HighLow là một nhà môi giới được cấp phép và đáng tin cậy có trụ sở tại Sydney, Úc. Được quy định bởi Ủy ban Chứng khoán và Đầu tư Úc (ASIC). Họ cung cấp các khoản thanh toán tốt nhất của ngành và không cung cấp tiền gửi, tài khoản demo tùy chọn nhị phân đăng ký – lý tưởng để phát triển các chiến lược giao dịch hoặc cho người mới bắt đầu.

Các nền tảng tiên tiến, rút ​​tiền ngay lập tức, ứng dụng giao dịch di động mạnh mẽ và quy định đầy đủ khiến HighLow trở thành một nhà môi giới tuyệt vời cho cả người mới bắt đầu và người giao dịch mới, cũng như các cựu chiến binh giao dịch tiên tiến. Các quy định của Úc mạnh hơn và đáng tin cậy hơn các cơ quan quản lý nhất định của châu Âu. Nói cách khác, HighLow cung cấp một mức độ chăm sóc khách hàng cao và nhận được phản hồi hài lòng của người giao dịch tuyệt vời.

Đánh giá cao

Sự thật quan trọng:

  • Tiền gửi tối thiểu: $ 50 USD / $ 10 AUD
  • Xuất chi: lên tới 200%
  • Tài khoản demo: có (không đặt cọc, không đăng ký)
  • Quy định: Có ASIC (Ủy ban Chứng khoán và Đầu tư Úc)
  • Tiền thưởng: hoàn lại $ 50

Sàn giao dịch

Đăng nhập vào HighLow và bạn sẽ có một nền tảng giao dịch độc đáo. Nó có một cái nhìn và cảm nhận riêng trong khi vẫn giữ được nhiều tùy chọn và tính năng quen thuộc.

Các tab khác nhau cho phép bạn chọn thời gian hết hạn, với menu thả xuống cho toàn bộ tài sản và thị trường ở bên trái. Dưới những lựa chọn này là các tài sản ngắn nhất trên đường lớn nhất, có thể dễ dàng điều chỉnh để phản ánh các thị trường được giao dịch nhiều nhất.

Khu vực giao dịch cao

 

 

Chọn hoặc đánh dấu một tài sản hoặc thị trường và biểu đồ dưới đây sẽ cập nhật. Điều này cho thấy mức giá hiện tại, tâm lý thương nhân, xuất chi và đếm ngược hết hạn. Biểu đồ cũng cho thấy điểm diễn ra giao dịch.

Tất cả các nút thỏa thuận quan trọng ở bên phải. Tại đây, người dùng thay đổi kích thước giao dịch, chọn hướng giao dịch và xác nhận giao dịch bằng cách nhấn nút ‘đầu tư’. Các giao dịch mở xuất hiện trong cửa sổ ‘Vị trí công cộng’ bên dưới biểu đồ giá. Người dùng có thể chọn thỏa thuận ‘1 lần nhấp’ nếu muốn. Thao tác này sẽ loại bỏ nút đầu tư và chỉ trong một cú nhấp chuột, các nút cao và thấp lớn hơn sẽ mở giao dịch.

Rất đơn giản và dễ sử dụng sàn giao dịch. Biểu đồ giá cho thấy thị trường nên di chuyển theo hướng nào để giành được thỏa thuận. Điều này làm giảm cơ hội sai lầm của thương gia. Như mong đợi, sử dụng ‘cao’ và ‘thấp’ trên các nút giao dịch thay vì tăng / giảm hoặc tiền tệ / điền.

Một trong những nhược điểm của khu vực giao dịch có liên quan đến biểu đồ. Không có nhiều linh hoạt hoặc phân tích kỹ thuật tiên tiến. Nhưng điều này là phổ biến giữa các nhà môi giới nhị phân. Các thương nhân quan tâm đến phân tích kỹ thuật thường sử dụng phần mềm biểu đồ riêng như MT4 (MetaTrader4). Nhưng nó đáng chú ý.

Cửa sổ hoạt động hiện tại

 

 

Tất cả các địa điểm mở được liệt kê trong cửa sổ Hoạt động hiện tại. Nó cũng hiển thị tùy chọn ‘Bán’ và ‘Thanh toán hết hạn’ hiện tại.

Tùy chọn giao dịch và tài sản

Lựa chọn của HighLow cung cấp cho các nhà giao dịch một lựa chọn tốt. Danh sách tài sản không rộng như một số đối thủ cạnh tranh, đó chắc chắn là những gì thương hiệu muốn cải thiện.

