Các lựa chọn thay thế của Krypto: Hiện tại có rất nhiều

Cách đầu tư vào tiền điện tử. Nhiều tháng trước, đặc biệt là các bitcoin đã được nói đến, hiện nay có vô số lựa chọn đầu tư thay thế. Chúng bao gồm không chỉ các đồng tiền cũ trong giao dịch trực tiếp hoặc thực, mà còn các tùy chọn khác cho đầu tư tiền điện tử. Phổ biến nhất bao gồm khai thác và đầu tư của công ty. Không phải mọi khoản đầu tư tiền điện tử đều phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Sở hữu công ty hoặc khai thác là gì?

Sự khác biệt và lợi thế so với việc mua tiền tệ của Bitcoin và Co. Những câu hỏi này và những câu hỏi khác được trả lời ở đây để cho các nhà đầu tư thấy những cơ hội mà họ có. Tuy nhiên, tiền điện tử là một lựa chọn đáng hoan nghênh để kiếm lợi nhuận. Tuy nhiên, các khoản đầu tư nên được xem xét và ước tính tốt. Để tìm ra lựa chọn tốt nhất, chúng tôi trình bày các tùy chọn khác nhau với các cơ hội và rủi ro của chúng cho tôi.

Tiền điện tử thay thế so sánh

 • Mua tiền tệ: ngắn hạn, dài hạn và ICO
 • Đầu tư khai thác: khai thác phần cứng và khai thác trên nền tảng đám mây
 • Cho vay như một người cho vay
 • Tham gia của công ty: cổ phần, chia sẻ doanh thu, tham gia im lặng
 • Các lựa chọn thay thế tiền điện tử phụ thuộc vào vốn của bạn
 • Các chuyên gia tài chính nhìn thấy cơ hội tốt trong các lựa chọn thay thế tiền điện tử
 • Bảo mật Bitcoin Group SA chỉ có điều kiện khuyến nghị
 • Khai thác như một khoản đầu tư hướng tới tương lai
 • Cổ phiếu của các công ty công nghệ thay thế cho tiền điện tử

 

Các lựa chọn thay thế tiền điện tử so sánh – tổng quan về các khoản đầu tư khác nhau

Bên cạnh việc mua tiền tệ trực tiếp (đầu tư dài hạn và ngắn hạn cũng như ICO), có rất nhiều lựa chọn thay thế cho các nhà đầu tư. Việc khai thác là một ví dụ. Chúng bao gồm khai thác trên nền tảng đám mây hoặc khai thác phần cứng. Ngoài ra, cái gọi là Straking như một sự thay thế cho tiền điện tử hoặc đầu tư trực tiếp vào chúng. Nếu xem xét thử nghiệm thay thế Krypto, cũng không thể thiếu sự tham gia của công ty. Ngoài các quan hệ đối tác im lặng, việc mua cổ phần và tham gia vào lợi nhuận cũng được tính. Quyết định cho việc lựa chọn đầu tư phù hợp luôn là hành vi của chính họ cũng như tham vọng của nhà giao dịch. Đối với các lựa chọn thay thế tiền điện tử để so sánh, trước tiên các nhà đầu tư nên hỏi những câu hỏi sau:

 • Rủi ro nào tôi sẵn sàng chấp nhận?
 • Những biện pháp năng suất nào tôi muốn đạt được?
 • Tôi có vốn chủ sở hữu nào?
 • Tôi muốn đầu tư bao nhiêu thời gian vào giao dịch?

Tùy thuộc vào câu trả lời cho các câu hỏi, lựa chọn thay thế tiền điện tử tốt nhất cũng sẽ bị hủy. Mặc dù nhiều thợ thủ công vẫn dùng đến việc đầu tư trực tiếp và mua Bitcoin và Co., nhưng hiện tại có vô số khả năng khác trên thị trường. Trước tiên, hãy xem xét các lựa chọn thay thế tiền điện tử trong thử nghiệm các tùy chọn đầu tư thông thường, mua tiền tệ

 

 

Mua tiền tệ: Đầu tư dài hạn vào Bitcoin và Co.

