Tại sao bạn cần biết những bí mật giao dịch trong ngày tiếp xúc này – mỗi ngày thị trường cung cấp vô số cơ hội để tạo ra lợi nhuận. Tuy nhiên, chỉ có một thiểu số nhỏ liên tục quản lý để làm như vậy. Cái ‘trong đám đông’ này đang làm gì mà phần còn lại của thị trường không có? Có lẽ họ đang sử dụng tốt nhất, nhưng thường không phải là phương pháp và tài nguyên nổi tiếng. May mắn thay, những bí mật giao dịch trong ngày dưới đây có thể tiết lộ một số mánh khóe vô giá đó.

 

 

1. Kiến thức là sức mạnh

Với giao tiếp tức thì, một sự kiện ở phía bên kia của thế giới có thể nhanh chóng ảnh hưởng đến thị trường của bạn. Do đó, việc truy cập vào các nguồn tin tức đáng tin cậy là quan trọng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, một số tài nguyên đi trên và ngoài báo cáo tin tức vi phạm. Họ cũng cung cấp cái nhìn sâu sắc và bình luận. Tất cả đều có thể tăng cường khả năng dự đoán biến động giá trong tương lai của bạn. Vì vậy, một trong những bí mật được giữ tốt nhất của giao dịch trong ngày là Financial Juice. Khi bạn đã đăng ký tài khoản người dùng miễn phí, tin tức trực tiếp sẽ được đọc rõ khi nó bị hỏng. Việc cập nhật các sự kiện có thể ảnh hưởng đến thị trường của bạn một cách đơn giản và dễ dàng. Tất cả điều này làm cho nó trở thành một trong những bí mật giao dịch tốt nhất được tiết lộ. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm bình luận bổ sung và thông tin chi tiết, bạn có thể muốn xem xét một số tùy chọn hàng đầu khác hiện có:

 • Ransquawk
 • Trao đổi tin tức
 • Benzinga Pro

Tất cả ba cung cấp phân tích tài chính chất lượng cao có thể giúp cắt giảm thời gian nghiên cứu của bạn. Tuy nhiên, không giống như Financial Juice , chúng có chi phí. May mắn thay, bạn có thể đăng ký dùng thử miễn phí để xem cái nào phù hợp với bạn. Vì vậy, nếu bạn muốn khẳng định và duy trì lợi thế so với phần còn lại của thị trường, hãy sử dụng Financial Juice hoặc một trong các tùy chọn khác được liệt kê ở trên.

 

 

2. Lịch kinh tế

Bí mật giao dịch tiếp theo trong ngày của chúng tôi được tiết lộ là một công cụ thường bị bỏ qua bởi các thương nhân, một lịch kinh tế. Họ chỉ đơn giản là theo dõi sự xuất hiện của các sự kiện di chuyển thị trường. Tuy nhiên, khi được sử dụng một cách chính xác, chúng cũng có thể giúp bạn dự đoán và sắp xếp một kế hoạch xung quanh một dịp trong tương lai. Họ sẽ phá vỡ các sự kiện có ảnh hưởng quan trọng, bao gồm:

 • Quyết định lãi suất
 • Số biên chế phi nông nghiệp
 • Thông báo GDP
 • Chỉ số giá tiêu dùng (CPI)
 • Chỉ số quản lý mua hàng (PMI)

Một lịch kinh tế cũng sẽ thấm nhuần kỷ luật và tổ chức. Hai phẩm chất cực kỳ quan trọng ngày thương nhân nên phát triển. Nhưng nói chung, sử dụng lịch kinh tế không phải là bí mật được giữ kín nhất. Thay vào đó, đó là sử dụng công cụ Cảnh báo giá. Ứng dụng dễ sử dụng của họ cho phép các nhà giao dịch theo dõi tất cả các sự kiện kinh tế trên toàn thế giới trong thời gian thực thông qua Lịch kinh tế của họ. Bạn có thể phát triển các hệ thống cảnh báo phù hợp. Lịch đi kèm với các bộ lọc quốc gia và quan trọng. Ngoài ra, bạn không cần phải đăng nhập hoặc bàn giao bất kỳ thông tin cá nhân nào. Chưa kể, nó hoàn toàn miễn phí.

