Được sử dụng chính xác cảnh báo giao dịch trong ngày có thể nâng cao hiệu suất giao dịch của bạn. Từ việc sử dụng các tín hiệu kỹ thuật đơn giản đến tin tức và cảnh báo thương mại chung, tất cả đều có thể giúp bạn duy trì lợi thế so với phần còn lại của thị trường. Trang này sẽ xem xét chính xác những cảnh báo giao dịch hàng ngày được sử dụng cho và trong các thị trường, bao gồm cổ phiếu, tiền tệ và tương lai. Sau đó, nó sẽ chia nhỏ các cảnh báo tốt nhất cho giao dịch trong ngày và cách bạn có thể sử dụng chúng để tăng lợi nhuận của mình.

 

 

Cảnh báo giao dịch trong ngày là gì?

Là một nhà giao dịch trong ngày, bạn được đưa ra một số trở ngại để vượt qua. Làm thế nào để bạn chọn giữa hàng ngàn cổ phiếu khác nhau? Làm thế nào để bạn phản ứng với các thông báo tin tức trước phần còn lại của thị trường?Đây là nơi cảnh báo giao dịch trong ngày đến. Nói một cách đơn giản, họ cảnh báo bạn khi một sự kiện cụ thể diễn ra. Sự kiện này có thể là phát triển thị trường, các chỉ số kỹ thuật hoặc đạt được mục tiêu giá xác định.Được trang bị thông tin này, bạn có thể hành động hoặc phản ứng nhanh chóng, tăng cơ hội mang lại lợi nhuận trong ngày. Bạn có thể muốn chú ý nhiều hơn đến một cổ phiếu cụ thể, hoặc nó có thể cho bạn biết bạn cần nhập hoặc thoát một giao dịch.Bạn có thể nhận được các tín hiệu giao dịch đơn giản và miễn phí, đi kèm với nền tảng giao dịch của bạn và bạn có thể nhận được các cảnh báo bổ sung, phức tạp đi kèm với giá. Sự phức tạp của thông báo của bạn sẽ phụ thuộc vào phong cách và nhu cầu giao dịch cá nhân của bạn.Tuy nhiên, nói chung, bạn có thể chia cảnh báo giao dịch thành nhiều loại.

 

Thông báo tin tức

Mỗi giây đều có giá trị khi bạn nhắm đến lợi nhuận từ những thay đổi thị trường nhỏ trong ngày. Vì vậy, nếu một ứng dụng có thể khiến bạn biết về các thông báo tin tức liên quan càng nhanh càng tốt, bạn có thể tối đa hóa lợi nhuận. Các thông báo tin tức tốt nhất của loại này cũng sẽ đi kèm với bình luận và phân tích để tăng cường các quyết định giao dịch của bạn.

Cảnh báo kỹ thuật

Những điều này sẽ được dựa trên phân tích kỹ thuật. Bạn có thể tạo thông báo giao dịch dựa trên hầu hết các chỉ số phổ biến, bao gồm:

 • Di chuyển trung bình
 • Đường trung bình theo hàm mũ
 • Chỉ số
 • Chỉ số
 • Ngẫu nhiên
 • Dải Bollinger
 • Độ lệch chuẩn
 • Chia sẻ (CFD)

Hầu hết các nhà cung cấp cho phép bạn đặt và tạo thông báo dễ dàng thông qua các biểu đồ. Bạn cũng có thể tạo các điều kiện khác nhau bằng cách kết hợp một số chỉ số khác nhau. Vì vậy, bạn có thể có các cảnh báo giao dịch động lượng làm việc cùng với các đường trung bình di chuyển, ví dụ.

Cảnh báo giá

Điều này cho phép bạn đáp ứng với biến động giá khi chúng xảy ra. Họ tạo ra tín hiệu mua và bán ngay lập tức trên tất cả các thị trường. Một số nhà cung cấp cũng sẽ cho phép bạn chọn giữa cảnh báo mức giá và cảnh báo thay đổi giá, sẽ tự động đặt lại sau khi được kích hoạt.

Những cảnh báo trực tiếp này thường đi kèm với lời khuyên quản lý rủi ro để đảm bảo bạn giữ mức thua lỗ ở mức tối thiểu, trong trường hợp chiến lược không được chi trả.

Cảnh báo kinh tế

Nếu bạn nghĩ rằng thị trường sẽ phản ứng với các sự kiện kinh tế cụ thể, chẳng hạn như bảng lương phi nông nghiệp, chẳng hạn, bạn có thể thiết lập một cảnh báo. Một số nền tảng cho phép bạn cuộn qua lịch kinh tế được thiết kế riêng và sau đó đánh dấu vào các sự kiện bạn muốn đặt lời nhắc. Họ thường sẽ cho phép bạn chỉ định cách bạn muốn được thông báo và mức độ thông báo bạn muốn.

