Với rất nhiều công cụ hiện có, tại sao rất nhiều người chuyển sang giao dịch tương lai? Trang này sẽ trả lời câu hỏi đó, chia nhỏ chính xác cách thức hoạt động của tương lai và sau đó phác thảo các lợi ích và nhược điểm của chúng. Bạn sẽ học cách bắt đầu giao dịch tương lai, từ các nhà môi giới và chiến lược, đến các công cụ học tập và quản lý rủi ro. Cuối cùng, câu hỏi cơ bản sẽ được trả lời; bạn thực sự có thể kiếm tiền trong ngày giao dịch tương lai để kiếm sống?

 

 

Tương lai là gì?

Lịch sử tóm tắt

Trước khi chúng ta xem làm thế nào để bắt đầu các tùy chọn giao dịch trong ngày và các chỉ số tương lai, điều này giúp hiểu được nguồn gốc khiêm tốn của họ. Hợp đồng tương lai là một số hợp đồng phái sinh lâu đời nhất. Họ được sinh ra từ nhu cầu của nông dân để chống lại sự thay đổi giá cả của cây trồng, giữa trồng và thu hoạch. Đó là lý do tại sao nhiều hợp đồng tương lai vẫn được giao dịch ngày nay, là vật nuôi như gia súc, cộng với các loại ngũ cốc như lúa mì và ngô. Thị trường tương lai đã bùng nổ, bao gồm các hợp đồng cho bất kỳ số lượng tài sản. Bây giờ bạn có thể giao dịch các kim loại quý như vàng, kim loại công nghiệp như nhôm, cổ phiếu như S & P 500, cũng như trái phiếu kho bạc.

Những vấn đề tài chính phát sinh

Lúc đầu, khái niệm về tương lai nghe có vẻ hơi khó hiểu, nhưng thực ra chúng rất đơn giản. Một công cụ phái sinh là khi một công cụ tài chính có được giá trị của nó từ biến động giá của một công cụ khác. Vì vậy, ví dụ, giá trị của một công cụ phái sinh được liên kết với S & P 500 chỉ đơn giản là một hàm của biến động giá trong S & P 500. S & P 500 thực sự là một chỉ số tiền mặt, được biên soạn thành một hợp đồng giao dịch giống như cổ phiếu. Hợp đồng tương lai có một mức giá sẽ tăng và giảm như cổ phiếu. Trên thực tế, biểu đồ tương lai của bạn có thể sẽ trông tương tự như biểu đồ chứng khoán của bạn, với cơ hội mua thấp và bán cao.

Tận dụng

Một thành phần thiết yếu, nếu bạn giao dịch tương lai, là đòn bẩy. Điều này có nghĩa là bạn không phải trả toàn bộ hợp đồng khi bạn bắt đầu giao dịch. Thay vào đó, bạn trả một khoản thanh toán trước tối thiểu để vào một vị trí. Khoản ký quỹ ban đầu đó sẽ phụ thuộc vào yêu cầu ký quỹ của tài sản và chỉ số bạn muốn giao dịch.

Đa dạng

Là một thương nhân, điều quan trọng là phải biết các sắc thái giữa các tương lai khác nhau. Ngày giao dịch tương lai so với cổ phiếu là khác nhau, ví dụ. Bạn không mua cổ phiếu, bạn đang giao dịch một hợp đồng tiêu chuẩn. Mỗi hợp đồng có một kích thước tiêu chuẩn được chỉ định đã được thiết lập bởi trao đổi mà nó xuất hiện. Giả sử kích thước hợp đồng cho tương lai nhôm là 50 troy. Một hợp đồng tương lai nhôm sẽ thấy bạn nắm quyền kiểm soát 50 ounce. Nếu giá nhôm thay đổi 2 đô la, bạn sẽ thấy lợi nhuận là 100 đô la (2 đô la x 50 ounce).

Thuật ngữ

Dưới đây là hai thuật ngữ bạn có thể thường xuyên bắt gặp và sẽ cần phải hiểu:

Ngày thông báo đầu tiên

Một ngày thông báo giao dịch tương lai (FND) diễn ra vào ngày sau khi một nhà đầu tư đã mua hợp đồng tương lai có thể có nghĩa vụ giao hàng thực tế cho hàng hóa cơ bản của hợp đồng. FND sẽ thay đổi tùy thuộc vào hợp đồng và quy tắc trao đổi. Lưu ý hầu hết các nhà đầu tư sẽ đóng vị trí của họ trước FND, vì họ không muốn sở hữu hàng hóa vật chất.