3. Phân tích nâng cao

eSignal

Một số người nói rằng bạn chỉ tốt như phân tích kỹ thuật của bạn. Đó là lý do tại sao đảm bảo bạn có các biểu đồ và công cụ mạnh mẽ theo ý của bạn là rất quan trọng. Đó cũng là lý do tại sao trong danh sách 7 bí mật để thành công giao dịch hàng ngày, eSignal xứng đáng được nhắc đến. Trong khi các biểu đồ tiêu chuẩn bạn nhận được từ nhà môi giới của mình sẽ thực hiện trong một thời gian, eSignal là nơi để đi khi bạn sẵn sàng nâng cấp. Bạn có khả năng vẽ và viết các công thức tùy chỉnh. Khi các tập lệnh tùy chỉnh đã được cài đặt, sau đó chúng có thể được sử dụng làm chỉ báo cho việc đảo ngược và vẽ các đường hỗ trợ / kháng cự. eSiganl cũng chạy trơn tru, cho phép bạn tải biểu đồ trên nhiều màn hình mà không có bất kỳ độ trễ nào. Trên hết, các tính năng tích hợp phương tiện tài chính và xã hội cho phép bạn kết nối ngay lập tức với thông tin và các nhà giao dịch có kinh nghiệm. Lấy ý tưởng từ các nhà giao dịch khác có thể chứng minh một cách hiệu quả để trau dồi chiến lược mở rộng giao dịch ngày tiên tiến, chẳng hạn.

NinjaTrader

Nếu bạn đang tìm kiếm theo dõi bên trong, phần mềm biểu đồ NinjaTrader là một trong những bí mật giao dịch tương đối lạ. NinjaTrader cung cấp mọi thứ từ nhập lệnh đến thực thi. Nhưng những gì tách nó khỏi phần còn lại là khả năng tùy biến. Chưa kể đến việc tích hợp thư viện của bên thứ ba giúp tương thích hơn 300 sản phẩm bổ sung. Vì vậy, với hơn 100 chỉ số kỹ thuật và khả năng lập biểu đồ tiên tiến, bạn có thể giải thích và phản ứng với dữ liệu thị trường tốt hơn so với các chỉ số khác. Nhược điểm duy nhất là không giống như nhiều bí mật ở trên, NinjaTrader không miễn phí. Tuy nhiên, dù sao nó vẫn là một lựa chọn hợp lý. Để biết thêm thông tin, xem trang NinjaTrader của chúng tôi .

4. Thực hành làm cho hoàn hảo

Thu lợi nhuận từ biến động giá trong ngày đòi hỏi nhiều hơn kiến thức. Nó cũng đòi hỏi phải thực hành. Quá nhiều người mất vốn kiếm được từ những sai lầm ban đầu có thể được thực hiện tốt nhất trong tài khoản demo. Vì vậy, các tài khoản thực hành này là nơi hoàn hảo để làm quen với các điều kiện thị trường và trau dồi chiến lược. Trên thực tế, một trong những bí mật thành công trong giao dịch hàng ngày là chạy các chiến lược tiềm năng thông qua tài khoản giả lập trước tiên. Được tài trợ bằng tiền ảo, bạn có thể xác định lỗ hổng và cải thiện kỹ thuật của mình cho đến khi nó tạo ra lợi nhuận phù hợp. Sau đó, bạn có thể áp dụng nó vào một tài khoản trực tiếp. Tuy nhiên, một mình tài khoản demo không phải là một trong những bí mật giao dịch nội bộ tốt nhất. Bí mật là sử dụng tài khoản thực hành Oanda. Đăng ký là nhanh chóng và không rắc rối. Nó đi kèm với phí không và có thể được sử dụng trong một thời gian không giới hạn. Điều này đảm bảo bạn không phải mạo hiểm với vốn của mình cho đến khi bạn cảm thấy tự tin. Bạn cũng có thể chọn giữa nền tảng MetaTrader 4 phổ biến hoặc nền tảng độc quyền của riêng họ. Ngoài ra, bạn có thể truy cập tài khoản demo của mình thông qua một ứng dụng di động. Nhưng một trong những điểm bán hàng lớn nhất là quyền truy cập vào tính năng biểu đồ tự động nâng cao của họ, ‘Autochartist’. Điều này cho phép bạn xây dựng và cải thiện một chiến lược bằng cách sử dụng các công cụ và phân tích kỹ thuật rất tinh vi. Tất cả điều này có nghĩa là tài khoản demo Oanda sẽ xuất hiện trên bất kỳ bí mật giao dịch nào được tiết lộ PDF. Để được hướng dẫn thêm, xem trang tài khoản demo của chúng tôi .

