Nadex là một sàn giao dịch có trụ sở tại Hoa Kỳ cung cấp các công cụ giao dịch mạnh mẽ và các tính năng nâng cao cho các nhà giao dịch thuộc mọi cấp độ kinh nghiệm. Nadex không phải là một nhà môi giới, mà là một sàn giao dịch do CFTC quản lý.

Nadex tập trung vào giao dịch trong các tùy chọn nhị phân và chênh lệch giá trên các mặt hàng được giao dịch phổ biến nhất, tương lai và chỉ số chứng khoán. Đánh giá này của Nadex sẽ đánh giá tất cả các yếu tố cung cấp của họ, bao gồm giá cả, tài khoản và nền tảng giao dịch – bao gồm NadexGo, nền tảng di động mới, trước khi đưa ra phán quyết cuối cùng.

Lịch sử tóm tắt

Trước khi xem xét tiềm năng lợi nhuận giao dịch trong ngày, có thể giúp hiểu Nadex đã phát triển thành sàn giao dịch hàng đầu như thế nào. Việc trao đổi đã được đưa ra vào năm 2004 và ban đầu được gọi là ‘HedgeStreet’. Mục tiêu tại thời điểm đó là tạo ra một thị trường điện tử tạo điều kiện giao dịch các công cụ phái sinh tài chính cho các nhà đầu tư bán lẻ. Tuy nhiên, đến năm 2007 HedgeStreet đã đóng cửa.

Tập đoàn IG Group Holdings có trụ sở tại Vương quốc Anh đã mua công ty và vào năm 2009, HedgeStreet đã được đổi tên thành Sàn giao dịch phái sinh Bắc Mỹ (Nadex). Với công nghệ và dụng cụ mới tinh vi.

Điều đáng chú ý là trong khi công ty mẹ có trụ sở tại London và được liệt kê trên FTSE 250, trụ sở của Nadex ở Chicago, Illinois.

Các sản phẩm

Một phần của phạm vi sản phẩm được cải tiến cho thấy nhiều lựa chọn tùy chọn nhị phân hơn. Trên thực tế, các hợp đồng nhị phân và gọi vốn của họ bao gồm một loạt các thị trường cơ bản, bao gồm tương lai hàng hóa, tương lai chỉ số vốn cổ phần và tỷ giá ngoại hối giao ngay. Hơn nữa, các thành viên Nadex có thể đảm nhận các vị trí trên tất cả các tài sản sau đây trên:

 • Chỉ số tương lai chứng khoán – US 500 (S & P 500), Phố Wall 30 (DOW), US Tech 100 (Nasdaq) , US SmallCap 2000 (Russell 2000), FTSE 100 , Đức 30 (DAX) , Nhật Bản 225 (Nikkei), Trung Quốc 50
 • Các cặp ngoại hối – EUR / USD, USD / JPY, GBP / USD, USD / CHF, AUD / USD, EUR / GBP, USD / CAD, AUD / JPY, GBP / JPY, EUR / JPY
 • Hàng hóa – Dầu thô, Vàng, Bạc, Đồng, Khí thiên nhiên, Đậu nành, Ngô

Thương nhân cũng có thể được hưởng lợi từ sự lựa chọn thời gian hết hạn, bao gồm hết hạn trong ngày, hàng ngày và hàng tuần. Nhưng trong khi sử dụng Nadex có nghĩa là bạn có thể bắt đầu giao dịch chỉ với các tùy chọn nhị phân chỉ số chứng khoán 5 phút hoặc 20 phút, phạm vi sản phẩm của họ không bao gồm các tệp nhị phân 60 giây hoặc các sản phẩm tương tự, như một số đối thủ cạnh tranh làm.

Nadex thường xuyên thêm các sản phẩm mới và các hợp đồng Touch ngoặc ™ là một trong những bổ sung như vậy. Touch ngoặc ™ là một hợp đồng cho phép nhà giao dịch suy đoán về biến động giá của thị trường trong phạm vi được xác định trước. Phạm vi được giới hạn bởi giá sàn và trần. Trong các mức này, giá trị của hợp đồng sẽ di chuyển theo tuyến tính với sự chuyển động của thị trường cơ bản.

