Với động thái giá tuần trước, chúng tôi đã cập nhật bài viết này để đảm bảo bạn tận dụng lợi thế của hành động giá này.

Bài viết hôm nay là tất cả về chiến lược giao dịch tiền điện tử và ngày giao dịch bitcoin. Có lẽ bạn đã nghe rất nhiều về nó. Có hàng tấn chiến lược giao dịch tiền điện tử hứa hẹn sẽ giúp bạn trở nên giàu có. Nhóm của chúng tôi tại Hướng dẫn chiến lược giao dịch hiểu rằng bây giờ mọi người đều muốn có một miếng bánh. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã đưa ra chiến lược giao dịch Bitcoin tốt nhất PDF.

 

 

Chúng tôi cũng có một bài viết chiến lược hoàn chỉnh với một danh sách tất cả các chiến lược giao dịch tốt nhất mà chúng tôi đã tạo ra .

Sự thật là bitcoin là thị trường giao dịch nóng nhất hiện nay. Nó nóng hơn giao dịch chứng khoán, giao dịch dầu , giao dịch vàng và bất kỳ thị trường nào khác tại thời điểm này. Lý do mọi người tin rằng điều này sẽ tiếp tục là một thị trường nóng là vì công nghệ blockchain. Đây là những gì cho phép các giao dịch xảy ra mà không cần trao đổi trung tâm. Đây là một chiến lược khác về cách vẽ các đường xu hướng với fractals .

Giao dịch bitcoin để kiếm lợi nhuận thực sự là một chiến lược giao dịch tiền điện tử phổ quát. Nó có thể được sử dụng để giao dịch bất kỳ trong số hơn 800 loại tiền điện tử có sẵn để giao dịch cho đến ngày hôm nay. Nếu bạn chưa quen thuộc với tiền điện tử, tốt nhất bạn nên bắt đầu bằng một giới thiệu ngắn gọn.

Cách bắt đầu giao dịch Bitcoin:

Điều đầu tiên bạn cần để bắt đầu giao dịch bitcoin là mở ví bitcoin. Nếu bạn không có ví bitcoin thì bạn có thể mở một ví tại ví lớn nhất có tên Coinbase. Chúng tôi đã sắp xếp một thỏa thuận đặc biệt cho mọi người muốn bắt đầu bằng bitcoin để nhận $ 10 miễn phí tại Coinbase. Nhận $ 10 miễn phí của bạn bằng cách mở tài khoản Coinbase của bạn tại đây.

Các nhà giao dịch bitcoin đang tích cực tìm kiếm các giải pháp tốt nhất có thể để giao dịch và đầu tư vào bitcoin. Chúng tôi có một số phương pháp tốt nhất được giải thích ngay tại đây trong bài viết này. Chúng tôi đã học được sự khôn ngoan của bitcoin này bằng cách thử và sai và chúng tôi sẽ cho bạn thấy những gì đang hoạt động ngay bây giờ. Các phương pháp chúng tôi dạy không phụ thuộc vào giá bitcoin. Chúng có thể được sử dụng cho dù bitcoin đang tăng hay giảm.

Hãy nhớ rằng có thể mất tiền. Vốn của bạn gặp rủi ro trong khi giao dịch tiền điện tử vì nó vẫn giao dịch vào cuối ngày. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên giao dịch demo trước khi mạo hiểm với bất kỳ khoản tiền nào. Ngoài ra, đọc hướng dẫn khối lượng giao dịch .

Các chiến lược bitcoin này cũng có thể được sử dụng để giao dịch bitcoin cash cũng như các loại tiền điện tử khác. Trên thực tế, bạn có thể sử dụng điều này như một hướng dẫn giao dịch cho bất kỳ loại công cụ giao dịch nào. Công nghệ chuỗi khối là một bước tiến lớn cho cách truy cập thông tin. Nhiều công ty đang bắt đầu phát triển các ứng dụng để sử dụng Blockchain có lợi cho họ. Hãy nhớ rằng khi giao dịch tiền kỹ thuật số, có vẻ như đó không phải là tiền tệ thực sự. Nhưng nó thực sự là có thật. Đây không phải là một số kế hoạch Ponzi. Trước khi bạn mua bitcoin, hãy có một kế hoạch vững chắc và đừng đánh giá thấp thị trường tiền điện tử. Bạn phải thực hiện phân tích kỹ thuật của mình giống như bạn sẽ giao dịch hàng ngày với bất kỳ công cụ nào khác. Bạn cũng có thể đọc chiến lược giao dịch Gann Fan tốt nhất của chúng tôi .

