Cherry Trade đã ngừng giao dịch. Công ty không còn chấp nhận tài khoản mới.

Quay trở lại bảng so sánh môi giới để tìm kiếm một nhà môi giới thay thế.

CherryTrade là một nhà môi giới tương đối mới, nhưng họ đang xây dựng danh tiếng mạnh mẽ rất nhanh. Văn phòng của họ được đặt tại London, nhưng công ty đã nhanh chóng thành lập trên toàn cầu. Chạy trên nền tảng SpotOption, chúng đã trở nên phổ biến với các nhà giao dịch trong một khoảng thời gian ngắn. Điều này ủng hộ mục tiêu của họ là cung cấp một giới thiệu đơn giản về giao dịch, trong đó kinh nghiệm về thị trường chứng khoán không phải là điều kiện tiên quyết để thành công. Các công cụ dễ sử dụng và thiết kế trực quan của họ khiến họ trở thành một nhà môi giới cực kỳ ‘dễ tiếp cận’ và điều này càng được củng cố với sự hỗ trợ khách hàng của họ.

Có năm cấp tài khoản để phục vụ cho các nhu cầu khác nhau của khách hàng và họ cũng có một tính năng tuyệt vời được gọi là ‘ iFollow ‘, một công cụ tuyệt vời cho người giao dịch mới làm quen – được trình bày chi tiết hơn dưới đây.

Đầu thẳng đến; Xuất chi

Dưới đây là một số chi tiết quan trọng khác liên quan đến CherryTrade;

 • Tài khoản demo – Có (Yêu cầu gửi tiền thật để mở tài khoản demo)
 • Tiền gửi tối thiểu – £ 200
 • Giao dịch tối thiểu – £ 5
 • Dịch vụ tín hiệu – Có
 • Chi tiết tiền thưởng – Tiền thưởng phù hợp với tiền gửi (tối đa 100%) hoặc giao dịch miễn phí rủi ro có sẵn.
 • Ứng dụng di động – Có. Android và iOS phục vụ cho.

Sàn giao dịch

Nền tảng giao dịch rõ ràng và trực quan, như dự kiến khi một công ty chú trọng như vậy vào việc làm cho giao dịch có thể truy cập được cho tất cả mọi người. Thiết kế rõ ràng đảm bảo tất cả các thông tin liên quan cho giao dịch được hiển thị và nhà giao dịch có thể đưa ra lựa chọn nhanh chóng và dễ dàng với tất cả thông tin họ cần.

Thương nhân có thể mở nhiều cửa sổ giao dịch, nhưng mỗi cửa sổ cung cấp các tùy chọn hiển thị giống nhau. Ở phía trên bên trái là danh sách tài sản – đây là một loạt các danh sách thả đơn giản, cho phép nhà giao dịch chọn tài sản phù hợp. Tiếp đến là thời gian hết hạn, một lần nữa, điều này có thể được sửa đổi thông qua menu thả xuống. Hàng cuối cùng dọc theo đỉnh của cửa sổ giao dịch với số tiền được giao dịch. Hoàn thành trường này sẽ cập nhật con số xuất chi tiềm năng xuất hiện ngay trên tỷ lệ phần trăm xuất chi. Tỷ lệ phần trăm đó được hiển thị rõ ràng để các nhà giao dịch biết chính xác số tiền xuất chi sẽ là bao nhiêu.

Ở bên trái, trong phần chính của khu vực giao dịch là biểu đồ giá. Điều này hiển thị biến động giá gần đây cho tài sản được chọn. Thông tin này có thể được thay đổi bằng cách sửa đổi các khoảng thời gian được bảo hiểm. Điều này có lợi khi các nhà giao dịch muốn thấy một xu hướng trong dài hạn hơn một chút. Giữa biểu đồ giá và xuất chi là giá hiện tại – cộng với tất cả các nút giao dịch quan trọng. Ở đây thương nhân có thể chọn cuộc gọi của họ hoặc đặt tùy chọn. Toàn bộ khu vực giao dịch rất đơn giản và các nhà giao dịch mới sẽ hoạt động gần như ngay lập tức.

 

 

Lựa chọn thương nhân

CherryTrade cung cấp một loạt các loại tùy chọn nhị phân.

