Để tìm kiếm một nhà môi giới thay thế   , quay trở lại bảng so sánh nhà môi giới .

Đánh giá thế giới thị trường

Thị trường Thế giới là một nhà môi giới được thành lập trong lĩnh vực tùy chọn nhị phân được ra mắt vào năm 2011, được cấp phép và quản lý bởi Isle of Mann GSC ở Anh và cung cấp cơ hội giao dịch các tài sản khác nhau. Công ty tự hào về các khoản thanh toán cao (lên tới 90%), điểm vào thấp ($ 1 / £ 1 / € 1) và tiền gửi ban đầu thấp (tiền gửi tối thiểu $ 20 / £ 20 / € 20), dịch vụ rút tiền nhanh và dịch vụ rút tiền nhanh Có Hỗ trợ khách hàng 24/6 xuất sắc.

Thực tế là thị trường được cấp phép và quy định như một nhà môi giới tùy chọn nhị phân ở Đảo Man đảm bảo rằng các khoản tiền gửi cho các nhà giao dịch là an toàn và bảo mật. Nếu bạn đến từ Hoa Kỳ, nhà môi giới này không được quy định tại Hoa Kỳ và công dân Hoa Kỳ nên tìm kiếm lời khuyên pháp lý của họ trước khi tham gia. Nhưng bản thân thương hiệu không có lý do pháp lý cho việc không chấp nhận cư dân Hoa Kỳ là thương nhân. .

Công ty gần đây đã trải qua một nâng cấp nền tảng lớn và kiểm tra trang web. Đối với trang web, chúng tôi đã xóa tất cả các quảng cáo kiểu sòng bạc ưa thích để thực hiện giao dịch nhanh và cho vay nhanh. Đối với nền tảng, chúng tôi đã cải thiện giao diện, tăng tài sản, hết hạn kéo dài và đẩy các biểu đồ theo tiêu chuẩn ngành.

Tiền thưởng và khuyến mãi

Công ty đã giới thiệu một số chương trình khuyến mãi và tiền thưởng đã không ngừng phát triển kể từ đầu. Ngoài việc cung cấp 90% lợi nhuận cao nhất trên thị trường hiện nay, Thế giới thị trường còn có những phần thưởng khác mà các nhà giao dịch có thể tận dụng:

  • Mười đô la giao dịch tự do
  • Trận đấu tiền mặt 100%
  • $ 300 tiền thưởng giới thiệu bạn bè

Bạn cũng sẽ có một số lượng không giới hạn các bản demo miễn phí tuyệt vời để trau dồi kỹ năng giao dịch của mình và thử trước khi mua.

Thông tin tài khoản

Có rất ít rào cản gia nhập vào thị trường Thế giới. Khoản tiền gửi tối thiểu là 20 đô la cho các giao dịch tối thiểu từ 1 đô la đến tối đa 1.000 đô la và thị trường thế giới phục vụ cho tất cả các nhà giao dịch, từ người mới bắt đầu đến chuyên gia. Nền tảng chấp nhận tất cả các loại tiền tệ tiêu chuẩn và có thể được vận hành bằng EUR / GBP / USD. Mở tài khoản ngay lập tức với quy trình đăng nhập đơn giản và bạn có thể sử dụng trò chuyện trực tiếp trong trường hợp có vấn đề, vì vậy chúng tôi bao quát mọi góc độ để tận dụng tối đa giao dịch.

Yêu cầu giao dịch

Chợ thế giới cung cấp một nền tảng giao dịch trực quan và thân thiện với người dùng, cho phép các nhà giao dịch tập trung vào các chiến lược và điểm vào lệnh.

Với khoản tiền gửi tối thiểu $ 20 / £ 20 / € 2 và tối thiểu $ 1 / £ 1 / € 1 đến tối đa $ 1.000 / £ 1.000 / € 1.000, Thị trường thế giới chấp nhận tất cả các loại nhà giao dịch nhị phân.

Thương nhân có thể nạp tiền và rút tài khoản bằng bất kỳ thẻ ghi nợ ngân hàng, thẻ visa và thẻ chính, bao gồm Visa Electron, Visa Debit, Visa Purchasing, Mastercard Debit, Maestro, Switch và Solo card.

Nền tảng

Thị trường Thế giới cung cấp cho các nhà giao dịch tất cả các tài sản giao dịch chính, bao gồm các loại tiền tệ, chỉ số và hàng hóa chính. Điều khác biệt của nền tảng là sự dễ sử dụng, thực tế là bạn có thể hưởng lợi tới 95% cho mỗi giao dịch và thực tế là công ty được quy định trong hệ thống của Anh, điều này mang lại sự an tâm. Nền tảng Thị trường Thế giới cũng sử dụng các tài khoản demo miễn phí theo thời gian thực để trau dồi kỹ năng của các nhà giao dịch và kết hợp chúng với các phần thưởng tuyệt vời để hiểu lý do tại sao thị trường Thế giới rất phổ biến.