Trao đổi hàng đầu về giao dịch Bitcoin & tiền điện tử

Một trong những lý do khiến Bitcoin rất phổ biến trong số các nhà giao dịch hàng ngày là có rất nhiều trao đổi Bitcoin khác nhau có sẵn. Tìm kiếm trao đổi Bitcoin tốt nhất sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Chúng bao gồm quốc gia của bạn, phương thức thanh toán ưa thích, phí, giới hạn, nhu cầu thanh khoản và các yếu tố khác.

Dưới đây là một số trao đổi tiền điện tử hàng đầu trên thị trường:

 • Coinbase  là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới. Có sẵn ở Hoa Kỳ, Canada và phần lớn các quốc gia Châu Âu. Cung cấp một số tùy chọn thanh toán.
 • Binance là sàn giao dịch lớn thứ hai giao dịch hơn 130 loại tiền tệ khác nhau. Có phí giao dịch thấp (0,1%).
 • Bitmex là sàn giao dịch lớn thứ ba và chỉ giao dịch BTC. Tuyệt vời cho giao dịch bán khống và ký quỹ.
 • Bittrex là một sàn giao dịch có trụ sở tại Hoa Kỳ được thành lập bởi các chuyên gia bảo mật cũ của Microsoft.
 • Robinhood  là một sàn giao dịch mới với 6 triệu người dùng và không mất  phí giao dịch.
 • OKEx là một sàn giao dịch có trụ sở tại Hồng Kông. Giao dịch hơn 145 loại tiền điện tử khác nhau.
 • GDAX –  Trao đổi có trụ sở tại Hoa Kỳ cho phép người dùng giao dịch Bitcoin, Ether, Litecoin và các loại tiền điện tử khác.
 • itBit  hoạt động như một bàn giao dịch toàn cầu (OTC) toàn cầu và nền tảng trao đổi Bitcoin toàn cầu.
 • Coinmama – cho phép bạn mua và bán dễ dàng. Chấp nhận thẻ tín dụng và có phạm vi toàn cầu lớn.

Chiến lược giao dịch Bitcoin miễn phí này là gì?

Một loại tiền điện tử thực sự không khác gì số tiền bạn có trong ví của mình. Chúng không có giá trị nội tại. Và tiền điện tử chỉ là những mẩu dữ liệu trong khi tiền thật chỉ là những mảnh giấy.

 

 

Không giống như tiền định danh, Bitcoin và các loại tiền điện tử khác không có ngân hàng trung ương nào kiểm soát chúng. Điều này có nghĩa là tiền điện tử có thể được gửi trực tiếp từ người dùng đến người dùng mà không cần bất kỳ thẻ tín dụng hoặc ngân hàng nào đóng vai trò trung gian. Ưu điểm chính của tiền điện tử là bạn không thể in chúng như các ngân hàng trung ương làm để tạo ra tiền định danh.

Khi bạn in nhiều tiền, lạm phát sẽ tăng lên khiến giá trị tiền tệ đi xuống. Có một lượng Bitcoin hạn chế. Điều này đúng với phần lớn các loại tiền điện tử khác. Phía cung không thể tăng khiến Bitcoin ít bị ảnh hưởng bởi lạm phát.

Bây giờ, chúng ta hãy tiến về phía trước và xem làm thế nào chúng ta có thể kiếm lợi nhuận từ sự cuồng nhiệt của tiền điện tử. Chúng tôi sẽ sử dụng chiến lược giao dịch Bitcoin tốt nhất của chúng tôi. Chúng tôi cũng được đào tạo cho chiến lược giao dịch ngắn hạn tốt nhất .

 

 

Cách giao dịch Bitcoin trong ngày

Trong khi các nhà giao dịch dài hạn thích giữ vị trí bitcoin của họ trong thời gian dài, các nhà giao dịch hàng ngày đã phát hiện ra rằng Bitcoin có khả năng sinh lợi vì nhiều lý do:

 • Giao dịch tiền điện tử có nhiều biến động hơn giao dịch chứng khoán.
 • Bitcoin được giao dịch 24 giờ mỗi ngày 7 ngày một tuần.
 • Bitcoin cho phép giao dịch lớn với chi phí thấp.
 • Bitcoin là hình thức tiền điện tử lỏng nhất.
 • Nhiều cơ hội giao dịch xuất hiện trong vòng 24 giờ.

