Trong khi các sản phẩm đầu tư khác đang mất dần sức hấp dẫn do lãi suất thấp hơn bao giờ hết, giao dịch các sản phẩm tài chính vẫn tiếp tục phát triển. Nhiều nhà đầu tư tư nhân hiện đang chuẩn bị chấp nhận rủi ro nhiều hơn để có cơ hội hoàn vốn cao hơn . Đặc biệt là những khách hàng thiếu kinh nghiệm thường bị thu hút bởi các tùy chọn nhị phân . Những lời hứa hẹn lợi nhuận cao trong một thời gian ngắn . Tuy nhiên, cũng có nhiều báo cáo tiêu cực về giao dịch tùy chọn nhị phân trên Internet và các trung tâm tiêu dùng cũng ủng hộ điều này cảnh báo ở đây.

Nhưng chính xác thì điều gì là rất mạo hiểm về hình thức thương mại dễ học này cho người mới bắt đầu ? Là lừa đảo tùy chọn nhị phân? Hay các nhà phê bình không hiểu làm thế nào để loại bỏ rủi ro của các tùy chọn nhị phân ? Chúng tôi đã đi đến tận cùng của những câu hỏi quan trọng nhất về chủ đề này.

Là các nhà môi giới gian lận trên các tùy chọn nhị phân?

Nhiều người dùng trước đây nghi ngờ rằng giao dịch trong tùy chọn nhị phân là hợp pháp , vì họ đã mất tất cả vốn giao dịch. Nhiều trường hợp trong số này không phải là lừa đảo tùy chọn nhị phân , nhưng các nhà giao dịch đánh giá sai rủi ro và không ngờ rằng việc mất hoàn toàn các tùy chọn nhị phân sẽ quá nhanh . Một số người dùng đã thực sự lừa dối các nhà môi giới đáng ngờ vì tiền của họ và do đó đã có xấu không có cơ hội giao dịch có lãi .

Có nhiều khả năng gian lận tùy chọn nhị phân của các nhà môi giới . Vì các khóa học được cung cấp bởi chính các nhà cung cấp, ví dụ, có thể hiểu được rằng một thao tác có chủ ý đã diễn ra ở đây và người môi giới rất rõ ràng tổn thất cao hơn cho khách hàng so với trường hợp không có thao túng giá.

Một vấn đề khác là các nhà môi giới, những người chỉ đơn giản là không trả hết lợi nhuận của khách hàng . Khách hàng yêu cầu thanh toán và sau đó không có gì xảy ra trong một thời gian dài. Có thể, dịch vụ khách hàng vẫn gọi cho người giao dịch và cố gắng thuyết phục anh ta hủy khoản thanh toán của mình và thích tiếp tục sử dụng tiền để giao dịch , có thể một ngày nào đó người môi giới sẽ đơn giản biến mất khỏi hiện trường. Vì nhiều nhà cung cấp được đặt ở nước ngoài, nên thường rất khó để lừa đảo như vậy đối với các đại lý , vì quyền của họ và do đó tiền của họ . Do đó, ngay từ đầu để chọn người môi giới,chỉ các nhà cung cấp có uy tínđể giao phó tiền của chính bạn. Những gì bạn sẽ nhận ra điều này sẽ được giải thích sau.

 

Tại sao giao dịch quyền chọn nhị phân rất rủi ro?

