Coinbase là một nền tảng để lưu trữ, mua và bán tiền điện tử. Họ cung cấp một “cửa hàng một cửa”, hoạt động như một ví tiền và trao đổi, cộng với việc cung cấp vô số công cụ và tài nguyên giao dịch. Vì vậy, với hơn 10 triệu khách hàng và 6 tỷ đô la tiền kỹ thuật số được trao đổi, hãy khám phá lý do tại sao giao dịch ngày trên Coinbase trở nên phổ biến. Trang này sẽ xem xét cách thức hoạt động của nền tảng giao dịch, đồng thời nêu bật các lợi ích và nhược điểm của nó, bao gồm các ứng dụng giao dịch coinbase, phí, giới hạn và quy tắc.

Ghi chú! Nếu bạn có ý định giao dịch tiền điện tử, bạn không nhất thiết muốn sở hữu tiền thật. Nó có thể rẻ hơn và hiệu quả hơn để giao dịch biến động giá bằng cách sử dụng các công cụ phái sinh, nơi bạn cũng có thể tận dụng kết quả.

Coinbase là gì?

Coinbase là một công ty trao đổi tài sản kỹ thuật số toàn cầu (GDAX). Về cơ bản, đó là một nền tảng trực tuyến an toàn, được sử dụng để mua, bán và chuyển tiền kỹ thuật số. Hệ thống của họ cũng cho phép bạn lưu trữ tiền Bitcoin của bạn trong ví an toàn của họ. Bạn cũng có thể chứa tiền Ethereum và Litecoin của mình, cộng với các tài sản kỹ thuật số khác với tiền tệ fiat ở 32 quốc gia. Nếu bạn muốn bắt đầu ngày giao dịch tiền điện tử, bạn cần có một nền tảng để giao dịch, một trung gian để giao tiếp với mạng blockchain. Đó là những gì Coinbase có thể cung cấp cho bạn, một cách nhanh chóng và dễ dàng để cắt giảm thuận lợi và giao dịch tiền điện tử của bạn.

Tại sao nên sử dụng Coinbase?

Vì vậy, nếu bạn quan tâm đến việc lưu trữ và giao dịch các loại tiền kỹ thuật số, Coinbase có thể là dịch vụ quan trọng. Tuy nhiên, lợi ích nổi bật của nó là gì, và có bất kỳ nhược điểm nào bạn nên biết không?

Những lợi ích

Cắt qua tiếng ồn

Coinbase cho phép bạn bỏ qua công nghệ cơ bản phức tạp liên quan đến các loại tiền kỹ thuật số. Bạn không cần hiểu biết sâu sắc về công nghệ blockchain hoặc để có một cái nhìn dài hạn về sự thành công của các loại tiền tệ như Bitcoin. Nền tảng giao dịch Coinbase cung cấp một cách đơn giản để bạn tận dụng sự biến động trong thị trường tiền điện tử. Biến động đã chứng kiến Bitcoin tăng gấp năm lần trong chín tháng đầu năm 2017.

Giao dịch ký quỹ

Bạn cũng có thể hưởng lợi từ giao dịch ký quỹ Coinbase. Điều này cho phép bạn vay tiền từ nhà môi giới của bạn để thực hiện nhiều giao dịch hơn. Tốt nhất nên nghĩ về nó như một khoản vay ngắn hạn. Ưu điểm là, giao dịch trên lề giúp tăng cường đòn bẩy và sức mua của bạn. Điều này có thể cho phép bạn tăng lợi nhuận vượt xa những gì bạn có thể làm với số dư tài khoản hiện tại của mình. Nếu bạn thấy một bước chuyển lớn trên đường chân trời, bạn thực sự có thể kiếm lợi nhuận từ nó. Trên hết, phí Coinbase đã được cắt giảm cho giao dịch ký quỹ. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không phải trả bất kỳ khoản lãi hoặc chi phí bổ sung nào tại thời điểm này. Nhược điểm là, bạn sẽ cần tối thiểu 5.000.000 đô la đầu tư trên cơ sở tùy ý để đủ điều kiện cho một tài khoản ký quỹ.

