TradeStation là một nhà môi giới trực tuyến hàng đầu tạo điều kiện cho giao dịch cổ phiếu, quyền chọn và tương lai. Theo truyền thống nhắm vào các nhà giao dịch giàu kinh nghiệm, nhà môi giới cung cấp một nền tảng giao dịch mạnh mẽ và một loạt các tính năng tiên tiến. Đánh giá về Tradestation này sẽ kiểm tra tất cả các yếu tố của dịch vụ của họ, bao gồm tài khoản, phí môi giới, ứng dụng di động và hỗ trợ khách hàng, trước khi đưa ra phán quyết cuối cùng.

 

 

Các loại tài khoản

Có hai loại tài khoản môi giới bán lẻ, US Equity & Options và Futures. Bạn có thể áp dụng cho cả hai loại tài khoản, nhưng bạn sẽ thực hiện tất cả giao dịch trên cùng một nền tảng nâng cao.

Khi mở tài khoản TradeStation, bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào giao dịch giấy. Trình giả lập này sẽ cho phép bạn phát triển và thử nghiệm các chiến lược mà không phải mạo hiểm với vốn tự có của mình.

Thiết lập đơn giản cho phép bắt đầu giao dịch nhanh chóng. Chỉ cần kiểm tra trên trang web của họ rằng bạn đáp ứng các quy tắc và quy định. Ví dụ, yêu cầu ký quỹ sẽ khác với quy tắc số dư tối thiểu của tài khoản tiền mặt.

 

 

 

Lịch sử tóm tắt

Lịch sử ban đầu

TradeStation là đứa con tinh thần của hai anh em William và Rafael Cruz. Họ đưa công ty vào cuộc sống vì họ muốn một cách để thiết kế, thử nghiệm, tối ưu hóa và tự động hóa các chiến lược giao dịch của riêng họ.

TradeStation Group, Inc. thực sự là công ty mẹ của công ty môi giới chứng khoán và tương lai trực tuyến. Trụ sở chính của nó ở Florida. Tuy nhiên, công ty hiện có bản chất toàn cầu với các địa điểm và địa chỉ văn phòng tại:

 • Chicago
 • Newyork
 • Richardson
 • Sydney
 • London
 • Costa Rica

Từ năm 1997 đến 2011, bạn sẽ tìm thấy Tập đoàn TradeStation là một công ty niêm yết của Nasdaq GS. Tuy nhiên, việc mua lại bởi công ty niêm yết tại Sở giao dịch chứng khoán Tokyo Monex Group đã đánh dấu một khởi đầu mới.

Những năm gần đây

Trong những năm gần đây, công ty đã đạt được sức hút ở nhiều quốc gia, từ Hoa Kỳ và Canada đến Châu Âu và Úc. Kết quả của thành công quốc tế này, TradeStation đã nhận được nhiều giải thưởng, bao gồm:

 • 2013 – TradeStation được Nhà đầu tư kinh doanh xếp hạng là “Nhà môi giới trực tuyến hàng đầu năm” trong năm thứ hai liên tiếp. Ngoài ra, nó được Barron đánh giá là ‘Tốt nhất cho những người giao dịch thường xuyên’ trong năm thứ ba liên tiếp.
 • 2014 – Nhà môi giới đột nhập vào thị trường Hàn Quốc và Trung Quốc sau khi đạt được thỏa thuận cấp phép với Shinhan Investment Corp. Công ty cũng khai trương cửa hàng TradingApp, nơi có hàng trăm sản phẩm tùy chỉnh từ bên thứ ba. Trong cùng năm đó, TradeStation được tạp chí Phân tích Kỹ thuật Cổ phiếu & Hàng hóa đánh giá là ‘Hệ thống giao dịch tốt nhất’ trong 10 năm liên tiếp.
 • 2015 – TradeStation một lần nữa được xếp hạng ‘Tốt nhất cho thương nhân thường xuyên’ và ‘Tốt nhất cho thương nhân quốc tế’ của Barron’s. Phân tích kỹ thuật của tạp chí Stocks & hàng hóa trao giải cho nó là ‘Hệ thống giao dịch tốt nhất’.

Rõ ràng là các nhà phát triển và CEO đã mang đến nhiều bản cập nhật trong nhiều năm để tiếp tục lôi kéo các nhà giao dịch. Nếu họ tiếp tục hỗ trợ các nhà đầu tư bình thường hơn, giá trị ròng của họ sẽ tăng hơn nữa.

