Tìm hiểu làm thế nào để giao dịch trực tuyến trong ngày với hướng dẫn giao dịch trong ngày của chúng tôi cho hướng dẫn giả. Có sáu điều mọi người mới bắt đầu nên biết trước khi bắt đầu giao dịch cổ phiếu. Tất cả mọi thứ bạn cần biết về giao dịch trong ngày sẽ được tiết lộ thông qua giao dịch ngày này cho hướng dẫn cho người mới bắt đầu.

Nếu đây là lần đầu tiên của bạn trên trang web của chúng tôi, nhóm của chúng tôi tại Hướng dẫn chiến lược giao dịch chào đón bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn nhấn nút đăng ký, để bạn nhận được Chiến lược giao dịch miễn phí được gửi ngay đến hộp thư đến của mình mỗi tuần.

Trong hướng dẫn giao dịch ngày này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các mẹo giao dịch sáu ngày sẽ hướng dẫn bạn cách giao dịch cổ phiếu trong ngày. Giao dịch trong ngày là một nghề nghiệp hợp pháp có thể giúp bạn tự do khỏi công việc 9 đến 5 thường xuyên.

 

 

Chúng tôi đã tạo giao dịch ngày này cho hướng dẫn người giả để bạn có thể tránh những lỗi phổ biến nhất mà người giao dịch mới có xu hướng mắc phải.

Chúng ta sẽ đi sâu vào những điều cơ bản trong giao dịch, cộng với những chiến lược tiên tiến hơn.

Vì vậy, bạn muốn tìm hiểu làm thế nào để giao dịch trong ngày? Hãy bắt đầu bằng cách trả lời câu hỏi cơ bản đầu tiên: Giao dịch trong ngày là gì?

Xem bên dưới:

Giao dịch trong ngày là gì?

 

 

Giao dịch trong ngày là hành động mua và bán một công cụ tài chính trong một ngày giao dịch.

Bất cứ khi nào bạn mở một giao dịch với ý định tận dụng các biến động giá nhỏ trong ngày và đóng giao dịch đó trong cùng một ngày giao dịch, bạn sẽ tham gia vào giao dịch trong ngày.

Khá đơn giản phải không? Điều duy nhất bạn phải nhớ là nếu bạn đóng vị thế của mình trước khi thị trường đóng cửa, bạn là một người giao dịch hàng ngày.

Ví dụ: Nếu bạn mua và bán Bitcoin trong một ngày giao dịch, bạn đang giao dịch Bitcoin. Nhiều nhà giao dịch thành công sử dụng chiến lược giao dịch trong ngày trái ngược với chiến lược giao dịch dài hạn . Họ được coi là một trong những cách tốt nhất để làm giàu nhanh chóng. Nhưng, chúng ta cũng phải nhớ những rủi ro khủng khiếp đi kèm với giao dịch trong ngày.

Quyết định phong cách giao dịch nào tốt hơn, giao dịch trong ngày hay đầu tư dài hạn không chỉ dừng lại ở sở thích cá nhân của bạn. Có một số yếu tố chính, như kỷ luật tinh thần, khả năng hành động của bạn dưới áp lực. Điều quan trọng cần nhớ là bạn vẫn có thể thất bại nếu bạn không có phương pháp đúng.

Bạn có thể tự hỏi mình, tôi có nên giao dịch trong ngày không? Trong phần tiếp theo, chúng tôi sẽ đề cập đến những đặc điểm cốt lõi mà bạn cần để trở thành một nhà giao dịch thành công trong ngày.

Xem bên dưới:

Ai nên giao dịch trong ngày?

 

Tự hỏi nếu bạn nên giao dịch trong ngày? Cách để tạo ra lợi nhuận trong bất kỳ thị trường (chứng khoán, ngoại hối, hàng hóa, cryptocurrencies ) là để tìm một phong cách kinh doanh đó phù hợp với cá tính của bạn. Một số người có bộ kỹ năng tự nhiên phù hợp với giao dịch trong ngày hơn những người khác.

