Ayrex là thương hiệu tùy chọn nhị phân dựa trên tiền điện tử, mở nền tảng của họ vào năm 2014. Cách tiếp cận sáng tạo của họ bao gồm tài khoản demo không có chuỗi. Họ hứa rằng nền tảng sẽ không bị lag, đóng băng hoặc bị trục trặc . Từ góc độ dịch vụ khách hàng, họ hứa sẽ thanh toán nhanh chóng, khuyến mãi trung thực và không khóa tiền của thương nhân. Công ty được điều hành bởi Advanced Binary Technologies Ltd, có trụ sở tại St Kitts.

Một trong những lợi ích chính của Ayrex là không có tài khoản demo tiền gửi. Nền tảng có thể được sử dụng với các quỹ demo, mà không cần phải đăng ký hoặc cung cấp bất kỳ chi tiết liên hệ nào. Ayrex tự tin vào nền tảng của họ và cho phép mọi người dùng thử, hoàn toàn miễn phí. Hiện tại, công ty không được kiểm soát, nhưng đã áp dụng cho CySec. Mặc dù thiếu quy định, công ty vẫn tự hào về uy tín của mình đối với dịch vụ khách hàng và cho đến nay vẫn chưa có bất kỳ khiếu nại nào đối với chúng tôi.

Ayrex hiện không chấp nhận các thương nhân từ Vương quốc Anh.

Thông tin chính cho Ayrex

 • Tài khoản Demo Ayrex – Có. Mở một tài khoản demo mà không cần đăng ký.
 • Tiền gửi tối thiểu – £ 50
 • Giao dịch tối thiểu – £ 5
 • Dịch vụ tín hiệu – Có, miễn phí.
 • Chi tiết tiền thưởng – Tiền gửi 30% phù hợp . Điều khoản áp dụng, nhưng tiền thưởng có thể bị hủy bất cứ lúc nào.
 • Ứng dụng di động – Có. Các phiên bản ‘ Ayrex cho Android ‘ và ‘ Ayrex cho iOS ‘ cụ thể.

Sàn giao dịch

Nền tảng giao dịch Ayrex cung cấp một khu vực rõ ràng và đơn giản, với tất cả các dữ liệu cần thiết có sẵn cho các nhà giao dịch. Nền tảng này không khác biệt nhiều so với các nhà môi giới khác, nhưng cách bố trí được cân nhắc kỹ lưỡng và các nhà giao dịch sẽ có một vài phàn nàn về khả năng sử dụng.

Phía bên trái của nền tảng chứa biểu đồ giá cho tài sản được chọn. Thang thời gian có thể được thay đổi cho phù hợp và cũng có các nút sẽ ‘bắt’ người giao dịch quay lại các điểm cụ thể một cách nhanh chóng – ví dụ như báo giá hiện tại. Nó có thể được phóng to và thu nhỏ để phản ánh các khung thời gian lớn hơn hoặc nhỏ hơn. Người dùng cũng có thể chuyển đổi giữa các loại hiển thị (ví dụ biểu đồ khu vực hoặc nến).

Phía bên phải của sàn giao dịch chứa tất cả các nút giao dịch. Đầu tiên, loại tùy chọn được liệt kê ở trên cùng của màn hình. Ayrex cung cấp các tùy chọn nhị phân ‘ngắn hạn’, ‘Cao / thấp’ và ‘Một chạm’.

Dưới các loại giao dịch là danh sách tài sản. Được nhóm theo danh mục (cổ phiếu, FX giao ngay, chỉ số vốn và hàng hóa). Thương nhân có thể mở rộng hoặc đóng từng danh mục để xem danh sách tài sản trong đó. Các danh sách là toàn diện, và trong quá trình xem xét của chúng tôi, hầu hết tất cả các thị trường mở đều có sẵn, điều này cho thấy Ayrex có khối lượng giao dịch tốt trên nền tảng của họ.

