Nếu bạn muốn đầu tư vào tiền điện tử, bạn có nhiều lựa chọn. Bitcoin và Altcoin có thể được mua trên các sàn giao dịch hoặc thị trường. Các nhà đầu tư không thực sự sở hữu các loại tiền kỹ thuật số, nhưng muốn giao dịch thông qua và thông qua chúng cũng có thể đầu tư vào cổ phiếu của Bitcoin Group SE hoặc tương lai trên thị trường chứng khoán. Một khả năng khác là đầu tư cơ sở hạ tầng, khai thác. Cũng đa dạng như các cơ hội đầu tư là các nhà cung cấp. Với sự hỗ trợ, tuy nhiên, cơ hội đầu tư đúng đắn có thể được tìm thấy.

Mua tiền điện tử thông qua mua trực tiếp
Đầu tư vào cổ phiếu Bitcoin Group SE
Khai thác tiền điện tử và kiếm tiền từ chúng
Tài chính doanh nghiệp với tiền điện tử

 

Làm cách nào để giao dịch tiền điện tử?

Không chỉ giao dịch với Bitcoin là phổ biến với nhiều nhà đầu tư, mà còn với Altcoin. Chúng bao gồm Litecoin, Ripple hoặc Ethereum. Mặc dù tiền điện tử cũng được sử dụng như một phương tiện thanh toán kỹ thuật số, có rất nhiều cơ hội đầu tư. Những người không muốn sử dụng Bitcoin và Công ty làm phương tiện thanh toán cũng như sở hữu vật chất các đồng tiền kỹ thuật số, ví dụ, cũng có thể đầu tư vào một sàn giao dịch chứng khoán. Ví dụ, cổ phiếu Bitcoin Group SE đã sẵn sàng để giao dịch.

Tôi có thể giao dịch tiền điện tử ở đâu?

So sánh thị trường chứng khoán tiền điện tử cho thấy cũng có nhiều nền tảng cung cấp việc mua trực tiếp bitcoin và các loại tiền điện tử khác. Ở đây, các nhà giao dịch thực sự đầu tư vào việc mua lại các đơn vị tiền kỹ thuật số. Tuy nhiên, điều này đòi hỏi một ví để lưu trữ mã thông báo. Việc mua này có thể hoặc trên các sàn giao dịch chứng khoán hoặc trên các thị trường tiền điện tử.

 

Giao dịch tiền điện tử với nhà môi giới

Một cách khác để đầu tư vào tiền điện tử là đầu cơ vào lịch sử giá. So sánh môi giới tiền điện tử cho thấy ngày càng nhiều nhà cung cấp đang cung cấp bitcoin và các loại tiền điện tử khác như các công cụ tài chính có thể giao dịch. Trong số các loại tiền kỹ thuật số nổi tiếng nhất bên cạnh số Bitcoin cũng có:

Tiền mặt bitcoin
gợn sóng
Litecoin
Dash
Ethereum
Được cung cấp là tiền điện tử-CFD, mang lại nhiều lợi thế. Một trong số đó là chi phí tương đối thấp. Các nhà đầu tư linh hoạt hơn nhiều với tiền điện tử-CFD so với, ví dụ, việc mua trực tiếp tiền điện tử. Nó cũng đòi hỏi ít vốn hơn, vì các nhà giao dịch có thể tận dụng Bitcoin và các loại tiền điện tử khác. Với đầu tư CFD, các nhà đầu tư tham gia vào việc tăng và giảm giá, điều này cũng mang đến nhiều cơ hội đầu tư hơn.

 

Krypto Börsen: Tôi cần gì cho khoản đầu tư?