Không chỉ có nguy cơ gian lận nhị phân cao làm cho giao dịch trở nên nguy hiểm. Ngay cả với các nhà môi giới tốt và có uy tín , giao dịch quyền chọn nhị phân không được khuyến nghị cho mọi nhà đầu tư vì mối đe dọa thua lỗ nặng . Mặc dù có thể thu được nhiều tiền trên mỗi giao dịch, nhưng tổn thất tiềm năng thậm chí còn cao hơn , thường ảnh hưởng đến tổng cổ phần . Với chiến lược giao dịch tốt và phân tích kỹ thuật có mục tiêu về phát triển giá, xu hướng có thể được nhận ra, phát triển và do đó sự phát triển giá có thể được dự đoán chính xác hơn, tuy nhiên, các phương pháp này có giới hạn hẹp cho tùy chọn nhị phân và thường chỉ có thể cung cấp cho khách hàng một sự gia tăng tương đối nhỏ về số lượng giao dịch mà họ đã giành được. Ngay cả những người giao dịch giỏi nhất cũng mất nhiều giao dịch và do đó phải tính toán với mức thua lỗ cao . Mặc dù các chuyên gia kiếm được lợi nhuận trung bình thông qua việc đưa ra quyết định tốt , điều đó không có nghĩa là họ an toàn trước những nguy hiểm . Ngay cả với họ, phương sai có thể tấn công, do đó, trong các tùy chọn nhị phân thực sự mọi nhà giao dịch đều đe dọa toàn bộ tổn thất .

Vì các tùy chọn nhị phân được đặt cược tài chính nghiêm ngặt , có thể có một bản chất gây nghiện . Chiến thắng giao dịch kích hoạt một mức độ hạnh phúc đặc biệt cao và giao dịch có nhịp độ nhanh đặc biệt kích thích những người có nguy cơ tuyệt chủng . Do đó, cần luôn chú ý ở đây để có thể có dấu hiệu nguy hiểm .

 

Là lựa chọn nhị phân rủi ro hơn cổ phiếu?

Tùy chọn nhị phân là một trong những khoản đầu tư rủi ro nhất trên thị trường tài chính . Trong khi cổ phiếu được giao dịch trên sàn giao dịch chứng khoán, giao dịch quyền chọn nhị phân là ngoại hối và do đó diễn ra trực tiếp giữa nhà môi giới và khách hàng mà không có bất kỳ trạm nào ở giữa. Tất nhiên, điều này mở ra rất nhiều khả năng gian lận cho nhà môi giới và đã bị khai thác bởi nhiều nhà cung cấp đáng ngờ trong quá khứ . Vì nhà môi giới có thể tự thiết kế các khóa học, khách hàng ở đây phụ thuộc rất nhiều vào thực tế rằng điều này cung cấp các tùy chọn nhị phân một cách nghiêm túc và không thao túng các khóa học để điều này làm mất khách hàng cao hơnlo lắng.

Một điểm khác làm cho các tùy chọn nhị phân trở thành một tài sản rủi ro hơn nhiều là mối đe dọa phổ biến của toàn bộ tổn thất. Đối với cổ phiếu, chỉ trong trường hợp đặc biệt tuyệt đối, một cổ phiếu mất toàn bộ giá trị của nó. Ngay cả các công ty ốm yếu vẫn có một số giá trị còn lại mà các nhà đầu tư sau đó có thể bán cổ phần của họ. Mặt khác, các tùy chọn nhị phân là các doanh nghiệp “tất cả hoặc không có gì” . Ở đây, hoặc lợi nhuận được chi trả , hoặc toàn bộ việc làm bị mất . Do đó, tín dụng trên tài khoản khách hàng thường chịu biến động cao và ở một mức độ đáng kể phụ thuộc vào may mắn, Một lập luận phổ biến khác là các tùy chọn nhị phân không mua các giá trị thực . Chỉ đặt cược , với lợi nhuận mà nhà giao dịch được trả một số tiền được xác định trước . Trong trường hợp giao dịch chứng khoán, mặt khác, khách hàng mua cổ phần trong một công ty và do đó có tài sản thực , cũng có thể tăng hoặc giảm giá trị nếu nhà giao dịch hiện không hoạt động.

Những biện pháp được thực hiện để bảo vệ các đại lý?

Điều quan trọng là các nhà giao dịch phải biết rõ cả dữ liệu và tiền của họ. Do đó, giao dịch chỉ là mong muốn nếu các tùy chọn nhị phân có thể được giao dịch có uy tín bởi một nhà môi giới mà không có bất kỳ gian lận hoặc giao dịch không chuyên nghiệp nào với sự bảo mật của khách hàng.