Kích thước lô siêu nhỏ của hợp đồng Touch ngoặc ™ mới cung cấp các tùy chọn để giao dịch với yêu cầu vốn thấp. Với cấu trúc sàn và trần tích hợp, dù dài hay ngắn, các hợp đồng cung cấp kiểm soát rủi ro chính xác được đảm bảo. Không trượt và không có cú sốc khó chịu. Điều này cung cấp sức mạnh của đòn bẩy nhưng với rủi ro được quản lý – Rủi ro tối đa đối với bất kỳ giao dịch nào là vốn duy nhất cần thiết để đảm bảo giao dịch đó. Một khi giao dịch được mở, các yêu cầu về vốn không bao giờ thay đổi, ngay cả khi được giữ qua đêm, làm cho các hợp đồng này dễ dàng xoay chuyển giao dịch như giao dịch hàng ngày.

Tiền gửi ban đầu tối thiểu

Nadex chào đón các nhà giao dịch bằng cách chỉ cần một khoản ký gửi ban đầu tối thiểu $ 250. Đây thực sự chỉ là một nửa trung bình ngành. Trên thực tế, Nadex đã có những bước tiến để đảm bảo một khi bạn đã tài trợ cho tài khoản của mình, bạn có thể bắt đầu giao dịch nhiều thị trường khác nhau dưới dạng nhị phân và lây lan ngay lập tức.

Khoản tiền gửi ban đầu thấp này đặc biệt hấp dẫn đối với những người mới bắt đầu, những người có thể không muốn mạo hiểm quá nhiều vốn khi bù đắp.

Một khía cạnh mạnh mẽ hơn nữa của bảo vệ rủi ro là rủi ro giới hạn. Phần lớn bạn có thể mất trên một tùy chọn nhị phân là số tiền bạn đã trả để tham gia giao dịch, vì giá trị của nhị phân không thể xuống dưới 0. Vì bạn không bao giờ có thể gặp rủi ro nhiều hơn số tiền bạn có trong tài khoản, nên khoản lỗ của bạn không thể vượt quá tiền gửi.

Biên độ và hoa hồng

Hầu hết các nhà môi giới không cung cấp giao dịch trao đổi chính hãng. Bởi vì Nadex là một sàn giao dịch và không phải là một nhà môi giới, các nhà giao dịch có thể gửi đơn đặt hàng của họ trực tiếp đến sàn giao dịch và không thông qua một nhà môi giới. Do đó, các thành viên Nadex cũng không cần phải trả bất kỳ khoản hoa hồng môi giới nào.

Thay vào đó, Nadex tính phí cố định là 1 đô la mỗi bên, mỗi hợp đồng. Nếu giao dịch quyền chọn nhị phân hết hạn vô giá trị, Nadex sẽ miễn phí thanh toán. Các khoản phí giao dịch và thanh toán này là nguồn thu nhập duy nhất của Nadex. Điều này có nghĩa là họ không giao dịch với thương nhân của họ.

Một số gợi ý điều này có thể có nghĩa là tiềm năng thu nhập hấp dẫn vì chi phí giao dịch của bạn thấp hơn. Về mặt xuất chi, tổn thất và lợi nhuận tối đa được tính thông qua thời gian vào / ra, cũng như loại hợp đồng.

Các khoản thanh toán có thể vượt quá 100% trong khi các khoản lỗ được giới hạn ở số vốn đầu tư ban đầu. Bởi vì bạn không thể thực hiện giao dịch nếu bạn chưa có số tiền cần thiết trong tài khoản của mình, tổn thất không thể vượt quá tiền gửi .

Bởi vì Nadex không tham gia giao dịch, giá thầu / yêu cầu chênh lệch ở các thị trường riêng lẻ, cũng như giá cả, chỉ được xác định bởi người mua và người bán tham gia. Điều đó nói rằng, như một trao đổi được điều chỉnh bởi CFTC, Nadex hợp tác với nhiều nhà tạo lập thị trường để đảm bảo thanh khoản khả thi và chênh lệch giá mua / bán.

Nadex Call lây lan

Nadex cũng cung cấp một sản phẩm độc đáo mà họ cũng gọi là Call Call lây lan. Chúng được cung cấp trên một số thị trường, bao gồm tương lai chỉ số chứng khoán, hàng hóa và ngoại hối. Nhưng đừng sợ, hiểu những sự lây lan này cũng đơn giản.