Trong một thời gian dài, không có sự thay thế thực sự cho tiền điện tử, vì các nhà đầu tư đã thực sự yêu thích đầu tư vào các đơn vị tiền tệ kỹ thuật số. Ngoài và như một giải pháp thay thế cho hệ thống thanh toán thông thường, bitcoin nói riêng ngày càng trở nên phổ biến và cũng được phát hiện là tài sản đầu tư. Nhiều thương nhân mua trực tiếp các đơn vị tiền kỹ thuật số và lưu trữ chúng trong thời gian dài hơn. Quá hấp dẫn là triển vọng tăng giá, điều thực sự đã xảy ra, ít nhất là trong trường hợp của Bitcoin. Sau đó, các đồng tiền nên được bán lại bằng cách lấy Kursplus. Không chỉ đối với Bitcoin, mà còn đối với các loại tiền điện tử khác, cách tiếp cận này đang có rất nhiều nhu cầu của nhiều nhà đầu tư. Ví dụ, những người đã nhận ra tiềm năng của Bitcoin ở giai đoạn rất sớm và mua được tiền vào năm 2010 đã có thể tăng gấp đôi lợi nhuận của họ do việc tăng giá nhanh chóng và bán lại vào năm 2015.

 

Giao dịch ngắn hạn trên thị trường chứng khoán

giao dịch Một khoản đầu tư ngắn hạn vào tiền kỹ thuật số cũng được nhiều nhà đầu tư ưa chuộng. Điều này chủ yếu được giao dịch trên các sàn giao dịch chứng khoán, đặc biệt là với các hợp đồng chênh lệch. Ngày càng có nhiều nhà cung cấp lớn cung cấp không chỉ giao dịch CFD, mà cả các quỹ ETF. Trong khi đó, thậm chí còn có tiền điện tử tương lai. Trên hết, giao dịch trong các hợp đồng chênh lệch là mối quan tâm đặc biệt của nhiều nhà đầu tư vì nó cực kỳ ngắn hạn và chỉ cần một lượng vốn nhỏ. Nhưng anh cũng rất đầu cơ. Rủi ro này được kết hợp bởi sự phát triển giá biến động rõ rệt ở hầu hết các loại tiền kỹ thuật số. Một vài điểm phần trăm đã có thể quyết định liệu khoản đầu tư có trả lãi hay đóng lỗ hay không.

Chào giá tiền ban đầu – mục yêu thích của nhà đầu tư mới

Có một cách mới để mua tiền tệ: tài chính doanh nghiệp. Cái gọi là Chào giá tiền ban đầu, ICO ngắn, cũng là các đơn vị tiền tệ kỹ thuật số, nhưng phục vụ cho việc huy động vốn của các công ty. Ví dụ: chúng được cung cấp trên các nền tảng gây quỹ cộng đồng và nhằm mục đích mang lại nguồn vốn mới cho một công ty càng nhanh càng tốt. Thông thường, việc mua ICO không liên quan đến việc mua cổ phiếu của công ty. Ngoài ra, quyền được tham gia phân phối lợi nhuận không tồn tại. Chỉ các mã thông báo kỹ thuật số được phát hành, sau này có thể được giao dịch trên nền tảng. Ethereum hiện là một trong những nền tảng phát triển phổ biến nhất của loại hình này.

