Chiến lược lựa chọn giao dịch swing

Chiến lược Tùy chọn giao dịch swing là một cách tiếp cận không phức tạp sẽ tạo ra lợi nhuận nhanh chóng và an toàn. Đây là hướng dẫn Tùy chọn giao dịch swing tốt nhất mà nhóm của chúng tôi tại Hướng dẫn chiến lược giao dịch đã sử dụng trong nhiều năm để lướt qua thị trường để có lợi nhuận đáng kể. Dưới đây là cách xác định swing phù hợp để tăng lợi nhuận của bạn.

Nếu bạn chưa quen với giao dịch Tùy chọn, chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu bằng cách đọc hướng dẫn giao dịch tùy chọn có lợi nhuận của chúng tôi, điều này sẽ giúp bạn hiểu cách giao dịch quyền chọn cổ phiếu: Cách giao dịch Tùy chọn chứng khoán cho người mới bắt đầu – Chiến lược giao dịch tùy chọn tốt nhất .

 

 

Chiến lược Tùy chọn giao dịch swing có ba lợi ích trọng tâm:

  • Tiềm năng trải nghiệm lợi nhuận đáng chú ý trên khoản đầu tư ban đầu của bạn.
  • Tùy chọn giao dịch swing tốt nhất có thể hạn chế rủi ro của bạn.
  • Bạn có thể giao dịch cổ phiếu giá cao với một tài khoản rất nhỏ.

Nếu bạn đang giao dịch một tài khoản giao dịch nhỏ, thì Tùy chọn cho giao dịch swing là một chiến lược tốt để tận dụng khoản đầu tư ban đầu của bạn. Bạn không nhất thiết phải cần nhiều vốn để giao dịch với các tùy chọn giao dịch swing tốt nhất vì bạn sẽ có thể giao dịch các cổ phiếu đắt đỏ của Cameron như Amazon, Netflix hoặc Bảng chữ cái mà không phải bỏ ra số tiền lớn.

Chiến lược Tùy chọn giao dịch swing có xu hướng gắn bó chủ yếu với các Tùy chọn Cuộc gọi và Puts cơ bản .

Về cơ bản, nếu bạn muốn mua một cổ phiếu, bạn mua Tùy chọn cuộc gọi. Ngược lại, nếu bạn muốn một cách thuận tiện hơn để bán một cổ phiếu, cách tốt nhất là mua Put Options. Ngoài ra, hãy đọc chiến lược giao dịch hàng tuần sẽ giúp bạn tỉnh táo.

Tại sao lựa chọn cho giao dịch swing?

 

 

Lý do đơn giản tại sao chúng tôi chọn Tùy chọn cho giao dịch swing là chiến lược chính để hưởng lợi từ giao dịch trên thị trường chứng khoán là vì tiềm năng lợi nhuận rất lớn.

Mọi người đều thích kiếm lợi nhuận lớn và chiến lược Tùy chọn giao dịch swing là phương tiện đầu tư an toàn và an toàn để đạt được mục tiêu tiền tệ của bạn.

Hiện nay …

Chúng ta hãy tìm hiểu sâu hơn một chút và phác thảo một số nguyên tắc nổi bật hơn đằng sau các Tùy chọn cho giao dịch swing.

Chiến lược lựa chọn giao dịch swing – Mua tùy chọn cuộc gọi

Chiến lược Tùy chọn giao dịch swing là một quá trình sáu bước có thể được áp dụng trong bất kỳ thị trường nào. Những gì bạn sẽ học chỉ đơn giản là Tùy chọn giao dịch swing tốt nhất.

Bạn có thể xem điều này đơn giản chỉ là một bộ nguyên tắc có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về giao dịch Tùy chọn và cách áp dụng hiệu quả chiến lược Tùy chọn giao dịch swing.

Ngoài ra, hãy chắc chắn đọc Chiến lược giao dịch vàng đơn giản của chúng tôi ở đây.

