Những tiến bộ trong công nghệ đã đảm bảo bất cứ ai có kết nối internet hoạt động đều có thể bắt đầu giao dịch hàng ngày để kiếm sống. Nhưng trong khi nó có thể là có thể, nó dễ dàng như thế nào và làm thế nào để bạn thực hiện nó? Trang này sẽ xem xét những lợi ích của giao dịch trong ngày để kiếm sống, những gì và nơi mọi người đang giao dịch, cộng với cung cấp cho bạn một số lời khuyên vô giá.

 

 

Là giao dịch trong ngày để có thể sống?

Điều đầu tiên cần lưu ý là có, kiếm sống bằng giao dịch trong ngày là một nghề hoàn toàn khả thi, nhưng nó không nhất thiết phải dễ dàng hoặc ít làm việc hơn một công việc ban ngày thông thường. Lợi ích là bạn là ông chủ của chính mình và có thể lập kế hoạch cho giờ làm việc của bạn theo bất kỳ cách nào bạn muốn. Giao dịch trên máy tính xách tay cũng có nghĩa là bạn có thể thực hiện mọi lúc, mọi nơi. Coi chừng – có rất nhiều người ngoài kia tuyên bố kiếm tiền từ giao dịch trong ngày, nhưng thường thì những người này đang cố gắng bán cho bạn một cái gì đó. Đừng tin vào những lời quảng cáo hay rằng có một thứ như thế dễ kiếm tiền. Có nhiều cách để làm cho nó dễ dàng hơn – ví dụ, bạn không cần phải kiếm nhiều tiền nếu bạn sống ở (hoặc chuyển đến) một quốc gia có thuế thấp, chi phí thấp. Việc cắt giảm chi phí sinh hoạt cũng có thể tạo ra sự khác biệt lớn, bởi vì việc kiếm sống bằng cách sống trên một cái gì đó thực chất có nghĩa là thu nhập trang trải chi phí.

 

 

Lợi ích so với nhược điểm

Mặc dù khó khăn, có một số lợi ích rõ ràng để giao dịch hàng ngày để kiếm sống. Chỉ cần một vài tên:

 • Không có ông chủ – Bạn là ông chủ của riêng bạn. Không còn làm phiền đến nhu cầu của những ông chủ khó tính và vô lý. Bạn có thể làm việc chính xác theo cách bạn muốn.
 • Giờ – Bạn đặt giờ làm việc của riêng bạn. Trong thế giới ngày nay luôn có một thị trường mở. Vì vậy, bạn có thể chọn khi bạn muốn làm việc và trong bao lâu, phù hợp với nó xung quanh các cam kết khác. Nếu bạn muốn có một kỳ nghỉ bốn tuần, không có bộ phận nhân sự để điều hướng trước.
 • Chi phí trên – Không có vé tàu đắt hơn để đi làm. Không còn chi phí xăng dầu và bãi đậu xe. Không còn phù hợp với giá cả. Bạn chỉ cần một máy tính, kết nối internet và một số vốn để đi.
 • Thoải mái – Trong khi mọi người khác ủi áo cho ngày hôm trước, bạn có thể mặc một số quần áo thoải mái và bắt đầu đi lại 15 phút đến bàn làm việc của bạn, với một tách cà phê mới. Không còn văn phòng ngột ngạt hoặc làm mất tập trung đồng nghiệp để giải quyết. Bạn làm việc từ sự thoải mái của nhà riêng của bạn.

Hạn chế

Mặc dù có sức hấp dẫn rõ ràng, các ý kiến về giao dịch trong ngày để kiếm sống cũng làm nổi bật một số nhược điểm. Phổ biến nhất trong số đó là:

 • Lối sống đơn độc – Đôi khi đồng nghiệp của bạn có thể đẩy bạn lên tường, nhưng đôi khi thật yên tâm khi có những người xung quanh. Ngày giao dịch để kiếm sống có thể trở nên cô đơn. Nếu bạn không thích ở một mình, hãy suy nghĩ kỹ.
 • Mức lương không nhất quán – Tiền lương của bạn sẽ dao động mạnh. Bạn có thể kiếm được 3.000 đô la một ngày và sau đó mất 2.500 đô la tiếp theo. Bạn có thể sẽ không có một mức lương ổn định để dựa vào. Trên hết, nếu bạn nghỉ làm bạn, bạn sẽ không được trả một xu nào.
 • Sự phát triển nghề nghiệp – Điều duy nhất có thể cải thiện là sự lựa chọn của bạn. Bạn cũng có thể thấy khó khăn khi quay trở lại thế giới kinh doanh. Một số ngày giao dịch cho một diễn đàn sống đã đề nghị bạn sẽ ít có việc làm vào cuối.
 • Cuộc chiến chống lại bot – Thuật toán, hệ thống tự động và bot đều đang chiếm lĩnh thị trường. Họ hiện chịu trách nhiệm cho một lượng lớn 60% của tất cả khối lượng thị trường. Mặc dù, sẽ luôn có một nơi dành cho con người trên thị trường, bạn sẽ cần tìm những cách mới để thích nghi và phát triển nếu bạn muốn duy trì lợi thế.

Ngày giao dịch nhân dân là gì?

Một trong những quyết định quan trọng nhất bạn sẽ đưa ra là bắt đầu giao dịch để kiếm sống. Các chứng khoán và thị trường phổ biến sau đó, trong số những người giao dịch để kiếm sống là gì?

 • Cổ phiếu
 • Cổ phiếu penny
 • Ngoại hối
 • Tiền điện tử
 • Tương lai
 • Emini
 • CFD
 • Hàng hóa
 • Vàng
 • Tùy chọn

Cho dù bạn đang giao dịch cổ phiếu penny để kiếm sống hoặc tiền tệ, sự biến động và khối lượng trong thị trường bạn chọn sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến lợi nhuận tiềm năng của bạn. Ví dụ, thị trường tiền điện tử rất biến động, cho phép một số người kiếm sống rất tốt. Trong khi đó, giao dịch cổ phiếu để kiếm sống có thể sẽ khó khăn hơn. Nó đã là một thị trường bão hòa. Ngoài ra, một lượng vốn ban đầu tương đối cao là cần thiết và tổn thất có thể tàn phá nhiều hơn về mặt tài chính. Một lần nữa, giao dịch hàng hóa hoặc tương lai để kiếm sống sẽ đưa ra những thách thức riêng của nó. Tất cả đều chỉ ra nhu cầu hiệu quả

 

 

Sự khác biệt khu vực

Việc bạn thực hiện giao dịch hàng ngày như một cuộc sống cũng sẽ phụ thuộc vào nơi bạn sống và thị trường bạn chọn. Giao dịch hàng ngày để kiếm sống ở Ấn Độ, Indonesia hoặc Nam Phi, không chỉ cung cấp các thị trường đầy biến động, mà bạn còn có chi phí sinh hoạt rất thấp, giúp cuộc sống trở nên khả thi hơn. Giao dịch hàng ngày để kiếm sống ở Anh, Mỹ, Canada hoặc Singapore vẫn mang đến nhiều cơ hội, nhưng bạn có rất nhiều sự cạnh tranh để tranh đấu, cộng với chi phí sinh hoạt cao. Bạn sẽ không bị biến động hoặc âm lượng, nhưng bạn cần phải ngồi xuống và tính toán trung bình bạn sẽ cần kiếm được bao nhiêu mỗi tuần hoặc mỗi tháng, để thực sự sống.

Làm thế nào để kiếm sống

Làm cho một giao dịch ngày sống là không dễ dàng. Bạn sẽ có một số trở ngại đắt tiền có thể vượt qua. Bên dưới các mẹo hàng đầu đã được đối chiếu, để giúp bạn giữ vững màu đen.

Thiết lập

Câu hỏi trên môi nhiều người giao dịch khao khát là, làm thế nào để bắt đầu giao dịch ngày để kiếm sống? Câu trả lời là bạn chỉ cần một vài nguyên tắc cơ bản. Làm cho những nguyên tắc cơ bản đó đúng và bạn sẽ ở vị trí mạnh nhất để kiếm được một mức lương hậu hĩnh.

