BinaryCent là một nền tảng giao dịch tài chính trực tuyến được thành lập gần đây vào năm 2017. Nền tảng giao dịch được quản lý bởi một công ty quản lý có tên là Cent Project Ltd, một công ty con của Finance Group Corp có trụ sở tại Vanuatu. Trụ sở chính của họ được đặt tại Tầng 2, Transpacific Haus, Lini Highway, Vanuatu. Tập đoàn Finance Group cũng là công ty cổ phần của một sàn giao dịch quyền chọn nhị phân hàng đầu khác có tên BinaryMate. Tuy nhiên, BinaryCent không chỉ chuyên cung cấp các dịch vụ giao dịch quyền chọn nhị phân, mà còn phát hiện ra ngoại hối và Hợp đồng chênh lệch (CFD).

Quy định & danh tiếng

Về mặt giám sát theo quy định, BinaryCent là một công ty môi giới được quy định dưới sự giám sát của Ủy ban Dịch vụ Tài chính Vanuatu. Điều này là do thực tế là BinaryCent hoạt động dưới sự bảo trợ của công ty của tập đoàn Finance Group Corp. Không giống như BinaryMate, nền tảng giao dịch chị em của nó, hướng đến thị trường chính; Phân khúc thị trường của BinaryCent tập trung nhiều hơn vào các nhà giao dịch trực tuyến nhỏ hơn. Đây là lý do tại sao một trong những điểm thu hút chính của BinaryCent là khả năng đặt các giao dịch với khoản đầu tư thấp tới 10 xu.

 

 

Sàn giao dịch

Nền tảng giao dịch được BinaryCent áp dụng là một nền tảng giao dịch độc quyền được phát triển dành riêng cho Tập đoàn Tài chính. Đây là lý do tại sao nền tảng này có nhiều điểm tương đồng với nền tảng giao dịch được sử dụng bởi các thương hiệu liên quan. Một nền tảng giao dịch dựa trên web, nền tảng này có thể được truy cập với bất kỳ trình duyệt web cập nhật nào. Điều này giúp loại bỏ mọi nhu cầu của một nhà giao dịch để tải xuống và cài đặt bất kỳ phần mềm nào vào máy tính của họ. Mặc dù chỉ là một nền tảng giao dịch dựa trên web, nền tảng này hoạt động hiệu quả và được tích hợp với nhiều công cụ giao dịch như biểu đồ giao dịch và các chỉ số kỹ thuật. Với giao diện thân thiện với người dùng, nền tảng giao dịch của BinaryCent là một niềm vui khi sử dụng.

 

Giao dịch di động

Các thương nhân muốn giao dịch thị trường tài chính khi họ đang di chuyển cũng có thể làm như vậy với điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của họ bằng cách tải xuống ứng dụng giao dịch di động từ App Store của Apple (iOS – iPhone và iPad) hoặc Google Playstore cho thiết bị Android. Là một phần của dịch vụ và dịch vụ sản phẩm của họ, BinaryCent đã cung cấp ứng dụng di động miễn phí. Về chức năng, ứng dụng giao dịch trên thiết bị di động đáp ứng các chức năng cơ bản giống như đối tác dựa trên web của nó. Sự khác biệt chính duy nhất là nó được tối ưu hóa cho màn hình nhỏ hơn của điện thoại thông minh và thiết bị di động.

 

 

Tài khoản giao dịch được cung cấp

Để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng, BinaryCent đã cung cấp cho khách hàng của họ lựa chọn 3 loại tài khoản giao dịch khác nhau. Chúng bao gồm tài khoản Đồng, tài khoản Bạc và tài khoản Vàng.

  • Tài khoản giao dịch đồngKhoản tiền gửi tối thiểu $ 250 Hỗ trợ trò chuyện video trực tiếp Tiền thưởng 20% tiền gửi 1 giờ rút tiền
  • Tài khoản giao dịch bạcKhoản tiền gửi tối thiểu $ 1000 Hỗ trợ trò chuyện video trực tiếp Rút tiền 1 giờ 50% tiền thưởng Tiền gửi Lớp chính
  • Tài khoản giao dịch vàngKhoản tiền gửi tối thiểu $ 3000 Hỗ trợ trò chuyện video trực tiếp Rút tiền 1 giờ 100% Tiền thưởng Tiền thưởng Master Class 3 Giao dịch miễn phí rủi ro Quản lý cá nhân

 

 

Tiền thưởng & Khuyến mãi

Như có thể thấy ở trên, tiền thưởng được cung cấp bởi BinaryCent nằm trong khoảng từ 20% đến 100% tùy thuộc vào loại tài khoản giao dịch mà nhà giao dịch đã đăng ký. Tuy nhiên, các nhà giao dịch nên lưu ý rằng có các điều khoản và điều kiện kèm theo phần thưởng của những phần thưởng này. Một trong những yêu cầu chính để đóng gói tiền thưởng là cần phải hoàn thành khối lượng giao dịch tối thiểu (doanh thu). Ngoài phần thưởng tiền gửi, BinaryCent cũng đã cung cấp cho các nhà giao dịch của họ các ưu đãi khác như Giao dịch miễn phí rủi ro và các cuộc thi giao dịch. Đối với quảng cáo giao dịch tự do rủi ro, được trao cho chủ tài khoản Vàng, BinaryCent sẽ bồi thường thiệt hại giao dịch của nhà giao dịch, nếu tổng số dư của 3 giao dịch đầu tiên là âm. Ngoài quảng cáo thương mại tự do rủi ro, BinaryCent còn tổ chức một cuộc thi giao dịch thường xuyên với tổng giải thưởng là 20.000 đô la. Mỗi tuần, 20 người chiến thắng sẽ được chọn từ các thí sinh.