Tiền gửi ban đầu tối thiểu

Ban đầu, TradeStation hướng đến các nhà đầu tư chuyên nghiệp cao cấp, yêu cầu tài khoản giao dịch chứng khoán tối thiểu 5.000 đô la. Tuy nhiên, công ty đã thay đổi cấu trúc giá và bây giờ bạn có thể mở tài khoản với:

 • $ 500 cho tài khoản giao dịch chứng khoán
 • $ 5.000 tài khoản tương lai tối thiểu
 • Kích thước tài khoản tối thiểu $ 2.000 cho giao dịch tùy chọn
 • $ 30.000 cho tài khoản giao dịch trong ngày và tùy chọn

Trong khi điều này có thể vẫn nghe có vẻ cao, bạn có được các công cụ giao dịch tiên tiến cho tiền của mình. Vì vậy, về mặt giá trị, TradeStation cũng có thể vượt qua các sàn giao dịch khác với mức phí thấp hơn và yêu cầu tiền gửi tối thiểu.

 

 

Biên độ và hoa hồng

TradeStation tính phí đơn giản so với các nhà môi giới khác. Đối với cổ phiếu, họ sử dụng ba cấu trúc khác nhau:

 • Mỗi chia sẻ
 • Phí căn hộ
 • Đã giải quyết

Đối với các tùy chọn, TradeStation sử dụng một cổ phần và phí cố định. Cấu trúc giá phổ biến nhất là sau này. Giao dịch vốn cổ phần sẽ có giá $ 5, trong khi giao dịch quyền chọn có giá $ 5 + $ 0,5. Đánh giá về các khoản phí này là tương đối tích cực, khi bạn có được dữ liệu thị trường thời gian thực cơ bản miễn phí. Chưa kể không có phí dịch vụ tài khoản hàng tháng $ 99,95 nếu bạn không đạt mức hoạt động tối thiểu. Do đó, đây là lựa chọn hiệu quả nhất cho các nhà giao dịch không chuyên nghiệp.

Tận dụng

Chọn tham gia tài khoản ký quỹ và về cơ bản bạn có thể vay vốn từ TradeStation để tăng quy mô vị trí (sức mua). Mặc dù giao dịch ký quỹ có thể giúp bạn tăng lợi nhuận, nhưng nó đi kèm với những hạn chế. Ví dụ: có nguy cơ các cuộc gọi ký quỹ và mất nhiều hơn số tiền gửi ban đầu của bạn. Xem trang web chính thức để biết lãi suất ký quỹ, vì chúng sẽ phụ thuộc vào công cụ và loại tài khoản.

Phí giao dịch khác

Đánh giá của người dùng đã nhanh chóng khen ngợi TradeStation vì không có một loạt các khoản phí ẩn có thể cắt giảm nghiêm trọng vào lợi nhuận cuối ngày của bạn. Tất nhiên, có một số phí môi giới và phí nền tảng tiêu chuẩn mà bạn mong đợi, chẳng hạn như:

 • $ 125 phí chuyển đi
 • $ 35 phí tài khoản hàng năm của IRA
 • Phí chấm dứt tài khoản IRA $ 50
 • 50 đô la phí không hoạt động hàng năm cho các tài khoản chứng khoán không đặt 5 giao dịch mỗi năm hoặc giữ số dư tài khoản trung bình hàng tháng là 2.000 đô la
 • Phí dữ liệu hàng tháng dao động từ $ 1 đến $ 150 cho các chỉ số khác nhau, tùy thuộc vào loại tài khoản của bạn

Nhìn chung, phí cổ phần và quyền chọn của TradeStation hướng tới sự kết thúc cao hơn của ngành. Giá cả tương lai và yêu cầu cũng có thể cảm thấy đắt tiền. Nhưng như sẽ được trình bày dưới đây, TradeStation cung cấp một dịch vụ toàn diện và chuyên sâu hơn nhiều so với nhiều nhà môi giới khác, được cho là biện minh cho các chi phí này.

TradeStation không cung cấp khuyến mại và khuyến mãi đặc biệt. Ví dụ, các cựu chiến binh hoạt động và những người trả lời đầu tiên đều có thể đăng ký chương trình TradeStation Salutes. Điều này cho phép bạn truy cập vào các cổ phiếu hoàn toàn miễn phí, các quỹ ETF và giao dịch quyền chọn. Nó cũng mang lại tất cả các lợi ích tiêu chuẩn đi kèm với tài khoản phí phẳng tiêu chuẩn, chẳng hạn như phí nền tảng bằng 0 và nguồn cấp dữ liệu thị trường cơ bản miễn phí.