Khi các tùy chọn nhị phân xuất hiện trên thị trường và nhanh chóng trở nên rất phổ biến, vẫn còn nhiều nhà môi giới xấu hoặc thậm chí không được kiểm soát . Trong khi đó, chỉ được phép cung cấp các nhà bán lẻ cho các khách hàng Việt nam có giấy phép phù hợp để làm việc đó. Điều này có thể được cấp cho các nhà môi giới có trụ sở tại Việt nam bởi Cơ quan giám sát tài chính liên bang (BaFin) . Nhưng cũng có giấy phép từ nước xuất xứ được cho phép. Đặc biệt là nhiều nhà môi giới có trụ sở tại Síp . Điều này có liên quan đến lợi thế về thuế địa phương , bởi vì Síp có điều kiện tốt cho các nhà môi giới trực tuyếnngười có thể truyền lại lợi thế chi phí cho khách hàng của mình và do đó có thể đưa ra những điều kiện rất thuận lợi , điều này tất nhiên thể hiện lợi thế cạnh tranh . Đồng thời, Síp cũng là một thành viên của EU , đó là lý do tại sao các nhà môi giới được quy định ở đó theo luật pháp nghiêm ngặt của EU . Đây là một lợi thế cho khách hàng và cũng làm cho các nhà môi giới Cypriot trở nên phổ biến.

 

Có thể giao dịch quyền chọn nhị phân thành công?

Thông thường người ta cho rằng gian lận tùy chọn nhị phân là của mình và giao dịch thành công là không thể. Trên thực tế, phần lớn các nhà giao dịch không thể kiếm được lợi nhuận đáng kể trong dài hạn và nhiều người thậm chí còn chịu tổn thất đáng kể . Mặt khác, có những nhà giao dịch giao dịch quyền chọn nhị phân thành công . Những người này phải làm việc chăm chỉ để thành công lâu dài , tiếp tục giáo dục bản thân và tuân theo quản lý rủi ro nhất quán để họ có thể đối phó với các giai đoạn liên tục của tổn thất cao .

Trong nhiều video quảng cáo của các nhà môi giới , các đại lý chuyên nghiệp này được tôn vinh như một loại anh hùng kiếm được nhiều tiền mỗi ngày mà không cần nỗ lực nhiều . Đồng thời, những người mới quan tâm được thuyết phục rằng họ có thể nhanh chóng thành công như nhau với ít nỗ lực và thậm chí có thể thoát khỏi giao dịch . Ở đây người ta che giấu rằng các chuyên gia cũng đặt tài sản của họ với các tùy chọn nhị phân có nguy cơ lớn và chỉ có thể thành công vì họ không đầu tư toàn bộ vốn tự do của mình .

Trong một diễn đàn lừa đảo tùy chọn nhị phân , chúng tôi đã đọc một số báo cáo từ các nhà giao dịch thất bại , những người đã theo đuổi giấc mơ trở thành một chuyên gia giao dịch trong khi đầu tư quá nhiều tiền . Tất nhiên, trước khi bước vào thế giới bán lẻ, khách hàng cần được thông báo đầy đủ , để người dùng có thể biết rằng giao dịch quyền chọn nhị phân không dẫn đến thành công lâu dài chỉ sau một đêm . Nhưng cũng có các nhà môi giới đang ở đây trong nhiệm vụ. Chừng nào nó được truyền tải bằng quảng cáo sai lệch rằng ngay cả những người có quyền chọn nhị phân cũng có thể nhanh chóng kiếm được số tiền lớn , các nhà giao dịch sẽ thất bại hết lần này đến lần khác.

 

Là tiền thưởng hứa hẹn nghiêm trọng?

Đối với nhiều nhà môi giới, khách hàng mới có thể nhận được tiền thưởng . Nhà môi giới sau đó ghi có vào tài khoản giao dịch với khoản tiền gửi đầu tiên . Đây là một bổ sung rất tốt đẹp , tất nhiên là được thực hiện bởi các thương nhân. Tuy nhiên, các điều khoản và điều kiện nên được đọc chính xác tại các ưu đãi, sau tất cả, bạn cũng nên biết trong hợp đồng, những gì có, trước khi ký.