Ngày giao dịch cuối cùng

Ví dụ, ngày giao dịch cuối cùng của hợp đồng tương lai dầu là ngày cuối cùng mà hợp đồng tương lai có thể giao dịch hoặc bị đóng cửa trước khi giao tài sản cơ sở hoặc thanh toán tiền mặt. Thông thường, hầu hết các hợp đồng tương lai dẫn đến một khoản thanh toán bằng tiền mặt, thay vì giao hàng hóa vật lý. Điều này là do phần lớn thị trường là phòng ngừa rủi ro hoặc đầu cơ. Bạn sẽ cần phải tính đến biến động giá không thể đoán trước trong ngày giao dịch cuối cùng của tương lai dầu thô, hoặc tương lai khí đốt tự nhiên, ví dụ. Nhưng trước khi bạn bắt đầu giao dịch, bạn cần nắm bắt được tài sản đã chọn của mình, vì số lượng tương lai khác nhau khác nhau.

Thị trường tốt nhất cho tương lai giao dịch trong ngày

Chúng tôi đã chạm vào một số tài sản bạn có thể giao dịch, nhưng có những lựa chọn nào khác và thị trường nào mang lại tiềm năng lớn nhất cho người giao dịch chuyển đổi trong ngày? Nhiều người sẽ cho rằng E-mini S & P 500 là nơi để đi. Bạn có thể giao dịch cổ phiếu trị giá khoảng 75.000 đô la chỉ với biên độ 3.500 đô la, giúp mọi nhà giao dịch có thể truy cập được. Bạn sẽ thấy E-mini S & P tương lai đều được giao dịch điện tử, đảm bảo tốc độ thực hiện nhanh chóng và khả năng hứa hẹn cho phần mềm giao dịch tự động. Ngoài ra, hãy xem xét tương lai E-mini Nasdaq, tương lai E-mini Russel và tương lai Dow. Tất cả cung cấp cơ hội rộng rãi cho các nhà giao dịch tương lai, những người cũng quan tâm đến thị trường chứng khoán. Trên hết, có một số thị trường khác cung cấp khối lượng và biến động đáng kể cần thiết để chuyển lợi nhuận trong ngày. Đậu nành, cà phê, khí đốt tự nhiên, đồng yên Nhật, Euro FX, dầu thô và T-Notes 10 năm đều xứng đáng được xem. Tuy nhiên, trước khi bạn đặt tất cả vốn của mình vào dòng, hãy nhớ mỗi thị trường có thuộc tính riêng và cần phân tích cẩn thận để khám phá thị trường phù hợp cho phong cách và chiến lược giao dịch riêng lẻ của bạn.

Tại sao giao dịch tương lai?

Với rất nhiều công cụ khác nhau, tại sao tương lai đảm bảo sự chú ý của bạn? Vì năm lý do rất tốt:

1. Chi phí thấp

Trong khi thị trường chứng khoán đòi hỏi vốn khởi nghiệp đáng kể, tương lai thì không. Bạn có thể mở một tài khoản và bắt đầu giao dịch với ít hơn 5.000 đô la. Mặc dù vậy, phần tốt nhất, bạn thậm chí không phải duy trì số tiền đó. Bạn chỉ cần đủ để trang trải lề. Tiền ký quỹ thường khoảng 3-9% giá trị hợp đồng đầy đủ, vì vậy bạn thực sự chỉ cần số dư vài trăm đô la.

2. Dịch chuyển tương lai với tài sản cơ sở

Với các tùy chọn, bạn phân tích tài sản cơ bản nhưng giao dịch tùy chọn. Tuy nhiên, lãi và lỗ của bạn phụ thuộc vào cách giá tùy chọn thay đổi. Tài sản cơ bản có thể di chuyển như mong đợi, nhưng giá quyền chọn có thể đứng yên. Tương lai, tuy nhiên, di chuyển với tài sản cơ bản. Điều này có nghĩa là bạn có thể áp dụng các công cụ phân tích kỹ thuật trực tiếp trên thị trường tương lai. Bạn không cần phải lo lắng về các biến chứng với giá phái sinh.

