Ayrex là một công ty tùy chọn nhị phân khá mới ra mắt nền tảng lần đầu tiên vào năm 2014. Điểm bán hàng chính là dịch vụ khách hàng và công nghệ tiên tiến. Họ tự hào về một nền tảng: Không được lag, đóng băng hoặc trục trặc. Về dịch vụ khách hàng, họ nhắm đến các khoản thanh toán nhanh, khuyến mãi rõ ràng và mua lại tiền gửi của thương gia. Thương hiệu được điều hành bởi Advanced Binary Technologies Ltd, có trụ sở tại St Kitts.

Một trong những điểm thu hút chính của Ayrex là tài khoản demo miễn phí đã đăng ký. Toàn bộ nền tảng có thể được sử dụng cùng với các quỹ demo (giá thực tế, tài sản thực) mà không phải đăng ký hoặc cung cấp chi tiết liên hệ. Ayrex tự tin về nền tảng và đã mở miễn phí cho các nhà giao dịch. Công ty hiện không được kiểm soát, nhưng đã áp dụng cho CySec và muốn áp dụng nó trước cuối năm 2016. Mặc dù thiếu quy định, công ty đã đạt được danh tiếng cho dịch vụ khách hàng tuyệt vời.

Thông tin chính về Ayrex

 • Tài khoản Demo Ayrex -Có  . Nếu không đăng ký  một tài khoản demo  để  mở  .
 • Tiền gửi tối thiểu  – $ 5
 • Thỏa thuận tối thiểu  – $ 5
 • Dịch vụ báo hiệu  -Có.
 • Thông tin thưởng  – tiền gửi 30% phù hợp. Điều khoản và điều kiện áp dụng, nhưng bạn có thể hủy phần thưởng của mình bất cứ lúc nào.
 • Ứng dụng di động  -có. Phiên bản ‘Ayrex cho Android’ và ‘Ayrex cho iOS’.

Sàn giao dịch Ayrex

 

 

Nền tảng giao dịch Ayrex cung cấp một khu vực giao dịch truyền thống và cung cấp tất cả dữ liệu mà nhà giao dịch cần. Nền tảng này không khác lắm so với các nhà môi giới khác, nhưng bố cục rõ ràng và dễ sử dụng. Thương nhân hiếm khi phàn nàn về khả năng sử dụng.

Phía bên trái của khu vực giao dịch hiển thị biểu đồ giá cho tài sản hiện được chọn. Bạn có thể sửa đổi thời lượng và có các nút để đưa người giao dịch trở lại một điểm cụ thể trong dòng thời gian (ví dụ: trích dẫn mới nhất). Người dùng có thể phóng to hoặc thu nhỏ để phản ánh phạm vi thời gian lớn hơn hoặc nhỏ hơn. Bạn cũng có thể chuyển đổi giữa các loại màn hình (Khu vực hoặc Nến).

Ở bên phải của nền tảng là một nút giao dịch. Loại tùy chọn được hiển thị ở trên cùng của màn hình. Ayrex cung cấp  các loại tùy chọn nhị phân ‘  ngắn  ‘, ‘  cao / thấp  ‘ và ‘  một chạm ‘.

Dưới loại này là một danh sách các tài sản. Phân loại theo danh mục (cổ phiếu, FX giao ngay, chỉ số chứng khoán và hàng hóa). Thương nhân có thể mở từng danh mục để xem danh sách đầy đủ các tài sản. Danh sách tài sản của Ayrex là toàn diện, và quan trọng hơn, tài sản luôn có sẵn. Điều này cho thấy Ayrex có khối lượng giao dịch tốt trên nền tảng.

Khi bạn chọn một tài sản, biểu đồ giá bên trái sẽ hiển thị dữ liệu mới. Nút giao dịch cũng được cập nhật. Đây là ở phía bên trái của danh sách tài sản. Thương nhân có thể sửa đổi kích thước giao dịch và thời gian hết hạn với các trường phía trên nút tiền tệ và chân. Các khoản thanh toán tiềm năng sẽ xuất hiện ngay bên trên nút ‘tùy chọn mua’ được gắn nhãn ‘kết quả’ và giá thực hiện hiện tại sẽ được hiển thị phía trên hộp kích thước giao dịch và một lần nữa trong biểu đồ giá. Khi người giao dịch di chuyển con trỏ qua nút ‘cuộc gọi’ hoặc ‘đặt’, biểu đồ giá hiển thị hướng chuyển động của màu xanh lá cây. Điều này làm giảm rủi ro giao dịch đi sai.

Khi bạn nhấp vào nút ‘Tùy chọn mua hàng’, giao dịch sẽ xuất hiện trong cửa sổ ‘Mở vị trí’ bên dưới nút giao dịch. Bên dưới biểu đồ giá, thương nhân có thể xem lịch sử của các giao dịch đã hết hạn, đã thanh toán và đã đóng. Dưới đây là các trang ‘Tin tức’ và ‘Tín hiệu’, cho phép các nhà giao dịch cập nhật các tùy chọn giao dịch khác.

Nó thực hiện rất tốt trên tất cả các nền tảng giao dịch. Nó không gây nhầm lẫn nhưng nó vẫn hiển thị tất cả các dữ liệu chính xác. Nếu bạn có thể làm cho nền tảng của mình có thể cấu hình hơn, có khả năng một cải tiến có thể có thể. Bạn có thể giao dịch nhiều tài sản cùng một lúc trên cùng một màn hình.

Danh sách tài sản và loại giao dịch Ayrex

Ayrex cung cấp ba loại tùy chọn nhị phân.