Khi một tài sản được chọn, biểu đồ giá bên trái sẽ cập nhật với dữ liệu mới. Vé giao dịch cũng sẽ cập nhật. Đây chỉ là bên trái của danh sách tài sản. Tại đây, người giao dịch có thể sửa đổi quy mô giao dịch và thời gian hết hạn. Khoản thanh toán được hiển thị rõ ràng ngay phía trên các nút giao dịch và giá thực hiện hiện tại được hiển thị phía trên hộp kích thước giao dịch và cả trên biểu đồ giá. Khi người giao dịch ‘di chuyển’ qua các nút Gọi và Đặt, biểu đồ giá sẽ hiển thị hướng mà giá sẽ cần di chuyển – chỉ để bảo vệ chống lại bất kỳ lỗi nào.

Sau khi được xác nhận, giao dịch Gọi hoặc Đặt sẽ xuất hiện trong cửa sổ ‘Vị trí mở’, nằm bên dưới các nút giao dịch. Bên dưới biểu đồ giá, các nhà giao dịch có thể thấy lịch sử giao dịch đã hết hạn và đóng cửa. Ngoài ra còn có các tab ‘Tin tức’ và ‘Tín hiệu’ trong lĩnh vực này, giúp các nhà giao dịch luôn cập nhật các cơ hội giao dịch khác.

Tất cả trong tất cả các nền tảng giao dịch thực hiện rất tốt. Nó không quá bận rộn, nhưng vẫn hiển thị tất cả các dữ liệu đúng. Một số tính linh hoạt bổ sung về mặt hiển thị có thể là một phần thưởng, nhưng nói chung nền tảng này rất tốt.

 

 

Lựa chọn thương nhân

Ayrex cung cấp ba loại tùy chọn nhị phân:

 • Ngắn hạn – Tùy chọn nhị phân với thời gian hết hạn từ 5 phút trở xuống (giảm xuống 30 giây).
 • Cao / Thấp – Tùy chọn nhị phân truyền thống, hết hạn sau mỗi 15 phút, tối đa một giờ.
 • One Touch – Ayrex cung cấp các lựa chọn Touch và No Touch ở cả mức giá cao và thấp hơn. Trong thời gian âm lượng thấp, No No Touch có thể không khả dụng và ‘One Touch’ thường chỉ khả dụng trên các cặp ngoại hối chính.

Danh sách tài sản tại Ayrex rất mạnh. Tất cả các cặp FX chính được liệt kê, cùng với đầy đủ các cổ phiếu và chỉ số. Tất cả các mặt hàng phổ biến cũng được liệt kê, bao gồm Dầu, Vàng và thậm chí cả khí tự nhiên và Palladi.

Mức giao dịch tối thiểu và tối đa tại Ayrex, và tập trung vào các tài sản phổ biến, mang lại ấn tượng rằng họ quản lý rủi ro liên tục và đảm bảo họ có khả năng cạnh tranh trên diện rộng. Đối với một nhà môi giới tương đối mới, nó cũng gợi ý họ sẽ thêm các loại tài sản và tùy chọn khác khi họ thấy mức độ giao dịch và khối lượng giao dịch cao hơn. Vì vậy, những người tìm kiếm các tùy chọn ranh giới hoặc bậc thang có thể không phải chờ quá lâu trước khi chúng được thêm vào nền tảng Ayrex.

Ứng dụng di động

Ayrex đã phát hành các phiên bản cập nhật của cả ‘ Ayrex cho Android ‘ và ‘ Ayrex cho iOS ‘ trong mùa xuân năm 2016. Ứng dụng giao dịch di động phản ánh nền tảng của trang web, với đầy đủ các tùy chọn và thị trường có sẵn để giao dịch trực tuyến. Phản hồi cho ứng dụng đã được tốt và ứng dụng được duy trì thường xuyên. Phiên bản Android yêu cầu phiên bản 4.1 trở lên. Phiên bản iOS yêu cầu phiên bản 9.0 trở lên, nhưng hoạt động với iPhone, iPad và iPod touch.

Xuất chi

Các khoản thanh toán của Ayrex có tính cạnh tranh, đạt 85% cho các tài sản được giao dịch nhiều nhất. Các khoản thanh toán sẽ thay đổi dựa trên tài sản và thời gian hết hạn, nhưng Ayrex vẫn cạnh tranh với các đối thủ trên bảng. Xuất chi một chạm là một thế mạnh đặc biệt, nhận được tới 80% cho cả giao dịch TouchNo Touch .

