Tradologic, nhà cung cấp phần mềm tùy chọn nhị phân hàng đầu thế giới, đã bắt đầu một dự án mới dự định mang lại nhiều tùy chọn hơn cho lĩnh vực giao dịch nhị phân. Do kết quả của những biến động gần đây trong ngành công nghiệp quyền chọn nhị phân, mục tiêu của Tradologic là mang lại sự minh bạch cho thị trường. Công ty đã tập trung vào việc thiết lập một trao đổi tùy chọn nhị phân được giám sát có tên Binarex . Sản phẩm này có ý định giảm xung đột lợi ích giữa các nhà môi giới và thương nhân, làm cho ngành công nghiệp bền vững hơn trong dài hạn.

 

 

Mô hình giao dịch trao đổi

Với các tùy chọn nhị phân được giao dịch trao đổi mới của công ty, các nhà giao dịch có thể nhận được báo giá và giá tốt hơn (và do đó trả lại) trong khi các nhà môi giới vẫn sẽ kiếm được lợi nhuận, bất kể khách hàng của họ thua lỗ hay kiếm tiền. Một nền tảng trao đổi sẽ tính phí hoa hồng dựa trên tỷ lệ phần trăm cho các nhà giao dịch, những người sau đó sẽ kiếm được lợi nhuận từ giao dịch thua lỗ ở phía bên kia của giao dịch của họ. Các quy trình này phản ánh các sàn giao dịch hoạt động trong ngành giao dịch Forex, với một số công ty đã bắt đầu loại bỏ các mô hình của nhà tạo lập thị trường và sang một mô hình xử lý đơn giản hơn, trong đó các giao dịch của khách hàng được chuyển qua thị trường ngoại hối ngoại hối . Mục tiêu của công ty là giải quyết những lo lắng của các thương nhân và cơ quan quản lý. Các công ty như Cantor Exchange và Nadex đã có các sản phẩm được quản lý bởi Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai Hoa Kỳ (CFTC), vì vậy các sản phẩm nhị phân trao đổi được sử dụng bởi các thương nhân bán lẻ Mỹ.

Mô hình trao đổi Binarex

Trên một sàn giao dịch, hai người giao dịch được ‘khớp’. Vì vậy, một người mua và một người bán đồng ý giá của họ, với người môi giới lấy một khoản hoa hồng nhỏ để tạo thuận lợi cho giao dịch.

Quy định Binarex

 

 

Giám đốc điều hành của Tradologic Michael Golod đã tuyên bố rằng ông coi Binarex là một mô hình kinh doanh khả thi, cung cấp các điều khoản rõ ràng và minh bạch cho tất cả các bên. Mô hình này đã được xem xét kỹ lưỡng thông qua kiểm tra từ các cơ quan quản lý và thảo luận dài. Công ty của ông vẫn đàm phán với một số cơ quan quản lý tài chính cả trong và ngoài Liên minh châu Âu, và đã được đáp ứng với sự đón tiếp nồng hậu. Nhiều người trong số các nhà quản lý này thông báo cho anh ta rằng anh ta sẽ được đáp ứng với một thiết lập quy định chào đón hơn nhiều.

Đầu năm nay, công ty đã hợp tác với Cantor Exchange, công ty cho phép các nhãn trắng của họ tiếp cận thị trường Mỹ thông qua thỏa thuận của Ủy ban trao đổi được phê duyệt. Tradologic dự kiến sẽ ra mắt mô hình này tại Hội nghị thượng đỉnh Finance Magnates London, diễn ra tại Nhà máy bia vào ngày 14 và 15 tháng 11. Binaryoptions.co.uk sẽ có mặt để nhận tất cả các chi tiết về ưu đãi mới này.

Với bất kỳ giao dịch trao đổi nào, sự thành công sẽ phụ thuộc vào tính thanh khoản trên thị trường. Khối lượng thấp có thể dẫn đến các giao dịch không được khớp, hoặc giao dịch giá trị kém. Với một công ty có quy mô Tradologic liên quan, tính thanh khoản phải cao, mang lại cho các nhà giao dịch một cơ hội tốt để thực hiện các giao dịch mà họ muốn. Khi nền tảng phát triển, khối lượng cũng vậy.

Trao đổi tùy chọn nhị phân đầu tiên?

Nền tảng Binarex Tradologic sẽ không phải là trao đổi tùy chọn nhị phân đầu tiên. IG cung cấp nhị phân trên cơ sở trao đổi, cũng như Nadex.