Bởi vì Bitcoin biến động hơn các tài sản có thể giao dịch khác, sẽ có nhiều cơ hội giao dịch có lợi nhuận cao xảy ra mỗi ngày. Giống như các loại tiền tệ thông thường, sử dụng các chỉ báo kỹ thuật sẽ giúp dễ dàng biết được khi nào việc tăng giá có thể xảy ra. Khối lượng, sức mạnh tương đối, bộ dao động và đường trung bình di chuyển đều có thể được áp dụng cho giao dịch ngày Bitcoin.

Điều quan trọng là phải chú ý đến các chỉ số kỹ thuật và xu hướng phát triển. Trong bước tiếp theo này, chúng ta sẽ nói về giao dịch OBV và cách bắt đầu mua và bán tiền điện tử.

Chiến lược giao dịch Bitcoin tốt nhất – 5 bước dễ dàng để kiếm lợi nhuận

Đây là một chiến lược giao dịch tiền điện tử có thể được sử dụng để giao dịch tất cả các loại tiền điện tử quan trọng. Trên thực tế, đây là một chiến lược giao dịch Ethereum cũng giống như chiến lược giao dịch Bitcoin. Nếu bạn không biết Ethereum là loại tiền điện tử phổ biến thứ hai (xem hình bên dưới).

 

 

Chiến lược giao dịch Bitcoin tốt nhất là chiến lược hành động giá 85% và chiến lược giao dịch tiền điện tử 15% sử dụng một chỉ báo.

Hiện nay…

Trước khi chúng ta tiến lên phía trước, chúng ta phải xác định chỉ số kỹ thuật bí ẩn. Bạn sẽ cần điều này cho chiến lược giao dịch Bitcoin tốt nhất và cách sử dụng nó:

Chỉ số duy nhất bạn cần là:

Về khối lượng cân bằng (OBV): Đây là một trong những chỉ số tốt nhất để giao dịch bitcoin trong ngày. Về cơ bản, nó được sử dụng để phân tích tổng dòng tiền trong một công cụ. OVB sử dụng kết hợp hoạt động khối lượng và giá cả. Điều này cho bạn biết tổng số tiền vào và ra khỏi thị trường.

 

 

Chỉ số OBV

Chỉ số OBV có thể được tìm thấy trên hầu hết các nền tảng giao dịch như Tradingview và MT4. Cách đọc thông tin từ chỉ báo OBV khá đơn giản. Tại đây bạn có thể tìm hiểu làm thế nào để kiếm lợi nhuận từ giao dịch .

Về lý thuyết, nếu Bitcoin đang giao dịch tăng và đồng thời OBV đang giao dịch xuống, đây là một dấu hiệu cho thấy mọi người đang bán vào cuộc biểu tình này. Việc di chuyển lên phía trên sẽ không bền vững. Điều tương tự cũng đúng ngược lại nếu Bitcoin giao dịch giảm và đồng thời OBV đang giao dịch.

 

 

Điều chúng tôi thực sự muốn thấy là OBV di chuyển cùng hướng với giá Bitcoin. Sau này, bạn sẽ tìm hiểu cách áp dụng thông tin này cùng với chiến lược giao dịch tiền điện tử.

Không có chỉ số kỹ thuật có hiệu quả 100% mỗi lần. Về vấn đề này, nhóm của chúng tôi tại Hướng dẫn chiến lược giao dịch sử dụng chỉ báo OBV với các bằng chứng hỗ trợ khác để duy trì giao dịch của chúng tôi và có thêm xác nhận. Bước tiếp theo đến từ chiến lược giao dịch Ethereum sẽ được sử dụng để xác định các giao dịch Bitcoin.

Bây giờ, trước khi chúng ta tiến xa hơn, chúng tôi luôn khuyên bạn nên lấy một mảnh giấy và bút và ghi lại các quy tắc của chiến lược giao dịch Bitcoin tốt nhất.

 

 

Hãy bắt đầu cùng nhau ..
Chiến lược giao dịch Bitcoin tốt nhất –

(Quy tắc giao dịch mua)

Bước # 1: Xếp chồng biểu đồ Bitcoin bằng biểu đồ Ethereum và chỉ báo OVB.

Thiết lập biểu đồ của bạn về cơ bản nên có 3 cửa sổ. Một cho biểu đồ Bitcoin và thứ hai cho biểu đồ Ethereum. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, tạo một cửa sổ cho chỉ báo OVB.

