySec – Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Cộng hòa Síp (Cộng hòa Síp và EU)
 • FCA – Cơ quan quản lý tài chính (Anh)
 • CFTC – Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai (Mỹ)
 • FSB – Ban dịch vụ tài chính (Nam Phi)
 • ASIC – Ủy ban Chứng khoán và Đầu tư Úc

Ngoài ra còn có các cơ quan quản lý khác, và trong một số trường hợp, các nhà môi giới sẽ được điều chỉnh bởi nhiều hơn một tổ chức. Điều này đang trở nên phổ biến hơn ở châu Âu nơi các tùy chọn nhị phân đang được xem xét kỹ lưỡng. Có uy tín, thương hiệu hàng đầu sẽ có quy định của một số loại.

Quy định là để bảo vệ các thương nhân, để đảm bảo tiền của họ được giữ một cách chính xác và cung cấp cho họ một con đường để thực hiện trong trường hợp tranh chấp. Do đó, nó nên là một cân nhắc quan trọng khi lựa chọn một đối tác thương mại.

Tiền thưởng

Cả hai phần thưởng đăng ký và tài khoản demo đều được sử dụng để thu hút khách hàng mới. Tiền thưởng thường là một trận đấu tiền gửi, thanh toán một lần hoặc giao dịch tự do rủi ro. Dù là hình thức thưởng nào, đều có những điều khoản và điều kiện cần được đọc.

Rất đáng để dành thời gian để hiểu các điều khoản đó trước khi đăng ký hoặc nhấp vào chấp nhận đề nghị thưởng. Nếu các điều khoản không theo ý thích của bạn thì phần thưởng sẽ mất bất kỳ sự hấp dẫn nào và nhà môi giới đó có thể không phải là lựa chọn tốt nhất. Một số điều khoản thưởng ràng buộc trong tiền gửi ban đầu của bạn quá. Rất đáng để đọc T & C trước khi đồng ý với bất kỳ phần thưởng nào và đáng lưu ý rằng nhiều nhà môi giới sẽ cung cấp cho bạn tùy chọn ‘từ chối’ nhận tiền thưởng.

Sử dụng một phần thưởng hiệu quả là khó hơn âm thanh. Nếu xem xét việc nhận một trong những ưu đãi này, hãy suy nghĩ xem, và làm thế nào, nó có thể ảnh hưởng đến giao dịch của bạn. Một vấn đề phổ biến là các yêu cầu về doanh thu trong các điều khoản, thường khiến các nhà giao dịch ‘giao dịch quá mức’. Nếu phần thưởng không phù hợp với bạn, hãy từ chối.

 

 

Tài khoản demo

Tài khoản demo tùy chọn nhị phân là cách tốt nhất để thử cả giao dịch tùy chọn nhị phân và phần mềm và nền tảng của nhà môi giới cụ thể – mà không cần phải mạo hiểm với bất kỳ khoản tiền nào.

Bạn có thể nhận tài khoản demo tại nhiều nhà môi giới, dùng thử và chỉ gửi tiền thật vào tài khoản bạn thấy tốt nhất. Nó cũng có thể hữu ích khi có nhiều tài khoản tại nhiều nhà môi giới. Ví dụ: các khoản thanh toán cho hai tài sản khác nhau có thể là tốt nhất tại các nhà môi giới khác nhau. Bạn có thể mua sắm xung quanh và sử dụng tài khoản nào có khoản thanh toán tốt nhất cho tài sản đó.

Tài khoản demo cung cấp cách tốt nhất để dùng thử thương hiệu, không có rủi ro. Tương tự như vậy nếu chúng tôi đề xuất một thương hiệu, bạn có thể thử nó trước, trước khi mạo hiểm bất cứ điều gì.

