Đối với các nhà đầu tư Vương quốc Việt nam, giao dịch với tùy chọn nhị phân là một hình thức đầu tư miễn thuế với kết quả rất nhanh – ít phút hơn là vài tháng hoặc năm. Từ nhị phân được sử dụng vì chỉ có hai kết quả có thể xảy ra – giao dịch thành công và nhà đầu tư thu được lợi nhuận đáng kể (thường từ 75% đến 95%) – hoặc giao dịch không thành công và mất toàn bộ số tiền đầu tư.

Tuy nhiên, trong năm 2018, các cơ quan quản lý châu Âu đã cấm bán hoặc quảng cáo các tùy chọn nhị phân và kỹ thuật số cho các nhà đầu tư bán lẻ trong EEA . Điều này bao gồm Vương quốcViệt nam. Chỉ có khách hàng chuyên nghiệp hoặc tài khoản chuyên nghiệp hiện được phép giao dịch nhị phân với các công ty được quy định. Một nhà giao dịch chuyên nghiệp phải đáp ứng 2 trong 3 tiêu chí sau:

 1. Mở ít nhất 10 giao dịch ‘kích cỡ đáng kể’ mỗi quý (các nhà môi giới định nghĩa ‘đáng kể’ khác nhau)
 2. Sở hữu danh mục đầu tư hoặc vốn giao dịch từ € 500k trở lên
 3. Đã làm việc 2 năm trong ngành tài chính, hoặc có kinh nghiệm với các công cụ giao dịch phức tạp.

Các công ty không được kiểm soát có thể không tuân thủ các quy tắc ESMA mới và sẽ tiếp tục chấp nhận các thương nhân của Vương quốc Việt nam. Điều này không làm tăng rủi ro cho người giao dịch và làm cho việc tìm kiếm một nhà môi giới đáng tin cậy thậm chí còn quan trọng hơn. Tuy nhiên, có thể tìm thấy các nhà môi giới được quy định bên ngoài EU sẽ chấp nhận các thương nhân EU và vẫn được điều chỉnh bởi các cơ quan tôn trọng.

Vì vậy, ‘nhị phân’ (hoặc ‘tùy chọn kỹ thuật số’) là một hình thức đầu tư có rủi ro cao, nhưng rủi ro đó được bù đắp bằng tiềm năng cho phần thưởng rất cao với thời gian chờ tối thiểu. Hầu hết các nhà môi giới được quy định, cung cấp cho người tiêu dùng loại bảo vệ mà họ mong đợi trong khi sử dụng các công cụ tài chính thuộc loại này. Lợi nhuận từ giao dịch nhị phân hiện đang được xem là miễn thuế bởi HMRC.

 

Các nhà môi giới hàng đầu tại Vương quốc Việt nam 2020

 

Tùy chọn nhị phân là gì?

Ý nghĩa tùy chọn nhị phân – Tùy chọn nhị phân là một công cụ phái sinh, được giao dịch trên bất kỳ tài sản hoặc thị trường nào. Ví dụ: giá cổ phiếu (Twitter, AstraZeneca, v.v.), chỉ số (FTSE, DAX, Nikkei), giá trị hàng hóa (vàng, dầu thô) hoặc tỷ giá hối đoái (EUR / USD, GBP / USD). Ngay cả các loại tiền điện tử như Bitcoin hoặc Ethereum cũng có thể được giao dịch.

Sự khác biệt chính giữa các giao dịch môi giới chứng khoán truyền thống và nhị phân, là xác định rõ ràng về rủi ro và phần thưởng trước khi giao dịch được thực hiện. Một nhà đầu tư biết chính xác có bao nhiêu rủi ro, và đặc biệt, cũng biết giá trị chính xác của bất kỳ lợi nhuận tiềm năng nào. Không có máy tính, công thức hoặc mức độ toán học là cần thiết để tính ra lãi và lỗ trên tùy chọn nhị phân.

Cấu trúc của các giao dịch này là những gì đã dẫn đến thuật ngữ của tất cả hoặc không có gì , hay tiền mặt hoặc không có gì khác được sử dụng rộng rãi.

Quyết định duy nhất cho một nhà giao dịch là nếu giá trị của tài sản cơ sở sẽ tăng hay giảm. Mức độ thay đổi giá không quan trọng. Nhà giao dịch hoàn toàn suy đoán về việc giá sẽ cao hơn hay thấp hơn giá hiện tại, tại một thời điểm cụ thể trong tương lai.

Biến động giá ngắn hạn có thể được kích hoạt bởi các câu chuyện tin tức hoặc tiêu đề, thống kê hàng quý, tin đồn mua lại hoặc thậm chí nỗi sợ an ninh toàn cầu.

Tùy chọn nhị phân giao dịch cung cấp một đề xuất Có / Không. Mặc dù có các biến thể trên tùy chọn Cao / Thấp, loại hình đầu tư này sẽ luôn có kết quả nhị phân đen trắng, Có / Không, nhị phân . Khi các giao dịch có thể được đóng, đổi hoặc bán giữa giao dịch, các khoản thanh toán có số liệu tuyệt đối là 0 và 100 và giá di chuyển giữa khi thị trường ra lệnh – cho đến khi đóng cửa.

Thời hạn sử dụng

Mỗi tùy chọn nhị phân được cung cấp với thời gian hết hạn. Đây là điểm mà giao dịch sẽ kết thúc. Vì vậy, giá khi hết hạn là một trong những quyết định sẽ quyết định xem một lựa chọn đã thắng hay thua (theo cách kiếm tiền, hay ra khỏi tiền kiếm trong thuật ngữ nhị phân). Thời gian hết hạn này có thể thay đổi từ chỉ 30 giây hoặc 1 phút, (được gọi là ‘tuabin’), cho đến cả ngày (‘cuối ngày’), thậm chí lâu hơn trong một số trường hợp – kéo dài đến cả năm.