Trao đổi tiền điện tử là nơi người mua và người bán kết hợp với nhau trên một nền tảng duy nhất. Ở đây, các loại tiền kỹ thuật số có thể được mua hoặc bán. Trong so sánh thị trường chứng khoán tiền điện tử, các nhà cung cấp khác nhau được kiểm tra. Nó cho thấy rằng có sự khác biệt đáng kể. Những điều này liên quan đến:

Xử lý và dễ sử dụng
cơ cấu chi phí
thương mại di động hoặc không thể

Như trên các sàn giao dịch chứng khoán khác, cung và cầu cũng xác định giá của các loại tiền kỹ thuật số trên các sàn giao dịch tiền điện tử. Vì khối lượng cung cấp và nhu cầu có thể thay đổi lặp đi lặp lại, giá của Bitcoin và các loại tiền điện tử khác luôn dao động. Bất cứ ai quan tâm đến việc đầu tư vào một sàn giao dịch tiền điện tử đều cần một chiếc ví để lưu trữ các đơn vị tiền tệ kỹ thuật số. Ví như vậy có sẵn trong các phiên bản khác nhau (lưu trữ lạnh hoặc nóng). Giao dịch Bitcoin và Co. tương đối dễ dàng trên các sàn giao dịch chứng khoán Krypto, bởi vì nó diễn ra gần như tự động. Nhà đầu tư đăng ký và thiết lập các thông số đầu tư của họ. Ví dụ: bạn có thể chọn giá tối đa bạn muốn mua một số đơn vị tiền kỹ thuật số nhất định. Người bán cũng có thể xác định giá bán mà họ muốn bán đơn vị tiền tệ của mình. Mặc dù Sàn giao dịch Krypto tự động tìm kiếm các ưu đãi đủ điều kiện và hiển thị chúng cho các nhà đầu tư, việc giải quyết cuối cùng cần có sự chấp thuận của cả hai bên.

Mẹo: Trước hết, hãy so sánh các dịch vụ của nhà cung cấp trước khi đăng ký với một sàn giao dịch tiền điện tử. Trong so sánh thị trường chứng khoán tiền điện tử có hỗ trợ cho việc này.

 

Thị trường Krypto: Sự khác biệt đối với trao đổi tiền điện tử là gì?

Nhiều nhà đầu tư đặc biệt muốn mua các đơn vị tiền tệ kỹ thuật số và sử dụng chúng làm phương tiện thanh toán, ví dụ (như với Bitcoin). Ngoài Sàn giao dịch Krypto, có vô số thị trường nơi các nhà đầu tư quan tâm có thể giao dịch tiền điện tử. Thủ tục tại một thị trường tiền điện tử gần tương đương với quy trình của nhà đấu giá eBay. Thường chỉ có một vài loại tiền kỹ thuật số để lựa chọn trong các thị trường như vậy. Ngoài Bitcoin, những thứ quan trọng nhất bao gồm:

Tiền mặt bitcoin
Ethereum

Để có được hoặc bán các loại tiền kỹ thuật số, việc sở hữu ví là cần thiết. Sau khi đăng ký, các nhà đầu tư cũng quyết định những điều khoản họ muốn mua hoặc bán. Tuy nhiên, các ưu đãi không được tự động chọn bởi nền tảng, nhưng các nhà đầu tư thực hiện điều này một cách độc lập. Điều này có nghĩa là họ đang tìm kiếm một đề nghị cho mình. Ưu điểm của phương pháp này rõ ràng là tiết kiệm chi phí. Chi phí dịch vụ giảm có nghĩa là các nhà đầu tư sẽ phải trả ít hơn cho khoản đầu tư tiền điện tử trên thị trường. Đặc biệt đối với các nhà đầu tư có ý thức về giá, một thị trường tiền điện tử cung cấp một giải pháp thay thế cho việc đầu tư vào một sàn giao dịch tiền điện tử.

 

Chú ý đến khung thời gian khi thanh toán

Bất cứ ai chọn mua Bitcoin và các loại tiền điện tử khác tại một thị trường tiền điện tử thường chỉ có một cửa sổ giới hạn thời gian để xử lý thanh toán. Điều này phục vụ như bảo mật cho cả các đối tác thương mại. Kinh nghiệm cho thấy cửa sổ thời gian thường là 60 phút. Trong khoảng thời gian này, người mua hiện có thể chuyển tiền cho người bán. Nếu thanh toán không được thực hiện trong cửa sổ thời gian, tiền điện tử thường được phát hành lại.

Nhà môi giới Krypto: Làm thế nào tôi có thể giao dịch ở đây?