Tiền gửi tối thiểu thấp

Nếu bạn đang muốn tham gia với các tùy chọn nhị phân lần đầu tiên, yêu cầu tiền gửi tối thiểu thấp có thể được quan tâm. Đối với các nhà giao dịch chỉ muốn thử các tùy chọn nhị phân, một nhà môi giới tiền gửi tối thiểu thấp có thể là tốt nhất. Một khoản tiền gửi ban đầu nhỏ giữ rủi ro thấp. Tiền gửi tối thiểu bắt đầu chỉ ở mức 5 đô la và ngày càng có nhiều nhà môi giới cung cấp tiền gửi tối thiểu thấp – thì low low sẽ là bất kỳ mức tối thiểu nào dưới 50 đô la.

Tương tự như vậy, tất cả các nhà môi giới sẽ có một yêu cầu giao dịch tối thiểu hoặc số tiền giao dịch quá. Chúng có thể khác nhau rất nhiều giữa các nền tảng. Con số giao dịch tối thiểu dao động từ $ 1 đến $ 25 – đó là một sự khác biệt lớn nếu một nhà giao dịch có kế hoạch giao dịch thường xuyên. Đối với một số nhà giao dịch, điều này có thể ít ảnh hưởng đến việc tìm kiếm nhà môi giới tốt nhất cho họ, nhưng đối với những người khác, điều đó sẽ rất quan trọng. Tài khoản thực hành là một cách không rủi ro để học giao dịch.

Xuất chi

Một yếu tố mà nhiều nhà giao dịch sử dụng để tìm tài khoản giao dịch tùy chọn nhị phân tốt nhất, là tỷ lệ phần trăm thanh toán được cung cấp. Điều này không phải luôn luôn là một so sánh đơn giản tuy nhiên. Các khoản thanh toán sẽ thay đổi dựa trên tài sản cơ bản được giao dịch và thời gian hết hạn của tùy chọn. Ngoài ra, các khoản thanh toán sẽ thay đổi khi nhà môi giới quản lý rủi ro của chính họ. Vì vậy, nếu một nhà môi giới ban đầu là mức giá tốt nhất, thì mọi thứ có thể trở lại và có nghĩa là một nhà môi giới khác hiện có khoản thanh toán hàng đầu.

Vì vậy, hầu hết các nhà đầu tư có thể làm là kiểm tra các khoản thanh toán cho tài sản và thời gian hết hạn mà họ có khả năng thực hiện và đánh giá thương hiệu nào cung cấp các điều khoản tốt nhất thường xuyên nhất. Tài khoản demo rất tốt khi nghiên cứu các khoản thanh toán trên các tài sản và giao dịch cụ thể.

Trao đổi giao dịch và qua các nhà môi giới tại quầy sẽ có các khoản thanh toán khác nhau – và họ sẽ không dễ so sánh. Nói chung, các tùy chọn giao dịch trao đổi cung cấp giá trị vượt trội. Nadex là một ví dụ về trao đổi.

Vì vậy, như bạn có thể thấy, việc tìm kiếm tài khoản giao dịch và nhà môi giới tốt nhất không phải lúc nào cũng dễ dàng – nhưng điều đáng chú ý là bạn có thể tự do di chuyển giữa các nhà môi giới bất cứ khi nào bạn muốn. Vì vậy, ngay cả khi một tài khoản trở nên nghèo nàn, bạn vẫn dễ dàng tìm kiếm và tìm một công ty giao dịch mới. Tương tự như vậy, một nhà giao dịch có thể có nhiều tài khoản và mở giao dịch tại nhà môi giới với các điều khoản tốt nhất cho giao dịch cụ thể đó.

Nền tảng giao dịch nhị phân tốt nhất là gì?

Đặt tên cho nền tảng giao dịch tốt nhất là không dễ dàng, đơn giản vì nền tảng giao dịch và phần mềm độc quyền (bespoke) thường là một câu hỏi về sở thích cá nhân. Một người dùng có thể thích một bố cục đơn giản, trong khi những người khác có thể cần rất nhiều dữ liệu trên màn hình mọi lúc.