Tuy nhiên, nói chung, tùy chọn nhị phân được sử dụng cho giao dịch ngắn hạn – thường dưới 30 phút (5 phút là phổ biến nhất). Thời hạn dài hơn – và yếu tố rủi ro cố định – làm cho chúng trở thành công cụ hữu ích để phòng ngừa rủi ro hoặc đa dạng hóa các nắm giữ khác.

Các khoản thanh toán thay đổi phụ thuộc vào tài sản và thời gian hết hạn. Sự khác biệt có thể là đáng kể để các nhà giao dịch muốn sử dụng tùy chọn nhị phân dài hạn, cần mua sắm xung quanh để tìm khoản thanh toán tốt nhất cho lớp tài sản (hoặc các lớp) mà họ dự định giao dịch.

 

 

Đầu tư hợp pháp

Mặc dù giao dịch nhị phân đang trong thời kỳ tăng trưởng, nó vẫn là một sản phẩm tương đối xa lạ. Theo thời gian, điều này có khả năng thay đổi. Khi các tùy chọn kỹ thuật số (như chúng cũng được biết đến) cung cấp một sự sắp xếp tài chính rất đơn giản. Họ là một cách hợp pháp để chơi thị trường tài chính.

Binaries cung cấp một sự lựa chọn giao dịch rõ ràng, nhưng chúng cũng có rủi ro cao / phần thưởng cao. Tuy nhiên, không có tiếp xúc có đòn bẩy với giao dịch nhị phân, do đó, tỷ lệ rủi ro và phần thưởng cũng rất đơn giản để quản lý.

Cấu trúc mang lại cho giao dịch nhị phân đó là sức mạnh. Nó là một công cụ có thể được sử dụng để phòng ngừa các khoản đầu tư khác hoặc có thể được vận hành như một phương tiện đầu tư theo đúng nghĩa của nó. Có rất nhiều chiến lược giao dịch, và mỗi loại phục vụ cho một nhu cầu đầu tư cụ thể.

Tùy chọn nhị phân có an toàn không?

Tùy chọn nhị phân bị một danh tiếng kém. Điều này về cơ bản là kết quả của tiếp thị và tội phạm mạng không trung thực và vô trách nhiệm, hơn là một vấn đề với chính sản phẩm. Với quy định chặt chẽ hơn và được công chúng hiểu rõ hơn, các tùy chọn này có thể – và sẽ – chuyển sang dòng chính tài chính. Đó là nơi ban đầu họ phát triển.

Mặc dù các đại lý và doanh nghiệp do FCA quy định vẫn có thể có những sai sót và lỗi của họ, nhưng họ không phải là những kẻ lừa đảo. Các email tức giận mà chúng tôi nhận được tập trung hoàn toàn vào các nhà môi giới không được kiểm soát, hứa hẹn rất dễ kiếm tiền, hoặc một lộ trình để kiếm được nhiều tiền nhanh chóng. Đọc phần của chúng tôi về tránh môi giới lừa đảo dưới đây.

Ưu điểm của giao dịch nhị phân

Nhiều lợi ích của việc sử dụng nhị phân có liên quan hoặc liên kết. Ở đây chúng tôi liệt kê một số lợi ích khi sử dụng hình thức đầu tư này – không chỉ cho nhà đầu tư bán lẻ, mà còn cho các nhà tạo lập thị trường hoặc nhà môi giới:

Quản lý rủi ro

Quản lý rủi ro khi giao dịch quyền chọn nhị phân rõ ràng. Số tiền của giao dịch là toàn bộ số tiền có rủi ro. Điều này làm rõ rủi ro không chỉ cho người giao dịch, mà còn cho người môi giới. Mô hình định giá của họ phản ánh kiến thức chính xác về trách nhiệm pháp lý của họ.

Phí giao dịch và chênh lệch

Sự chắc chắn của rủi ro cung cấp một nền tảng vững chắc cho các nhà môi giới làm việc bên trong và quản lý. Điều này dẫn đến nguồn cấp dữ liệu giao dịch thấp, chênh lệch chặt chẽ hơn và các khoản thanh toán cao hơn. Để bảo vệ bản thân hơn nữa, họ có thể sử dụng một nhà cung cấp thanh khoản hoặc tự bảo vệ vị thế của mình. Các chi phí môi giới đắt tiền của thanh toán bù trừ trở nên không cần thiết.

Tận dụng

Đòn bẩy, hoặc thiết bị, thường không có sẵn với giao dịch nhị phân. Điều này có lợi cho nhà môi giới một lần nữa, vì nó có nghĩa là tất cả các giao dịch phải được tài trợ đầy đủ. Nói cách khác, không có nhà giao dịch nào có thể mặc định giao dịch. Với đòn bẩy, nếu mọi thứ đi sai, có nguy cơ thực sự là người môi giới không được trả tiền. Đây là một sự khác biệt lớn so với giao dịch ngoại hối tại chỗ hoặc đặt cược.

Lựa chọn thương nhân

Các lớp phức tạp có thể được thêm vào tùy chọn thanh toán cố định tiêu chuẩn. Từ một tùy chọn bậc thang, đến các giao dịch ranh giới hoặc các tùy chọn ‘lồng’ nâng cao hơn để tạo ra ‘các chuỗi lạ’, v.v. – các nhị phân có thể được sử dụng theo nhiều cách khác nhau.

Một giao dịch nhị phân cung cấp mức độ linh hoạt lớn nhất. Họ thậm chí còn cung cấp một cơ chế để đầu cơ trên một thị trường không thay đổi, chênh lệch giá hoặc để xem xét khối lượng giao dịch của tài sản cơ sở.

