Hãy tưởng tượng một loại tiền tệ từ một vùng đất xa xôi. Sau khi mua, một khoảng thời gian ngắn chờ đợi để mang lại ROI trên 100.000%. Cho phép bạn rời khỏi đấu trường đầu tư và sống cuộc sống mà bạn hằng mơ ước.

Sẽ tốt chứ?

Loại tiền mà chúng ta sẽ xem xét là Dinar Iraq hay còn gọi là IQD.

Trước hết, Iraq có tiềm năng! Túi tiềm năng! Thay đổi GDP hàng năm 8,6% trong năm 2011, 8,4% vào năm 2012, 10,2% vào năm 2013 và một báo cáo dự kiến về các con số tương tự trong năm năm tới.
Trong khi hầu hết các nền kinh tế toàn cầu đang suy giảm, Iraq rõ ràng là không.

Vậy tại sao chúng ta lại thấy một báo cáo 5 triệu nhà đầu tư mua Dinar Iraq? Họ có biết cái gì chúng ta không?

Mấu chốt của thỏa thuận là đơn giản, người ta nói rằng những người bơm doanh số của Dinar nói rằng Dinar Iraq bị định giá thấp một cách lố bịch và lựa chọn duy nhất là hoàn thành một cuộc đánh giá lại, vì vậy những người nắm giữ dinar sẽ không còn xa nữa thức dậy trong tương lai để nhận ra họ có một khoản tiền đáng kể 100.000 đô la cho mỗi 1 đô la đầu tư.

 

 

Một số cộng đồng dinar mong đợi ít hơn và một số mong đợi nhiều hơn

Nhiều người trong chúng ta biết rằng Iraq có rất nhiều tiềm năng và rất xuất sắc, bất chấp những biến động liên tục trong cuộc sống hàng ngày. Một ví dụ tuyệt vời về cách nền kinh tế đang hoạt động là khi Iraq có IPO đầu tiên kể từ thời Saddam Hussein, một công ty viễn thông ở Iraq tên là Asiacell, cuối cùng đã được niêm yết IPO lớn nhất ở Trung Đông và Bắc Phi kể từ khi Công ty khai thác Ả Rập Saudi được liệt kê vào năm 2008 trên thị trường chứng khoán Saudi.

Ngay cả khi bạn xem xét giá dầu và dầu, Iraq hiện đang giữ vị trí thứ năm trên toàn thế giới về trữ lượng dầu. Nó thậm chí còn tốt hơn, phần lớn Iraq thậm chí chưa được khám phá! Đặc biệt là khi bạn xem xét các công nghệ mới để thăm dò, dự trữ hiện được ghi nhận chắc chắn sẽ cao hơn.
Như bạn có thể thấy rõ, Iraq là một thành công đang chờ đợi để xảy ra.

Dự đoán của tôi là chúng ta sẽ thấy một mệnh giá của Dinar Iraq, theo đó ba số không sẽ bị xóa khỏi đơn vị tiền tệ, nghĩa là đấu thầu hợp pháp hiện tại trở nên vô hiệu khi được đổi lấy một đấu thầu hợp pháp mới được ban hành trong khoảng thời gian 90 ngày.

Một ví dụ là, hôm nay bạn đổ đầy xe của bạn để tranh luận với 25.000 dinar tương đương với 21,47 đô la và một khi mệnh giá diễn ra, bạn có các ghi chú mới được ghi là 20 và 5 nốt. Bạn quay trở lại cùng một vị trí để mua xăng của mình và thay vì sử dụng 25.000 dinar, bạn trả tiền với gói thầu mới của 25 dinar. Điều này có nghĩa là sức mua là hoàn toàn giống nhau, không hơn không kém, không có người chiến thắng và không có người thua cuộc. Trong khi đó, sức mạnh trao đổi sang USD vẫn giữ nguyên 25 dinar giúp bạn kiếm được 21,47 đô la. Tôi muốn dành một chút thời gian để xem xét những gì đã xảy ra vào cuối năm 2003 và đầu năm 2004 khi Chính quyền tỉnh Liên minh ban hành Dinar Iraq mới (hiện đang lưu hành) để đổi lấy Dinar Iraq cũ mang khuôn mặt của Saddam.

Từ ngày 15 tháng 10 năm 2003 đến ngày 15 tháng 1 năm 2004, tất cả những người ở Iraq đã có thể đổi lấy đấu thầu hợp pháp mới, những người bên ngoài Iraq thì không. Một lần vào ngày 15 tháng 1, những người nắm giữ gói thầu cũ không còn có thể trao đổi và gói thầu đó trở nên vô hiệu.

Rủi ro đối mặt với các nhà đầu cơ tiền tệ là Iraq sẽ thực hiện lại mệnh giá và lịch sử của nó thậm chí có thể thực hiện một cuộc trao đổi trong nước chỉ khiến những người không thể đến Iraq với một đống tiền tệ vô giá trị. Tôi nghĩ rằng bạn phải xem xét vấn đề này một cách nghiêm túc khi người ta xem xét liệu Chính quyền tỉnh Liên minh (Mỹ, Anh, v.v.) đã làm điều đó khi nắm quyền, bây giờ Iraq có toàn quyền, cô ấy có quyền làm điều tương tự và có khả năng sẽ.

Một số người có thể nói rằng, nếu Iraq đang xem xét hành động như vậy thì chắc chắn nghĩa vụ đạo đức là ngừng bán cho người mua ở nước ngoài. Thật không may, nhiệm vụ của Ngân hàng Trung ương Iraq là bán càng nhiều tiền tệ cho người trả giá cao nhất.

[Tweet Tiết Nếu Iraq đang xem xét hành động như vậy chắc chắn nghĩa vụ đạo đức là ngừng bán cho người mua ở nước ngoài.

Mục 32 của luật tiền tệ cho họ quyền loại bỏ ba số không và chỉ cho phép trao đổi trong nước.
Iraq vẫn chỉ có hơn 71 triệu tiền giấy vật chất và với sự đánh giá lại, nó sẽ đáng giá 11 nghìn tỷ đô la Mỹ đáng kinh ngạc, ngay cả khi bạn tăng gấp đôi số tiền của Hoa Kỳ

Đô la đang lưu hành, bạn sẽ chỉ kết thúc với 25% IQD (M2)

Người ta cũng nghĩ ngược lại rằng Iraq sẽ sử dụng dầu làm hàng rào hỗ trợ / lạm phát tiền tệ của Iraq vì thực tế là dầu bị cháy, bán và sử dụng hết hay còn gọi là cạn kiệt. Không có kho chứa ma thuật nào mà dầu được lưu trữ, vì nó phải liên tục được bán hoặc sử dụng, điều đó có nghĩa là mỗi khi một thùng đi qua quy trình này, tiền tệ đã trở nên quá giá trị.

Kết luận

Đối với nhiều chủ sở hữu dinar bên ngoài Iraq, tương lai vẫn ảm đạm trái ngược với những gì các pampers dinar sẽ nói với bạn. Thực tế là những con số không cộng lại là đủ để cho bạn biết ngụy biện làm giàu nhanh chóng này chỉ là, một lời ngụy biện.

Baghdad Đầu tư một trang web tập trung vào việc mang lại cảm giác chân thực cho các nhà đầu tư của Dinar Iraq.
Bài viết này được viết bởi: Baghdad Invest.