Bạn có thể giao dịch giá của một thị trường như EUR / USD trong một phạm vi. Khi giá của EUR / USD dao động, mức chênh lệch cũng tăng, mặc dù nó vẫn nằm trong giới hạn trên và dưới được xác định trước.

Cần nhấn mạnh rằng nếu giá trị của EUR / USD vượt quá một trong các giới hạn, giá trị chênh lệch EUR / USD sẽ đi vào bế tắc ở bất kỳ giới hạn nào mà nó vi phạm.

Ở giới hạn trên, mức chênh lệch dừng ở giá trị tối đa. Ở giới hạn thấp hơn, mức chênh lệch đạt đến mức tối thiểu và sẽ không mất thêm giá trị nào, bất kể thị trường cơ bản giảm bao xa.

Kết quả là, bạn có được sự kiểm soát nâng cao đối với tỷ lệ phần thưởng rủi ro của bạn. Điều này là do bạn quyết định các tham số rủi ro của mình thông qua các giới hạn lây lan cuộc gọi.

Bạn có chênh lệch giá trong ngày và hàng ngày. Mỗi sẽ yêu cầu một chiến lược lây lan cẩn thận. Đây là hy vọng nơi nền tảng giao dịch Nadex phát huy tác dụng. Chi tiết trong đó có thể được tìm thấy thêm dưới đây.

Bạn hy vọng bây giờ biết một lây lan Nadex là gì. Tuy nhiên, để phân tích chi tiết hơn về chênh lệch ngoại hối và nhị phân, hãy truy cập trang web chính thức. Bạn cũng sẽ tìm thấy thông số kỹ thuật hợp đồng.

 

 

Tận dụng

Lợi thế của Nadex lan truyền về mặt đòn bẩy cũng cần được giải thích. Thông thường, ví dụ, các nhà giao dịch ngoại hối tại Mỹ, chẳng hạn, không thể có được nhiều hơn 50: 1. Biên độ Nadex được thế chấp hoàn toàn và không liên quan đến lợi nhuận. Chúng không phải là một sản phẩm giao dịch có đòn bẩy, mà giống như một lựa chọn ngắn hạn. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp, chi phí của một chênh lệch Nadex có thể thấp hơn so với giao dịch thị trường cơ bản hoàn toàn.

Chi phí thấp này có hiệu quả có thể mang lại cho bạn phần thưởng cao so với rủi ro. Bạn cũng có một mức độ kiểm soát rủi ro nhất định, vì rủi ro tối đa của bạn được giới hạn. Ngoài ra, bạn có thể thoát sớm để hạn chế tổn thất hơn nữa. Ngoài ra, bạn có thể thu giữ lợi nhuận của mình trước khi chênh lệch hết hạn.

Phí giao dịch khác

Đánh giá của Nadex đã nhanh chóng làm nổi bật cấu trúc giá của họ khá minh bạch. Do đó, các nhà giao dịch không phải lo lắng về một loạt các khoản phí ẩn sẽ cắt vào nguồn vốn cuối ngày của họ. Có nói rằng, có một khoản phí gửi lại $ 25. Nếu bạn cần phải trả bất kỳ khoản phí nào khác, bạn sẽ gặp thông báo rõ ràng.

Vì vậy, Nadex là một trao đổi tốt về phí? Nếu được sử dụng cẩn thận, giao dịch với Nadex có thể có nghĩa là đòn bẩy hào phóng và phí giao dịch thấp, và tất cả trong khi vẫn giữ mức rủi ro thấp. Tuy nhiên, như bản chất của giao dịch trong ngày, vốn của bạn luôn gặp rủi ro.

Thật không may, các đánh giá của người dùng nhanh chóng chỉ ra rằng Nadex thường thiếu các chương trình khuyến mãi tài khoản và ưu đãi đặc biệt so với các nhà cung cấp nhị phân khác. Tuy nhiên, đôi khi họ sẽ chạy các ngày giao dịch miễn phí và các ưu đãi tương tự khác. Bạn sẽ cần kiểm tra trên trang web chính thức của họ để biết bất kỳ chi tiết hiện tại nào về những điều này.

Sàn giao dịch Nadex

Một trong những thành phần quan trọng nhất trong trải nghiệm của nhà giao dịch là nền tảng. Đây là nơi bạn sẽ dành phần lớn thời gian của mình, thực hiện nghiên cứu thị trường và thực hiện các giao dịch.