Tuy nhiên, các nền tảng có mức chất lượng khác nhau, cả về tính dễ sử dụng và tính năng. Nói rộng hơn, các thương hiệu cung cấp Hợp đồng khác biệt (CFD) ngoài các tùy chọn nhị phân, cung cấp một nền tảng giao dịch giàu tính năng hơn hoặc phần mềm tiên tiến.

Vì vậy, những người như Nadex và IQ, sẽ cung cấp một nền tảng giao dịch rất chuyên nghiệp. Tích hợp MetaTrader thường được cung cấp tại các nhà môi giới chuyên nghiệp hơn (Một số sử dụng cả chức năng mt4 và mt5). Sự khác biệt về chất lượng này là bằng chứng cho sự trưởng thành của các tùy chọn nhị phân như một sản phẩm, nhưng các thương hiệu nhị phân sẽ bắt kịp rất nhanh.

Làm thế nào để môi giới kiếm tiền?

Các nhà môi giới quyền chọn nhị phân kiếm tiền thông qua một trong hai mô hình kinh doanh:

 1. Là một bên đối tác, đảm bảo “vượt qua vòng” thông qua tỷ lệ phần trăm thanh toán. Được gọi là ‘Qua quầy’ (OTC)
 2. Thông qua một chênh lệch hoặc hoa hồng trên một mô hình giao dịch trao đổi

Những người có kinh nghiệm về các hình thức giao dịch khác, và hiện đang tiếp cận các nhà môi giới giao dịch ngoài quầy (OTC) lần đầu tiên có thể thấy họ đặt câu hỏi: Hoa hồng ở đâu? NÓI.

Tuy nhiên, với mã nhị phân OTC, không có hoa hồng. Về lý thuyết, thuật ngữ ‘môi giới’, không chính xác. Các công ty nhị phân không sắp xếp một thỏa thuận hoặc hoạt động như một người trung gian, hoặc như một nhà tạo lập thị trường; Những gì họ là, là đối tác cho từng vị trí của khách hàng của họ. Vì vậy, không có phí hoặc hoa hồng cho thương mại. Thay vào đó, mỗi khách hàng về cơ bản là cá cược với nhà cái. Trong đó các nhà môi giới có cả hai mặt của một giao dịch được bảo hiểm, họ có một biên độ đẹp trai. Dù họ không ở đâu, khoản thanh toán vẫn mang lại cho họ mức độ bảo vệ. Trong một số trường hợp nhất định, nhà môi giới cũng sẽ tự bảo vệ vị trí của mình để giảm thiểu rủi ro.

Những công ty đó (chẳng hạn Nadex) giao dịch quyền chọn nhị phân thông qua trao đổi hoạt động giống như một “nhà môi giới”. Không giống như thị trường OTC nơi nền tảng là đối tác, với các tùy chọn giao dịch trao đổi, nhà môi giới là người trung gian – kết hợp người mua với người bán và tính phí hoa hồng. Khoản phí này thường được ẩn trong phạm vi chênh lệch, thay vì chi phí rõ ràng. Có rất ít rủi ro liên quan đến nhà môi giới, và do đó thường mang lại lợi nhuận tốt hơn cho mỗi giao dịch cho nhà giao dịch. Các nhà môi giới có thể được chủ động so sánh bằng cách sử dụng chênh lệch – chênh lệch càng chặt (chênh lệch giữa giá mua và giá bán) càng rẻ khi giao dịch.

Các nhà môi giới sử dụng mô hình lây lan cũng thường cung cấp đòn bẩy hoặc giao dịch trên ‘lề’ thông qua phần mềm của họ. Điều này làm tăng quy mô giao dịch cho người giao dịch – và lợi nhuận cho nền tảng.

Bạn có nên sử dụng nhiều môi giới?