Để trở thành một người giao dịch thành công trong ngày đòi hỏi nhiều hơn là một chiến lược giao dịch tốt trong ngày. Bạn cũng phải có:

 • Kỷ luật tâm thần.
 • Khả năng tư duy nhanh.
 • Khả năng làm việc dưới áp lực rất lớn.

Nếu tính cách của bạn không phù hợp với phong cách giao dịch của bạn, bạn có thể gặp phải một tình huống rủi ro. Ví dụ: nếu phong cách giao dịch của bạn là di chuyển với tốc độ chậm hơn, bạn có thể không phù hợp với giao dịch trong ngày. Bạn sẽ phù hợp hơn với giao dịch swing . Về cơ bản, bạn cần hiểu tính cách khung thời gian giao dịch của bạn.

Nhà tâm lý học giao dịch kỳ cựu và tác giả bán chạy nhất Brett Steenbarger phát hiện ra rằng thành công trong giao dịch có nghĩa là tập trung vào thế mạnh cá tính của bạn.

Một điều cần nhớ là giao dịch trong ngày cũng có sự phân nhánh theo quy định. FINRA sẽ chỉ cho phép bạn tham gia vào hình thức giao dịch này nếu bạn có ít nhất 25.000 đô la trong tài khoản của mình. Điều này còn được gọi là quy tắc PDT (Giao dịch trong ngày mẫu).

Vì vậy, bạn nên thử giao dịch trong ngày?

Nếu bạn có hơn 25.000 đô la trong tài khoản của mình và hoạt động tốt dưới áp lực, giao dịch trong ngày là một lựa chọn tốt. Nó phụ thuộc vào tính cách giao dịch của bạn, khả năng chấp nhận rủi ro và thanh khoản tài chính.

Nếu bạn may mắn, bạn điền vào tất cả các yêu cầu được nêu trong phần này. Bạn đang tiến một bước gần hơn để tạo dựng sự nghiệp như một người giao dịch hàng ngày. Bây giờ, bạn cần học cách giao dịch đúng ngày. Đối với những người bạn không đáp ứng các yêu cầu hoặc không muốn mạo hiểm về hưu hoặc tiết kiệm, bạn luôn có thể sử dụng nền tảng giao dịch xã hội để sao chép một nhà giao dịch chuyên nghiệp.

 

 

Tại sao ngày giao dịch? – Lợi ích giao dịch trong ngày

 

 

Vì vậy, những lợi ích của giao dịch trong ngày là gì?

 • Không có rủi ro qua đêm của việc nắm giữ cổ phiếu.
 • Bạn có thể kiếm tiền cả khi giá cổ phiếu tăng và khi giá cổ phiếu giảm.
 • Bạn có thể sử dụng một lề bổ sung. Việc sử dụng đòn bẩy và gia nhập thị trường nhanh chóng và thoát hiểm khiến cổ phiếu giao dịch trong ngày trở nên lôi cuốn.
 • Bạn không phải thực hiện nghiên cứu chi tiết về các nguyên tắc cơ bản của công ty. Bạn chỉ đang suy đoán về biến động giá hàng ngày.
 • Bạn có thể kiếm tiền nhanh chóng so với giao dịch dài hạn.

Đây chỉ là một vài lợi thế mà giao dịch trong ngày mang lại. Điều này sẽ thúc đẩy bạn tại sao giao dịch trong ngày là một cách tiếp cận tốt để giao dịch thị trường tài chính. Bạn cũng có thể quan tâm đến hướng dẫn của chúng tôi về các ngày giao dịch ETF .

Tiếp theo, chúng ta cần học cách giao dịch cổ phiếu theo cách sẽ mang lại cho bạn sự nhất quán.

Nếu bạn quan tâm đến giao dịch hàng ngày để kiếm sống, quy trình 3 bước này sẽ hướng dẫn bạn cách giao dịch cổ phiếu thành công.