Kết quả từ các đánh giá nền tảng độc quyền của Nadex là hỗn hợp. Trong khi bạn có mọi thứ bạn cần, từ các chỉ số kỹ thuật đến nguồn cấp dữ liệu thị trường thời gian thực miễn phí, nền tảng này có phần mang lại cảm giác xa lạ. Do đó, các nhà giao dịch mới có thể muốn cảm nhận nền tảng bằng tài khoản demo trước tiên.

Giao dịch như thế nào

Về mặt tích cực, việc thiết lập trên nền tảng là tương đối đơn giản. Chỉ cần đi tới cửa sổ ‘Finder’ ở bên trái của nền tảng để chọn một tài sản. Điều này sẽ đưa ra một lựa chọn sạch các khung thời gian hết hạn để lựa chọn.

Lưu ý tất cả thời gian được liệt kê trong Giờ phương Đông (ET).

Khi cả tài sản và thời hạn đã được chọn, cửa sổ ‘Thị trường của bạn sẽ cập nhật. Sau đó, bạn sẽ được đáp ứng với mức giá có sẵn để giao dịch. Thông thường bạn có thể mong đợi khoảng 10 cấp độ để lựa chọn giữa.

Tùy chọn nhị phân Nadex nằm trong khoảng từ 0 đến 100. Trước đây là khi tùy chọn thanh toán không hoàn thành bằng tiền, trong khi tùy chọn sau phản ánh một kết quả đã xảy ra.

Vé giao dịch của bạn sau đó sẽ xác nhận:

 • Thời gian hết hạn
 • Mức giá
 • Quy mô đấu thầu
 • Giá thầu hiện tại và giá chào bán

Sau đó, bạn sẽ cần chọn mua hoặc bán và cụ thể quy mô giao dịch. Bạn cũng có tùy chọn thay đổi giá chỉ định trên hoặc dưới mức hiện tại để xem vị trí của bạn sẽ được ‘khớp’. Là một trao đổi quy định, Nadex sẽ không bao giờ có mặt khác trong giao dịch của bạn. Đơn hàng của bạn sẽ chỉ được khớp bởi một thương nhân khác.

Tất nhiên, bạn có thể đóng giao dịch của bạn bất cứ lúc nào. Điều này sẽ cho phép bạn nhận ra lợi nhuận hoặc giảm lỗ. Cuối cùng, các số liệu mà vé của bạn hiển thị sẽ làm nổi bật các kết quả nếu bạn cho phép tùy chọn hết hạn.

Sau đó, bạn chỉ cần nhấn ‘Đặt hàng’. Nếu khớp, bạn sẽ có thể xem giao dịch của mình trong cửa sổ Vị trí mở. Tuy nhiên, nếu nó chỉ được khớp một phần, nó sẽ tự động được chuyển sang màn hình Đơn đặt hàng làm việc. Sau đó, bạn sẽ nhận được email xác nhận với các chi tiết về giao dịch của bạn và một giao dịch khác khi đơn hàng được giải quyết.

 

 

Phán quyết nền tảng

Như các đánh giá của khách hàng về ngoại hối và tùy chọn nhị phân đã giải thích, nền tảng này khá thân thiện với người dùng cho phép ngay cả đối với người mới bắt đầu hiểu cách giao dịch dễ dàng. Truy cập vào dữ liệu lịch sử được đưa ra, cũng như tất cả các biểu tượng và công cụ cần thiết để diễn giải hành động giá.

 

Ứng dụng di động

Các đánh giá ứng dụng dành cho thiết bị di động nhanh chóng chỉ ra rằng ứng dụng Web lũy tiến mới của Nadex có tên NadexGo là một trong những sản phẩm toàn diện nhất trên thị trường.

Ngay sau khi bạn hoàn thành việc tải xuống NadexGo, bạn sẽ bắt đầu đánh giá cao giao diện người dùng bóng bẩy và thiết kế súc tích. Trên thực tế, khu vực giao dịch vé giao dịch trông cực kỳ giống với nền tảng máy tính để bàn.

