Tự hỏi làm thế nào để giao dịch cổ phiếu penny? Cổ phiếu Penny là một lựa chọn tuyệt vời cho các nhà giao dịch muốn bắt đầu đầu tư chỉ với 100 đô la. Mức độ phổ biến của giao dịch chứng khoán penny đã tăng vọt vì các cổ phiếu penny được thiết kế bởi các nhà đầu tư có ít vốn khởi nghiệp. Trong hướng dẫn từng bước này, bạn sẽ tìm hiểu cách giao dịch cổ phiếu penny cho người mới bắt đầu.

Nếu đây là lần đầu tiên của bạn trên trang web của chúng tôi, nhóm của chúng tôi tại Hướng dẫn chiến lược giao dịch chào đón bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn nhấn nút đăng ký để bạn có được Chiến lược giao dịch miễn phí mỗi tuần trực tiếp vào hộp thư điện tử của mình.

Jordan Belfort, còn được gọi là Wolf Wolf của Phố Wall, là một nhà môi giới chứng khoán, người đã thành danh trong giao dịch chứng khoán bằng đồng xu, khiến anh ta kiếm được hàng triệu lợi nhuận. Bây giờ, tên của anh ta có một ý nghĩa tiêu cực bởi vì vào năm 1999, anh ta đã bị kết án vì thao túng thị trường chứng khoán và điều hành một phòng nồi hơi chứng khoán penny.

Chúng tôi không ở đây để quảng cáo lừa đảo cổ phiếu penny, chúng tôi chỉ muốn cho bạn thấy những gì có thể đạt được nếu bạn làm theo cổ phiếu penny của chúng tôi cho hướng dẫn cho người mới bắt đầu.

Trước khi bạn mạo hiểm với bất kỳ khoản tiền khó kiếm nào của mình, hãy tìm hiểu cổ phiếu penny là gì và làm thế nào bạn có thể mua chúng. Đến cuối hướng dẫn này, bạn sẽ biết các mẹo, phương pháp và chiến lược giao dịch chính xác để giao dịch thành công cổ phiếu penny.

 

 

Cổ phiếu Penny là gì?

 

 

Cổ phiếu penny là gì? Theo Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC), cổ phiếu penny là cổ phiếu trong các công ty giao dịch dưới 5 đô la năm đô la . Trong quá khứ, chỉ những cổ phiếu dưới 1 đô la được coi là cổ phiếu penny. Cổ phiếu Penny cũng được gọi là cổ phiếu tấm màu hồng.

Thông thường, các công ty chứng khoán penny hoạt động bên ngoài các sàn giao dịch lớn như NYSE hoặc NASDAQ. Họ được giao dịch qua quầy . Tuy nhiên, nếu giá của một cổ phiếu penny luôn nằm trong khoảng từ 1 đến 5 đô la một cổ phiếu, thì nó có thể được liệt kê trên NYSE.

Ví dụ về cổ phiếu Penny:

 

 

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về thị trường OTC, vui lòng truy cập Giao dịch qua quầy – Giao dịch cá voi .

Đặc điểm thứ hai của cổ phiếu penny là chúng có vốn hóa thị trường nhỏ. Các cổ phiếu penny giá rẻ này thường có mức vốn hóa thị trường dưới 300 triệu đô la hoặc 50 triệu đô la.

Rủi ro và lợi ích của giao dịch cổ phiếu Penny

Có nhiều lợi ích của giao dịch cổ phiếu penny. Bởi vì các cổ phiếu này có giá dưới 5 đô la, nên có rủi ro hạn chế. Số tiền bạn có thể mất nhiều nhất là 5 đô la. Tuy nhiên, bằng cách chọn đúng cổ phiếu, bạn có quyền truy cập vào một mặt tăng không giới hạn. Mặc dù chúng rất hiếm, nhưng các trường hợp cổ phiếu tăng từ $ 1 đến $ 100 trong vòng một tháng không phải là chưa từng thấy.

Diễn biến giá cổ phiếu Penny cũng thường biến động hơn so với cổ phiếu bình thường. Đối với các nhà giao dịch trong ngày, điều này có nghĩa là sẽ có nhiều cơ hội kiếm lợi nhuận trong một khoảng thời gian giao dịch nhất định. Ngay cả khi một cổ phiếu chỉ chuyển từ $ 0,20 đến $ 0,30, đây vẫn là một mức tăng 50% về giá trị.