Các lựa chọn thay thế Krypto trong thử nghiệm: đầu tư cơ sở hạ tầng

Cho dù đầu tư cơ sở hạ tầng có thể được mô tả như là sự thay thế tiền điện tử tốt nhất, mọi nhà đầu tư đều phải tự quyết định. Bằng cách này, người ta hiểu trên tất cả cái gọi là Khai thác, xử lý hoặc sản xuất các loại tiền kỹ thuật số mới. Trọng tâm là Blockchain, được sử dụng bởi các công ty. Bất cứ ai giao dịch với khai thác, tất nhiên, có thể kiếm tiền với nó. Các khối kết nối của tiền điện tử trước tiên phải được phân tách và sau đó được lắp lại trước khi chúng tiếp tục được xử lý trên mạng. Điều này không chỉ đòi hỏi nhiều sức mạnh tính toán mà còn cả “thợ mỏ”. Ai cung cấp sức mạnh tính toán này và các khối “khai thác”, có thể kiếm tiền với nó. Việc khai thác được phân biệt thành hai biến thể:

 • Khai thác phần cứng
 • đám mây Mining

 

Khai thác phần cứng

Trong trường hợp khai thác phần cứng, đặc biệt là người dùng tư nhân phủ bóng các thành phần đặc biệt (ví dụ: card đồ họa, bộ xử lý) để tạo ra các giá trị băm của blockchain. Bằng cách này, họ kiếm tiền bằng cách cung cấp sức mạnh xử lý (tăng). Một lần nữa, phương pháp này là một trong những lựa chọn thay thế tiền điện tử trong so sánh. Tuy nhiên, khai thác tư nhân có nhược điểm lớn: tăng chi phí điện năng và đầu tư phần cứng.

Khai thác trên nền tảng đám mây – thay thế cho tiền điện tử trong mua hàng trực tiếp

Vì nhu cầu khai thác đang tăng đều đặn và các công ty khai thác tư nhân không còn có thể xử lý sức mạnh tính toán, các công ty đã phát triển từ điều này. Họ cung cấp cái gọi là khai thác trên nền tảng đám mây. Những người khai thác kiếm được tỷ lệ băm thông qua một khoản thanh toán hàng tháng, tạo ra blockchain. Tỷ lệ đăng ký hàng tháng được dựa trên tiền điện tử và tỷ lệ băm. Với các lựa chọn thay thế tiền điện tử trong thử nghiệm, có thể thấy rằng với hầu hết các nhà cung cấp, các loại tiền được yêu cầu như Bitcoin hoặc Ethereum thường không nhiều hơn gói hàng tháng có sẵn.

Đặt cược như là tiền điện tử thay thế tốt nhất?

Đặt cược không phải là một ý tưởng cho nhiều nhà đầu tư, nhưng nó cũng có thể được sử dụng để kiếm tiền. Tuy nhiên, một khoản đầu tư nhất định là cần thiết cho việc này đầu tiên. Các nhà đầu tư mua mã thông báo tiền điện tử và sau đó khởi chạy một ứng dụng ví. Điều này tăng thêm trọng lượng cho các nút khai thác trong mạng bằng chứng, đảm bảo “sức mạnh giọng nói” lớn hơn. Nếu bạn cung cấp các mã thông báo này, bạn sẽ nhận lại được một số lượng tiền điện tử tương ứng như một chiến thắng.

Thay thế cho tiền điện tử: sự tham gia của công ty

Ngoài việc mua trực tiếp tiền điện tử, còn có các lựa chọn thay thế tiền điện tử khác. Điều này bao gồm, trên tất cả, sự tham gia của công ty, tương đối dễ dàng cho các nhà đầu tư. Các nhà đầu tư trực tiếp tham gia với tư cách là cổ đông (chúng tôi mua cổ phiếu hoặc ICO), và do đó đạt được lợi nhuận. Trên hết, các ICO thể hiện không chuyển nhượng trực tiếp cổ phiếu công ty và không được phép phân phối lợi nhuận. Thay vào đó, họ phục vụ như các quỹ mới, ngắn hạn của một công ty. Mặt khác, nếu bạn đặt cược vào cổ phiếu tiền điện tử, bạn tự nhiên tham gia vào lợi nhuận bằng cách mua chúng và nhận cổ tức. Ngoài ra, việc mua cổ phần thể hiện một phần mua của công ty.

 

Tổng quan thị trường – Những khoản đầu tư hứa hẹn thành công?