Có một số đối số rất tốt để có nhiều hơn một tài khoản giao dịch nhị phân:

 • Môi giới phù hợp với một số ngành nghề nhất định . Các nhà môi giới khác nhau sẽ phù hợp với phong cách giao dịch khác nhau, hoặc các loại giao dịch. Vì vậy, một nhà môi giới có thể là tuyệt vời cho các loại giao dịch ngắn hạn và có các khoản thanh toán tuyệt vời cho các cặp ngoại hối. Nhưng cùng một thương hiệu có thể kém hơn một chút khi cung cấp các giao dịch biên hoặc chỉ số thanh toán. Nếu một đối thủ có đầy đủ các khoản hết hạn dài hạn với các khoản thanh toán lớn và nhiều lựa chọn giao dịch ranh giới – thì nên có tài khoản với cả hai nền tảng và đặt giao dịch với nhà môi giới cung cấp giao dịch tốt nhất cho mỗi giao dịch.
 • Tài khoản demo . Nhiều tài khoản demo có ý nghĩa hoàn hảo – bạn muốn thử càng nhiều nhà môi giới và sàn giao dịch càng tốt trước khi quyết định giao dịch ở đâu.
 • Giảm rủi ro . Tài khoản tại nhiều nhà môi giới bảo vệ bạn khỏi mọi vấn đề với một công ty cụ thể. Từ các vấn đề nghiêm trọng như mất khả năng thanh toán, đến các vấn đề nhỏ hơn, như thời gian ngừng hoạt động của trang web, sự cố phần mềm hoặc thị trường bị đóng cửa – nhiều tài khoản giảm nguy cơ bị ảnh hưởng bởi bất kỳ khó khăn nào mà nhà môi giới có thể gặp phải.
 • Nhiều ưu đãi . Mỗi lần đăng ký có thể có nghĩa là một phần thưởng mới, vì vậy có thể đáng để chiếm nhiều hơn một tài khoản để nhận tất cả các ưu đãi. Đã bao giờ, hãy đọc các điều khoản – và cũng lưu ý rằng đôi khi, tiền gửi lớn hơn có thể có nghĩa là tiền thưởng lớn hơn – vì vậy việc chia tách chúng có thể không phải là lựa chọn tốt nhất.
 • Tiền thưởng lan truyền . Một số nhà môi giới có thể tìm kiếm các nhà giao dịch chiến thắng trên sách của họ, nhằm hạn chế giao dịch của họ, có thể giới hạn quy mô giao dịch – hoặc tệ hơn. Mặc dù mối đe dọa này rất nhỏ, nhưng nhiều tài khoản có nghĩa là trải đều số tiền thắng. Hầu hết các nhà môi giới sẽ tìm kiếm người chiến thắng trên nền tảng khác, dựa trên tổng lợi nhuận thay vì tỷ lệ đình công, do đó, việc ẩn khối lượng trên các tài khoản của nhà môi giới có thể giúp bạn ở dưới radar của họ.

Các nhà môi giới trao đổi so với OTC (qua quầy)

Môi giới trao đổi

Một nhà môi giới cung cấp một trao đổi gần với một “nhà môi giới” truyền thống hơn các nhà môi giới OTC. Một cuộc trao đổi thực hiện công việc của ‘người trung gian’. Họ sẽ kết hợp một người bán một tài sản, với một người mua cùng một tài sản và tính phí hoa hồng cho việc giao dịch với nhau. Chính thị trường sẽ quyết định giá – nếu có nhiều người bán hơn người mua, giá sẽ trôi xuống cho đến khi nhu cầu tăng. Nếu có nhiều người mua hơn những người sẵn sàng bán, giá quyền chọn sẽ tăng.

Một nhà môi giới điều hành một cuộc trao đổi không quan tâm ai thắng và ai thua. Họ không chịu rủi ro cho giao dịch (trừ khi các thương nhân giao dịch bằng tín dụng). Các nhà môi giới sẽ thực hiện hoa hồng của họ trên thương mại bất kể kết quả.

Do rủi ro này giảm cho nhà môi giới, lợi nhuận cho một nhà giao dịch chiến thắng thường lớn hơn. Hoa hồng thường nhỏ so với quy mô của giao dịch, có nghĩa là chúng không ảnh hưởng đến khoản thanh toán quá nhiều. Các lợi ích khác bao gồm thực tế là có thể áp dụng dừng lỗ và giao dịch có thể bị đóng bất cứ lúc nào (để có lãi hoặc giảm lỗ).

