Ethereum mua ở   – ai đã từng giao dịch với nó? Cấp, tiền điện tử này không nổi tiếng như Bitcoin, nhưng có vốn hóa thị trường lớn. Cũng giống như với Bitcoin, ETH Zurich giờ đây cũng có thể có ở Việt nam. Các khóa học của Ethereum đã thực sự tốt trong những tuần qua. Điều gì đằng sau loại tiền điện tử này và các nhà đầu tư Ethereum có thể giao dịch ở đâu? Một hướng dẫn cung cấp thông tin về nó.

Mua Ethereum ở Việt nam – Khi nào có thể?

Việc mua Ethereum ở Việt nam là hoàn toàn có thể. Có một câu chuyện thành công thực sự đằng sau tiền điện tử, có thể so sánh với Bitcoin. Năm 2015, Ethereum lần đầu tiên được xuất bản trong thế giới kỹ thuật số. Kể từ đó, giá thị trường chứng khoán đã tăng ấn tượng 3.000%. Tuy nhiên, tiền điện tử đã không có được sự gia tăng đúng đắn cho đến năm 2017: 1 Ethereum là 9 đô la vào đầu năm. Chỉ vài tháng sau, đã có hơn 300 đô la cho 1 Ethereum. Trong khi đó, mức giá chỉ đạt dưới 400 đô la. Điều này đã giúp Ethereum đạt mức vốn hóa thị trường hơn 20 tỷ euro. Thậm chí có những ngày khối lượng giao dịch của ETH bằng với Bitcoin.

 

ETH mua ở Việt nam – cũng là một cái gì đó cho các nhà đầu tư tư nhân?

Tiền điện tử cũng đã thu hút được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư tư nhân. Ethereum là gì và bạn có thể mua Ethereum ở Việt nam không? Câu hỏi này thường được hỏi. Việc mua có thể được thực hiện thông qua các tùy chọn khác nhau như nhà môi giới CFD hoặc trực tiếp trên thị trường. Ngoài ra còn có trao đổi đặc biệt của Ethereum. Đâu là điểm khác biệt? Một mặt, tiền điện tử có thể được mua trực tiếp và mặt khác được giao dịch dưới dạng vị trí CFD:

Các nhà môi giới CFD: Ngày càng có nhiều nhà môi giới CFD cung cấp các vị trí ethereum để giao dịch. Lợi thế cho các nhà đầu tư là đòn bẩy. Với sự giúp đỡ của bạn, thậm chí một lượng vốn nhỏ có thể được sử dụng để di chuyển số tiền cao hơn trên thị trường. Tuy nhiên, tất nhiên, nguy cơ mất mát cũng cao hơn.
Mua trực tiếp: Khi mua trực tiếp, tiền điện tử được tính trực tiếp. Như với tất cả các loại tiền tệ khác, vốn có thể được “tiết kiệm” hoặc thậm chí được chuyển. Để tiết kiệm Ethereum, các nhà đầu tư cần một danh mục đầu tư.
Thông tin: Có thể mua Ethereum ở Việt nam mà không cần ví không? Nếu bạn muốn mua tiền điện tử trực tiếp, bạn sẽ cần một ví điện tử, được gọi là ví. Nó có thể so sánh với một tài khoản kiểm tra. Đơn vị tiền tệ có thể được lưu trữ trong đó hoặc được sử dụng cho các giao dịch khác.

Kết luận: Việc mua ETH ở Việt nam có thể thông qua một nhà môi giới CFD hoặc bằng cách mua trực tiếp. Ưu điểm của nhà môi giới là nhờ có đòn bẩy, rất nhiều vốn có thể được di chuyển trên thị trường, thậm chí với vốn đầu tư ít.

Làm thế nào để mua Ethereum ở Việt nam?

Quyết định xem tiền điện tử nên được mua dưới dạng vị trí CFD hay mua trực tiếp.
Tìm đúng đại lý. Mở tài khoản thương mại và ký gửi vốn đầu tiên. Tiền gửi có thể, ví dụ, bằng thẻ tín dụng (VISA hoặc Mastercard, trao đổi điện tử [PayPal, NETELLER, Skrill], Paysafe và Paysafecard hoặc chuyển khoản ngân hàng và chuyển khoản ngân hàng ngay lập tức).
Khi có sẵn vốn trong tài khoản giao dịch, các đơn vị tiền tệ có thể được mua lại.
Kết luận: Mua ETH ở Việt nam có thể trong một vài bước. Khi nhà cung cấp phù hợp được tìm thấy và vốn đã được thanh toán, việc mua tiền điện tử có thể bắt đầu.