Bước # 1: Chọn đúng cổ phiếu

Đây ngay lập tức là bước đầu tiên của bạn khi xem Tùy chọn cho giao dịch swing.

Chọn cổ phiếu của bạn có thể là một nhiệm vụ khó khăn vì có vô số cổ phiếu được niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán New York và có sẵn để giao dịch. Đương nhiên, những gì bạn muốn làm là xây dựng một danh sách theo dõi ngành vững chắc với các cổ phiếu hàng đầu.

 

 

Đợi các động thái bên ngoài và di chuyển phần trăm lớn trong danh sách theo dõi cổ phiếu của bạn và sử dụng các cổ phiếu đó để thực hiện chiến lược Tùy chọn giao dịch swing.

Thậm chí tốt hơn, nếu di chuyển phần trăm lớn hơn là do một số báo cáo thu nhập và có chất xúc tác mạnh phía sau bởi vì điều đó có nghĩa là giá cổ phiếu bị thúc đẩy bởi những lý do cơ bản mạnh mẽ.

Bước # 2: Đánh giá môi trường thị trường, nếu bạn muốn mua Tùy chọn cuộc gọi, hãy tìm Xu hướng Bullish

Bạn phải biết loại thị trường nào bạn tham gia để giao dịch thành công Tùy chọn giao dịch swing tốt nhất.

Một khi bạn hiểu loại thị trường mà bạn tham gia sẽ hướng dẫn bạn về khía cạnh giao dịch mà bạn muốn trở thành, dài hay ngắn.

 

 

Phương pháp đơn giản nhất để xác định xu hướng tăng là tìm kiếm một loạt các mức cao hơn và mức thấp cao hơn.

Bên cạnh đó, xác định xu hướng thị trường chung, bạn cũng cần đánh giá các đặc điểm của môi trường thị trường của bạn: độ biến động thấp so với biến động cao. Điều này sẽ giúp bạn sau đó chọn ngày hết hạn của Tùy chọn cho giao dịch swing. Ngoài ra, tìm hiểu về sự khác biệt giữa  các tùy chọn so với RSU .

Bước # 3: Chọn giá Strike của bạn

Bước tiếp theo mà chiến lược Tùy chọn giao dịch swing cần cung cấp cho bạn là giá thực hiện.

Chọn giá thực hiện có thể là một nhiệm vụ khó khăn nếu bạn không biết phải tìm gì. Lý tưởng nhất, những gì bạn muốn làm là chọn ra một tùy chọn tiền nhưng một trong số đó không quá xa tiền và đi vào tiền.

 

 

Những gì là ra khỏi các tùy chọn tiền?

Theo Investopedia: ra hết tiền (OTM) là một thuật ngữ được sử dụng để mô tả tùy chọn cuộc gọi với giá thực hiện cao hơn giá thị trường của tài sản cơ sở hoặc tùy chọn đặt với giá thực hiện thấp hơn giá giá thị trường của tài sản cơ bản.

Bước # 4: Chọn Hết hạn – Tùy chọn hàng tháng

Chiến lược tùy chọn giao dịch swing tối ưu cần cung cấp cho cổ phiếu của bạn đủ thời gian để vượt qua giá thực hiện để nó có thể trả cho bạn tùy chọn cuộc gọi đó, nếu không, tùy chọn của bạn có thể hết hạn.

Theo nguyên tắc chung, nếu thời gian hết hạn của bạn quá lớn, một mặt, rủi ro sẽ giảm, nhưng đồng thời, phần trăm tăng cũng giảm theo.

 

 

Nói cách khác, nếu bạn mua nhiều thời gian hơn, bạn sẽ nhận được ít rủi ro hơn và tổn thất tiềm năng của bạn sẽ nhỏ hơn nhiều.

Cách tiếp cận tùy chọn giao dịch swing tốt nhất là sử dụng các tùy chọn hàng tháng khi bạn có được tỷ lệ phần trăm tương đối cao hơn.