Có vô số lựa chọn thay thế tiền điện tử để đầu tư vào các đơn vị tiền tệ kỹ thuật số. Một trong số đó là giao dịch với một nhà môi giới. Thương nhân có cơ hội ở đây để tham gia phát triển giá. Lợi thế của bạn: Các đơn vị tiền tệ kỹ thuật số không phải được mua lại. Do đó, đầu tư vào một nhà môi giới phù hợp cho tất cả các nhà đầu tư muốn duy trì sự linh hoạt và đầu tư ngắn hạn.

CFD trên Bitcoin và các loại tiền điện tử khác

Giao dịch trong các hợp đồng chênh lệch về Bitcoin và các loại tiền điện tử khác đang gia tăng giữa các nhà môi giới. Kể từ khi giới thiệu Bitcoin 2009, đã có vô số Altcoin, trong khi đó, họ tìm đường đến các nhà môi giới như một công cụ tài chính. Tuy nhiên, trong giao dịch CFD, các nhà giao dịch không mua trực tiếp tiền điện tử mà tham gia vào giá cổ phiếu của họ. Điều này có nghĩa là họ mở một vị trí và suy đoán xem giá giảm hay tăng. Điều này sẽ không chỉ cho phép các nhà đầu tư thu lợi từ giá tăng. Điều kiện tiên quyết cho giao dịch CFD là phân tích toàn diện về lịch sử biểu đồ hiện tại. Chỉ những người nhận ra xu hướng sớm và hành động với chiến lược đúng đắn sẽ tiến hành quản lý tài chính hợp lý và để mắt đến những mất mát của họ. Vì giao dịch CFD không phải lúc nào cũng dễ dàng, đặc biệt đối với các nhà đầu tư thiếu kinh nghiệm, nhiều nhà môi giới cung cấp một tài khoản demo. Điều này có thể được sử dụng để thực hành phân tích biểu đồ và mô phỏng tác động của đòn bẩy đối với các giao dịch tài sản ảo.

Giao dịch CFD phù hợp với ai?

Giao dịch trong các hợp đồng chênh lệch phù hợp cho tất cả các nhà đầu tư thích đầu tư linh hoạt và ngắn hạn. Đối với các nhà đầu tư rủi ro thấp, CFD Krypto thì không.

 

Đầu tư vào thị trường chứng khoán: giao dịch cổ phiếu và tương lai

Các nhà đầu tư muốn hưởng lợi từ sự cường điệu xung quanh Bitcoin không nhất thiết phải mua các đơn vị tiền tệ thực sự. Nếu giao dịch CFD quá đầu cơ, bạn cũng có thể xem xét cổ phiếu của công ty. Bitcoin Group SE cũng là một công ty giao dịch công khai, cho phép các nhà đầu tư mua chứng khoán và do đó là cổ phiếu của công ty. Giống như các cổ phiếu khác, bài báo này cũng chịu sự biến động. Tuy nhiên, điều này còn được kết hợp bởi sự cường điệu xung quanh Bitcoin như một loại tiền điện tử. Ngay khi có tin tức mới về sự tăng giá lớn hoặc tin tức về tiền điện tử, kinh nghiệm cho thấy điều này cũng được phản ánh trên thị trường chứng khoán. Tuy nhiên, các nhà đầu tư có thể mua chứng khoán từ một nhà môi giới mà họ chọn bằng một khoản ký gửi chứng khoán. Đầu tư vào chứng khoán thường được ưa thích bởi các nhà đầu tư bảo thủ với mục tiêu đầu tư dài hạn. Tuy nhiên, giao dịch chứng khoán và trên hết là đầu tư vào cổ phiếu Bitcoin không hoàn toàn không có rủi ro.

Bitcoin tương lai thay thế cho thị trường chứng khoán

Tương lai bitcoin cũng có thể được giao dịch. Sàn giao dịch phái sinh lớn nhất thế giới, CME Group, đã giao dịch từ tháng 12 năm 2017. Với hợp đồng tương lai Bitcoin, các nhà đầu tư cũng có thể đặt cược vào việc giảm hoặc tăng giá. Các giao dịch mua được cam kết mua bitcoin vào một ngày trong tương lai. Giá mua, tuy nhiên, đã được xác định trước. Vào ngày đã thỏa thuận, người bán phải giao bitcoin theo giá đã thỏa thuận.