Sự cường điệu xung quanh Bitcoin và Co. vẫn chưa bị phá vỡ và hàng ngày các loại tiền kỹ thuật số mới được thêm vào. Ban đầu, nó đặc biệt thịnh hành khi đầu tư trực tiếp vào các đồng tiền. Những người sở hữu Bitcoin không chỉ sử dụng chúng như một phương tiện thanh toán, mà thường là đối tượng đầu cơ dài hạn. Tương tự như vậy, nó cũng hành xử với các loại tiền kỹ thuật số khác. Nhưng cũng có những lựa chọn thay thế tiền điện tử trong thử nghiệm, cho thấy một khoản đầu tư khác. Ví dụ, ngày càng nhiều nhà môi giới cũng đưa ra suy đoán về xu hướng giá, đặt cược vào tiền điện tử. Trọng tâm chính ở đây là về CFDs. Nguồn cung trong lĩnh vực này ngày càng tăng, khi nhu cầu của thương nhân tăng lên. Trong khi đó, các nhà môi giới lớn như IQ Options đã mở rộng phạm vi của các công cụ giao dịch.

Khai thác như một mẹo đầu tư mới

Khai thác, đặc biệt là khai thác trên nền tảng đám mây, đang ngày càng thu hút các nhà đầu tư. Với sức mạnh tính toán đủ và nỗ lực tương đối ít, các nhà đầu tư cũng có thể hưởng lợi từ các loại tiền điện tử mà không cần đầu tư trực tiếp hoặc phải theo dõi lịch sử biểu đồ hiện tại. Một tính toán đơn giản về lợi nhuận ròng cho thấy việc khai thác thực sự có thể sinh lợi như thế nào. Vì lý do này, không nên bỏ qua ý tưởng về cơ hội đầu tư này trong so sánh thay thế tiền điện tử. Doanh thu khai thác 100% được chia nhỏ như sau (theo ước tính của Berenberg):

 • Phần cứng 54 phần trăm
 • Làm mát 4 phần trăm
 • 15 phần trăm điện

Sau khi trừ tất cả các chi phí, điều này để lại lợi nhuận 27 phần trăm. Được đo bằng khả năng sinh lợi của các công cụ giao dịch khác, tùy chọn này được coi là sự thay thế tiền điện tử tốt nhất cho nhiều nhà đầu tư. Như bạn đã biết, mỗi huy chương đều có hai mặt. Trong trường hợp này cũng vậy, bởi vì trên tất cả các chi phí điện cũng như việc mua lại phần cứng đại diện cho nhiều nhà khai thác tư nhân đầu tư đặc biệt cao. Ngoài ra, quá trình làm mát cần thiết cho sức mạnh tính toán cao thường không thể được đảm bảo. Đó là lý do tại sao nhiều nhà đầu tư đăng ký đăng ký hàng tháng với nhà cung cấp khai thác trên nền tảng đám mây. Ở đây, phần trăm đạt được thấp hơn đáng kể, nhưng cũng có chi phí mua lại và chi phí điện, đủ không gian hoặc làm mát bị bỏ qua.

 

Cổ phiếu như một sự thay thế tiền điện tử

Chứng khoán cũng ngày càng trở nên quan trọng do kết quả của các loại tiền kỹ thuật số. Trọng tâm ở đây là trên tất cả các cổ phiếu của Bitcoin Group SA hoặc các công ty cung cấp các thành phần phần cứng tích cực hoạt động với công nghệ blockchain. Trong khi đó, nhiều doanh nghiệp (mới) đã được thành lập trong lĩnh vực này. Trên hết, tất nhiên, bài báo của Bitcoin Group SA. Bảo mật này hiện ít hơn một khoản đầu tư thú vị, nhưng là một khoản đầu tư không chắc chắn. Mặc dù đã có một sự cường điệu thực sự xung quanh tiền điện tử vào năm 2016/2017, nhưng không có gì nhiều để xem trong quý đầu tiên của năm 2018. Không chỉ tiền điện tử, mà cả thị trường chứng khoán cũng phải nhường bước. Ngoài ra có những cảnh báo kỹ thuật, bởi vì tờ giấy trượt xuống dưới mốc 50 euro. Dựa trên phân tích giá, có thể thấy rằng có các tín hiệu bán hàng kỹ thuật, điều này sẽ khiến giấy mất thêm giá. Xin nhắc lại: vào cuối tháng 11 năm 2017, tờ giấy vẫn được niêm yết với giá trị 86,20 euro. Ví dụ này cho thấy rõ ràng mức độ biến động của toàn bộ khu vực xung quanh tiền điện tử.