Các biến chứng với trao đổi, đến từ cấu trúc. Một tùy chọn nhị phân được giao dịch trao đổi sẽ giao dịch trên mạng ở đâu đó trong khoảng từ 0 đến 100. Trong đó 0 là con số được sử dụng khi một sự kiện không xảy ra và 100 nơi nó đã xảy ra. Nếu giá hiện tại là 30, một ‘người mua’ sẽ mạo hiểm gấp 30 lần quy mô giao dịch của anh ta, để có khả năng giành được 70. Do đó, một ‘người bán’ sẽ có nguy cơ 70 để giành được 30. Mặc dù không phải là một phương trình phức tạp, nhưng nó phức tạp hơn một chút thẳng về phía trước tùy chọn truy cập.

Các nhà môi giới OTC (qua quầy)

Loại phổ biến nhất là nhà môi giới tại quầy (OTC), nhưng loại công ty này thực sự không phải là một “nhà môi giới”. Họ là đối tác của một bên của thương mại. Vì vậy, khi một nhà giao dịch mở một vị thế, nhà môi giới sẽ thắng hoặc thua tiền, dựa trên việc giao dịch thắng hay thua. Chỉ khi nhà môi giới có một nhà giao dịch khác thực hiện giao dịch ngược lại chính xác, họ mới đảm bảo lợi nhuận.

Do rủi ro gia tăng này, các nhà môi giới sẽ đưa ra một khoản thanh toán thấp hơn nhằm giảm thiểu một số rủi ro mà họ đang thực hiện. Do đó, nó có khả năng thấp hơn một nhà môi giới giao dịch trao đổi. Một số công ty cũng sẽ xây dựng các cơ chế ‘phòng ngừa rủi ro’ để giảm rủi ro hơn nữa. Trong một số trường hợp, một mặt của giao dịch có thể không khả dụng nếu nợ phải trả quá lớn.

Sự đơn giản của các tùy chọn nhị phân được giữ lại với các nhà môi giới OTC. Họ cũng đã rất nỗ lực trong việc cạnh tranh với các sàn giao dịch bằng cách cung cấp các giá trị ‘rút tiền’ cho các tùy chọn, cho phép các nhà giao dịch đóng vị thế sớm và thiết lập mức dừng lỗ. Khi các tính năng đó trở nên phổ biến, khoảng cách giữa OTC và trao đổi sẽ nhỏ hơn. Hiện tại, các nhà giao dịch tốt hơn nên giao dịch trên một sàn giao dịch – nhưng có thể được khuyên nên tìm hiểu sự khác biệt thông qua tài khoản demo.

Bạn đã có một vấn đề với nhà môi giới của bạn? Nộp đơn khiếu nại

Tất cả các yếu tố được đề cập ở trên cuối cùng sẽ ảnh hưởng đến cách một nhà giao dịch chơi thị trường, và do đó, lợi nhuận của họ. Tình huống lý tưởng là có được một nhà môi giới nhị phân cung cấp:

 • Một số tài sản tài chính trải rộng trên một số thị trường
 • Cung cấp một phần thưởng hợp lý với tỷ lệ xuất chi tốt đạt gần 90%
 • Cung cấp ngày hết hạn linh hoạt mà không có thương nhân đấm bốc vào thời hạn rất dài.

Giao dịch sử dụng nền tảng của nhà môi giới sẽ chỉ thú vị và có lợi nhuận, nếu bạn đang sử dụng một nhà điều hành có uy tín. Bạn cũng cần chọn một giao dịch phù hợp nhất với phong cách giao dịch của mình – chỉ có bạn mới biết đó là gì. Đọc các đánh giá của nhà môi giới nhị phân ở trên một cách cẩn thận trước khi đưa ra quyết định giao dịch quan trọng đó, nhưng hãy nhớ rằng bạn không bị ràng buộc với bất kỳ nhà môi giới nào, và có thể chọn và chọn.