Việc nâng cấp nền tảng thực sự tốt đẹp và đó là một cải tiến lớn so với bản gốc. Cải tiến vẻ đẹp vẫn cần thiết nhưng chức năng là tuyệt vời. Dễ dàng tìm và điều hướng tài sản, và biểu đồ cũng đã được cải thiện. Biểu đồ được giới hạn trong 1 phút giây và chưa có công cụ vẽ nhưng nó rất thuận tiện cho giao dịch ngắn hạn trong thời gian thực.

 

Dịch vụ khách hàng

Thị trường thế giới có một nhóm dịch vụ khách hàng chuyên dụng và có sẵn 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần qua điện thoại, email, skype và trò chuyện trực tiếp. Bản chất nhanh chóng của ngành cho phép các nhóm lắng nghe khách hàng của họ, cải thiện trải nghiệm giao dịch và phát triển môi trường của họ cho họ.

Tài khoản demo

Công ty cung cấp tài khoản demo, không cần mở tài khoản và đăng nhập. Tài khoản demo cung cấp cùng quyền truy cập vào tài sản cơ bản ở cùng mức giá. Điều này cho phép các nhà giao dịch dùng thử nền tảng mà không tốn tiền hoặc trả một khoản tiền gửi tối thiểu.

Tài khoản là không giới hạn, vì vậy không có giới hạn thời gian. Tương tự, khi số dư demo hết, bạn có thể đặt lại tiền của mình. Trong luôn luôn yên tâm rằng các nhà môi giới cung cấp quyền truy cập vào các bản demo không giới hạn. – Chứng minh rằng công ty có niềm tin vào nền tảng giao dịch và có thể được sử dụng bởi các khách hàng mới. Những gì họ nhìn thấy và mở một tài khoản thực.

Nếu nhà giao dịch nâng cấp tài khoản demo để mở tài khoản thật, tài khoản gốc sẽ không hợp lệ. Nhưng nếu bạn muốn thử một chiến lược khác mà không lãng phí tiền thật, bạn chỉ cần mở tài khoản demo thứ hai. Một trong những thuật ngữ demo tốt hơn cho tất cả các nhà môi giới.

Ứng dụng giao dịch

Thương hiệu cung cấp một ứng dụng giao dịch di động chất lượng cao. Ứng dụng này được thiết kế cho Android và iOS (iPhone và iPad). Nó cung cấp trải nghiệm giao dịch tương tự như toàn bộ nền tảng và tốc độ thực hiện giao dịch là như nhau. Hỗ trợ có sẵn 24 giờ một ngày, bảy ngày một tuần trong các ứng dụng và chỉ cần 24 MB để tải xuống đơn giản

Ứng dụng này là một bổ sung vững chắc cho kinh nghiệm giao dịch của bạn và nhà giao dịch sẽ rất vui khi có thể giao dịch trong khi xa nhà. Cùng một tài khoản demo có thể được vận hành cả trên ứng dụng di động hoặc trên máy tính để bàn, vì vậy các nhà giao dịch có thể kiểm tra cả hai mà không phải trả một khoản tiền gửi tối thiểu.

 

Thị trường có phải là một scam?

Thị trường thế giới là một trong những nhà môi giới nổi tiếng bắt đầu vào năm 2011. Công ty được đặt tại Vương quốc Anh và được quản lý bởi các cơ quan tài chính địa phương của Isle of Man. Điểm thu hút chính của nền tảng này là tỷ lệ chi trả cho khoản đầu tư đạt 95%. Biên độ tài sản bao gồm tiền tệ, cổ phiếu, chỉ số và hàng hóa rất rộng. Điều này bao gồm các dịch vụ rút tiền dễ dàng và hỗ trợ khách hàng tuyệt vời cung cấp cho các nhà giao dịch sự giúp đỡ về bất kỳ vấn đề nào. Thị trường thế giới cũng cung cấp nhiều cổng thanh toán để cung cấp sự tiện lợi và bảo mật tối đa cho tất cả các giao dịch.

Lời cuối

Thị trường thế giới có thể không có một tiết mục công cụ giao dịch khổng lồ, nhưng công ty có kế hoạch lớn cho tương lai thông qua những phát triển mới. Nền tảng cung cấp một dịch vụ mẫu mực cung cấp giao dịch nhanh và báo giá chính xác. Đội ngũ chăm sóc khách hàng đã trả lời nhanh chóng mọi thắc mắc và quá trình rút tiền diễn ra nhanh chóng và dễ dàng.

Tóm lại, thị trường thế giới cung cấp một nền tảng tùy chọn nhị phân được quy định an toàn và đáng tin cậy cho cả người mới bắt đầu và người giao dịch có kinh nghiệm. Lợi nhuận 95% tiềm năng, quy trình gửi và rút tiền dễ dàng và dịch vụ khách hàng là phải truy cập cho tất cả các nhà giao dịch quyền chọn nhị phân.