Robot và giao dịch tự động

Robot giao dịch tự động (‘bot’) thường dựa vào tín hiệu và thuật toán được kích hoạt bởi biểu đồ giá. Một lần nữa, những robot này thu hút nhiều nhà khai thác không mong muốn và tính chất tự động của các giao dịch làm tăng rủi ro hơn nữa. Người giao dịch mới nên đặc biệt cẩn thận. Một lượng lớn ‘sự siêng năng’ là cần thiết khi cố gắng tìm dịch vụ robot phù hợp.

Một cách tiếp cận khác là dành cho các nhà giao dịch xây dựng robot của riêng họ bằng cách sử dụng điểm nhập cảnh của riêng họ. Một số lượng lớn các nhà môi giới hiện cung cấp cho các nhà giao dịch khả năng đặt robot giao dịch hoặc chương trình của riêng họ với nhau, sử dụng các công cụ đơn giản. Các hack này cho phép kết hợp các cài đặt phân tích kỹ thuật, chẳng hạn như đường trung bình di động, dải bollinger hoặc mẫu RSI / MFI, sau đó mở giao dịch khi các tiêu chí đó được đáp ứng. Nó đã làm cho các tùy chọn nhị phân ‘pro’ robot có sẵn cho mọi người.

Rô bốt hàng đầu

 

Lừa đảo

Giao dịch nhị phân tự nó là hợp pháp, và không phải là một scam. Tuy nhiên, có những nhà môi giới và nhà cung cấp tín hiệu không đáng tin cậy và hoạt động lừa đảo hoặc gian lận.

Điều quan trọng là không viết ra khái niệm giao dịch nhị phân, hoàn toàn dựa trên các nhà môi giới không trung thực. Những kẻ lừa đảo tiếp tục kéo xuống hình ảnh của hình thức giao dịch này. Các nhà điều hành và các nhà sản xuất quy tắc đang dần bắt đầu nắm bắt được các hoạt động này và ngành công nghiệp đang được làm sạch. Nếu bạn muốn khiếu nại về một nhà điều hành cho cơ quan giám sát của chúng tôi, xin vui lòng cho chúng tôi biết thông qua trang Liên hệ với chúng tôi.

Tránh lừa đảo với những kiểm tra đơn giản

 • Kiếm tiền trực tuyến trên mạng trực tuyến . Đây là một lá cờ đỏ khổng lồ. Tùy chọn nhị phân là một phương tiện đầu tư có rủi ro cao / thưởng cao – chúng không phải là một chương trình làm giàu nhanh chóng và không nên được bán như vậy. Một hệ thống không mất dữ liệu của người Viking không tồn tại. Các nhà khai thác đưa ra tuyên bố như vậy là không trung thực. Một triệu phú quyền chọn nhị phân gần như chắc chắn là giả. Phương pháp Brit là một ví dụ điển hình – đánh lừa nó.
 • Cuộc gọi lạnh . Các nhà môi giới có uy tín sẽ hiếm khi thực hiện các cuộc gọi lạnh – họ không cần. Cuộc gọi lạnh là từ các nhà môi giới không đáng tin cậy. Điều này có thể bao gồm liên hệ qua email.
 • Điều khoản và điều kiện thưởng . Nếu nhận tiền thưởng, hãy đọc các điều khoản và điều kiện. Một số điều khoản bao gồm việc buộc vào bất kỳ khoản tiền gửi hoặc vốn ban đầu nào cho đến khi yêu cầu doanh thu được đáp ứng. Khoản tiền gửi vẫn là tiền của nhà giao dịch – các nhà môi giới trung thực sẽ không yêu cầu bồi thường trước khi bất kỳ giao dịch nào được thực hiện. Các nhà môi giới tốt hơn cũng sẽ cung cấp tùy chọn hủy phần thưởng nếu nó không phù hợp với người giao dịch. CySec, cơ quan quản lý hàng đầu, gần đây đã cấm sử dụng tiền thưởng phù hợp với tiền gửi vì họ tin rằng điều đó dẫn đến việc khách hàng ‘giao dịch quá mức’.
 • Quản lý tài khoản . Hãy cảnh giác với bất kỳ người quản lý tài khoản, người theo dõi hoặc ‘guru’ nào muốn giao dịch thay mặt cho khách hàng. Có một xung đột lợi ích rõ ràng – họ có việc làm với nhà môi giới. Các tài khoản được quản lý này thường khuyến khích các nhà giao dịch giao dịch với số liệu vượt quá khả năng của họ. Đây là một cuộc nổi dậy của người Viking rất có hại. Hệ thống Martingale đầy rủi ro là một chiến thuật thường xuyên và dẫn đến nhiều sự cân bằng nhanh chóng.
 • Người nổi tiếng chứng thực . Huyền thoại thể thao hoặc tài trợ đội thường là tốt – và có thể kiểm chứng. Nơi mà sự ủng hộ này sẽ khiến các nhà đầu tư tân binh lo lắng, đó là nơi tên của một tỷ phú giàu có hoặc nguồn đáng tin cậy được ‘đẩy’ như một điểm bán hàng. Warren Buffet, Richard Branson và Martin Lewis đều đã được trình bày để ủng hộ một số đề xuất nhất định khi họ thực sự không có sự tham gia nào – ngoài việc kiện các thủ phạm đòi bồi thường thiệt hại thông qua một vụ kiện.
 • Một thương nhân phải biết người môi giới của họ . Có vẻ rõ ràng – nhưng một số khách hàng của nhà khai thác ‘phễu’ đến một nhà môi giới mà họ chọn, không phải của bạn. Nếu thương nhân yêu cầu khách hàng mới đăng ký với một nhà môi giới cụ thể hoặc họ chọn nhà môi giới từ danh sách hạn chế – không tiếp tục. Một nhà giao dịch nên biết người môi giới mà họ sẽ giao dịch!

