Tùy chọn nhị phân giao dịch bản lề cho một câu hỏi đơn giản – tài sản cơ bản sẽ ở trên hoặc dưới một mức giá nhất định tại một thời điểm xác định? Nếu vậy, bạn có thể kiếm được lợi nhuận đáng kể với một trong những công cụ tài chính đơn giản nhất để giao dịch. Nhưng chính xác các tùy chọn nhị phân là gì, và lợi ích và hạn chế của chúng là gì? Trang này sẽ trả lời những câu hỏi đó, cũng như chi tiết cách bắt đầu giao dịch tùy chọn nhị phân ngày, bao gồm các chiến lược, mẹo và sự khác biệt trong khu vực để nhận biết.

Tùy chọn nhị phân là gì?

Đầu tiên, chúng ta hãy xem làm thế nào nó hoạt động. Nói một cách đơn giản, tùy chọn nhị phân là một công cụ phái sinh có thể được giao dịch trên bất kỳ công cụ hoặc thị trường nào. Họ kháng cáo vì họ đơn giản. Bạn biết chính xác số tiền bạn có thể thắng, hoặc thua trước khi bạn thực hiện giao dịch. Không có toán học và máy tính phức tạp được yêu cầu. Đây là lý do tại sao chúng còn được gọi là giao dịch ‘tất cả hoặc không có gì’.

Nếu bạn dự đoán các thông báo tin tức, đánh giá hàng quý hoặc xu hướng toàn cầu, thì bạn có thể đưa ra quyết định chính xác về việc giá sẽ tăng hay giảm tại một thời điểm nhất định trong tương lai, mang lại lợi nhuận.

Có một loạt các dẫn xuất để lựa chọn giữa. Bạn có thể giao dịch tùy chọn nhị phân trên giá trị hàng hóa, chẳng hạn như nhôm và dầu thô. Bạn có thể chọn giá cổ phiếu, chẳng hạn như Amazon và Facebook. Có các lựa chọn tỷ giá hối đoái, bao gồm tất cả các cặp lớn và nhỏ. Ngay cả các loại tiền điện tử như Bitcoin, Ethereum và Litecoin cũng có trong menu.

Lịch sử tóm tắt

Nếu bạn muốn bắt đầu giao dịch tùy chọn nhị phân toàn thời gian, một sự hiểu biết chi tiết về nguồn gốc của chúng sẽ giúp ích. Tùy chọn nhị phân hoặc ‘kỹ thuật số’ đã xuất hiện trong nhiều thập kỷ. Ban đầu, nó chỉ là những tổ chức lớn và những người giàu có tuyệt vời mới có quyền truy cập. Tuy nhiên, năm 2008 chứng kiến Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ mở cửa xả lũ bằng cách cho phép các tùy chọn nhị phân được giao dịch thông qua một sàn giao dịch.

Internet và công nghệ đã cung cấp cho toàn thế giới quyền truy cập vào các tùy chọn ‘kỹ thuật số’ này. Vì thế, với các rào cản thấp để gia nhập cho các nhà giao dịch hiểu biết và giới từ dễ hiểu, nhu cầu đối với các giao dịch kỹ thuật số này sẽ chỉ tăng lên.

Các loại tùy chọn

Có một số loại tùy chọn khác nhau để lựa chọn. Các loại phổ biến nhất được liệt kê trong bảng thuật ngữ ngắn gọn dưới đây.

 • Lên / Xuống (Cao / Thấp) – Tùy chọn nhị phân đơn giản và phổ biến nhất. Giá sẽ cao hơn hoặc thấp hơn giá hiện tại khi hết thời hạn?
 • Vào / ra (Phạm vi hoặc Ranh giới) – Một con số ‘cao’ và ‘thấp’ sẽ được đặt. Sau đó, bạn sẽ đưa ra quyết định về việc giá sẽ kết thúc trong hay ngoài các ranh giới này.
 • Chạm / Không chạm – Các mức sẽ được đặt cao hơn hoặc thấp hơn giá hiện tại. Sau đó, bạn nhập một vị trí để xem giá sẽ ‘chạm’ các mức này giữa thời điểm giao dịch và hết hạn. Xuất chi sẽ đến ngay khi liên lạc diễn ra.
 • Thang – Đây là tương tự như giao dịch lên / xuống. Tuy nhiên, thay vì sử dụng giá hiện tại, thang sẽ có các mức được xác định trước được đặt so le lên hoặc xuống. Chúng thường đòi hỏi một động thái giá đáng kể. Mặt trái của điều này là lợi nhuận sẽ thường xuyên vượt quá 100%. Mặc dù đáng chú ý, cả hai mặt của một giao dịch không phải lúc nào cũng có sẵn.

 

Tùy chọn nhị phân

Thời hạn sử dụng

Một thành phần quan trọng khác của tùy chọn nhị phân là thời gian hết hạn. Đây là khi giao dịch sẽ kết thúc và là điểm quyết định bạn đã thắng hay thua. Thời gian này có thể dao động từ 30 giây và 1 phút (tuabin) đến cả ngày (cuối ngày) và thậm chí lên đến cả năm.

Là một nhà giao dịch trong ngày, bạn sẽ quan tâm hơn đến giao dịch tùy chọn nhị phân 5 và 30 phút. Chọn tham gia nhị phân với thời gian hết hạn 1 phút và bạn có khả năng thực hiện số lượng giao dịch cao trong một ngày.

Giao dịch Tùy chọn nhị phân có hợp pháp không?

Mặc dù danh tiếng hơi tiêu cực, thực tế là các tùy chọn nhị phân là hợp pháp. Phần lớn các công ty hoạt động công bằng. Ý kiến đã bị chia rẽ vì có một số hoạt động lừa đảo.

Quy định ở một số khu vực nhất định có nghĩa là nhị phân đã bị rút khỏi thị trường bán lẻ. Ở EU chẳng hạn. Nhưng các thương nhân chuyên nghiệp vẫn có thể sử dụng chúng. Ở các khu vực như Ấn Độ và Úc, nhị phân là hợp pháp – nhưng các nhà giao dịch nên đảm bảo họ sử dụng một nhà môi giới có uy tín và đọc phần của chúng tôi dưới đây để tránh lừa đảo.