3. Quy tắc giao dịch trong ngày mẫu của FINRA KHÔNG áp dụng

Nếu bạn đáp ứng các yêu cầu tối thiểu (sử dụng tài khoản ký quỹ, giao dịch bảo mật tương tự hơn bốn lần trong vòng năm ngày, v.v.), bạn phải giữ ít nhất 25.000 đô la trong tài khoản giao dịch của mình. Là một người giao dịch hàng ngày, bạn cần ký quỹ và đòn bẩy để kiếm lợi nhuận từ sự dao động trong ngày. Rất may, nếu bạn giao dịch hàng ngày với tương lai, quy tắc này không được áp dụng. Điều này cấp quyền truy cập vào thị trường cho hàng ngàn người không thể đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt do FINRA đặt ra.

4. Không giới hạn khi bán khống

Là một nhà giao dịch ngắn hạn, bạn chỉ cần thực hiện các giao dịch tốt nhất, dài hay ngắn. Không có giới hạn đối với các vị trí ngắn và dài, bạn có thể vô tư và phản ứng với phân tích thị trường hiện tại của bạn. Trong khi đó thị trường chứng khoán không cho phép điều này. Bạn bị giới hạn bởi các cổ phiếu có thể phân loại được cung cấp bởi nhà môi giới của bạn. Bạn phải mượn cổ phiếu trước khi bạn có thể bán để kiếm lợi nhuận. Trên thực tế, các cơ quan quản lý tài chính thực thi các quy tắc nghiêm ngặt để ngăn chặn bán khống, với hy vọng ngăn chặn sự sụp đổ của thị trường chứng khoán.

5. Dữ liệu khối lượng đáng tin cậy

Vì không có thanh toán bù trừ trung tâm, bạn có thể hưởng lợi từ dữ liệu âm lượng đáng tin cậy. Nhận dữ liệu khối lượng đáng tin cậy từ một đại lý ngoại hối là không thể, vì giao dịch ngoại hối được phân cấp, vì vậy không ai có tất cả thông tin. Tuy nhiên, với tương lai, bạn thực sự có thể thấy người chơi nào quan tâm, cho phép phân tích kỹ thuật chính xác.

 

 

Hạn chế

Mặc dù có nhiều lý do cho giao dịch tương lai trong ngày, vẫn còn hai nhược điểm nghiêm trọng.

1. Lệ phí

Nó có thể cực kỳ dễ dàng để vượt qua trong thị trường tương lai. Quá nhiều giao dịch cận biên có thể nhanh chóng thêm vào phí hoa hồng đáng kể. Vì vậy, bạn có thể đã thực hiện nhiều giao dịch thành công, nhưng bạn có thể đã trả một mức giá cực kỳ cao. Nếu bạn có 25.000 đô la trong tài khoản của mình và giao dịch một hợp đồng S & P E-Mini, bạn có thể trả bất cứ nơi nào trong khoảng từ 7.500 đến 12.500 đô la tiền hoa hồng mỗi năm. Điều đó có nghĩa là bạn cần ít nhất 25% tiền lãi để hòa vốn. Do đó, bạn cần có một hệ thống quản lý tiền cẩn thận nếu không bạn có thể mất hết vốn.

2. Vốn thấp

Tâm lý giao dịch đóng một vai trò rất lớn trong việc làm cho một nhà giao dịch thành công. Nhưng bởi vì bạn có thể bắt đầu giao dịch tương lai với số vốn tối thiểu như vậy, bạn thậm chí còn có áp lực tâm lý lớn hơn để vượt qua. Điều này là do đơn giản là bạn không đủ khả năng để mất nhiều. Áp lực này có thể dẫn đến những sai lầm đắt giá và có thể nhanh chóng thấy bạn bị đẩy ra khỏi đấu trường giao dịch.

Làm thế nào để bắt đầu ngày giao dịch tương lai

Ngày giao dịch tương lai cho người mới bắt đầu chưa bao giờ được dễ dàng hơn. Công nghệ đã đảm bảo cho các nhà môi giới, tài khoản, công cụ giao dịch và tài nguyên dễ dàng nắm bắt hơn bao giờ hết. Vì vậy, làm thế nào để bạn đi vào giao dịch tương lai?