Nhận thức được các phương pháp trên sẽ giúp những người mới tham gia giao dịch nhị phân tránh các thương hiệu ít trách nhiệm hơn. Cải thiện quy định và nhận thức nhiều hơn nên hy vọng giảm các loại khiếu nại này. Điều này lần lượt có thể cho phép nhị phân di chuyển về phía trước.

Đã trở thành nạn nhân? Các dịch vụ của MyChargeBack.com có thể giúp ích.

Tìm hiểu thêm về lừa đảo tùy chọn nhị phân

Lệnh cấm nhị phân gần đây ở EU là không sáng suốt, và cuối cùng có thể đẩy nhiều thương nhân hơn vào các trò gian lận.

 

 

Chiến lược giao dịch

Các trang chiến lược của chúng tôi bao gồm hơn 20 hệ thống được biết đến, được rút ra từ một loạt các cuộc trò chuyện của diễn đàn và câu lạc bộ, cộng với lời khuyên và lời khuyên của chuyên gia. Từ Martingale có nguy cơ cao, đến các hệ thống phức tạp như Rainbow. Chúng tôi cũng bao gồm nhiều đối tượng chuyên gia hơn, như ngoại hối, phân tích kỹ thuật , các chỉ số hành động giá tốt nhất, tín hiệu giao dịch và chiến lược chiến thắng. Tất cả điều này nhằm mục đích giúp bạn có được lợi thế và giành chiến thắng.

Tìm hiểu thêm về chiến lược tùy chọn nhị phân

Tín hiệu

Tín hiệu là một cảnh báo, gửi đến thương nhân. Chúng được thiết kế như một công cụ giao dịch, giúp các nhà giao dịch phát hiện ra các cơ hội. Chúng có thể được liên lạc thông qua một loạt các phương thức – email, SMS hoặc từ một trang web hoặc nhóm tín hiệu trực tiếp. Phần lớn tiếp thị vô trách nhiệm liên quan đến lừa đảo nhị phân được liên kết với các tín hiệu – hoặc robot giao dịch tự động sử dụng chúng. Có một số nhà cung cấp rất tốt ngoài đó quá. Tuy nhiên, nói chung, học cách giao dịch nhị phân là một con đường an toàn hơn là sử dụng tín hiệu để bù đắp cho sự thiếu kiến thức giao dịch.

Do tín hiệu làm việc?

Đôi khi, nhưng hiếm khi cô lập. Một số nhà cung cấp cung cấp sự kết hợp giáo dục bên cạnh các tín hiệu và điều đó thể hiện sự kết hợp tốt. Thương nhân phải có khả năng đánh giá đầy đủ tín hiệu trước khi họ có thể đánh giá chất lượng của chúng. Chúng tôi cũng nhấn mạnh một số nhà cung cấp tốt nhất trên trang tín hiệu.

Tìm hiểu thêm về tín hiệu tùy chọn nhị phân

Môi giới và đánh giá

Một tùy chọn nhị phân có thể được sử dụng theo một số cách, và trên một loạt các mặt hàng và thị trường khổng lồ. Điều này có nghĩa là việc tìm kiếm đại lý tốt nhất, tài khoản tốt nhất hoặc nền tảng giao dịch tốt nhất, thực sự phụ thuộc vào nhu cầu của từng nhà đầu tư.

Ví dụ, một số nhà môi giới có thể tập trung vào ngoại hối (ngoại hối) và giao dịch đồng Yên Nhật, Euro hoặc bảng Việt nam. Những người khác có thể mạnh về hàng hóa và chỉ cung cấp một số ít thị trường ngoại hối. Tương tự, lợi nhuận (hoặc các khoản thanh toán ) có thể khác nhau giữa các loại tài sản và với các mức này thay đổi tới 25%, thật dễ dàng để thấy tầm quan trọng của việc lựa chọn đúng.

Liệt kê và so sánh tất cả các nhà môi giới tùy chọn nhị phân

Phương thức thanh toán

Các nhà cung cấp nền tảng nhãn trắng như SpotOption, Tradologic hoặc TechFin tài chính cũng chỉ ra những sản phẩm mà trang chủ có thể cung cấp, vì vậy một nhà môi giới độc quyền với thiết kế riêng biệt có thể thích hợp hơn. Phương thức thanh toán đáng để suy nghĩ – nếu các nhà giao dịch muốn sử dụng Skrill, Paypal, Neteller hoặc chuyển khoản, họ cần kiểm tra nhà môi giới cung cấp điều đó.

Ứng dụng giao dịch

Các ứng dụng giao dịch di động được cung cấp bởi các nhà môi giới hoặc đại lý nhị phân cũng có thể khác nhau về chất lượng. Một số chương trình cụ thể cho các tính năng của các mô hình cụ thể, như iPad hoặc iPhone. Những người khác đảm bảo khả năng tương thích đa nền tảng, phục vụ cho máy tính bảng và thiết bị Android, blackberry và windows. Một số nhà giao dịch có thể có nhu cầu phù hợp cho bất kỳ ứng dụng cầm tay nào, những người khác thì ít hơn.

Giới hạn quy mô giao dịch có thể chỉ ra một số nhà đầu tư đến hoặc đi từ một số tài khoản giao dịch nhất định. Một số nhà môi giới cung cấp các giao dịch tối thiểu chỉ 1 bảng Việt nam, trong khi những người khác phục vụ cho các nhà đầu tư sẵn sàng đầu tư 200.000 bảng vào một giao dịch. Vì vậy, mỗi nhà đầu tư cần xem xét phong cách giao dịch của riêng mình trước khi quyết định mở tài khoản. Ngay cả làm việc với nhà môi giới ‘rẻ nhất’ cũng không dễ dàng như người ta tưởng.