 • Ngắn hạn  – Tùy chọn nhị phân, thường có thời gian hết hạn ngắn từ 5 phút trở xuống (30 giây trở xuống).
 • Cao / thấp – Tiêu  chuẩn nhị phân. Ayrex hết hạn tối đa 1 giờ cứ sau 15 phút.
 • One Touch  – Ayrex cung cấp các lựa chọn cảm ứng và không có cảm ứng ở các mức giá trên và dưới. Trong một số trường hợp, bạn có thể không sử dụng được No No Touch, và One One Touch thường chỉ có sẵn trong các cặp ngoại hối chính.

 

Danh sách tài sản của Ayrex rất tốt. Tất cả các cặp ngoại hối chính và tất cả các cổ phiếu và chỉ số được hiển thị. Sản phẩm bao gồm dầu, vàng, khí tự nhiên và palladi.

Giới hạn quy mô giao dịch của Ayrex ($ 5 đến $ 1000) và ‘cảm nhận’ chung của trang web cho thấy Ayrex quản lý rủi ro rất chặt chẽ. Các nhà môi giới tương đối mới có khả năng thêm nhiều loại tài sản và tùy chọn hơn khi xem xét mức độ cao hơn của các nhà giao dịch và khối lượng. Vì vậy, nếu các nhà giao dịch muốn có tùy chọn cảnh giác hoặc thang, họ không phải đợi quá lâu trước khi được thêm vào nền tảng Ayrex.

Ayrex cho Android và iOS

 

 

Ayrex đã phát hành các phiên bản cập nhật của ‘Ayrex cho Android’ và ‘Ayrex cho iOS’ vào mùa xuân năm 2016. Ứng dụng giao dịch di động phản ánh nền tảng trang web và cung cấp tất cả các tùy chọn và thị trường có sẵn cho giao dịch trực tuyến.

Phản hồi về ứng dụng là tốt và ứng dụng được duy trì một cách thường xuyên. Phiên bản Android yêu cầu 4.1 trở lên. Phiên bản iOS yêu cầu 9.0 trở lên nhưng hoạt động trên phạm vi iOS (iPhone, iPad và iPod touch).

Xuất chi

Xuất chi Ayrex đạt 85% tài sản phổ biến, khá tốt. Như mọi khi, giá phụ thuộc vào tài sản và thời gian hết hạn, nhưng Ayrex vẫn cạnh tranh với các công ty khác trên hầu hết các tài sản. Thanh toán một chạm là một thế mạnh lên tới 80% trong các giao dịch Touch và No Touch.

Ilex rút

Rút tiền mất ba ngày để xử lý. Các nhà môi giới như Ayrex luôn cần thời gian để tuân thủ luật rửa tiền. Cần lưu ý rằng Ayrex phải trả lại cho nguồn mà khoản tiền gửi ban đầu được thực hiện. Thương nhân nên nhận thức được điều này khi thực hiện thanh toán ban đầu.

Khi gửi tiền theo nhiều cách, Ayrex sẽ phê duyệt tất cả các khoản rút tiền từ phương thức gửi tiền được sử dụng. Số tiền rút tối thiểu là 5 đô la (tương đương với số tiền gửi tối thiểu). Người bán có thể rút tiền miễn phí mỗi tháng một lần. Rút tiền sau đó trả một khoản phí dựa trên phí xử lý cho khoản thanh toán đó.

Khoản tiền gửi có thể được thanh toán bởi Neteller, Skrill, Visa, FastPay và Union. Khi tiền gửi đã được gửi, người bán có thể chọn mức thưởng để nhận. Phạm vi đề xuất là từ 10% đến 30%. Tiền gửi sẽ được kèm theo các điều khoản và điều kiện bao gồm các yêu cầu chuyển đổi trước khi rút tiền được cho phép. Nhà giao dịch nên xem xét phong cách giao dịch và tần suất giao dịch, sau đó xem xét mức thưởng phù hợp nhất với họ mà không thay đổi phong cách giao dịch. Phần thưởng có thể bị hủy bất cứ lúc nào.

Các tính năng khác

 1. Cuộc thi  – Ayrex cung cấp một cuộc thi thương gia trong đó tiền thưởng là miễn phí và bạn có thể tham gia thường xuyên miễn phí. Có ba vòng một tuần, tám người chiến thắng và giải thưởng $ 3.600. Người dùng tài khoản demo có thể tham gia cuộc thi ‘Binary Blast’ miễn phí.
 2. Phần thưởng $ 30  – Ayrex có thể giao dịch $ 30 cho các nhà giao dịch bằng cách cung cấp phần thưởng không có tiền gửi thay thế cho các khoản tiền gửi phù hợp.

Ayrex Không có tiền thưởng

 • $ 30 không có tiền thưởng tiền gửi
 • Giao dịch qua 30 phần thưởng
 • Rút tới $ 200
 • Thương nhân vẫn có thể tham gia cuộc thi Ayrex
 • Người bán phải đăng ký phương thức gửi tiền (trả $ 10) để rút tiền thưởng

Mặc dù giới hạn trên của lợi nhuận có thể rút là 200 đô la, Ayrex thực sự cung cấp cho một nhà giao dịch mới một giao dịch 30 đô la. Trừ khi bạn gửi tiền hoặc nhận một phần thưởng khác, ưu đãi này sẽ vẫn có hiệu lực đối với bất kỳ ai đã mở tài khoản. Để tận dụng ưu đãi, nhà giao dịch  phải truy cập trang đích Không có Tiền thưởng Tiền gửi cụ thể  .

Khu vực giao dịch hơi khác so với màn hình tiêu chuẩn trong thời gian khuyến mãi. Số tiền giao dịch tối đa là $ 30 và nút gửi / rút tiền sẽ bị xóa cho đến khi đạt đến ngưỡng doanh thu.