 

 

Nếu bạn tuân theo các nguyên tắc chiến lược giao dịch tiền điện tử của chúng tôi, biểu đồ của bạn sẽ trông giống như trong hình trên. Hiện tại, tất cả đều tốt, vì vậy đã đến lúc chuyển sang bước tiếp theo của chiến lược giao dịch Bitcoin tốt nhất của chúng tôi.

Bước # 2: Tìm kiếm sự khác biệt về tiền thông minh giữa giá Bitcoin và giá Ethereum.

Chúng ta có ý nghĩa gì bởi điều này?

Nói một cách đơn giản, chúng ta sẽ xem xét sự phân kỳ giá giữa giá Bitcoin và Ethereum. Phân kỳ tiền thông minh xảy ra khi một loại tiền điện tử không xác nhận hành động của loại tiền điện tử khác.

Ví dụ: nếu giá Ethereum vượt qua ngưỡng kháng cự quan trọng hoặc tăng cao và Bitcoin không làm được điều tương tự, chúng ta có sự phân kỳ tiền thông minh. Điều đó có nghĩa là một trong hai loại tiền điện tử là nói dối. Đây là lý do chính tại sao chúng tôi đã sử dụng chiến lược giao dịch tiền điện tử này. Và chiến lược giao dịch Ethereum là tốt.

 

 

Nếu bạn vẫn đang cố gắng xác định hỗ trợ và kháng cự, chúng tôi đã quay lại, chỉ cần đọc hướng dẫn của chúng tôi về chủ đề này tại đây: Vùng hỗ trợ và kháng cự – Đường đến giao dịch thành công .

Trong hình trên, chúng ta có thể nhận thấy rằng giá của Bitcoin không vượt qua ngưỡng kháng cự trong khi giá của Ethereum đã vượt lên trên và tạo ra một mức cao mới. Đây là dấu hiệu đầu tiên cho thấy chiến lược giao dịch Bitcoin tốt nhất sắp báo hiệu một giao dịch.

Lý do tại sao khái niệm phân kỳ tiền thông minh hoạt động là vì thị trường tiền điện tử nói chung sẽ đi theo cùng một hướng khi chúng ta đang ở trong một xu hướng. Các nguyên tắc tương tự đã đúng với tất cả các loại tài sản lớn khác trong nhiều thập kỷ. Điều đó cũng đúng với chiến lược giao dịch tiền điện tử.

Trước khi mua, chúng tôi cần xác nhận từ chỉ số OBV. Điều này đưa chúng ta đến bước tiếp theo của chiến lược giao dịch Bitcoin tốt nhất.

Bước # 3: Tìm kiếm OVB để tăng theo hướng của xu hướng.

Nếu Bitcoin tụt hậu so với giá Ethereum, điều đó có nghĩa là sớm muộn Bitcoin cũng nên theo Ethereum và vượt qua ngưỡng kháng cự.

Nhưng, làm thế nào để chúng ta biết điều đó?

Nói một cách đơn giản, OBV là một chỉ số kỹ thuật đáng chú ý. Nó có thể cho chúng ta biết nếu tiền thật thực sự mua Bitcoin hoặc nếu họ đang bán. Những gì chúng ta muốn thấy khi Bitcoin không vượt qua được ngưỡng kháng cự hoặc tăng cao và Ethereum đã bị phá vỡ, là để OBV tăng theo hướng của xu hướng. Chúng tôi cũng muốn nó vượt ra khỏi mức khi Bitcoin giao dịch trước đó ở mức kháng cự này (xem hình bên dưới). Dưới đây là cách xác định swing phù hợp để tăng lợi nhuận của bạn.

 

 

Bây giờ, tất cả những gì chúng ta phải làm là đặt lệnh giới hạn mua, điều này đưa chúng ta đến bước tiếp theo của chiến lược giao dịch Bitcoin tốt nhất.

 

 

Bước # 4: Đặt lệnh giới hạn mua ở mức kháng cự trong nỗ lực để bắt được đột phá có thể.

Khi chỉ báo OBV cung cấp cho chúng tôi tín hiệu xanh, tất cả những gì chúng ta phải làm là đặt lệnh giới hạn mua. Đặt lệnh ở mức kháng cự trong dự đoán về sự phá vỡ có thể.

 

 

Không có gì ngạc nhiên khi thấy giao dịch này được kích hoạt và giá Bitcoin sẽ phá vỡ cao hơn dự kiến. Rốt cuộc, chúng tôi đã nói với bạn rằng OBV là một chỉ số tuyệt vời.