Làm thế nào để so sánh các nền tảng giao dịch tốt nhất

Bảng so sánh của chúng tôi cung cấp một bản tóm tắt nhanh chóng về các điểm chính khi so sánh các nhà môi giới. Đánh giá chi tiết của chúng tôi sau đó cho phép người dùng mới tiềm năng đánh giá một số điểm tốt hơn có thể xác nhận quyết định của họ. Dưới đây là danh sách một số điểm so sánh quan trọng cho các nhà môi giới;

 • Xuất chi
 • Qua quầy hoặc trao đổi tùy chọn giao dịch
 • Tiền gửi tối thiểu (Cộng với phương thức gửi và rút tiền)
 • Giao dịch tối thiểu / Giao dịch tối đa
 • Sàn giao dịch
 • Tin tức sự kiện thức ăn
 • Danh sách tài sản (Danh sách mở rộng có thể bao gồm ETF, trái phiếu và ủy thác)
 • Biểu đồ / Công cụ biểu đồ (Các loại biểu đồ, công cụ dự báo)
 • Thời hạn sử dụng có sẵn
 • Quy định (FCA, CySec, CFTC, v.v.)
 • Phạm vi tùy chọn có sẵn (Ranh giới, Thang, Năng suất cao, v.v.)
 • Tiền thưởng chào mừng
 • Khiếu nại / Phản hồi của khách hàng
 • Các loại tài khoản và lợi ích (VIP, Basic, Platinum)
 • Plugin và Tích hợp. (Ví dụ: MT4 / MetaTrader4 / MetaTrader 5)
 • Quảng cáo đặc quyền, Cuộc thi, Bảng xếp hạng hoặc Giải thưởng Cuộc thi

Một số điểm có thể quan trọng hơn đối với các nhà giao dịch nhất định so với những người khác. Vì vậy, việc tìm kiếm những người giỏi nhất của người dùng sẽ là một lựa chọn cá nhân cho mỗi khách hàng mới. Một nhà đầu cơ nắm giữ vị trí trong chính sách tiền tệ của Ngân hàng Việt nam hoặc ECB có thể được phục vụ tốt nhất bởi một nhà môi giới, trong khi người muốn đặt cược vào sự tăng trưởng của giá cổ phiếu Apple, Facebook hoặc Vodafone có thể muốn khác.

Tài khoản demo

Hầu hết các nhà môi giới hàng đầu cung cấp tài khoản giao dịch demo. Điều này cho phép khách hàng mới thử các dịch vụ được cung cấp. Họ có thể xem liệu phạm vi thị trường và quy mô đầu tư có phù hợp với họ hay không và chỉ tiến hành một tài khoản được tài trợ khi họ hài lòng rằng tài khoản giao dịch phù hợp đã được tìm thấy.

Những nhà môi giới cung cấp số dư thực tế hoặc số dư ảo, có niềm tin vào nền tảng giao dịch của họ. Họ sẵn sàng để cho các nhà giao dịch mới nhìn thấy nó, và dùng thử, không có rủi ro. Việc xem xét cho mỗi nhà môi giới sẽ bao gồm việc họ có cung cấp bản demo trong phần Chi tiết khóa chính hay không.

3 tài khoản demo hàng đầu

 

Trang web dùng thử và ứng dụng

Phần lớn các tài khoản trình diễn này sẽ hoạt động trên cả trang web và cả ứng dụng di động. Cả hai hệ thống có thể được kiểm tra trước khi gửi tiền. Các tài khoản demo tốt nhất không bị giới hạn thời gian và cho phép các nhà giao dịch ‘nạp tiền’ vào số dư nếu được yêu cầu. Loại tài khoản này cho phép người dùng không chỉ dùng thử nhà môi giới mà còn sử dụng tài khoản demo để thử chiến lược giao dịch mới hoặc thậm chí kiểm tra lại chiến lược dựa trên dữ liệu tài chính trong quá khứ. Tất cả mà không mạo hiểm bất kỳ tiền mặt hoặc sự giàu có của riêng bạn.

Nhận xét

Đánh giá môi giới của chúng tôi được viết sau khi giao dịch chính hãng trên mỗi nền tảng, nhãn hiệu hoặc nhãn trắng. Chúng bao gồm tất cả các khía cạnh của mỗi nhà cung cấp – tốt hay xấu.

Độ tin cậy của các đánh giá là quan trọng đối với chúng tôi. Vì vậy, chúng được kiểm tra và cập nhật thường xuyên và phản hồi chúng tôi nhận được một phần của xếp hạng tổng thể. Để giao dịch nhị phân chuyển sang dòng chính tài chính, các dịch vụ so sánh cần phải công khai, trung thực và minh bạch – và đó là những gì chúng tôi cố gắng và cung cấp trong các đánh giá của nhà môi giới.

Tất cả điều này được thiết kế để cung cấp cho các nhà đầu tư hướng dẫn dứt khoát về giao dịch quyền chọn nhị phân ở Việt nam!

Quy định

Môi giới nhị phân được quy định thông qua một số cơ quan. CySec quy định phần lớn các nhà môi giới có trụ sở tại Síp và Israel. Các nhà điều hành có thiết bị ở Việt nam sẽ cần giấy phép từ Ủy ban cờ bạc Vương quốc Việt nam (khái niệm ban đầu được phân loại là ‘đánh cuộc’ trên thị trường tài chính – một quan điểm hiện đang thay đổi). Quy định châu Âu, tuy nhiên, cho phép các nhà cung cấp phục vụ khách hàng Việt nam. Luật MiFID II cho phép ‘cấp phép’ quyền hạn quy định này.

Tuy nhiên, tại Vương quốc Việt nam, có một lớp bảo vệ người tiêu dùng mạnh mẽ hơn nếu nhà môi giới được quy định bởi Cơ quan quản lý tài chính (FCA). Một số công ty cũng đăng ký với FCA – nhưng điều này không giống như quy định. Đây là một dấu hiệu đặc biệt quan trọng.