IBM là người chiến thắng trên thị trường chứng khoán

Trong khi các nhà đầu tư có ít niềm vui trong việc chia sẻ Bitcoin, thì cũng có những người chiến thắng theo nghĩa đen của tiền điện tử. Điều này bao gồm, ví dụ, chứng khoán của IBM. Công ty dựa vào tương lai dựa trên loại tiền điện tử Stellar Lumens, thông báo vào tháng 10 năm 2017. Đối với tập đoàn công nghệ Mỹ có sự hợp tác với nhà cung cấp dịch vụ tài chính Stellar.org và chuyên gia thanh toán KlickEx. Mục tiêu nên là thiết lập một hệ thống thanh toán xuyên biên giới dựa trên Blockchain. IBM đang suy nghĩ trước và cam kết này cũng được các nhà đầu tư đón nhận. An ninh đã có mặt bằng tốt và là một trong những người chiến thắng trong số nhiều giấy tờ khác.

Triển vọng thị trường – Tiền điện tử sẽ vượt qua số tiền FIAT

Làm thế nào sinh lợi đầu tư vào tiền điện tử có thể được hiển thị bằng một phân tích của các chuyên gia tài chính quan trọng. Mặc dù luôn có những tiếng nói phân cực cảnh báo chống lại việc mua và sử dụng các đơn vị tiền kỹ thuật số, nhưng cũng có những người ủng hộ đang tăng đều đặn. Mặc dù tiền kỹ thuật số không có trong tay, nhưng ngày càng nhiều nhà cung cấp dịch vụ cung cấp các khoản thanh toán bằng Bitcoin và Co. Trên hết, sự đơn giản của phương thức thanh toán đặc biệt quan trọng vì nó giúp đơn giản hóa việc xử lý và giảm chi phí giao dịch. Tuy nhiên, đôi khi chúng không thay thế các loại tiền thông thường như Euro hoặc USD. Trong thực tế, điều này chỉ đơn giản là thiếu cơ sở hạ tầng cần thiết. Tuy nhiên, không chỉ các nhà phân tích của Goldman-Sachs đồng ý rằng các loại tiền kỹ thuật số có thể là một giải pháp, đặc biệt là đối với các nền kinh tế yếu hơn. Vì không đủ dịch vụ tài chính có sẵn ở các nước đang phát triển, giao dịch tiền kỹ thuật số có thể được thực hiện một cách độc đáo. Ngoài ra, các đồng tiền nội địa ở các khu vực như vậy phải chịu lạm phát cao. Điều này sẽ không tồn tại vì việc sử dụng tiền tệ kỹ thuật số ngày càng tăng. Đó là lý do tại sao tiền điện tử, đặc biệt là ở các nước đang phát triển, có thể là một sự thay thế tốt cho tiền tệ FIAT.

Những người theo thuyết vị lai, đặc biệt là Thomas Frey, chia sẻ quan điểm này. Trong tạp chí “Time”, nhà tương lai học người Mỹ gần đây đã bình luận rằng ông tin rằng tiền kỹ thuật số đã thay thế tiền tệ truyền thống tới 25% vào năm 2030. Lý do cho điều này là hiệu quả của tiền điện tử. Không ai khác ngoài giám đốc điều hành của Quỹ tiền tệ quốc tế, Christine Lagarde, xác nhận rằng tiền điện tử có thể thay thế các ngân hàng trung ương và ngân hàng quốc tế.