Một lợi ích khác của giao dịch cổ phiếu penny là, không giống như các cổ phiếu được liệt kê trên S & P 500, cổ phiếu penny có mối tương quan lỏng lẻo với thị trường nói chung. Ngay cả khi toàn bộ nền kinh tế đang trải qua suy thoái, vẫn sẽ có nhiều cổ phiếu penny tăng giá trị.

Có những hạn chế để giao dịch cổ phiếu penny. Nhiều trong số các công ty này có rất ít (hoặc thậm chí âm), đó là lý do tại sao chúng có giá quá thấp để bắt đầu. Phần lớn các cổ phiếu penny sẽ vẫn là cổ phiếu penny suốt đời. Hơn nữa, vì chúng thường được giao dịch qua quầy và có ít sự giám sát, các cổ phiếu này là mục tiêu chính cho các kế hoạch giao dịch bơm và đổ hoặc nội gián. Tuy nhiên, khi được quản lý chính xác, giao dịch cổ phiếu penny vẫn có thể mang lại lợi nhuận khá cao.

Chúng ta hãy đi sâu vào cách tìm kiếm các cổ phiếu penny bằng chiến lược đơn giản, thông minh này.

Làm thế nào để tôi tìm thấy cổ phiếu Penny?

 

 

Để tìm cổ phiếu penny, bạn cần sử dụng máy quét cổ phiếu penny. Một máy quét sẽ giúp bạn tìm thấy các cổ phiếu penny nóng được ẩn khỏi sự chú ý chung của công chúng.

Finviz.com sàng lọc chứng khoán là sàng lọc cổ phiếu penny miễn phí yêu thích của chúng tôi. Đây là cách dễ nhất để tìm cổ phiếu penny.

Công cụ sàng lọc cổ phiếu penny tốt sẽ cho phép bạn quét các cổ phiếu dưới 5 đô la hoặc cho các cổ phiếu dưới 1 đô la sử dụng các tham số tùy chỉnh. Bạn có thể tìm thấy các cổ phiếu penny tốt nhất để mua cho năm 2019 đáp ứng các thông số và bộ lọc cụ thể của bạn. Nếu bạn mới bắt đầu học cách giao dịch cổ phiếu penny, đừng ngại chơi với công cụ màn hình chứng khoán trực tuyến thử nghiệm các bộ lọc khác nhau. Điều này có thể dẫn đến một danh sách cổ phiếu penny mạnh mẽ để mua.

Nếu bạn thiếu khéo léo, hãy thử quét các cổ phiếu penny hoạt động mạnh nhất trong tiếp thị trước. Điều này sẽ cung cấp cho bạn một danh sách cho các cổ phiếu penny giao dịch trong ngày.

Hãy nhớ rằng – Việc thiếu nghiên cứu có thể khiến bạn đầu tư vào một số vụ lừa đảo tồi tệ nhất. Học cách kiếm tiền từ giao dịch cổ phiếu penny đi xuống để đặt thời gian và nỗ lực. Không có công thức bí mật để tìm cổ phiếu trước khi tăng đột biến. Nhưng, học cách tìm ra những cổ phiếu penny phù hợp chắc chắn có thể cải thiện cơ hội thành công của bạn.

 

 

Bây giờ bạn đã học được cách tìm cổ phiếu penny nóng nhất, câu hỏi lớn tiếp theo là mua cổ phiếu penny ở đâu?

Xem bên dưới:

Mua cổ phiếu Penny ở đâu?

 

 

Hầu hết các cổ phiếu penny được liệt kê trên OTCBB (bảng thông báo không kê đơn), tuy nhiên, một số trong số chúng cũng có thể được tìm thấy trên các sàn giao dịch chứng khoán thông thường. Các nhà giao dịch chuyên nghiệp trên Phố Wall gọi cổ phiếu penny là cổ phiếu không cần kê đơn.

