Chiến lược là một yếu tố chính của giao dịch quyền chọn nhị phân thành công dài hạn. Các chiến lược giao dịch nhị phân tốt nhất có thể được định nghĩa là: Một phương thức hoặc tín hiệu luôn tạo ra lợi nhuận . Một số chiến lược có thể tập trung vào thời gian hết hạn, như giao dịch 60 giây, 1 giờ hoặc cuối ngày, các chiến lược khác có thể sử dụng một hệ thống cụ thể (như Martingale) hoặc các chỉ báo kỹ thuật như di chuyển trung bình, dải bollinger hoặc đột phá.

Thương nhân chỉ muốn một chiến lược hoạt động. Các nhà đầu tư mới có thể quan tâm đến 3 chiến lược tùy chọn nhị phân cho người mới bắt đầu được trình bày trong phần Chiến lược dành cho người mới bắt đầu. Các nhà giao dịch tiên tiến hơn có thể tìm thấy các chiến lược ngoại hối, mẹo mở rộng hoặc chênh lệch giá và chiến lược mt4. Bất cứ điều gì bạn đang muốn tìm hiểu về chiến lược, bạn sẽ tìm thấy ở đây.

Trang này cung cấp một nguồn lực dứt khoát cho chiến lược giao dịch nhị phân. Không còn phải tìm kiếm sách, pdf, video, tải phần mềm hoặc sách điện tử! Các trang này liệt kê nhiều chiến lược hoạt động – nhưng hãy nhớ:

Chiến lược tùy chọn nhị phân cuối cùng sẽ là một chiến lược bạn tự phát triển, phù hợp nhất với bạn.

 

 

Hướng dẫn về chiến lược

Khi giao dịch quyền chọn nhị phân, một chiến lược chiến thắng đòi hỏi một phương pháp giành được nhiều giao dịch hơn mà nó thua, và điều quan trọng nhất là ở khoản thanh toán nhiều hơn số tiền thua lỗ . Giao dịch kỹ thuật số thường thanh toán ở mức dưới 100% trên số tiền đầu tư – vì vậy chỉ cần giành được nhiều giao dịch hơn số tiền bị mất có thể không nhất thiết đủ để mang lại lợi nhuận dài hạn.

Nghệ thuật giao dịch nhị phân có lợi nhuận chia sẻ một số điểm tương đồng với thế giới cá cược thể thao. Đặc điểm quan trọng liên kết cả hai doanh nghiệp là kỳ vọng . Các nhị phân giao dịch lợi nhuận dài hạn chỉ có thể được lấy khi kỳ vọng (lợi nhuận lý thuyết trong bất kỳ giao dịch nào) dẫn đến một kỳ vọng tích cực từ giao dịch đó.

Do đó, chiến lược giao dịch quyền chọn nhị phân được sử dụng để xác định các xu hướng và hoàn cảnh lặp lại, trong đó giao dịch có thể được thực hiện với kỳ vọng tích cực (có lợi nhuận). Nó có thể đơn giản như;

 • Nếu tài sản ‘X’ giảm giá trị trong ba phiên liên tiếp, hãy mở tùy chọn cuộc gọi trong thời gian của phiên tiếp theo .

Trên đây là một ví dụ cực kỳ đơn giản về một ‘chiến lược’ giao dịch. Các chiến lược không cần quá phức tạp (mặc dù chúng có thể), đôi khi các chiến lược đơn giản nhất hoạt động tốt nhất.

Các loại chiến lược giao dịch

Có một loạt các kỹ thuật có thể được sử dụng để xác định chiến lược tùy chọn nhị phân. Các nhà đầu tư mới có thể muốn khám phá tất cả trong số họ – mỗi người có khả năng sinh lãi khi sử dụng đúng cách.

Ngoài các loại chiến lược giao dịch cơ bản, hoặc truyền thống, được nêu ở trên, cũng có các phương pháp thay thế;

 • Biểu đồ và biểu đồ phân tích kỹ thuật (phân tích biểu đồ và các chỉ số kỹ thuật khác ) thường được xem xét đầu tiên khi thảo luận về chiến lược. Phần lớn đã được viết về các xu hướng và mô hình thường thấy trong các biểu đồ giá và nhiều trong số này có thể chuyển trực tiếp vào các chiến lược giao dịch. Giữ lại một chiến lược đơn giản trong khi cố gắng đi sâu vào phân tích kỹ thuật không phải lúc nào cũng dễ dàng, nhưng nó cung cấp một lộ trình đến một số hiểu biết có thể không rõ ràng ngay lập tức ở nơi khác.
 • Nguyên tắc cơ bản – Phân tích các nguyên tắc cơ bản gần như là điều kiện tiên quyết cho hầu hết các loại hình đầu tư hoặc giao dịch. Tuy nhiên, với giao dịch quyền chọn nhị phân, thang đo thời gian thường quá ngắn để các yếu tố cơ bản thay đổi giá theo hướng dự kiến. Vẫn còn một số giao dịch quyền chọn nhị phân có thể được lượm lặt từ nghiên cứu về các nguyên tắc cơ bản, và đó là một lộ trình tiềm năng khác cho một chiến lược thành công. Đặc biệt là các lựa chọn dài hạn. Một số nhà môi giới hiện cung cấp thời hạn sử dụng trước một và hai tháng để hình thức chiến lược này thực tế hơn nhiều.

Xem tại sao hành động giá là quan trọng.

Lợi ích của chiến lược giao dịch tốt

Một chiến lược giao dịch nhị phân tốt sẽ đơn giản hóa phần lớn việc ra quyết định về giao dịch ở đâu và khi nào. Với thời gian là chìa khóa cho tất cả mọi thứ mà giao dịch được quan tâm, công việc đoán càng ít xung quanh các điểm vào và thoát thì càng tốt. Riêng đối với thương nhân ít kinh nghiệm.

Một chiến lược lặp lại sẽ luôn làm nổi bật các cơ hội giao dịch, trong trường hợp khác, phần lớn các lần mở đó sẽ bị bỏ lỡ. Các chiến lược khuyến khích kỷ luật, quản lý tiền viện trợ và cung cấp dự đoán rõ ràng nhất cho kỳ vọng tích cực. Mặc dù các nhà giao dịch có thể kiếm lợi nhuận từ các tùy chọn nhị phân mà không có chiến lược, nhưng nó sẽ khó hơn theo cấp số nhân.

Các nhà giao dịch mới cũng sẽ được hưởng lợi đơn giản từ việc cố gắng xây dựng chiến lược giao dịch tùy chọn nhị phân của riêng họ. Một khi đã dành thời gian để phân tích các phương pháp khác nhau và xây dựng chiến lược từ đầu. Nó dễ dàng hơn nhiều để đánh giá các chiến lược được cung cấp bởi những người khác. Nếu không có nền tảng ban đầu trong nghệ thuật chiến lược giao dịch, sẽ rất dễ bị say bởi lời hứa về sự giàu có chưa từng thấy khi sử dụng chiến lược giao dịch hoặc phần mềm đắt tiền của người khác.

Tài khoản demo có thể là một nơi tốt để bắt đầu thử nghiệm các chiến lược giao dịch tùy chọn nhị phân mà không gặp rủi ro về vốn. Đọc danh sách đầy đủ của chúng tôi về môi giới tài khoản demo ở đây.

 

Các nhà môi giới hàng đầu:

Các yếu tố của một chiến lược có lợi nhuận

Có ba yếu tố chiến lược nhị phân mà mọi nhà giao dịch phải biết. Trong bài viết này, chúng tôi trình bày từng loại chiến lược và ví dụ cho người mới bắt đầu và người giao dịch nâng cao.

Cụ thể, bạn sẽ học:

 • Những loại chiến lược tùy chọn nhị phân là có?
 • Tại sao tôi cần một chiến lược giao dịch?
 • Tại sao tôi cần một chiến lược quản lý tiền?
 • Tại sao tôi cần một chiến lược phân tích và cải tiến?
 • Với thông tin này, bạn sẽ ngay lập tức có thể chọn các chiến lược phù hợp với mình và trở thành một nhà giao dịch quyền chọn nhị phân thành công.

Lựa chọn chiến lược phụ

Để tạo chiến lược tùy chọn nhị phân thành công, bạn phải kết hợp ba chiến lược phụ:

 • Chiến lược giao dịch
 • Chiến lược quản lý tiền
 • Một chiến lược phân tích và cải tiến.

Mỗi chiến lược này làm một điều rất cụ thể cho bạn. Để thành công, bạn cần cả ba. Nếu bạn thiếu một, hai người kia trở nên vô dụng.

Chúng ta hãy xem từng loại chiến lược phụ và xem làm thế nào bạn có thể tìm ra chiến lược phù hợp.

Tại sao nên sử dụng chiến lược?

Chiến lược giao dịch là loại chiến lược phụ nổi tiếng nhất cho các tùy chọn nhị phân. Nó nổi tiếng đến mức nhiều nhà giao dịch mắc sai lầm khi nghĩ rằng đó là chiến lược duy nhất họ cần. Nhưng nhiều hơn về điều này sau. Hiện tại, hãy tập trung vào cách bạn có thể tìm thấy một chiến lược giao dịch tốt.

Chiến lược giao dịch giúp bạn tìm kiếm cơ hội đầu tư sinh lời. Nó xác định tài sản nào bạn phân tích, cách bạn phân tích chúng và cách tạo tín hiệu của bạn.

Ví dụ: chiến lược giao dịch có thể xác định rằng bạn chỉ giao dịch các cặp tiền lớn từ 8 đến 12 giờ sáng, bạn sử dụng biểu đồ giá 15 phút và bạn đầu tư khi trung bình động 10 kỳ và Chỉ số dòng tiền (MFI) cả hai đều chỉ ra cùng một hướng – ví dụ: đường trung bình phải chỉ lên và MFI phải nằm trong vùng quá bán hoặc ngược lại.

Ưu điểm lớn của một chiến lược xác định như vậy là nó làm cho giao dịch của bạn có thể lặp lại – bạn luôn đưa ra các quyết định giống nhau trong cùng một tình huống.

Giá trị đầu tư

Cách giao dịch này cực kỳ quan trọng đối với thành công của bạn vì tùy chọn nhị phân là một trò chơi số. Đầu tư tài chính, nói chung, bao gồm rủi ro mất giao dịch, nhưng khung thời gian ngắn của các tùy chọn nhị phân đặc biệt thất thường. Bạn không bao giờ có thể hoàn toàn chắc chắn những gì sẽ xảy ra tiếp theo. Ngay cả những người giao dịch giỏi nhất cũng sẽ chỉ giành được 70 đến 80 phần trăm giao dịch của họ, những người có chiến lược thanh toán cao thậm chí có thể mang lại lợi nhuận với tỷ lệ chiến thắng là 30 phần trăm.

Giao dịch thành công không có nghĩa là luôn luôn đúng. Nó có nghĩa là phải thường xuyên đủ để mang lại lợi nhuận. Hãy nghĩ về một đồng xu lật. Khi bạn giành được 50 phần trăm giao dịch của mình và nhận được gấp đôi khoản đầu tư của mình cho các giao dịch chiến thắng, bạn biết rằng bạn sẽ hòa vốn sau 100 lần lật. Tuy nhiên, nếu có một số cách để bạn tăng tỷ lệ chiến thắng lên 60%, tuy nhiên, bạn biết rằng bạn sẽ kiếm được tiền. Điều tương tự cũng áp dụng nếu có một cách để tăng khoản xuất chi của bạn. Chiến lược giao dịch của bạn thực hiện chính xác điều này cho giao dịch tùy chọn nhị phân của bạn.

Tỷ lệ tấn công

Ví dụ, khi bạn giao dịch các tùy chọn cao / thấp, bạn có thể mong đợi khoản thanh toán trung bình từ 70 đến 75 phần trăm. Điều này có nghĩa là bạn cần giành được 60 phần trăm giao dịch của mình để kiếm tiền. Chiến lược giao dịch giúp bạn xác định các tình huống mà bạn biết rằng nếu bạn luôn đầu tư theo chiến lược của mình, bạn sẽ giành được ít nhất 60 phần trăm giao dịch của mình và kiếm được lợi nhuận.

Nếu không có một chiến lược giao dịch cụ thể, bạn sẽ không bao giờ biết liệu mình có giành được đủ các giao dịch để kiếm lợi nhuận hay không. Vào một số ngày, bạn có thể gặp may mắn và kiếm được nhiều tiền, nhưng vào những ngày khác, bạn sẽ mất một nửa số dư tài khoản của mình. Sớm hay muộn, bạn sẽ có một ngày tồi tệ và mất hết tiền.

Với chiến lược giao dịch, bạn có thể tránh được một thảm họa như vậy. Chiến lược giao dịch là nền tảng quan trọng của thành công giao dịch dài hạn.

 

 

Tại sao nên sử dụng Quản lý tiền?

Chiến lược quản lý tiền là nền tảng thứ hai trong thành công giao dịch của bạn. Để hiểu mục đích của nó, chúng ta hãy quay lại ví dụ về việc lật đồng xu. Ngay cả khi bạn có một chiến lược có được tỷ lệ cược có lợi, chẳng hạn như bằng cách đảm bảo rằng bạn sẽ giành được 60 phần trăm trong số các lần lật, chiến lược này sẽ dẫn đến thảm họa nếu bạn luôn đặt cược tất cả tiền của mình vào mỗi lần lật. Bạn có thể giành được chiến thắng đầu tiên, nhưng bạn sẽ sớm mất một cú lật, và tất cả tiền của bạn sẽ biến mất.

Để ngăn chặn phá sản, bạn phải hạn chế đầu tư của mình. Đây là mục đích đầu tiên của một chiến lược quản lý tiền.
Mục đích thứ hai là giúp bạn điều chỉnh khoản đầu tư theo khả năng của mình. Hãy quay trở lại với xu lật với chiến lược giúp bạn giành được 60 phần trăm giao dịch của mình và xem xét một số chiến lược quản lý tiền có thể sẽ thất bại:

 • Luôn đầu tư số tiền tương tự. Nếu bạn bắt đầu với 100 bảng và đầu tư 1 bảng cho mỗi giao dịch, bạn sẽ kiếm được lợi nhuận cao ngay từ đầu. Bạn cũng sẽ có đủ chỗ để sống sót sau một chuỗi xui xẻo. Tuy nhiên, khi số dư tài khoản của bạn tăng lên, khoản đầu tư của bạn sẽ sớm trở nên quá nhỏ. Ví dụ, khi bạn đạt mốc 1.000 bảng, chẳng hạn, giành được giao dịch £ 1 sẽ khó tạo ra sự khác biệt. Vấn đề với loại quản lý tiền này là nó không phát triển được với bạn.
 • Đầu tư theo cách bạn cảm nhận. Một số thương nhân thay đổi đầu tư của họ dựa trên trực giác của họ. Khi họ cảm thấy hoặc đã giành được giao dịch cuối cùng của họ, họ đầu tư nhiều hơn. Chiến lược này là nguy hiểm vì thua lỗ nặng hơn chiến thắng. Khi các nhà giao dịch này mất một vài giao dịch liên tiếp và đã đầu tư thêm một chút vào các giao dịch này, họ đã mất một tỷ lệ lớn trong tổng số dư tài khoản của họ. Họ phải giảm đáng kể khoản đầu tư của mình, điều này khiến họ khó có thể lấy lại được. Từng bước, họ càng ngày càng mất nhiều tiền. Những cái lỗ họ tự đào sẽ luôn lớn hơn khả năng của bạn để thoát ra khỏi chúng.
 • Đầu tư nhiều hơn sau khi thua lỗ.Một số nhà giao dịch tăng đầu tư sau khi thua lỗ, ví dụ bằng cách nhân đôi số tiền đầu tư của họ. Họ hy vọng cuối cùng sẽ giành được một giao dịch, kiếm lợi nhuận và bắt đầu chu kỳ một lần nữa. Chiến lược như vậy làm việc tuyệt vời – cho đến khi họ thất bại. Ngay cả khi bạn chọn một khoản đầu tư bắt đầu rất nhỏ, tùy chọn nhị phân cho phép bạn thực hiện rất nhiều giao dịch mà bạn sẽ bị phá vỡ trong vòng một năm.

Bài học trong việc quản lý ngân hàng

Chúng ta có thể học được gì từ những ví dụ về các chiến lược thất bại? Có ba bài học:

 1. Bạn cần điều chỉnh khoản đầu tư của mình vào số dư tài khoản tổng thể.
 2. Bạn phải có một định nghĩa chính xác về số tiền bạn đầu tư và tăng khoản đầu tư của bạn tương ứng với số dư tài khoản tổng thể của bạn.
 3. Bạn phải giảm đầu tư sau khi giao dịch thua lỗ và tăng sau khi giao dịch thắng.

Để đáp ứng cả ba tiêu chí này, một chiến lược quản lý tiền tốt luôn đầu tư một tỷ lệ nhỏ trong tổng số dư tài khoản của bạn, lý tưởng là 2 đến 5%. Ví dụ: nếu bạn quyết định đầu tư 2% cho mỗi giao dịch, bạn sẽ đầu tư £ 2 với số dư tài khoản là 100 bảng. Nếu số dư tài khoản của bạn tăng lên 200 bảng, bạn sẽ đầu tư 4 bảng cho mỗi giao dịch, v.v.