Lừa đảo & gian lận

Danh tiếng nhị phân đã phải chịu từ tiếp thị không trung thực và tội phạm mạng. Quá nhiều nhà môi giới không được kiểm soát hứa hẹn tiền mặt nhanh chóng, trong khi hoạt động gian lận. Cơ quan quản lý là về trường hợp và mối quan tâm này sẽ sớm được giảm bớt.

Bản thân các nhị phân là hoàn toàn hợp pháp, nhưng tránh xa những lời hứa ‘tiền ngay lập tức’, các nhà môi giới gọi điện lạnh và chứng thực người nổi tiếng, cộng với bất kỳ khiếu nại nào bạn có thể ‘bắt đầu giao dịch tùy chọn nhị phân miễn phí’.

Vì vậy, đó không phải là một câu hỏi tốt hay xấu, nó chỉ đơn giản là một câu hỏi cảnh giác với những nguy hiểm và biết những gì cần chú ý. Nếu bạn không chắc chắn về một nhà môi giới, hãy đặt câu hỏi trong phòng giao dịch trực tiếp để kiểm tra xem chúng có được quy định chính xác không.

Tùy chọn nhị phân Vs CFD Giao dịch

Mặc dù trong một số cách tương tự, vẫn còn một số khác biệt quan trọng giữa tùy chọn nhị phân và CFD. Với CFD, bạn có khả năng rủi ro không giới hạn. Nếu giá của tài sản di chuyển đáng kể, giá trị của giao dịch có thể tăng rất lớn, rất nhanh – tốt hơn hoặc xấu hơn.

Trong khi đó tùy chọn nhị phân hoạt động hơi khác nhau. Trong khi bạn vẫn đang đầu tư mà không sở hữu tài sản trong câu hỏi, tỷ lệ lãi và lỗ được cố định. Với tùy chọn cuộc gọi, sẽ không thành vấn đề nếu tên lửa giá, bạn giữ nguyên tỷ lệ phần trăm như thể nó tăng chỉ bằng một vài pips.

Tương tự, nếu giá giảm xuống 0, bạn sẽ chỉ mất những gì bạn đặt vào. Vì vậy, để xác định sự khác biệt – với các tùy chọn nhị phân, bạn sẽ gặp rủi ro cố định.

Phải nói rằng, giống như đó là tùy chọn nhị phân so với giao dịch ngoại hối, bạn bị hạn chế trong tiềm năng lợi nhuận của mình.

Tại sao giao dịch quyền chọn nhị phân?

Nếu bạn muốn lợi nhuận giao dịch tùy chọn nhị phân, trước tiên bạn cần hiểu cả ưu và nhược điểm của chúng. Bạn cần đảm bảo các tùy chọn nhị phân sẽ phù hợp với phong cách giao dịch, khả năng chấp nhận rủi ro và yêu cầu về vốn của bạn.

Ưu điểm

Có một loạt các lợi ích hấp dẫn để giao dịch với các tùy chọn nhị phân. Những lợi thế lớn nhất đã được nêu ra dưới đây.

 • Đơn giản – Bởi vì bạn đang quyết định chỉ một yếu tố, hướng, nên việc đặt cược của bạn rất đơn giản. Giá chỉ có thể tăng hoặc giảm. Bạn cũng không cần quan tâm đến việc khi nào giao dịch kết thúc, thời gian hết hạn sẽ giải quyết vấn đề đó. Trong khi đó ở các thị trường khác, bạn có thể cần một hệ thống để hạn chế tổn thất của mình, chẳng hạn như dừng lỗ.
 • Rủi ro cố định – Cổ phiếu thương mại, vàng và dầu thô và bạn đã có rất nhiều yếu tố để giải quyết, từ trượt và ký quỹ đến các sự kiện tin tức và báo giá lại. Với nhị phân, rủi ro của bạn được giữ ở mức tối thiểu với các tham số ít hơn nhiều.
 • Kiểm soát giao dịch – Bởi vì bạn biết những gì bạn có thể kiếm được hoặc mất trước khi tham gia giao dịch, bạn có quyền kiểm soát lớn hơn ngay từ đầu. Giao dịch cổ phiếu, ví dụ, và bạn không có gì đảm bảo rằng giao dịch của bạn sẽ làm cho giá vào cửa.
 • Tiềm năng lợi nhuận – So với các giao dịch khác, lợi nhuận trong nhị phân là cực kỳ hấp dẫn. Một số công ty môi giới hứa hẹn các khoản thanh toán lên tới 90% cho một giao dịch. Nếu bạn đang muốn thực hiện các giao dịch đơn giản với tiềm năng lợi nhuận lớn, nhị phân có thể đáng để xem xét.
 • Lựa chọn – Thay vì bị ràng buộc vào một thị trường cụ thể, ví dụ như tiền điện tử hoặc cổ phiếu, các nhà giao dịch quyền chọn nhị phân có cơ hội giao dịch các công cụ trên hầu hết tất cả các thị trường, cho phép bạn bắt đầu giao dịch tiền tệ, chỉ số và trái phiếu nếu bạn muốn.
 • Khả năng truy cập – Trong trò chơi tùy chọn nhị phân, đây luôn là giờ giao dịch tốt nhất ở đâu đó trên toàn cầu. Vì vậy, bạn có thể đăng nhập vào ban đêm, hoặc vào cuối tuần và tham gia vào nhóm các nhà giao dịch khao khát cố gắng chuyển lợi nhuận hàng ngày. Biểu đồ thời gian thực có sẵn cho mọi thị trường, vì vậy nếu bạn có thời gian, bạn có thể đầu tư 24 giờ một ngày.