 

 

Ethereum mua ở Việt nam – Giao dịch CFD

Mua Ethereum ở Việt nam, ví dụ, có thể với một nhà môi giới mã hóa hoặc CFD. Ở đây, tiền điện tử không được mua trực tiếp mà chỉ dựa trên hiệu suất của nó. Các nhà đầu tư được hưởng lợi từ hiệu suất báo giá của ETH và do đó có thể nắm bắt được lợi nhuận và thua lỗ. Khía cạnh đặc biệt của giao dịch CFD là đòn bẩy. Với sự giúp đỡ của bạn, rất nhiều vốn có thể được giao dịch với các khoản đầu tư nhỏ hơn. Ví dụ, đòn bẩy ETH có thể ở mức 30. Khi giá tăng, các nhà đầu tư tham gia mạnh hơn 30 lần trong phát triển giá. Nếu giá giảm, tổn thất cũng sẽ cao hơn 30 lần. Làm thế nào là mua Ethereum ở Việt nam trong một ví dụ thực tế?

 

Làm thế nào an toàn là môi giới CFD?

Nếu việc mua ETH ở Việt nam có liên quan đến mong muốn đầu tư ngắn hạn, các nhà giao dịch sẽ không thể tránh được một nhà môi giới CFD. Do sự phát triển nhanh chóng của Ethereum, nhiều nhà môi giới đã tích hợp tiền điện tử vào việc cung cấp của họ. Các nhà môi giới có uy tín có trụ sở tại EU và được cấp phép bởi các cơ quan quản lý có uy tín. Chủ đề bảo mật cũng rất quan trọng đối với các nhà môi giới CFD này. Trao đổi dữ liệu xảy ra, ví dụ, qua kết nối SSL được mã hóa và dữ liệu khách hàng chỉ được sử dụng trong nội bộ. Tuy nhiên, CFD là các công cụ tài chính phái sinh đầu cơ có nguy cơ thua lỗ. Các nhà đầu tư không nên quên điều này khi quyết định mua Ethereum ở Việt nam. Cũng có thể mua Ethereum ở Áo.

Kết luận: Giao dịch CFD rất thú vị cho tất cả các nhà đầu tư thích đầu tư ngắn hạn. Nhờ yếu tố đòn bẩy, lượng vốn lớn có thể được di chuyển. Do đó, lợi nhuận cao là có thể ngay cả với các khoản đầu tư vốn nhỏ nhưng cũng có khoản lỗ lớn. Những người muốn sử dụng một nhà môi giới CFD có uy tín nên tìm kiếm một vị trí và quy định của EU bởi các nhà quản lý có uy tín.

Mua ETH ở Việt nam – mua trực tiếp

Nếu bạn không muốn thực hiện các khoản đầu tư ngắn hạn hoặc đặc biệt rủi ro, bạn có thể chọn mua trực tiếp. Điều này tương đương với giao dịch chứng khoán trên thị trường chứng khoán. Ngoài ra đối với ETH còn có các thị trường và sàn giao dịch chứng khoán trong đó tiền điện tử có thể được giao dịch. Tuy nhiên, ở đây, các đơn vị tiền tệ được đổi thành tiền thật. Euro so với Ethereum – Tiền điện tử được lưu trữ trong cái gọi là Ví. Quy trình mua ETH ở Việt nam trên thị trường là gì?

Đơn đặt hàng / đơn đặt hàng được tạo bởi nhà đầu tư và được công bố trên thị trường.
Người dùng thị trường có thể chấp nhận lời đề nghị.
Việc giải quyết các giao dịch xảy ra trên thị trường.
Thị trường, tương tự như đấu giá Internet eBay, hoạt động như một trung gian. Tuy nhiên, nó không cung cấp giá thầu khác nhau, mà chỉ để chấp nhận trực tiếp lời đề nghị. Đối với hòa giải, thị trường tính phí. Giá được xác định như thế nào? Cung và cầu điều tiết giá cả trên thị trường.

mua eth bằng thẻ tín dụng

 

 

Một lựa chọn khác để mua ETH ở Việt nam là sàn giao dịch chứng khoán. Các sàn giao dịch chứng khoán tiền điện tử thường có tổ chức hơn thị trường. Nó cũng sẽ tạo ra một lệnh mua / bán. Mọi thứ khác, tuy nhiên, xảy ra hoàn toàn tự động. Sàn giao dịch chứng khoán độc lập tìm kiếm người mua / người bán. Giao dịch cũng hoàn toàn tự động. Các sàn giao dịch chứng khoán có thể trả tiền cho dịch vụ này với tỷ lệ cao hơn một chút so với chi phí thị trường.