Cũng đáng để mắt đến trang web chính thức cho các ưu đãi tham gia hiện tại, các chương trình giới thiệu và bất kỳ chương trình khuyến mãi nào khác.

Sàn giao dịch

Nền tảng giao dịch web

Đối với những người thiếu các yêu cầu hệ thống phần cứng để tải xuống máy tính để bàn, bạn có thể sử dụng công cụ Giao dịch Web chỉ với kết nối internet. Bạn sẽ có quyền truy cập để truyền dữ liệu thời gian thực cộng với tốc độ thực hiện nhanh chóng.

Ngoài ra, kết nối an toàn được đảm bảo khi truy cập từ trình duyệt web Mac, Linux hoặc PC. Đánh giá tổng thể về Giao dịch Web là tích cực, nhưng họ đã lưu ý rằng các nhà giao dịch có kinh nghiệm sẽ muốn các tính năng toàn diện của nền tảng máy tính để bàn.

 

 

Nền tảng máy tính để bàn

Mặc dù các đánh giá phần mềm về tải xuống 9.5 là phổ biến, TradeStation 10 sẽ là nền tảng mới và được cải tiến. Một số điểm nổi bật của nền tảng bao gồm:

 • Biểu đồ tùy chỉnh
 • Giao dịch chiến lược tự động
 • Tốc độ thực hiện ấn tượng
 • Công cụ quét thị trường nhanh chóng
 • Hồ sơ khối lượng và thị trường
 • Quản lý và nhập đơn hàng nâng cao
 • Cửa sổ Độ sâu thị trường có thể theo dõi hoạt động của một số nhà tạo lập thị trường nhất định

Vì vậy, người dùng có chức năng mở rộng và một loạt các tính năng. Tất nhiên, bạn cũng có được tất cả những điều cơ bản hữu ích, chẳng hạn như nguồn cấp tin tức, thông báo qua email và khả năng giao dịch biểu đồ trực tiếp. Việc đặt các điểm dừng theo dõi, các chiến lược kiểm tra lại và theo dõi một loại tiền điện tử quan tâm cũng rất đơn giản. Trên hết, bạn có thể tạo các chỉ số của riêng mình bằng ngôn ngữ Easy của TradeStation, hướng dẫn có thể tìm thấy trên học viện giao dịch trực tuyến.

Cụ thể, các đánh giá backtesting của TradeStation.com là tích cực ngay cả so với Multicharts. Điều này có nghĩa là các nhà giao dịch có thể kiểm tra và phát lại một chiến lược với dữ liệu thực trước khi mạo hiểm với vốn tự có của họ.

Nhìn chung, nền tảng máy tính để bàn là một trong những nền tảng tốt nhất trong ngành, bao gồm Metatrader.

 

 

Ứng dụng di động TradeStation

Đánh giá ứng dụng di động cho thấy người dùng chủ yếu hài lòng với ưu đãi của TradeStation. Bạn có thể tải ứng dụng giao dịch iOS và Android từ các cửa hàng ứng dụng tương ứng.

Khi bạn đăng nhập, bạn sẽ gặp danh sách theo dõi, báo giá theo thời gian thực và khả năng tùy chỉnh. Giao diện sạch sẽ, một phần vì dữ liệu trên màn hình được giữ ở mức tối thiểu. Công cụ vẽ, dữ liệu tương lai cộng với danh sách biểu tượng và tra cứu cũng có thể được truy cập dễ dàng. Bạn cũng có thể thiết lập cảnh báo văn bản hữu ích từ trong ứng dụng.

Năm 2017 Matrix đã được thêm vào ứng dụng iPhone và Android. Đây là một công cụ giao dịch bậc thang cho phép bạn nhấp và mua từ một cửa sổ báo giá cấp 2 theo thời gian thực. Việc thực hiện các lệnh giới hạn đặc biệt hữu ích khi giao dịch trong ngày mà mỗi đồng xu trên mỗi cổ phiếu đều có giá trị. Mặc dù đáng chú ý là dữ liệu cấp 2 không phải là một phần của gói miễn phí và đi kèm với phí hàng tháng là $ 11.