Đối với tiền thưởng, quy tắc là trước tiên bạn phải đặt giao dịch cho một số tiền nhất định trước khi tiền thưởng được phát hành và thanh toán vào tài khoản. Các điều kiện chính xác để cung cấp tiền thưởng tại nhà môi giới tương ứng thường rất ẩn và chỉ có thể được tìm thấy sau khi tìm kiếm. Ngoài ra với các lời hứa thưởng áp dụng rằng các mặt tích cực thường được nhấn mạnh quá mức , trong khi các mặt tiêu cực hoàn toàn bị xóa nhòa .

Khách hàng hài lòng về tín dụng bổ sung trên tài khoản giao dịch của mình và bắt đầu giao dịch trực tiếp. Với may mắn, anh ta thậm chí có thể kiếm được lợi nhuận . Sau đó, sự vỡ mộng sẽ xảy ra , nếu sau đó anh ta muốn được thanh toán, bởi vì hoặc khoản thanh toán hoàn chỉnh bị chặn cho đến khi các điều kiện thưởng được đáp ứng, hoặc phần thưởng hết hạn khi xuất chi . Chỉ khi khách hàng đạt được doanh thu yêu cầu , tiền thưởng mới được giải phóng hoàn toàn và chuyển đổi thành tín dụng tiền thật.

Công lao của một nhà môi giới quyền chọn nhị phân là gì?

Các nhà môi giới cho các tùy chọn nhị phân làm cho thực tế là các nhà kinh doanh trên thương mại giành chiến thắng ít có khả năng hơn những gì họ mất tới. Như vậy, trung bình, nhà cung cấp tạo ra lợi nhuận. Khách hàng không nên mù quáng bởi tuyên bố uyển chuyển rằng “giao dịch hoàn toàn miễn phí” trong tìm kiếm của nhà môi giới . Có thể đúng là không có phí nào được tính cho việc giữ tài khoản hoặc đặt giao dịch. Các chi phí kết quả từ giá xuất chi thấp hơn so với tổn thất tiềm năng . Nếu so sánh những người chào hàng ở đây, người ta có thể nhận ra trong một số trường hợp có sự khác biệt đáng kể về chi phí .

Làm thế nào để tôi hành xử chính xác như một người mới bắt đầu với các tùy chọn nhị phân?

Chúng tôi hy vọng rằng bài đăng này sẽ giúp độc giả đưa ra quyết định đúng đắn về việc bắt đầu giao dịch tùy chọn nhị phân . Các tùy chọn nhị phân chỉ phù hợp với một số nhà đầu tư và chỉ nên giao dịch bằng vốn, tổn thất mà các nhà giao dịch có thể dễ dàng khắc phục , bởi vì ngay cả một tổn thất tổng thể cũng phải được tính đến .

Bất cứ ai muốn đăng ký với một nhà môi giới tùy chọn nhị phân nên đảm bảo rằng các điều kiện tùy chọn nhị phân của họ là hợp lý và công bằng . Các điều khoản và điều kiện cần được đọc một cách cẩn thận, bởi vì ở đây thường che giấu điều kiện mà người môi giới không thích hợp cho một giao dịch nghiêm trọng làm.

Đào tạo toàn diện trong phân tích biểu đồ là điều cần thiết vì nó có thể tăng cơ hội chiến thắng của bạn. Nhiều nhà môi giới cung cấp tài liệu đào tạo miễn phí .

Ngay cả những người đã tìm thấy một nhà môi giới EU có uy tín và an toàn có thể không bao giờ chắc chắn về các tùy chọn nhị phân . Một thiệt hại hoàn toàn có thể mỗi ngày và lợi nhuận và thua lỗ của mình khó có thể đánh giá được. Do đó, tất cả các nhà giao dịch chỉ nên sử dụng số tiền nhỏ như họ có thể mất mà không có nhiều căng thẳng về tài chính hoặc tinh thần .