Anyoption là một trong những nhà môi giới đầu tiên cung cấp tùy chọn nhị phân, và vẫn là một trong những nhà môi giới lớn nhất trong ngành. Điều hành bởi Ouroboros, công ty được đăng ký tại Síp và được quy định bởi CySec . Họ cũng đã tìm cách đăng ký với Cơ quan quản lý tài chính , mặc dù FCA chưa nhận trách nhiệm pháp lý ở Anh.

 

 

Bất kỳ hoạt động nào được thực hiện theo tuyên bố sứ mệnh, bất cứ ai cũng có thể giao dịch trực tiếp và cung cấp một loạt các loại tùy chọn, cũng như mức tối thiểu tiền gửi và giao dịch tương đối thấp. Nền tảng giao dịch được thiết kế để giúp giao dịch dễ dàng cho các nhà đầu tư mới, đồng thời cung cấp các tính năng và thị trường sẽ thu hút các nhà giao dịch chuyên nghiệp.

Đầu thẳng đến; Ứng dụng Anyoption hoặc tiền thưởng

Dưới đây là một số chi tiết quan trọng khác liên quan đến thương hiệu;

 • Tài khoản demo – Không
 • Tiền gửi tối thiểu – £ 200
 • Giao dịch tối thiểu – £ 25
 • Dịch vụ tín hiệu  – Không
 • Chi tiết tiền thưởng – 1 rủi ro thương mại tự do .
 • Ứng dụng di động – Có. Thiết bị Android và iOS phục vụ cho.
 • Là bất kỳ quy định? – Có, với CySec (và đã đăng ký với FCA)

Sàn giao dịch

Nền tảng của Anyoption rất nhanh và dễ sử dụng. Các tính năng của nó được tập trung vào việc cung cấp tính linh hoạt và cho phép các nhà giao dịch giám sát và tối đa hóa lợi nhuận của họ.

Bố cục theo trang web Anyoption ‘nhìn và cảm nhận’. Khu vực giao dịch không có các nút màu đỏ và xanh lá cây thông thường, nhưng mũi tên tinh tế hơn. Điều này làm cho khu vực giao dịch cảm thấy bớt điên cuồng hơn, nhưng cũng có thể sử dụng được.

Sự lựa chọn của các tùy chọn được liệt kê trên đầu của nền tảng giao dịch. Phạm vi tài sản sau đó được liệt kê từ menu thả xuống ngay bên dưới lựa chọn tùy chọn. Khu vực này được cấu hình để các nhà giao dịch có thể mở nhiều cửa sổ giao dịch cùng một lúc. Mỗi cửa sổ hiển thị biểu đồ giá ngắn hạn, cộng với thời gian hết hạn, giá quyền chọn hiện tại và giá trị thanh toán. Việc sửa đổi quy mô giao dịch sẽ tự động cập nhật nếu có chính xác, hãy nhận giá trị. Ngoài ra còn có một giá trị sẽ hiển thị bất kỳ khoản giảm giá tiềm năng nào, nếu nhà giao dịch đang sử dụng tài khoản trả phần thưởng cụ thể đó. Đây là giá trị kiểu ‘hoàn lại tiền’, phải trả, ngay cả khi tùy chọn nhị phân được chọn kết thúc ‘hết tiền’.

Nhìn chung, khu vực sàn giao dịch rõ ràng và không phô trương. Cấu hình đủ linh hoạt để phù hợp với hầu hết các thương nhân.