Sẵn có thị trường

Khi công nghệ đã phát triển, các cảnh báo giao dịch trong ngày hiệu quả có thể được tìm thấy cho gần như tất cả các thị trường. Bây giờ bạn có thể tìm thấy tín hiệu tự động cho các thị trường sau:

 • Tương lai (ví dụ vàng và lúa mì)
 • Cổ phiếu (ví dụ Amazon & Google)
 • Forex (ví dụ: GBP / USD & EUR / USD)
 • Hàng hóa (ví dụ dầu và khí tự nhiên)
 • Tùy chọn nhị phân (ví dụ: ngoại hối / lãi suất)
 • ETFs (Quỹ giao dịch trao đổi)
 • CFDs (Hợp đồng chênh lệch)

Vì vậy, bất kể thị trường nào bạn đi sâu vào, từ Bats, Nasdaq, Dax và NYSE, bạn sẽ có thể thiết lập cảnh báo giao dịch trực tiếp một cách dễ dàng.

 

 

Phương thức nhận thông báo

Cảnh báo giao dịch trên biểu đồ

Bạn có thể nhận được thông báo của mình theo một số cách đơn giản. Bạn có thể đăng ký thông báo sẽ bật lên khi bạn thực sự ở trong nền tảng giao dịch dựa trên web của mình, ví dụ như TradingView. Họ thường sẽ tạo ra một âm thanh để thông báo cho bạn một sự kiện quan tâm đã xảy ra.

Sự kiện này có thể là bất cứ điều gì từ việc vi phạm đường xu hướng hoặc chỉ báo. Phương pháp này là lý tưởng cho những người quan tâm đến hành động giá trái ngược với số tĩnh. Ví dụ: nếu bạn vẽ đường xu hướng giảm, cảnh báo sẽ được kích hoạt ở một giá trị khác vào lúc 11:00 sáng so với 15:00 chiều, hoàn toàn là kết quả của độ dốc của đường. Điều này có nghĩa là cảnh báo của bạn có thể cho bạn biết hai điều khác nhau, cả về giá cả và thời gian.

Lựa chọn thay thế

Bạn cũng có thể tải xuống các ứng dụng dành riêng để cung cấp cho bạn các cảnh báo giao dịch chuyên nghiệp. Ngoài ra, bạn có thể nhận thông báo SMS di động. Điều này cho phép bạn đáp ứng với những phát triển thị trường quan trọng ngay cả khi bạn đang di chuyển.

Thậm chí còn có tùy chọn cảnh báo Twitter. Điều đó đúng, bạn có thể cập nhật với Donald Trump cùng lúc với việc nhận thông tin giao dịch quan trọng. Nếu điều đó không được ưa thích, bạn có thể thiết lập thông báo qua email và tiếp thu dữ liệu theo cách đó.

Công nghệ hiện cho phép bạn nhận được thông báo của mình trong bất kỳ phương tiện nào phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Ví dụ, một nhà giao dịch trong ngày dán mắt vào màn hình cả ngày có thể được hưởng lợi nhiều nhất từ các cảnh báo trên nền tảng dựa trên web của họ. Một nhà giao dịch giao dịch một phần trong ngày trong khi đưa ra các cam kết khác có thể thích thông báo qua SMS.

Đó là về việc tìm kiếm hệ thống khen ngợi phong cách giao dịch của bạn và sẽ cho phép bạn tiêu hóa và hành động theo thông tin nhanh nhất có thể.

Tại sao nên sử dụng Cảnh báo?

Cảnh báo cung cấp cho các nhà giao dịch hiểu biết một số lợi ích vô giá:

 • Ngoại tuyến – Nếu bạn đã xem một cổ phiếu cả ngày, bạn không muốn bỏ lỡ cơ hội chỉ vì bạn phải nhanh chóng rút tiền. Thông báo có thể được gửi thẳng đến điện thoại di động hoặc máy tính bảng của bạn để bạn biết, khi bạn không ở bàn làm việc.
 • Thời gian – Thay vì dành cả ngày để theo dõi cổ phiếu và tiến hành các tính toán phức tạp, bạn có thể lập trình theo tiêu chí của mình và sau đó nhận được cảnh báo về giá khi đến lúc phải đình công. Điều này cho phép bạn có thêm thời gian để tập trung vào các lĩnh vực giao dịch quan trọng khác, chẳng hạn như quản lý rủi ro.
 • Tự động hóa – Người giao dịch có thể mắc lỗi, đặc biệt là khi cổ phần cao. Một số hệ thống cảnh báo hiện được tự động hóa 100%, dựa trên toán học có độ chính xác cao và loại bỏ lề lỗi của con người.
 • Tốc độ – Thay vì theo dõi tin tức theo cách thủ công, bạn có thể thư giãn và để một hệ thống phù hợp với thị trường của bạn thực hiện công việc. Điều này có nghĩa là bạn có thể nhận thông báo cho các sự kiện sắp tới, nhắc nhở một giờ trước khi sự kiện xảy ra, cộng với cảnh báo tức thời khi tin tức bị hỏng. Bạn cũng có thể có được số liệu kinh tế vĩ mô ngay khi chúng được phát hành.
 • Dễ sử dụng – Khi các ứng dụng được cải tiến liên tục, bạn có thể nhận được thông báo nhanh hơn và dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn có thể nhận thông báo bằng cách thông báo đẩy trên điện thoại di động, trong nền tảng và qua email. Vì vậy, bất kể chiến lược nào bạn đang sử dụng, từ giao dịch swing đến đảo ngược, bạn sẽ thấy việc thiết lập tín hiệu đơn giản.
 • Chi tiết – Bây giờ bạn có được thông tin chi tiết và phù hợp hơn với nhu cầu của bạn. Bạn có thể được cảnh báo về các tài sản có dấu hiệu đầy hứa hẹn về phạm vi, khối lượng và biến động. Bạn cũng có thể thêm nhiều bộ lọc để chặn tiếng ồn bổ sung, đưa ra quyết định giao dịch đơn giản.

 

 

Cách sử dụng Cảnh báo giao dịch

Trong khi sử dụng cảnh báo một phần tùy thuộc vào sở thích cá nhân, cũng có một số cách cơ bản để bạn có thể tận dụng chúng.

Giảm tiếng ồn

Một trong những lợi ích của phần mềm cảnh báo giao dịch là nó có thể hợp lý hóa quá trình ra quyết định bằng cách giảm tiếng ồn thị trường. Điều này đặc biệt hữu ích cho người mới bắt đầu, những người có thể cảm thấy quá tải bởi các máy quét thị trường, trang web tin tức, blog và bất kỳ nguồn nào khác mà họ điều chỉnh.

Cảnh báo cho phép bạn đơn giản hóa thị trường vì bạn có thể lập trình cảnh báo của mình để chỉ giám sát các cổ phiếu sau khi cảnh báo diễn ra. Điều này sẽ giúp bạn tập trung vào việc mài giũa chiến lược của mình thay vì theo dõi bất kỳ và tất cả hoạt động thị trường.

Với một chút luyện tập, cuối cùng bạn có thể đi đến điểm mà bạn có thể đặt cảnh báo giao dịch vào đêm hôm trước và chỉ nhìn vào tài sản trong ngày nếu cảnh báo thực sự được kích hoạt.

Nhập và thoát giao dịch

Đi vào nền tảng môi giới của bạn và bạn có thể đặt cảnh báo mục tiêu giá chính xác để bạn nhận thức được khi nào chứng khoán bùng phát, chẳng hạn. Sẽ không có sự khác biệt trong bao lâu hoặc nếu cổ phiếu tăng cao hơn hoặc thấp hơn, bạn sẽ tự động nhận được cảnh báo khi đến lúc thực hiện giao dịch.

Một lần nữa, điều này sẽ giải phóng thời gian khỏi sự giám sát quá mức, tạo cơ hội cho bạn tập trung vào việc chuẩn bị cho các giao dịch trong tương lai.

Những sai lầm nổi bật

Hầu hết mọi người chỉ nghĩ cảnh báo là hữu ích để cho bạn biết khi nào nên vào một vị trí, nhưng chúng cũng có thể được sử dụng để nhận ra những thất bại. Một cái gì đó mà hầu hết mọi người bỏ qua. Nếu bạn không học hỏi từ những sai lầm của mình, bạn sẽ nhanh chóng thấy mình chìm sâu trong màu đỏ.

Vì vậy, làm thế nào để bạn sử dụng cảnh báo để gắn cờ sai lầm? Bạn đặt một cảnh báo cho một mức chính, rằng nếu gặp sẽ khiến bạn dừng lại và suy nghĩ cẩn thận. Một số nhà giao dịch có thể nghĩ tốt rằng về cơ bản chỉ là một mức dừng. Nhưng sử dụng chúng một cách chính xác và bạn có thể lập trình chúng để cảnh báo bạn khi bạn đang tiến đến mức dừng. Sau đó, bạn có cơ hội và thời gian để phản ứng.

Bạn có thể kiểm tra xem mức dừng thực sự có còn hiệu lực hay không, hay chỉ đơn giản là một mức giảm. Nếu đó là một sự xáo trộn, bạn có thể dừng lại một số phòng luồn lách để tránh bẫy.

Phần mềm & Cảnh báo giao dịch tốt nhất

Có rất nhiều dịch vụ cảnh báo giao dịch trong ngày. Trong khi cái bạn chọn sẽ phụ thuộc một phần vào thị trường của bạn, bên dưới một số thứ tốt nhất đã được đối chiếu.