Tiến hành nghiên cứu là đơn giản trong khi thiết lập cảnh báo là nhanh chóng và không rắc rối. Bạn cũng có thể truy cập vào các tín hiệu miễn phí tương tự trong khi xem lịch sử đặt hàng của bạn rất đơn giản. Trên hết, bạn có thể sử dụng các hướng dẫn ứng dụng tùy chọn nhị phân để giúp bạn tận dụng tối đa ứng dụng Apple hoặc Android.

Nhìn chung, các ứng dụng di động cung cấp một sự chuyển đổi suôn sẻ từ nền tảng dựa trên máy tính để bàn. Hơn nữa, NadexGo thực sự được hỗ trợ bởi giao diện dựa trên trình duyệt mà bạn có thể mở ra từ bên trong thiết bị di động của mình. Tất cả điều này sẽ giúp giảm bớt mối quan tâm của các nhà giao dịch, những người lo lắng rằng họ sẽ không thể thực hiện chiến lược tùy chọn 20 phút hoặc hàng giờ một cách hiệu quả.

Các phương thức thanh toán

Khi bạn đã đăng ký, bạn sẽ cần phải tài trợ cho tài khoản của mình. May mắn thay, Nadex cung cấp một số cách bạn có thể thực hiện về tiền gửi và rút tiền, bao gồm:

 • Thẻ ghi nợ
 • Chuyển khoản
 • Chuyển ACH (chỉ cư dân Hoa Kỳ)
 • Kiểm tra giấy (chỉ cư dân Hoa Kỳ)

Lưu ý xác minh ngân hàng sẽ được yêu cầu cho một số giao dịch và thẻ tín dụng không được chấp nhận. Người dùng có thể cần phải trả phí rút tiền nếu họ sử dụng chuyển khoản ngân hàng, sẽ tốn 25 đô la nhưng thông thường sẽ được xử lý trong cùng một ngày làm việc. Trong khi đó chuyển ACH là miễn phí nhưng thường mất từ ba đến năm ngày.

Bạn có thể đi đến phần tài khoản của bạn để chọn một số tiền thanh toán cụ thể. Ngoài ra, hãy xem trang Câu hỏi thường gặp của họ để biết chi tiết về giới hạn rút tiền tối thiểu, bằng chứng và bất kỳ vấn đề nào khác, vì những điều này sẽ phụ thuộc vào phương thức thanh toán và có thể thay đổi theo thời gian.

Mặc dù các phương thức thanh toán này khá tiêu chuẩn ngành, một số đánh giá của người dùng đã phàn nàn về việc thiếu tùy chọn để tài trợ cho tài khoản hoặc nhận lợi nhuận thông qua PayPal.

Tài khoản Nadex

Mở tài khoản Nadex tương đối đơn giản. Chỉ có hai loại tài khoản để lựa chọn, một tài khoản cá nhân ở Mỹ và một tài khoản cá nhân quốc tế có sẵn cho cư dân của hơn 40 quốc gia khác. Để biết danh sách đầy đủ các quốc gia, hãy truy cập trang Loại tài khoản tại trang web Nadex .

Tất cả bạn cần làm là trực tuyến và làm theo các hướng dẫn trên màn hình. Bạn sẽ cần cung cấp:

 • Ngày sinh
 • Địa chỉ thường trú
 • Số an sinh xã hội hoặc số nhận dạng quốc gia

Lưu ý bạn có thể phải tải lên các tài liệu hỗ trợ trước khi bạn có thể bắt đầu giao dịch. Bạn cũng sẽ cần phải tài trợ cho tài khoản của bạn. Khi bạn đăng ký, bạn cũng sẽ được cung cấp thông tin về cách đóng tài khoản của bạn.

Tài khoản demo

Nadex cung cấp một tài khoản thực hành miễn phí. Khi bạn có chi tiết đăng nhập demo, bạn có thể sử dụng cùng nền tảng và dữ liệu thời gian thực như những người có tài khoản giao dịch trực tiếp. Đăng ký tài khoản demo là cách lý tưởng để thực hành tạo ra lợi nhuận mà không phải mạo hiểm với vốn thực tế. Bạn có thể thực hành các chiến lược mở rộng, chiến lược trong ngày hoặc bất kỳ chiến lược nào khác.

 

 

Cũng đáng lưu ý rằng có một số khác biệt nhất định giữa bản demo và giao dịch trực tiếp. Ví dụ, một tài khoản thực hành không thể sao chép các áp lực tâm lý đi kèm với việc đưa vốn thực sự vào dòng.

