Chiến lược giao dịch ETF – Cách giao dịch trong ngày ETFs

Trong bài viết này, chúng ta sẽ nói về cách các chiến lược giao dịch ETF có thể giúp bạn phát triển một tài khoản nhỏ một cách nhanh chóng. Khi kết hợp với chiến lược đúng đắn, ETF có thể là một trong những cách tốt nhất và an toàn nhất để tạo ra lợi nhuận một cách nhất quán từ thị trường tài chính.

 

 

Nếu đây là lần đầu tiên của bạn trên trang web của chúng tôi, nhóm của chúng tôi tại Hướng dẫn chiến lược giao dịch chào đón bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn nhấn nút đăng ký để bạn có được Chiến lược giao dịch miễn phí mỗi tuần trực tiếp vào hộp thư đến của mình.

ETF là công cụ tài chính linh hoạt, phù hợp với mọi phong cách giao dịch. Điều này có nghĩa là bạn có thể bắt đầu ngày giao dịch ETF hoặc thậm chí xoay vòng giao dịch ETF. Bằng cách quan tâm đến rủi ro liên quan đến giao dịch ETF, bạn có thể bắt đầu tận hưởng một số lợi ích.

Chúng tôi sẽ nêu bật những lợi ích của việc thêm ETF vào danh mục đầu tư và giao dịch của bạn. Tuy nhiên, chúng tôi cũng sẽ làm sáng tỏ rủi ro liên quan đến ETF (quỹ giao dịch trao đổi) .

Nếu bạn không quen thuộc với giao dịch ETF và không có hiểu biết đầy đủ về cách giao dịch ETF , chúng tôi hy vọng hướng dẫn từng bước của ETF này sẽ cung cấp một số hướng dẫn.

Giao dịch ETF là gì?

Các quỹ giao dịch trao đổi (ETF) là các công cụ tài chính được thiết kế để theo giá của một rổ tài sản cụ thể và được giao dịch trên các sàn giao dịch chứng khoán Mỹ. Giao dịch ETF hoạt động chính xác như giao dịch chứng khoán.

ETF tập hợp, ở một nơi, một số tính năng tốt nhất được cung cấp bởi các quỹ và cổ phiếu lẫn nhau. Hầu hết các quỹ ETF tìm cách theo dõi một chỉ số chuẩn và giao dịch trên các sàn giao dịch bằng cổ phiếu như chứng khoán. ETF có sẵn cho mọi loại tài sản lớn như cổ phiếu hoặc cổ phiếu, thu nhập cố định hoặc trái phiếu, hàng hóa và tiền mặt.

Ví dụ: SPDR S & P500 ETF (SPY) đang theo dõi chỉ số S & P500.

Các quỹ ETF cung cấp một giải pháp thay thế rẻ hơn để tiếp xúc với một lĩnh vực có thể cực kỳ khó giao dịch.

Ví dụ, nếu nhà giao dịch Joe muốn đầu tư vào vàng, anh ta có nhiều phương pháp khác nhau. Joe có thể mua các thỏi vàng hoặc một đồng tiền vàng hoặc giao dịch hợp đồng tương lai vàng . Tuy nhiên, đây là những phương pháp khó, tốn thời gian và tốn kém để mua vàng.

Lựa chọn rẻ nhất cho Joe là mua cổ phiếu của một quỹ ETF vàng như GLD, theo giá thị trường của vàng. Joe có thể làm điều này với một phần nhỏ của giá và với ít nỗ lực hơn. Tìm hiểu thêm về cách giao dịch vàng tại đây.

Nếu bạn tin rằng toàn bộ thị trường chứng khoán sẽ tăng, bạn có thể mua một chỉ số chứng khoán như Dow Jones. Bạn có thể mua tất cả 30 công ty tạo nên Chỉ số Dow Jones hoặc mua hợp đồng tương lai DJIA có thể thực sự đắt đỏ.

Nếu bạn muốn làm điều này với một phần nhỏ của giá, bạn chỉ cần mua cổ phiếu của một quỹ ETF theo sau Dow Jones, như DIA ETF.