Ở Mỹ, CFTC chỉ cấp phép cho hai nhà môi giới hoạt động ở đó – Nadex và CBOE. Tại Úc, ASIC (Ủy ban Chứng khoán và Đầu tư Úc) giám sát các công ty môi giới. Một số công ty cũng được quy định bởi Cơ quan quản lý trò chơi Malta hoặc Isle of Man GSC.

Tại châu Âu, một tổ chức có tên ESMA (Cơ quan thị trường và chứng khoán châu Âu) cũng đề xuất các hướng dẫn pháp luật hoặc quy định mà phần lớn các cơ quan quản lý trong nước tuân thủ. Gần đây, họ cho rằng các tùy chọn nhị phân nên bị cấm đối với các nhà đầu tư bán lẻ – mặc dù chính sách này khá thiếu sáng suốt và lỗi thời. Những thay đổi như vậy sẽ trừng phạt các nhà môi giới quy định trung thực, để lại những trò gian lận không trung thực để tiếp tục hoạt động.

Lợi ích của việc sử dụng một nhà môi giới quy định

Các nhà môi giới được quy định cung cấp mức độ tự tin của người tiêu dùng lớn hơn so với các công ty không được kiểm soát. Họ có nghĩa vụ giữ lại tiền của thương nhân trong các tài khoản riêng biệt chứ không phải trong tài khoản công ty. Họ phải cung cấp một quy trình tranh chấp cho khách hàng và đối xử với khách hàng một cách công bằng và công bằng. Ngoài ra, các công ty được quy định chỉ có thể tiếp thị một cách có trách nhiệm và trong các khu vực được phép giao dịch. Các nhà môi giới có trách nhiệm hoan nghênh quy định như một cách để tăng mức độ tin cậy của người tiêu dùng.

 

 

Sao chép giao dịch

Giao dịch sao chép là một lĩnh vực đầu tư đang phát triển. Nó cho phép người dùng sao chép các giao dịch của người khác. Việc sao chép quyết định đầu tư bao nhiêu và có sao chép một số hoặc tất cả các giao dịch mà một nhà giao dịch hoặc người giao dịch cụ thể mở ra.

Các nhà giao dịch được sao chép cũng có lợi, vì nhà môi giới sẽ thường thưởng cho các khách hàng này thông qua hoa hồng, hoặc tăng doanh thu và lợi nhuận dựa trên khối lượng giao dịch mà họ tạo ra.

Giao dịch sao chép (hoặc ‘giao dịch xã hội’) là một chức năng hữu ích cho những người không có thời gian hoặc kiến thức để tự giao dịch. Tuy nhiên, khi sao chép, thời gian và nỗ lực dành cho việc tìm kiếm các nhà giao dịch phù hợp để theo dõi sẽ trả cổ tức. Giao dịch xã hội là tương tự, nhưng hướng nhiều hơn đến chia sẻ thông tin phong cách truyền thông xã hội.

Tìm hiểu thêm về giao dịch xã hội và sao chép

Lịch sử

Một lịch sử ngắn gọn: Khái niệm về tùy chọn nhị phân, hoặc ‘kỹ thuật số’, đã tồn tại trong nhiều năm. Chúng ban đầu chỉ dành cho các nhà đầu tư quy mô lớn – các tổ chức, cá nhân giàu có và các quỹ. Các tùy chọn đã được cung cấp ‘qua quầy’. Tuy nhiên, trong năm 2008, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ đã cho phép các tùy chọn hoàn trả cố định này được giao dịch qua một sàn giao dịch.

Điều này cho phép Sàn giao dịch quyền chọn Chicago (CBOE) và Sở giao dịch chứng khoán Mỹ cung cấp giao dịch nhị phân trên một số tài sản cơ bản nhất định. Ban đầu, phạm vi tài sản bị giới hạn, cũng như sự lựa chọn của các tùy chọn. Nadex cũng bắt đầu cung cấp các tùy chọn giao dịch trao đổi (phù hợp với người mua và người bán) ở Mỹ khi thị trường phát triển.

Nhu cầu về giao dịch kỹ thuật số tăng trưởng

Tuy nhiên, khi mức độ phổ biến và thương mại tăng lên, các tài sản được giao dịch vượt ra ngoài Forex và chứng khoán và các loại tùy chọn cũng được mở rộng. Sự phát triển nhanh chóng trong phần mềm và toàn cầu hóa giao dịch đã dẫn đến sự bùng nổ trong các tùy chọn ‘kỹ thuật số’ này – và xu hướng mở rộng tiếp tục.

Rào cản gia nhập đối với các nhà tạo lập thị trường hoặc nhà môi giới tiềm năng thấp hơn nhiều trong lĩnh vực nhị phân. Điều này, cùng với sự bùng nổ trong giao dịch internet trong giai đoạn tương tự, đã khiến quy định bị tụt lại phía sau ngành công nghiệp.

Tuy nhiên, sự tăng trưởng của nhị phân không có khả năng chậm lại. Sự đơn giản, cùng với sự rõ ràng của rủi ro, cho phép hầu hết mọi người có thể xem một tài sản cụ thể nhưng quản lý rủi ro của họ dễ dàng hơn nhiều so với các hợp đồng mua chênh lệch hoặc mua cổ phiếu.