Tài sản và dụng cụ

Về tài sản giao dịch, BinaryCent cung cấp các loại tài sản sau:

  • Hàng hóa
  • Tiền điện tử
  • Ngoại hối
  • Chỉ số thị trường
  • Cổ phiếu

Đối với forex và CFD tại chỗ, BinaryCent cung cấp tỷ lệ đòn bẩy tối đa là 1: 100. Chỉ số tài sản là một danh sách ngày càng tăng – công ty tương đối mới. Trọng tâm hiện tại là tiền điện tử và altcoin, nhưng các tài sản khác được thêm vào khi việc cung cấp tăng lên. Điều đó nói rằng, danh sách hiện tại vẫn bao gồm tất cả các tài sản chính mà một nhà giao dịch sẽ tìm thấy.

Hỗ trợ khách hàng

Đối với các dịch vụ hỗ trợ tại BinaryCent, nó được cung cấp trên cơ sở 24/7. Các thương nhân cần hỗ trợ có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ thông qua trò chuyện trực tiếp, biểu mẫu liên hệ trên web hoặc bằng cách gọi trực tiếp cho họ qua điện thoại.

Gửi tiền & rút tiền

Để tài trợ cho các tài khoản giao dịch, BinaryCent đã cung cấp một số phương thức mà khách hàng của họ có thể sử dụng để tài trợ cho tài khoản giao dịch của họ. Những phương pháp khác nhau này bao gồm: Các thẻ tín dụng chính như ví tiền VISA và Mastercard Cryptocurrencies lấy Bitcoin, Ethereum, Dash, Litecoin và các loại tiền điện tử thay thế khác như Skrill, WebMoney, Neteller Đối với rút tiền, các phương thức tương tự cũng được BinaryCent hỗ trợ. Ngoài khoản phí 5% cho việc rút thẻ tín dụng, BinaryCent không thu bất kỳ khoản phí rút tiền nào. Nhưng có một yêu cầu số tiền rút tối thiểu là $ 50. Về thời gian rút tiền, BinaryCent đảm bảo rằng tất cả các yêu cầu rút tiền sẽ được xử lý trong vòng một giờ.

 

 

Câu hỏi thường gặp

BinaryCent có phù hợp để giao dịch trong ngày không?

Có một số yếu tố khiến BinaryCent trở thành một nền tảng giao dịch lý tưởng cho các nhà giao dịch hàng ngày. Thứ nhất, bạn có thể giao dịch trong một số loại tài sản như ngoại hối, hàng hóa, cổ phiếu, tiền điện tử và chỉ số thị trường. Ngoài ra, bạn cũng có thể giao dịch thị trường ngoại hối giao ngay, thị trường CFD và thị trường quyền chọn nhị phân. Với tùy chọn nhị phân, giao dịch của bạn có thể chỉ trong 60 giây. Quan trọng nhất trong tất cả, yêu cầu đầu tư tối thiểu do BinaryCent áp đặt chỉ là $ 10 mỗi giao dịch. Điều này cung cấp cho bạn khả năng kéo dài vốn đầu tư hạn chế của bạn để đảm bảo nhiều vị trí thị trường hơn với rủi ro tối thiểu.

Yêu cầu tiền gửi tối thiểu để mở tài khoản giao dịch là gì?

Yêu cầu tiền gửi tối thiểu tại BinaryCent là $ 250 cho tài khoản giao dịch bằng đồng. Đối với tài khoản giao dịch Bạc, yêu cầu tiền gửi tối thiểu là $ 1000. Đối với tài khoản giao dịch Vàng, yêu cầu tiền gửi tối thiểu là $ 3000.

Yêu cầu rút tiền của tôi có thể được xử lý nhanh như thế nào?

BinaryCent đảm bảo rằng tất cả các yêu cầu rút tiền được xử lý trong vòng một giờ. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng có thể mất vài ngày trước khi số tiền rút được gửi vào tài khoản thẻ tín dụng của bạn.

BinaryCent có phải là nhà môi giới đáng tin cậy không?

Có, BinaryCent là một nhà môi giới đáng tin cậy. Đây là một phần của Tập đoàn Tài chính sở hữu một số nền tảng giao dịch trực tuyến hàng đầu.

BinaryCent có loại sàn giao dịch nào?

BinaryCent sử dụng một nền tảng giao dịch dựa trên web độc quyền được phát triển dành riêng cho Tập đoàn Tài chính. Nền tảng này cũng có sẵn để tải xuống dưới dạng một ứng dụng giao dịch di động tại App Store và Google Playstore của Apple.

Đòn bẩy tối đa có sẵn là gì?

Đòn bẩy tối đa được cung cấp là 1: 100 cho giao dịch CFD.

Tôi có thể gửi tiền và giao dịch bằng Bitcoin hoặc Cyptocurrency khác không?

Đúng. 14 loại tiền điện tử khác nhau được hỗ trợ cho số dư tài khoản.

Các nước được chấp nhận

BinaryCent chấp nhận các thương nhân từ Úc, Thái Lan, Canada, Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Nam Phi, Singapore, Hồng Kông, Ấn Độ, Pháp, Đức, Na Uy, Thụy Điển, Ý, Đan Mạch, Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất, Ả Rập Saudi, Kuwait, Luxembourg, Qatar và hầu hết các nước khác.