Có hơn 10.000 chứng khoán được liệt kê trên OTCBB. Các nhà đầu tư có thể giao dịch và truy cập vào các cổ phiếu bảng màu hồng này thông qua một nhà môi giới chứng khoán trực tuyến.

Vì cổ phiếu OTC rất biến động và kém thanh khoản, chúng tôi khuyên bạn chỉ nên đầu tư vào các cổ phiếu penny được liệt kê trên NYSE và NASDAQ.

Vì vậy, làm thế nào để bạn mua cổ phiếu penny ?

Xem bên dưới:

Làm thế nào để mua cổ phiếu Penny?

 

 

Cách tốt nhất để mua cổ phiếu penny là thông qua một nhà môi giới chứng khoán quy định. Nhà môi giới sẽ giúp bạn tiếp cận thị trường bằng đòn bẩy, do đó bạn có thể bắt đầu giao dịch nhanh chóng. Bên cạnh một nhà môi giới sử dụng, học cách mua cổ phiếu penny đòi hỏi hai điều nữa:

 • Tiền để mua các cổ phiếu penny.
 • Một chiến lược giao dịch cổ phiếu penny để giúp bạn chọn các cổ phiếu penny tốt nhất.

Cố gắng tránh mua cổ phiếu penny trực tiếp từ các đại lý gọi bạn để tạo cơ hội đầu tư cho bạn. Hãy thử nghiên cứu các nhà môi giới chứng khoán hoa hồng thấp cung cấp cổ phiếu OTC và cổ phiếu penny được liệt kê trên NYSE hoặc NASDAQ. Bạn sẽ muốn có nhiều lựa chọn, vì vậy bạn có thể tìm thấy các cổ phiếu hoạt động tốt nhất.

Dưới đây là các nhà môi giới hàng đầu, chúng tôi khuyên bạn nên:

 • Đầu tư trung thực – $ 4,95 mỗi giao dịch
 • Charles Schwab  – $ 4,95 mỗi giao dịch
 • eOption – $ 3,00 mỗi giao dịch
 • TD Ameritrade  – $ 6,95 mỗi giao dịch
 • Môi giới tương tác – $ 0,005 mỗi giao dịch
 • TradeStation  – $ 5 mỗi giao dịch

Sự khác biệt giữa cổ phiếu Penny của OTC và NYSE / NASDAQ là gì?

Cổ phiếu penny có hai dạng khác nhau, cổ phiếu màu hồng và cổ phiếu penny. Cổ phiếu của Pink Pink Tờ penny được giao dịch qua quầy. Sàn giao dịch tiền điện tử Các cổ phiếu penny vẫn có giá dưới 5 đô la nhưng được đặc trưng trên một sàn giao dịch lớn như NYSE hoặc NASDAQ. Blockbuster là một ví dụ điển hình của một cổ phiếu trao đổi mà cuối cùng đã đạt được trạng thái cổ phiếu của xu penny.

Thông thường, khi mọi người nhắc đến cổ phiếu penny, có lẽ họ đề cập đến cổ phiếu được giao dịch qua quầy. Những cổ phiếu này thường có giới hạn thị trường rất nhỏ và bản thân thị trường được điều tiết rất nhẹ. Mặc dù các cổ phiếu bảng màu hồng phù hợp có thể mang lại lợi nhuận có lãi, nhưng chúng thường được coi là rủi ro hơn so với các cổ phiếu được niêm yết trên các sàn giao dịch lớn.

Bây giờ bạn đã biết về hai loại cổ phiếu penny khác nhau, bước tiếp theo là học cách giao dịch.

Xem bên dưới:

Làm thế nào để giao dịch cổ phiếu Penny?

 

 

Bao giờ tự hỏi làm thế nào để giao dịch cổ phiếu penny?

Bất cứ ai cũng có thể học những sợi dây về cách giao dịch cổ phiếu penny miễn phí. Không có bí mật ẩn vì trò chơi trên Phố Wall không bao giờ thay đổi. Cổ phiếu Penny được đặc trưng bởi sự biến động lớn. Họ có thể đi từ một vài xu cho mỗi cổ phiếu lên đến một vài đô la rất nhanh.

Bạn có thể kiếm được nhiều tiền từ sự biến động, nhưng bạn cũng có thể mất rất nhiều tiền.

