Giao dịch ảo là một cách giao dịch tùy chọn nhị phân không rủi ro. Nếu được sử dụng đúng cách, nó có thể giúp bạn kiểm tra bản thân và chiến lược của mình và phát triển phong cách giao dịch có lợi nhuận gần như không có rủi ro. Bài viết này giải thích cách giao dịch ảo có thể giúp bạn trở thành một nhà giao dịch tùy chọn nhị phân thành công và cách bạn có thể bắt đầu.

 

 

Cụ thể, bài viết này trả lời những câu hỏi sau:

  • Giao dịch ảo là gì?
  • Tại sao tôi nên sử dụng giao dịch ảo?
  • Tôi có thể có được môi trường giao dịch ảo tốt nhất ở đâu?

Với kiến thức này, bạn sẽ ngay lập tức có thể cải thiện giao dịch tùy chọn nhị phân của mình bằng giao dịch ảo.

Giao dịch ảo là gì?

Giao dịch ảo có nghĩa là giao dịch tùy chọn nhị phân trong một môi trường ảo. Thay vì đầu tư tiền thật, bạn giao dịch bằng tiền chơi. Mọi thứ khác đều giống hệt như với giao dịch thông thường. Bạn nhận được cùng các công cụ, các tính năng giống nhau và cùng một phong cách giao dịch.

Sự khác biệt duy nhất giữa giao dịch thông thường và giao dịch ảo là giao dịch thường xuyên có hậu quả trong khi giao dịch ảo xảy ra trong môi trường giả lập. Tất cả các loại giá, tài sản và tùy chọn nhị phân là có thật, nhưng lợi nhuận hoặc thua lỗ mà bạn thực hiện với chúng thì không. Bạn ít nhiều chơi một trò chơi dựa trên thế giới thực thay vì đầu tư thực sự.

Có hai hình thức giao dịch ảo cơ bản. Họ đang:

Giao dịch ảo, Loại 1: Tài khoản demo

Tài khoản demo là tài khoản cung cấp cho bạn các chức năng giống như tài khoản giao dịch thông thường. Họ cung cấp cho bạn các tính năng giống như một tài khoản giao dịch thông thường, cùng loại tùy chọn nhị phân và cùng một tài sản.

Sự khác biệt lớn giữa tài khoản demo và tài khoản giao dịch thông thường là tài khoản demo cho phép bạn giao dịch bằng tiền chơi thay vì tiền thật. Khi bạn nhận được một tài khoản demo mới, sẽ có một số tiền chơi nhất định đang chờ bạn. Số tiền chính xác khác nhau từ nhà môi giới để môi giới.

Trong môi trường này, bạn có thể giao dịch giống như bạn làm với một tài khoản thực, nhưng bạn không gặp rủi ro. Bạn có thể thử bất cứ thứ gì bạn thích, nhưng bạn sẽ không mất một Cent nào. Bạn nhận được giá thực và biến động thị trường, và bất kỳ quyết định nào bạn đưa ra dựa trên chúng sẽ có vẻ hoàn toàn có thật.

Nếu bạn muốn, bạn có thể sử dụng tài khoản demo của mình như một trò chơi. Sự khác biệt duy nhất là nếu bạn giỏi giao dịch quyền chọn nhị phân, bạn có thể biến trò chơi thành hiện thực và kiếm tiền. Tài khoản demo là một cách tuyệt vời cho những người chưa bao giờ thử tùy chọn nhị phân để xem liệu họ có những gì cần thiết để thành công trong môi trường này hay không.

Giao dịch ảo, Loại 2: Giao dịch giấy

Giao dịch giấy là hình thức ban đầu của giao dịch ảo. Nó có phần lỗi thời, nhưng chúng tôi muốn đề cập đến nó vào thời điểm này như là một thay thế cho tài khoản demo. Nếu tài khoản demo không thể nhận được cho bạn, bạn luôn có thể quay lại giao dịch giấy.