Bitcoin tương lai có đáng không?

Khoản đầu tư có thể đáng giá, bởi vì những người mua nhận Bitcoin thường rẻ hơn với giá thỏa thuận và không phải theo tỷ giá hàng ngày hiện tại.

 

Khai thác tiền điện tử: Làm thế nào tôi có thể tham gia?

Themenicon Wissen_varianteCó vô số cơ hội để tham gia vào sự cường điệu xung quanh Bitcoin và Co. Không phải tất cả các nhà đầu tư muốn đầu tư vào thị trường chứng khoán hoặc mua các đơn vị tiền kỹ thuật số trên thị trường. Một cách khác là khai thác. Một lần nữa, có một số lựa chọn cho cách các nhà đầu tư có thể khai thác. Đây là việc xử lý các giao dịch trong mạng. Điều gì là cần thiết cho việc này?

Sức mạnh tính toán khổng lồ,
rất nhiều điện và
kết nối internet ổn định.

Do các nguồn lực cao cần thiết, ngày càng có nhiều thợ mỏ đang tìm đến sự hỗ trợ chuyên nghiệp. So sánh các nhà cung cấp khai thác cho thấy nhiều công ty đã phát triển trong những tháng gần đây. Bất cứ ai làm công việc khai thác đều nhận được các đơn vị tiền kỹ thuật số như là sự đền bù cho các tính toán của mình.

 

Khai thác trên nền tảng đám mây

Trong khai thác trên nền tảng đám mây, các công ty cung cấp các gói khác nhau. Đây là một sức mạnh tính toán cố định được cấp trong một khoảng thời gian cụ thể. Tùy thuộc vào loại tiền điện tử được chọn, nó có thể được sử dụng để thực hiện số lượng tính toán khác nhau mỗi giây. Khai thác không chỉ dành cho Bitcoin, mà còn cho các loại tiền điện tử khác. Việc cung cấp các gói như vậy rất khác nhau từ nhà cung cấp đến nhà cung cấp. Thông thường chúng chỉ có sẵn với số lượng hạn chế cũng như có sẵn thông qua bán trước.

Khai thác trên nền tảng đám mây so với khai thác tư nhân

Khai thác trên nền tảng đám mây có nhiều lợi thế. Một mặt, chi phí đắt đỏ cho việc mua sắm phần cứng được loại bỏ. Ngoài ra, các hệ thống máy chủ chuyên nghiệp được giám sát 24/7 và đối với các nhà đầu tư tư nhân, chi phí bảo trì được loại bỏ. Chưa kể: chi phí điện cũng không phát sinh đối với các thợ mỏ.

Tiền điện tử có thể giao dịch: Loại tiền kỹ thuật số nào phù hợp để giao dịch?

Trong khi đó, có rất nhiều Altcoin bên cạnh Bitcoin, cũng phù hợp như một khoản đầu tư. Chúng bao gồm:

Ethereum
gợn sóng
NEO
Litecoin

Mặc dù có nhiều loại tiền điện tử hơn đáng kể, nhưng không phải tất cả đều được giao dịch với các nhà môi giới. Ngay cả trên các sàn giao dịch chứng khoán hoặc thị trường, không phải tất cả các loại tiền kỹ thuật số đều có thể mua được. Bitcoin đã xuất hiện từ năm 2009 và loại tiền điện tử này là một trong những loại tiền phổ biến nhất trên thế giới. Tuy nhiên, gửi tương đối chậm. Ethereum cung cấp một sự thay thế cho đầu tư tiền điện tử. Tiền điện tử đã tồn tại từ năm 2016 và tương đối nhanh và các giao dịch được thực hiện với giá rẻ. Vì lý do này, nó đang ngày càng trở nên phổ biến trong bối cảnh tiền điện tử. ETH cũng có sẵn để giao dịch trong hầu hết các nhà môi giới tiền điện tử.