Việc bạn nên đầu tư 2% hay 5% vào mỗi giao dịch tùy thuộc vào mức độ chấp nhận rủi ro và chiến lược của bạn. Đầu tư nhiều hơn có thể giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn, nhưng mất đi những vệt sẽ tốn kém hơn. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng tài khoản demo để tìm cài đặt phù hợp với bạn.

Phân tích và cải tiến chiến lược

Một chiến lược phân tích và cải tiến là chiến lược phụ bị bỏ qua nhất mà bạn cần. Nó giúp bạn tìm ra điểm yếu trong giao dịch của mình và cải thiện theo thời gian. Nếu không có một chiến lược phân tích và cải tiến, thành công lâu dài ít nhất là khó khăn, nếu không nói là không thể.

Khi bạn bắt đầu trong tùy chọn nhị phân, bạn vẫn còn nhiều điều phải học. Điều đó có nghĩa là bạn phải thử các chiến lược khác nhau, thay đổi thông số của từng chiến lược và cải thiện. Điều này nghe có vẻ đơn giản, nhưng rất khó để tìm ra cái gì phù hợp với bạn và cái gì không. Có rất nhiều biến số mà gần như không thể kết nối tất cả các dấu chấm.

Nếu không có một chiến lược phân tích và cải tiến, những người mới đến sẽ đánh mất mình trong sự phức tạp vô tận của giao dịch. Một chiến lược phân tích và cải tiến làm cho sự phức tạp này có thể quản lý được.

Phân tích xác định

Không có định nghĩa chính xác về chiến lược phân tích và cải tiến của bạn sẽ như thế nào, nhưng cho đến nay phương pháp phổ biến nhất là sử dụng nhật ký giao dịch. Trong nhật ký giao dịch, bạn lưu ý mọi khía cạnh của quyết định của bạn. Sau khi bạn đầu tư, bạn viết ra các chỉ số bạn đã sử dụng, khung thời gian nào, tài sản nào và hết hạn. Bạn cũng viết ra vị trí của bạn, tâm trạng của bạn, thời gian trong ngày và thiết bị giao dịch của bạn. Sau khi giao dịch kết thúc, bạn lưu ý kết quả.

Sau một thời gian, bạn có thể phân tích nhật ký của bạn. Bạn có thể thấy rằng bạn đã giành được nhiều giao dịch hơn vào buổi sáng vào buổi chiều, rằng bạn là người giao dịch tốt hơn với điện thoại của mình so với PC hoặc bạn có thể diễn giải trung bình di chuyển hiệu quả hơn so với hình thành nến.

Xu hướng tại chỗ để xác định điểm mạnh và điểm yếu

Bất kể những gì bạn tìm thấy, kết quả giúp bạn tập trung vào các yếu tố trong chiến lược giao dịch và quản lý tiền của bạn phù hợp với bạn và loại bỏ mọi thứ khác. Bạn sẽ ngày càng tốt hơn, và cuối cùng, bạn sẽ đủ tốt để kiếm lợi nhuận. Hãy tiếp tục viết nhật ký của bạn, và bạn sẽ có thể nhận ra những sai lầm leo vào trước khi chúng làm bạn tốn rất nhiều tiền.

Về lý thuyết, bất cứ điều gì cũng có thể là nhật ký giao dịch của bạn. Một số thương nhân chụp ảnh màn hình, những người khác giữ một tệp Excel và một số viết sách kiểu cũ. Chọn cuốn nhật ký phù hợp với bạn, và bạn sẽ ổn thôi.

Kết luận chiến lược phụ

Một chiến lược tùy chọn nhị phân là hướng dẫn của bạn để giao dịch thành công. Mặc dù ban đầu có vẻ khó tìm được chiến lược phù hợp, nhưng với thông tin phù hợp, mọi thứ khá đơn giản. Bạn cần một chiến lược giao dịch, chiến lược quản lý tiền và chiến lược phân tích và cải tiến, và bạn sẽ ổn.

Ví dụ về chiến lược cụ thể:

Hết hạn 60 giây

Chiến lược cơ bản này nhằm vào 60 giây (Được liệt kê dưới dạng tùy chọn 1 phút tại một số nhà môi giới) diễn ra như sau:

1. Tìm các mức hỗ trợ và kháng cự trên thị trường nơi có thể có các cú nảy ngắn hạn. Điểm Pivot và mức thoái lui Fibonacci có thể đặc biệt hữu ích, giống như chúng ở trên các khung thời gian khác trong khi giao dịch các công cụ dài hạn.

2. Thực hiện thiết lập giao dịch trên lần chạm đầu tiên của cấp độ. Khi bạn đang giao dịch các tài sản có mức độ ‘tiếng ồn’ cao. Tôi tin rằng việc có khối lượng giao dịch cao hơn thực sự có thể phát huy lợi thế của bạn. 60 giây / 1 phút giao dịch chắc chắn rơi vào loại này.

Đối với những người không quen thuộc với hình thức phân tích này khi hết hạn dài hạn: Lời khuyên là hãy tìm kiếm sự từ chối ban đầu về mức giá đã được đánh dấu trước khi giao dịch. Vì vậy, đánh dấu hỗ trợ và kháng cự là rất quan trọng. Nếu nó từ chối mức, điều này giúp xác nhận thêm sự mạnh mẽ của mức giá. Giao dịch trên bất kỳ liên lạc tiếp theo . Điều này sẽ dẫn đến khối lượng giao dịch được thực hiện thấp hơn để đổi lấy các giao dịch có độ chính xác cao hơn. Lần chạm đầu tiên không được giao dịch, nhưng được sử dụng để xác nhận các giao dịch sau. Vì vậy, ít giao dịch, nhưng chính xác hơn.

60 giao dịch thứ hai dẫn đến khối lượng giao dịch cao hơn

Vì tiếng ồn vốn có trong mỗi giao dịch 60 giây là rất lớn để bắt đầu, tôi tin rằng giao dịch thường xuyên hơn thực sự có thể làm việc để đạt được lợi ích của nhà giao dịch. Trong đó, nó giúp loại bỏ các biến động chính xác xuất hiện khi giao dịch trong thời gian hết hạn ngắn hạn như vậy.

Độ chính xác tổng thể của giao dịch ‘bằng tiền’ sẽ giảm. Điều này có nghĩa là giá trị kỳ vọng thấp hơn từ mỗi giao dịch. Khối lượng cao hơn, tuy nhiên, có thể bù.

Ví dụ: 100 giao dịch với lợi nhuận dự kiến là 1,25 sẽ trả lại 125 (Lợi nhuận 25). Nhưng 200 giao dịch có giá trị thấp hơn, giả sử là 1,18, sẽ ròng 236 (Lợi nhuận 36). Vì vậy, tỷ lệ đình công thấp hơn không phải lúc nào cũng có nghĩa là lợi nhuận thấp hơn nếu có thể tìm thấy nhiều giao dịch hơn trong cùng thời gian.

Hãy để chúng tôi có một cái nhìn khác nhau. Nếu bạn đang giao dịch các tùy chọn 60 giây và chỉ thực hiện 1-2 giao dịch trong phiên 4 + giờ (nghĩa là cực kỳ bảo thủ). Rất có khả năng bạn sẽ chờ đợi rất lâu trước khi mức độ kỹ năng giao dịch thực sự của bạn trở nên rõ ràng.

Tôi có thể là bạn không có lợi nhuận khi sử dụng tùy chọn 60 giây. Nó là tốt hơn để tìm ra rằng sớm hơn, hơn là sau này.

3. Đừng mù quáng giao dịch tất cả các chạm của hỗ trợ và kháng cự. Tiếp tục xem xét hành động giá (ví dụ: các loại và hình dạng nến), hướng xu hướng và động lượng. Cũng được mở để ‘cảm giác ruột’. Trải nghiệm giao dịch của bạn sẽ tiếp tục phát triển và ‘cảm giác’ của bạn đối với thị trường sẽ được cải thiện. Đôi khi, những bản năng đó có thể vượt quá bất kỳ tín hiệu nào khác. Nhưng hãy nhớ rằng nhiều bài học giao dịch được học theo cách khó khăn – với việc mất giao dịch.

Chiến lược đà

Động lượng là một chỉ số quan trọng về tốc độ mà giá của một tài sản di chuyển. Đối với các nhà giao dịch quyền chọn nhị phân, nó có thể là một cách tuyệt vời để tìm cơ hội giao dịch và là công cụ hữu ích để chọn loại tùy chọn nhị phân phù hợp cho môi trường thị trường hiện tại.

Chiến lược nhất thời là gì?

Động lượng là một chỉ báo kỹ thuật so sánh giá của một tài sản bây giờ với giá trong quá khứ. Có nhiều cách tính đà khác nhau:

 1. Tuyệt đối . Cách này so sánh giá hiện tại với giá trong quá khứ và bỏ qua mọi thứ ở giữa. Giải thích tuyệt đối phổ biến nhất là chỉ báo động lượng, so sánh giá đóng cửa của kỳ trước với giá đóng cửa 14 giai đoạn trước (bạn cũng có thể chọn bất kỳ số nào khác, nhưng 14 là cài đặt mặc định).
 2. Quy trình định hướng . Cách phân tích động lượng này xem xét mọi thời kỳ và tính toán khoảng cách mà giai đoạn trung bình đã di chuyển. Nhiều chỉ số kỹ thuật tính toán giá trị này theo những cách hơi khác nhau, nhưng phổ biến nhất trong số đó là Phạm vi trung bình thực.
 3. Tương đối . Một số chỉ số so sánh động lượng hiện tại của thị trường với mức trung bình lịch sử. Các chỉ báo này giúp bạn hiểu liệu môi trường thị trường hiện tại phù hợp hơn với các loại tùy chọn nhị phân tạo ra các khoản thanh toán cao hơn nhưng yêu cầu các chuyển động mạnh (ví dụ: tùy chọn một chạm hoặc tùy chọn bậc thang) hoặc cho các lựa chọn rủi ro thấp có thể thắng giao dịch với các chuyển động nhỏ hơn nhưng tạo các khoản thanh toán thấp hơn.

Hầu hết thời gian, các chỉ số này hiển thị kết quả của họ dưới dạng giá trị phần trăm của động lượng trung bình, với 100 là chỉ số cơ bản. Chỉ số tương tự, nhưng cũng rất khác nhau. Hãy xem cách bạn có thể sử dụng chúng để giao dịch tùy chọn nhị phân.

 

 

Làm thế nào tôi có thể giao dịch một chiến lược nhất thời

Tùy chọn nhị phân cung cấp một số chiến lược tuyệt vời để giao dịch đà. Đơn giản nhất trong số họ sử dụng các chỉ báo động lượng và các tùy chọn ranh giới.

Tùy chọn ranh giới là một cách tuyệt vời để giao dịch động lượng bởi vì chúng là loại tùy chọn duy nhất cho phép bạn giành được một giao dịch trên đà một mình. Tùy chọn ranh giới xác định hai giá mục tiêu, một trên giá thị trường hiện tại và một dưới giá. Cả hai giá mục tiêu đều ở xa như nhau và bạn giành được lựa chọn của mình ngay khi thị trường chạm vào một trong những giá mục tiêu.

Điều này có nghĩa là nó không quan trọng khi thị trường di chuyển, miễn là nó di chuyển. Động lượng có thể giúp bạn thực hiện dự đoán này. Giả sử rằng một tài sản đang giao dịch với giá 100 bảng. Nhà môi giới của bạn cung cấp cho bạn một tùy chọn ranh giới với giá mục tiêu ở mức £ 99 và £ 101 và khi bạn điều chỉnh động lượng của mình để đáp ứng thời hạn sử dụng, nó sẽ đọc 2.

Bây giờ bạn biết rằng thị trường đã di chuyển xa gấp đôi trong quá khứ gần đây vì nó sẽ phải di chuyển để giành được các lựa chọn ranh giới của bạn. Đây dường như là một cơ hội đầu tư tốt. Nếu đà chỉ là 0,5, bạn biết rằng đây sẽ là thời điểm tồi tệ để đầu tư.

Chiến lược 5 phút

Chiến lược 5 phút tốt là một trong những cách tốt nhất để giao dịch quyền chọn nhị phân. Để làm cho đúng, có một vài điều bạn cần biết.

Chiến lược 5 phút là gì?

Chiến lược 5 phút là chiến lược giao dịch quyền chọn nhị phân với thời hạn 5 phút. Mặc dù có hàng ngàn chiến lược 5 phút có thể, nhưng có một vài tiêu chí có thể giúp bạn xác định những chiến lược lý tưởng cho bạn. Trong mắt nhiều thương nhân, thời hạn 5 phút là điểm ngọt ngào của thời hạn sử dụng.

 • Thị trường không di chuyển ngẫu nhiên như trên các khung thời gian ngắn hơn, giúp giảm rủi ro của bạn.
 • Bạn vẫn có thể thực hiện nhiều giao dịch trong một ngày, điều này làm tăng khả năng kiếm tiền của bạn.

Thời hạn 5 phút là càng ngắn càng tốt nhưng càng lâu càng cần thiết. Chiến lược 5 phút cho phép bạn tận dụng kết nối hoàn hảo này. Chúng ta hãy xem hai chiến lược 5 phút có thể. Chiến lược 1: Giao dịch cực trị MFI với các tùy chọn cao / thấp Với một ngoại lệ, tất cả các chiến lược 5 phút đều dựa trên phân tích kỹ thuật.

Trong 5 phút tiếp theo, những ảnh hưởng cơ bản là không quan trọng – ví dụ, sẽ không có cổ phiếu nào tăng giá vì công ty đằng sau nó đang hoạt động tốt. Điều duy nhất quan trọng là mối quan hệ giữa cung và cầu trên sàn giao dịch chứng khoán mà các nhà giao dịch hiện đang mua hoặc bán. Phân tích kỹ thuật là cách duy nhất để hiểu mối quan hệ này. Một trong những chỉ số kỹ thuật có thể mô tả tốt nhất mối quan hệ giữa cung và cầu là Chỉ số dòng tiền (MFI). MFI so sánh số lượng tài sản được bán với số lượng tài sản được mua và tạo ra giá trị từ 0 đến 100.

 • Khi MFI đọc 0, mọi người muốn giao dịch tài sản đều muốn bán nó.
 • Khi MFI đọc 100, mọi người muốn giao dịch tài sản đều muốn mua nó.
 • Khi MFI đọc 50, số lượng nhà giao dịch muốn bán tài sản chính xác bằng số lượng nhà giao dịch muốn mua nó.

Mối quan hệ giữa các nhà giao dịch mua và bán cho phép bạn hiểu điều gì sẽ xảy ra với giá của tài sản tiếp theo. Vì giá được xác định bởi cung và cầu, một phong trào mạnh mẽ nơi có quá nhiều người đã mua hoặc bán cạn kiệt một mặt của mối quan hệ này. Thị trường phải quay đầu lại.

 • Khi quá nhiều nhà giao dịch đã mua một tài sản, có quá ít nhà giao dịch còn lại để đẩy thị trường đi lên. Nhu cầu sẽ cạn kiệt, và thị trường sẽ giảm.
 • Khi quá nhiều thương nhân đã bán một tài sản, có quá ít thương nhân còn lại để đẩy thị trường đi xuống. Nguồn cung sẽ cạn kiệt, và thị trường sẽ tăng.

MFI giúp bạn xác định các tình huống này:

 • Khi MFI đạt giá trị trên 80, thị trường bị mua quá mức. Nó có thể sẽ bắt đầu giảm sớm.
 • Khi MFI đạt giá trị dưới 20, thị trường bị bán quá mức. Nó có thể sẽ bắt đầu tăng sớm.

Tùy chọn nhị phân cung cấp cho bạn công cụ lý tưởng để giao dịch dự đoán này:

 • Đầu tư vào một tùy chọn thấp khi MFI đạt giá trị trên 80.
 • Đầu tư vào một tùy chọn cao khi MFI đạt giá trị dưới 20.

Chiến lược này hoạt động đặc biệt tuyệt vời như một chiến lược 5 phút. Trong các xu hướng dài hạn (một năm hoặc lâu hơn), MFI thường ở trong các khu vực mua quá mức hoặc thiếu trong thời gian dài. Ảnh hưởng cơ bản là mạnh mẽ trên các khung thời gian này và có thể tiếp tục đẩy thị trường theo cùng một hướng trong nhiều năm. Trên các khung thời gian ngắn hơn, ảnh hưởng cơ bản là không quan trọng. Điều quan trọng hơn là xác định số lượng thương nhân còn lại để mua hoặc bán một tài sản và rút ra kết luận đúng từ chỉ dẫn này.

MFI là công cụ hoàn hảo cho chẩn đoán này và các tùy chọn nhị phân là cách lý tưởng để giao dịch nó.

Chiến lược 5 phút 2: Giao dịch tin tức

Nếu bạn cảm thấy không thoải mái với chiến lược chỉ sử dụng cơ sở toán học cho dự đoán của mình, có một cách thay thế cho phân tích kỹ thuật là cơ sở của chiến lược 5 phút: giao dịch tin tức. Khi tin tức quan trọng xuất hiện trên thị trường, thường có một phản ứng nhanh chóng, mạnh mẽ. Bạn có thể giao dịch phản ứng này với tùy chọn cao / thấp, tùy chọn một chạm hoặc tùy chọn bậc thang, tùy thuộc vào sở thích và khả năng chịu rủi ro của bạn. Chiến lược này hoạt động tốt như chiến lược 5 phút vì hết hạn lâu hơn phải đối mặt với mối đe dọa của các sự kiện khác ảnh hưởng đến thị trường và gây ra thay đổi giá. Tuy nhiên, trong 5 phút tiếp theo sau khi phát hành các tin tức quan trọng, tuy nhiên, bạn có thể chắc chắn rằng tin tức sẽ chiếm lĩnh thị trường.