Hầu hết mọi người giao dịch cổ phiếu penny có xu hướng mất tiền vì họ giao dịch không chính xác hoặc sử dụng chiến lược giao dịch cổ phiếu penny không phù hợp với loại môi trường giao dịch của họ. Đó là những gì làm cho cổ phiếu penny trở thành một khoản đầu tư có rủi ro cao, lợi nhuận cao.

Vào cuối ngày, bạn phải nhớ rằng 85% các nhà giao dịch hoạt động bị mất tiền giao dịch trên thị trường chứng khoán.

Tuy nhiên, nếu bạn học cách giao dịch cổ phiếu penny đúng cách, bạn có thể hiểu sai về tỷ lệ cược có lợi và là một phần của 15% các nhà giao dịch hoạt động là những người giao dịch penny có lãi trong ngày .

Tất cả bạn phải làm là tìm hiểu làm thế nào để mua cổ phiếu penny và tìm người chiến thắng tiềm năng trước khi chúng tăng đột biến.

Chỉ có một số ít các cổ phiếu penny nóng tạo ra những bước chuyển lớn trên cơ sở hàng ngày. Không phải tất cả các cổ phiếu dưới 5 đô la là cổ phiếu penny nóng. Bí quyết là tìm hiểu những cổ phiếu penny để mua tiền tăng đột biến. Chúng tôi đã phát triển một chiến lược giao dịch chứng khoán bằng cách sử dụng một số quy tắc giao dịch mà chúng tôi tìm thấy cách đây 20 năm.

 

 

Nếu bạn muốn trở thành một nhà giao dịch cổ phiếu penny tốt hơn, hãy thử học cách giao dịch cổ phiếu penny bằng phương pháp của chúng tôi.

Xem bên dưới:

Chiến lược giao dịch chứng khoán Penny tốt nhất

Chiến lược giao dịch chứng khoán penny tốt nhất được chia thành ba bước, quét, tìm kiếm và nổi bật. Mục tiêu là để xác định khi một cổ phiếu penny đang tăng vọt. Điều này rất quan trọng đối với các nhà giao dịch chứng khoán penny. Thậm chí không có các quy tắc giao dịch tốt nhất trên thế giới có thể cho bạn biết mỗi cổ phiếu penny sẽ làm gì trong mọi tình huống.

Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng nước sốt bí mật của chúng tôi, bạn có thể dự đoán với độ chính xác cao khi cổ phiếu penny sắp được bơm.

Nếu bạn muốn tìm hiểu cách giao dịch cổ phiếu penny, chỉ cần làm theo quy tắc ba S của chúng tôi:

 • Quét các cổ phiếu penny tốt nhất bằng cách sử dụng 6 bộ lọc của chúng tôi.
 • Tìm kiếm một mẫu kỹ thuật.
 • Tấn công bằng cách sử dụng một lệnh thị trường.

Bước # 1: Quét

Sử dụng một sàng lọc cổ phiếu penny để tìm cổ phiếu penny nóng. Chúng tôi thích sử dụng máy quét chứng khoán miễn phí được cung cấp bởi Finviz. Tùy chỉnh trình sàng lọc cổ phiếu penny để phù hợp với các thông số và bộ lọc của chúng tôi. Điều này sẽ cung cấp cho bạn một lợi thế trên thị trường.

Thông số cổ phiếu Penny để tìm các cổ phiếu penny tốt nhất:

 • Giới hạn thị trường: từ 50 triệu đến 300 triệu đô la
 • Giá mục tiêu: 5% trên giá
 • Khối lượng hiện tại: Hơn 1 triệu
 • Quốc gia: Hoa Kỳ
 • Giá: Dưới $ 5
 • Kỹ thuật: Giá trên Trung bình Di chuyển đơn giản 200 ngày

Danh sách các cổ phiếu penny cần mua:

 

 

Nếu bạn sử dụng các bộ lọc cổ phiếu penny của chúng tôi, bạn có tiềm năng tìm thấy các cổ phiếu penny sẽ tạo ra một bước tiến lớn. Như bạn có thể thấy, trình sàng lọc penny stock chỉ hiển thị một số ví dụ về penny stock.

