Pro Options là một nhà môi giới mới, được điều hành bởi GameTech UK Ltd có trụ sở tại London. Công ty được quy định bởi Ủy ban cờ bạc Vương quốc Anh.

Điều làm cho Pro Options trở nên độc đáo là hiện tại chúng vận hành nền tảng ‘chỉ dành cho thiết bị di động’. Điều này có nghĩa là họ tập trung hoàn toàn vào việc cung cấp một ứng dụng giao dịch sắc nét, nhạy bén. Nói chung, các nhà môi giới vận hành một trang web và phát triển một ứng dụng giao dịch sau đó. Tùy chọn chuyên nghiệp đã thực hiện mọi thứ theo cách khác và dành tất cả thời gian và công sức của họ vào một ứng dụng di động.

 

 

Là một nhà môi giới mới, thứ hạng của chúng tôi chưa bao gồm phản hồi của thương nhân. Như vậy, chúng tôi vẫn chưa cung cấp một bảng xếp hạng được chứng thực đầy đủ cho họ.

  • Tài khoản Demo – Không (Nhưng được lên kế hoạch cho tương lai gần)
  • Tiền gửi tối thiểu – £ 10
  • Giao dịch tối thiểu – £ 1
  • Dịch vụ tín hiệu – Không.
  • Chi tiết tiền thưởng – 100%
  • Ứng dụng di động – Có

Tính năng nền tảng

 

 

Là một nền tảng ‘chỉ dành cho thiết bị di động’, bố cục Tùy chọn Pro được giữ rất đơn giản. Các nhà giao dịch màn hình đầu tiên nhìn thấy là danh sách các tài sản yêu thích của họ để giao dịch. Từ đây, một cú nhấp chuột sẽ đưa các nhà giao dịch vào tài sản mong muốn của họ và họ có thể bắt đầu giao dịch. Danh sách tài sản có thể được sửa đổi dễ dàng bằng cách thêm hoặc xóa tài sản thông qua nút ‘+’.

Màn hình chính này cũng bao gồm các chức năng tài khoản, vì vậy các nhà giao dịch có thể thấy các giao dịch mở hoặc thanh toán và truy cập tất cả các chi tiết tài khoản có liên quan, cộng với màn hình gửi tiền và rút tiền.

Khi một tài sản đã được chọn, nhà giao dịch sẽ thấy biểu đồ giá tài sản (dựa trên khung thời gian đã chọn) và các nút giao dịch. Nhà giao dịch có thể định cấu hình tùy chọn ‘Đặt cược nhanh’ để đảm bảo đầu tư và khung thời gian luôn được đặt thành cài đặt ưu tiên. Chúng có thể được sửa đổi khi có yêu cầu, nhưng là một cách nhanh chóng để tăng tốc quá trình giao dịch.

Khung thời gian có thể được sửa đổi dễ dàng thông qua các mũi tên ở hai bên của thời hạn hiện tại. Ngay bên dưới đây là các nút giao dịch. Chúng đẹp và lớn, giúp giao dịch dễ dàng, ngay cả trên màn hình nhỏ hơn. Từ đây quy mô thương mại có thể được xác nhận và thỏa thuận được mở. Một màn hình xác nhận sẽ xuất hiện, làm rõ các chi tiết của vị trí và một chỉ báo sẽ xuất hiện trên biểu đồ giá, biểu thị giá thực hiện và hướng được chọn.

Khi giao dịch đóng cửa, kết quả sẽ được hiển thị ngắn gọn và số dư tài khoản (ở dưới cùng bên phải) sẽ được làm mới. Giao dịch được giải quyết có thể được tìm thấy thông qua menu thích hợp từ màn hình chính.

Kinh nghiệm giao dịch là trơn tru, với sự ồn ào tối thiểu.

 

 

Lựa chọn giao dịch

Là một thương hiệu mới, lựa chọn giao dịch Pro Options bị hạn chế. Điều này có thể phát triển trong tương lai, nhưng hiện tại, là một hạn chế.

Họ cung cấp một loại tùy chọn:

Tùy chọn nhị phân – Tùy chọn nhị phân cơ bản. Tài sản sẽ tăng giá trị, hay giảm? Chúng có thời gian hết hạn thay đổi từ 10 giây đến 5 phút.

Danh sách tài sản bao gồm hàng hóa, ngoại hối, chứng khoán và Chỉ mục – nhưng danh sách có thể dài hơn. Những điều này chắc chắn sẽ được thêm vào khi công ty phát triển. Họ cũng cung cấp các thị trường ảo, như Pro100 – có sẵn để giao dịch suốt ngày đêm.

 

 

Di động

 

 

Là một nhà khai thác di động duy nhất, ProOptions cung cấp một ứng dụng tuyệt vời.

Ứng dụng tương thích iOS có phiên bản 1.0.4, được cập nhật lần cuối vào tháng 3. Nó yêu cầu v8.0 của iOS và tương thích trên tất cả các thiết bị của Apple.

Phiên bản Android yêu cầu 4.1 trở lên của hệ điều hành. Nó cũng được cập nhật vào tháng 3, lên phiên bản 1.0.4

Cả hai phiên bản của ứng dụng di động đã được phát hành quá gần đây để có bất kỳ đánh giá người dùng có ý nghĩa nào hiện nay.

Xuất chi

Xuất chi tại ProOption là một thế mạnh rõ ràng. Các tài sản được giao dịch nhiều nhất nhìn thấy các khoản thanh toán khoảng 95% . Như mọi khi, các khoản thanh toán sẽ thay đổi dựa trên thời gian hết hạn và tài sản được chọn. Một số tài sản đạt mức 97%.

Tùy chọn rút tiền và ký gửi

Tiền gửi có thể được thực hiện thông qua thẻ tín dụng (VISA, Mastercard hoặc maestro). Rút tiền sẽ cần phải được trả lại thông qua cùng một phương thức.

ProOptions rất muốn nhấn mạnh sự tập trung của họ vào tiền gửi và rút tiền nhanh chóng. Thường là một nguyên nhân cho tranh chấp giữa nhà môi giới và thương nhân, ProOptions đang nhắm đến việc trở thành nhà lãnh đạo minh bạch trong lĩnh vực này. Không có phí giao dịch tại bất kỳ điểm nào.

Là một thương hiệu chỉ dành cho thiết bị di động, ProOptions không cung cấp nhiều cách gửi tiền và rút tiền như một số công ty khác. Tuy nhiên, quá trình này rất nhanh chóng và được bảo vệ bởi ủy ban cờ bạc Vương quốc Anh.

Các tính năng khác

ProOptions cung cấp cho khách hàng của họ một loạt các tính năng và lợi ích khác:

  • Đổi mới đang diễn ra – Là nhà cung cấp ứng dụng dành cho thiết bị di động chuyên dụng, được hỗ trợ bởi trò chơi khổng lồ, ProOptions có kế hoạch đi trước đối thủ thông qua những cải tiến liên tục và ý tưởng mới.
  • Yêu cầu tiền gửi và giao dịch thấp  – Giao dịch chỉ từ 1 bảng Anh, chỉ với khoản tiền gửi mở 10 bảng.