Giao dịch cuối tuần với tùy chọn nhị phân cho phép các nhà giao dịch giao dịch cả tuần. Có nhiều cơ hội vì thời gian giao dịch thị trường ngoại hối kéo dài 24 giờ một ngày, sáu ngày một tuần và một số thị trường và chỉ số nhất định mở cửa vào Thứ Bảy và Chủ Nhật. Bài viết này giải thích chi tiết về giao dịch cuối tuần và cách thành công trong giao dịch trực tuyến vào cuối tuần.

Bài viết này tìm hiểu:

 • Giao dịch vào cuối tuần – Lợi ích và bất lợi
 • Lý do để giao dịch vào cuối tuần – thị trường và tài sản có sẵn
 • Chiến lược cuối tuần – Chiến lược cụ thể và 3 lời khuyên chính

Với thông tin này, bạn có thể thành công khi sử dụng tùy chọn nhị phân làm tùy chọn cuối tuần.

 

Giao dịch vào cuối tuần

Hầu hết các thị trường đi ngủ vào sáng thứ bảy, nhưng một số thị trường sáng và bắt đầu giao dịch vào cuối tuần. Từ ngoại hối và tương lai đến chứng khoán và tiền điện tử, nhiều người ngủ và uống qua hai ngày lợi nhuận tiềm năng. Vì vậy, trên trang này, chúng tôi sẽ xem xét tất cả các lợi thế và bất lợi của giao dịch hàng ngày vào cuối tuần trước khi chúng tôi đề cập đến các chiến lược, thời gian giao dịch và các mẹo chính.

Ân sủng

Đầu tiên, tại sao bạn nên thay đổi ngày thư giãn để giao dịch trực tuyến vào cuối tuần? Có lẽ một trong những lý do sau:

 • Tiềm năng lợi nhuận – Có hai ngày nữa để giao dịch vào cuối tuần. Phải mất thêm hai ngày để kiếm thêm. Nếu bạn chưa thấy một tuần tốt, bạn có thể sửa số dư tài khoản của mình vào cuối tuần.
 • Thời gian – Giao dịch vào cuối tuần cho phép bạn giao dịch nhiều cặp tiền tệ, ví dụ, và bạn có đủ thời gian để đánh giá từng giao dịch. Trên hết, bạn không cần phải đưa ra quyết định, nhưng trong một tuần chắc chắn bạn có thể cố gắng tham gia và thoát khỏi thị trường ở một mức giá nhất định.
 • Chiến lược – Vào cuối tuần khi thị trường bị đình chỉ, bạn có thời gian để phát triển các chiến lược giao dịch phức tạp hơn. Ngoài ra, một số kế hoạch giao dịch thực hiện tốt hơn vào cuối tuần. Ví dụ, thị trường châu Á thường hành xử khác với thị trường phương Tây vào thứ bảy và chủ nhật. Do đó, các chiến lược nhất định có thể tạo ra doanh thu lớn hơn vào cuối tuần và vào các ngày trong tuần.
 • Sự chú ý không hợp lý – tất nhiên nhiều người làm việc cả tuần. Do đó, tìm thời gian để tập trung vào giao dịch là không dễ dàng. Đó là lý do tại sao giao dịch cuối tuần cung cấp một cơ hội tuyệt vời để tập trung vào các hoạt động giao dịch của bạn. Ngoài ra, ít phiền nhiễu có thể củng cố các quyết định giao dịch.
 • Giao dịch cuối tuần có thể không chỉ là bắt đầu và kết thúc một vị trí. Phân tích kỹ thuật chuyên sâu có thể được thực hiện trong khi hầu hết các thị trường thở. Do đó, bạn có thể trau dồi chiến lược của mình và chuẩn bị tốt hơn cho đến khi tiếng chuông vang lên vào sáng thứ Hai.

Nhược điểm

Mặc dù số lượng lợi ích, cũng có những bất lợi cho giao dịch hàng ngày vào cuối tuần.