Chiến lược cầu vồng

Chiến lược cầu vồng cho các tùy chọn nhị phân kết hợp các dự đoán tinh vi với các tín hiệu đơn giản. Đó là lý tưởng cho các nhà giao dịch muốn tăng lợi nhuận của họ bằng cách sử dụng một chiến lược đã được chứng minh, thành công.

Chiến lược cầu vồng là gì?

Một chiến lược cầu vồng là một chiến lược chéo trung bình ba di chuyển. Hầu hết các nhà giao dịch sử dụng một màu khác nhau cho mỗi trung bình di chuyển, do đó chiến lược rainbow͛. Ý tưởng đằng sau chiến lược cầu vồng rất đơn giản. Đường trung bình di chuyển sử dụng nhiều giai đoạn cho tính toán của họ mất nhiều thời gian hơn để phản ứng với thay đổi giá so với đường trung bình di chuyển sử dụng ít thời gian hơn.

Do đó, trong một phong trào mạnh mẽ, nhiều đường trung bình di động nên được dự trữ từ chậm nhất đến nhanh nhất theo hướng giá thị trường hiện tại.

 • Đường trung bình di chuyển nhanh nhất phải gần nhất với giá thị trường hiện tại.
 • Trung bình di chuyển nhanh thứ hai nên là thứ hai gần nhất với giá thị trường hiện tại, v.v.

Khi bạn thấy nhiều đường trung bình di chuyển được xếp chồng lên nhau theo đúng cách bạn biết rằng thị trường có ý thức định hướng mạnh mẽ và bây giờ là thời điểm tốt để đầu tư. Đây là logic cơ bản của chiến lược cầu vồng. Về mặt lý thuyết, bạn có thể sử dụng bao nhiêu đường trung bình tùy thích cho chiến lược này, nhưng chiến lược cầu vồng sử dụng ba. Ba là một điểm ngọt tốt vì nó giữ cho mọi thứ chính xác nhưng đủ đơn giản để xử lý.

Thêm nhiều chỉ số sẽ không tạo ra độ chính xác tăng đáng kể, nhưng chỉ sử dụng hai đường trung bình di động sẽ kém chính xác hơn nhiều mà không cần đơn giản hóa mọi thứ. Ba đường trung bình động này xác định khi bạn đầu tư.

 • Khi trung bình di chuyển ngắn nhất cao hơn trung bình di chuyển trung bình cao hơn trung bình di chuyển dài nhất, bạn đầu tư vào giá tăng.
 • Khi trung bình di chuyển ngắn nhất dưới mức trung bình di chuyển trung bình thấp hơn trung bình di chuyển dài nhất, bạn đầu tư vào giá giảm.

Bạn có thể sử dụng bất kỳ số lượng thời gian cho mỗi trung bình di chuyển. Có hai quy tắc ngón tay cái ít nhất bạn nên xem xét, mặc dù:

 1. Nhân đôi số chu kỳ cho mỗi trung bình di chuyển. Ví dụ: nếu trung bình di chuyển nhanh nhất của bạn sử dụng 5 giai đoạn, hãy sử dụng 10 và 20 cho các giai đoạn chậm hơn. Tỷ lệ này đảm bảo rằng các đường trung bình di động đủ khác nhau để tạo ra các tín hiệu có ý nghĩa nhưng đủ tương tự để tạo ra một số tín hiệu.
 2. Sử dụng các giá trị phổ biến. Một tuần giao dịch có năm ngày, đó là lý do tại sao sử dụng bội số của năm là một ý tưởng tốt cho chiến lược này. Những giá trị này giúp bạn nhìn thấy các cơ hội giao dịch giống như các nhà giao dịch khác, điều này làm tăng cung và cầu mà những người khác sẽ tạo ra lợi thế cho bạn.

 

 

Cách giao dịch chiến lược cầu vồng với các tùy chọn kỹ thuật số

Để giao dịch chiến lược cầu vồng với các tùy chọn nhị phân, bạn phải đợi trung bình di chuyển của bạn được xếp theo thứ tự đúng. Khi điều đó xảy ra, bạn có ba lựa chọn khi nào nên đầu tư:

 1. Đầu tư ngay. Một số nhà giao dịch đầu tư ngay lập tức khi vị trí trung bình di chuyển cuối cùng tự sắp xếp theo đúng thứ tự. Cách giao dịch này, chiến lược cầu vồng tạo ra nhiều tín hiệu nhất, đó là lý do tại sao nó mang lại tiềm năng cao nhất nhưng cũng có rủi ro cao nhất.
 2. Đợi một khoảng thời gian. Một số nhà giao dịch chờ đợi nếu trung bình di chuyển vẫn theo thứ tự cho đến khi giai đoạn tiếp theo kết thúc. Nếu vậy, bạn đã mất ít thời gian nhưng có được rất nhiều bảo mật vì bạn biết rằng tín hiệu này nhiều hơn kết quả của một chuyển động ngang.
 3. Đợi hai hoặc nhiều thời gian. Một số thương nhân chờ đợi cho đến khi hai hoặc nhiều giai đoạn đã xác nhận tín hiệu. Tuy nhiên, chờ đợi quá lâu sẽ làm giảm độ chính xác của tín hiệu của bạn vì thị trường có thể đã bắt đầu quay đầu. Chúng tôi khuyên bạn nên đợi không quá ba giai đoạn hoặc bỏ qua tín hiệu. Bạn có thể giao dịch chiến lược này với các tùy chọn cao / thấp, tùy chọn một chạm hoặc tùy chọn bậc thang. Tùy chọn cao / thấp là cách an toàn nhất; tùy chọn thang có tiềm năng cao nhất. Quyết định loại tùy chọn nhị phân nào phù hợp với bạn dựa trên tính cách của bạn, đặc biệt là khả năng chấp nhận rủi ro của bạn.

Chiến lược cuối ngày

Chiến lược cuối ngày cho các tùy chọn nhị phân có thể tìm thấy cho bạn cơ hội giao dịch có lợi nhuận trong khi chỉ cần đầu tư thời gian rất hạn chế.

Chiến lược cuối ngày giải thích

Chiến lược cuối ngày không phải là một chiến lược cho bạn biết nên sử dụng tín hiệu nào và nhiều chiến lược cho bạn biết khi nào cần tìm tín hiệu. Chiến lược giả định rằng thời gian tốt nhất trong ngày để giao dịch là vào cuối ngày.

Kết thúc ngày giao dịch cho thấy một số đặc điểm độc đáo. Điều này chủ yếu là do thực tế là các nhà giao dịch ngày ngừng giao dịch khi một sàn giao dịch chứng khoán sắp đóng cửa.

Thương nhân ngày là thương nhân không bao giờ giữ vị trí qua đêm. Họ đầu tư trong thời gian ngắn và lập luận rằng rất nhiều điều có thể xảy ra trong một đêm, đó là lý do tại sao việc giữ một vị trí trong thời gian này là không khôn ngoan.

Vì có rất nhiều nhà giao dịch hàng ngày ngoài kia, sự vắng mặt của họ làm giảm đáng kể khối lượng giao dịch. Thị trường chậm hơn một chút và làm những việc không thể làm vào bất kỳ thời điểm nào khác trong ngày. Các thương nhân với chiến lược cuối ngày chờ đợi môi trường này, lập luận rằng các tín hiệu rõ ràng hơn và cơ hội giao dịch tốt hơn.

Tùy chọn giao dịch cuối ngày

Mặc dù về mặt lý thuyết bạn có thể giao dịch bất kỳ chiến lược giao dịch nào vào cuối ngày giao dịch, có một vài chiến lược hoạt động đặc biệt tốt trong thời gian này. Chúng ta hãy xem lợi nhuận cao nhất của họ: giao dịch khoảng cách đóng cửa.

Khoảng cách đóng đặc biệt có thể xảy ra trong thời gian có khối lượng thấp, đó là lý do tại sao kết thúc ngày giao dịch là thời điểm tốt nhất trong ngày để giao dịch chúng. Các dự đoán chính xác về các khoảng trống đóng cửa khiến chúng đặc biệt hấp dẫn đối với các nhà giao dịch của các loại tùy chọn nhị phân có tỷ lệ xuất chi cao hơn như tùy chọn một chạm.

Một khoảng cách là một bước nhảy trong hành động giá. Ví dụ: nếu một tài sản được giao dịch ở mức 100 bảng và nhảy lên 100,1 bảng mà không bao gồm phạm vi ở giữa (không giao dịch với giá 100,01 bảng, 100,02 bảng, v.v.), nó sẽ tạo ra khoảng cách 0,1 bảng.

Tùy thuộc vào cách khoảng cách này được tạo ra, nó có thể có nghĩa là những thứ khác nhau. Một khoảng trống đi kèm với một khối lượng lớn có khả năng là kết quả của những tin tức quan trọng đến thị trường, có lẽ bắt đầu một phong trào mới mạnh mẽ. Tuy nhiên, gần cuối ngày giao dịch, những khoảng trống như vậy hầu như không bao giờ xảy ra.

Thay vào đó, những gì chúng ta tìm thấy là những khoảng trống có khả năng đóng lại.

Gần cuối ngày giao dịch, có rất ít nhà giao dịch còn lại trên thị trường mà một vài nhà giao dịch, thậm chí có thể là một nhà giao dịch duy nhất, đủ để làm cho thị trường nhảy vọt. Các lỗ hổng kết quả là yếu vì chúng là kết quả của quyết định của một người. Hầu hết các nhà giao dịch khác sẽ xem xét khoản tạm ứng không chính đáng và đầu tư theo hướng ngược lại:

 • Nếu khoảng cách chỉ lên trên, hầu hết các nhà giao dịch sẽ xem xét mức giá mới quá cao. Họ sẽ bán tài sản của họ.
 • Nếu khoảng cách chỉ xuống, hầu hết các nhà giao dịch sẽ xem xét mức giá mới quá thấp. Họ sẽ mua tài sản mới.

Vì cả hai lý do, những khoảng trống xảy ra gần cuối ngày có khả năng sẽ đóng lại.

Kiến thức này cho phép bạn giao dịch một tùy chọn một chạm. Khi nhà môi giới của bạn cung cấp cho bạn một tùy chọn một chạm với giá mục tiêu trong phạm vi của khoảng cách, bạn biết rằng thị trường có thể sẽ đạt được giá mục tiêu này. Nếu hết hạn là hợp lý, quá, đầu tư.

Ngoài ra, bạn cũng có thể giao dịch tùy chọn cao / thấp dự đoán khoảng cách đóng.

Chiến lược hết hạn

Hạn sử dụng đường cơ sở

Tôi đã học được cách đây rất lâu cách đánh giá thời lượng của một tín hiệu nhất định. Vâng trước khi tôi bắt đầu giao dịch quyền chọn nhị phân. Ở đây tôi sẽ giải thích cách phát triển một chiến lược hết hạn. Điều đầu tiên cần làm là xác định tín hiệu của bạn là gì. Có phải là:

 • đường xu hướng nảy
 • giao nhau ngẫu nhiên
 • thay đổi động lượng
 • mô hình nến
 • hoặc kết hợp

Sau khi hoàn thành, bạn quay lại biểu đồ của mình trong một khoảng thời gian nhất định và xác định tất cả các tín hiệu. Khung thời gian không quan trọng tại thời điểm này, kỹ thuật này hoạt động trong tất cả. Đánh dấu các tín hiệu mạnh và tín hiệu yếu. Bây giờ hãy đếm xem có bao nhiêu thanh hoặc nến cần cho mỗi tín hiệu để chuyển vào tiền.

Khi đã xong, bạn có thể lấy trung bình số lượng thanh cần thiết. Cả cho người mạnh và cho tín hiệu yếu để chuyển vào tiền. Các mức trung bình này hiện hết hạn sử dụng cho đường cơ sở của bạn. Nếu bạn đang sử dụng biểu đồ giá hàng giờ và tín hiệu của bạn mất trung bình 3,7 nến để chuyển vào tiền, bạn sẽ muốn sử dụng hạn sử dụng trùng với thời điểm đó. Đây có thể là một ngày giữa, cuối ngày, 4 giờ hoặc tùy chọn khác. Bất cứ điều gì hết hạn phù hợp với chân trời tín hiệu của bạn. Nếu các tín hiệu mất 3,7 nến và bạn đang sử dụng biểu đồ hàng ngày có nghĩa là 3,7 ngày. Nếu sử dụng biểu đồ hàng giờ, có nghĩa là 3,7 giờ, v.v.

Nghiên cứu biểu đồ dưới đây. Tôi sẽ sử dụng một chiến lược trung bình di chuyển cơ bản để chứng minh. Tôi sẽ sử dụng trung bình di chuyển theo cấp số nhân 30 bar. Nó ôm giá gần hơn một đường trung bình đơn giản và sẽ cho chúng ta nhiều tín hiệu hơn để đếm.

 

 

Ngoài ra, để loại bỏ các tín hiệu xấu và cải thiện kết quả, tôi chỉ chọn xu hướng tăng theo các tín hiệu. Vì vậy, có 15 tín hiệu tổng. 6 tín hiệu yếu hơn và 9 tín hiệu mạnh hơn. Trung bình, phải mất 4.2 thanh để các tín hiệu này chuyển vào tiền và đạt đến đỉnh.

Điều đó có nghĩa, vì đây là biểu đồ hàng giờ, mỗi tín hiệu sẽ chuyển thành lợi nhuận và đạt đến đỉnh cao của chuyển động đó trong khoảng 4 giờ. Vì vậy, khi hết hạn, tôi muốn chọn thời hạn gần nhất là 4 giờ. Nếu một lựa chọn tốt là không có sẵn thì không có giao dịch nào có thể được thực hiện một cách thoải mái. Đừng cố gắng và ép buộc giao dịch ở những nơi không phù hợp.

Phá vỡ nó một chút, các tín hiệu yếu đạt cực đại trong khoảng 2,6 giờ so với các tín hiệu mạnh hơn. Tín hiệu mạnh hơn mất khoảng 5,3 giờ. Đặt kiến thức này trong viễn cảnh, một tín hiệu yếu hơn có thể là một tín hiệu gần với kháng cự. Tín hiệu mạnh hơn có thể là tín hiệu không gần với mức kháng cự. Ngoài ra, tín hiệu mạnh hơn có thể là một trong đó hành động giá tạo ra một cây nến trắng dài và dứt khoát di chuyển lên trên hoặc từ đường trung bình di chuyển trong khi một tín hiệu yếu hơn chỉ có thể tạo ra những ngọn nến nhỏ và ngọn quay.

Lời khuyên bổ sung cho việc chọn Tùy chọn nhị phân Hết hạn

Chọn thời hạn sử dụng là một trong những yếu tố quan trọng nhất để thực hiện giao dịch. Các yếu tố quan trọng khác là hướng. Tôi thường xuyên nhận được câu hỏi về lý do tại sao một giao dịch trở nên tồi tệ trong những khoảnh khắc cuối cùng. Một trong những lĩnh vực phổ biến nhất của lỗi tôi tìm thấy là trong việc chọn hết hạn.

Tất nhiên cũng có thể có lỗi trong phân tích, xu hướng hoặc các sự kiện ngẫu nhiên. Nhưng trọng tâm của cuộc thảo luận này là hết hạn. Rõ ràng là bạn không muốn sử dụng hết hạn 60 giây khi giao dịch trên các biểu đồ hàng tuần. Rõ ràng, bạn sẽ không muốn sử dụng hết hạn cuối ngày khi giao dịch trong bảng xếp hạng 60 giây. Vì vậy, làm thế nào để bạn xác định những gì hết hạn tốt nhất sẽ là gì?

Một câu hỏi bạn phải tự hỏi mình là: nếu bạn đang giao dịch với hoặc chống lại xu hướng.

Khi giao dịch ngược với xu hướng, tôi sẽ đề nghị thời hạn sử dụng ngắn hơn thời hạn dài hơn. Đơn giản là vì có ít cơ hội của một động thái mở rộng đối với xu hướng. Thời hạn sử dụng của bạn phải chính xác hơn. Khi bạn giao dịch với xu hướng hết hạn của bạn có thể xa hơn một chút.

Một xu hướng sau giao dịch có khả năng đóng tiền cao hơn nên không cần phải chính xác như vậy. Một tín hiệu đi theo xu hướng có nhiều khả năng là tiền hơn là một tín hiệu đi ngược lại xu hướng.

Một yếu tố khác có thể có tác động lớn đến việc hết hạn là tốt nhất cho một giao dịch nhất định là hỗ trợ và kháng cự. Mức giá tương đối của đường hỗ trợ hoặc kháng cự là một yếu tố trong khả năng giao dịch di chuyển theo một hướng nhất định.