 

 

Rủi ro

Mặc dù có rất nhiều lý do để đi sâu vào giao dịch trên các tùy chọn nhị phân, vẫn còn một số nhược điểm đáng chú ý:

 • Giảm tỷ lệ giao dịch – Mặc dù bạn có thể hưởng lợi từ các giao dịch cung cấp vượt quá 80% khoản thanh toán, nhưng những điều này thường xảy ra khi ngày hết hạn cách ngày giao dịch. Nếu tỷ lệ giao dịch nhị phân của bạn thành công là rất cao, bạn có thể phải thực hiện với tỷ lệ thanh toán giảm.
 • Các công cụ giao dịch hạn chế – Trong khi hầu hết các công ty môi giới cung cấp các khả năng phân tích và biểu đồ tiên tiến, các công cụ giao dịch cho các nhà giao dịch nhị phân thường không đạt được mục đích. May mắn thay, có các nguồn trực tuyến khác cho các biểu đồ và công cụ này, cộng với các nhà môi giới đang làm việc nhanh chóng để tăng các dịch vụ của họ.
 • Giá thua lỗ – Tỷ lệ cược của bạn nghiêng về việc mất giao dịch. Khoảng 70% lợi nhuận, khoản lỗ tương ứng của cùng một giao dịch sẽ dẫn đến khoản lỗ 85%. Điều này có nghĩa là bạn cần tỷ lệ thắng ít nhất 55% để hòa vốn.
 • Quản lý rủi ro – Không giống như các thị trường khác, các nhà môi giới thường thiết lập một sàn giao dịch, với các tài khoản tối thiểu mà một nhà giao dịch cần tham gia vào thị trường. Điều này có nghĩa là mất vốn có thể xảy ra một cách dễ dàng. Trong khi một nhà môi giới chứng khoán có thể cho phép bạn mở một tài khoản với 250 đô la, giao dịch các lô siêu nhỏ, hầu hết các nhà môi giới nhị phân sẽ không cho phép giao dịch 50 đô la. Vì vậy, ngay cả với 250 đô la trong tài khoản của bạn, chỉ cần năm giao dịch không theo cách của bạn có thể thấy bạn chìm trong màu đỏ.

 

Giao dịch nhị phân qua ứng dụng di động

Giao dịch Tùy chọn nhị phân hoạt động như thế nào?

Giao dịch tùy chọn nhị phân cho người mới bắt đầu là đơn giản. Chỉ cần làm theo các bước được nêu dưới đây.

Bước 1 – Tìm một nhà môi giới

Đây là một trong những quyết định quan trọng nhất mà bạn sẽ đưa ra. Bạn cần một nhà môi giới đáp ứng tất cả các yêu cầu của bạn và người sẽ nâng cao hiệu suất giao dịch của bạn. Nhưng với rất nhiều lựa chọn ngoài kia, làm thế nào để bạn biết phải tìm gì?

Giá cả

Nếu bạn giao dịch nhị phân tần suất cao mỗi ngày, phí và chi phí hoa hồng sẽ nhanh chóng tăng lên. Bạn muốn tối đa hóa lợi nhuận của mình, vì vậy hãy tìm các nhà môi giới có cấu trúc phí cạnh tranh và minh bạch, và hãy nhớ rằng, các loại tài sản khác nhau phải trả các khoản khác nhau.

Tiền gửi

Một điểm đáng để điều tra là các quy tắc xung quanh tiền gửi tối thiểu. Trong khi một số nhà môi giới sẽ cung cấp giao dịch tùy chọn nhị phân không có tiền gửi tối thiểu, nhiều người sẽ mong đợi khoản tiền gửi gần 50 đô la và khoảng 100 đô la. Một nhà môi giới cung cấp tiền gửi tối thiểu thấp là lý tưởng nếu bạn bị buộc tiền mặt. Giao dịch nhị phân với JC và GCI là những lựa chọn tốt nếu bạn đang tìm kiếm tiền gửi thấp.

Tài sản cụ thể

Một số nhà môi giới sẽ chuyên về một số tài sản nhất định. Nếu bạn đặt dầu thô, có thể đáng để tìm một nhà môi giới hướng đến những nhị phân đó. Bạn có thể được hưởng lợi từ các nguồn cấp tin tức có liên quan và các lựa chọn tùy chọn khôn ngoan nhất có sẵn. Giao dịch cổ phiếu nhị phân với 212, ví dụ, là lý tưởng cho những người quan tâm đến cổ phiếu.

Quy định

Với những trò gian lận ngoài kia, điều quan trọng là bạn kiểm tra nhà môi giới của mình được quy định chính xác bởi cơ quan tài chính có liên quan, ví dụ: FCA, CySec, CFTC. Giao dịch với 247 Tùy chọn nhị phân, tùy chọn IQ và Binary.com đều được đặt cược an toàn.

Nền tảng

Nền tảng tùy chọn nhị phân là cửa ngõ của bạn vào thị trường và là nơi bạn sẽ dành nhiều giờ mỗi ngày. Hiện tại có nhiều nền tảng giao dịch trực tuyến, vì vậy, hãy đảm bảo rằng nó dễ sử dụng và cung cấp tất cả các biểu đồ, mẫu và công cụ bạn cần để đưa ra quyết định giao dịch thông minh và chính xác. Ví dụ, bạn sẽ giao dịch tùy chọn nhị phân với nến hoặc biểu đồ tối nghĩa hơn?

Cả Keystone và Nadex đều cung cấp các nền tảng giao dịch tùy chọn nhị phân mạnh mẽ, cũng như MT4. Trước khi mua, hãy tiến hành so sánh nền tảng giao dịch kỹ lưỡng và kiểm tra đánh giá.

độ tin cậy

Bất kỳ vấn đề nào cũng có thể khiến bạn mất thời gian và là một nhà giao dịch trong ngày, thời gian có thể khiến bạn mất tiền mặt nghiêm trọng. Vì vậy, kiểm tra các nhà môi giới cung cấp hỗ trợ đáng tin cậy. Một số nhà môi giới sẽ cung cấp hỗ trợ khách hàng 24/7 thông qua các cuộc gọi, trò chuyện trực tiếp và bằng một số ngôn ngữ. Giao dịch tùy chọn nhị phân với Etrade và 24 Tùy chọn là những bước đi thông minh nếu bạn muốn hỗ trợ chất lượng hàng đầu.