Lựa chọn thương nhân

Anyoption cung cấp một số tùy chọn giao dịch rất khác so với các nhà môi giới tùy chọn nhị phân khác. Cũng như các dịch vụ ‘tiêu chuẩn’ hơn, công ty cung cấp một số biến thể thú vị;

 • Tùy chọn nhị phân – Tùy chọn Cao / Thấp truyền thống. Tài sản sẽ tăng giá trị, hay giảm?
 • Tùy chọn + – Nền tảng cung cấp một khu vực giao dịch cụ thể để giải quyết các giao dịch mở. Vì vậy, các tùy chọn có thể được bán lại cho nhà môi giới, để lãi ngân hàng hoặc giảm lỗ.
 • Nhị phân 0-100 – Vùng 0-100 cho phép các nhà giao dịch mua và bán các tùy chọn và giao dịch chúng, theo cách truyền thống hơn. Hình thức giao dịch này có thể mang lại một số lợi nhuận khổng lồ (lên tới 1000%) nhưng rủi ro cũng tăng lên.
 • One Touch – Giao dịch độc đáo được chọn bởi nhà môi giới. Các giao dịch thường hoạt động khi hết hạn hàng tuần nhưng cung cấp các khoản thanh toán cao. Những giao dịch này thường có sẵn ngoài giờ giao dịch cốt lõi.
 • Đặc biệt – Anyoption cung cấp một loạt các thị trường đặc biệt, bao gồm các thị trường như Bitcoin.
 • Bong bóng – Đây là một tính năng mới được phát hành gần đây. Bong bóng cho phép người giao dịch chọn một khu vực (hoặc bong bóng đá) trong đó suy nghĩ giá tài sản sẽ hết hạn. Khoản thanh toán cho tùy chọn này sẽ thay đổi dựa trên kích thước và vị trí của bong bóng. Dưới đây là ảnh chụp màn hình của tùy chọn mới:

 

 

Danh sách tài sản tại Anyoption khá toàn diện, mặc dù các công ty khác cung cấp danh sách dài hơn các mặt hàng và ngoại hối. Các tài sản mới có sẵn được liệt kê ở cuối trang chủ và đây là một tính năng hữu ích vì các nhà giao dịch có thể thấy trong nháy mắt khi các mặt hàng mới đã được mở ra.

 

 

Ứng dụng di động

Anyoption cung cấp một ứng dụng di động bóng bẩy, họ gắn nhãn là Any Anytion, Anywhere . Nó được trình bày rất tốt nhưng cũng được bố trí chu đáo, làm cho nó dễ sử dụng. Thay vì các nút màu đỏ và xanh lục quen thuộc hơn cho các cuộc gọi hoặc đặt lựa chọn, Anyoption có chủ đề màu hấp dẫn hơn nhiều. Các nút vẫn hoàn toàn rõ ràng, nhưng nó làm cho một ứng dụng dễ nhìn hơn nhiều cho các thiết bị di động. Nó cũng phù hợp với các thiết lập của trang web.

Về tính năng, ứng dụng di động cũng cung cấp ở đây. Giao dịch thời gian thực tất nhiên được cung cấp, trên tất cả các loại tài sản thông thường (ngoại hối, hàng hóa, chỉ số và chứng khoán). Báo giá có thể được lấy nhiều lần nếu cần thiết. Không có quảng cáo trong ứng dụng di động và nó được sử dụng miễn phí.

Ngoài các tính năng tiêu chuẩn, Anyoption cũng đảm bảo rằng tất cả các dịch vụ quản lý tài khoản cũng có thể được thực hiện từ ứng dụng di động. Điều này không phải lúc nào cũng có thể với các ứng dụng giao dịch môi giới khác.

Xuất chi

Công ty thường cung cấp các khoản thanh toán khoảng 80% và điều này sẽ phụ thuộc vào loại tài sản và thời gian hết hạn. Tuy nhiên, khi các nhà giao dịch chuyển từ các dịch vụ tiêu chuẩn hơn, các khoản thanh toán bắt đầu thay đổi. Các tùy chọn One Touch thường xuất chi ở mức 380% và các nhị phân 0-100 có thể đạt 1000%. Tuy nhiên, các loại xuất chi này thực sự làm nổi bật tính chất rủi ro rất cao của các giao dịch này.

Tùy chọn rút tiền và ký gửi

Các tùy chọn rút tiền tại Anyoption khá hạn chế. Tiền chỉ có thể được rút ra khỏi tài khoản thông qua thẻ tín dụng hoặc chuyển khoản ngân hàng. Đây là nguồn gốc của một số vấn đề đối với một số nhà giao dịch, nhưng Anyoption đã làm cho nó rõ ràng ngay từ đầu.