Xem bên dưới:

Làm thế nào để cổ phiếu giao dịch trong ngày

 

 

Học cách giao dịch trong ngày liên quan đến nhiều hơn là chỉ chọn các cổ phiếu giao dịch trong ngày tốt nhất . Nó đòi hỏi một hệ thống lập kế hoạch, thực hành và kiên nhẫn. Dưới đây là một số nguyên tắc cốt lõi bạn cần tuân thủ khi bắt đầu giao dịch trong ngày. Dựa vào Quy tắc của Ba người Ba:

 • Lập kế hoạch – Bạn cần phát triển kế hoạch giao dịch trong ngày chiến thắng của riêng mình, nếu không, bạn đang dự định thất bại. Điều quan trọng là phải có bản đồ cá nhân cho các giao dịch của bạn vì có nhiều cơn bão bạn có thể gặp phải khi giao dịch.
 • Thực hành – Một phần thiết yếu của bộ công cụ giao dịch của bạn nên là thực hành chiến lược của bạn cho đến khi bạn thành thạo trò chơi giao dịch trong ngày. Rốt cuộc, sự lặp lại là mẹ của tất cả học tập.
 • Kiên nhẫn – Một khi bạn đã sẵn sàng cho kế hoạch giao dịch của mình, hãy kiên nhẫn tuân thủ các quy tắc của bạn.

Bạn cần biết khi nào nên giao dịch trong ngày, thời gian nào trong ngày để giao dịch, ngày nào cổ phiếu giao dịch là tốt nhất để giải quyết và chiến lược giao dịch ngày nào để sử dụng.

Nếu bạn có thể làm chủ nghệ thuật kiên nhẫn và tuân theo các quy tắc giao dịch trong ngày của mình, nó có thể là một công cụ thay đổi cuộc chơi thực sự cho giao dịch của bạn.

Nếu bạn thực sự muốn cải thiện tỷ lệ thành công và tối ưu hóa hơn nữa chiến lược của mình, bạn cần biết thời điểm tốt nhất để giao dịch hàng ngày.

Xem bên dưới:

Khi nào là thời điểm tốt nhất để giao dịch trong ngày?

 

 

Vì vậy, thời gian tốt nhất để giao dịch trong ngày là gì? Thời gian tốt nhất để giao dịch trong ngày là trong giờ giao dịch thị trường thường xuyên đầu tiên và cuối cùng, trong khoảng 9:30 – 10:30 EST EST và 3:00 – 4:00 PM EST.

Thị trường chứng khoán có xu hướng sản xuất hầu hết các biến động giá của nó trong thời gian cụ thể trong ngày.

Nó được ghi nhận rõ ràng rằng thị trường chứng khoán biến động mạnh nhất trong giờ đầu tiên của ngày giao dịch (9:30 – 10:30 AM EST) và giờ cuối cùng của giao dịch thị trường thông thường (3:00 – 4:00 PM EST) . Chúng thường được các chuyên gia gọi là cổ phiếu giờ sức mạnh.

Chiến lược giao dịch trong ngày không thể tồn tại mà không có biến động. Biến động là cuộc sống và hơi thở của bất kỳ nhà giao dịch thành công nào.

Bây giờ, bạn có suy nghĩ của một tay bắn tỉa có tính toán sẵn sàng kiên nhẫn chờ đợi cơ hội giao dịch tốt nhất.

Còn một điều nữa để bạn hoàn thành giáo dục về giao dịch trong ngày. Nếu bạn muốn đưa trò chơi của mình lên một tầm cao mới và tiếp cận giao dịch trong ngày đúng cách, bạn sẽ cần học cách giao dịch cổ phiếu bằng cách sử dụng biểu đồ.

 

 

Chiến lược giao dịch trong ngày – Hành động giá và mô hình biểu đồ

 

 

Chiến lược giao dịch trong ngày thường dựa vào hai loại phân tích chứng khoán: phân tích cơ bản và kỹ thuật .