Bây giờ, tất cả những gì chúng ta cần thiết lập là nơi đặt điểm dừng lỗ bảo vệ của chúng ta và khi nào nên kiếm lợi nhuận cho chiến lược giao dịch Bitcoin tốt nhất.

Bước # 5: Đặt SL của bạn bên dưới cây nến đột phá và kiếm lợi nhuận khi OBV đạt 105.000.

Đặt mức dừng lỗ bên dưới cây nến đột phá là một cách thông minh để giao dịch. Chúng tôi đã viết thêm về lý do ẩn SL của bạn trên / dưới cây nến đột phá trong bài viết gần đây nhất của chúng tôi ở đây: Chiến lược giao dịch đột phá được sử dụng bởi các nhà giao dịch chuyên nghiệp.

 

 

Khi nói đến lợi nhuận của chúng tôi, thông thường OBV đọc trên 105.000 là mức đọc cực đoan báo hiệu ít nhất là tạm dừng trong xu hướng. Đây là nơi chúng tôi muốn chốt lời.

Lưu ý ** Trên đây là một ví dụ về giao dịch mua Mua Sử dụng các quy tắc tương tự – nhưng ngược lại – cho giao dịch bán. Trong hình bên dưới, bạn có thể thấy một ví dụ giao dịch BÁN HÀNG thực tế, sử dụng chiến lược giao dịch Bitcoin tốt nhất.

 

 

Các cách để tăng cường chiến lược giao dịch trong ngày Bitcoin này

Trong khi giao dịch ngày bitcoin có một số rủi ro, có nhiều cách để giảm thiểu những rủi ro này. Dưới đây là một số cách hàng đầu để tăng cường chiến lược giao dịch Bitcoin của bạn.

Ghi nhớ:

 • Đa dạng hóa giao dịch của bạn. Kết hợp Bitcoin, Ripple, Litecoin, Ethereum và các loại tiền điện tử khác sẽ giúp giảm rủi ro hàng ngày liên quan đến một loại tiền cụ thể.
 • Giảm thiểu chi phí giao dịch.  Mở nhiều vị trí mỗi ngày ảnh hưởng đến ROI hàng ngày của bạn. Để giảm thiểu chi phí giao dịch, hãy chọn một sàn giao dịch đáng tin cậy có phí thấp.
 • Xem thời gian giao dịch. Lên kế hoạch thời gian giao dịch tương thích với lịch trình của bạn. Bitcoin giao dịch 24 giờ một ngày. Nó khác với 9-5 NYSE.
 • Theo dõi Tin tức Bitcoin. Hãy chú ý đến những câu chuyện tin tức về tiền điện tử để đi trước thị trường. Thiết lập cảnh báo và các loại thông báo khác.
 • Sử dụng phân tích kỹ thuật Sử dụng các chỉ số kỹ thuật mạnh như OBV. Điều này sẽ giúp bạn biện minh cho từng giao dịch của bạn.
 • Sử dụng dừng lỗ.Đặt lệnh dừng lỗ trên mỗi giao dịch. Bắt đầu với tỷ lệ lỗ lãi là 2: 1.

Có thể một ngày nào đó hệ thống tiền định danh của chúng tôi sẽ hoạt động và được thay thế hoàn toàn bằng tiền điện tử. Chúng ta đang sống trong một thế giới số hóa và khả năng Bitcoin hoặc bất kỳ loại tiền điện tử lớn nào khác thay thế cách chúng ta thanh toán cho hàng hóa và dịch vụ không nằm ngoài khả năng.

Tuy nhiên, miễn là vẫn có lợi nhuận từ giao dịch tiền tệ Forex, chúng tôi khuyến khích bạn đọc biên nhận của chúng tôi để thành công trong giao dịch Forex: Cách kiếm tiền giao dịch – 2 chìa khóa để thành công .

Chúng tôi hy vọng rằng Chiến lược giao dịch Bitcoin tốt nhất – đã làm sáng tỏ cách bạn có thể sử dụng cùng các công cụ phân tích kỹ thuật mà bạn sử dụng để giao dịch thị trường tiền tệ Forex để giao dịch tiền điện tử.

Sẵn sàng để bắt đầu? Tìm hiểu về các khoản đầu tư hàng đầu khác  trong Hướng dẫn đầu tư tiền điện tử tốt nhất của chúng tôi  vào năm 2020 .