 • Giảm hàng hóa tùy chọn để giao dịch vào cuối tuần. Đặc biệt là nhiều cổ phiếu không có sẵn. Tuy nhiên, thị trường mở cửa 24/7 nên bạn có thể dễ dàng tận dụng giao dịch tiền tệ cuối tuần.
 • Xu hướng cuối tuần – Có nguy cơ là sự thiên vị cuối tuần sẽ vào thứ Hai. Ví dụ, bạn có thể đã điều chỉnh kế hoạch giao dịch của mình hoặc tuyệt vọng để bù đắp cho khoản lỗ. Nếu bạn không cẩn thận, lợi nhuận của bạn có thể giảm vào thứ Hai.
 • Khối lượng giao dịch giảm – Bạn vẫn có thể giao dịch ngoại hối, dầu và vàng vào cuối tuần, nhưng khối lượng thấp có thể gây ra các vấn đề như khả năng xác minh biến động giá kém. Ngoài ra, thiếu khối lượng có thể dẫn đến các biểu đồ trong đó thị trường bằng phẳng và không có ích.
 • Môi giới hạn chế – Nhiều nhà môi giới không cung cấp giao dịch vào cuối tuần. Họ chỉ đơn giản là không nghĩ rằng họ có một số lượng hoặc lợi ích đáng giá. Do đó, nếu bạn dành cho một nhà môi giới cụ thể, bạn có thể không thể giao dịch trừ khi bạn chuyển đi nơi khác. May mắn thay, các tùy chọn IQ, 24 tùy chọn, eToro, FXCM và Nadex đều tạo điều kiện cho giao dịch cuối tuần.
 • Giờ giao dịch – Giao dịch cuối tuần có thể không vừa với đồng hồ cơ thể của bạn. Thị trường Trung Đông, ví dụ, thường hoạt động vào cuối tuần. Nói cách khác, nếu bạn sống ở phương Tây, bạn có thể cần chuẩn bị cho một thỏa thuận trong thời gian bán xã hội.
 • Thanh khoản – Thị trường thường ít thanh khoản hơn nếu người quản lý quỹ không cần thực hiện các khía cạnh khác của giao dịch. Khi thanh khoản giảm, biến động có thể tăng. Kết quả giữa giá thầu và yêu cầu rộng hơn. Điều này có thể làm cho doanh thu khó hơn. Tuy nhiên, mức độ biến động cao cũng có thể có nghĩa là tăng tiềm năng doanh thu.

Môi giới cuối tuần tốt nhất

Môi giới được lọc dựa trên vị trí (Việt nam). Làm mới trang này với chức năng lọc vị trí tắt
Cảnh báo rủi ro chung: vốn có rủi ro
* Để đầu tư thành công, số tiền sẽ được ghi có vào tài khoản của bạn

Tại sao giao dịch vào cuối tuần

Giao dịch cổ phiếu và chỉ số

Nhiều hàng hóa và thị trường truyền thống giao dịch trong tuần được loại trừ khỏi thẻ vào cuối tuần. Ví dụ, NASDAQ và các sàn giao dịch chứng khoán khác của Hoa Kỳ đóng cửa từ 16:00 Thứ Sáu đến 09:30 Thứ Hai. Tuy nhiên, tại Trung Đông, các ngày trong tuần hoạt động từ Chủ Nhật đến Thứ Năm và Thứ Bảy đến Thứ Tư.

Ngoài ra, các nhà môi giới và nền tảng trong thị trường tiền tệ và CFD cung cấp bảy ngày giao dịch và một loạt các cổ phiếu và chỉ số địa phương. Chỉ số sẽ cung cấp khối lượng giao dịch hàng ngày nhiều nhất vào cuối tuần là:

 • Chỉ số Tadawul – Chỉ số Ả Rập Saudi đại diện cho nền kinh tế lớn nhất trong khu vực. Do đó, nó là chỉ số phổ biến nhất cho các nhà môi giới cung cấp các giao dịch cuối tuần.
 • Tel Aviv 25 – Còn được gọi là TA25, công ty bao gồm 25 công ty lớn nhất của Israel. Những người quan tâm đến ngành công nghiệp CNTT và dược phẩm có thể phù hợp.
 • Chỉ số DFM – Một số cầu thủ quan trọng nhất ở UAE có thể được tìm thấy ở đây.
 • Sàn giao dịch chứng khoán Kuwait – Nền kinh tế của Kuwait rất đa dạng. Do đó, sàn giao dịch chứng khoán này tổ chức các công ty trong lĩnh vực tài chính, bảo hiểm và bất động sản.

Khi Ả Rập Saudi đã chuyển một tuần để làm việc với các nước láng giềng, các thương nhân nước ngoài giờ đây có cách tiếp cận tốt hơn bao giờ hết. Khi họ tiến tới một cách tiếp cận đầy đủ, thanh khoản tăng lên và các nhà giao dịch cuối tuần sẽ được hưởng lợi từ tiềm năng lợi nhuận lớn hơn.

Tuy nhiên, sự tăng trưởng của các nhà giao dịch chạy vào cuối tuần không được các nhà môi giới chú ý. Một số hiện cung cấp giao dịch trong các thị trường đóng cửa truyền thống. Ví dụ, IG cung cấp quyền truy cập vào Phố Wall cũng như các chỉ số FTSE và DAX vào cuối tuần. Các quy tắc như dừng lỗ được thay đổi một chút (ví dụ: giao dịch trong tuần không bị ảnh hưởng bởi mọi thứ xảy ra vào cuối tuần). Giao dịch này cho thấy sự gia tăng số lượng doanh nghiệp được thực hiện vào cuối tuần bởi các loại tiền điện tử như Bitcoin và Ripple, không bị giới hạn bởi thời gian thị trường.

Cơ hội giao dịch cuối tuần sẽ tăng lên khi hoạt động giao dịch và khối lượng giao dịch tăng.

Tiền điện tử và quyền chọn nhị phân

Giao dịch cuối tuần của tiền điện tử và các tùy chọn cũng đang tăng lên. Bitcoin và Litecoin là hai loại tiền kỹ thuật số phổ biến đi kèm với tùy chọn nhị phân. Vì đây chủ yếu là những sáng tạo trên Internet, chúng có thể được giao dịch hiệu quả 24/7.

Tuần này, các loại tiền tệ nhận được sự quan tâm nhiều nhất. Nhưng cuối ngày thứ Sáu, khối lượng tùy chọn tiền điện tử bắt đầu tăng vọt.

Ngoài ra, một số nhà môi giới tùy chọn nhị phân cung cấp các tùy chọn cuối tuần nhất định bắt đầu vào thứ Sáu khi kết thúc giao dịch tại Hoa Kỳ và tiếp tục cho đến sáng thứ Hai Châu Âu mở cửa. Các tùy chọn này được thiết kế cẩn thận để bao gồm các sự kiện cuối tuần, bao gồm cả việc trình bày dữ liệu kinh tế từ Trung Quốc và hội nghị G-7.

Chiến lược cuối tuần

Điều đầu tiên cần lưu ý là cuối tuần ảnh hưởng đến chiến lược giao dịch. Những người chơi thị trường chính đang ngoại tuyến, vì vậy các động thái bất thường xảy ra vào cuối tuần. Do đó, sự biến động có thể tăng và khối lượng có thể giảm.

Nhưng có những chiến lược được phát triển đặc biệt để giao dịch vào cuối tuần. Phương pháp thiết lập đơn giản và hiệu quả nhất được mô tả chi tiết dưới đây.

Giao dịch chênh lệch cuối tuần

Khoảng cách chỉ đơn giản là tăng giá. Trong khi đó, giá di chuyển lên hoặc xuống trong khi bỏ qua các cấp. Nói chung, khoảng thời gian là kết quả của việc bắt đầu một phong trào mới hoặc tăng tốc phong trào. Tuy nhiên, những khoảng trống này đòi hỏi khối lượng giao dịch đáng kể. Tuy nhiên, những khoảng trống này thường không được nhìn thấy vì những người tham gia thị trường chính đã ra khỏi trò chơi vào cuối tuần. Thay vào đó, giao dịch cuối tuần tập trung vào việc thu hẹp khoảng cách.