Do tính chất dễ bay hơi của các quỹ ETF, họ là ứng cử viên hoàn hảo cho giao dịch trong ngày . Tiến về phía trước, chúng tôi muốn dạy cách giao dịch ngày ETF hoạt động.

ETF giao dịch trong ngày

Giao dịch trong ngày là một trong những chiến lược giao dịch ETF tốt nhất vì môi trường này được đặc trưng bởi tính biến động cao. Điều này có nghĩa là bạn có khả năng mua và bán ETF bất cứ lúc nào trong suốt ngày giao dịch. Có nhiều quỹ giao dịch trao đổi ETF, nhưng giao dịch ETF tốt nhất hiện nay là:

  • SPDR S & P 500 (SPY)
  • Công cụ khai thác vàng ETF (GDX)
  • ProShares VIX ETF tương lai ngắn hạn
  • ProShares Ultra VIX ETF tương lai ngắn hạn (UVXY)
  • iShares MSCI Thị trường mới nổi ETF (EEM)

Đây cũng là một trong số 5 quỹ ETF được giao dịch tích cực nhất ở Mỹ.

Một quỹ giao dịch trao đổi ETF có thể cung cấp cho bạn những cơ hội ngắn hạn rất sinh lợi. Tuy nhiên, tỷ lệ kiếm được tiền bằng cách đánh bạc trong ngày giao dịch ETF là rất thấp. Đó là lý do tại sao bạn cần chơi trò chơi theo một vài quy tắc.

Bây giờ, trước khi chúng ta tiến xa hơn, chúng tôi luôn khuyên bạn nên lấy một mảnh giấy và bút và ghi lại các quy tắc về cách giao dịch ETF .

Đối với bài viết này, chúng tôi sẽ xem xét làm thế nào để mua ETF.

Bước # 1: Chọn đúng quỹ giao dịch ETF để giao dịch trong ngày

SPY ETF hoặc SPDR S & P 500 ETF là Quỹ giao dịch trao đổi ETF phổ biến nhất và đầu tiên được liệt kê ở Mỹ. Chúng tôi thích giao dịch trong ngày SPY vì nó được xếp hạng cho AUM lớn nhất và nó có khối lượng giao dịch lớn nhất. SPY ETF theo dõi hiệu suất của chỉ số chứng khoán phổ biến nhất trên thế giới, S & P 500.

 

 

Nguồn: Forbes

Đây là những lý do đủ để chúng tôi chọn SPY ETF là ứng cử viên phù hợp cho chiến lược giao dịch ETF trong ngày của chúng tôi.

Đừng cho rằng tất cả các quỹ giao dịch trao đổi là như nhau bởi vì chúng không phải là. Nếu bạn không chắc chắn nên giao dịch với giao dịch nào với quỹ ETF đáng tin cậy nhất đó là SPY ETF.

Tiến về phía trước, chúng tôi sẽ tiết lộ những quy tắc giao dịch trong ngày bạn cần thực hiện để giao dịch thành công SPY.

 

 

Bước # 2: Áp dụng Trung bình di chuyển 50 kỳ trên Biểu đồ 15 phút

Đường trung bình động 50 kỳ là một trong những chỉ số phổ biến nhất trong giao dịch chứng khoán. 50 MA là một mức độ tâm lý mà nhiều nhà giao dịch và nhà đầu tư chuyên nghiệp sử dụng để đánh giá tâm lý thị trường.

Bởi vì nhiều nhà giao dịch sử dụng đường trung bình 50, nó có liên quan nhiều hơn đến hành động giá. Đây là lý do tại sao chúng tôi sử dụng 50 MA kết hợp với phạm vi giao dịch mở.

 

 

Bây giờ hãy xem cách chúng tôi kết hợp 50 MA với phạm vi giao dịch mở.