5. Bí mật Nhật ký thương mại

Quá nhiều nhà giao dịch quan tâm đến số lượng và quên ngồi xuống và xem xét chất lượng giao dịch của họ. Bỏ qua sự cần thiết phải tìm ra nơi và tại sao họ đang đi sai. Đây là lý do tại sao trong bí mật của tôi về giao dịch cổ phiếu trong ngày hoặc bất kỳ công cụ nào khác, hãy giữ một tạp chí với TradeBench hướng tới đỉnh cao. TradeBench là một tạp chí thương mại trực tuyến hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể lập kế hoạch giao dịch, kích cỡ vị trí và nó đi kèm với phần mềm quản lý rủi ro. Quan trọng nhất là, nó giữ một bản ghi chi tiết về các giao dịch trước đó, bao gồm:

 • Điểm vào và ra
 • Dữ liệu thương mại
 • Thời gian mở và đóng
 • Kích thước vị trí
 • Mất lợi nhuận

Điều này cho phép bạn dễ dàng nhìn lại và xác định sai sót trong chiến lược của mình. Trong khi những người khác sẽ tiếp tục mắc lỗi tương tự, bạn có thể liên tục cải thiện. Vì vậy, trong bất kỳ ngày nào bí mật giao dịch PDF, việc mở một tạp chí với TradeBench sẽ có tính năng cao trong danh sách.

 

 

6. Ở lại trung lập

Đó là giờ ăn trưa và bạn chỉ mất $ 500 cho một giao dịch. Bây giờ bạn đang nghi ngờ kế hoạch được xây dựng cẩn thận của bạn. Mặt khác, khi bạn tăng đáng kể, giữ vị trí chiến thắng đó cảm thấy như là điều đúng đắn, bất kể chiến lược của bạn là gì. Nhưng khi nhà giao dịch thành công Victor Sperandeo khẳng định chính xác, thì Chìa khóa để thành công trong giao dịch là kỷ luật cảm xúc. Nếu trí thông minh là chìa khóa, sẽ có nhiều người kiếm được nhiều tiền hơn. Tuy nhiên, phát triển kỷ luật giống như nhà sư hầu như không nằm trong số 15 bí mật hàng đầu để thành công trong giao dịch hàng ngày. Thay vào đó, bí mật là biết cách phát triển kỷ luật cảm xúc đó. Để làm điều đó, bạn cần thực hiện một cách tiếp cận toàn diện và làm theo tất cả các bước dưới đây:

10 bước để thành công về tinh thần

 1. Dừng lại – Bạn phải tôn trọng điểm dừng của bạn. Họ buộc bạn phải dành một phút và tập trung vào nơi và lý do bạn đã sai.
 2. Tính nhất quán – Bạn phải phác thảo chiến lược của bạn ngay từ đầu và bám sát nó sau đó. Tin tưởng vào nghiên cứu và dữ liệu của bạn.
 3. Bắt đầu nhỏ – Tập trung vào những chiến thắng lớn và bạn quên tầm quan trọng của việc tuân theo mô hình. Trong thời gian dài, đảm nhận các vị trí nhỏ hơn sẽ giúp bạn kiểm soát tốt hơn. Sau đó, bạn có thể tăng dần kích thước vị trí của bạn khi sự tự tin của bạn tăng lên.
 4. Lối sống- Bạn phải tìm một kế hoạch phù hợp với lối sống của bạn. Nhìn vào 50 biểu đồ khi bạn chỉ có thời gian cho 5 là một cách đảm bảo để lãng phí thời gian và căng thẳng. Thay vào đó, tập trung vào một vài cơ hội rất tốt.
 5. Giảm tiếng ồn – Thật quá dễ dàng để bị sa lầy vào khối lượng microdata khổng lồ. Hít thở trong một phút và tập trung năng lượng của bạn vào bức tranh bao quát.
 6. Mục tiêu thực tế – Đây là một trong những bí mật giao dịch tốt nhất. Mục tiêu lợi nhuận không thực tế sẽ nhanh chóng dẫn đến việc ra quyết định liều lĩnh. Vì vậy, hãy đặt cho mình những mục tiêu nhỏ và thực tế, đặc biệt là bắt đầu với.
 7. Cắt lỗ – Đi tự động và thoát ra là điều cần thiết khi bị đe dọa với những tổn thất lớn. Vì vậy, chuẩn bị tinh thần và hình dung lối thoát khẩn cấp đó. Như Bruce Kovner đã nhấn mạnh, nếu bạn cá nhân hóa thua lỗ, bạn không thể giao dịch.
 8. Học từ những điều tốt nhất – Chọn sách về phát triển kỷ luật. Nhà giao dịch kỷ luật của Mark Douglas là một nơi tuyệt vời để bắt đầu.
 9. Tin tưởng bản thân – Trong khi các phòng chat và diễn đàn có thể hữu ích, đừng cho phép bản thân bị ảnh hưởng quá mức. Dành quá nhiều thời gian cho họ và bạn sẽ nhanh chóng nghi ngờ chiến lược của mình khi nguồn vốn của bạn đang trên đường.
 10. Bức tranh tổng thể – Khắc phục thói quen xấu của bạn và thực hành xây dựng ý chí đó trong tất cả các khía cạnh của cuộc sống. Sau đó, bạn sẽ thấy ở lại trung lập khi bạn giao dịch dễ dàng hơn nhiều.

7. Tự động hóa

Khi bạn có một chiến lược hiệu quả nhất quán, tự động hóa có thể được sử dụng để nâng cao lợi nhuận của bạn. Điều này là do bạn chỉ có thể thực hiện một số lượng giao dịch thủ công mỗi ngày. Trong khi một thuật toán có thể thực hiện một số lượng lớn các giao dịch ngay khi các tiêu chí được xác định trước đã được đáp ứng. Trong thế giới tự động hóa, AlgoTrader là một trong những bí mật được giữ tốt nhất. Nó được thiết kế bởi các chuyên gia trong ngành và cho phép bạn kiểm soát tối đa các hệ thống tự động dựa trên thực tế, tốc độ cao. Hệ thống này đặc biệt nhanh, xử lý tới 500.000 sự kiện mỗi giây. Kiến trúc nguồn mở cũng cho phép tùy biến đáng kể. Thư viện của bên thứ ba có thể được tích hợp và các tính năng tích hợp giúp giảm chi phí, tăng biên lợi nhuận của bạn. Các tính năng tích hợp bao gồm, nhưng không giới hạn ở:

 • Thuật toán thực thi
 • Công cụ định giá tùy chọn
 • Tải dữ liệu lịch sử
 • Báo cáo kiểm tra dựa trên Excel
 • Tối ưu hóa tham số tự động

Độ tin cậy, hỗ trợ và một loạt các tính năng tách biệt nó với phần lớn các dịch vụ hiện có. Tất cả điều này có nghĩa là nếu chúng ta có 15 ngày bí mật giao dịch để thành công, AlgoTrader sẽ hướng tới đỉnh cao. Để biết thêm thông tin, hãy xem các trang về Giao dịch tự động và  AlgoTrader .

Lời cuối cùng về bí mật

Ngay cả với các bí mật giao dịch trong ngày ở trên, tạo ra lợi nhuận phù hợp không phải là nhiệm vụ đơn giản. Trong khi một số công cụ hoạt động tốt đối với một số người, họ có thể khiến những người khác không khá hơn. Bí quyết là tìm ra những bí mật được liệt kê ở trên để giao dịch hàng ngày khen ngợi phong cách giao dịch cá nhân của bạn.