Nếu giá ở gần một đường S / R và di chuyển đi thì sẽ có nhiều khả năng lựa chọn của bạn đóng tiền hơn so với khi giá ở gần đường S / R và di chuyển về phía đó. Khi giá đang di chuyển về một trong những đường này, khả năng chuyển động bị dừng lại và / hoặc đảo ngược là cao hơn nhiều so với khi giá đang di chuyển khỏi một đường.

Vì vậy, làm thế nào điều này áp dụng để hết hạn? Nếu bạn đang nhận tín hiệu có khả năng bị dừng hoặc đảo ngược cao hơn thì bạn sẽ muốn chọn thời hạn sử dụng ngắn hơn so với khi tín hiệu tương tự không phải đối mặt với mức S / R. Tôi cố tình không nói gọi hoặc đặt, hoặc tăng hoặc giảm, bởi vì điều này áp dụng cho cả giao dịch tăng và giảm. Ngoài ra, hãy nhớ rằng hỗ trợ và kháng cự có thể ở dạng các đường được vẽ tại các khu vực của hành động giá hoặc đỉnh thú vị, đường trung bình di động, đường bao, đường bao và dải.

 

 

Chiến lược 1 giờ

Tùy chọn nhị phân có thể giúp bạn kiếm được lợi nhuận từ 70 phần trăm trở lên chỉ trong 1 giờ. So sánh điều đó với cổ phiếu, và bạn hiểu tại sao các tùy chọn nhị phân rất thành công. Để giao dịch chiến lược 1 giờ với tùy chọn nhị phân, có một vài điều bạn phải biết. Bài viết này giải thích chúng.

Cụ thể, bạn sẽ tìm hiểu ba bước quan trọng để giao dịch chiến lược 1 giờ với các tùy chọn nhị phân, đó là:

 • Bước 1: Tìm kiếm các chỉ số phù hợp
 • Bước 2: Tìm khung thời gian phù hợp
 • Bước 3: Tìm loại tùy chọn nhị phân phù hợp

Với ba bước này, bạn sẽ ngay lập tức có thể tạo và giao dịch chiến lược 1 giờ thành công với các tùy chọn nhị phân.

Bước 1: Tìm kiếm các chỉ số phù hợp

Bước đầu tiên để giao dịch chiến lược 1 giờ với tùy chọn nhị phân là quyết định loại chỉ báo nào bạn muốn sử dụng để tạo tín hiệu của mình.

Để tìm đúng chỉ số cho bạn, có một vài điều bạn phải xem xét:

 1. Kỹ năng của bạn. Một số chiến lược là lý tưởng cho các nhà giao dịch với các kỹ năng phù hợp với mô hình tuyệt vời; những người khác là lý tưởng cho các nhà giao dịch tuyệt vời với số lượng. Để tạo ra một chiến lược thành công, bạn phải kết hợp chiến lược của bạn với các kỹ năng của bạn.
 2. Nhân vật của bạn Một số chỉ số tạo ra nhiều tín hiệu nhưng rủi ro; những người khác tạo ra đáng tin cậy nhưng ít tín hiệu. Tùy thuộc vào khả năng chịu rủi ro của bạn, bạn nên chọn loại chỉ báo giúp bạn ngủ vào ban đêm và không bị chán.
 3. Lịch trình hàng ngày của bạn. Một số chỉ số yêu cầu bạn giao dịch trong một thời gian cụ thể trong ngày. Ví dụ, thương nhân của các khoảng trống đóng cửa có thể tìm thấy các tín hiệu tốt nhất trong môi trường thị trường chậm chạp của ngày giao dịch kết thúc. Ngoài ra, một số chỉ số đòi hỏi nhiều thời gian để phân tích hơn các chỉ số khác. Đảm bảo chọn một chỉ số mà bạn có đủ thời gian và phù hợp với lịch trình của bạn.

Với các tiêu chí được xác định rõ ràng, chúng ta hãy xem xét một vài chỉ số cho từng loại nhà giao dịch. Để đơn giản, chúng tôi sẽ tập trung vào các chiến lược mà bạn có thể giao dịch trong cả ngày. Sau này chúng tôi sẽ đề cập đến một vài chiến lược mà bạn chỉ có thể giao dịch trong thời gian đặc biệt.

Là tiêu chí chính của chúng tôi, chúng tôi sẽ phân chia các chiến lược thành các chiến lược khớp mẫu và số.

 • Chiến lược khớp mẫu có yêu cầu bạn tìm một số mẫu nhất định trong biến động giá của tài sản,
 • Chiến lược số yêu cầu bạn giải thích các giá trị số.

Ngoài ra, chúng tôi sẽ phân biệt các chiến lược thành các chiến lược có thưởng cao và thấp / rủi ro, và thành các chiến lược nhanh chóng và chi tiết.

 • Chiến lược thưởng cao có nhiều rủi ro nhưng có nhiều tiềm năng, chiến lược rủi ro thấp là an toàn nhưng có tiềm năng hạn chế.
 • Chiến lược nhanh chóng đòi hỏi ít thời gian hơn, nhưng bạn phải tin tưởng một cách mù quáng vào các chỉ số của mình, các chiến lược chi tiết để lại nhiều công việc hơn cho bạn, nhưng sẽ dễ dàng hơn để bạn tin vào tín hiệu của mình.

Chúng ta hãy xem các chiến lược khác nhau phù hợp với các tiêu chí này như thế nào.

  Chiến lược khớp mẫu Chiến lược số
Thưởng cao, nhanh Phân tích nến đơn giản. Chiến lược này giao dịch các hình thức đặc biệt chỉ bao gồm một đến ba nến. Việc tìm kiếm các thành tạo này là nhanh chóng và dễ dàng, nhưng chúng thiếu độ tin cậy của các tín hiệu phức tạp hơn. Bởi vì có rất nhiều nến, tuy nhiên, thực hiện tốt chiến lược này sẽ giúp bạn giành được nhiều giao dịch hơn so với các chiến lược khác. Giao dịch các khu vực cực đoan của MFI. Chỉ số dòng tiền (MFI) tạo ra một giá trị từ 0 đến 100 cho biết sức mạnh của một phong trào. Các giá trị trên 80 chỉ ra rằng thị trường còn rất ít phòng để tăng, các giá trị dưới 20 cho thấy thị trường còn rất ít phòng để giảm. Tất cả những gì bạn phải làm để giao dịch những dự đoán này là đầu tư vào một lựa chọn thấp khi thị trường đạt giá trị trên 80 và tùy chọn cao khi thị trường đạt giá trị dưới 20. Chiến lược này có thể tạo ra nhiều tín hiệu, nhưng vì nó dựa trên một chỉ số kỹ thuật duy nhất, nó cũng có rủi ro.
Thưởng cao, chi tiết Giao dịch swing . Trong xu hướng, thị trường thay đổi chuyển động lên và xuống. Các nhà giao dịch swing cố gắng tận dụng từng chuyển động này. Chiến lược này sẽ cung cấp cho bạn nhiều cơ hội giao dịch trong một xu hướng, nhưng giao dịch một cú swing duy nhất luôn rủi ro hơn so với giao dịch theo xu hướng nói chung. Giao dịch ATR & ADX với các tùy chọn ranh giới. ATR tính toán phạm vi trung bình của các chuyển động trong quá khứ, ADX sức mạnh của hướng. Với cả hai giá trị, bạn có thể dự đoán liệu thị trường có đủ năng lượng để đạt được một trong các mức giá mục tiêu hay không. Chiến lược này có thể tạo ra nhiều tín hiệu và tạo ra một khoản thanh toán cao, nhưng cũng có rủi ro.
Rủi ro thấp, nhanh chóng Ba di chuyển trung bình chéo. Kết hợp ba đường trung bình động có thể tạo ra tín hiệu có độ an toàn cao. Bạn phải làm hầu như không có gì để thực hiện chiến lược. Chỉ cần ngồi lại và chờ phần mềm của bạn tạo tín hiệu. Mặt khác, chiến lược này sẽ tạo ra một số tín hiệu, làm hạn chế tiềm năng của nó. Giao dịch phân kỳ MFI. Khi phong trào của MFI không phản ánh thị trường, xu hướng hiện tại là rắc rối sâu sắc. Ví dụ, khi thị trường tạo ra một mức cao mới trong một xu hướng tăng nhưng MFI cũng không tạo được mức cao mới, thị trường sẽ sớm quay đầu đi xuống. Bạn có thể tận dụng dự đoán này bằng cách đầu tư vào một lựa chọn thấp. Chiến lược này có thể tạo ra các tín hiệu an toàn với đầu tư ít thời gian.
Rủi ro thấp, chi tiết Mô hình tiếp tục và đảo ngược. Các mẫu tiếp tục là sự hình thành giá lớn cho phép dự đoán chính xác. Những mô hình này rất hiếm, nhưng bạn có thể giành được tỷ lệ cao trong các giao dịch của mình. Kết hợp nhiều chỉ tiêu kỹ thuật. Về bản thân, tất cả các chỉ số kỹ thuật là không đáng tin cậy. Nhưng khi bạn kết hợp nhiều chỉ số, bạn có thể lọc ra các tín hiệu xấu và tạo ra một chiến lược đáng tin cậy hơn. Ví dụ, sẽ hợp lý khi kết hợp MFI với RSI hoặc ADX. Những chiến lược này sẽ tạo ra ít tín hiệu hơn vì bạn lọc một số trong số chúng.

 

Bước 2: Tìm khung thời gian phù hợp

Một khi bạn đã tìm thấy chỉ báo phù hợp, bạn phải suy nghĩ về việc sử dụng khung thời gian nào. Chúng tôi đang tạo ra một chiến lược có thời hạn sử dụng là 1 giờ, cung cấp cho bạn chỉ dẫn đầu tiên. Tuy nhiên, tùy thuộc vào chỉ số nào bạn đang sử dụng, bạn nên giao dịch một khung thời gian rất khác nhau.

Khung thời gian của biểu đồ của bạn xác định lượng thời gian được tổng hợp trong một nến. Ví dụ, khi bạn đang xem một biểu đồ với khung thời gian là 15 phút, mỗi nến trong biểu đồ của bạn đại diện cho 15 phút chuyển động của thị trường. Khi bạn đang xem biểu đồ với khung thời gian là 1 giờ, mỗi nến biểu thị cho 1 giờ chuyển động của thị trường.

 

 

Khi bạn tạo tín hiệu của mình trong biểu đồ với khung thời gian 15 phút, bạn tạo các tín hiệu khác với biểu đồ có khung thời gian là 1 giờ. Để giao dịch chiến lược 1 giờ thành công, bạn phải tìm loại tín hiệu hoàn hảo cho chỉ báo của mình.

Đối với chiến lược 1 giờ, mỗi chỉ báo yêu cầu khung thời gian cụ thể phù hợp với thời hạn sử dụng với thời gian dự đoán của chỉ báo là hợp lệ. Hãy xem xét các ví dụ khớp mẫu của chúng tôi:

 • Nến đơn giản hoạt động tốt nhất với khung thời gian là 1 giờ. Nến đơn giản chỉ bao gồm một đến ba nến, đó là lý do tại sao dự đoán của họ chỉ áp dụng cho nến tiếp theo. Sau đó, các ảnh hưởng khác có khả năng ghi đè lên nến và nó mất khả năng dự đoán. Do đó, bạn phải đảm bảo rằng bạn chỉ giao dịch dự đoán hết hạn trong nến tiếp theo. Khi hết hạn 1 giờ, điều này có nghĩa là sử dụng khung thời gian 1 giờ.
 • Đối với giao dịch swing, giữ khung thời gian của bạn khoảng 5 đến 10 phút. Swings cần một chút thời gian để phát triển. Khi bạn giao dịch một biểu đồ với khung thời gian là 5 phút và hết hạn 1 giờ, bạn đưa ra 12 cây nến để phát triển. Đây là một giá trị tốt cho hầu hết các xu hướng. Nếu bạn thấy rằng thời gian của bạn hơi chậm, bạn cũng có thể thử biểu đồ 10 phút.
 • Ba crossover trung bình di chuyển hoạt động tốt nhất với khung thời gian từ 1 đến 5 phút. Khi bạn giao dịch ba giao nhau trung bình di chuyển, bạn đang tìm kiếm một phong trào có nhiều nến. Có lẽ tốt nhất là giao dịch ba đường trung bình di chuyển trên khung thời gian 5 phút, nhưng nếu bạn muốn cho chuyển động của mình nhiều thời gian hơn, bạn cũng có thể chuyển sang biểu đồ 1 phút. Mọi thứ khác sẽ quá dài hoặc quá ngắn, tương ứng.
 • Mô hình đảo ngược và tiếp tục cung cấp nhiều cơ hội. Bạn có thể giao dịch các mẫu tiếp tục và đảo ngược bằng cách giao dịch chuyển động dài mà họ chỉ ra hoặc bằng cách giao dịch đột phá ngắn xảy ra sau khi hoàn thành mẫu. Trong trường hợp đầu tiên, bạn nên sử dụng khung thời gian từ 5 đến 10 phút để cho chuyển động đủ thời gian để phát triển. Trong trường hợp thứ hai, bạn nên giao dịch khung thời gian 4 giờ hoặc thậm chí 1 ngày để đảm bảo rằng bạn đang thực sự giao dịch đột phá và không nhiều hơn nữa.

Như bạn có thể thấy trong danh sách này, loại chỉ báo xác định trước khung thời gian bạn phải sử dụng trong thời hạn 1 giờ. Một số chỉ báo dự đoán nến tiếp theo sẽ đi đâu, trong trường hợp đó bạn cần hết hạn sử dụng để điều chỉnh độ dài của một nến theo thời hạn sử dụng. Các chỉ báo khác dự đoán các chuyển động dài, trong trường hợp đó bạn phải giao dịch một khung thời gian ngắn hơn để cung cấp cho thị trường đủ thời gian để phát triển toàn bộ phong trào.

Quy tắc này cũng áp dụng cho các chiến lược số:

 • Giao dịch các khu vực cực đoan của MFI hoạt động tốt nhất với khung thời gian từ 5 đến 10 phút. Chiến lược này cho phép hai phong cách giao dịch. Một số nhà giao dịch muốn đầu tư khi MFI đi vào một khu vực cực đoan; một số đầu tư khi nó rời khỏi cực đoan. Loại đầu tiên phải sử dụng khung thời gian ngắn hơn để cung cấp cho thị trường nhiều thời gian hơn, lý tưởng là 5 phút. Loại thứ hai có thể giao dịch khung thời gian dài hơn, lý tưởng là 10 phút.
 • Đối với phân kỳ MFI, sử dụng khung thời gian 1 phút hoặc 5 phút. Khi MFI tách khỏi thị trường, có thể mất một vài giai đoạn cho đến khi thị trường bắt kịp. Để tạo các tín hiệu này trong môi trường lý tưởng cho chiến lược 1 giờ, hãy giữ khung thời gian ngắn. Biểu đồ 1 phút hoặc 5 phút cung cấp môi trường lý tưởng cho chiến lược này.
 • Đối với nhiều chỉ số kỹ thuật, sử dụng biểu đồ 15 phút. Khi bạn kết hợp nhiều chỉ báo kỹ thuật, bạn tạo tín hiệu ngắn đến trung bình. Chúng hoạt động tốt nhất với khung thời gian 15 phút. Tất nhiên, khung thời gian lý tưởng của bạn phụ thuộc vào chiến lược cuối cùng của bạn và các chỉ số kỹ thuật bạn sử dụng. Nếu cần thiết, điều chỉnh khung thời gian của bạn.

Những khuyến nghị này là một nơi tốt để bắt đầu cho mỗi chiến lược. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng chúng chỉ là khuyến nghị. Mỗi nhà giao dịch là khác nhau và nếu bạn thấy rằng bạn có thể đạt được kết quả tốt hơn với khung thời gian khác với đề xuất của chúng tôi, hãy sử dụng bất kỳ công việc nào. Không có đúng và sai ngoài những gì làm cho bạn kiếm tiền hoặc mất tiền của bạn.

Bước 3: Tìm loại giao dịch phù hợp

Sau khi bạn khớp chỉ báo của mình với khung thời gian, bạn phải khớp nó với loại tùy chọn nhị phân. Tùy chọn nhị phân cung cấp nhiều loại khác nhau và mỗi loại có mối quan hệ rủi ro và phần thưởng riêng.

Để giải thích cách các loại tùy chọn nhị phân liên quan đến chiến lược của bạn, hãy xem xét kỹ hơn các loại tùy chọn khác nhau. Bạn sẽ thấy rằng rất khó để đưa ra khuyến nghị chung, nhưng một số tùy chọn nhị phân phù hợp với một số chiến lược tốt hơn so với các chiến lược khác.