 • Tùy chọn nhị phân – Tùy chọn Cao / Thấp truyền thống. Tài sản sẽ tăng giá trị, hay giảm?
 • Cặp – Tài sản nào trong hai tài sản – nói chung là cổ phiếu của công ty – sẽ hoạt động tốt nhất? Các cặp tài sản thường sẽ có liên quan, ví dụ Google so với Amazon. Loại giao dịch này không có sẵn với hầu hết các nhà môi giới.
 • Dài hạn – Tùy chọn dài hạn tuân theo cùng nguyên tắc như tùy chọn nhị phân tiêu chuẩn – nhưng thời gian hết hạn dài hơn. Thời gian hết hạn có thể từ một hoặc hai tuần, tối đa 9 hoặc 12 tháng.
 • 60 giây – Giao dịch có chỉ số octan cao! Một lần nữa, giao dịch thực tế tương tự như giao dịch nhị phân tiêu chuẩn, nhưng ở đây, thời gian hết hạn đặc biệt ngắn – 60 giây hoặc ít hơn.
 • Một chạm – Một loại tùy chọn phổ biến và có khả năng bắn nhanh. Tài sản sẽ ‘chạm’ một giá trị cụ thể trước khi hết hạn. Tùy chọn một chạm thường có giá trị cảm ứng cao và giá trị cảm ứng thấp.
 • Thang – Không có sẵn tại nhiều nhà môi giới, CherryTrade cũng cung cấp thang qua nền tảng của họ. Thang là các mức giá so le cho phép các nhà giao dịch kiếm được lợi nhuận đáng kể nếu giá trị tài sản vượt qua một số bậc thang. Xuất chi tại CherryTrade có thể đạt hơn 1000% với các loại công cụ này.
 • iFollow – Tính năng iFollow được liệt kê cùng với các loại giao dịch, nhưng không thực sự là một loại giao dịch. Nó là một công cụ cho phép các nhà giao dịch bắt chước các giao dịch được thực hiện bởi các nhà giao dịch có lợi nhuận khác. Điều này được đề cập chi tiết hơn trong phần ‘Các tính năng khác’.

Danh sách tài sản tại CherryTrade là tốt, mặc dù một số nhà môi giới có thể cung cấp nhiều cặp tiền tệ và hàng hóa hơn. Điều đó nói rằng, tất cả các tài sản được giao dịch tốt đều ở đó và với tư cách là một nhà môi giới tương đối mới, CherryTrade sẽ thêm vào dịch vụ của họ khi họ đi.

Ứng dụng di động

CherryTrade cung cấp nền tảng giao dịch của họ trên thiết bị di động cho cả iOS và Android (phiên bản 2.3.3 trở lên). Ứng dụng dành cho thiết bị di động thể hiện một khu vực giao dịch dễ sử dụng như trang web đầy đủ. Các nút giao dịch được định vị và kích thước tốt, vì vậy trong khi tất cả các thông tin đều có sẵn, màn hình sẽ không trở nên ‘khó sử dụng’.

Thông tin giao dịch lịch sử cũng được trình bày trên ứng dụng di động, với các vị trí mở được liệt kê và sau đó một trang tương tự liệt kê các vị trí đã hết hạn. Tất cả các chi tiết có liên quan của những ngành nghề được hiển thị. Chi tiết tài khoản cũng có thể truy cập được từ ứng dụng di động, bao gồm các yêu cầu gửi tiền và rút tiền. Số dư tài khoản có thể được hiển thị bất cứ lúc nào, trong bất kỳ màn hình nào, cho phép các nhà giao dịch luôn cập nhật mọi lúc mọi nơi. Ứng dụng này là một bổ sung tuyệt vời cho CherryTrade và đã được đón nhận bởi các nhà giao dịch đang tìm kiếm một giải pháp di động.

Xuất chi

CherryTrade thường cung cấp các khoản thanh toán khoảng 81% và điều này sẽ phụ thuộc vào loại tài sản và thời gian hết hạn. Các khoản thanh toán nằm ở cuối phổ cao hơn so với các đối thủ và các loại thương mại kỳ lạ hơn có thể cung cấp các khoản thanh toán thậm chí cao hơn. Thang đặc biệt có thể cung cấp các khoản thanh toán khổng lồ (tới 1000%) nếu các nhà giao dịch tin rằng một tài sản đang đến gần thời kỳ biến động, và biến động giá sẽ rất đáng kể.