Loại tùy chọn:

  • Cao / Thấp – Họ không cung cấp? Giao dịch nhị phân tiêu chuẩn – Giá tài sản hoàn thành trên hoặc dưới giá hiện tại. Hết hạn là từ 15 phút cho đến khi hết hạn ‘Kết thúc ngày’.
  • Cao / Thấp – Như trên, sự khác biệt là ở khoản thanh toán và giá thực hiện. Khoản thanh toán cho tùy chọn ‘lây lan’ là 100%. Nhưng thương nhân phải tổ chức lây lan. Do đó, nếu giá thị trường hiện tại của UK100 là 7294.8, thì nhà giao dịch có thể có 7295.1 cao hơn và 7294.5 thấp hơn. Khoản ký quỹ thêm này là nơi các nhà môi giới kiếm tiền và có thể cung cấp các khoản thanh toán 100%.
  • Turbo-Again, những điều này tuân theo quy trình tương tự như các tùy chọn cao / thấp tiêu chuẩn. Nhưng turbo là một khung thời gian rất ngắn. Vì vậy, 30 giây và hết hạn 1,3 hoặc 5 phút.
  • Turbo Spread – Tùy chọn cao / thấp ngắn hạn – Lan truyền giá trị thị trường hiện tại và thanh toán 100%

Tài sản và thị trường cao

Danh sách tài sản bao gồm cổ phiếu, hàng hóa, chỉ số và ngoại hối. Nhưng danh mục toàn diện duy nhất là forex. Độ sâu của các lớp khác ít hơn so với cung cấp của cuộc thi. Tất cả các chỉ số chính tồn tại, nhưng hàng hóa nói riêng là nhẹ hơn một chút. Bất cứ ai giao dịch chỉ tài sản lớn sẽ được hài lòng.

Vào cuối năm 2018, Highlow đã thực hiện các bước để đối phó với danh sách tài sản yếu của mình và thêm các chỉ số khác nhau bao gồm giá dầu của Anh và Mỹ và NASDAQ, S & P và CHN50. Xu hướng này sẽ tiếp tục khi các thương hiệu mở rộng sản phẩm của họ trên bảng.

Gửi tiền và rút tiền

HighLow cung cấp nhiều tùy chọn gửi và rút tiền và quy trình này rất chuyên nghiệp. Điểm quan trọng là tất cả các quỹ của khách hàng được giữ trong một quỹ ủy thác riêng chứ không phải tài khoản công ty. Sự tin tưởng này được điều hành bởi Ngân hàng Quốc gia Úc. Điều này giúp bạn yên tâm và cho thấy rằng công ty của bạn minh bạch.

Các phương thức gửi tiền phổ biến nhất là Thẻ tín dụng, Neteller và Chuyển khoản. Tất cả yêu cầu một khoản tiền gửi tối thiểu là 50 đô la. Thẻ tín dụng và giao dịch Neteller được thực hiện ngay lập tức. Chuyển khoản ngân hàng sẽ cấp tín dụng vào tài khoản của bạn trong cùng một ngày nếu bạn hành động trước 12:00 tối trong ngày.

Ngoài các tùy chọn phổ biến này, bạn có thể gửi tiền theo gần 40 cách khác nhau, bao gồm SoFort, PaySafeCard và GiroPay. Tất cả hoạt động trong điều kiện tốt cho thương nhân. Không có sự chậm trễ hoặc yêu cầu thất vọng.

Rút tiền miễn phí

Rút tiền là một điểm cộng cho HighLow. Hầu như các điều kiện tương tự được áp dụng. Khoản rút tối thiểu là $ 50 trong tất cả các phương thức. Thẻ tín dụng và rút tiền Neteller được xử lý ngay lập tức. Điều này có nghĩa là một khi được yêu cầu, nó không thể được hoàn tác. Chuyển khoản ngân hàng được xử lý vào cùng ngày bạn yêu cầu trước 2:00 chiều (có thể mất 1-3 ngày để xóa tiền của bạn). Không có phí rút tiền. Không có rút tiền tối đa hàng ngày và chỉ những gì nhà giao dịch có trong tài khoản của mình.

Rút tiền miễn phí và quay vòng nhanh chóng. Điểm số tốt nhất của HighLow về vấn đề này.