Như tên cho thấy, giao dịch giấy xảy ra hoàn toàn trên giấy. Thay vì đầu tư vào một tùy chọn nhị phân thực sự, bạn theo dõi thị trường cho đến khi bạn tìm thấy một tình huống mà bạn sẽ đầu tư dựa trên chiến lược của mình. Lưu ý các chi tiết của giao dịch – tài sản, hết hạn, đầu tư và xuất chi. Bây giờ hãy đợi cho đến khi tùy chọn của bạn hết hạn và lưu ý xem bạn sẽ thắng hay thua giao dịch. Cũng tính toán lợi nhuận hoặc tổn thất bạn sẽ làm.

Sau một thời gian, hãy xem các ghi chú của bạn và tính toán xem bạn có kiếm được lợi nhuận không.

Loại giao dịch ảo này lý tưởng cho các nhà giao dịch không thể sử dụng tài khoản demo vì một số lý do. Tuy nhiên, nếu bạn có thể sử dụng tài khoản demo, không có lý do gì để quay lại giao dịch giấy. Tài khoản demo có thể tự động thực hiện nhiều việc bạn đã làm bằng tay với giao dịch giấy, đó là lý do tại sao nó là lựa chọn thay thế vượt trội trong 99 phần trăm của tất cả các trường hợp.

Tại sao tôi nên sử dụng giao dịch ảo?

Bây giờ bạn có thể hỏi tại sao nên sử dụng giao dịch ảo. Rốt cuộc, quan điểm của đầu tư tài chính là kiếm tiền. Khi bạn giao dịch bằng tiền chơi thay vì tiền thật, điều này là không thể. Tuy nhiên, có rất nhiều lý do tốt tại sao mọi nhà giao dịch nên sử dụng giao dịch ảo. Hãy xem xét kỹ hơn những lý do này.

Có ba lý do chính để sử dụng giao dịch ảo. Họ đang:

  1. Kiểm tra một nhà môi giới,
  2. Xây dựng chiến lược,
  3. Kiểm tra sửa đổi chiến lược của bạn.

Mỗi trong số những lợi thế này áp dụng cho các nhà môi giới ở một giai đoạn cụ thể của sự nghiệp của họ. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn về từng lợi thế này.

Lý do số 1: Kiểm tra một nhà môi giới

Môi giới tùy chọn nhị phân giống như xe hơi. Tất cả đều hứa sẽ là tốt nhất và đáng tin cậy nhất. Điều duy nhất để biết ai trong số họ thực hiện theo lời hứa của họ là thử nghiệm chúng. Giao dịch ảo tương đương với một ổ đĩa thử nghiệm.

Cũng giống như xe hơi, sự khác biệt giữa các nhà môi giới thường nhỏ và khó xác định chính xác. Một số nhà môi giới chỉ cảm thấy thoải mái hơn những người khác. Sự khác biệt này rất chủ quan và cách duy nhất để biết nhà môi giới nào phù hợp với bạn là thử nghiệm một vài nhà môi giới với bản demo của họ.

Ngoài ra, tất cả các nhà môi giới cung cấp các khoản thanh toán khác nhau trong các tình huống thị trường khác nhau. Không thể nói nhà môi giới nào cung cấp các khoản thanh toán tốt nhất cho chiến lược của bạn. Một số nhà giao dịch làm tốt hơn với một nhà môi giới, các nhà giao dịch khác làm tốt hơn với một nhà môi giới khác. Một lần nữa, cách duy nhất để biết nhà môi giới nào là tốt nhất cho bạn là giao dịch ảo.

Trong danh sách môi giới của chúng tôi, chúng tôi đã liệt kê các nhà môi giới tốt nhất trên thị trường ngay bây giờ. Tất cả các nhà môi giới này đều đáng tin cậy, được chính phủ quy định và hoàn toàn đáng tin cậy. Nhưng chúng tôi không thể cho bạn biết những nhà môi giới nào là tốt nhất cho bạn. Bạn sẽ làm tốt với tất cả trong số họ, nhưng nếu bạn muốn đưa ra quyết định tốt nhất có thể, bạn phải tự kiểm tra chúng.