Nếu tài khoản demo của bạn không hoạt động, bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng. Bạn cũng có thể xem Trung tâm Kiến thức để được hướng dẫn về cách tận dụng tối đa nền tảng giao dịch.

 

 

Tính năng bổ sung

Nhận xét của Nadex khen ngợi các nguồn tài nguyên có sẵn. Tất cả những điều này có thể giúp bạn hiểu cách tất cả hoạt động trên Nadex. Một số công cụ cũng có thể giúp bạn kiếm thu nhập và hướng tới thành công cá nhân, bao gồm:

 • Biểu đồ nâng cao – Biểu đồ tinh vi và các công cụ kỹ thuật có thể được sử dụng để phát triển một loạt các kỹ thuật, bao gồm cả chiến lược kiếm tiền (OTM). Ví dụ: bạn cũng có thể sử dụng các biểu đồ nến, truy hồi Fibonacci và chỉ báo MACD để giúp bạn xây dựng chiến lược tùy chọn nhị phân, với rủi ro thuận lợi cho tỷ lệ phần thưởng.
 • Nadex lây lan – Chúng tương tự như tùy chọn nhị phân vì chúng có lãi và lỗ tối đa có thể. Tuy nhiên, họ có một khoản thanh toán thay đổi khi hết hạn thay vì kết quả tất cả hoặc không có gì của nhị phân.
 • API – Có rất nhiều thông tin trực tuyến về cách sử dụng các API còn lại và sửa lỗi, bao gồm cả tài liệu và API python không chính thức của Nadex.
 • Dữ liệu thị trường – Nadex cung cấp dữ liệu giá biểu thị theo thời gian thực phù hợp với giá của thị trường cơ bản. Không có sự chậm trễ. Nadex không tính phí bổ sung cho nguồn cấp dữ liệu.
 • Giao dịch tin tức – Một số sử dụng các mô hình phức tạp và tạp chí giao dịch để chế tạo và tăng cường bóp nghẹt nhị phân, ví dụ. Tuy nhiên, một số nhà giao dịch tập trung vào tin tức thị trường và may mắn thay, Nadex cung cấp video và bình luận hành động hàng ngày về các sự kiện quan trọng của thị trường. Nội dung này được tạo riêng cho Nadex bởi một nhóm các nhà phân tích có kinh nghiệm và đáng tin cậy từ nhiều nền tảng giao dịch khác nhau.
 • Giáo dục – Từ hội thảo trên web hàng tuần đến sách điện tử và các khóa học giao dịch – có rất nhiều thông tin để hỗ trợ sự phát triển giao dịch của bạn trong Trung tâm Kiến thức của Nadex. Trên hết, bạn cũng có thể trực tuyến để tìm các video và chiến lược tùy chọn nhị phân ngoại hối để giao dịch các chỉ số chứng khoán với rủi ro giới hạn trong môi trường thị trường đầy biến động.

 

 

 

Quy định & Giấy phép

Là kết quả của các vụ hack và lời hứa từ các nhà môi giới để trở thành triệu phú giao dịch, việc chọn một nơi để giao dịch quyền chọn nhị phân được quy định ngày càng quan trọng. Vậy, Nadex có phải là một scam? Người dùng có thể thư giãn khi biết rằng Nadex là hợp pháp và được quy định bởi Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai Hoa Kỳ (CFTC). Bạn có thể xem trang web chính thức của họ để xác minh.

Quy định này cũng sẽ khiến các thương nhân bên ngoài Hoa Kỳ thoải mái. Cho dù bạn đang ở Mỹ hoặc một trong hơn 40 quốc gia đủ điều kiện khác – cho dù đó là Mexico, Nhật Bản hay Vương quốc Anh, Nadex đặt mục tiêu đối xử công bằng với tất cả người tiêu dùng.