Thay đổi đầy hứa hẹn cho thương nhân

Trước đây, khách hàng phải chờ vài ngày để nhận được tiền kỹ thuật số sau khi giao dịch. Bây giờ bạn có thể mua bitcoin và các loại tiền tệ khác trực tiếp từ tài khoản ngân hàng của bạn. Điều đó có nghĩa là gì? Nó cho phép bạn giao dịch theo thời gian thực với GDAX. Mặc dù người ta đã nói rằng giao dịch trên Coinbase được hướng tới các tổ chức và nhà giao dịch lớn, thay đổi này sẽ giúp các nhà giao dịch hàng ngày và những người tương tự dễ dàng hơn. Sự phổ biến của sự thay đổi này đã nhanh chóng rõ ràng. Giá Litecoin đã tăng hơn 12% vào buổi chiều của thông báo, theo sau là sự gia tăng trong giao dịch ngày của Coinbase.

Sàn giao dịch mạnh mẽ

Sàn giao dịch Coinbase có mọi thứ mà nhà giao dịch trong ngày cần. Nó cung cấp một nền tảng tinh vi và dễ dàng để điều hướng. Nền tảng đi kèm với sổ nhật ký, khả năng lập biểu đồ nâng cao và quy trình đặt hàng đơn giản. Nó cũng thu thập lịch sử thương mại và cho phép kiểm tra lại. Vì bạn sẽ dành phần lớn thời gian trong ngày của mình cho nền tảng, nên việc tìm kiếm một hệ thống toàn diện như Coinbase là một lợi thế lớn.

Ứng dụng

Ứng dụng Coinbase di động đi kèm với các đánh giá của khách hàng. Nó cung cấp biểu đồ nhanh chóng và dễ dàng, cộng với tốc độ thực hiện nhanh. Bạn không còn phải bỏ lỡ một động thái giá quan trọng vì bạn bị mắc kẹt trên một chuyến tàu, hoặc giữa chừng đang nấu bữa tối. Ứng dụng của họ có sẵn trên cả thiết bị Apple và Android.

Bảo vệ

Bạn cũng có thể đảm bảo an ninh với Coinbase. 98% tài sản kỹ thuật số sẽ được bảo mật trong bộ nhớ ngoại tuyến. Coinbase hứa hẹn với khách hàng dữ liệu nhạy cảm mà thường cư trú trên các máy chủ của chúng tôi bị ngắt kết nối hoàn toàn khỏi internet. Dữ liệu đó được mã hóa và chuyển vào ổ USB, cũng như sao lưu giấy, sau đó được lưu trữ trong kho tiền gửi trên toàn thế giới. Nếu bạn có một khoản tiền đáng kể được đầu tư vào Coinbase, bạn có thể muốn bảo mật thêm. Đó là nơi mà Coinbase vault đến. Điều này cung cấp việc rút tiền bị trì hoãn, cho bạn thời gian ân hạn 48 giờ để hủy bỏ. Ngoài ra, bạn có thể có nhiều người phê duyệt, đảm bảo vốn giao dịch không thể được truy cập do kết quả của một sai sót ngắn trong phán đoán. Họ thậm chí còn làm tốt hơn và cung cấp cho khách hàng một kho tiền đa năng, đòi hỏi nhiều chìa khóa hơn để mở khóa tiền mặt của bạn.

Bảo hiểm

Bạn cũng được hưởng lợi từ bảo vệ mạnh mẽ. Vì Coinbase giữ tất cả các loại tiền tệ fiat trong ví USD, nên nó được bảo hiểm bởi bảo hiểm FDIC. Bìa kéo dài đến 250.000 đô la. Vì vậy, ngay cả khi Coinbase trở nên mất khả năng thanh toán, vốn của khách hàng vẫn sẽ được bảo vệ.