 

 

Lý do 2: Phát triển chiến lược của bạn

Một khi bạn đã tìm thấy một nhà môi giới mà bạn thích, bạn phải phát triển một chiến lược có lợi nhuận. Giống như tất cả những người mới tham gia vào bất kỳ lĩnh vực nào, bạn rất khó có thể có được mọi thứ hoàn toàn đúng với lần thử đầu tiên. Bạn có thể sẽ phạm một vài sai lầm tân binh và làm một vài điều làm bạn mất giao dịch. Hậu quả của các giao dịch bị mất này có thể nghiêm trọng và có thể hủy hoại bạn – trừ khi bạn thực hiện chúng trong môi trường không có rủi ro của giao dịch ảo.

Tài khoản demo cho phép bạn giao dịch giống như bạn làm với tài khoản thật nhưng tránh hậu quả. Vì những người mới gặp phải hầu hết các hậu quả tiêu cực do thiếu kinh nghiệm, tài khoản demo là công cụ lý tưởng cho họ.

Chúng tôi khuyên tất cả những người mới bắt đầu sự nghiệp của họ với một tài khoản demo. Giao dịch giống như bạn làm với một tài khoản thực và kiểm tra số dư tài khoản của bạn hàng tuần. Bạn đã kiếm được hoặc mất tiền trong tuần này? Nếu bạn mất tiền, tại sao? Bạn có thể làm gì để cải thiện?

Tự hỏi bản thân những câu hỏi này cho đến khi bạn kiếm được lợi nhuận. Tiếp tục thử những điều mới và cải thiện chiến lược của bạn, và cuối cùng bạn sẽ phát triển một chiến lược mà bạn biết rằng nó giúp bạn kiếm tiền.

Khi bạn đã có thể chuyển lợi nhuận ba hoặc bốn tuần liên tiếp, có lẽ đã đến lúc chuyển sang giao dịch bằng tiền thật. Vì bạn đã quen thuộc với nhà môi giới và chiến lược của mình, bạn sẽ có thể kiếm được lợi nhuận ngay từ đầu.

Lý do # 3: Kiểm tra sửa đổi chiến lược của bạn

Khi bạn tạo một chiến lược có lợi nhuận, bạn có hai mục tiêu:

  1. Hãy chắc chắn rằng chiến lược của bạn vẫn có lãi và
  2. Cải thiện lợi nhuận của chiến lược của bạn.

Hai lý do này là lý do tại sao bạn phải tiếp tục kiểm tra các sửa đổi cho chiến lược của mình. Thật không may, bạn không bao giờ biết liệu sửa đổi sẽ thực sự cải thiện chất lượng giao dịch của bạn hay giảm bớt nó. Ngay cả khi chúng có vẻ như là một điều chắc chắn, luôn có khả năng những thay đổi của bạn phá hỏng toàn bộ chiến lược của bạn và kết quả là có thể hủy hoại bạn.

Đây là lý do tại sao bạn muốn kiểm tra các thay đổi trong môi trường không có rủi ro trước khi bạn áp dụng chúng cho giao dịch tiền thật của mình. Giao dịch ảo cung cấp cho bạn môi trường hoàn hảo cho thử nghiệm này.

Có hai cách để bạn có thể sử dụng giao dịch ảo của mình để kiểm tra các sửa đổi cho chiến lược của mình:

  1. Giao dịch chiến lược mới và cũ của bạn đồng thời, chiến lược mới với tài khoản demo và chiến lược cũ với tài khoản thông thường của bạn. Sau một thời gian, bạn có thể so sánh kết quả. Nếu chiến lược mới của bạn mang lại cho bạn lợi nhuận lớn hơn chiến lược cũ, bạn biết rằng những thay đổi là tốt. Cách kiểm tra này mang lại cho bạn kết quả chính xác nhất vì bạn kiểm tra cả hai chiến lược trong cùng một môi trường thị trường. Nó cũng đòi hỏi sự chú ý nhiều nhất đến chi tiết. Đặc biệt nếu bạn đang sử dụng một chiến lược phức tạp, có thể không thể thực hiện nó hai lần cùng một lúc. Hãy nhớ rằng: bạn phải tránh những sai lầm do bị quá tải, hoặc bạn làm sai lệch kết quả bài kiểm tra của mình.
  2. Kiểm tra chiến lược mới của bạn với tài khoản demo trong khi tạm dừng giao dịch tiền thật của bạn. Sau một thời gian, hãy so sánh kết quả giao dịch ảo của bạn với kết quả giao dịch bằng tiền thật mà bạn có trước đây. Cách kiểm tra này dễ thực hiện hơn nhiều, nhưng nó tạo ra kết quả kém chính xác hơn một chút. Tuy nhiên, miễn là bạn thực hiện đủ số lượng giao dịch ảo đủ cao với chiến lược mới của mình, bạn sẽ nhận được kết quả tốt.