 

 

Bước # 5: Tối ưu hóa mục nhập và thoát – Mua trên Pullbacks

Phần quan trọng nhất của Tùy chọn giao dịch swing tốt nhất là tối ưu hóa các mục nhập và thoát của bạn.

Theo nguyên tắc chung, bạn cần lưu ý rằng Tùy chọn cho giao dịch swing đòi hỏi thời gian và bạn cần kiên nhẫn.

Ngoài ra, với Tùy chọn giao dịch swing tốt nhất, bạn có thể không có loại mục nhập tốt nhất trên một số giao dịch swing của mình vì miễn là bạn kiên nhẫn, bạn sẽ có thể có được giá rẻ hơn.

 

 

Nếu bạn đang mua tùy chọn cuộc gọi, một chiến thuật giao dịch bạn có thể sử dụng để tối ưu hóa mục nhập của mình là mua trên pullback.

Bạn có thể sử dụng các chiến thuật giao dịch của chúng tôi về cách giao dịch pullback tại đây: Cách kiếm lợi nhuận từ giao dịch pullback .

Ngoài ra, luôn xác định mức dừng lỗ tối đa sau khi bạn mua Tùy chọn và căn chỉnh lợi nhuận của bạn với nơi bạn nghĩ thị trường sẽ ở trước khi tùy chọn của bạn hết hạn.

Bước # 6: Quản lý giao dịch

Trong thời gian biến động thấp, bạn muốn giảm vị trí của mình khi thực hiện Tùy chọn cho giao dịch swing.

 

 

Nếu bạn vẫn tin tưởng vào giao dịch của mình và bạn nghĩ rằng bạn cần thêm thời gian, chỉ cần đưa Tùy chọn của bạn qua tháng tiếp theo. Đây là những gì giao dịch tiền thông minh để họ không bị mất vì thời gian phân rã.

* Lưu ý: Phân rã thời gian chỉ đơn giản là tỷ lệ đo lường các thay đổi về giá của tùy chọn so với việc giảm thời gian hết hạn.

Chiến lược giao dịch quyền chọn có lợi nhất cần phải phù hợp để thực hiện cả hai tùy chọn Đặt và Gọi .

* Lưu ý: Trên đây là một ví dụ về tùy chọn mua cuộc gọi bằng cách sử dụng hướng dẫn giao dịch tùy chọn. Sử dụng các quy tắc chính xác tương tự – nhưng ngược lại – để mua giao dịch quyền chọn bán.

Trong hình bên dưới, bạn có thể thấy một ví dụ về quyền chọn mua thực tế bằng cách sử dụng Tùy chọn giao dịch swing tốt nhất.

 

 

Phần kết luận

Chiến lược Tùy chọn giao dịch swing là một Tùy chọn mạnh mẽ cho giao dịch swing, tuy nhiên, giống như bất kỳ chiến lược nào khác, nó đòi hỏi một số kiến thức về cách sử dụng nó đúng cách. Chúng tôi hy vọng rằng Tùy chọn giao dịch swing tốt nhất của chúng tôi sẽ giúp bạn tạo ra lợi nhuận ổn định.

Có nhiều cơ hội kiếm tiền với Tùy chọn cho giao dịch swing vì chúng có thể mang lại lợi nhuận rất cao và là cách giao dịch an toàn hơn nhiều so với giao dịch cổ phiếu đơn giản. Bạn cũng có thể làm bài kiểm tra hồ sơ thương nhân của chúng tôi .

Sự biến động hàng ngày trên thị trường chứng khoán có xu hướng khiến nhiều người rời bỏ giao dịch của họ, và các lựa chọn giao dịch swing tốt nhất có xu hướng làm dịu đi hành động giá đó một chút để họ có xu hướng phản ánh giao dịch ổn định hơn một chút những cơ hội. Ngoài ra, đọc Chiến lược tùy chọn nhị phân tốt nhất .