Giáo dục

Để học các tùy chọn nhị phân, các nhà giao dịch có rất nhiều cơ hội và khóa học. Mỗi thương nhân là khác nhau, kết quả sẽ thay đổi từ các phương pháp học tập khác nhau. Một số có thể thích một tệp pdf hoặc bảng tính về chủ đề này, trong khi những người khác sẽ học được nhiều nhất từ việc lặn và có được một số kinh nghiệm. Dưới đây là một lựa chọn về phương pháp học tập:

 • Hội thảo và trình diễn
 • Sách điện tử / Sách hướng dẫn / Sách
 • Hướng dẫn tùy chọn nhị phân video và Youtube
 • Thực hiện trên tài khoản demo
 • Cơ sở kiến thức và trang FAQ

Tìm hiểu giao dịch nhị phân thông qua hướng dẫn

Các nhà môi giới sẵn sàng cung cấp cho các nhà giao dịch sự tự tin để bắt đầu giao dịch – và nhiều người cung cấp một số hoặc tất cả những điều trên cho các khách hàng mới tiềm năng để tìm hiểu về các tùy chọn nhị phân, thường là miễn phí. Một số công cụ chỉ được cung cấp khi nhà giao dịch đã đăng ký – đây hoàn toàn là vì vậy nhà môi giới có một số chi tiết liên hệ cho những thứ như hội thảo giao dịch hoặc trình diễn dựa trên web.

Hội thảo và trình diễn

Một cách tuyệt vời để tìm hiểu các tùy chọn nhị phân là thông qua một cuộc biểu tình hoặc hội thảo trực tuyến. Một số nhà môi giới cung cấp các hội thảo hàng tuần, một số trong một loạt các ngôn ngữ. Chúng cung cấp các cuộc biểu tình theo phong cách ‘đi bộ’ có thể thực sự hữu ích.

Các công ty khác sẽ cung cấp một khóa đào tạo, nhưng thường yêu cầu đặt cọc trước. Khóa đào tạo này sẽ tuân theo định dạng cơ bản Cách thức hướng dẫn, nhưng sau đó có thể chuyển nhanh sang các môn nâng cao hơn theo yêu cầu.

Sách điện tử

Một số nhà giao dịch được hưởng lợi từ việc tải xuống một hướng dẫn sách điện tử và tìm hiểu về các tùy chọn nhị phân theo tốc độ của riêng họ. Trong các trung tâm Giáo dục của họ, các nhà môi giới thường cung cấp một ‘hướng dẫn’ tuyệt vời cho các nhà giao dịch muốn tìm hiểu những điều cơ bản. Một lưu ý cần thận trọng là mỗi nhà môi giới sẽ tập trung vào nền tảng giao dịch của riêng họ và báo giá cho một số giải thích và ảnh chụp màn hình.

Các nhà môi giới muốn các thương nhân mới sử dụng dịch vụ của họ . Tin tốt là trong khi giao diện của một số nền tảng giao dịch sẽ khác nhau, các chức năng cơ bản là như nhau – vì vậy kiến thức có thể chuyển nhượng dễ dàng.

Một số cuốn sách độc lập đã được viết, bao gồm cả bộ ‘phổ biến cho người giả’. Chúng tôi liệt kê tốt nhất ở đây .

Video

Video hướng dẫn là phương pháp học tập phổ biến nhất. Một số nhà môi giới thực hiện nhiều nỗ lực hơn những người khác và người xem cũng có thể được trình bày cùng một video tại các nhà môi giới khác nhau – chỉ có giọng nói đã thay đổi! Tuy nhiên, có một số bộ video rất tốt có sẵn và chúng có thể xem được mà không cần đăng ký. Chúng tôi đã nhúng một video từ IQ Option giới thiệu nền tảng giao dịch và giao dịch nhị phân trực tuyến của họ. Họ cung cấp đầy đủ các video trên trang web của họ.

Cơ sở kiến thức & FAQ

Hầu hết các nhà môi giới sẽ cung cấp một khu vực giáo dục hoặc “cơ sở tri thức”, nhưng chất lượng khác nhau. Các công ty liên tục cập nhật danh mục đào tạo của họ, vì vậy không có người chiến thắng rõ ràng trong thể loại này.

Các nhà môi giới muốn khuyến khích giao dịch, vì vậy họ làm cho các nhà giao dịch dễ dàng tìm hiểu những điều cơ bản. Thông tin nâng cao hơn khó đến từ các nhà môi giới – nhưng hy vọng các trang phân tích chiến lược và kỹ thuật trên trang web này hỗ trợ.

Dưới đây là một số câu hỏi và chủ đề chúng tôi được hỏi về thường xuyên nhất liên quan đến giao dịch nhị phân trực tuyến. Hy vọng những đoạn văn ngắn này có thể cung cấp câu trả lời – nhưng nếu không, có một số liên kết đến các bài viết chuyên sâu hơn giải thích từng lĩnh vực chủ đề.

Các loại hình thương mại nhị phân

 • Loại tùy chọn nhị phân phổ biến nhất là loại lên / xuống đơn giản hoặc loại cao / thấp . Đây là dự báo về hướng di chuyển của giá. Tại thời điểm tùy chọn hết hạn, giá sẽ tăng hay giảm? Cũng được gọi là tùy chọn cổ điển hoặc tiêu chuẩn.
 • Một biến thể nhỏ cho giao dịch lên / xuống là tùy chọn trên / dưới . Nó tuân theo chính xác cùng một hiệu trưởng, nhưng giá mục tiêu là một mức đặt trước, không phải giá hiện tại. Tất cả cùng một logic áp dụng giá tăng hoặc giảm dựa trên giá trị đó và nơi nó sẽ hết hạn – nhưng điểm khởi đầu là một nơi nào đó bên trên hoặc bên dưới thị trường thực tế tại thời điểm đó.
 • Touch / No Touch là một kịch bản phức tạp hơn một chút. Ở đây, một giá trị hoặc giá được đặt (đôi khi bởi chính nhà đầu tư nếu nhà môi giới của họ cung cấp một tính năng, chẳng hạn như ‘Trình tạo tùy chọn’). Nếu giá thế giới thực chạm hoặc đi qua rào cản đó, thì tùy chọn ‘chạm’ sẽ xuất chi. Nếu giá không bao giờ chạm đến giá rào cản, thì ‘Không chạm’ sẽ xuất chi và bất kỳ cược ‘chạm’ nào cũng sẽ mất. Cũng được đặt tên là “Một chạm” nhân dịp.
 • Giao dịch vào / ra, ‘Phạm vi’ hoặc ‘ Ranh giới’ yêu cầu hai rào cản được đặt. Một cái cao hơn, và cái kia thấp hơn. Sau đó, tùy chọn nhị phân là liệu giá có nằm trong ‘(hoặc giữa) hai ranh giới này hay không. Tùy chọn ‘out’ sẽ được kích hoạt và do đó xuất chi, nếu giá kết thúc bên ngoài một trong hai hoặc các rào cản được đặt.
 • Tùy chọn thang . Chúng hoạt động theo cách tương tự như tùy chọn ‘trên / dưới’, nhưng các khoản thanh toán khác nhau dựa trên mức giá mục tiêu cách xa giá trị hiện tại. Có một loạt các cấp độ và các khoản thanh toán khác nhau cho mỗi cấp độ. Đây là những thang rung động của thang. Xuất chi cho các tùy chọn bậc thang có thể lên tới 1000% nếu chuyển động giá yêu cầu đủ lớn.
 • Các cặp là một loại giao dịch trong đó hai tài sản có liên quan được khớp với nhau (ví dụ: Vàng và Bạc) và các nhà giao dịch sẽ xem xét tài sản nào tăng hoặc giảm nhiều nhất.