Tùy chọn rút tiền và ký gửi

CherryTrade cung cấp một loạt các tùy chọn gửi và rút tiền. Họ cũng sử dụng một số thỏa thuận bảo mật nghiêm ngặt, bao gồm các quy trình ‘bằng chứng nhận dạng’ cần được đáp ứng trước khi có thể gửi tiền (ID ảnh, bằng chứng địa chỉ và nếu sử dụng thẻ tín dụng, bản sao đó). Điều này cũng tuy nhiên, làm trơn tru quá trình rút tiền.

Tiền gửi có thể được thực hiện qua eWallet, CashU, Chuyển khoản ngân hàng, Maestro hoặc Thẻ tín dụng (Thẻ tín dụng được chấp nhận bao gồm Visa, Delta, MasterCard, Diners và Visa Electron). Tiền gửi chuyển khoản có thể thu phí, trừ khi chúng trên 500 đô la .

Rút tiền yêu cầu bằng chứng tương tự các bước nhận dạng trước khi được thực hiện. Đây có thể là một mối quan hệ ganh đua với một số nhà giao dịch coi đây là một sự chậm trễ không cần thiết – nhưng đó là một yêu cầu rửa tiền hợp pháp và thực sự bảo vệ người tiêu dùng.

Không có phí để rút tiền trở lại thẻ tín dụng – và các nhà giao dịch có thể thực hiện một lần chuyển khoản miễn phí mỗi tháng – tuy nhiên có một khoản phí 30 đô la cho việc rút tiền thêm được thực hiện qua chuyển khoản mỗi tháng. Rút tiền chỉ có thể được thực hiện trở lại cùng một thẻ đã thực hiện gửi tiền. Ngoài ra, rút tiền không thể vượt quá tổng số tiền gửi được thực hiện bằng thẻ đó – phần còn lại sẽ cần được chuyển qua chuyển khoản ngân hàng. Điều này có nghĩa là bất kỳ lợi nhuận từ giao dịch sẽ cần phải được rút trực tiếp vào ngân hàng. Ngoài ra còn có một con số rút tối đa 20.000 đô la cho mỗi lần rút tiền.

Việc rút tiền có thể bị hủy bởi nhà giao dịch nếu tiền được yêu cầu trong tài khoản. Miễn là việc rút tiền chưa được xử lý, việc hủy có thể được thực hiện trực tiếp với CherryTrade, qua email hoặc điện thoại.

Các tính năng khác

CherryTrade có một tính năng bổ sung đặc biệt khiến nó trở thành một đề xuất hấp dẫn – tùy chọn ‘iFollow’. Dưới đây là một số chi tiết về điều đó, và các tính năng khác;

 • iFollow – Tính năng này cho phép các nhà giao dịch (đặc biệt là người mới) theo dõi các giao dịch được thực hiện bởi các nhà giao dịch thành công nhất trên CherryTrade. Người dùng có thể chọn các nhà giao dịch họ muốn theo dõi, chọn thời gian họ theo dõi họ và bao nhiêu để đặt trên mỗi giao dịch. CherryTrade sau đó sẽ tự động mở các giao dịch tương tự , cho phép các nhà giao dịch có ít kinh nghiệm kiếm lợi nhuận từ các nhà giao dịch có kiến thức và có lợi nhuận. Có một xu hướng phát triển cho loại tính năng này, nhưng CherryTrade đang đi trước trò chơi ở đây.
 • Rollover – Trì hoãn thời gian hết hạn của tùy chọn nhị phân, đến thời gian hết hạn gần nhất có sẵn, để đổi lấy phí bảo hiểm.
 • Nhân đôi – Các nhà giao dịch có thể lặp lại giao dịch hiện tại của họ chỉ bằng một cú nhấp chuột, cho phép họ tối đa hóa lợi nhuận từ việc di chuyển giá duy trì hoặc xu hướng có vẻ sẽ tiếp tục.

CherryTrade cung cấp một lựa chọn tuyệt vời cho những người giao dịch mới làm quen, do đó họ đã tăng trưởng nhanh chóng. Tuy nhiên, họ cũng phục vụ cho các nhà giao dịch giàu kinh nghiệm hơn bằng cách cung cấp một danh sách tài sản tốt và nhiều loại giao dịch lớn.