Lưu ý: Việc mua Ethereum ở Việt nam chỉ hoạt động với một ví. Nó lưu trữ và quản lý các đơn vị tiền tệ. So sánh ví điện tử này là về một tài khoản kiểm tra. Đơn vị tiền tệ được lưu trữ ngoại tuyến và do đó an toàn. Nếu bạn muốn, bạn chỉ cần bán lại tiền điện tử một lần nữa thông qua sàn giao dịch chứng khoán hoặc thị trường.

Kết luận: Mua ETH ở Việt nam có thể thông qua thương mại trực tiếp và cung cấp nhiều lợi thế. Đơn vị tiền tệ có thể được mua hoặc bán với chi phí thấp và có thể được lưu trữ ngoại tuyến. Giao dịch trực tiếp đặc biệt phù hợp cho đầu cơ dài hạn trong các khóa học ETH.

 

Bây giờ trong giao dịch kiểm tra tùy chọn IQ của Krypto Broker

Mua ETH – Những điều cần biết
Nói chung, tiền điện tử là một công cụ tài chính rủi ro. Có thể là Ethereum, Bitcoin hoặc bất kỳ loại tiền điện tử nào khác, có cơ hội lợi nhuận và rủi ro thua lỗ cho tất cả mọi người. Có gì để biết về ETH nói chung?

Hoa hồng đặt hàng: Hoa hồng đặt hàng được tính trên thị trường và sàn giao dịch chứng khoán. Mỗi nhà cung cấp có thể làm cho hoa hồng của riêng họ.
Lây lan: Các nhà môi giới CFD tính phí cho các nhà đầu tư của họ chênh lệch giữa giá mua và giá bán. Đơn vị đo là pips.
Chi phí giao dịch: Nếu bạn gửi tiền vào khoản tiền gửi của mình, bạn cũng nên mong đợi các khoản phí bổ sung. Cái gọi là chi phí giao dịch phát sinh, ví dụ, khi giao dịch với một loại tiền tệ

Mrech đến. Khi thanh toán bằng thẻ tín dụng, chi phí giao dịch thường phát sinh bởi nhà phát hành thẻ tín dụng. Các nhà môi giới hoặc thị trường không có gì để làm với các chi phí này. Chi phí của giao dịch là gì, nhà đầu tư có thể đọc bảng giá cho phương tiện thanh toán của họ.
Kết luận: Một số nhà đầu tư có thể chi trả chi phí giao dịch của ETH. Đây là, ví dụ, chi phí giao dịch, chênh lệch hoặc hoa hồng cho đơn đặt hàng. Chi phí như vậy phải luôn được xem xét bởi các nhà đầu tư trước khi đầu tư.

 

 

Kết luận: Mua ETH ở Việt nam phù hợp với nhiều nhà đầu tư
Khi nói đến việc mua Ethereum ở Việt nam, các nhà đầu tư có một số lựa chọn. Đối với một điều, họ có thể giao dịch tiền điện tử với một nhà môi giới CFD, tiền điện tử hoặc bitcoin và dựa vào hiệu suất của họ ở đây. Mua Ethereum chính hãng là có thể trên thị trường hoặc sàn giao dịch chứng khoán. Tại đây, tiền kỹ thuật số được lưu trữ trong ví, tương tự như tài khoản kiểm tra. Nhà môi giới CFD phù hợp nhất cho các khoản đầu tư ngắn hạn, giao dịch trên thị trường và trao đổi cho các khoản đầu tư dài hạn. Nếu bạn có ít vốn khả dụng, bạn có thể tận dụng nhà môi giới CFD và giao dịch nhiều vốn hơn. Đòn bẩy cũng cung cấp một rủi ro mất mát cao hơn. Sẽ ít rủi ro hơn khi mua ETH ở Việt nam thông qua một thị trường hoặc sàn giao dịch chứng khoán.