Khi bạn có danh sách theo dõi cổ phiếu penny của mình, đã đến lúc tìm kiếm một mẫu kỹ thuật.

Xem bên dưới:

Bước # 2: Tìm kiếm

Nếu trình sàng lọc cổ phiếu penny chỉ hiển thị một số ít cổ phiếu mà chúng tôi muốn xem qua tất cả chúng và xem cái nào trong số chúng thể hiện mô hình kỹ thuật rõ ràng nhất. Nếu bạn là một nhà giao dịch kỹ thuật có kinh nghiệm, bạn có thể sử dụng các kỹ năng của mình để chọn mẫu tốt nhất.

Sau khi xem qua danh sách theo dõi của chúng tôi, cổ phiếu penny UUUU (Energy Fuels INC) trình bày mô hình giá rõ ràng nhất.

 

 

Chúng tôi quản lý để tìm thấy một mô hình hình chữ nhật gọn gàng phát triển trên biểu đồ cổ phiếu nóng này. Bạn không thể giao dịch sai khi bạn có một mô hình rõ ràng như vậy.

Sau khi chúng tôi nhặt được cổ phiếu penny cho thấy hành động giá rõ ràng nhất, đã đến lúc bóp cò.

Xem bên dưới:

Bước # 3: Nổi bật

Đối với một mục, chúng tôi chờ mẫu hình chữ nhật của chúng tôi được xác nhận. Khi chúng tôi vượt qua ngưỡng kháng cự hình chữ nhật, chúng tôi bóp cò và mua cổ phiếu penny UUUU.

 

 

Mẫu hình chữ nhật là một mẫu biểu đồ siêu dễ để giao dịch vì nó cũng cung cấp cho bạn một điểm vào và điểm rủi ro rất chính xác.

Chìa khóa để giao dịch bất kỳ đột phá nào của mô hình biểu đồ là cũng thấy khối lượng tăng khi tiền thông minh bơm cổ phiếu penny.

Cổ phiếu Penny tốt nhất để đầu tư cho năm 2020

Danh sách các cổ phiếu penny tốt nhất để đầu tư liên tục thay đổi. Hầu hết các xu hướng giao dịch chứng khoán penny diễn ra nhanh chóng. Tuy nhiên, đây là danh sách các cổ phiếu penny tốt nhất với mức tăng hàng ngày lớn nhất cho tháng 7 năm 2019:

 • Khối SG (tăng 57,77%)
 • FTE Networks Inc. (tăng 22,44%)
 • Hệ thống năng lượng tổng hợp (tăng 19,48%)
 • Innodata (tăng 17,39%)
 • Taronis Technologies (tăng 16,28%)
 • Nhóm thương hiệu Iconix (tăng 14,71%)
 • Remark Holdings (tăng 12,20%)
 • Sierra Oncology (tăng 11,04%)

Mẹo chuyên nghiệp – Để giảm rủi ro gắn liền với bất kỳ cổ phiếu cụ thể nào, bạn có thể muốn xem xét đa dạng hóa cổ phần của mình và mua nhiều cổ phiếu cùng một lúc.

Suy nghĩ cuối cùng – Cách giao dịch cổ phiếu Penny

Cổ phiếu Penny đưa ra các cơ hội độc lập với cách thị trường nói chung hoạt động. Giao dịch chứng khoán Penny có thể là một phần quan trọng của danh mục đầu tư chứng khoán đa dạng. Nhưng, trước khi bạn bỏ tiền kiếm được vào công việc, bạn cần tìm những cổ phiếu có xu hướng giao dịch và thanh khoản cao hơn mức trung bình.

Cổ phiếu Penny có bản chất rất đầu cơ, nhưng thị trường này có thể cung cấp cho bạn khả năng kiếm tiền nếu bạn học cách giao dịch chính xác. Cần chuẩn bị, nghiên cứu và xem xét kỹ lưỡng để thành công. Luôn luôn vì sự chuyên cần của bạn và đảm bảo thử các cài đặt máy quét cổ phiếu được đề xuất của chúng tôi để có kết quả tốt nhất. Chúng tôi hy vọng bạn thích hướng dẫn người mới bắt đầu cổ phiếu penny này.