Để tìm cơ hội giao dịch trong ngày tiềm năng, bạn cần tập trung vào phân tích kỹ thuật dựa trên biểu đồ. Bạn chỉ cần có một mô hình hành động giá tốt lặp đi lặp lại mỗi ngày để có được thành công như một người giao dịch hàng ngày.

Nhóm của chúng tôi tại Hướng dẫn chiến lược giao dịch đã tập hợp các hướng dẫn toàn diện nhất cho các chiến lược mẫu biểu đồ giao dịch trong ngày khác nhau. Để hiểu tâm lý của một mẫu biểu đồ, vui lòng bắt đầu tại đây: Hướng dẫn từng bước Chiến lược giao dịch mẫu biểu đồ.

Nếu cổ phiếu yêu thích của bạn có xu hướng tạo ra cùng một mẫu theo thời gian, rất có thể cổ phiếu đó sẽ tiếp tục theo cùng một mẫu mà nó đã làm trong quá khứ. Đó là lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn nên nghiên cứu biểu đồ chứng khoán lịch sử để tìm các mẫu lặp đi lặp lại.

Khi bạn tìm kiếm một mô hình giao dịch trong ngày chỉ tìm kiếm hành động giá sạch và dễ dàng .

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc xác định liệu có một mẫu trên biểu đồ chứng khoán hay không, rất có thể đây không phải là mẫu chứng khoán có thể giao dịch. Bạn cần tìm kiếm các mẫu biểu đồ chứng khoán có thể dự đoán và đáng tin cậy để trở thành một nhà giao dịch thành công trong ngày.

Ví dụ: các đột phá xảy ra trong giờ đầu tiên của giờ giao dịch thông thường và kèm theo khối lượng tăng lên, có xác suất rất cao để xem theo dõi. Cách tốt nhất để phá vỡ giao dịch hàng ngày là chờ đợi mức đóng cửa trên mức kháng cự. Bạn cũng sẽ muốn thấy mức đóng cửa dưới mức hỗ trợ trước khi bạn bán khống cổ phiếu.

Xem biểu đồ chứng khoán dưới đây:

 

 

Đột phá giao dịch trong ngày là một mô hình dễ dàng và rõ ràng, tận dụng sự biến động được tạo ra bởi sự phá vỡ của các mức quan trọng này. Đây là một phương pháp tốt để tìm hiểu cách giao dịch cổ phiếu và phát triển tài khoản của bạn.

Ngoài ra, hãy chắc chắn đọc bài viết này trên các sàn giao dịch ngày tốt nhất .

Lời cuối cùng – Cách giao dịch trong ngày

Giao dịch trong ngày đòi hỏi sự tập trung cao độ. Nếu bạn học cách giao dịch hàng ngàyđúng cách, bạn có thể đạt được sự độc lập về tài chính. Khi bạn tạo một kế hoạch giao dịch có lợi nhuận, bạn sẽ có thể phát hiện các mẫu biểu đồ chứng khoán lặp đi lặp lại và có lợi nhuận. Nếu bạn cần trợ giúp, bạn có thể thực hiện tất cả những điều trên thông qua các tài nguyên giao dịch và chiến lược giao dịch rất phổ biến ở đây trên trang web TSG.

Trước khi bạn phát triển các chiến lược giao dịch trong ngày của riêng mình, hãy đảm bảo bạn có từng điểm được đề cập trong bài viết này trước khi bạn mạo hiểm với bất kỳ khoản tiền khó kiếm nào của mình. Với S & P 500 đạt mức cao mới mọi thời đại gần như mỗi ngày, chưa bao giờ là thời điểm tốt hơn để bắt đầu giao dịch cổ phiếu để kiếm sống.

Cuối cùng, chúng tôi hy vọng rằng ngày hôm nay giao dịch cho hướng dẫn người giả sẽ giúp bạn bắt đầu trong thị trường chứng khoán.