Ứng dụng giao dịch

Ngày càng nhiều người sử dụng thiết bị di động và máy tính bảng để nâng cao trải nghiệm giao dịch của họ. Tuy nhiên, phần mềm để giao dịch tùy chọn nhị phân rất khác nhau. Vì vậy, đáng để kiểm tra xem nhà môi giới của bạn có cung cấp khả năng đa nền tảng hay không. Ngoài ra, hãy kiểm tra các công cụ biểu đồ bạn cần sẽ hoạt động trên thiết bị iOS hoặc Android của bạn. Giao dịch tùy chọn nhị phân với IQ Option , ví dụ, cung cấp các ứng dụng giao dịch tuyệt vời.

Ngoài ra

Nhiều nhà môi giới sẽ làm dịu thỏa thuận với một số tiện ích bổ sung hữu ích. Một số có thể cung cấp kế hoạch giao dịch, khóa học và bài học miễn phí. Vì vậy, hãy tìm hiểu trước nếu họ cung cấp các khóa học trực tuyến miễn phí để nâng cao hiệu suất giao dịch của bạn. Một số nhà môi giới cũng sẽ cung cấp các thử nghiệm giao dịch nhị phân miễn phí để bạn có thể thử trước khi mua.

Bạn cũng có thể hưởng lợi từ tiền thưởng giao dịch, mẹo, chiến lược tốt nhất và đánh giá tín hiệu giao dịch, cộng với các tài khoản demo thực hành miễn phí. Chưa kể một số nhà môi giới cho phép giao dịch tùy chọn nhị phân sử dụng Paypal. Tuy nhiên, đừng bỏ qua việc không có tiền thưởng giao dịch tùy chọn nhị phân, đây có thể là dấu hiệu của những trò gian lận tiềm năng.

Tài khoản demo

Đối với người mới, việc nắm bắt tài khoản demo trước tiên là một ý tưởng hợp lý. Được tài trợ bằng tiền mô phỏng, bạn có thể thử nhiều tài sản và tùy chọn. Đó là nơi hoàn hảo để mắc lỗi và học hỏi trước khi bạn đặt vốn thực sự vào hàng. Ngoài ra, bạn sẽ thấy hầu hết các tài khoản demo tùy chọn nhị phân miễn phí không yêu cầu phải gửi tiền, vì vậy bạn có thể bắt đầu thực hành trong khi bạn tiết kiệm được số vốn ban đầu đó.

Không có nhà môi giới tốt nhất, nó thực sự phụ thuộc vào nhu cầu cá nhân của bạn. Một số nhà môi giới cung cấp các giao dịch tối thiểu chỉ một vài bảng, trong khi những người khác yêu cầu hàng trăm hoặc thậm chí hàng ngàn. Giải pháp – làm bài tập về nhà của bạn đầu tiên.

Bước 2 – Chọn một nhạc cụ / thị trường

Bạn có thể giao dịch nhị phân ở hầu hết mọi thứ, bao gồm cổ phiếu, ngoại hối, chỉ số và hàng hóa. Bạn có thể đặt cược vào bất cứ thứ gì, từ giá khí đốt tự nhiên, đến giá cổ phiếu của Google. Chọn một tài sản mà bạn có hiểu biết tốt, mang lại lợi nhuận đầy hứa hẹn.

Bước 3 – Quyết định về thời gian hết hạn

Là một nhà giao dịch ngắn hạn, có lẽ bạn sẽ quan tâm nhiều hơn trong 30 giây, 1 phút và thời gian hết hạn trong ngày. Bạn cần cân bằng khối lượng giao dịch tùy chọn nhị phân với biến động giá. Trong khi càng nhiều giao dịch bạn thực hiện có nghĩa là tiềm năng lợi nhuận lớn hơn, tốt hơn là thực hiện ít giao dịch chính xác hơn. Ngoài ra, tìm một thời gian khen ngợi phong cách giao dịch của bạn.

Bước 4 – Quyết định về kích thước

Trong trò chơi tùy chọn nhị phân, kích thước không thành vấn đề. Đầu tư của bạn càng lớn, lợi nhuận càng lớn. Mặt khác, hãy nhớ toàn bộ khoản đầu tư của bạn là trên đường dây. Bạn cần một hệ thống quản lý tiền hiệu quả cho phép bạn thực hiện đủ các giao dịch trong khi vẫn bảo vệ bạn khỏi bị thổi bay tất cả vốn của bạn.

Bước 5 – Chọn tùy chọn

Bạn sẽ có bất kỳ số lượng các tùy chọn được nêu ở trên để lựa chọn. Hãy suy nghĩ cẩn thận về sự tự tin của bạn trong quyết tâm của bạn. Xem xét các yếu tố sẽ gây nguy hiểm cho đầu tư của bạn và chọn một tùy chọn mang lại cho bạn cơ hội thành công cao nhất. Đừng tự động chọn giao dịch bậc thang vì bạn muốn có lợi nhuận lớn, hãy xem xét lựa chọn nào là cược tương đối an toàn.

Khi bạn đã đưa ra quyết định đó, hãy kiểm tra và xác nhận giao dịch của bạn. Sau đó, bạn có thể ngồi lại và chờ thanh toán giao dịch.

 

 

Chiến lược

Chiến lược giao dịch nhị phân sẽ khác nhau từ giao dịch với thương mại. Những gì có thể làm việc cho một tùy chọn bậc thang trong ngoại hối, có thể chứng minh vô dụng trong một tùy chọn phạm vi trên vàng. Phải nói rằng, có hai lý do bạn phải có một chiến lược.

Thứ nhất, một chiến lược ngăn chặn cảm xúc can thiệp vào các quyết định thương mại. Sợ hãi, tham lam và tham vọng đều có thể dẫn đến sai lầm. Một chiến lược cho phép bạn tập trung vào toán học và dữ liệu.

Thứ hai, một chiến lược cho phép bạn lặp lại các quyết định thương mại có lợi nhuận. Khi bạn đã tìm ra cách thức và lý do tại sao tùy chọn nhị phân đó hoạt động, bạn có thể sao chép nó để tạo ra lợi nhuận phù hợp.