Các yêu cầu rút tiền (được thực hiện thông qua tùy chọn rút tiền của bạn trong trang ‘Tài khoản của tôi’) được xử lý trong vòng ba ngày làm việc kể từ ngày yêu cầu. Trong thời gian này, thương nhân có thể hủy bỏ mọi yêu cầu rút tiền và trả lại tiền vào tài khoản của họ. Điều này sẽ cho phép khách hàng đầu tư mà không cần gửi tiền mới. Sau ba ngày làm việc, trạng thái của yêu cầu rút tiền sẽ thay đổi thành Chế độ xử lý và không thể hủy bỏ nữa.

Anyoption lưu ý rằng có thể có sự chậm trễ hơn nữa sau ba ngày để xử lý việc rút tiền. Điều này được gây ra bởi các quy trình tại bên thứ ba, ngân hàng hoặc tổ chức phát hành thẻ.

Tiền gửi cũng có thể được thực hiện thông qua menu ‘Tài khoản của tôi’. Tiền gửi từ thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ dễ dàng hơn một chút so với chuyển khoản ngân hàng vì có một bước ít hơn trong quy trình. Ngoài ra, Skrill cũng có thể được sử dụng (chỉ dành cho tiền gửi). Tất cả các khoản tiền gửi được xử lý thông qua các giao thức bảo mật giao dịch, bao gồm SSL được mã hóa. Ở mức £ 200, tiền gửi tối thiểu thấp hơn một chút so với tiêu chuẩn ngành, thường yêu cầu tối thiểu 250 bảng.

Tư vấn đầu tư và quản lý danh mục đầu tư

Anyoption gần đây đã nhận được giấy phép mở rộng từ CySec, điều này cũng cho phép họ đưa ra lời khuyên đầu tư và quản lý danh mục đầu tư . Cấp giấy phép này sẽ yêu cầu tiêu chuẩn quy định cao hơn và là một bước thú vị từ thương hiệu.

Các tính năng khác

Anyoption cung cấp cho các nhà giao dịch của mình các tính năng và lợi ích bổ sung sau:

  • TakeProfit  – Các thương nhân có thể nhận được tiền lãi đã hứa trên một tùy chọn trước khi hết hạn ban đầu để đổi lấy phí bảo hiểm.
  • Chuyển tiếp  – Trì hoãn thời gian hết hạn của tùy chọn nhị phân của bạn, đến thời gian hết hạn gần nhất có sẵn, để đổi lấy phí bảo hiểm.
  • Đường lợi nhuận  – Thương nhân có thể truy cập vào biểu đồ hiển thị tiến độ và hồ sơ lợi nhuận hiện tại của các tùy chọn của họ.
  • Khu vực ‘Show Off’  – Các nhà giao dịch thành công có thể công bố lợi nhuận của họ trên trang Show Off cũng như trên Twitter và Facebook.
  • Dịch vụ SMS  – Thương nhân có thể nhận được cập nhật văn bản SMS khi vị trí của họ hết hạn.
  • Bong bóng – Loại giao dịch mới (đã giải thích ở trên) là một sự đổi mới thực sự.

Tặng kem

Anyoption hiện đang cung cấp 1 giao dịch tự do rủi ro . Điều này mang đến cho khách hàng mới khả năng dùng thử nền tảng với một giao dịch duy nhất không có rủi ro tài chính cho chính họ. Các điều khoản và điều kiện cho phần thưởng này là thuận lợi so với một số phần thưởng phù hợp với tiền gửi tại các nhà môi giới khác – những điều này có thể thấy tiền bị khóa cho đến khi yêu cầu doanh thu được đáp ứng. Phần thưởng là một cách rõ ràng và đơn giản để các nhà giao dịch dùng thử rủi ro nền tảng miễn phí.