Xem bên dưới:

Bước # 3: Chỉ nhập giao dịch sau 10:00 AM ET

Chúng tôi muốn tập trung vào phạm vi giao dịch mở khi giao dịch ETF ngày. Phiên buổi sáng là khi tiền thông minh thường bước vào thị trường và sau đó, khối lượng lớn nhất xảy ra trong phiên buổi sáng.

Bằng cách chỉ tập trung vào phiên buổi sáng, chúng tôi tránh bị dán mắt vào biểu đồ cả ngày và chỉ giao dịch cùng với tiền tổ chức.

Giờ giao dịch thông thường đối với ủy thác SPDR S & P 500 bắt đầu lúc 9:30 SA ET. Nhưng, chúng tôi thích 30 phút đầu tiên sau khi mở, để chờ xem tiền thông minh đang làm gì.

Giao dịch ngày thành công thúc đẩy các quỹ ETF là tất cả về việc nắm bắt những cơ hội đó trong thời gian biến động nhất của ngày giao dịch.

Bước # 4: Giá cần phải giữ trên 50-MA và mở ở phần trên của phạm vi giao dịch 5 ngày trước đó

Sau khi chúng tôi phân tích thị trường diễn ra như thế nào trong 30 phút đầu tiên của phiên mở cửa, chúng tôi tìm giá để giữ trên mức trung bình động 50.

Thứ hai, SPDR S & P 500 ETF cũng cần mở ở phần trên của phạm vi giao dịch 5 ngày trước đó. Chỉ cần đánh dấu vào biểu đồ của bạn trong 5 ngày giao dịch trước đó và giá cao nhất của phạm vi giao dịch đó.

Nếu vào ngày thứ sáu, chúng tôi mở gần mức giá cao nhất và chúng tôi giữ trên 50 MA, chúng tôi rất tốt để mua SPY.

 

 

Điều này đưa chúng ta đến điều quan trọng tiếp theo mà chúng ta cần thiết lập khi giao dịch các quỹ ETF, đó là nơi đặt điểm dừng lỗ bảo vệ của chúng ta.

Xem bên dưới:

Bước # 5: Ẩn SL $ 0,25 dưới mức trung bình di chuyển 50

Với chiến lược giao dịch trong ngày cơ học này, chúng tôi đặt mức dừng lỗ 0,25 đô la dưới mức trung bình động 50. Nếu sau khi SPY mở phá vỡ dưới 50 MA, nó báo hiệu rằng những con bò đực rất yếu. Chúng tôi thấy việc đọc kỹ thuật này rất có ý nghĩa đối với giao dịch trong ngày.

 

 

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, chúng ta cũng cần xác định nơi chúng ta chốt lãi.

Xem bên dưới:

Bước # 6: Kiếm lợi nhuận nếu SPY ứng trước $ 1

Thiết lập giao dịch này dựa trên kinh nghiệm của chúng tôi rằng nếu tất cả các điều kiện trên được thỏa mãn, thì có khả năng rất cao để SPY ETF tăng ít nhất $ 1. Nếu mục tiêu lợi nhuận của bạn không đạt được trước 4:00 giờ ET hãy đóng giao dịch theo cách thủ công.

 

 

** Lưu ý: ở trên là một ví dụ về giao dịch MUA. Sử dụng các quy tắc tương tự cho giao dịch BÁN – nhưng ngược lại. Trong hình bên dưới, bạn có thể thấy một ví dụ giao dịch BÁN HÀNG thực tế.

 

 

Kết luận – Quỹ giao dịch ETF

Các quỹ giao dịch trong ngày cung cấp các cơ hội đầu tư đơn giản và có chi phí vận hành thấp hơn so với hầu hết các phương tiện tài chính khác. Đừng đánh giá thấp sức mạnh của giao dịch ETF đòn bẩy nếu bạn muốn tận dụng sự biến động trong ngày.

Tại Hướng dẫn chiến lược giao dịch, chúng tôi tập trung vào phân tích kỹ thuật . Chúng tôi yêu thích phân tích kỹ thuật bởi vì nó đã làm việc cho chúng tôi trong nhiều năm giao dịch và cho nhiều nhà giao dịch chuyên nghiệp khác.