Hạn chế

Mặc dù có rất nhiều lợi ích của giao dịch trong ngày trên Coinbase, vẫn còn một số cạm bẫy đáng chú ý.

độ tin cậy

Công việc phức tạp của blockchain và các lý do chưa được xác minh khác có nghĩa là hệ thống thanh toán Coinbase có thể hơi nóng nảy. Một số khách hàng báo cáo thời gian xuất chi bị trì hoãn đáng kể. Là một nhà giao dịch ngắn hạn, bạn cần truy cập nhanh chóng và dễ dàng vào vốn giao dịch, vì vậy điều này có thể ngăn cản một số khách hàng tiềm năng. Trên hết, các lỗi đã định kỳ làm hỏng nền tảng giao dịch Coinbase, ngăn một số công cụ và khía cạnh hoạt động hoàn toàn. Trong khi Coinbase đang nỗ lực khắc phục những vấn đề này, bạn không muốn lo lắng về độ tin cậy của nền tảng khi bạn có quyết định giao dịch.

Bút danh

Giao dịch qua Coinbaise sẽ tước đi tính giả danh của bạn. Tên của bạn được gắn trực tiếp vào tài khoản giao dịch và ngân hàng của bạn. Điều này có nghĩa là lịch sử chuyển đổi là đơn giản để khám phá. Ngoài ra, bạn thực sự không thể xác minh các giao dịch của mình đang diễn ra trên blockchain. Thay vào đó, bạn chỉ có thể đặt niềm tin vào người trung gian, Coinbase.

 

Đang cài đặt

May mắn thay, thiết lập trên Coinbase là một cuộc dạo chơi trong công viên. Bạn cần làm theo ba bước đơn giản trước khi bạn có thể bắt đầu giao dịch.

  1. Đăng ký – Điều này đòi hỏi phải tạo ví tiền kỹ thuật số nơi bạn có thể lưu trữ tất cả các loại tiền trực tuyến.
  2. Kết nối – Bạn cần kết nối ghi nợ hoặc tín dụng của bạn với tài khoản Coinbase của bạn. Điều này cho phép bạn trao đổi tiền kỹ thuật số vào và ra khỏi nội tệ của bạn.
  3. Mua hàng – Phần thú vị. Bạn mua loại tiền kỹ thuật số bạn chọn. Coinbase là sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất thế giới, nhưng bạn cũng có thể mua Ethereum và Litecoin.

Khi bạn đã đăng ký và được tài trợ, sử dụng Coinbase để giao dịch Bitcoin và các loại tiền tệ khác hoạt động giống như các nền tảng giao dịch khác. Trong giờ giao dịch, nền tảng cung cấp giá tiền điện tử theo thời gian thực và sẽ không quá khác biệt so với trình theo dõi chứng khoán trực tuyến thông thường của bạn.

Quy tắc và phí giao dịch của Coinbase

Trước khi bạn quyết tâm và thiết lập một tài khoản, hãy lưu ý các giới hạn và quy định giao dịch mà bạn sẽ phải tuân thủ.

Quy tắc

Trước khi bạn bắt đầu sử dụng Coinbase và giao dịch các cặp tiền kỹ thuật số, bạn nên hiểu giới hạn tài khoản. Nếu bạn sử dụng tài khoản ngân hàng, bạn sẽ nhận được các giới hạn cao hơn, là 100 đô la giao dịch và lên tới 2.500 đô la một tuần. Tuy nhiên, sẽ mất nhiều thời gian hơn để xác minh các giao dịch, tùy thuộc vào ngân hàng của bạn. Khi bạn bán Bitcoin, có thể mất đến vài ngày để tiền bán hàng xuất hiện trong tài khoản của bạn. Sử dụng thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng sẽ hạn chế bạn xuống mức giới hạn 200 đô la một tuần. Tuy nhiên, bạn có thể mua tiền tệ kỹ thuật số bằng cách chuyển tiền trực tiếp từ tài khoản của bạn đến trang web. Các giao dịch này sẽ hiển thị trong ví Coinbase của bạn ngay lập tức. Bạn cũng có thể sử dụng PayPal. Bạn có thể bán bất kỳ loại tiền kỹ thuật số nào một cách dễ dàng vào tài khoản PayPal của bạn. Khi bạn đã rút tiền, tiền kỹ thuật số của bạn sẽ được đổi thành tiền địa phương. Một lần nữa, giao dịch này cũng sẽ ngay lập tức.