Litecoin và Bitcoin Cash

Litecoin đã xuất hiện từ năm 2011. Không giống như tiền điện tử, tiền điện tử đã giới thiệu nhiều cải tiến kỹ thuật và đặc biệt thuận lợi trong việc xử lý giao dịch. Tuy nhiên, Litecoin có khả năng mở rộng hạn chế. Cũng được tìm thấy tại nhiều nhà môi giới là Bitcoin Cash (Bitcoin-Fork). Tiền điện tử hoạt động nhanh hơn và rẻ hơn nhiều so với Bitcoin, nhưng có mức độ tập trung cao.

Ripple và NEO

Ripple bao gồm trong các ngân hàng mạng của mình, điều này cho thấy các cơ hội kết nối hoàn toàn mới. Tuy nhiên, đây không phải là một loại tiền điện tử phi tập trung và số lượng Ripple có thể tăng lên bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, nhiều nhà môi giới cung cấp Ripple để giao dịch. Kể từ năm 2016, NEO đã là một trong những loại tiền điện tử mới. Đây là một đối thủ cạnh tranh trực tiếp, nhưng nó đang được phát triển ở Trung Quốc.

 

Những dự đoán nào về tiền điện tử sẽ có trong vài tháng tới?

Các loại tiền điện tử đã trải qua một sự cường điệu thực sự trong những tháng gần đây. Tuy nhiên, sau vô số mức cao, cũng có nhiều lần giảm giá và thua lỗ nặng cho các nhà đầu tư. Nhìn chung, tiền điện tử được coi là cực kỳ rủi ro, điều này cũng được phản ánh trong sự phát triển giá biến động. Vào cuối năm 2017, các loại tiền kỹ thuật số hầu như không được điều tiết và do đó có một thị trường tự do. Điều này có lợi thế cho các nhà đầu tư, nhưng tất nhiên là bất lợi. Do thiếu sự hạn chế, nó đã dẫn đến những vụ phun trào giá thực sự hơn 100%. Ví dụ, chủ sở hữu Bitcoin đã trở thành triệu phú chỉ sau một đêm. Tuy nhiên, bất cứ ai không trả lời kịp thời cũng sẽ mất tất cả mọi thứ một cách nhanh chóng.

Nhu cầu sẽ tiếp tục tăng

Một số quốc gia đã nghiêm túc khai thác tiền điện tử. Điều này là do các nguồn năng lượng cao cần thiết để xử lý các giao dịch. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, nhu cầu về các loại tiền kỹ thuật số sẽ tiếp tục tăng trong vài tháng tới. Trên hết, Bitcoin như một phương tiện thanh toán phi tập trung sẽ tiếp tục thành lập theo ý kiến ​​của nhiều hầm thị trường và phục vụ như một sự thay thế thực sự cho các giao dịch thanh toán. Ngoài ra, Altcoin sẽ tiếp tục tự thiết lập – trên hết Ripple, sẽ tăng tốc các quy trình thanh toán trong mạng lưới ngân hàng và nhận ra hiệu quả chi phí.

 

Thuế của các hệ thống nghi vấn

Ngày càng có nhiều quốc gia (bao gồm cả Việt nam) đang kiểm tra việc đánh thuế tiền điện tử thực sự nên diễn ra như thế nào. Tiền tệ kỹ thuật số được coi là tài sản vô hình không thể tiêu thụ, làm tăng một số vấn đề về thuế. Cho đến nay, không có xử lý thuế thống nhất, vì vậy các nhà đầu tư tò mò về những gì sẽ xảy ra trong những tháng tới.

Làm cách nào để tìm khoản đầu tư tiền điện tử tốt nhất cho tôi?

Có một số cách để đầu tư vào Bitcoin và các loại tiền điện tử khác. Không phải mọi hình thức đầu tư đều phù hợp như nhau cho tất cả các thương nhân. Trước khi các nhà đầu tư tìm kiếm một nhà cung cấp phù hợp, trước tiên họ nên xác định mục tiêu đầu tư của riêng mình và khẩu vị rủi ro.