Xây dựng chiến lược

Có hai yếu tố quan trọng đối với phương thức giao dịch tùy chọn nhị phân của bạn, tạo tín hiệu và quyết định giao dịch bao nhiêu. Thứ hai về cơ bản là quản lý tiền. Làm thế nào để bạn đi về việc xác định hai bước sau đó?

Bước 1 – Tạo tín hiệu

Tín hiệu sẽ cho bạn biết giá sẽ đi theo hướng nào, cho phép bạn đưa ra dự đoán trước thời hạn. Hai cách chính để tạo tín hiệu là sử dụng phân tích kỹ thuật và tin tức.

Biểu đồ, mẫu và chỉ số

Nếu bạn có thể xác định các mẫu trong biểu đồ của mình, bạn có thể dự đoán biến động giá trong tương lai. Họ dựa trên ý tưởng rằng “lịch sử lặp lại”. Bạn có thể bắt đầu giao dịch tùy chọn nhị phân bằng cách sử dụng Heiken-ashi, các nến khác và biểu đồ đường. Được trang bị các biểu đồ và mô hình, các nhà giao dịch thành công sẽ xây dựng một chiến lược xung quanh những phát hiện của họ.

Sau đó, bạn có thể xây dựng các chỉ số vào chiến lược của mình, cho bạn biết khi nào nên thực hiện tùy chọn nhị phân và bạn nên chọn tùy chọn nhị phân nào. Những công cụ kỹ thuật này có thể chứng minh vô giá, vì vậy hãy đảm bảo nhà môi giới của bạn cung cấp các tính năng có sẵn để tiến hành phân tích thị trường kỹ lưỡng.

Một trong những điều tuyệt vời khi giao dịch nhị phân là bạn có thể sử dụng bất kỳ số lượng chỉ báo, mẫu và công cụ thông thường nào để giúp dự đoán các chuyển động tùy chọn nhị phân trong tương lai. Vì vậy, bạn có thể bắt đầu giao dịch với / sử dụng:

 • Mức hỗ trợ và kháng cự
 • Hành động giá
 • Dao động ngẫu nhiên
 • Chỉ số MACD
 • Xu hướng
 • Babypips
 • Gương
 • Tùy chọn gần hết hạn

Tin tức

Bạn có thể giao dịch tùy chọn nhị phân mà không cần các chỉ số kỹ thuật và dựa vào tin tức. Lợi ích của tin tức là việc hiểu và sử dụng nó tương đối đơn giản. Bạn sẽ cần tìm kiếm các thông báo của công ty, chẳng hạn như phát hành báo cáo tài chính. Ngoài ra, tìm kiếm thêm tin tức toàn cầu có thể tác động đến toàn bộ thị trường, chẳng hạn như di chuyển ra khỏi nhiên liệu hóa thạch. Thông báo nhỏ có thể gửi giá tăng vọt hoặc giảm mạnh.

Nếu bạn có thể biết rằng bạn có thể giao dịch các tùy chọn nhị phân của mình trước khi phần còn lại của thị trường bắt kịp. Để làm điều đó, bạn sẽ cần phải điều chỉnh vào một loạt các nguồn tin tức. Bạn có thể duyệt trực tuyến và bật TV hoặc radio trên nền. Một số nguồn tin tức hữu ích nhất về thông tin giao dịch là:

 • Tài chính yahoo
 • CNBC
 • Thương nhân trong cuộc
 • Bloomberg
 • Thời báo tài chính

Bước 2 – Bạn nên giao dịch bao nhiêu

Nếu bạn chỉ mới bắt đầu, tốt nhất là giữ mọi thứ đơn giản. Giao dịch cùng một số tiền trên mỗi giao dịch cho đến khi bạn thấy bàn chân của mình là hợp lý. Dưới đây là 3 chiến lược giao dịch tùy chọn nhị phân cho cả người mới bắt đầu và người giao dịch có kinh nghiệm.

Chiến lược Martingale

Tùy chọn nhị phân sử dụng chiến lược giao dịch martingale nhằm mục đích phục hồi tổn thất càng nhanh càng tốt. Để làm điều này, bạn giao dịch số tiền lớn hơn trong các giao dịch sau khi thua lỗ. Vì vậy, bạn sẽ đặt số tiền bạn giao dịch mỗi lần, giả sử là $ 250. Tuy nhiên, nếu bạn thua 250 đô la đó, bạn sẽ đặt cược 500 đô la cho giao dịch tiếp theo. Nếu giao dịch thắng, bạn sẽ quay lại màu đen, thay vì bị kẹt xung quanh điểm hòa vốn.

Vấn đề với chiến lược này là nếu bạn tiếp tục thua lỗ, bạn có thể mất một lượng vốn nghiêm trọng trong một khoảng thời gian ngắn. Vì vậy, chỉ sử dụng chiến lược này nếu bạn có một phương tiện tương đối chính xác để đưa ra quyết định thương mại. Nếu bạn vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm và lỗi, hãy xem xét một cách tiếp cận khác.

Chiến lược tỷ lệ phần trăm

Một hệ thống dựa trên tỷ lệ phần trăm phổ biến giữa cả người giao dịch quyền chọn nhị phân và người giao dịch khác. Ý tưởng là bạn chỉ định một tỷ lệ phần trăm bạn sẵn sàng mạo hiểm. Giữa 1-2% là phổ biến. Vì vậy, nếu bạn đã có 10.000 đô la trong tài khoản của mình và giá trị rủi ro của bạn là 2%, bạn có thể giao dịch 200 đô la cho một giao dịch.

Nếu bạn có mức độ chấp nhận rủi ro lớn hơn và kết quả nhất quán, bạn có thể muốn tăng tỷ lệ rủi ro đó lên 5%. Lợi ích của hệ thống này là bạn không bao giờ nên mất nhiều hơn mức bạn có thể chi trả. Điều này làm cho nó trở thành một cách tiếp cận lý tưởng để thực hiện nếu bạn mới giao dịch trên các tùy chọn nhị phân.

