EZTrader không còn hoạt động trên cơ sở tài chính hợp lý và nên tránh. Xem lại danh sách các nhà môi giới của chúng tôi để tìm một nhà môi giới thay thế.

 

EZTrader là một trong những nhà môi giới quyền chọn nhị phân đầu tiên, khi họ bắt đầu hoạt động vào năm 2008. Hiện tại họ có trụ sở tại Síp (và do CySec quy định) và tiếp tục phát triển nền tảng giao dịch bespoke của riêng họ . Sự phát triển nội bộ của họ về nền tảng giao dịch của riêng họ đã cho phép họ trở thành công ty hàng đầu thế giới trong số các công ty quyền chọn nhị phân, bằng cách đảm bảo họ luôn cải thiện việc cung cấp. EZ Trader rất tự hào khi vận hành trên nền tảng của riêng họ, và cả dịch vụ khách hàng của họ.

EZTrader có mối liên hệ lâu dài với bóng đá – Họ là những đối tác lớn của Bayer Leverkusen, Wolfsburg, Tottenham và AIK. Họ cũng đã được tham gia với Grand National và Wimbledon, mở rộng mối quan hệ tài trợ của họ. Điều này cũng có lợi cho các nhà giao dịch, vì EZTrader chạy các chương trình khuyến mãi và các cuộc thi liên quan đến vé trận đấu và hàng hóa đã ký. Truy cập trang web và tìm kiếm ‘EZTraderFC’ để biết chi tiết.

Dưới đây là một số chi tiết quan trọng khác liên quan đến EZTrader ;
 • Tài khoản demo – Có. Tài khoản demo EZTrader
 • Tiền gửi tối thiểu – £ 50
 • Giao dịch tối thiểu – £ 10
 • Dịch vụ tín hiệu – Có. Dịch vụ tín hiệu trực tiếp EZtrader
 • Chi tiết tiền thưởng – Lên tới 10.000 đô la với mã phiếu giảm giá ‘eznew’
 • Ứng dụng di động – Có. Android và iOS phục vụ cho.

Sàn giao dịch

EZtrader có giao diện người dùng mảnh khảnh, mỏng manh trong khu vực giao dịch của họ, điều này khiến EZ giao dịch (!) Do nền tảng được phát triển nội bộ, khu vực giao dịch là duy nhất về giao diện. Loại tùy chọn khả dụng được liệt kê trên đầu khu vực giao dịch trong các tab có thể chọn. Sau khi được chọn, khu vực bên dưới sẽ điền vào biểu đồ giá bên dưới.

Thương nhân sử dụng danh sách thả xuống để chọn loại tài sản ( hàng hóa , tiền tệ , chỉ số và cổ phiếu – cổ phiếu sau đó được chia nhỏ theo khu vực địa lý. Nếu thị trường trong một khu vực bị đóng cửa, những thứ đó sẽ bị mờ đi). Khi lớp tài sản được chọn, nhà giao dịch có thể sử dụng danh sách tiếp theo có tài sản cụ thể. Các trường thanh toán và hết hạn sẽ cập nhật dựa trên tài sản đã chọn – và thời gian hết hạn có thể được sửa đổi nếu muốn.

Khi các giá trị phù hợp đã được chọn, biểu đồ giá trong phần chính của khu vực giao dịch sẽ cập nhật. Tỷ lệ của biểu đồ cũng có thể được sửa đổi, với khoảng thời gian từ 5 phút đến các khoảng thời gian hàng ngày. Các nút giao dịch được đặt ở bên trái của biểu đồ, với các mũi tên ‘lên xuống’ màu đỏ và màu đỏ rất rõ ràng. Thương nhân nhập giá trị của giao dịch trong lĩnh vực giữa các mũi tên. Giá trị sau đó cập nhật các trường đầu tư và hoàn trả tự động, để các nhà giao dịch có thể thấy tiền thắng cược tiềm năng.

Các giao dịch mở sau đó được liệt kê bên dưới, từ đây, các nhà giao dịch có thể sử dụng SellOption nếu họ cần hoặc muốn.

 

 

Lựa chọn thương nhân

EZTrader cung cấp một loạt các tùy chọn giao dịch tốt cho khách hàng của họ, bao gồm tính năng SellOption;

 • Tùy chọn nhị phân – Giao dịch lên / xuống truyền thống. Giá của một tài sản tăng hay giảm?
 • Tùy chọn bán – Tính năng SellOption là nơi các nhà giao dịch có thể kết thúc giao dịch sớm hoặc tiền mặt của họ ở vị trí của họ. Điều này cho phép người dùng khóa một số lợi nhuận trong đó giao dịch diễn ra tốt đẹp hoặc cắt lỗ khi giá đã di chuyển so với người giao dịch. Nó là một tính năng hữu ích cho phép các nhà giao dịch tối đa hóa lợi nhuận.
 • 60 giây – Các giao dịch này tuân theo mẫu tùy chọn nhị phân tiêu chuẩn, nhưng thời gian hết hạn rất ngắn, như tên cho thấy, 60 giây hoặc ít hơn.
 • Hàng ngày / hàng tuần – Những quy tắc này tuân theo các quy tắc tương tự như tùy chọn nhị phân tiêu chuẩn, nhưng thời gian hết hạn là thời điểm đóng cửa của thị trường vào ngày hôm đó hoặc đóng cửa thị trường vào cuối tuần .
 • Dài hạn – Các khoản nhị phân dài hạn là một lựa chọn ngày càng tăng giữa các nhà giao dịch thích đầu tư của họ để có đủ thời gian cho phép các yếu tố cơ bản có tác động. Một lần nữa, chúng hoạt động như các tùy chọn nhị phân bình thường, nhưng với thời gian hết hạn lâu hơn nhiều. Từ hai tuần, đến mười hai tháng. Tại EZtrader, các lựa chọn dài hạn có xu hướng chỉ có một kết quả có thể giao dịch – không phải cả hai hướng như với các giao dịch khác.