 • Tùy chọn cao / thấp là loại tùy chọn cổ điển mà bạn có thể dự đoán liệu thị trường sẽ tăng hay giảm trong một khoảng thời gian, trong trường hợp của chúng tôi là 1 giờ. Bởi vì các tùy chọn cao / thấp có thể mang lại cho bạn một giao dịch với chuyển động nhỏ nhất có thể theo đúng hướng, chúng là cách giao dịch có rủi ro thấp hoạt động cho tất cả các chiến lược này. Được thực hiện tốt, mỗi chiến lược sẽ mang lại cho bạn một tỷ lệ đủ cao để kiếm lợi nhuận.
 • Tùy chọn một chạm xác định giá mục tiêu và bạn giành được tùy chọn của mình khi thị trường đạt đến giá mục tiêu này. Thị trường không phải duy trì ở mức giá mục tiêu này, đó là một lợi thế lớn, nhưng bạn cần một sự chuyển động mạnh mẽ hơn bởi vì giá mục tiêu là xa hơn. Tùy chọn một chạm là phù hợp để giao dịch đột phá của mô hình tiếp tục và đảo chiều và những nến đơn giản dự đoán các chuyển động mạnh, ví dụ như nến lớn. Cũng có thể
 • Tùy chọn thang xác định nhiều giá mục tiêu và cho phép bạn xác định liệu thị trường sẽ đóng cửa trên hay dưới mỗi giá mục tiêu. Chúng cho phép các dự đoán rủi ro có thể tạo ra các khoản thanh toán cao nhất trong tất cả các tùy chọn nhị phân và cho các dự đoán an toàn cho phép tỷ lệ thắng cao. Đặc biệt là các nhà giao dịch của các chiến lược phù hợp với mô hình có thể có thể thu lợi từ tiền đề này một cách không cân xứng.
 • Tùy chọn ranh giới là các tùy chọn một chạm với hai giá mục tiêu, một trên giá thị trường hiện tại và một dưới giá. Rõ ràng, các tùy chọn ranh giới là lý tưởng để giao dịch ATR và ADX. Tùy chọn ranh giới là loại tùy chọn duy nhất mà bạn nên giao dịch chiến lược này. Đối với tất cả các chiến lược khác, các tùy chọn ranh giới là một sự phù hợp xấu. Những chiến lược này đều cung cấp dự đoán rõ ràng về nơi thị trường sẽ đi. Tùy chọn ranh giới không yêu cầu bạn dự đoán một hướng, điều đó có nghĩa là bạn lãng phí một phần dự đoán của mình. Nếu bạn giao dịch tùy chọn một chạm, bạn sẽ nhận được khoản thanh toán cao hơn và giành được nhiều giao dịch.

Chiến lược 1 giờ yêu cầu thời gian giao dịch đặc biệt

Vẻ đẹp của tất cả các chiến lược trong bài này là chúng hoạt động tốt trong mọi môi trường thị trường và bất cứ lúc nào. Do đó, bất kỳ thương nhân có thể sử dụng chúng. Tuy nhiên, cũng có những chiến lược chuyên về một môi trường giao dịch cụ thể hoặc một thời gian cụ thể. Những chiến lược này có thể phù hợp hơn cho các nhà giao dịch có kế hoạch giao dịch các môi trường này.

Ví dụ nổi bật nhất của loại chiến lược này là giao dịch các khoảng trống đóng cửa. Khoảng cách là bước nhảy vọt của giá thị trường khi thị trường nhảy từ một mức giá lên mức giá cao hơn hoặc thấp hơn nhiều.

 • Khi các khoảng trống được đi kèm với một khối lượng giao dịch cao, chúng có thể chỉ ra sự bắt đầu của một phong trào mới hoặc tăng cường của một phong trào hiện có. Nhiều nhà giao dịch lùi lại khoảng trống, và có đủ động lực tiếp tục đẩy giá vào hướng của khoảng cách.
 • Khi các khoảng trống đi kèm với khối lượng giao dịch thấp, chúng có khả năng đóng lại. Rất ít nhà giao dịch lùi lại khoảng cách, và hầu hết các nhà giao dịch có thể coi đó là một khoản tạm ứng không chính đáng. Họ sẽ đầu tư theo hướng ngược lại, và khoảng cách sẽ đóng lại.

Vẻ đẹp của việc thu hẹp khoảng cách là chúng cung cấp cho bạn một trong những dự đoán chính xác nhất mà bạn có thể tìm thấy với các tùy chọn nhị phân. Khoảng cách có thể sẽ đóng lại trong khoảng thời gian tiếp theo, điều này mang lại cho bạn thời hạn chính xác và kích thước của khoảng trống mang lại cho bạn một mức giá mục tiêu rõ ràng.

Các loại hình thương mại thay thế

Với thông tin này, bạn có thể giao dịch tùy chọn một chạm hoặc thậm chí là tùy chọn bậc thang. Bạn nhận được một khoản thanh toán cao và bạn sẽ có thể giành được tỷ lệ cao trong các giao dịch của mình, điều đó có nghĩa là bạn có một chiến lược mạnh mẽ trong tay.

Nhược điểm của chiến lược này là khoảng trống đi kèm với khối lượng thấp rất khó tìm thấy trong hầu hết thời gian giao dịch. Đơn giản là có quá nhiều thương nhân trên thị trường để tạo ra một khoảng cách với khối lượng thấp. Do đó, khoảng cách khối lượng thấp chủ yếu xảy ra vào gần cuối ngày giao dịch.

Nhiều thương nhân là thương nhân ngày. Họ đóng vị trí của họ vào cuối ngày và không bao giờ giữ một vị trí qua đêm. Những người giao dịch này sẽ ngừng giao dịch khi thị trường sắp đóng cửa vì không có đủ thời gian để thực hiện giao dịch khác.

Giờ giao dịch

Khi các nhà giao dịch đã rời khỏi thị trường, giao dịch sẽ giảm đáng kể. Bây giờ bạn có thể tìm thấy khoảng trống đóng cửa. Theo dõi tất cả các khung thời gian từ 15 phút đến 1 giờ và giao dịch bất kỳ khoảng trống nào bạn tìm thấy bằng tùy chọn một chạm với thời hạn 1 giờ dự đoán khoảng cách đóng.

Các thương nhân làm việc vào ban ngày và chỉ có thể giao dịch sau khi làm việc có thể sử dụng chiến lược này để kiếm lợi nhuận bất chấp công việc của họ.

Điểm quan trọng ở đây là bạn có thể giao dịch thành công, ngay cả khi thời gian của bạn bị hạn chế. Nếu bạn phải giao dịch trong giờ nghỉ trưa, bạn cũng có thể tìm thấy các chiến lược thành công cho giới hạn này.

Như với bất cứ điều gì trong cuộc sống, thành công có nghĩa là tận dụng tối đa những hạn chế của bạn. Với tùy chọn nhị phân, các giới hạn của bạn có thể giúp bạn giao dịch thành công hơn nếu bạn không có.

Tổng quan về chiến lược 1 giờ

Chiến lược 1 giờ là một trong những loại chiến lược giao dịch phổ biến nhất. Nó kết hợp một thời hạn có vẻ tự nhiên đối với chúng tôi với một loạt các chỉ số và loại tùy chọn nhị phân có thể, điều đó có nghĩa là mọi nhà giao dịch đều có thể tạo ra một chiến lược lý tưởng cho họ.

Cho dù bạn thích kết hợp mẫu hay chiến lược số, cách tiếp cận tiềm năng cao hoặc rủi ro thấp và dự đoán đơn giản hoặc phức tạp, bạn có thể tạo chiến lược 1 giờ dựa trên bất kỳ kết hợp nào của các thuộc tính này.

Trừ khi bạn giao dịch các tùy chọn ranh giới với ATR và ADX, chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu với các tùy chọn cao / thấp – chúng là loại dễ nhất cho người mới.

Chiến lược đỏ đôi

Chiến lược đỏ kép là một chiến lược đơn giản để thực hiện cho phép các nhà giao dịch quyền chọn nhị phân tìm thấy nhiều cơ hội giao dịch. Đây là cách bạn thực hiện nó.

Chiến lược đỏ đôi là gì?

Chiến lược đỏ kép là một chiến lược giao dịch muốn xác định thị trường có giá giảm. Double red͟ trong tên đề cập đến thực tế là chiến lược chờ hai giai đoạn với giá giảm liên tiếp trước khi nó tạo ra tín hiệu giao dịch – các giai đoạn có thời gian giảm thường có màu đỏ trong biểu đồ giao dịch.

Logic rất đơn giản: ở mức giá đáng kể, thị trường thường mất một thời gian để tự sắp xếp. Tuy nhiên, sau khi nó tự sắp xếp, chuyển động giá giảm thường mạnh hơn và tuyến tính hơn so với chuyển động tăng, đó là lý do tại sao nó là một cơ hội đầu tư tuyệt vời.

Ví dụ, giả sử rằng có một kháng cự. Khi thị trường tiến đến ngưỡng kháng cự này, nó sẽ không bao giờ quay đầu lại ngay lập tức. Nó sẽ tự cạnh và ngày càng gần hơn, kiểm tra mức kháng cự một vài lần, và cuối cùng quay lại. Trong khi sự quay vòng sẽ là một cơ hội giao dịch tuyệt vời, việc tìm đúng thời điểm là khó khăn. Trong quá trình điều chỉnh ngày càng gần với mức kháng cự, thị trường sẽ tạo ra một vài giai đoạn với giá giảm sẽ không dẫn đến sự quay vòng. Bạn phải tránh đầu tư vào những giai đoạn này.

Để tìm đúng thời điểm, chiến lược đỏ kép chờ đợi một đợt giảm giá thứ hai liên tiếp xác nhận sự quay vòng. Khi một giai đoạn như vậy xảy ra, thị trường rõ ràng đã ngừng di chuyển xung quanh kháng cự và đã bắt đầu di chuyển ra khỏi nó một lần nữa. Đôi thương nhân đỏ sẽ đầu tư ngay bây giờ.

Cách thực hiện Chiến lược đỏ kép

Để thực hiện chiến lược đỏ kép với tùy chọn nhị phân, đây là những gì bạn làm:

 1. Chọn một khoảng thời gian ngắn cho biểu đồ của bạn. Tùy chọn nhị phân là các khoản đầu tư ngắn hạn và giai đoạn biểu đồ của bạn sẽ phản ánh điều đó. Chọn một khoảng thời gian ở đâu đó giữa 5 phút và 1 giờ.
 2. Tìm một mức kháng cự. Đôi khi, bạn sẽ tìm thấy một mức kháng cự trực tiếp trong biểu đồ. Nếu bản thân giá không có mức kháng cự, bạn có thể thêm các chỉ báo kỹ thuật. Dải bollinger và các chỉ số kỹ thuật với số lượng thời gian đáng kể (ví dụ 20, 50, 100, 200) thường cung cấp các mức kháng cự lớn sẽ ảnh hưởng đến thị trường.
 3. Đầu tư khi bạn tìm thấy hai giai đoạn màu đỏ liên tiếp. Một khi thị trường tiếp cận ngưỡng kháng cự, theo dõi biến động giá chặt chẽ. Khi bạn thấy hai giai đoạn liên tiếp, hãy dự đoán giá giảm. Hầu hết các nhà giao dịch sử dụng các tùy chọn thấp cho chiến lược này.

Nếu bạn thêm một chỉ báo khác (ví dụ: Phạm vi trung bình trung bình) và muốn mạo hiểm hơn một chút, bạn cũng có thể sử dụng một tùy chọn cảm ứng hoặc tùy chọn bậc thang.

Giữ thời hạn sử dụng của bạn ngắn. Chiến lược kép màu đỏ tạo ra các tín hiệu dựa trên hai nến, điều đó có nghĩa là các dự đoán của nó chỉ có giá trị đối với rất ít nến. Lý tưởng nhất là bạn sẽ giới hạn thời hạn sử dụng của mình ở một hoặc hai nến. Ví dụ: trên biểu đồ 15 phút, bạn sẽ sử dụng hết hạn từ 15 đến 30 phút.

 

 

Chiến lược cho người mới bắt đầu

Chúng tôi có ba chiến lược tốt nhất cho người mới bắt đầu, từ tiềm năng cao đến không thích rủi ro

 • Người mới bắt đầu cần biết gì?
 • Chiến lược không thích rủi ro: theo xu hướng
 • Một chiến lược tiềm năng cao: giao dịch dao động
 • Một chiến lược trung gian: khoảng cách giao dịch

Với thông tin này, bạn có thể tìm thấy chiến lược tốt nhất để bắt đầu giao dịch tùy chọn nhị phân với tư cách là người mới hoàn thành.

Người mới bắt đầu cần biết gì?

Chiến lược tùy chọn nhị phân cho người mới đến phải đáp ứng một số tiêu chí đặc biệt. Họ phải đơn giản nhưng hiệu quả, nhanh chóng để hiểu nhưng có lợi nhuận. Có nhiều chiến lược phức tạp có thể kiếm tiền nếu một nhà giao dịch thực hiện chúng một cách hoàn hảo.

Người mới bắt đầu, tuy nhiên, sẽ bị choáng ngợp, phạm sai lầm và mất tiền. Mục tiêu của một chiến lược tốt cho những người mới đến để tạo ra kết quả tích cực tương tự trong khi đơn giản hóa chiến lược.

Chúng ta hãy xem một vài chiến lược có thể đáp ứng các tiêu chí này. Chúng tôi sẽ trình bày một chiến lược không thích rủi ro cho những người giao dịch muốn chơi nó an toàn, một chiến lược rủi ro hơn cho những người muốn tối đa hóa thu nhập của họ và phiên bản trung gian.

Phương pháp cho người mới bắt đầu không thích rủi ro: Theo xu hướng

Theo xu hướng là một chiến lược an toàn, đơn giản mà ngay cả những người mới có thể thực hiện. Xu hướng là những chuyển động lâu dài đưa thị trường lên những đỉnh cao mới.

 • Các chuyển động đưa thị trường lên mức cao mới được gọi là xu hướng tăng,
 • Các chuyển động đưa thị trường lên mức thấp mới được gọi là xu hướng giảm.

Bí quyết với xu hướng là hiểu rằng chúng không bao giờ di chuyển theo đường thẳng. Giá của một tài sản được xác định bởi mối quan hệ giữa cung và cầu và không có sự chuyển động hoàn hảo khi cung luôn vượt quá cầu hoặc ngược lại. Đơn giản là tất cả các thương nhân có thể tiếp tục mua hoặc bán liên tục. Luôn phải có những khoảng thời gian ngắn trong đó thị trường tập hợp động lực mới.

Những giai đoạn này được gọi là hợp nhất. Trong quá trình hợp nhất, thị trường quay đầu hoặc đi ngang, cho đến khi đủ thương nhân sẵn sàng đầu tư theo hướng xu hướng chính.

Sự xen kẽ của chuyển động và hợp nhất tạo ra một đường zig zag theo một hướng cụ thể. Đây là một xu hướng.

 • Một xu hướng tăng đưa thị trường lên hai bước, rồi một bước xuống, và sau đó hai bước tăng trở lại. Và như thế.
 • Một xu hướng giảm đưa thị trường xuống hai bước, sau đó một bước lên, và sau đó hai bước xuống. Và như thế.

Tìm kiếm xu hướng

Khi bạn nhìn vào biểu đồ giá của cổ phiếu, tiền tệ hoặc hàng hóa đã tăng hoặc giảm trong thời gian dài, bạn sẽ thấy xu hướng đằng sau tất cả chúng. Xu hướng có thể kéo dài trong nhiều năm, nhưng bạn càng phóng to biểu đồ giá, bạn sẽ càng thấy rằng mọi chuyển động dường như là một đường thẳng khi bạn nhìn vào biểu đồ hàng ngày sẽ trở thành xu hướng trên biểu đồ 1 giờ. Những gì dường như là một chuyển động thẳng trong biểu đồ 1 giờ trở thành xu hướng trên biểu đồ 10 phút, v.v.

Có nhiều cấp độ của xu hướng. Bất kể khung thời gian nào bạn muốn giao dịch, luôn có một xu hướng bạn có thể tìm thấy.

Để theo xu hướng một khi bạn đã xác định nó, bạn có một vài lựa chọn khác nhau:

 • Đầu tư vào một lựa chọn cao / thấp: Đây là chiến lược đơn giản nhất. Khi bạn nhận ra một xu hướng tăng, hãy đầu tư vào một lựa chọn cao; khi bạn tìm thấy một xu hướng giảm, đầu tư vào một lựa chọn thấp. Chọn thời hạn sử dụng của bạn miễn là một chu kỳ đầy đủ. Nếu một xu hướng tăng mất 30 phút để tạo mức cao và thấp mới, hãy chọn thời hạn 30 phút. Sau đó, thị trường chắc chắn phải cao hơn bây giờ. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể sử dụng hết hạn hai lần hoặc ba lần miễn là một chu kỳ. Chỉ cần ở lại với nhiều chiều dài chu kỳ điển hình. Khi bạn cảm thấy thoải mái với chiến lược này, bạn có thể suy nghĩ về việc theo dõi sự thay đổi thất bại với Chỉ số dòng tiền (MFI) và Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) để đánh giá sức mạnh còn lại của xu hướng hoặc thêm trung bình di chuyển vào chiến lược của bạn.
 • Đầu tư vào một tùy chọn một chạm: Một khi bạn đã tìm thấy một xu hướng, bạn có thể dự đoán tốc độ thị trường sẽ tăng hay giảm. Ví dụ: nếu bạn biết rằng một xu hướng đã tăng giá tài sản lên 0,1 bảng mỗi 15 phút, bạn có thể tính toán quỹ đạo của xu hướng và đầu tư vào tùy chọn một chạm. Khi nhà môi giới của bạn cung cấp cho bạn tùy chọn một chạm với giá mục tiêu 0,15 bảng so với giá thị trường hiện tại và hết hạn 30 phút, bạn biết rằng có khả năng cao thị trường sẽ đạt được giá mục tiêu này. Tìm một xu hướng, kiểm tra các tùy chọn một chạm của nhà môi giới của bạn và nếu bạn tìm thấy một trong tầm với, hãy đầu tư.
 • Kết hợp cả hai chiến lược: Bạn cũng có thể kết hợp cả hai chiến lược. Khi bạn tìm thấy một xu hướng, hãy đầu tư vào một tùy chọn cao / thấp theo hướng xu hướng và tính toán xem việc đầu tư vào một lựa chọn một chạm có hợp lý hay không. Nếu vậy, đầu tư vào cả hai lựa chọn; nếu không, hãy gắn bó với tùy chọn cao / thấp một mình.