Những lợi ích

Có một số lợi thế rõ ràng khi chọn Nadex, bao gồm:

 • Quản lý – Quản lý đơn đặt hàng và báo giá thị trường nhanh chóng và dễ dàng trên hệ thống Nadex.
 • Dịch vụ khách hàng – Đánh giá của người dùng báo cáo mức độ hài lòng cao với dịch vụ khách hàng rộng rãi được cung cấp.
 • Các nhà tạo lập thị trường – Nadex đã thu hút các nhà tạo lập thị trường, những người có thể dẫn đến tăng thanh khoản cho các nhà giao dịch lớn hơn và lớn hơn.
 • Cấu trúc phí – Khi bạn chọn Nadex vs IQ Option và Cboe, bạn nhận ra rằng Nadex cung cấp cấu trúc giá cả cạnh tranh, minh bạch.
 • Tài khoản demo – Mở tài khoản demo miễn phí rất đơn giản và có thể là một cách hiệu quả để hiểu về Nadex trong khi có được kinh nghiệm giao dịch có giá trị.
 • Khả năng tiếp cận – Nadex chào đón các thương nhân từ hơn 40 quốc gia. Điều này có nghĩa là Nadex là một lựa chọn khả thi cho cư dân Vương quốc Anh, cũng như những người từ Hoa Kỳ, Canada, Châu Âu, Châu Á, Úc và hơn thế nữa.
 • Quy định – Nadex được quy định bởi CFTC Hoa Kỳ để đảm bảo vốn của thương nhân được bảo vệ trong một số tình huống. Hơn nữa, Nadex sẽ phải tuân thủ các quy tắc và quy định được thiết kế đặc biệt để bảo vệ người tiêu dùng.
 • Đào tạo – Nadex cung cấp hướng dẫn, hướng dẫn sử dụng, PDF, sách điện tử, hội thảo trên web và một số tài nguyên hữu ích khác thông qua Trung tâm Kiến thức của họ. Đây là một nơi tuyệt vời để đi cho các nhà giao dịch tham vọng, những người cần giúp đỡ để phát triển các chiến lược chiến thắng. Trên thực tế, các hội thảo trên web của họ, đặc biệt, có thể truyền đạt hướng dẫn chi tiết về giao dịch ngắn hạn, mở rộng với các nhị phân 5 phút, cũng như các chi tiết về xây dựng một chiến lược ATM hoặc phòng ngừa rủi ro hiệu quả. Chưa kể rằng có rất nhiều lời khuyên về giao dịch và thông tin chiến lược có sẵn.
 • Touch Brackets – Sức mạnh của đòn bẩy nhưng có nhược điểm. Micro-lot làm cho chúng cực kỳ linh hoạt.

 

 

Hạn chế

Mặc dù có lợi ích, đánh giá của người dùng cũng cho thấy một số nhược điểm đối với ưu đãi của Nadex, bao gồm:

 • Danh sách công cụ – Các nhà môi giới tùy chọn nhị phân Vs, như Oanda và Stock Pair, Nadex không cung cấp nhiều loại sản phẩm. Ví dụ: họ không cung cấp nhị phân hàng tháng một chạm.
 • Khuyến mãi & tiền thưởng – Nadex bị lỗi trong các đánh giá và xếp hạng tùy chọn vì không cung cấp ưu đãi đặc biệt và tiền thưởng cho khách hàng mới.
 • Khó khăn – Mặc dù Nadex thân thiện với người mới bắt đầu theo một số cách, một số người dùng có thể thấy giao dịch tùy chọn nhị phân của họ phức tạp hơn các nhà cung cấp tùy chọn nhị phân khác.
 • Các loại đơn đặt hàng – Một số đối thủ cạnh tranh cung cấp nhiều loại đơn đặt hàng hơn và do đó tăng sự lựa chọn cho các nhà giao dịch trong ngày.

Giờ giao dịch của Nadex

Giờ giao dịch của Nadex sẽ giống như tài sản bạn đang giao dịch. Điều này bao gồm cả giờ giao dịch thông thường và điện tử. Từ tối chủ nhật cho đến khi đóng cửa thị trường vào thứ Sáu, Giờ miền Đông Hoa Kỳ, Nadex cung cấp giao dịch 23 giờ một ngày, với một giờ nghỉ từ 5 giờ chiều đến 6 giờ chiều để bảo trì trao đổi.

Nếu một thị trường cụ thể bị đóng cửa do tuân thủ kỳ nghỉ, Nadex sẽ ngừng giao dịch thị trường đó trong thời gian nghỉ lễ.

Liên hệ Hỗ trợ khách hàng

Đánh giá trao đổi Nadex nhanh chóng khen ngợi thành phần dịch vụ khách hàng của họ cung cấp. Nếu bạn có bất kỳ vấn đề, bạn có thể liên lạc qua email hoặc điện thoại. Đại diện dịch vụ khách hàng là đáng tin cậy và hiểu biết.