Lệ phí

Họ cung cấp một cấu trúc phí đơn giản và cạnh tranh. GDAX cung cấp phí không cho các giao dịch của nhà sản xuất và giảm giá dựa trên khối lượng hào phóng cho tất cả các khoản phí của người nhận. Những khoản phí này có thể thấy bạn trả ít nhất 0,1%. Tuy nhiên, họ tính phí giao dịch cho việc mua và bán các loại tiền kỹ thuật số trên nền tảng giao dịch và trên thị trường của họ. Các khoản phí này khác nhau tùy thuộc vào vị trí của bạn. Ở Mỹ, ví dụ, tỷ lệ giao dịch là 4%, cộng với các chi phí bổ sung khác nhau, phụ thuộc vào phương thức thanh toán. Điều đáng chú ý, giá giao dịch tức thời cũng cao hơn phí giao dịch.

Bots giao dịch

Tiền điện tử và API giao dịch Coinbase là những hệ thống cực kỳ mở, cho phép bất kỳ nhà giao dịch nào trong ngày thử vận may. Điều đó có nghĩa là có một doanh nghiệp lớn trong việc khám phá việc sử dụng giao dịch thuật toán trên Coinbase. Nếu bạn đã xây dựng một chiến lược thành công, vậy thì tại sao không tăng lợi nhuận bằng cách sử dụng bot tự động để thực hiện công việc nặng nhọc? Bạn sẽ tìm thấy trao đổi Coinbase bao gồm nhiều bot giao dịch. Bạn không còn cạnh tranh với Joe nửa tỉnh nửa bàn ở nhà. Lấy bot giao dịch Python, đầy rẫy trên Coinbase. Nó theo một chiến lược trung bình di chuyển theo cấp số nhân. Nó nhằm mục đích bán bitcoin ngay khi đủ lợi nhuận được thực hiện để trả phí giao dịch và một khoản lãi nhỏ. Trong giao dịch tần suất cao, điều này có thể tạo ra hàng ngàn giao dịch mỗi ngày, hy vọng sẽ mang lại lợi nhuận trong dài hạn, trong một thị trường đầy biến động như vậy. Tuy nhiên, với hàng ngàn người đã sử dụng các chiến lược như vậy, làm thế nào để bạn nổi bật? Nó có nghĩa là chiến lược của bạn cần phải có độ chính xác cao, hiệu quả và thông minh hơn phần còn lại. Sau đó, bạn có thể sử dụng bot giao dịch Coinbase để đưa ra chiến lược đó và cấp cho bạn lợi thế cạnh tranh cần thiết. Tự động thực hiện giao dịch dựa trên các tiêu chí được xác định trước có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian nghiêm túc và trong giao dịch trong ngày, mỗi giây đều có giá trị.

Từ cuối cùng

Khối lượng giao dịch của Coinbase đã bùng nổ trong những năm gần đây và không khó để hiểu tại sao. Nó không chỉ cung cấp cho bạn một ví an toàn cho loại tiền kỹ thuật số của bạn, mà nền tảng GDAX là một nền tảng thông minh, phù hợp để sử dụng bởi các nhà giao dịch thuộc mọi cấp độ kinh nghiệm. Trước khi bạn nhảy vào cuối sâu, hãy kiểm tra phí giao dịch vẫn cạnh tranh cho vị trí của bạn và bạn có thể đáp ứng các quy tắc tài khoản nghiêm ngặt của họ không.