Khoảng cách có thể được đóng lại bằng cách chỉ thực hiện một vài thương nhân. Chẳng hạn, nhiều người có thể đầu tư theo cùng một hướng, dù vô tình hay không. Kết quả là thị trường sẽ tăng hoặc giảm. Hầu hết các thương nhân không chắc chắn những gì đang xảy ra. Họ thường nghĩ rằng giá quá cao hoặc quá thấp. Vì vậy, họ cố gắng hưởng lợi từ những sai lầm rõ ràng bằng cách giao dịch theo hướng ngược lại.

 • Upward Gap – Upward Gap cho phép bạn thấy các thương nhân bán chứng khoán. Thị trường sẽ giảm và khoảng cách sẽ đóng lại.
 • Khoảng thời gian đi xuống – Thương nhân mua, xuống thị trường và đóng lại trong một khoảng thời gian đi xuống.

Khoảng cách thường được đóng lại trong các thị trường nhỏ như cuối tuần. Điều này làm cho giao dịch khoảng cách cuối tuần là một chiến lược lý tưởng.

Thực hiện chiến lược

Được trang bị kiến ​​thức rằng khoảng cách sẽ đóng lại, bây giờ bạn có thể tận dụng các điều kiện thị trường. Bởi vì tôi biết một số thông tin chính. Đầu tiên, có một mục tiêu giá vì thị trường di chuyển cho đến khi giá đạt đến mức của nến ban đầu tạo thành sự khác biệt. Nếu có một khoảng trống lên, chìm xuống chiều cao của nến đầu tiên.

Bạn cũng biết hết hạn. Bởi vì chúng tôi biết rằng thị trường đã sẵn sàng để đạt được giá mục tiêu trong giai đoạn tiếp theo. Vì vậy, các tùy chọn cao / thấp có sẵn. Hoặc bạn có thể tăng doanh thu của mình hơn nữa với các tùy chọn một chạm.

Bạn cũng nên sử dụng tùy chọn hết hạn ngắn hơn một khoảng thời gian với các mục tiêu giá trong khoảng cách.

Điều này thường được coi là một chiến lược giao dịch khoảng cách cuối tuần cuối tuần. Nhưng trong thực tế, kỹ thuật này có thể được sử dụng cho cả lựa chọn và hàng hóa.

Cuối cùng, nếu bạn nhìn vào thỏa thuận khoảng cách cuối tuần với EA (chuyên gia), bạn có thể đầu tư nhiều hơn. Dựa trên các tiêu chí định trước, thuật toán này cho phép bạn thực hiện nhiều giao dịch hơn bạn có thể thực hiện thủ công.

Tôi có thể đầu tư theo cách khác vào cuối tuần không?

Nếu tuần giao dịch kéo dài và bạn thực sự muốn ngừng vào và ra, có rất nhiều hoạt động hữu ích bạn có thể theo đuổi vào cuối tuần. Việc sử dụng thời gian tốt nhất là:

 • Kiểm tra lại – Bạn có thể kiểm tra các chiến lược trong quá khứ bằng cách mô phỏng các điều kiện thị trường trước đó bằng cách sử dụng dữ liệu giá trước đây. Đó là cách hoàn hảo để xác định và giải quyết vấn đề trước khi lên kế hoạch vào sáng thứ Hai.
 • Phân tích hiệu suất – Xác định những khoảnh khắc phản ánh trong những ngày giao dịch bận rộn thường là từ khó nhất. Đó là lý do tại sao cuối tuần là thời gian lý tưởng để ngồi xem tạp chí và buổi biểu diễn gần đây của bạn. Tuần này sai ở đâu? Tôi cần gì để thay đổi chiến lược hiện tại của mình? Có phải cảm xúc thúc đẩy quá trình ra quyết định?
 • Điều chỉnh rủi ro – Bạn có thể thực hiện phân tích hiệu suất để xác định xem điều chỉnh tham số rủi ro có phù hợp hay không. Ví dụ: nếu chiến lược của bạn tạo ra doanh thu phù hợp hơn, bạn có thể tăng mức độ chấp nhận rủi ro và quy mô vị trí.
 • Kế hoạch tương lai – Giao dịch cuối tuần có thể bao gồm các kế hoạch vào tuần tới. Ví dụ, có bất kỳ sự kiện nào trong lịch kinh tế có thể ảnh hưởng đến giao dịch chứng khoán không? Nếu vậy, kế hoạch tận dụng thay đổi giá cả. Benjamin Franklin nhấn mạnh: “Nếu bạn chưa sẵn sàng, bạn đang chuẩn bị thất bại.”
 • Đào tạo – Ưu đãi cuối tuần có thể được đắm chìm trong các tài nguyên giáo dục. Có rất nhiều khóa học, hội thảo trên web, sách, sách điện tử, podcast và các trang web hữu ích. Bạn có thể tìm hiểu tất cả về các chiến lược mới hoặc sử dụng chúng dựa trên kiến ​​thức thị trường.

3 lời khuyên cho giao dịch cuối tuần

Ngay cả khi bạn quan tâm đến giao dịch tiền tệ, cổ phiếu hoặc tương lai vào cuối tuần, có rất nhiều lời khuyên hữu ích để tránh những cạm bẫy và có khả năng tăng lợi nhuận của bạn. Điều này bao gồm:

1. Kiểm tra
chênh lệch Biên độ thường lan rộng do khối lượng giao dịch và thanh khoản giảm, do đó, việc tìm kiếm một nhà môi giới cạnh tranh thậm chí còn quan trọng hơn. Thật vậy, do thanh khoản thấp, mức chênh lệch có thể đặc biệt lớn đối với các giao dịch đóng và mở vào cuối tuần. Vì vậy, tìm kiếm chênh lệch cạnh tranh mà các nhà môi giới cung cấp vào cuối tuần.

2. Khắc phục sự trượt giá Thanh
khoản thấp và khả năng xảy ra lỗ hổng trong giao dịch cuối tuần. Để khắc phục sự cố này, hãy sử dụng phạm vi thị trường hoặc tính năng độ lệch tối đa có sẵn trên các nền tảng nhất định, chẳng hạn như MetaTrader.

Tính năng này cho phép bạn xác định phiếu tiềm năng tối đa bạn sẽ cho phép. Ví dụ, nếu bạn đặt nó thành 0, không sợ bị trượt.

3. Tin tức
Tuần giao dịch Ngày mang lại hành vi giao dịch đặc biệt. Hầu hết các biến động và hoạt động sẽ được thúc đẩy bởi các thông báo tin tức. Vì vậy, hãy luôn cập nhật với tất cả các sự kiện tin tức liên quan đến thị trường. Juice Juice, CNBC và Yahoo Finance đều là những nguồn hợp lý.

Kết luận

Mặc dù thường bị bỏ qua, có rất nhiều cơ hội còn lại cho những người muốn bắt đầu một giao dịch hàng ngày vào cuối tuần. Forex và tùy chọn nhị phân có thể truy cập từ tối thứ sáu đến sáng thứ hai. Thị trường Trung Đông cũng cung cấp sự biến động và khối lượng cần thiết để tạo doanh thu.

Tuy nhiên, cần phải sửa đổi chiến lược chung hoặc lập kế hoạch cuối tuần. Hoặc nếu bạn không thực sự muốn giao dịch, bạn có thể sử dụng các ngày cuối tuần để tăng cường đào tạo thương mại và chuẩn bị cho tuần tới. Có các khóa học có sẵn và tất cả các tài liệu được mô tả ở trên