Chúng tôi khuyên mọi nhà giao dịch nên sử dụng tài khoản demo để thử sửa đổi chiến lược của họ. Ngay cả khi bạn đã giao dịch tốt trong 30 năm, việc nhìn thị trường từ một khía cạnh khác chỉ có thể giúp ích.

Nhiều nhà giao dịch thành công dành một thời gian cố định trong năm để thử nghiệm những điều mới. Ví dụ: bạn có thể tạm dừng giao dịch thực sự của mình trong một tháng trong năm và thử những điều mới hoặc bạn có thể mất vài ngày mỗi tháng cho giao dịch ảo.

Làm thế nào để bắt đầu

Hầu như tất cả các nhà môi giới tùy chọn nhị phân hiện cung cấp tài khoản demo. Để có được môi trường ảo tốt nhất, chúng tôi khuyên người mới nên thử IQ Option.

IQ Option cung cấp lợi thế vô giá của bản demo không cần ký gửi. Một số nhà môi giới cung cấp bản demo của họ như các tính năng của tài khoản thông thường của họ. Bạn phải có một tài khoản giao dịch thông thường để có được bản demo và để có được một tài khoản giao dịch thông thường đòi hỏi bạn phải gửi tiền. Điều này có nghĩa là bạn phải gửi tiền với một nhà môi giới để kiểm tra nó.

Những bản demo này là miễn phí. Nếu bạn không thích nhà môi giới, bạn chỉ cần rút tiền và thực hiện với nó. Nhưng tại sao gửi tiền với một nhà môi giới nếu bạn không chắc chắn liệu bạn có muốn giao dịch với nó không?

Bản demo IQ Option hoàn toàn miễn phí ký gửi. Bạn có thể đăng ký bản demo bằng cách đăng nhập bằng tài khoản Facebook, tài khoản Google hoặc email của bạn. Đây là sự khởi đầu dễ dàng nhất mà bạn có thể có đối với các tùy chọn nhị phân, và đó là cách mọi thứ nên diễn ra.

Ngoài ra, IQ Option là nhà môi giới được đánh giá cao nhất dựa trên sự hài lòng của khách hàng trong danh sách hàng đầu của nhà môi giới của chúng tôi. Bạn nhận được khoản thanh toán cao, tài sản lớn và các loại tùy chọn nhị phân tuyệt vời. Bản demo không cần ký gửi cho phép bạn kiểm tra nhà môi giới tốt nhất ngoài kia hoàn toàn không gặp rắc rối.

Nếu bạn có thể có thứ tốt nhất miễn phí, tại sao bạn lại thử nghiệm bất cứ thứ gì khác?

Tất nhiên, vẫn có khả năng IQ Option không phải là nhà môi giới phù hợp với bạn. Trong trường hợp này, bạn nên tiếp tục thử nghiệm các nhà môi giới khác. Nhưng nó không thể làm tổn thương để bắt đầu với đặt cược tốt nhất đầu tiên.

Phần kết luận

Ngày nay, hình thức giao dịch ảo có liên quan nhất là tài khoản demo. Tài khoản demo cho phép bạn giao dịch tất cả các tính năng của nhà môi giới hoàn toàn không có rủi ro, đó là môi trường phù hợp để kiểm tra chính bạn, nhà môi giới và tạo chiến lược thành công.

Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm nhà môi giới phù hợp cho giao dịch ảo của mình, chúng tôi khuyên bạn nên xem danh sách nhà môi giới của chúng tôi.