Mua Ripple ở Việt nam – nó có ý nghĩa? Đầu tiên, câu trả lời ngắn gọn: Có, hệ thống có thể khá đáng giá. Ripple cũng là một trong những loại tiền điện tử, nhưng vẫn chưa được nhiều nhà đầu tư biết đến. Tại sao vậy? Ripple không gây xôn xao trong các tin tức, chẳng hạn như Bitcoin hoặc Ethereum, nhưng là loại tiền điện tử lớn thứ ba với vốn hóa thị trường là 8,459,319,464 €. Trong vài tháng qua, giá cổ phiếu đã tăng và giảm nhanh chóng. Không bao giờ có sự sụp đổ giá hoàn toàn, xu hướng là khó khăn. Vì lý do này, việc mua XRP ở Việt nam có thể đáng giá. Làm thế nào chính xác một hệ thống như vậy có thể nhìn và nơi có thể, hiển thị hướng dẫn.

 

Mua XRP ở Việt nam – điều gì làm nên sự khác biệt?

Ripple là gì? Ripple được thiết kế như một loại tiền điện tử cho các dịch vụ tài chính. Trong khi các loại tiền điện tử khác có xu hướng loại trừ các nhà cung cấp dịch vụ tài chính, Ripple đang cố gắng xây dựng một cây cầu. Về cơ bản, tiền điện tử này là một giao thức nguồn mở – cơ sở dữ liệu công cộng – nơi có thể nhìn thấy số dư tài khoản. Tính ẩn danh của Bitcoin không được đưa ra tại Ripple. Ý tưởng cho tiền điện tử là Ryan Fugger. Phát triển hơn nữa cho đến mạng thanh toán ngày nay được thực hiện bởi Ripple Labs.

Lợi ích của Ripple:

 • Tiêu chuẩn mở của giao thức Ripple – mạng thanh toán có thể được kết nối với nhau.
 • Nợ lẫn nhau có thể.
 • Giao dịch trong vòng vài giây.
 • Ripple tiền điện tử là bằng chứng giả mạo.

Sự khác biệt giữa Ripple và bitcoin:

 • Ripple có hiệu suất nhanh hơn Bitcoin.
 • Bitcoin sử dụng “khai thác”, gợn một quá trình bỏ phiếu lặp đi lặp lại.
 • Ripple là một mạng lưới giao dịch với tiền tệ riêng có liên quan; Bitcoin = tiền kỹ thuật số, phi tập trung.

Kết luận: Ripple là loại tiền kỹ thuật số, cũng được dùng để giao dịch. Sự khác biệt với Bitcoin là Ripple không được ẩn danh, nhưng các cổ phiếu được lưu trữ trong cơ sở dữ liệu.

Ripple mua ở đâu ở Việt nam có thể?

Làm thế nào bạn có thể mua Ripple ở Việt nam? Có thể mua hoặc giao dịch ở Việt nam thông qua một nhà môi giới CFD, trên các sàn giao dịch chứng khoán hoặc trên thị trường. Trong một nhà môi giới CFD hoặc tiền điện tử, tiền điện tử không được mua thật mà chỉ được suy đoán về hiệu suất giá của chúng. Tuy nhiên, trên các nền tảng giao dịch, Ripple real được mua lại và có thể được lưu trữ trong ví.

Mua Ripple ở Việt nam từ nhà môi giới CFD

Trong trường hợp của nhà môi giới CFD, các nhà đầu tư đang giao dịch trên một vị trí gợn sóng. Các khóa học đang lên được sắp xếp với “Gọi”, rơi vào “Đặt”. Trong đó có đặc thù của các nhà môi giới CFD: Nhà đầu tư có thể hưởng lợi từ cả sự phát triển giá tích cực và tiêu cực. Ngoài ra, một khoản đầu tư vốn thấp là đủ để di chuyển thị trường để tận dụng nguồn vốn lớn hơn. Một lợi thế khác để giao dịch với một nhà môi giới CFD là sự trưởng thành linh hoạt. Các vị trí thường được tổ chức chỉ trong một thời gian ngắn (một vài giờ). Ngoài ra còn có khả năng mua Ripple ở Áo.