Họ có thể giúp bạn nếu trang web ngừng hoạt động và hướng bạn đến bất kỳ quy tắc pháp lý và tiện ích mở rộng cần thiết nào. Họ cũng có thể giải thích lý do tại sao một đơn đặt hàng đã bị hủy. Ngoài ra, các đánh giá cho thấy các đại lý đã nắm bắt kỹ thuật mạnh mẽ về nền tảng và công cụ.

Chỉ cần truy cập trang chủ và sau đó ‘Liên hệ với chúng tôi’ để biết số điện thoại liên hệ tại địa điểm của bạn. Lưu ý trợ lý hỗ trợ khách hàng có sẵn qua email hoặc điện thoại từ 15:00 ET vào Chủ nhật đến 16:30 ET vào thứ Sáu. Ngoài ra, là kết quả của kế toán trao đổi và các yêu cầu khác, các đại lý luôn sẵn sàng 24 giờ một ngày từ Chủ nhật lúc 3 đến Thứ Sáu lúc 4:30 ET.

Mặt khác, Nadex hiện không cung cấp hỗ trợ trò chuyện trực tiếp, mặc dù nó đang lên kế hoạch vào một thời điểm nào đó trong tương lai. Đây là một nhược điểm được chỉ ra trong cả diễn đàn đánh giá của khách hàng và diễn đàn đầu tư.

Điều này có nghĩa là các nhà giao dịch mới làm quen muốn truy cập ngay vào hỗ trợ khách hàng có thể muốn tìm ở nơi khác. Đây là một sự xấu hổ vì các đối thủ cạnh tranh đang tiếp tục tăng cung cấp dịch vụ khách hàng của họ, với một số thậm chí còn tạo điều kiện cho trò chuyện video trực tiếp.

Lưu ý các đại lý dịch vụ khách hàng không thể tư vấn cho bạn về doanh thu và thuế, bao gồm mọi hình thức tính toán tăng vốn và báo cáo.

An toàn & Bảo mật

Với việc hack tài khoản không còn là hiếm, một số nhà giao dịch có thể hiểu được mối lo ngại về bảo mật. May mắn thay, Nadex đã làm cho việc giữ vốn của bạn an toàn tương đối dễ dàng. Tài khoản được tách riêng tại các ngân hàng hàng đầu giữ an toàn cho tất cả tiền gửi của khách hàng. Hơn nữa, nhóm Nadex tuyên bố rõ ràng rằng họ sử dụng các công nghệ mã hóa thông minh để giữ cho mọi hoạt động giao dịch và thông tin cá nhân được an toàn.

Bản án của Nadex

Nadex là một lựa chọn hợp lý cho các nhà giao dịch muốn giao dịch tùy chọn nhị phân qua nhiều khung thời gian với các công cụ giao dịch mạnh mẽ. Việc cung cấp của họ cũng đi kèm với một tài khoản demo, giá cả cạnh tranh và một Trung tâm học tập rộng lớn.

Tuy nhiên, Nadex không đi kèm với những nhược điểm nhất định. Thứ nhất, một số đối thủ cạnh tranh cung cấp một danh sách sản phẩm rộng lớn hơn. Thứ hai, Nadex có thể cung cấp nhiều hơn về các phần thưởng và khuyến mãi chào đón.

Nhìn chung, Nadex có phải là một lựa chọn tốt cho các nhà giao dịch quyền chọn nhị phân và nó có so sánh thuận lợi với các nhà môi giới quyền chọn nhị phân không? Có, trao đổi theo quy định (không phải môi giới) có trụ sở tại Hoa Kỳ có khả năng đáp ứng và vượt quá nhu cầu của cả người giao dịch mới và cựu chiến binh. Nhưng quy tắc 101, bạn phải phát triển các chiến lược tùy chọn hiệu quả. Không làm như vậy có thể dẫn đến việc bạn đánh bạc hiệu quả và khiến bạn có nguy cơ mất số dư tài khoản. Tuy nhiên, do đảm bảo rủi ro giới hạn của Nadex, bạn không thể mất nhiều hơn số tiền gửi của mình.

Các nước được chấp nhận

Nadex chỉ chấp nhận thương nhân từ Hoa Kỳ.