Chiến lược đi bộ

Ví dụ này được sử dụng tốt nhất trong thời kỳ biến động cao và ngay trước khi phá vỡ các thông báo tin tức quan trọng. Kỹ thuật này có thể được sử dụng bởi các thương nhân thuộc mọi cấp độ kinh nghiệm. Nó cung cấp cho bạn khả năng tránh cuộc gọi và đặt lựa chọn tùy chọn, và thay vào đó cho phép đặt cả hai vào một công cụ được chỉ định.

Bạn đặt mục tiêu sử dụng khi giá trị của nhạc cụ tăng lên, nhưng bạn nghĩ rằng nó sẽ giảm sớm. Khi dòng dõi đã bắt đầu, hãy đặt tùy chọn cuộc gọi lên nó, dự đoán nó sẽ bật lại nhanh chóng. Bạn cũng có thể làm điều đó theo hướng ngược lại. Đơn giản chỉ cần thực hiện một cuộc gọi về giá tài sản thấp và đưa vào giá trị tài sản tăng.

Điều này làm tăng đáng kể cơ hội của ít nhất một trong các lựa chọn giao dịch tạo ra kết quả có lợi nhuận. Nếu bạn đang ở trong một thị trường đầy biến động, hệ thống đơn giản này bạn có thể thấy lợi nhuận cao. Điều này hoạt động tốt như một chiến lược tùy chọn nhị phân giao dịch 60 giây và cũng sẽ bao gồm thời gian hết hạn lên đến một ngày.

Giao dịch Bots & Thuật toán

Khi bạn đã mài giũa một chiến lược giúp bạn có lợi nhuận ổn định, bạn có thể muốn xem xét sử dụng một hệ thống tự động để áp dụng nó. Những robot này thường dựa vào các tín hiệu và thuật toán có thể được lập trình trước.

Các bot sau đó thực hiện tất cả các công việc chân, tùy chọn giao dịch thay mặt bạn. Mặt tích cực là họ có thể thực hiện nhiều giao dịch hơn bạn có thể thực hiện thủ công, tăng biên lợi nhuận tiềm năng của bạn. Họ cũng có thể giao dịch trên các tài sản và thị trường khác nhau.

Thật đáng để điều tra các nhà môi giới của bạn cung cấp khi nói đến giao dịch tự động và kiểm tra đánh giá robot. Nhiều người cho phép bạn xây dựng một chương trình một cách dễ dàng. Bạn có thể sử dụng các điểm nhập cảnh của riêng mình dựa trên các dải bollinger, các mẫu RSI / MFI và đường trung bình di chuyển.

Tuy nhiên, ngay cả khi bạn đã khởi động hệ thống của mình, bạn không thể giao dịch tùy chọn nhị phân trên chế độ lái tự động, bạn cần phải theo dõi. Nếu có bất kỳ sai sót nào xảy ra, bạn cần phải có mặt để khắc phục sự cố. Sự cố kỹ thuật và thay đổi thị trường không thể đoán trước đều có thể gây ra vấn đề, vì vậy hãy cảnh giác.

Thời gian

Nhiều chiến lược tùy chọn nhị phân pdf không đủ để xem xét các biến thời gian. Một số chiến lược sẽ thực hiện tốt hơn với các tùy chọn thời gian cụ thể. Bạn có thể muốn xem xét cụ thể cho chiến lược tùy chọn nhị phân 5 phút. Ngoài ra, giao dịch tùy chọn nhị phân 15 phút có thể phù hợp hơn với nhu cầu của bạn. Vì vậy, bất kỳ chiến lược nào ở trên bạn chọn, hãy đảm bảo bạn dành thời gian vào tài khoản.

Chiến lược tổng kết

Giao dịch quyền chọn nhị phân với thành công dựa trên việc tìm kiếm một chiến lược phù hợp với phong cách giao dịch của bạn. Vì vậy, hãy xem xét công cụ bạn sẽ giao dịch. Sau đó, sử dụng một hệ thống quản lý tiền hiệu quả và sử dụng các biểu đồ và mô hình để tạo ra các chỉ số nói. Ngoài ra, sử dụng các thông báo tin tức để lợi thế của bạn.

Nếu bạn đang thử một hàng rào mới, khoảng cách, bảo hiểm rủi ro hoặc bất kỳ chiến lược nhị phân nào khác lần đầu tiên, tại sao bạn không thử nó trên tài khoản thực hành giao dịch trước? Điều này sẽ cho phép bạn giải quyết bất kỳ vấn đề nào trước khi bạn đầu tư tiền của mình.

 

Lời khuyên

Giáo dục

Giao dịch quyền chọn nhị phân 101; đắm mình trong các tài nguyên giáo dục. Như Benjamin Franklin đã khẳng định, ‘một khoản đầu tư vào kiến thức trả lãi cao nhất’. Các thương nhân hàng đầu không bao giờ ngừng học hỏi. Thị trường thay đổi và bạn cần thay đổi cùng với họ.

Để làm điều đó, sử dụng một số tài nguyên chi tiết dưới đây.