Đầu tư thông qua mua trực tiếp

Nếu bạn thực sự sở hữu các loại tiền kỹ thuật số và thậm chí muốn thanh toán với chúng trong cuộc sống hàng ngày, bạn nên mua Bitcoin trực tiếp. Tuy nhiên, tiền xu cũng là một phương tiện đầu tư dài hạn cho nhiều nhà đầu tư. Họ mua Bitcoin và Co., ví dụ, lưu các đồng tiền trong ví và đợi chúng sau đó được bán với giá cao hơn.

 

Đầu tư tại môi giới

Giao dịch với các hợp đồng chênh lệch vẫn được nhiều nhà đầu tư coi là một cơ hội đầu tư thú vị. Giao dịch CFD là có thể với ít nguồn tài chính, mặc dù nó cực kỳ rủi ro. Bitcoin và Công ty rất biến động. Vì lý do này, không phải lúc nào cũng dễ dàng mở đúng vị trí vào đúng thời điểm. Đặc biệt đối với các nhà đầu tư thiếu kinh nghiệm, rất khó để xác định xu hướng và sử dụng chúng cho chính họ. Đối với nhiều nhà môi giới, giao dịch CFD ban đầu được cung cấp với một tài khoản demo miễn phí. Đối với những người quan tâm đến việc đầu tư vào tiền điện tử, nhưng cho đến nay có ít kinh nghiệm giao dịch, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng tùy chọn này.

Chứng khoán nhóm SE

Đầu tư vào cổ phiếu Bitcoin phù hợp cho các nhà đầu tư theo đuổi các mục tiêu đầu tư dài hạn. Với việc mua các nhà đầu tư bảo mật cũng có quyền bỏ phiếu, vì họ mua cổ phần của công ty.

Kết luận: Đầu tư tiền điện tử có thể thanh toán bằng kỹ năng

Đầu tư vào tiền điện tử có thể theo những cách khác nhau. Ví dụ, nhiều nhà môi giới cung cấp giao dịch CFD như một khả năng. Các nhà đầu tư cũng có thể đầu tư vào cổ phiếu Bitcoin hoặc tương lai Bitcoin trên thị trường chứng khoán. Mặt khác, những người muốn mua lại các đơn vị tiền kỹ thuật số sẽ tìm thấy các nhà cung cấp phù hợp dưới hình thức trao đổi tiền điện tử hoặc thị trường tiền điện tử. Tuy nhiên, đối với việc mua hoặc bán các đồng tiền, một ví tiền là cần thiết. Sự cường điệu xung quanh Bitcoin và Altcoin đã không bị phá vỡ trong một vài tháng, mặc dù luôn có sự giảm giá nhanh chóng. Tuy nhiên, ngày càng có nhiều nhà đầu tư quan tâm đến các khoản đầu tư thay thế này, vì họ thường mang lại nhiều cơ hội thu nhập cao hơn (ví dụ so với tài khoản tiền gọi). Tuy nhiên, không phải tất cả các hình thức đầu tư đều phù hợp như nhau cho tất cả các loại nhà đầu tư. Ví dụ: các nhà giao dịch muốn duy trì sự linh hoạt và không cần tiền kỹ thuật số có thể giao dịch các hợp đồng chênh lệch trên Bitcoin và Co. Ví dụ, cổ phiếu Bitcoin Group SE phù hợp cho các nhà đầu tư theo đuổi các mục tiêu đầu tư dài hạn. Cũng phổ biến là mua trực tiếp các loại tiền kỹ thuật số. Đặc biệt Bitcoin ngày càng được sử dụng như một phương tiện thanh toán. Trao đổi tiền điện tử hoặc thị trường có sẵn để mua hoặc bán trực tiếp. Bạn có quan tâm đến việc đầu tư vào tiền điện tử? Hãy xem vô số khả năng và so sánh của các nhà cung cấp. Điều này cung cấp cho bạn một cơ sở ban đầu để đưa ra quyết định và cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan về tất cả các cơ hội đầu tư. Cũng đọc tin tức về tiền điện tử được công bố gần đây và gần đây, chẳng hạn như Báo cáo giám sát thị trường tiền điện tử của Viện Blockchain, báo cáo về cách “rửa giao dịch” tạo ra một loại thao túng thị trường.