Công ty cũng cung cấp các tùy chọn về ngoại hối, hàng hóa, cổ phiếu và chỉ số. Phạm vi chính là cổ phiếu. EZtrader cung cấp cổ phiếu từ Mỹ, Châu Âu và Châu Á. Phạm vi trong các loại tài sản khác không lớn như một số nhà môi giới đối thủ, nhưng tất cả các tài sản được giao dịch tốt đều có sẵn.

Ứng dụng di động

EZTrader cung cấp một ứng dụng giao dịch miễn phí để khen ngợi trang web đầy đủ. Ứng dụng EZtrader tương thích với iOS và Android (2.3.3 trở lên) và đã được phát triển cho điện thoại thông minh và máy tính bảng.

Toàn bộ nền tảng được thiết kế để tương thích với thiết bị chéo và trình duyệt chéo. Điều này đảm bảo trải nghiệm liền mạch từ ứng dụng di động đến máy tính để bàn.

Dễ sử dụng đã được đặt lên hàng đầu trong thiết kế, để đảm bảo giao dịch vẫn nhanh chóng, dễ dàng và chính xác. Tất cả hơn 120 tài sản có thể được giao dịch trực tuyến, cũng có thể được giao dịch qua ứng dụng di động.

Ứng dụng được bảo mật với các giao thức công nghệ tài chính di động mới nhất và tiền gửi có thể được thực hiện thông qua một số phương thức trên ứng dụng EZtrader. Điều này đảm bảo các nhà giao dịch có thể phản ứng nhanh chóng với việc thay đổi thị trường hoặc cơ hội.

Các giao dịch mở và số dư tài khoản cũng có sẵn thông qua ứng dụng, cũng như thông báo giá và tin tức cập nhật. Ứng dụng này mượt mà và hiệu quả và cho phép giao dịch chính hãng trong khi ra ngoài. Nó cũng đã đạt được đánh giá thuận lợi từ người dùng đã tải xuống trước đó. (4.0 trên 5.0 từ hơn 800 đánh giá).

Xuất chi

EZTrader thường cung cấp lợi nhuận từ 72% đến 95% cho các tùy chọn. Tỷ lệ này có thể thay đổi tùy thuộc vào tài sản và thời gian hết hạn. Ví dụ, các tùy chọn dài hạn có thể mang lại lợi nhuận hơn 400%, tùy thuộc vào thời hạn sử dụng được đặt trước bao xa.

Tùy chọn rút tiền và ký gửi

EZTrader cung cấp một loạt các phương thức gửi tiền, mặc dù các phương thức này sẽ thay đổi dựa trên vị trí của người giao dịch. Các tùy chọn cho người gửi tiền ở Vương quốc Anh là Thẻ tín dụng (Visa, MasterCard, Amex, Diners, Discover), Skrill (còn được gọi là Moneybookers) và chuyển khoản ngân hàng. Khoản tiền gửi tối thiểu (để tài trợ cho một tài khoản mới) là £ 200 .

Rút tiền qua EZtrader theo mô hình giống như phần lớn các nhà môi giới, trong đó tài khoản cần phải được xác minh trước khi rút tiền có thể được thực hiện. Điều này có thể được thực hiện bất cứ lúc nào – vì vậy nó cũng đáng làm sớm. Sự chậm trễ trong xác minh có thể dẫn đến sự chậm trễ trong việc rút tiền và đây thường là nguồn gốc của tranh chấp hoặc thương nhân bất mãn. Xác minh tài khoản sớm để tránh những chậm trễ này.

Khi tài khoản được xác minh, việc rút tiền có thể được thực hiện thông qua màn hình ‘Tài khoản của tôi’. Như với tất cả các nhà môi giới, EZTrader sẽ chỉ cho phép rút tiền bằng thẻ tín dụng để đạt được số tiền như ban đầu được gửi qua thẻ đó. Bất kỳ lợi nhuận bổ sung phải được rút qua Skrill hoặc chuyển khoản ngân hàng. Quá trình này là giống nhau trên tất cả các nhà môi giới và là một biện pháp bảo vệ rửa tiền.

Hoàn tiền chuyển khoản phải chịu một khoản phí £ 15. Tất cả các giao dịch rút tiền mất khoảng 7 ngày để hoàn thành theo EZTrader. Điều này chậm hơn so với nhiều công ty đối thủ có thể cung cấp, do đó, một cái gì đó EZTrader có thể tìm cách cải thiện.

Các tính năng khác

EZTrader cung cấp cho khách hàng các tính năng và lợi ích sau:

 • EZPay Meter – Một đồng hồ đơn giản để hiển thị tiền mặt sẽ được thanh toán vào ngày thanh toán tiếp theo. Một phần thưởng tốt cho các thương nhân thường xuyên.
 • Giao dịch tối thiểu thấp – Chỉ £ 20 mỗi giao dịch.
 • EZDay – Các nhà giao dịch thường xuyên kiếm được tiền thưởng miễn phí vào đầu mỗi tháng thông qua EZDay.
 • Phần thưởng độc quyền – Gửi £ 500 và nhận gói Giáo dục trị giá £ 5000.