Kết luận: XRP mua ở Việt nam có thể trên các sàn giao dịch chứng khoán, môi giới và thị trường. Tuy nhiên, đối với một nhà môi giới CFD, các đơn vị tiền tệ không thực sự có được. Thay vào đó, nó được suy đoán về hiệu suất của Ripple.

 

Giao dịch CFD: các nhà môi giới và các cơ hội

Nếu bạn quyết định mua XRP ở Việt nam thông qua nhà môi giới CFD, trước tiên bạn nên tìm nhà cung cấp phù hợp với mình. Làm thế nào để lựa chọn hoạt động tốt nhất với số lượng lớn các nhà môi giới CFD? Các tính năng chất lượng cho một nhà môi giới CFD tốt có thể là:

 • Bảo mật: Các nhà môi giới CFD có uy tín thường được đặt trong EU và được quy định bởi các cơ quan quản lý của các quốc gia tương ứng. Các cơ quan quản lý nổi tiếng là: FCA (Anh), BaFin (Việt nam) và CySEC (Síp).
 • Chi phí: Nếu bạn đặt một vị trí CFD, bạn phải mong đợi chi phí. Các nhà môi giới định hình mô hình chi phí của họ khác nhau. Thương nhân không trả phí lưu ký hoặc tổng số tiền cho đơn đặt hàng. Thay vào đó, chênh lệch (chênh lệch giữa giá mua và giá bán) được tính phí.

Ví dụ về một đơn đặt hàng gợn

 • Đầu tư vốn: 100 euro
 • Loại: Gọi
 • Đòn bẩy: 1:10

Khoản tiền gửi bảo đảm tại Ripple mua ở Việt nam trong trường hợp này là 100 euro. Nhưng với đòn bẩy 1:10, 1.000 euro đang được chuyển trên thị trường. Nếu giá tăng 5 phần trăm trong giai đoạn dự kiến, lợi nhuận được tính như sau:

1.000 euro x 5 phần trăm = 50 euro

Lợi nhuận phần trăm là 50 phần trăm. Tuy nhiên, nếu giá đã giảm và không tăng, sẽ mất 50%.

Nếu thương nhân không sử dụng đòn bẩy, lợi nhuận sẽ chỉ là 5 euro.

Kết luận: mua Ripple ở Việt nam là nhà môi giới CFD hấp dẫn bởi đòn bẩy, nhưng cũng có thể rất thua lỗ. Giao dịch môi giới phù hợp cho những người thích đầu tư ngắn hạn. Nhờ đòn bẩy, ngay cả một lượng vốn nhỏ cũng đủ để di chuyển vốn cao hơn vào thị trường.

 

Giám đốc mua hàng Ripple

Thay thế cho nhà môi giới CFD, các nhà giao dịch có thể mua Ripple trên các sàn giao dịch chứng khoán hoặc thị trường. Sự khác biệt là gì?

 • Thị trường: Về mặt cấu trúc, một thị trường như vậy gần như tương đương với nền tảng internet eBay. Trên thị trường diễn ra các giao dịch mua bán khác nhau của các thương nhân. Bây giờ các thương nhân khác có cơ hội để chấp nhận một đề nghị như vậy. Nếu hai thương nhân tìm thấy nhau, giao dịch được xử lý thông qua thị trường. Đối với một khoản phí nhỏ cho các nhà khai thác của thị trường là do.
 • Börse: Một phần nào đó chuyên nghiệp hơn tổ chức làm việc trên một sàn giao dịch chứng khoán. Đây là so sánh với các sàn giao dịch chứng khoán. Các nhà đầu tư cũng đặt đơn hàng của họ ở đây trên nền tảng, mọi thứ khác sẽ tự động. Sàn giao dịch chứng khoán tự động tìm kiếm các lệnh truy cập và xử lý toàn bộ giao dịch một cách tự động. Đối với các thương nhân, điều này có nghĩa là nỗ lực ít hơn nhiều. Các sàn giao dịch chứng khoán có thể trả tiền cho dịch vụ này với mức phí cao hơn so với trên thị trường.

Các đơn vị tiền tệ được lưu trữ trong ví. Đây là một loại ví điện tử và có thể so sánh với các chức năng của tài khoản kiểm tra. Ripple được lưu ngoại tuyến; Điều này bảo vệ tiền điện tử khỏi các cuộc tấn công của hacker.