 • Sách & Sách điện tử – Có rất nhiều sách và sách điện tử ngoài kia có thể truyền đạt thông tin vô giá về các tùy chọn nhị phân giao dịch trong ngày. Bạn có thể hưởng lợi từ kiến thức giao dịch tùy chọn nhị phân của các chuyên gia với nhiều thập kỷ kinh nghiệm. Điều tốt về một cuốn sách là nó cho phép bạn học với tốc độ phù hợp với bạn. Một cuốn sách giúp giao dịch tùy chọn nhị phân trở nên dễ dàng là ‘Trading Binary For Dummies’, của Joe Duarte.
 • Video hướng dẫn & hội thảo – Thu hút và dễ làm theo. Có rất nhiều video hướng dẫn trực tuyến ngoài kia có thể hướng dẫn bạn thực hiện giao dịch. Với các hội thảo, bạn cũng sẽ có thể trả lời các câu hỏi và giải thích cơ bản về giao dịch tùy chọn nhị phân, cộng với một số nhà môi giới cung cấp các hội thảo hàng tuần để giúp bạn cập nhật thông tin về sự phát triển của thị trường.
 • PDF và hướng dẫn hướng dẫn – Chúng sẽ cung cấp cho bạn bảng phân tích rõ ràng về các bước mà bạn có thể làm theo và áp dụng. Phần tốt nhất là bạn có thể tìm thấy nhiều trực tuyến hoàn toàn miễn phí và dễ dàng tải xuống, cho dù bạn đang sử dụng Android, Windows hay iOS. Các tùy chọn nhị phân giao dịch ‘Abe Cofnas’ pdf đặc biệt phổ biến.
 • Diễn đàn & phòng trò chuyện – Đây là nơi hoàn hảo để lên ý tưởng với các tùy chọn nhị phân. Bạn có thể hưởng lợi từ các đề xuất và tìm hiểu trong thời gian thực trong khi đầu tư vào các tùy chọn nhị phân của mình. Bạn cũng có thể hoán đổi các màn hình biểu đồ trực tiếp để cảm nhận về các phương pháp và chiến thuật nhị phân khác.
 • Bản tin & blog – Đây là những thông tin tuyệt vời để cập nhật những phát triển sắp tới có thể ảnh hưởng đến thị trường của bạn. Thêm vào đó, bạn có thể nghe về các cuộc thi tùy chọn nhị phân (vâng, chúng thực sự tồn tại).
 • Sao chép giao dịch – Đây là khi các mạng / nền tảng giao dịch xã hội được kết hợp với các công cụ giao dịch nhị phân. Bạn có thể theo dõi các nhà giao dịch có kinh nghiệm, phân tích chiến lược của họ và sau đó nhân rộng các giao dịch của họ. Kiểm tra đánh giá giao dịch sao chép trước khi bạn đăng ký.

Tất cả những điều trên sẽ đóng một phần quan trọng trong đào tạo giao dịch tùy chọn nhị phân của bạn. Các video và ví dụ giao dịch miễn phí sẽ giúp cung cấp cho bạn một lợi thế so với phần còn lại của thị trường, vì vậy hãy tận dụng chúng càng nhiều càng tốt.

Tạp chí thương mại

Hiện tại không có trường đại học tùy chọn nhị phân. Vì vậy, những lời giải thích về lý do tại sao lựa chọn đó không hiệu quả có thể khó được đưa ra. Giữ một tạp chí với tất cả các kết quả giao dịch tùy chọn nhị phân của bạn có thể giải quyết vấn đề đó. Một hồ sơ chi tiết về từng giao dịch, ngày và giá sẽ giúp bạn trau dồi chiến lược và tăng lợi nhuận trong tương lai.

Cho dù bạn giữ nó là một tài liệu excel hoặc bạn sử dụng phần mềm được thiết kế riêng, nó cũng có thể giúp bạn tránh được những nguy hiểm trong tương lai. Là một phần thưởng bổ sung, nó có thể làm cho việc điền vào khai thuế vào cuối năm dễ dàng hơn đáng kể. Một tạp chí là một trong những bí mật được giữ tốt nhất trong các tùy chọn nhị phân, vì vậy bây giờ bạn biết, hãy sử dụng một bí mật.

Tâm lý học

Giao dịch quyền chọn nhị phân thành công không chỉ là có chiến lược đúng đắn. Nếu bạn không thể kiểm soát cảm xúc của mình, bạn sẽ phạm phải những sai lầm đắt giá. Như Robert Arnott đã nói, ‘những gì thoải mái hiếm khi có lãi’. Khi áp lực tác động, nỗi sợ hãi và lòng tham có thể khiến bạn mất tập trung vào những con số.

Bạn cần phải chấp nhận rằng thua lỗ là một phần của giao dịch và tuân thủ chiến lược của bạn. Nếu nó dựa trên toán học chính xác và phân tích kỹ thuật cẩn thận thì bạn phải giữ vững niềm tin. Ngay khi bạn bắt đầu hành động không nhất quán, lợi nhuận của bạn sẽ bị ảnh hưởng.

Sự khác biệt khu vực

Quy định

Khi sự phổ biến của các tùy chọn nhị phân phát triển trên toàn thế giới, các cơ quan quản lý đang gấp rút thấm nhuần trật tự. Điều đó có nghĩa là nơi bạn giao dịch và thị trường bạn đột nhập có thể bị chi phối bởi các quy tắc và giới hạn khác nhau.

Anh

Ví dụ, nếu bạn giao dịch tùy chọn nhị phân ở Anh, bạn sẽ yêu cầu giấy phép từ ủy ban cờ bạc của Vương quốc Anh. Nếu bạn chọn một nhà môi giới được quy định bởi Cơ quan quản lý tài chính (FCA), bạn sẽ được đảm bảo một mức độ bảo vệ bổ sung. Coi chừng một số nhà môi giới đăng ký với FCA, nhưng điều này không giống như quy định.

Brexit đã mang theo những phức tạp đối với các quy định giao dịch. Các hướng dẫn MiFID II đã được thiết lập để được thực thi trên khắp châu Âu thực thi các quy tắc xung quanh các tệp nhị phân, tuy nhiên, Vương quốc Anh hiện không thể thực hiện các hướng dẫn. Điều này có nghĩa là Vương quốc Anh không còn chịu áp lực từ châu Âu trong việc phân loại lại các nhị phân như các công cụ tài chính.

CHÚNG TA

Giao dịch quyền chọn nhị phân cho công dân Hoa Kỳ bị giới hạn bởi sự lựa chọn chỉ có hai nhà môi giới. Nadex và CBOE là hai lựa chọn được cấp phép duy nhất. May mắn thay, cả hai đều là những công ty lớn cung cấp giá cả cạnh tranh và một loạt các tài sản khác nhau để giao dịch nhị phân.

Phần còn lại của thế giới

Tại Úc, Ủy ban Chứng khoán và Đầu tư Úc (ASIC) điều hành chương trình. Nếu bạn quan tâm đến các nhà môi giới có trụ sở tại Síp và Israel, thì hãy kiểm tra xem chúng có được quy định bởi CySec không. Tại Dubai và phần còn lại của UAE, các tùy chọn nhị phân được quy định bởi Trung tâm tài chính quốc tế Dubai (DIFC).