 • Phần cứng – Bạn cần ít nhất một máy tính tầm trung và kết nối internet. Bất kỳ sự cố phần cứng hoặc internet có thể khiến bạn phải trả giá đắt. Nhiều người đề nghị có hai màn hình lên và chạy, trong trường hợp khẩn cấp.
 • Nhà môi giới – Hãy chắc chắn rằng bạn chọn một nhà môi giới phù hợp với nhu cầu của bạn. Họ cần cung cấp giá cả cạnh tranh, hỗ trợ khách hàng đáng tin cậy và một nền tảng dễ điều hướng.
 • Chiến lược – Bạn cần một chiến lược phù hợp với phong cách giao dịch của bạn. Nó cần phải dựa vào biểu đồ, mô hình và các chỉ số kỹ thuật. Nó cần cho phép bạn kiếm lợi nhuận thường xuyên trên các giao dịch khối lượng lớn, giá trị thấp.

Phòng giao dịch

Địa điểm là một chủ đề quan trọng. Bạn sẽ có một văn phòng tại nhà hoặc thử và giao dịch ở nhiều địa điểm khác nhau trên máy tính xách tay? Bạn có thể đã nhìn thấy hình ảnh của một người giao dịch đơn độc ngồi sau 6 hoặc thậm chí 9 màn hình theo dõi tất cả các loại dữ liệu – nhưng có cần thiết không? Một cách khác để cố gắng dành một số không gian tại nhà để giao dịch, là sử dụng không gian bàn thuê. Ngoài ra còn có một dịch vụ đưa mọi thứ một bước xa hơn. ETrading HQ cung cấp bàn làm việc và văn phòng cho thuê, nhưng cũng có dữ liệu giao dịch và cộng tác trong ngày. Giống như các nhà giao dịch có đầu óc có thể trao đổi ý tưởng và chiến lược đối mặt. Khái niệm này đang bùng nổ ở cả London và New York và có thể khiến giao dịch trong ngày trở nên khả thi hơn nhiều đối với những người quan tâm đến dữ liệu thị trường, sự cô độc và không gian văn phòng.

Thủ đô

Một trong những câu hỏi đầu tiên của những người giao dịch khao khát, là ‘bạn cần bao nhiêu vốn?’ Một yêu cầu của giao dịch trong ngày từ nhà để kiếm sống là vốn. Quay trở lại súc sắc một vài năm và bạn cần tối thiểu 25.000 đô la để bắt đầu giao dịch ngày ở Mỹ. Không chỉ vậy, mà bạn luôn phải duy trì ít nhất số tiền đó trong tài khoản của mình. Những quy định khó khăn này có nghĩa là đối với đa số người dân, giao dịch để kiếm sống đơn giản là không khả thi về mặt tài chính. Tuy nhiên, toàn cầu hóa ngành tài chính đã cho phép nhiều nền tảng phát triển ngoài quy định của Hoa Kỳ. Hôm nay sau đó bạn có thể bắt đầu chỉ với $ 1.000 trong tài khoản của mình. Bạn cần bao nhiêu vốn sẽ phụ thuộc vào những gì bạn muốn bắt đầu giao dịch.

Giáo dục

Nếu bạn muốn có cơ hội tốt nhất để thành công trong giao dịch hàng ngày để kiếm sống, bạn cần sử dụng một loạt các nguồn lực. May mắn thay, bây giờ bạn có thể tìm thấy các công cụ giáo dục miễn phí chỉ với một vài cú nhấp chuột. Một số tài nguyên hiệu quả nhất đáng xem xét là:

 • Sách – xem danh sách các bài đọc hay của chúng tôi, bao gồm các sách Google dễ truy cập.
 • Ebooks – ví dụ: ‘giao dịch mới cho ebook sống’, bởi Alexander Elder (tải xuống không rắc rối)
 • Audiobook
 • Blog
 • Tệp PDF
 • Video hướng dẫn
 • Diễn đàn – lý tưởng cho những người muốn bắt đầu thực hiện một ngày giao dịch cổ phiếu, tương lai, ngoại hối và tiền điện tử.
 • Hướng dẫn học tập
 • Podcast & MP3
 • Flipkart