Vì đây là những chiến lược tương đối an toàn, bạn có thể đủ khả năng đầu tư thêm một chút cho mỗi giao dịch. Chúng tôi đề xuất một nơi nào đó từ 3 đến 5 phần trăm số dư tài khoản tổng thể của bạn.

Chiến lược cho người mới bắt đầu tiềm năng cao: Giao dịch thay đổi

Giao dịch thay đổi là một biến thể của chiến lược đầu tiên của chúng tôi, theo xu hướng. Xích đu là một chuyển động duy nhất trong một xu hướng, từ cao đến thấp hoặc ngược lại. Mỗi chu kỳ của một xu hướng bao gồm hai sự thay đổi: một lần đi lên và một lần đi xuống.

Thay vì giao dịch một xu hướng nói chung (như những người theo xu hướng), các nhà giao dịch swing muốn giao dịch từng swing theo một xu hướng riêng lẻ.

Ưu điểm của chiến lược này là mọi xu hướng đều cung cấp cho họ nhiều cơ hội giao dịch, không chỉ một.

Nhiều cơ hội giao dịch hơn có nghĩa là nhiều giao dịch thắng tiềm năng hơn và giao dịch thắng nhiều hơn có nghĩa là nhiều tiền hơn.
Nhược điểm của chiến lược này là giao dịch swing có rủi ro hơn so với giao dịch theo xu hướng nói chung. Bạn đang giao dịch một tiềm năng cao hơn cho rủi ro cao hơn – nếu đó là một ý tưởng tốt phụ thuộc vào tính cách của bạn.

 • Một số nhà giao dịch mất hứng thú nếu họ chỉ giao dịch một lựa chọn trong một xu hướng. Họ có nguy cơ đi lạc khỏi chiến lược của họ và đưa ra quyết định tồi tệ. Những người giao dịch sẽ làm tốt hơn với một chiến lược giao dịch swing.
 • Một số giao dịch sẽ trở nên lo lắng khi họ theo xu hướng thứ ba hoặc thứ tư liên tiếp trong một xu hướng. Sợ rằng xu hướng sẽ kết thúc sớm, họ sẽ đi lạc khỏi chiến lược của mình và đưa ra những quyết định tồi tệ. Những người giao dịch có thể làm tốt hơn bằng cách theo xu hướng nói chung.

Cấp đầu tư

Nếu bạn quyết định trở thành một nhà giao dịch swing, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng khoản đầu tư thấp đến trung bình cho mỗi giao dịch, lý tưởng là từ 2 đến 3,5% số dư tài khoản tổng thể của bạn. Chỉ những người giao dịch thích chấp nhận rủi ro mới nên đầu tư nhiều hơn, nhưng không bao giờ vượt quá 5% tổng số dư tài khoản của họ.

Chọn thời hạn sử dụng của bạn theo chiều dài của một cú swing thông thường. Nếu bạn mong đợi một upswing và upswing thông thường mất khoảng 30 phút, sử dụng hết hạn 30 phút. Chọn đúng thời hạn là không có khoa học chính xác, và bạn sẽ cần một chút kinh nghiệm để tìm ra thời điểm hoàn hảo.

Để xác định sự thay đổi kết thúc, bạn có thể sử dụng các chỉ số kỹ thuật. Các chỉ báo động lượng như Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) hoặc Chỉ số dòng tiền (MFI) là những lựa chọn phổ biến, giống như đường trung bình di chuyển.

Chiến lược cho người mới bắt đầu trung cấp: Khoảng cách giao dịch

Khoảng cách giao dịch kết hợp rủi ro trung gian với cơ hội tốt cho lợi nhuận cao. Chiến lược này đủ đơn giản để người mới bắt đầu học nó trong vòng vài giờ.

Khoảng cách là giá nhảy trên thị trường. Vào cuối một giai đoạn, một cái gì đó ảnh hưởng mạnh mẽ đến thị trường, và giá đã nhảy lên một mức cao hơn hoặc thấp hơn với giá mở cửa của giai đoạn tiếp theo. Biểu đồ nến là lý tưởng để tìm khoảng trống vì chúng hình dung rõ ràng khoảng cách giữa giá đóng cửa của một giai đoạn và giá mở cửa của giai đoạn tiếp theo.

Các loại khoảng cách

Khoảng cách phổ biến nhất là khoảng cách qua đêm. Khi thị trường chứng khoán mở cửa vào buổi sáng, tất cả các lệnh mới được đặt trong một đêm lũ. Nếu các nhà giao dịch lạc quan hoặc bi quan, có nhiều khả năng hầu hết các lệnh này đều cùng hướng. Thị trường mở cao hơn hoặc thấp hơn đáng kể, và có một khoảng cách giữa giá cuối cùng của ngày hôm qua và giá đầu tiên hôm nay.

Khoảng cách như vậy là một sự kiện quan trọng bởi vì cùng một tài sản đột nhiên đắt hơn nhiều. Thị trường có thể phản ứng sốc, một số thương nhân có thể lấy lợi nhuận của họ; hoặc thị trường có thể đẩy về phía trước, cung cấp cảm giác rằng đây là sự khởi đầu của một phong trào mạnh mẽ.

Để biết làm thế nào bạn có thể kiếm lợi nhuận từ các khoảng trống, bạn phải biết ba loại khoảng trống này:

 • Khoảng cách ly khai. Khoảng cách ly khai xảy ra trong các phong trào đi ngang. Trong những giai đoạn này, thị trường không chắc chắn về nơi nó muốn đi và xây dựng động lực cho sự chuyển động tiếp theo. Khi giá tăng hoặc giảm và bước nhảy này đi kèm với một khối lượng lớn, thị trường đã tạo ra đủ động lực để bắt đầu một phong trào mới.
  Bạn có thể thu lợi từ kiến thức này và đầu tư vào một lựa chọn cao theo hướng khoảng cách. Vì bạn đang mong đợi một chuyển động dài hơn, hãy chọn thời hạn sử dụng của bạn dài hơn một khoảng thời gian trên biểu đồ của bạn. Ví dụ: nếu bạn đang giao dịch một biểu đồ 15 phút, hãy sử dụng hết hạn ít nhất 15 phút.
 • Khoảng cách gia tốc. Khoảng cách tăng tốc xảy ra trong một xu hướng. Trong khi tài sản đã có xu hướng tăng hoặc giảm, một cái gì đó đã xảy ra đã tăng cường đà này. Thị trường nhảy theo hướng của xu hướng và tạo ra. Trong một xu hướng tăng, khoảng cách tăng tốc luôn xảy ra theo hướng đi lên; trong một xu hướng giảm, khoảng cách gia tốc luôn xảy ra theo hướng đi xuống.
  Giống như những khoảng trống ly khai, những khoảng trống tăng tốc được đi kèm với một âm lượng lớn. Sử dụng một thời hạn tương tự như với khoảng cách ly khai. Khoảng cách tăng tốc cũng cho phép bạn đầu tư vào tùy chọn một chạm vì sau khoảng trống, xu hướng sẽ di chuyển nhanh hơn trước khoảng cách. Nếu nhà môi giới của bạn cung cấp cho bạn một tùy chọn một chạm sẽ nằm ngoài tầm với của xu hướng trước đó, bạn biết rằng rất có thể xu hướng tăng tốc sẽ đạt được. Đây có thể là một cơ hội tốt.
 • Kiệt sức. Khoảng trống cạn kiệt rất khác với hai loại khoảng cách đầu tiên bởi vì chúng báo hiệu một sự đảo ngược sắp xảy ra. Khoảng trống kiệt sức xảy ra trong một chuyển động mạnh theo hướng chuyển động – giống như các khoảng trống gia tốc. Sự khác biệt giữa cả hai loại khoảng cách là khoảng cách cạn kiệt được kèm theo một khối lượng thấp và thị trường đã bắt đầu đảo ngược trong giai đoạn này. Sau một khoảng trống cạn kiệt, thị trường có khả năng thu hẹp khoảng cách trước đó, điều này mang đến cho bạn cơ hội tuyệt vời để giao dịch tùy chọn một chạm hoặc tùy chọn cao / thấp.
 • Những khoảng trống thường gặp. Khoảng cách phổ biến xảy ra trong các phong trào đi ngang. Chúng được kèm theo một âm lượng bình thường và đại diện cho các chuyển động ngẫu nhiên với rất ít ý nghĩa dài hạn. Vì các khoảng trống thông thường có khả năng đóng lại, bạn có thể đầu tư vào tùy chọn một chạm hoặc tùy chọn cao / thấp.

Nhảy giá

Nguyên tắc cơ bản của cả bốn khoảng trống là như nhau. Khoảng cách là bước nhảy giá đáng kể, đó là lý do tại sao nhiều nhà giao dịch hiện có động cơ để lấy lợi nhuận của họ hoặc tham gia vào thị trường. Cả hai lực đẩy theo hướng ngược lại của khoảng cách và có khả năng đóng nó lại. Để một khoảng trống vẫn mở và tạo ra một chuyển động mới, khoảng trống phải đi kèm với một âm lượng cao. Khối lượng cao này cho thấy rằng nhiều nhà giao dịch hỗ trợ khoảng cách, và có rất ít người sẽ lấy lợi nhuận của họ hoặc đầu tư theo hướng ngược lại ngay sau khoảng cách.

Chiến lược cho người mới bắt đầu – Kết luận

Ngay cả những người mới bắt đầu và người mới bắt đầu cũng có thể tìm thấy một chiến lược đơn giản nhưng hiệu quả có thể giúp họ kiếm tiền.

 • Các nhà giao dịch không thích rủi ro có thể theo xu hướng nói chung.
 • Các thương nhân sẵn sàng chấp nhận rủi ro nếu nó tăng tiềm năng của họ có thể giao dịch dao động.
 • Các thương nhân muốn có sự pha trộn tốt giữa rủi ro và tiềm năng có thể giao dịch các khoảng trống.

Chiến lược không rủi ro

Với lựa chọn nhị phân Chiến lược không rủi ro là mơ ước của bất kỳ nhà đầu tư tài chính nào. Mặc dù không thể có bất kỳ khoản đầu tư nào, tùy chọn nhị phân có thể giúp bạn đến gần hơn bất kỳ thứ gì khác.

Là một chiến lược không rủi ro có thể?

Khi bạn đầu tư, luôn có một số rủi ro. Bất chấp mọi nỗ lực để dự đoán những gì thị trường sẽ làm tiếp theo, không ai đã tìm thấy một chiến lược luôn luôn đúng. Đôi khi, thị trường di chuyển theo những cách không thể đoán trước và làm những điều có vẻ phi lý.

Nhìn nhận lại, chúng ta thường tìm thấy những lời giải thích tốt cho những sự kiện này. Là một người giao dịch, bạn phải tránh để sự thiên vị khó hiểu này làm bạn bối rối. Khi một ngày giao dịch kết thúc, thật dễ dàng để nói rằng sự kiện này đã di chuyển thị trường mạnh nhất. Nhưng khi một ngày giao dịch bắt đầu, hầu như không thể dự đoán được sự kiện nào trong số nhiều sự kiện trong ngày sẽ có tác động mạnh nhất đến thị trường và nó sẽ ảnh hưởng đến thị trường như thế nào. Ngay cả ngoài thị trường chứng khoán, đầu tư tài chính luôn bao gồm một số rủi ro.

 • Khi bạn đầu tư vào chứng khoán với lãi suất cố định, luôn có cơ hội ngân hàng phát hành chúng phải nộp đơn xin phá sản. Nhiều quốc gia bảo vệ tiền của bạn lên đến một số tiền nhất định, nhưng ngoài ra, rủi ro là của bạn.
 • Khi bạn mua trái phiếu chính phủ, luôn có cơ hội chính phủ phá sản. Vì trái phiếu có thời hạn sử dụng lên tới 30 năm, rất nhiều điều có thể xảy ra trong thời gian này.

Nói một cách đơn giản: một chiến lược không rủi ro là không thể đối với bất kỳ tài sản nào. Nhưng tùy chọn nhị phân cung cấp một vài công cụ cho phép bạn có được tương đối gần với rủi ro bằng không. Hãy xem cách bạn có thể làm điều đó.

Làm thế nào để tiến gần đến một chiến lược không rủi ro

Hầu hết các nhà môi giới tùy chọn nhị phân cung cấp một công cụ tuyệt vời: tài khoản demo. Tài khoản demo hoạt động giống như tài khoản thông thường nhưng cho phép bạn giao dịch bằng tiền chơi thay vì tiền thật. Trong môi trường không có rủi ro của tài khoản demo, bạn có thể tìm hiểu cách giao dịch.

Bạn có thể thử các chiến lược khác nhau, tìm ra chiến lược phù hợp với mình nhất và hoàn thiện nó. Bạn có thể đợi cho đến khi bạn chuyển sang giao dịch bằng tiền thật cho đến khi bạn có một chiến lược vững chắc mà bạn biết sẽ giúp bạn kiếm tiền vào cuối tháng. Mặc dù nhiều nhà môi giới chứng khoán cũng cung cấp một tài khoản demo, tùy chọn nhị phân có một lợi thế lớn: tùy chọn nhị phân hoạt động trên thang thời gian ngắn hơn, điều đó có nghĩa là bạn học nhanh hơn và tốt hơn.

 • Khi bạn mua một cổ phiếu, bạn phải đợi hàng tháng hoặc hàng năm cho đến khi bạn biết liệu bạn đã quyết định đúng hay chưa. Trong khi đó, nhiều điều độc đáo xảy ra, đó là lý do tại sao cuối cùng bạn sẽ kết luận rằng tình huống này không thể lặp lại và bạn không học được gì.
 • Khi bạn giao dịch tùy chọn nhị phân, bạn sẽ biết trong vòng vài phút liệu bạn đã quyết định đúng chưa. Trong khi đó, không có sự kiện nào làm sai lệch kết quả của bạn. Khi tùy chọn của bạn hết hạn, bạn sẽ nhận được một kết quả rõ ràng. Bạn biết liệu những gì bạn đã làm việc hay không. Vì các tùy chọn nhị phân hoạt động trên quy mô thời gian ngắn như vậy, chúng cho phép bạn tạo và thử nghiệm chiến lược tốt hơn nhiều so với bất kỳ loại đầu tư nào khác.

Khi bạn đã giao dịch một chiến lược với tài khoản demo và kiếm được lợi nhuận trong vài tháng liên tiếp, bạn biết rằng có khả năng rất cao là bạn sẽ kiếm được lợi nhuận khi bạn bắt đầu giao dịch tiền thật. Vẫn sẽ có một số rủi ro, nhưng các tùy chọn nhị phân đã giúp bạn loại bỏ càng nhiều rủi ro càng tốt.

Đối với những người vẫn đang tìm kiếm các giao dịch rủi ro bằng không, Arbitrage là một lựa chọn khác.

Chiến lược đột phá

Chiến lược đột phá sử dụng một trong những sự kiện mạnh nhất và có thể dự đoán nhất về phân tích kỹ thuật: đột phá.

Đột phá là gì?

Đột phá xảy ra bất cứ khi nào thị trường hoàn thành một sự hình thành biểu đồ. Những hoàn thành này cho thấy những thay đổi đáng kể trong môi trường thị trường. Thị trường sẽ đón đà tăng hoặc giảm mạnh, điều đó có nghĩa là nhiều nhà giao dịch phải phản ứng với sự thay đổi.

 • Một số nhà giao dịch sẽ đóng vị trí của họ vì sự kiện phủ nhận dự đoán của họ. Khi một nhà giao dịch dự đoán giá tăng nhưng một sự kiện cho thấy giá sẽ giảm, nhà giao dịch này sẽ đóng vị thế của họ trước khi họ mất tiền.
 • Một số nhà giao dịch sẽ mở các vị trí mới theo hướng của xu hướng mới.
 • Nhiều thương nhân sẽ làm cả hai. Khi một nhà giao dịch có thể dự đoán thị trường sẽ đi đến đâu, không có lý do gì họ không nên giao dịch dự đoán này. Các thương nhân nhận ra rằng dự đoán ban đầu của họ là sai sẽ có khả năng đầu tư theo hướng ngược lại.

Tất cả ba khả năng này tạo ra một động lực mạnh mẽ theo cùng một hướng.

 • Khi thị trường hoàn thành một sự hình thành đi xuống, một số thương nhân sẽ bán khống tài sản; một số sẽ bán vị trí dài của họ. Cả hai hành động tạo đà đi xuống.
 • Khi thị trường hoàn thành một sự hình thành đi lên, một số thương nhân sẽ mua tài sản; một số sẽ đóng vị trí ngắn của họ. Cả hai hành động tạo đà lên.

Vì hầu hết các nhà giao dịch dự đoán khoản thanh toán, họ sẽ đặt các lệnh tự động được kích hoạt khi thị trường đạt đến mức giá hoàn thành việc hình thành giá. Các đơn đặt hàng tăng cường động lực hơn nữa.