Bạn cũng có thể bắt đầu ngày giao dịch quyền chọn nhị phân ở Canada, Ấn Độ, Pakistan, Nam Phi, Malaysia, Kenya, New Zealand, Nigeria, Việt Nam, Indonesia và Philippines. Mỗi người có cơ quan quản lý riêng và yêu cầu khác nhau.

Vì vậy, nếu bạn muốn bảo vệ, hãy đảm bảo bạn thực hiện nghiên cứu trước khi đăng ký một nhà môi giới nhị phân ở bên kia thế giới.

Thuế

Một sự phân biệt khu vực quan trọng khác đến ở dạng thuế. Một số quốc gia coi các tùy chọn nhị phân là một hình thức đánh bạc, chẳng hạn như Vương quốc Anh. Điều này đi kèm với lợi ích đáng chú ý. HMRC sẽ không tính bất kỳ khoản thuế nào đối với lợi nhuận được thực hiện thông qua tùy chọn nhị phân. Tuy nhiên, trong tương lai nhị phân có thể rơi vào ô của các công cụ tài chính phái sinh và phát sinh nghĩa vụ thuế.

Phải nói rằng, nếu các giao dịch nhị phân trong ngày là hình thức thu nhập duy nhất của bạn và bạn tự coi mình là một người giao dịch toàn thời gian, thì bạn có thể phải chịu thuế thu nhập. Trong khi bạn có thể vẫn được miễn, đáng để tìm kiếm làm rõ.

Bên ngoài Vương quốc Anh, quy định thuế rất khác nhau. Các lựa chọn nhị phân ở Nhật Bản và Đức đi kèm với nghĩa vụ thuế rất khác nhau, ví dụ. Vì vậy, trước khi bạn bắt đầu giao dịch, hãy tìm lời khuyên để xác định xem bạn có được miễn thuế hay không. Nếu không, bạn sẽ phải trả thuế thu nhập, thuế lãi vốn, thuế kinh doanh và / hoặc bất kỳ hình thức thuế nào khác?

Giao dịch Tùy chọn nhị phân có thể giúp bạn trở nên giàu có?

Mặc dù thú vị và năng động, để thực hiện một tùy chọn nhị phân giao dịch sống, bạn sẽ cần sử dụng trang này và các nguồn khác làm hướng dẫn. Giao dịch quyền chọn nhị phân có thể giúp bạn giàu có không? Thực hiện chính xác, có nó có thể. Không có câu hỏi về các tùy chọn nhị phân tiềm năng lợi nhuận, điều này được chứng minh bởi nhiều triệu phú. Để đạt được điều đó, bạn sẽ cần một nhà môi giới phù hợp, một chiến lược hiệu quả và bạn sẽ cần đầu tư vào giáo dục giao dịch của mình, bằng cách sử dụng các tài nguyên được nêu ở trên.

Câu ỏi thường gặp

Là tùy chọn nhị phân hợp pháp?

Có, nhưng quy định khu vực khác nhau. Ở Ấn Độ và Úc chẳng hạn, tùy chọn nhị phân là hợp pháp. Ở Mỹ, các tệp nhị phân có sẵn thông qua Nadex và hoàn toàn hợp pháp. Tại EU, các nhị phân đã được rút cho các nhà đầu tư bán lẻ, nhưng vẫn có thể giao dịch quyền chọn nhị phân một cách hợp pháp, bởi các thương nhân chuyên nghiệp. Một số tiêu chí cần phải được đáp ứng để được phân loại là ‘chuyên nghiệp’.

Bạn có thể giao dịch vào cuối tuần không?

Đúng. Có hai cách để giao dịch vào cuối tuần. Thứ nhất, thị trường ngoại hối vẫn mở cửa ở một số nơi trên thế giới trong suốt những ngày cuối tuần ở các khu vực khác. Binaries có thể được giao dịch trên forex trong thời gian này. Ngoài ra còn có các thị trường ‘tổng hợp’ với một số nhà môi giới (như binary.com ) nhưng các nhà giao dịch nên lưu ý rằng không có thị trường cơ bản với các tùy chọn này. Chúng là những thị trường ‘ảo’ được tạo ra chỉ để phục vụ cho các nhà giao dịch muốn giao dịch mọi thứ. Họ không dành cho thương nhân tinh vi.

Là tùy chọn nhị phân bị cấm ở châu Âu?

Tùy chọn nhị phân đã bị rút lại cho các nhà giao dịch bán lẻ bởi cơ quan quản lý châu Âu, ESMA. Các nhà môi giới không được quy định ở châu Âu vẫn có thể cung cấp nhị phân cho khách hàng EU. Cũng có thể các thương nhân EU tự đề cử mình là thương nhân chuyên nghiệp. Điều này từ bỏ quyền của họ đối với bảo vệ theo quy định và có nghĩa là nhị phân được sử dụng lại miễn phí. Một số thị trường tổng hợp cũng có thể được giao dịch bởi các thương nhân EU và trong khi sản phẩm hoạt động chính xác như một tùy chọn nhị phân, chúng được gọi là hơi khác nhau.

Các tùy chọn nhị phân có hoạt động trên MT4 hoặc MT5 không?

Không có nhà môi giới tùy chọn nhị phân cung cấp tích hợp Metatrader. Tuy nhiên, có thể thực hiện phân tích kỹ thuật trong MT4 và đặt giao dịch trên một nền tảng giao dịch riêng biệt.

Bạn có thể sử dụng tùy chọn nhị phân trên tiền điện tử không?

Đúng. Các nhà môi giới tùy chọn nhị phân hàng đầu sẽ cung cấp các mã nhị phân trên Tiền điện tử bao gồm Bitcoin, Ethereum và Litecoin. Là một công cụ phái sinh, các nhà giao dịch sẽ không sở hữu bất kỳ loại tiền điện tử nào, họ hoàn toàn sẽ suy đoán về giá cả. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là không cần ví Crypto hoặc tài khoản tiền điện tử.