Kết luận: Việc mua trực tiếp Ripple hoạt động trên thị trường chứng khoán hoặc trên thị trường. Trên sàn giao dịch chứng khoán, đối tác phù hợp với nhà giao dịch được tự động tìm kiếm và các giao dịch được xử lý hoàn toàn tự động. Tuy nhiên, trên thị trường, các thương nhân phải tự tìm kiếm một đơn đặt hàng.

 

Mua Ripple ở Việt nam – ở đâu tốt hơn?

Việc mua trực tiếp hay giao dịch CFD là sự lựa chọn tốt hơn phụ thuộc vào các yếu tố khác nhau. Đây có thể là, ví dụ:

 • Năng suất: Ai chọn nhà môi giới CFD, có cơ hội hoàn trả tốt do đòn bẩy và thời gian đáo hạn ngắn. Hiệu suất giá cổ phiếu của Ripple rất biến động, với một số cổ phiếu cao hơn đáng kể. Đối với một khoản đầu tư dài hạn là mua trực tiếp. Tại đây, các đơn vị tiền tệ có thể được mua và lưu trữ trong ví miễn là cần thiết. Nếu khóa học được cho là tốt, họ có thể được bán lại trong vòng vài giây.
 • Rủi ro: Rủi ro thua lỗ được đưa ra cả trong trường hợp mua trực tiếp (và bán sau) và nhà môi giới CFD. Tuy nhiên, do hiệu ứng đòn bẩy và thời gian đáo hạn ngắn, rủi ro của nhà môi giới tăng đáng kể. Ví dụ: nếu một nhà môi giới CFD có nghĩa vụ thực hiện các khoản thanh toán bổ sung, khoản lỗ thậm chí có thể lớn hơn số vốn thực tế sử dụng.
 • Thời hạn: Các nhà đầu tư đang tìm kiếm sự linh hoạt và kỳ hạn ngắn được khuyên nên làm việc với một nhà môi giới CFD. Đối với các khoản đầu tư dài hạn, thị trường và sàn giao dịch chứng khoán là phù hợp.

Mẹo: Giao dịch Ripple là một hoạt động đầu cơ trong cả hai trường hợp. Các nhà đầu tư nên luôn luôn nhận thức được sự phát triển về giá cũng như các rủi ro và cơ hội. Nếu bạn không có kinh nghiệm với việc mua XRP ở Việt nam, trước tiên bạn nên sử dụng tài khoản demo. Hầu hết các nhà môi giới CFD cung cấp một tài khoản tiền chơi miễn phí như vậy. Điều này cho phép các nhà đầu tư hiểu rõ hơn về thị trường và đặt hàng các vị trí mà không mất tiền thật.

Kết luận: Việc Ripple mua ở Việt nam với Nhà môi giới CFD hay trong giao dịch mua trực tiếp tốt hơn tùy thuộc vào nhà đầu tư. Các nhà giao dịch chấp nhận rủi ro và những người dựa vào kỳ hạn ngắn nằm trong tay tốt với nhà môi giới CFD. Nếu bạn muốn lưu tiền điện tử, bạn nên chọn mua trực tiếp.

 

Kết luận: Ripple mua ởViệt nam – đối với các nhà đầu tư, nó có thể đáng giá

Ripple là một trong những loại tiền điện tử và có vốn hóa thị trường lớn thứ ba. Các đơn vị tiền tệ vẫn có thể được mua ở mức giá thuận lợi (dưới 1 euro), nhưng có tiềm năng tăng giá cao. Ví dụ: mua XRP ở Việt nam có thể với nhà môi giới CFD, trên các sàn giao dịch hoặc trên thị trường. Bất cứ ai dựa vào các khoản đầu tư ngắn hạn đều nằm trong tay tốt với nhà môi giới CFD. Ưu điểm ở đây: đòn bẩy. Với sự giúp đỡ của nó, số vốn nhỏ có thể đảm bảo lợi nhuận cao. Tuy nhiên, anh ta cũng có thể mang lại những tổn thất lớn. Việc mua thực sự của các đơn vị tiền tệ được thực hiện trên các sàn giao dịch chứng khoán và thị trường. Tại đây, bạn có thể lưu Ripple ngoại tuyến trong Ví và bán lại sau.