 

 

Trên hết, bạn nhận được:

 • 20 chỉ số tùy chọn
 • Tầm nhìn sau giờ làm việc
 • Hướng dẫn giao dịch và mẹo
 • Các loại biểu đồ đầy đủ, bao gồm các thanh Heikin-Ashi và renko

Hạn chế chính là bộ chỉ số giới hạn. 20 thấp hơn nhiều so với các đối thủ, chẳng hạn như NinjaTrader. Bạn cũng không thể so sánh hiệu suất của nhiều chứng khoán cùng một lúc. Nhìn chung, đánh giá ứng dụng iPad và Android là nội dung với ưu đãi của TradeStation. Các ứng dụng giúp chuyển đổi suôn sẻ từ các ứng dụng dựa trên máy tính để bàn. Họ cung cấp tất cả các công cụ cơ bản bạn cần để tạo doanh thu.

Các phương thức thanh toán

Trước khi bạn có thể bắt đầu giao dịch FX hoặc đầu cơ vào Bitcoin (BTC), tài khoản của bạn sẽ cần tài trợ. May mắn là thực hiện gửi tiền và rút tiền có thể được thực hiện thông qua một số phương thức, bao gồm:

 • Kiểm tra
 • Chuyển khoản
 • Chuyển khoản ngân hàng trực tuyến

Để biết thêm chi tiết về việc chuyển tiền, thẻ ghi nợ và hướng dẫn chuyển khoản, hãy xem trang web chính thức.

Tài khoản demo

Các đánh giá của khách hàng từ forex, cổ phiếu và các nhà giao dịch quyền chọn nhanh chóng chỉ ra nhược điểm khi tải xuống tài khoản demo miễn phí của TradeStation. Chủ yếu là một tài khoản thực hành như vậy không tồn tại. Thay vào đó, giao dịch ảo chỉ khả dụng khi bạn đã tài trợ cho một tài khoản. Phải nói rằng, tài khoản mô phỏng là tốt. Ví dụ: khi bạn đã hoàn tất việc tải xuống và đăng nhập nền tảng, bạn sẽ có quyền truy cập vào hầu như tất cả các tính năng và chức năng tương tự mà các nhà giao dịch trực tiếp làm. Đó là nơi hoàn hảo để tinh chỉnh một chiến lược. Nếu bạn liên hệ với TradeStation, bạn thậm chí có thể đặt lại tài khoản mô phỏng của mình. Tuy nhiên, thực tế là không có tùy chọn dùng thử miễn phí cho sử dụng công cộng có thể ngăn cản nghiêm trọng các nhà giao dịch mới làm quen. Nó có nghĩa là khách hàng tiềm năng không có cách nào để lái thử nền tảng. Tùy chọn duy nhất là xem video demo, điều này sẽ không mang lại cho nhiều khách hàng cảm giác đủ về nền tảng này. Phải nói rằng, đáng để theo dõi trang web chính thức của họ, vì đôi khi TradeStation đã chạy bản tải xuống dùng thử miễn phí 60 ngày.

Các tính năng bổ sung của TradeStation

Giáo dục

Đánh giá cổ phiếu và ngoại hối hiếm khi đi qua các nguồn bổ sung rộng lớn như vậy. Thứ nhất, có vô số tài nguyên giáo dục từ trường đại học TradeStation, từ đào tạo nền tảng mới đến các hội thảo trên web hữu ích. Ngoài ra còn có các tệp PDF thủ công để đảm bảo cài đặt và bắt đầu được thực hiện dễ dàng. Hướng dẫn sử dụng và sách điện tử cũng có thể được tìm thấy khi bạn đến trung tâm khách hàng để bạn có thể thiết lập và bắt đầu làm việc. Cuối cùng, TradeStation Labs giúp bạn áp dụng kiến thức giao dịch mới tìm thấy của mình.

WebAPI

Giao diện lập trình ứng dụng WebAPI giúp chạy nhiều ứng dụng. Điều đó cũng có nghĩa là các nhà phát triển bên thứ ba có thể tạo và tích hợp các ứng dụng bằng ngôn ngữ lập trình tạo và nhận các yêu cầu và phản hồi HTTP.