Yêu cầu về vốn tối thiểu

Đây là một trong những thị trường dễ tiếp cận nhất vì bạn cần ít vốn hơn so với cổ phiếu, nhưng nhiều hơn so với ngoại hối. Mặc dù không có mức tối thiểu hợp pháp, mỗi nhà môi giới có các yêu cầu tiền gửi tối thiểu khác nhau. Tương lai E-mini có tỷ suất lợi nhuận đặc biệt thấp. Với tương lai E-mini S & P 500, bạn có thể tìm thấy các nhà môi giới cung cấp chỉ 500 đô la. Vì vậy, bạn cần 500 đô la đó và đủ để chi trả cho mọi biên độ giao dịch và biến động giá ở các vị trí của bạn. Vị trí ký quỹ khác nhau tùy theo nhà môi giới, tuy nhiên, TD Ameritrade và NinjaTrader cung cấp các giao dịch ký quỹ hấp dẫn.

Chọn một nhà môi giới

Đây là một trong những khoản đầu tư quan trọng nhất mà bạn sẽ thực hiện. Hầu hết các nhà giao dịch trong ngày sẽ muốn một nhà môi giới giảm giá, cung cấp cho bạn quyền tự chủ cao hơn và phí thấp hơn. Bạn nên tìm kiếm gì từ một nhà môi giới tương lai?

 • Lệ phí – Lựa chọn cho một nhà môi giới với một cấu trúc phí cạnh tranh và minh bạch. Với giao dịch thường xuyên, phí hoa hồng sẽ sớm chồng chất, vì vậy hãy đảm bảo rằng họ sẽ không ăn vào tất cả lợi nhuận của bạn. Cũng đáng lưu ý liệu họ có bất kỳ chi phí bổ sung nào không, chẳng hạn như phí rút tiền và phí phạt.
 • Hỗ trợ khách hàng – Nếu bạn gặp vấn đề, bạn cần khắc phục nhanh. Mỗi giây có thể khiến bạn mất tiền. Vì vậy, hãy kiểm tra đánh giá để đảm bảo họ cung cấp dịch vụ khách hàng đáng tin cậy và nhanh chóng. Một số nhà môi giới sẽ cung cấp hỗ trợ 24/7, thông qua các cuộc gọi và trò chuyện trực tuyến, bằng một số ngôn ngữ. Ngoài ra, họ sẽ có thể cung cấp cho bạn thông tin về giờ giao dịch trong tương lai, bao gồm cả ngày tổng thống, cộng với giờ giao dịch tương lai của Ngày đầu năm và Ngày Lao động.
 • Phần mềm giao dịch – Nền tảng giao dịch được cung cấp tốt như thế nào? Họ có cung cấp tất cả các biểu đồ và công cụ kỹ thuật bạn cần để tiến hành phân tích không? Bạn sẽ phải trả tiền cho các tính năng bổ sung? Ngoài ra, phần mềm có cho phép tốc độ thực hiện nhanh chóng và điều hướng đơn giản không?

Trước khi chọn một nhà môi giới, bạn nên thực hiện một số nghiên cứu chi tiết, kiểm tra đánh giá và so sánh các tính năng. Để được hướng dẫn chi tiết hơn, xem trang môi giới của chúng tôi .

Chọn một tương lai

Khi bạn đã sẵn sàng và chạy với một nhà môi giới và có tiền trong tài khoản của bạn, bạn sẽ cần chọn một hợp đồng tương lai. Khi bạn làm điều đó, bạn cần xem xét một số yếu tố chính, bao gồm âm lượng, lề và chuyển động.

Âm lượng

Tìm kiếm các hợp đồng thường giao dịch lên tới 300.000 trong một ngày. Sau đó, bạn sẽ biết bạn có thể mua và bán ở mức bạn muốn và có thể sẽ luôn có một nhà giao dịch khác ở đó để mua và bán từ bạn. Một số hợp đồng tương lai được giao dịch nhiều nhất hiện có là:

 • E-Mini S & P 500 (ES)
 • Eurodollar (GE)
 • Lưu ý kho bạc 10 năm
 • Dầu thô WTI (CL)

Khi bạn đã tìm thấy một hợp đồng có khối lượng lớn, sau đó bạn sẽ cần xem xét tỷ suất lợi nhuận và chuyển động để phù hợp với phong cách giao dịch của mình. Ký quỹ đã được chạm vào. Tùy thuộc vào giao dịch ký quỹ mà nhà cung cấp dịch vụ môi giới của bạn sẽ xác định số tiền bạn sẽ cần để vào một vị trí. Dầu thô, ví dụ, thường sẽ đòi hỏi tỷ suất lợi nhuận cao, vì vậy bạn sẽ cần một tài khoản lớn hơn để giao dịch.