Các chuyên gia tài chính cũng nhìn thấy cơ hội tốt cho đầu tư tiền điện tử trong dài hạn. Tiến sĩ James Canton từ Viện Tương lai Toàn cầu tuyên bố:

“Tôi sẽ nói rằng sự gia tăng theo cấp số nhân trong các cơ hội đầu tư mới cho tiền điện tử sẽ được dự kiến.”

“Tôi thấy đầu tư tiền điện tử là đầu tư truyền thống vào cổ phiếu và trái phiếu trải qua chu kỳ.”

 

Các ngân hàng vẫn do dự với Bitcoin và Co.

Các sàn giao dịch chứng khoán quốc tế đã thành lập Bitcoin đặc biệt là vào năm 2017, do đó, loại tiền điện tử này thậm chí còn tìm thấy chính nó trên Phố Wall một lần nữa. Sàn giao dịch kỹ thuật số Việt nam EUREX và Sàn giao dịch chứng khoán Nga cũng đã mở cho một IPO Bitcoin trong tương lai. Các nhà cung cấp dịch vụ tài chính, tuy nhiên, đôi khi ít cởi mở hơn. Chỉ có một vài ngân hàng đầu tư và quỹ phòng hộ đã tìm thấy sự can đảm để cung cấp Bitcoin và các loại tiền điện tử khác. Điều này chủ yếu là do biến động giá này, đặc biệt là trong vài tháng qua.

 

 

Kết luận: Các nhà giao dịch tìm thấy nhiều hơn một sự thay thế cho tiền điện tử

Nếu bạn không muốn đầu tư trực tiếp vào Bitcoin và Co., bạn sẽ tìm thấy nhiều lựa chọn thay thế tiền điện tử trong thử nghiệm. Điều này không chỉ bao gồm khai thác, mà còn đầu tư của công ty hoặc đầu tư dân sự. Trong khi đó, các loại tiền kỹ thuật số không chỉ đến với các nhà cung cấp ví, mà trên vô số nền tảng. Nếu chúng tương đối xa lạ vài năm trước, thì bây giờ chúng thuộc về các đối tượng đầu tư thú vị. Gần như mỗi ngày có các loại tiền kỹ thuật số và đầu tư mới. Kể từ năm 2017, hợp đồng tương lai Bitcoin cũng đã được đưa vào. Không chỉ các chứng khoán của tiền điện tử, mà cả các cổ phiếu trong dòng tiền của họ đều thú vị. Chúng bao gồm, ví dụ, các nhà sản xuất phần cứng, phần mềm và các công ty cho các giải pháp công nghệ mới. Ngay cả các công ty CNTT như công ty IBM của Mỹ cũng đã có được động lực mới thông qua việc hợp tác với một cổng thông tin điện tử.

Để xem xét kỹ hơn về lời đề nghị này, một so sánh giúp. Ở đây các nhà đầu tư quan tâm sẽ tìm thấy những lời khuyên có giá trị về đầu tư tiền điện tử và nhiều hơn nữa. Không chỉ các nhà môi giới tiền điện tử được so sánh, mà cả các nhà cung cấp ngoại hối và CFD. Đây chính xác là những gì binaereoptionen.com đại diện cho: lời khuyên chuyên nghiệp từ các chuyên gia và chuyên môn sâu của các nhà cung cấp so sánh. Tin tức về các chủ đề cá nhân hoàn thành cung cấp trên cổng thông tin. Nếu bạn muốn có được nhiều thông tin nhất có thể, đây là nơi dành cho bạn. Không chỉ đầu tư tiền điện tử, mà cả các lĩnh vực tài chính khác là nghề nghiệp của chúng tôi!

Cần đặc biệt chú ý đến báo cáo giám sát thị trường tiền điện tử gần đây của Viện Blockchain, trong đó báo cáo “giao dịch rửa” là một loại thao túng thị trường trong đó một nhà giao dịch đồng thời bán và mua một công cụ tài chính và rất phổ biến của công cụ tài chính.