Làm thế nào tôi có thể giao dịch đột phá với một chiến lược?

Tùy chọn kỹ thuật số cung cấp một số chiến lược để giao dịch đột phá. Dưới đây là ba chiến lược phổ biến nhất:

1. Giao dịch đột phá với các tùy chọn cao / thấp . Khi bạn dự đoán một đột phá, hãy đợi cho đến khi thị trường nổ ra. Một khi nó xảy ra, đầu tư vào một lựa chọn cao / thấp theo hướng đột phá. Nếu đột phá xảy ra theo hướng đi lên, hãy đầu tư vào một lựa chọn cao; nếu đột phá xảy ra theo hướng đi xuống, hãy đầu tư vào một lựa chọn thấp. Sử dụng hết hạn tương đương với độ dài của một khoảng thời gian. Đây là cách rủi ro thấp / thưởng thấp để giao dịch đột phá.
2. Giao dịch đột phá với các tùy chọn một chạm. Bứt phá là những chuyển động mạnh mẽ, đó là lý do tại sao chúng hoàn hảo để giao dịch tùy chọn một chạm. Tùy chọn một chạm xác định giá mục tiêu và bạn thắng giao dịch của mình khi thị trường chạm vào giá mục tiêu này. Khi bạn thấy thị trường bùng nổ, hãy đầu tư vào tùy chọn một chạm theo hướng đột phá. Đây là cách thức rủi ro trung bình / thưởng trung bình để giao dịch đột phá.
3. Giao dịch đột phá với các tùy chọn thang . Khi một tài sản nổ ra, đầu tư vào một tùy chọn bậc thang theo hướng đột phá. Chọn một mức giá mục tiêu mà bạn cảm thấy thoải mái nhưng điều đó vẫn cung cấp cho bạn một khoản thanh toán cao. Đây là cách rủi ro cao / thưởng cao cho giao dịch đột phá. Tất cả ba chiến lược này có thể làm việc. Chọn một trong những phù hợp nhất với tính cách của bạn.

 

 

Ba chiến lược cho các dải bollinger

Có hàng trăm chiến lược sử dụng Dải băng bollinger . Bất kể bạn sử dụng chiến lược nào, hầu như không có nhược điểm nào khi thêm Dải băng bollinger vào biểu đồ của bạn. Ngay cả khi bạn không giao dịch trực tiếp với họ, việc có thêm ba dòng sẽ không làm bạn bối rối. Trái lại, nó sẽ ảnh hưởng trong tiềm thức để đưa ra quyết định tốt hơn.

Tuy nhiên, bây giờ chúng tôi sẽ trình bày ba chiến lược không chỉ có tính năng Dải bollinger mà còn sử dụng chúng làm thành phần chính của chúng. Hiểu được các chiến lược này và bạn cũng sẽ có thể sử dụng Dải băng bollinger trong chiến lược của mình.

Chiến lược 1: Giao dịch Dải băng ngoài với các tùy chọn Cao / Thấp

Đây là chiến lược đơn giản nhất và là chiến lược ít rủi ro nhất. Nó có thể được giải thích trong hai bước đơn giản:

 1. So sánh giá thị trường hiện tại với phạm vi giá của Dải bollinger.
 2. Nếu thị trường ở gần đầu trên của Dải bollinger, hãy đầu tư vào giá giảm với tùy chọn thấp. Nếu thị trường ở gần đầu dưới của Dải bollinger, hãy đầu tư vào giá tăng với tùy chọn cao.

Đó là nó. Ngay cả những người mới có thể thực hiện ngay chiến lược này.

Có một điều bạn nên biết, mặc dù. Vì mỗi giai đoạn mới di chuyển Dải bollinger, phạm vi trên của Dải bollinger hiện tại có thể không phải là phạm vi trên của các giai đoạn tiếp theo. Một thị trường tăng nhanh cũng sẽ đẩy Dải bollinger lên cao; và một thị trường giảm nhanh chóng sẽ hạ bệ dải băng bollinger.

Do hạn chế này, chiến lược hoạt động tốt nhất nếu bạn giữ thời hạn sử dụng tùy chọn nhị phân của mình ngắn hơn thời gian cho đến khi biểu đồ của bạn tạo ra một giai đoạn mới. Nếu còn 30 phút trong giai đoạn hiện tại của bạn và thị trường tiếp cận mức cao hơn của Dải bollinger, thì nên đầu tư vào một lựa chọn thấp với thời hạn 30 phút hoặc ít hơn.

Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể kiểm tra lại dự đoán của mình trong khoảng thời gian ngắn hơn. Chuyển sang biểu đồ trong khoảng thời gian 15 phút và nếu thị trường ở gần phạm vi cao hơn của Dải bollinger, bạn cũng biết rằng rất có thể nó sẽ sớm sụp đổ. Tuy nhiên, nếu nó ở giữa phạm vi giao dịch này, bạn có thể cân nhắc chuyển giao dịch này.

Bạn cũng có thể xem xét nâng cấp chiến lược này để giao dịch các loại tùy chọn nhị phân với khoản thanh toán cao hơn. Bằng cách thêm một chỉ báo động lượng, bạn có thể đầu tư vào các loại tùy chọn yêu cầu chuyển động mạnh. Để hiểu cách thêm chỉ số này, hãy xem xét ví dụ về chiến lược tiếp theo của chúng tôi.

Chiến lược 2: Giao dịch Dải trung tâm với các tùy chọn một chạm

Dải bollinger giữa có những đặc điểm đặc biệt. Trong khi nó cung cấp một mức kháng cự hoặc hỗ trợ, thị trường có thể vượt qua nó. Khi đó, Band thay đổi ý nghĩa của nó.

 • Khi thị trường giao dịch trên dải bollinger giữa, dải này hoạt động như một hỗ trợ. Nếu thị trường phá vỡ sự hỗ trợ này, dải giữa sẽ trở thành ngưỡng kháng cự. Thị trường đã bị mắc kẹt giữa các dải trên và giữa và hiện bị kẹt giữa các dải giữa và dải dưới.
 • Khi thị trường giao dịch dưới dải bollinger giữa, dải này hoạt động như một mức kháng cự. Nếu thị trường vượt qua ngưỡng kháng cự này, dải giữa sẽ trở thành hỗ trợ. Thị trường đã bị mắc kẹt giữa các dải dưới và giữa, và bây giờ bị mắc kẹt giữa các dải giữa và dải trên.

Cả hai sự kiện thay đổi toàn bộ môi trường thị trường. Khi thị trường vượt qua dải giữa, nó đột nhiên nhận đủ chỗ để di chuyển sang dải bên ngoài. Điều này có nghĩa là bạn biết hướng mà thị trường có khả năng di chuyển và khoảng cách, đó là cơ sở tuyệt vời để giao dịch tùy chọn nhị phân thanh toán cao.

Đây là những gì bạn làm:

 1. Đợi cho đến khi thị trường vượt qua Dải bollinger giữa.
 2. Khi thị trường vượt qua Dải bollinger giữa, hãy đầu tư vào tùy chọn một chạm theo hướng của Dải bollinger tiếp theo. Khi thị trường vượt qua Dải bollinger giữa theo hướng đi lên, hãy đầu tư vào tùy chọn một chạm cao. Khi thị trường vượt qua Dải bollinger giữa theo hướng đi xuống, hãy đầu tư vào tùy chọn một chạm thấp.

Khía cạnh quan trọng nhất của chiến lược này là chọn đúng thời hạn.

 • Hết hạn dài di chuyển giá mục tiêu của tùy chọn một chạm của bạn đi xa hơn.
 • Hết hạn ngắn giữ giá mục tiêu của tùy chọn một chạm của bạn đóng.

Để chiến lược này có ý nghĩa, bạn phải sử dụng tùy chọn một chạm với giá mục tiêu nằm trong Dải bollinger. Mặt khác, thời hạn sử dụng phải đủ dài để cung cấp cho thị trường đủ thời gian để đạt đến thời hạn sử dụng. Tìm ra sự pha trộn phù hợp của sự gần gũi và đủ thời gian có thể mất một số kinh nghiệm. Bạn cũng có thể sử dụng các chỉ báo động lượng như Phạm vi trung bình thực (ATR) để cung cấp cơ sở toán học cho ước tính của bạn.

Chiến lược 3: Giao dịch các dải bollinger bên ngoài với các tùy chọn thang có rủi ro thấp

Thị trường có khả năng cao vượt ra ngoài Dải bollinger bên ngoài. Kiến thức này là một cơ sở tuyệt vời để giao dịch các tùy chọn thang rủi ro thấp.

Tùy chọn thang xác định một số giá mục tiêu khác nhau, thường là năm hoặc sáu. Một số giá này cao hơn giá thị trường hiện tại; một số ở dưới nó; một số gần gũi, một số xa Do những đặc điểm này, một số giá mục tiêu sẽ nằm trong kênh giá của Dải bollinger; một số sẽ ở bên ngoài nó

Vì thị trường rất khó có khả năng di chuyển ra ngoài Dải bollinger, nên rất khó đạt được giá mục tiêu nằm ngoài kênh giá của Dải bollinger. Tùy chọn thang cho phép bạn thực hiện dự đoán này và giành được một giao dịch đơn giản.

Để thực hiện chiến lược này, đây là những gì bạn làm:

 1. Đặt thời gian của biểu đồ của bạn là hết hạn tùy chọn bậc thang của bạn.
 2. So sánh giá mục tiêu của tùy chọn thang của người môi giới của bạn với kênh giá của Bollinger.
 3. Chọn giá mục tiêu với khoản thanh toán cao nhất vẫn nằm ngoài Dải bollinger. Dự đoán rằng thị trường sẽ không thể đạt được mức giá mục tiêu này.
  1. Nếu giá mục tiêu nằm dưới Dải bollinger, hãy dự đoán rằng thị trường sẽ giao dịch trên mức giá mục tiêu khi tùy chọn thang của bạn hết hạn.
  2. Nếu giá mục tiêu cao hơn Dải bollinger, hãy dự đoán rằng thị trường sẽ giao dịch dưới mức giá mục tiêu khi tùy chọn thang của bạn hết hạn.
 4. Lặp lại quy trình cho tất cả các tùy chọn thang mà nhà môi giới của bạn cung cấp.

Để thực hiện tốt chiến lược này, hãy đảm bảo rằng thời gian biểu đồ của bạn phù hợp với thời hạn sử dụng của bạn. Dải bollinger thay đổi theo từng giai đoạn mới và giá mục tiêu nằm ngoài tầm với của Dải bollinger trong giai đoạn hiện tại có thể nằm trong tầm với của chúng trong giai đoạn tiếp theo.

Khi bạn giao dịch tùy chọn bậc thang hết hạn một giờ dựa trên biểu đồ giá trong khoảng thời gian 5 phút, rất nhiều điều có thể thay đổi trước khi tùy chọn của bạn hết hạn khiến Dải băng bollinger trở nên gần như vô nghĩa. Bằng cách khớp thời gian biểu đồ của bạn với thời hạn sử dụng, bạn đảm bảo rằng Dải bollinger giữ nguyên cho đến khi tùy chọn của bạn hết hạn.

Chiến lược khối lượng

Âm lượng là một trong những chỉ số được đánh giá thấp nhất. Kết hợp với các tùy chọn nhị phân, một chiến lược khối lượng có thể tạo ra kết quả tuyệt vời.

Chiến lược khối lượng là gì?

Khối lượng giao dịch là một chỉ số đơn giản nhưng quan trọng. Khối lượng cho biết có bao nhiêu tài sản được giao dịch trong một khoảng thời gian. Hướng của các giao dịch này là không quan trọng với khối lượng.

 • Một khoảng thời gian trong đó mười cổ phiếu trao đổi tay sẽ có khối lượng mười, bất kể thời kỳ đó có giá tăng hay giảm.
 • Một khoảng thời gian trong đó 20 cổ phiếu trao đổi tay sẽ có khối lượng 20, bất kể thời kỳ đó có giá tăng hay giảm.

Khối lượng giao dịch rất quan trọng vì nó giúp bạn diễn giải các biến động của thị trường:

 • Âm lượng cao thêm ý nghĩa. Khi một giai đoạn có khối lượng lớn, nhiều nhà giao dịch ủng hộ biến động giá của thời kỳ này, điều đó có nghĩa là thị trường có khả năng tiếp tục theo cùng một hướng.
 • Câu hỏi khối lượng thấp có ý nghĩa. Khi một giai đoạn có khối lượng thấp, một số nhà giao dịch ủng hộ biến động giá của thời kỳ này, điều đó có nghĩa là nhiều nhà giao dịch sẽ đặt câu hỏi về chuyển động của thời kỳ và có thể đầu tư theo hướng ngược lại để kiếm lợi từ việc họ cho rằng một chuyển động sai.

Như bạn có thể thấy từ các ví dụ này, âm lượng chỉ có ý nghĩa liên quan đến các giai đoạn trước. Một tập 300 không nói gì cho đến khi bạn biết liệu các giai đoạn trước có âm lượng cao hơn, thấp hơn hoặc tương tự.

Chiến lược khối lượng sử dụng âm lượng của từng thời kỳ để tạo dự đoán về biến động giá trong tương lai:

 • Khi một giai đoạn có khối lượng lớn, một chiến lược khối lượng dự đoán rằng thị trường sẽ tiếp tục di chuyển theo cùng một hướng.
 • Khi một giai đoạn có khối lượng thấp, chiến lược khối lượng dự đoán rằng thị trường sẽ đảo chiều.
 • Khi một khoảng thời gian có âm lượng trung bình, chiến lược âm lượng sẽ bỏ qua nó.

Làm thế nào để thực hiện một chiến lược khối lượng

Để thực hiện chiến lược âm lượng với tùy chọn nhị phân, hãy làm theo các bước sau:

 1. Hãy tìm những khoảng thời gian đáng kể . Tìm kiếm các khoảng trống, thời gian có chuyển động mạnh hoặc dojis (khoảng thời gian mà giá mở và đóng gần như giống hệt nhau).
 2. Phân tích khối lượng của các thời kỳ này . Nếu khối lượng giao dịch cao trong giai đoạn này, hãy dự đoán rằng thị trường sẽ tiếp tục di chuyển theo cùng một hướng; nếu khối lượng giao dịch thấp, dự đoán rằng thị trường sẽ đảo chiều; nếu khối lượng là trung bình, bỏ qua thời gian.
 3. Đầu tư cho phù hợp . Giao dịch tăng giá với các tùy chọn cao, giá giảm với các tùy chọn thấp và giá đình trệ với các tùy chọn bậc thang dự đoán ít chuyển động. Giữ thời hạn của bạn ngắn với chiến lược này. Tốt nhất, hãy giới hạn chúng trong giai đoạn tiếp theo. Trong biểu đồ giá 30 phút, bạn sẽ sử dụng hết hạn 30 phút chẳng hạn.

Chiến lược dài hạn

Tùy chọn nhị phân chủ yếu là đầu tư ngắn hạn. Nhưng nếu bạn muốn đầu tư dài hạn, các tùy chọn nhị phân cũng có rất nhiều thứ để cung cấp cho bạn.

Làm thế nào để giao dịch một chiến lược dài hạn

Mặc dù các tùy chọn nhị phân chủ yếu là các khoản đầu tư ngắn hạn với thời hạn từ vài phút đến vài giờ, hầu hết các nhà môi giới cũng đã bắt đầu cung cấp các tùy chọn dài hạn cho phép bạn đưa ra dự đoán cho các tháng tiếp theo và năm tiếp theo.
Những chiến lược này là các tùy chọn cao / thấp với thời hạn sử dụng lâu hơn. Bạn dự đoán liệu thị trường sẽ giao dịch cao hơn hay thấp hơn giá thị trường hiện tại khi tùy chọn của bạn hết hạn.

Một chiến lược tùy chọn nhị phân dài hạn nên dựa trên xu hướng. Trong suốt một năm, các xu hướng dài hạn chiếm lĩnh thị trường và ra lệnh cho những gì sẽ xảy ra tiếp theo. Xác định các xu hướng này, và dự đoán rằng chúng sẽ tiếp tục. Để tránh các xu hướng suy yếu, bạn có thể sử dụng các chỉ báo kỹ thuật như Chỉ số dòng tiền (MFI), cho phép bạn xác định các xu hướng sắp hết động lực.

Tại sao giao dịch Chiến lược dài hạn có thể sinh lãi

Khi bạn giao dịch dự đoán dài hạn với tài sản thông thường, bạn có thể trung bình lợi nhuận khoảng 10 phần trăm một năm. Đó là một kết quả tuyệt vời, nhưng các tùy chọn nhị phân có thể làm tốt hơn. Giả sử rằng bạn đã tìm thấy một cổ phiếu mà bạn gần như hoàn toàn chắc chắn rằng nó sẽ giao dịch cao hơn một năm kể từ bây giờ. Hãy nhìn vào biểu đồ giá hiện tại của Google, Amazon hoặc Tesla. Những cổ phiếu như vậy sẽ cung cấp cơ sở lý tưởng cho một khoản đầu tư như vậy.