Phương thức rút tiền và gửi tiền

Rút tiền sẽ mất khoảng 3 ngày để xử lý. Các nhà môi giới sẽ luôn dành cho mình một chút thời gian để tuân thủ luật rửa tiền. Một điểm quan trọng cần nhớ là Ayrex sẽ hoàn lại tiền cho nguồn đã thực hiện ký gửi ban đầu. Thương nhân nên nhận thức được điều này khi thực hiện thanh toán ban đầu.

Khi tiền gửi được thực hiện thông qua các phương thức khác nhau, Ayrex sẽ phân bổ bất kỳ khoản rút tiền nào trong các phương thức gửi tiền được sử dụng. Khoản rút tối thiểu là 5 GBP. Thương nhân có thể thực hiện một lần rút tiền miễn phí trong vòng một tháng. Mỗi lần rút tiền tiếp theo sẽ trả một khoản hoa hồng dựa trên phí xử lý liên quan đến khoản thanh toán đó.

Tiền gửi có thể được thực hiện thông qua Neteller , Skrill , Visa , FastPay và Union . Trong quá trình gửi tiền, nhà giao dịch có thể chọn mức thưởng để nhận – dao động từ 10% đến 30%. Khoản tiền gửi sẽ có một số điều khoản kèm theo, đặc biệt là yêu cầu doanh thu trước khi có sẵn để rút. Các nhà giao dịch nên dành một ít thời gian để làm việc với khối lượng và tần suất giao dịch dự định của họ, mức thưởng nào sẽ phù hợp nhất với họ – mà không gây ra bất kỳ thay đổi nào cho phong cách giao dịch của họ. Phần thưởng có thể bị hủy bất cứ lúc nào.

Khiếu nại

Thương hiệu này không tạo ra quá nhiều khiếu nại. Đã có những lo ngại về tỷ lệ xuất chi khác nhau trên tài khoản demo và tài khoản thực, nhưng nhà môi giới đã sửa chữa sự khác biệt và hai nền tảng hiện tại giống nhau

Sự chậm trễ rút tiền đôi khi gây ra tranh chấp, nhưng những điều này có thể tránh được nếu các nhà giao dịch đảm bảo họ cung cấp chi tiết xác minh càng sớm càng tốt và đừng đợi đến thời điểm cần rút tiền.

Bản giới thiệu

Công ty cung cấp một trong những tính năng tài khoản demo tốt nhất trong số tất cả – không đăng ký. Vì vậy, các nhà giao dịch có thể có một trò chơi trên nền tảng mà không cần phải đăng ký bất kỳ chi tiết nào. Để có được một tài khoản demo lưu bất kỳ lịch sử giao dịch nào, khách hàng mới sẽ cần phải đăng ký – nhưng bất kỳ ai chỉ cần nhìn vào sàn giao dịch, có thể làm như vậy mà không cần bất kỳ hình thức đăng ký nào.

Các tính năng khác

 • Cuộc thi – Ayrex tổ chức cuộc thi thương nhân thường xuyên, với tiền thưởng có sẵn. Có 3 vòng một tuần, với 8 người chiến thắng và 3600 đô la tiền thưởng.
 • Tiền thưởng $ 30 – Ayrex cung cấp phần thưởng không có tiền gửi thay thế cho trận đấu tiền gửi, cung cấp cho người giao dịch $ 30 để giao dịch.

 

Ayrex không có tiền thưởng tiền gửi

 • $ 30 Không có tiền thưởng tiền gửi
 • Giao dịch qua tiền thưởng 30 lần
 • Rút tới 200 đô la
 • Thương nhân vẫn miễn phí tham gia các cuộc thi Ayrex
 • Các thương nhân phải đăng ký một phương thức gửi tiền (Trả $ 10) để sau đó rút tiền thưởng

Mặc dù lợi nhuận có thể rút được giới hạn ở mức 200 đô la, Ayrex thực sự mang lại cho các nhà giao dịch mới 30 đô la giao dịch với. Ưu đãi vẫn dành cho những người đã mở tài khoản – miễn là họ chưa gửi tiền, hoặc nhận bất kỳ phần thưởng nào khác.Trong thời gian khuyến mãi, khu vực giao dịch sẽ có một số khác biệt nhỏ đối với tài khoản ‘bình thường’. Giao dịch tối đa được giới hạn ở mức 30 đô la và các nút Gửi / Rút tiền không khả dụng.