Giao dịch tự động

Không có gì bí mật số lượng lớn người dùng hiện tận dụng các khả năng của giao dịch thuật toán di truyền. Tự động hóa cho phép bạn nhập và thoát nhiều giao dịch hơn bao giờ hết theo cách thủ công. Điều này cũng đơn giản để thực hiện trên TradeStation. Bạn đơn giản:

 • Kích hoạt cửa sổ Phân tích Biểu đồ chứa chiến lược.
 • Chọn một chiến lược có hiển thị ‘bật’.
 • Trong phần Tự động hóa, nhấn Tạo các đơn hàng chiến lược để hiển thị trong tab Đơn hàng chiến lược của Người quản lý.
 • Nhấp vào Tự động thực hiện bằng tài khoản [số tài khoản] với hộp kiểm xác nhận.
 • Nhấp vào Tôi đồng ý.
 • Kiểm tra thông tin là chính xác và sau đó nhấn Đóng để áp dụng các thay đổi.

Đánh giá giao dịch tự động đánh giá cao dịch vụ của TradeStation. Nó chỉ đơn giản là rất nhanh chóng và dễ dàng để thiết lập. Tuy nhiên, giao dịch tần số cao không phải là một lối tắt để làm giàu. Bạn vẫn cần theo dõi cẩn thận chiến lược của mình.

Màn hình ra đa

Một phần tải xuống phần mềm nền tảng của bạn sẽ cấp cho bạn quyền truy cập vào tính năng RadarScreen. Thay vì cuộn qua dữ liệu tùy chọn lịch sử và báo giá cổ phiếu penny, bạn có thể xác định các cơ hội tiềm năng một cách dễ dàng. Bạn cũng có thể tùy chỉnh máy quét phù hợp với biểu đồ và xu hướng thị trường.

Danh sách nóng

Điều này giúp gắn cờ hoạt động bất thường. Hơn 100 danh sách nóng sẽ giúp bạn xem chỉ số đánh dấu và biểu tượng tương lai nào có thể vượt qua mức cao nhất trong 52 tuần. Bạn có thể thấy ngay biểu tượng tương lai của bitcoin sắp mở ra, chẳng hạn.

Ngôn ngữ dễ dàng

Quên API python, tính năng EasyL Language cho phép bạn tạo các công cụ và chiến lược phân tích tùy chỉnh. Bạn có thể xây dựng và thay đổi các chỉ số trong nền tảng giao dịch của mình. Đó là lý tưởng cho các nhà giao dịch với kiến thức mã hóa tối thiểu.

Quy định & Giấy phép

Diễn đàn người dùng chứng minh nhu cầu cho các nhà môi giới đáng tin cậy và quy định. May mắn thay, TradeStation là một trong những nhà môi giới trực tuyến có uy tín nhất trên thế giới. Môi giới được đăng ký với SEC và có quan hệ tốt với FIRA. Người dùng có thể thư giãn trong kiến thức mà tài khoản của họ có bảo vệ trong một loạt các tình huống, chẳng hạn như phá sản hoặc thất bại. Điều này là do TradeStation là thành viên của Tập đoàn Bảo vệ Nhà đầu tư Chứng khoán (SIPC). Do đó, các tài khoản được đảm bảo lên tới 500.000 đô la, bao gồm 250.000 đô la tiền mặt.

Những lợi ích

Có một số lý do rất chính đáng để các nhà giao dịch tiềm năng nên xem xét TradeStation, bao gồm:

 • Khả năng tiếp cận – TradeStation liên tục cải thiện khả năng tiếp cận và cộng đồng toàn cầu của họ. Đã không phải là công dân Hoa Kỳ từ Anh, Đức, Ấn Độ, Nhật Bản, Israel và toàn bộ tải trọng hơn được chào đón.
 • EasyL Language – Blog và diễn đàn nhanh chóng làm nổi bật hệ thống Easy Language tuyệt vời như thế nào đối với các nhà giao dịch có ít kinh nghiệm viết mã muốn phát triển bên thứ ba. Hơn nữa, có rất nhiều hướng dẫn và ví dụ về Ngôn ngữ dễ dàng để hỗ trợ người dùng.
 • Nền tảng mạnh mẽ – Sau khi đại tu nền tảng, nền tảng TradeStation 10 hứa hẹn tất cả các công cụ mà các nhà giao dịch khao khát cần để giao dịch hiệu quả. Trên thực tế, lấy nền tảng độc quyền của họ so với Metatrader 4 và họ tạo ra một ứng cử viên xứng đáng cho tiêu chuẩn vàng của ngành. Trên hết, hệ thống Giao dịch Web rất khen ngợi nền tảng máy tính để bàn.
 • Dễ sử dụng – Khi bạn đặt TradeStation so với eSignal, Robinhood, FXCM và Nhà môi giới tương tác, các đánh giá cho thấy các nhà giao dịch mới nhanh chóng nắm bắt được các dịch vụ giao dịch của nhà tạo mẫu.
 • Xuất dữ liệu lịch sử – Tuy nhiên, các nhà môi giới chứng khoán thường thiếu về dữ liệu thị trường, tuy nhiên, đánh giá của khách hàng cho thấy TradeStation vượt lên trên và với số lượng lớn dữ liệu lịch sử có thể tải xuống. Điều này cho phép người dùng kiểm tra lại và tối ưu hóa các chiến lược.
 • Hỗ trợ khách hàng – Đánh giá cổ phiếu và tương lai cho thấy đại diện dịch vụ khách hàng có thể khắc phục hầu hết các vấn đề khi một nền tảng đã ngừng hoạt động. Bạn cũng có thể lựa chọn các tùy chọn liên lạc, từ hỗ trợ qua điện thoại đến trò chuyện trực tiếp và email.

Hạn chế

Mặc dù có những ưu điểm trên, nhưng cũng có một số nhược điểm đối với dịch vụ TradeStation, bao gồm:

 • Danh sách theo dõi – Bạn không thể đồng bộ danh sách theo dõi trên các nền tảng. Thay vào đó, bạn phải giữ chúng riêng biệt làm giảm trải nghiệm người dùng nói chung.
 • Giới hạn dữ liệu miễn phí – Khi các đánh giá dữ liệu thường xuyên nêu bật, dữ liệu miễn phí bạn nhận được với các tài khoản có phí cố định không bao gồm dữ liệu chỉ số của Dow Jones và Chỉ số Russell 2000.
 • ETF và các hạn chế về quỹ tương hỗ – Mặc dù TradeStation cung cấp một loạt các quỹ ETF, nhưng không có bất kỳ quỹ ETF miễn phí nào. Hơn nữa, thiếu một nghiên cứu chuyên sâu. Điều này là tương tự với các quỹ tương hỗ. Mặc dù cung cấp khoảng 4.900, không có quỹ nào không có phí giao dịch và nghiên cứu là tối thiểu. Phải nói rằng, khi bạn tham gia TradeStation vs Fidelity, TD Ameritrade và Etrade, hoa hồng quỹ 14,95 đô la nằm trong mức trung bình của ngành.
 • Phí bổ sung – TradeStation đã giảm một số khoản phí, chẳng hạn như phí nền tảng cơ sở 99,95 đô la hàng tháng để truy cập dữ liệu thị trường theo thời gian thực từ các sàn giao dịch Nasdaq , OPRA và Amex và Sở giao dịch chứng khoán New York. Tuy nhiên, nhiều tính năng vẫn yêu cầu đăng ký đắt tiền cho những người không đáp ứng tối thiểu tài khoản và giao dịch.
 • Nhược điểm của các nhà giao dịch ít hoạt động – Trong khi nhiều nhà môi giới, chẳng hạn như Oanda, tạo ra một sân chơi bình đẳng cho tất cả các nhà giao dịch, kế hoạch hoa hồng trên mỗi cổ phần / mỗi hợp đồng của TradeStation có lợi cho các nhà giao dịch tích cực với chi phí của các nhà đầu tư bình thường hơn.

Giờ giao dịch

Giờ giao dịch hầu hết đều giống nhau bất kể địa điểm người dùng. Tuy nhiên, TradeStation cũng cung cấp giao dịch sau giờ làm việc. Vì vậy, trong khi ngày giao dịch bình thường là từ 09:30 ET đến 16:00 ET từ thứ Hai đến thứ Sáu, bạn thực sự có thể giao dịch từ 08:00 ET đến lúc 20:00 ET. Người dùng có thể tự động giao dịch trong thời gian dài. Bạn không cần thêm tài liệu. Ngoài ra, TradeStation không tính bất kỳ khoản hoa hồng hoặc phí bổ sung nào cho giao dịch kéo dài nhiều giờ. Xem trang web chính thức cho giờ nghỉ lễ sắp tới.

