Thông tin chính

: Nền tảng   độc quyền
tiền gửi tối thiểu:   $ 10
Khoản thanh toán:   Có thể điều chỉnh
Demo Tài khoản:   Có
Quy chế:  CySEC
tín hiệu:  cảnh báo thương mại tự do

Trước những hạn chế ESMA của EU, BDSwiss quyết định chỉ tập trung vào giao dịch ngoại hối và CFD.

Giới thiệu về BDSwiss

BDSwiss được thành lập vào năm 2012 và cung cấp giao dịch ngoại hối và CFD. CySec được quy định bởi số giấy phép 199/13.

Số đăng ký là 300153 và địa chỉ của BDSwiss Holding PLC là Apostolou Andrea Street 11, Hyper Tower, Tầng 5, 4007 Mesa Yeitonia, Limassol, Síp.

Bạn có thể liên hệ với BDSwiss bằng số điện thoại từ trang danh bạ ‘Liên hệ với chúng tôi’.

BDSwiss là thành viên của Quỹ bồi thường đầu tư.

”  Quỹ này là một công ty tư nhân bồi thường lên đến 20.000 euro cho phi khách hàng trong việc thanh lý vốn của công ty. – BDSwiss.

Thương hiệu cũng cung cấp một ‘  tài khoản phụ không.  ‘ Điều này cho phép các nhà giao dịch hạ thấp hiệu quả số dư tài khoản của họ dưới 0 để cung cấp tín dụng. Đây là một tính năng hữu ích cho các nhà giao dịch muốn hành động nhanh chóng sau khi tìm thấy cơ hội. Điều khoản và điều kiện áp dụng và thương nhân phải sử dụng tính năng này một cách có trách nhiệm.

Sàn giao dịch

BDSwiss tự hào có một nền tảng tùy chỉnh cung cấp FX / CFD cho các tài khoản demo miễn phí.

 

 

Cách giao dịch trên BDSwiss

  1. Lựa chọn tài sản hoặc thị trường – ví dụ: ngoại hối, hàng hóa hoặc chỉ số
  2. Chọn khối lượng giao dịch của bạn – quản lý khối lượng giao dịch và quản lý rủi ro và phần thưởng
  3. Đặt mức quản lý rủi ro của bạn – tránh mất mát hoặc đạt được
  4. Chọn hướng của giá – giá tăng hay giảm?

 

BDSwiss có thể giao dịch hơn 250 tài sản và hoạt động 24 giờ một ngày, bảy ngày một tuần tại các thị trường trên toàn thế giới

Biểu đồ

Biểu đồ giao dịch trên nền tảng sử dụng định dạng đường hoặc nến. Bạn cũng có thể chọn từ các khung thời gian 1, 5, 15, 30, 60 phút và 4 giờ, hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng.

Có một số chỉ số có thể được chèn trực tiếp vào biểu đồ:

  • Di chuyển trung bình
  • Chỉ số
  • Dải bollinger
  • ATR
  • Chỉ số
  • Fib lui thoái lui.

Nền tảng giao dịch Forex rất tiên tiến. Nhiều chỉ báo, công cụ kỹ thuật và nhiều cài đặt khác có thể được sử dụng để tích hợp vào MetaTrader 4.

Loại giao dịch

BDSwiss cung cấp giao dịch ngoại hối tại chỗ truyền thống với CFDs.

Phần mềm và tính năng giao dịch

Xuất chi

Khoản thanh toán phụ thuộc vào hiệu suất của tài sản cơ bản. Lệnh dừng lỗ và lợi nhuận có thể đảm bảo cấu trúc và giới hạn trong giao dịch. Điều này cho phép các nhà giao dịch theo dõi rủi ro của họ.

Chỉ số tài sản

Danh sách tài sản của BDSwiss bao gồm ngoại hối, hàng hóa và chỉ số (và một số trái phiếu chính phủ). Có hơn 250 tài sản, bao gồm các loại tiền điện tử như Bitcoin, Ethereum và Litecoin.

Hỗ trợ khách hàng

Trò chuyện trực tiếp có sẵn bằng tiếng Anh, tiếng Việt nam và tiếng Ý và rất tốt. Để truy cập trò chuyện trực tiếp, tất cả những gì bạn cần là một địa chỉ email và tên người dùng. Hỗ trợ qua điện thoại và email cũng có sẵn. Hỗ trợ qua điện thoại có sẵn tại 16 quốc gia.

Điều khoản sử dụng

Luôn kiểm tra các điều khoản và điều kiện của công ty bạn đang ký gửi. Chúng tôi đã xem xét chúng trong BDSwiss và sẽ nhấn mạnh những điều sau:

Phí tài khoản không hoạt động được áp dụng sau 6 tháng, thời gian dài hơn đủ để học và có thời gian để hoạt động trên nền tảng. Tuy nhiên, sau sáu tháng không hoạt động, hoa hồng 10% sẽ được khấu trừ khỏi tài khoản của bạn, không vượt quá ít nhất 25 đến 49,90 euro.

Rút tiền

BDSwiss cung cấp rút tiền rất nhanh vì quá trình xử lý thường diễn ra trong vòng 24 giờ, nhưng một số phương pháp có thể mất 2 hoặc 3 ngày. Gần đây họ đã thêm các tùy chọn gửi tiền khác nhau (chuyển tiền, ghi nợ và thẻ tín dụng và giải pháp ví điện tử). Họ cung cấp nhiều lựa chọn tiền gửi hơn vì họ muốn nhà giao dịch có thể sử dụng các phương thức thanh toán quen thuộc tại địa phương.

Tín hiệu miễn phí

BDSwiss gần đây đã ra mắt một dịch vụ khách hàng mới cung cấp thông báo giao dịch miễn phí. Ngoài tín hiệu, dịch vụ bao gồm điểm vào và điểm thoát. Điều này cho phép các nhà giao dịch đánh giá tốt hơn không chỉ chất lượng và cường độ của tín hiệu, mà còn tất cả các yếu tố thời gian quan trọng.

Tín hiệu có thể dẫn đến giao dịch quá mức, nhưng chúng là miễn phí, do đó ít có rủi ro để thử chúng và xem chúng chính xác như thế nào trong dài hạn.