Đặt tùy chọn và tùy chọn cuộc gọi

Tùy chọn Đặt và Gọi chỉ đơn giản là các điều khoản được đưa ra để mua hoặc bán một tùy chọn. Nếu một nhà giao dịch tin rằng một tài sản sẽ tăng giá trị, họ sẽ mở một cuộc gọi. Nếu họ mong đợi giá trị giảm, họ đặt giao dịch.

Một số nhà môi giới giao dịch nhị phân thay đổi các nút giao dịch của họ cứ sau vài giây, từ Gọi và Đặt, xuống và Lên để tránh nhầm lẫn. Những người khác phân phối với các điều khoản đặt và gọi hoàn toàn, sử dụng mũi tên thay thế. Các biểu tượng luôn rõ ràng để những sai lầm không được thực hiện.

Câu hỏi

Cách đặt giao dịch nhị phân

 

 

Các bước để mở một giao dịch nhị phân;

 1. Xác định tài sản cơ bản để giao dịch, ví dụ như giá vàng, giá cổ phiếu Facebook hoặc tỷ giá GBP / USD
 2. Đặt thời gian hết hạn (Thời gian tùy chọn kết thúc) và d dựa trên quy mô của giao dịch hoặc đầu tư
 3. Quyết định xem giá trị sẽ tăng hay giảm (Gọi hoặc Đặt)

Bao nhiêu có thể giành được?

Nói chung, các tùy chọn nhị phân thanh toán trong phạm vi từ 75% đến 95%. Tỷ lệ này được làm rõ trước khi giao dịch được thực hiện. Khác với giá cao hơn hoặc thấp hơn giá khởi điểm, giá đóng cửa không ảnh hưởng đến cường độ của khoản thanh toán .

Khi giao dịch nhị phân trở nên tinh vi hơn, số tiền có thể giành được cũng đang phát triển. Một số nhà môi giới hiện nay cung cấp các ngành nghề mà làm phụ thuộc vào kích thước của bất kỳ biến động về giá. Ngoài ra còn có các loại giao dịch (được đề cập dưới đây) nơi các khoản thanh toán có thể đạt tới 400%, 500% hoặc thậm chí 1000%.

Tùy chọn nhị phân có đánh bạc không?

Nó phụ thuộc hoàn toàn vào thái độ của thương nhân. Nếu một nhà giao dịch áp dụng không có chiến lược hoặc nghiên cứu, thì bất kỳ khoản đầu tư nào cũng có khả năng phụ thuộc vào vận may và tỷ lệ cược chống lại họ. Mặt khác, một nhà giao dịch thực hiện giao dịch chu đáo có thể đảm bảo họ đã làm tất cả những gì có thể để tránh phụ thuộc vào may mắn.

Là lựa chọn nhị phân Halal?

Tiền lãi, hay riba, bị cấm theo luật Shariah. Tùy chọn nhị phân, ngay cả những lựa chọn được xem là dài hạn, không phải chịu phí qua đêm hoặc phí tái đầu tư. Nhiều nhà môi giới đã phát triển các tài khoản giao dịch Hồi giáo tuân thủ hướng dẫn của người Hồi giáo (cung cấp việc thực hiện giao dịch ngay lập tức và không tính lãi). Nhưng các nhà giao dịch cần phải cẩn thận trước khi quyết định nếu giao dịch quyền chọn nhị phân là hợp pháp, halal hoặc haram. Câu trả lời có thể không rõ ràng. Nhà giao dịch có thể sử dụng nhị phân không có kế hoạch hoặc chiến lược – cá cược hiệu quả hoặc sử dụng chúng để đánh bạc. Điều này sẽ bị cấm đối với hầu hết người Hồi giáo. Vì lý do này, chúng tôi không thể nêu rõ về phân loại giao dịch là nhị phân hay haram. Nó sẽ xuống đến cá nhân.

Hướng dẫn giao dịch quyền chọn nhị phân:

 • Môi giới
 • Tài khoản demo
 • Chiến lược giao dịch nhị phân
 • Tiền gửi phù hợp, Không có tiền thưởng Tiền thưởng và đăng ký cung cấp
 • Tín hiệu
 • Robot và thương nhân tự động
Hướng dẫn từng bước để giao dịch Tùy chọn nhị phân
 1. Chọn một nhà môi giới
 2. Tìm tài sản để giao dịch
 3. Đặt thời gian hết hạn
 4. Đặt kích thước của giao dịch
 5. Nhấp vào Mua hoặc Bán
 6. Kiểm tra và xác nhận giao dịch

Giao dịch nhị phân đã được đặt!