Liên hệ Hỗ trợ khách hàng

Để được giúp đỡ, các vấn đề, khiếu nại và bất kỳ vấn đề nào khác, có một số cách để nhận được hỗ trợ từ TradeStation. Đánh giá thường khen ngợi mức độ cao của dịch vụ khách hàng được cung cấp. Bạn có thể liên lạc qua điện thoại từ 08:00 ET đến 20:00 ET từ thứ Hai đến thứ Năm và từ 08:00 đến 18:00 vào thứ Sáu về các tài khoản mới. Xem trang web để biết số điện thoại ở vị trí và múi giờ của bạn. Bạn cũng có thể gửi email cho TradeStation tại [email protected] Họ có thể giúp bạn nếu tài khoản của bạn không hoạt động hoặc bạn muốn đóng tài khoản của mình. Họ cũng có thể hướng dẫn bạn thông qua các yêu cầu ký quỹ ban đầu cho tài khoản môi giới của bạn và tải toàn bộ nhiều hơn. Hỗ trợ kỹ thuật có sẵn 24 giờ một ngày từ Chủ nhật 15:30 ET đến Thứ Sáu 20:00 ET. Đánh giá cho thấy các trợ lý khách hàng rất am hiểu và có thể giúp đỡ khi các nền tảng không tải hoặc kết nối. Họ cũng có thể hỗ trợ khi các loại đơn đặt hàng bị từ chối, cũng như giải mã các thông báo cho bạn. Bạn cũng có thể sử dụng tính năng trò chuyện trực tiếp của họ để được hỗ trợ. Đánh giá của người dùng cho thấy thời gian chờ đợi là thấp. Cuối cùng, bạn cũng có thể truy cập trang web và trang FAQ của họ để được hỗ trợ. Với câu trả lời được đưa ra chi tiết, nhiều người dùng sẽ có thể tự sửa chữa các vấn đề. Bạn cũng có thể tìm thấy thông tin hữu ích về các phím nóng, video đào tạo và số tiền chưa được xử lý.

An toàn & Bảo mật

Các sự kiện trong những năm gần đây nhấn mạnh sự cần thiết của một nhà môi giới hợp pháp. Cả hack và những lời hứa giả dối về sự giàu có của các nhà môi giới không đáng tin cậy đã dẫn đến sự xói mòn trong niềm tin của công chúng. Vì vậy, TradeStation có phải là một nhà môi giới tốt về bảo mật người dùng không? Không có nghi ngờ gì họ đi trên và ngoài để giữ an toàn dữ liệu và thông tin cá nhân. Trên thực tế, họ làm như vậy theo các cách sau:

 • Giám sát – Các công nghệ tinh vi được sử dụng bởi các chuyên gia chống gian lận và chống rửa tiền.
 • Mã hóa – Ứng dụng sử dụng mã hóa dữ liệu 128 bit (TLS / SSL) để bảo vệ tài khoản và thông tin cá nhân của bạn. Tường lửa phần cứng và phần mềm cũng ngăn chặn những kẻ xâm nhập.
 • Cảnh báo – Bạn sẽ nhận được cảnh báo mỗi khi có thay đổi đáng kể đối với hồ sơ của bạn, bao gồm thông tin đăng nhập và thông tin liên hệ.
 • Chính sách bảo mật – Tập đoàn TradeStation sẽ không chia sẻ thông tin không công khai với các bên thứ ba ngoài các chi nhánh của họ mà không có sự đồng ý của bạn.

Bản án truyền thống

TradeStation là một trong những nhà môi giới truy cập trực tiếp tốt nhất. Người dùng đánh giá nền tảng giao dịch toàn diện và hỗ trợ cho các tiện ích bổ sung của bên thứ ba. Ngoài ra còn có nhiều nguồn lực bổ sung cũng như nhân viên hỗ trợ khách hàng có thể trả lời bất kỳ câu hỏi nào. Nhược điểm duy nhất là phí tương đối đắt tiền phạt các thương nhân ít hoạt động. Nhìn chung, TradeStation vẫn là một lựa chọn xứng đáng cho các nhà giao dịch giàu kinh nghiệm. Tuy nhiên, người mới bắt đầu có thể tốt hơn ở nơi khác, nơi họ có thể tìm thấy các yêu cầu tối thiểu thấp hơn và tài khoản demo miễn phí.

Các nước được chấp nhận

TradeStation chỉ chấp nhận thương nhân từ Hoa Kỳ.