Bạn sẽ tìm thấy lời khuyên từ các thương nhân giàu kinh nghiệm trên các diễn đàn, blog và phòng chat. Bạn sẽ được hưởng lợi từ các ví dụ chiến lược chi tiết từ sách, PDF và video hướng dẫn. Rất nhiều giao dịch trong ngày cho một ebook, epub và PDF sống có sẵn để tải xuống miễn phí và có thể được truy cập qua Kindle. Nếu bạn đang tìm kiếm hướng dẫn cụ thể về cách thực hiện giao dịch ngoại hối trong ngày, hãy xem xét trang ngoại hối . Ngoài ra, hãy xem trang chứng khoán nếu bạn quan tâm đến việc giao dịch cổ phiếu tại nhà để kiếm sống.

Quản lý rủi ro

Nếu bạn đang xem làm thế nào để giao dịch hàng ngày để kiếm sống, một trong những thành phần thiết yếu là cách bạn quản lý rủi ro. Như Larry Hite đã khẳng định một cách đúng đắn, trong suốt sự nghiệp tài chính của mình, tôi đã liên tục chứng kiến những ví dụ về những người khác mà tôi biết là bị hủy hoại do không tôn trọng rủi ro. Nếu bạn không chịu khó nhìn vào rủi ro, nó sẽ đưa bạn đến. Bạn cần một hệ thống đảm bảo bạn có đủ để thực hiện các động thái, trong khi vẫn giữ đủ vốn mà bạn không phải quay lại với công việc hàng ngày. Một hệ thống tốt xoay quanh điểm dừng lỗ và chốt lãi. Điều này cho phép bạn lên kế hoạch trước và ngăn cảm xúc tăng cao kiểm soát các quyết định.

 • Dừng lỗ – Đây đơn giản là mức giá mà bạn sẽ bán một cổ phiếu và chịu lỗ. Nó sẽ xóa sổ bạn với hy vọng rằng ‘nó sẽ quay trở lại.
 • Lợi nhuận – Đây là điểm mà bạn sẽ bán một cổ phiếu và chốt lãi. Điều này sẽ giúp bạn giữ lại lợi nhuận đó, bằng cách cho phép bạn bán trước khi một giai đoạn hợp nhất bắt đầu.

Tâm lý học

Nếu bạn đang giao dịch để kiếm sống, lợi nhuận ổn định và ổn định là mục tiêu, điều này sẽ đòi hỏi một đầu óc kỷ luật nhất quán. Như Victor Sperandeo đã nhấn mạnh, Bí quyết thành công là kỷ luật cảm xúc. Nếu trí thông minh là chìa khóa, sẽ có nhiều người kiếm tiền hơn. Bây giờ nghe có vẻ đơn giản, nhưng khi bạn có 2.500 đô la trên đường dây và bạn đã nhìn chăm chú và căng thẳng vào màn hình trong sáu giờ qua, việc giữ nỗi sợ hãi không dễ dàng gì. Một cách hiệu quả để hạn chế trách nhiệm tình cảm của bạn là sử dụng càng nhiều trợ giúp kỹ thuật càng tốt. Giữ cảm xúc của bạn trong kiểm tra sẽ thực hành, rất nhiều sai lầm và sau đó thậm chí nhiều sai lầm hơn. Tuy nhiên, một mẹo nhỏ giúp nhiều nhà giao dịch là tập trung vào giao dịch chứ không phải tiền. Lấy nó từ nhà giao dịch giàu kinh nghiệm Alexander Elder, trộm Mục tiêu của một nhà giao dịch thành công là thực hiện các giao dịch tốt nhất. Tiền chỉ là thứ yếu.

Từ cuối cùng

Số người giao dịch trong ngày để kiếm sống kể từ năm 2014 đã tăng mạnh. Có thực tế không? Câu trả lời là, nó phụ thuộc hoàn toàn vào tham vọng và cam kết của bạn. Nó sẽ không phải là một chuyến đi dễ dàng. Nhưng, nếu nó phù hợp với phong cách làm việc của bạn, bạn chọn đúng thị trường và bạn sử dụng các mẹo được đề cập, thì bạn có thể là một trong số ít chiến thắng đó.