Khi bạn dự đoán rằng các cổ phiếu này sẽ tăng với các tùy chọn nhị phân, bạn có thể nhận được khoản thanh toán khoảng 75 đến 90 phần trăm – trong một năm. Bất kể những cổ phiếu này làm tốt như thế nào, khi bạn mua chúng trực tiếp trên thị trường chứng khoán, bạn sẽ không bao giờ kiếm được lợi nhuận mà đối thủ này mang lại.

Bây giờ, tất nhiên, bạn phải tính đến rủi ro. Khi bạn mất giao dịch – tuy nhiên bạn không nghĩ rằng sự kiện này có thể xảy ra – bạn mất tất cả số tiền bạn đã đầu tư. Đây là lý do tại sao nên đầu tư tất cả tiền của bạn vào một giao dịch duy nhất. Truyền tiền của bạn qua nhiều cổ phiếu, tiền tệ, thị trường và hàng hóa và không bao giờ đầu tư quá 5 phần trăm số dư tài khoản tổng thể của bạn vào một giao dịch. Ngoài ra, không bao giờ đầu tư tất cả tiền của bạn. Với chiến lược này, bạn vẫn có thể kiếm được lợi nhuận cao hơn những gì bạn sẽ làm với cổ phiếu, nhưng bạn giảm được rủi ro.

Chiến lược đi bộ

Với các tùy chọn kỹ thuật số, chiến lược dàn xếp dễ dàng và có lợi hơn so với các loại tài sản tài chính khác.

Đây là cách bạn thực hiện nó

Chiến lược Straddle là gì?

Một chiến lược đi theo một mục tiêu đơn giản: nó muốn kiếm tiền cho bạn bất kể hướng đi của thị trường là gì. Với tài sản thông thường, chiến lược này rất khó thực hiện. Các thương nhân đã phải mua tài sản ngắn và dài cùng một lúc và hy vọng rằng lợi nhuận từ khoản đầu tư thành công lớn hơn các khoản lỗ từ khoản không thành công.

Với cổ phiếu, ví dụ, thương nhân sẽ là một cổ phiếu và rút ngắn nó cùng một lúc. Sau đó, họ sẽ thiết lập mức dừng lỗ cho cả hai giao dịch.

 • Nếu thị trường đi lên, họ sẽ mất giao dịch ngắn và hy vọng rằng khoản đầu tư dài sẽ kiếm đủ tiền để bù đắp cho những tổn thất này.
 • Nếu thị trường đi xuống, họ sẽ mất giao dịch dài và hy vọng rằng khoản đầu tư ngắn sẽ kiếm đủ tiền để bù đắp cho những tổn thất này.

Với tài sản thông thường, chiến lược này là một mớ hỗn độn. Có những khoản phí cho mỗi giao dịch là những điều phức tạp và không thể thực hiện hai khoản đầu tư cùng một lúc. Việc trì hoãn thời gian có nghĩa là một cái đai không bao giờ hoàn hảo. Cuối cùng, lợi nhuận từ khoản đầu tư chiến thắng thường không đủ lớn hơn các khoản lỗ từ giao dịch thua lỗ.

May mắn thay, các tùy chọn nhị phân có thể đơn giản hóa các đai và làm cho nó có lợi hơn.

Làm thế nào để giao dịch Chiến lược Straddle

Binaries đã lấy các đai và đóng gói nó vào một tài sản – tùy chọn ranh giới. Thay vì phải đầu tư vào hai tài sản cùng một lúc (điều này là không thể), các tùy chọn ranh giới cho phép bạn tạo ra một nhóm chỉ với một cú nhấp chuột. Tùy chọn ranh giới xác định một kênh giá xung quanh giá thị trường hiện tại.

 • Nếu thị trường rời khỏi kênh giá này, bạn sẽ thắng tùy chọn của mình;
 • Nếu thị trường không để lại giá, bạn mất tùy chọn của mình.

Cả hai giá mục tiêu của kênh giá đều cách xa giá thị trường hiện tại, điều đó có nghĩa là bạn tự động tạo ra một nhóm hoàn hảo. Nhiều nhà môi giới tùy chọn nhị phân cung cấp hai loại tùy chọn ranh giới:

 • Một loại tùy chọn ranh giới sử dụng hai giá mục tiêu gần đó và cung cấp khoản thanh toán từ 70 đến 75 phần trăm.
 • Một loại tùy chọn ranh giới sử dụng hai giá mục tiêu ở xa và cung cấp khoản thanh toán lên tới 300 phần trăm (hoặc cao hơn).

Chọn loại tùy chọn ranh giới mà bạn thích nhất và bạn có thể dễ dàng giao dịch chiến lược dàn hàng với các tùy chọn nhị phân.

 

 

Chiến lược robot

Để thực hiện tốt chiến lược tùy chọn nhị phân, bạn phải cấm tất cả các cảm xúc từ giao dịch của mình và làm đi làm lại nhiều lần như robot. Một số thương nhân đã thực hiện bước hợp lý tiếp theo và để robot thực hiện tất cả giao dịch của họ.

Đây là cách bạn thực hiện một chiến lược robot.

Chiến lược Robot là gì?

Khi bạn giao dịch tùy chọn nhị phân, bạn có hai lựa chọn cơ bản:

1. Bạn giao dịch cho chính mình, 2.
Bạn để người khác giao dịch cho bạn.

Một robot rơi vào loại thứ hai. Robot là chương trình máy tính. Các chương trình máy tính này được đào tạo để thực hiện chiến lược giao dịch và đầu tư thay mặt cho một thương nhân.

Cụ thể, robot làm ba việc:

1.Robots giám sát thị trường,
2.Robots tìm thấy cơ hội giao dịch có lợi nhuận và
3.Robots đầu tư vào những cơ hội này.

Khi bạn sử dụng robot, bạn thuê ngoài toàn bộ quy trình giao dịch của mình cho một chương trình máy tính. Bạn có thể bước đi và kiếm tiền theo nghĩa đen trong khi bạn ngủ.

Tại sao nên sử dụng Robot?

Robot có lợi thế đáng kể so với thương nhân:

1. Robot không bao giờ bỏ lỡ cơ hội . Con người cần ngủ và có việc vặt để làm; robot thì không. Họ có thể dành cả ngày giao dịch, điều đó có nghĩa là họ có thể tận dụng mọi cơ hội. Với một chiến lược có lợi nhuận, giao dịch nhiều hơn có nghĩa là nhiều tiền hơn, đó là điều tuyệt vời cho bạn.

2. Robot không phạm sai lầm . Con người kiệt sức; robot thì không. Họ có thể thực hiện chiến lược trong nhiều năm mà không phạm một lỗi nào.

3. Robot có thể giám sát hàng trăm tài sản cùng một lúc . Con người chỉ có thể tập trung vào một điều tại một thời điểm; robot có thể tập trung vào hàng triệu thứ. Đây là lý do tại sao robot có thể giám sát hàng trăm tài sản. Giám sát nhiều tài sản dẫn đến nhiều giao dịch hơn và nhiều giao dịch hơn, với chiến lược chiến thắng, dẫn đến nhiều tiền hơn.

Kết hợp lại, ba lợi thế này có thể giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn so với việc bạn tự giao dịch. Tuy nhiên, nó làm tăng rủi ro. Nếu chiến lược bắt đầu thất bại, robot sẽ không tạm dừng và cho phép thời gian thực hiện điều chỉnh 0, nó sẽ tiếp tục thực hiện các giao dịch phù hợp với tiêu chí. Hiệu suất phải được kiểm tra thủ công quá.

Làm thế nào tôi có thể có được một robot?

Những ‘bot’ này thường được cung cấp như một dịch vụ. Đọc về các nhà cung cấp cụ thể trên robot và trang giao dịch tự động của chúng tôi .

Tùy chọn ranh giới hoặc phạm vi

Một phong cách giao dịch sáng tạo được giới thiệu bởi các nhà môi giới là giao dịch ‘ ranh giới ‘. Phong cách giao dịch tương tự có thể được một số công ty nhị phân gọi là tùy chọn ‘ phạm vi ‘ nhưng về cơ bản là giống nhau.

Tùy chọn Ranh giới là gì?

Tùy chọn ranh giới đối phó với một loạt các mức giá của một tài sản. Thay vì dự đoán giá của một tài sản sẽ tăng hay giảm, các nhà giao dịch cần dự đoán liệu giá của một tài sản sẽ ở trong một số giới hạn nhất định (‘ranh giới’) hay không .

Trong tùy chọn ranh giới, mức giá trên và dưới được xác định trước sẽ được chỉ định bởi nhà môi giới tùy chọn nhị phân của bạn. Bạn được tự do chọn thời hạn sử dụng. Nếu bạn chọn thời hạn sử dụng lớn hơn, phạm vi của tài sản sẽ mở rộng, tức là mức giá cao hơn sẽ tăng và mức giá thấp hơn sẽ giảm. Là một nhà giao dịch, bạn phải chọn từ hai tùy chọn: ‘ Vào ‘ hoặc ‘ Ra ‘.

Phạm vi trên và dưới hoặc ranh giới

Nếu bạn cảm thấy mức giá của tài sản sẽ ở trong giới hạn chỉ định, bạn nên chọn ‘In’. Mặt khác, nếu bạn cảm thấy mức giá của tài sản sẽ kết thúc vượt quá mức giá được chỉ định, hãy chọn ‘Ra’. Tùy chọn ‘Out’ sẽ được áp dụng cho hai trường hợp. Một nơi mà giá dự kiến sẽ tăng cao hơn giới hạn giá trên và trường hợp khác là mức giá dự kiến sẽ kết thúc thấp hơn giới hạn giá thấp hơn.

Một khía cạnh cần lưu ý là các nhà môi giới có thể đặt các giới hạn trên và dưới khác nhau cho các lựa chọn ‘vào’ và ‘ra’. Ví dụ: mức cao hơn cho lựa chọn ‘In’ có thể được đặt gần giá hiện tại – ví dụ: 100 với giá hiện tại là 90. Giá trị trên khi chọn ‘Out’ có thể là 110. Không phải tất cả các nhà môi giới đều áp dụng mức chênh lệch ‘phụ’ này ‘, nhưng một số làm, vì vậy nó đáng được nhận thức. Đó là một phương pháp mà một nhà môi giới có thể thêm vào lợi nhuận của chính họ và tự bảo vệ mình trong thời kỳ đặc biệt biến động, hoặc từ tâm lý giao dịch một phía.

Một tỷ lệ phần trăm sẽ được chỉ định bởi nhà môi giới tùy chọn nhị phân của bạn cho biết khoản thanh toán. Nếu dự đoán của bạn là chính xác, bạn sẽ kiếm được lợi nhuận bằng tỷ lệ phần trăm được xác định trước của số tiền đầu tư. Lợi nhuận được ghi có vào số dư giao dịch của bạn ngay sau khi kết quả giao dịch được quyết định. Tuy nhiên, trong trường hợp dự đoán của bạn không chính xác, bạn sẽ mất số tiền đầu tư vào giao dịch. Tỷ lệ phần trăm lợi nhuận phụ thuộc vào nhà môi giới và bạn có thể tìm thấy các nhà môi giới tùy chọn nhị phân khác nhau cung cấp các khoản thanh toán khác nhau cho cùng một tài sản.

Chiến lược giao dịch biên

 

 

Bây giờ, bạn nên thiết lập rằng giao dịch tùy chọn phạm vi hoặc phạm vi dựa trên sự biến động của một tài sản. Nó khác với giao dịch Cao hoặc Thấp truyền thống vì trong trường hợp đó, biến động giá lên hoặc xuống có vấn đề. Không có nhà cung cấp tín hiệu tùy chọn nhị phân nào cung cấp tín hiệu tùy chọn ranh giới và bạn sẽ phải sử dụng kiến thức và phân tích của riêng mình.

Nếu bạn muốn giao dịch tùy chọn ranh giới, điều đầu tiên cần làm là thu thập thông tin về tài sản bạn muốn giao dịch. Giả sử bạn muốn giao dịch cổ phiếu của Apple thông qua các tùy chọn ranh giới. Trước hết, bạn nên nghiên cứu cách giá của tài sản đã được di chuyển trong vài ngày qua. Bạn nên có một ý tưởng tổng thể nếu tài sản biến động hoặc ổn định.

Tiếp theo bạn phải nhận thức được tất cả các tin tức liên quan đến công ty. Điều này có thể cải thiện đáng kể tỷ lệ chiến thắng của bạn. Ví dụ: chúng ta hãy giả sử rằng Apple sẽ ra mắt phiên bản tiếp theo của điện thoại di động hàng đầu của mình ngày hôm nay. Bây giờ nếu việc ra mắt thành công và người tiêu dùng thích nó, giá cổ phiếu sẽ tăng lên. Nếu sản phẩm không gây ấn tượng với khán giả, các cổ phiếu có thể giảm giá. Có một cơ hội nhỏ rằng mặc dù một sự kiện lớn như vậy, giá cổ phiếu vẫn ổn định.

Đây sẽ là thời điểm lý tưởng để giao dịch Apple thông qua các tùy chọn ranh giới bằng cách chọn tùy chọn ‘Ra’. Nhưng nếu bạn không biết về việc ra mắt sản phẩm mới của công ty, bạn sẽ bỏ lỡ cơ hội kiếm tiền. Do đó, rất khuyến khích duy trì cập nhật tất cả các tin tức như báo cáo hàng quý, cải tổ phân cấp, ra mắt sản phẩm, vv liên quan đến tài sản bạn muốn giao dịch.

Chiến lược Tùy chọn Chạm / Không Chạm

Khi thị trường quyền chọn nhị phân đã phát triển, do đó, cũng có nhu cầu và yêu cầu của các nhà giao dịch. Các khách hàng có kinh nghiệm đã yêu cầu các tùy chọn tương tự như các tùy chọn nhị phân Rise / Fall truyền thống , nhưng cho phép giao dịch theo khối lượng và biến động thị trường. Các nhà môi giới cũng muốn cung cấp một sản phẩm có thể được giao dịch ở cả thị trường phẳng và rất biến động. Từ đây, các tùy chọn của Touch Touch / No Touch liên tục ra đời, cho phép giao dịch rủi ro hạn chế về khối lượng và biến động.

Tùy chọn cảm ứng được giải thích

Yếu tố ‘nhị phân’ của tùy chọn One Touch vẫn còn, cũng như rủi ro hạn chế. Để cho một tùy chọn của Touch Touch để hoàn thành tiền; giá trị tài sản phải chạm hoặc vượt quá mức rào cản (hoặc ‘mục tiêu’) ít nhất một lần trước khi hết hạn tùy chọn .

Tùy chọn của No No No No thể hiện điều ngược lại – giá trị tài sản sẽ không chạm đến mức rào cản (hoặc ‘mục tiêu’) tại bất kỳ thời điểm nào trước khi hết hạn .

Trong hầu hết các trường hợp, mức rào cản được thiết lập bởi nhà môi giới. Tuy nhiên, tại một số nhà môi giới nhất định, nhà giao dịch có thể thiết lập rào cản. Nó có thể cao hơn giá trị tài sản hiện tại hoặc có thể thấp hơn. Khoảng cách giữa giá trị tài sản hiện tại và giá mục tiêu thường sẽ áp đặt cơ cấu xuất chi. Những hình ảnh này đại diện cho giao dịch Touch và No Touch thành công ;

 

 

Một sự khác biệt đáng kể với tùy chọn Touch, đó là nó có thể kết thúc với số tiền kiếm được trước khi hết hạn. Nếu mục tiêu Touch được đáp ứng, tùy chọn sẽ thanh toán ngay lập tức, bất kể điều gì xảy ra với giá trị tài sản sau đó.

Sự khác biệt của nhà môi giới

Các thương nhân muốn sử dụng các tùy chọn Touch cần đặc biệt chú ý đến lựa chọn giao dịch viên của họ. Thứ nhất, một số nhà môi giới không cung cấp cho họ cả. Tùy chọn cảm ứng tại một số nhà môi giới khác không đặc biệt linh hoạt. Cũng không phải là cấp độ mục tiêu. Tuy nhiên, có một số nhà môi giới cung cấp một lượng linh hoạt rất lớn. Tại đây, các nhà giao dịch có thể đặt mức mục tiêu của riêng họ (các khoản thanh toán điều chỉnh tương ứng). Điều này cung cấp cơ hội to lớn để sử dụng các kỹ thuật giao dịch tiên tiến. Đặt tùy chọn Touch ở một khoảng thời gian để kiểm soát rủi ro và lợi nhuận có thể đảm bảo lợi thế giao dịch. Các thương nhân cũng có thể đặt các mục tiêu ở trên và dưới giá trị hiện tại, tạo ra các tùy chọn đường hầm đường hầm.

Khi nào nên sử dụng Tùy chọn cảm ứng

Các nhà giao dịch nâng cao sẽ có thể sử dụng các tùy chọn One Touch thành công trong suốt ngày giao dịch của họ, những người khác có thể chuyên môn hóa. Ví dụ, khối lượng và biến động thị trường có thể được dự kiến sẽ thay đổi đáng kể sau khi phát hành dữ liệu hoặc sự kiện cụ thể. Tương tự như vậy, một thị trường có thể chạy ổn định trong một khoảng thời gian chạy đến một thông báo – và sẽ biến động sau đó. Nếu một nhà giao dịch cảm thấy rằng khối lượng giao dịch sẽ đặc biệt thấp hoặc đặc biệt cao, thì tùy chọn Touch cho phép họ có một vị trí trên quan điểm đó.