Tín hiệu Forex trung thực

Nếu bạn đang tìm kiếm cảnh báo tín hiệu giao dịch FX (forex) thì đây là một lựa chọn tuyệt vời. Mặc dù không miễn phí, với mức giá 177 đô la cho một thuê bao hàng tháng, bạn sẽ nhận được vô số tín hiệu đơn giản và phức tạp để lựa chọn giữa. Tất cả đều thân thiện với người dùng và đơn giản để thiết lập.

Họ cũng nổi tiếng về thứ hai để không hỗ trợ khách hàng. Họ có sẵn và trả lời bất kỳ câu hỏi của khách hàng gần như ngay lập tức. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng cảnh báo giao dịch ngoại hối để tăng hiệu suất giao dịch của bạn, thì đây là một lựa chọn hợp lý.

Thương mại Tin tức

Nếu chiến lược của bạn phụ thuộc vào việc sử dụng các thông báo tin tức thì gói âm thanh này rất đáng để bạn cân nhắc. Bạn nhận được tin nóng, cộng với phân tích tức thì 24 giờ trực tiếp vào tai bạn về các chủ đề sau:

 • Trái phiếu
 • Kho bạc
 • Thu nhập cố định
 • Lãi suất
 • Hàng hóa
 • Nhân viên ngân hàng trung ương lên tiếng
 • Năng lượng tin tức
 • Thảm họa thiên nhiên
 • Khủng bố
 • Phát triển địa chính trị

Ngoài các chương trình phát sóng âm thanh, nền tảng văn bản NewsStation là nơi bạn sẽ tìm thấy những khoảnh khắc phân tích chính xác và chi tiết sau khi phá vỡ các thông báo. Nếu bạn đang tìm kiếm một hệ thống sẽ đảm bảo bạn là một trong những người đầu tiên biết, thì đây là một lựa chọn sáng suốt.

Theo dõi cổ phiếu thời gian thực

Nếu bạn đang tìm kiếm thông báo FTSE thì đây là một trong những lựa chọn tốt nhất xung quanh. Ứng dụng toàn diện này mang đến cho bạn thông báo theo thời gian thực về các tùy chọn chứng khoán, tin tức, sự kiện, thu nhập, cộng với quét tín hiệu. Nếu điều đó không đủ, bạn có thể tạo nhiều danh sách theo dõi, báo giá phát trực tuyến theo thời gian thực và biểu đồ tương tác với hơn năm mươi chỉ số kỹ thuật.

Nhược điểm duy nhất là hiện tại nó chỉ có sẵn trong App Store cho thiết bị iOS. Tuy nhiên, khi mức độ phổ biến và nhu cầu tăng lên, một phiên bản dựa trên Android cũng có thể xuất hiện. Tuy nhiên, nó vẫn là một trong những hệ thống tốt nhất để nhận thông báo giao dịch chứng khoán trong ngày.

Trong khi đó là ba trong số những lựa chọn phổ biến nhất, một số tùy chọn khác đáng xem xét được liệt kê dưới đây:

 • 24option
 • Giao dịch nội gián
 • Giao dịch quái vật
 • C bình phương
 • Xe điện
 • Điều hòa
 • Siêu nhân
 • Metatrader
 • Trạm giao dịch FXCM
 • IG
 • SuperAlertsPro

Bạn có thể kiếm lợi nhuận từ các dịch vụ cảnh báo giao dịch?

Bất chấp lời hứa của các nhà cung cấp dịch vụ cảnh báo giàu có, vẫn còn một số nhược điểm cần lưu ý. Đầu tiên, hãy nhớ rằng tuy có nhiều tín hiệu và cảnh báo giao dịch mang lại lợi ích, chúng không thay thế kinh nghiệm và chúng sẽ không hoạt động nếu không có chiến lược hiệu quả.

Thứ hai, bạn cần tính đến sự trượt dốc. Sẽ luôn có một số độ trễ trong cảnh báo và khả năng thực hiện hoặc thoát giao dịch của bạn và khi bạn giao dịch trong ngày, mỗi giây và tích tắc sẽ được tính.

Vì vậy, có một số câu hỏi cần đặt ra trước khi bạn đăng ký hệ thống cảnh báo ‘mới nhất và lớn nhất’: Nội dung thực tế của cảnh báo thương mại là gì? Nó sẽ bao gồm các chi tiết như giá vào cửa, dừng lỗ và mục tiêu giá? Cuối cùng, có bao nhiêu người đăng ký khác được đăng ký cho cùng một cảnh báo được xác định trước? Nếu quá nhiều bạn có thể thấy mình là một phần của xu hướng và không đi trước xu hướng.

Đọc thêm

 • Ý tưởng giao dịch