Phong trào

Một số công cụ đặc biệt dễ bay hơi, quay trở lại ví dụ trước, dầu. Điều này có nghĩa là bạn cần phải tính đến biến động giá. May mắn thay, bạn có thể thiết lập chuyển động bằng cách xem xét hai yếu tố: giá trị điểm và bao nhiêu điểm hợp đồng tương lai của bạn thường di chuyển trong một ngày. Một phép tính phạm vi trung bình thực đơn giản sẽ cung cấp cho bạn thông tin biến động bạn cần để nhập một vị trí. Để tìm phạm vi bạn chỉ cần nhìn vào sự khác biệt giữa giá cao và thấp của ngày hiện tại. Mặc dù, hãy nhớ rằng thị trường tương lai có thể chênh lệch về giá, thực hiện hành động giá hôm nay ngoài phạm vi hành động giá của ngày hôm qua. Vậy bạn làm gì?

 • True high – Hôm nay cao hoặc đóng cửa của ngày hôm qua (tùy theo mức nào cao hơn)
 • Đúng thấp – Hôm nay thấp hoặc đóng cửa của ngày hôm qua (tùy theo mức nào thấp hơn)
 • Phạm vi thực – Mức cao thực sự trừ đi mức thấp thực sự

Bây giờ bạn đã tìm ra mức cao và thấp thực sự, nếu trái phiếu đóng cửa một ngày ở mức 90, sau đó khoảng cách mở cao hơn ở mức 91 và đạt mức cao nhất trong ngày là 92, thì phạm vi thực sự sẽ xuất hiện như sau:

 • Đúng cao – 92
 • Thấp thực sự – 90 (đóng cửa ngày hôm qua, thấp hơn mức thấp hôm nay)
 • Phạm vi thực – 92 – 90

Bây giờ bạn có thể xác định và đo lường biến động giá, cho bạn một dấu hiệu của sự biến động và tăng cường các quyết định thương mại của bạn.

Sử dụng các yếu tố này

Vì vậy, với sự hiểu biết về việc so sánh khối lượng, biến động và chuyển động giữa các hợp đồng trong tương lai, bạn nên chọn điều gì? Tương lai E-Mini S & P 500 cung cấp một điểm khởi đầu tốt cho một nhà giao dịch mới trong ngày. Bạn có thể nhận được mức lợi nhuận thấp tới 500 đô la và bạn có khối lượng lớn hơn dầu thô. Bạn cũng nên thấy mình có đủ hành động để biến lợi nhuận ổn định, ngoài ra bạn có thể bắt đầu giao dịch với ít nhất $ 3.000 trong tài khoản của mình. Dầu thô là một lựa chọn đáng giá khác. Trong khi nó đòi hỏi lợi nhuận cao nhất, bạn cũng có thể có nhiều biến động nhất để tận dụng. Nếu bạn đang tìm kiếm lợi nhuận lớn nhất, nhiều người đã tìm thấy sự giàu có trong trò chơi dầu mỏ. Mặt khác, sự biến động giá lớn cũng đã chứng kiến nhiều nhà giao dịch mất hết vốn. Công cụ lớn cuối cùng đáng xem xét là hợp đồng tương lai Kho bạc 10 năm. Bạn sẽ nhận được khối lượng lớn, mặc dù không nhiều như bạn làm với tương lai S & P 500. Trong khi vẫn có sự biến động về giá, bạn sẽ không nhận được nhiều biến động như bạn làm với dầu. Xem biểu đồ 1 phút sẽ vẽ cho bạn hình ảnh rõ ràng nhất.

 

 

Chiến lược

Cho dù bạn quan tâm đến chiến lược giao dịch trong ngày cho tương lai Emini hay tương lai Dax, tất cả các điểm và ví dụ dưới đây đều có thể áp dụng.

Phân tích

Khi bạn đã thiết lập và bạn đã có một thị trường trong các mục tiêu, bạn sẽ cần sử dụng các chiến lược hiệu quả để kiếm lợi nhuận. Dù bạn quyết định chiến lược nào, bạn sẽ cần sử dụng phân tích cơ bản. Biểu đồ và mẫu sẽ giúp bạn dự đoán biến động giá trong tương lai bằng cách xem dữ liệu lịch sử. Phân tích ban đầu của bạn sẽ giúp bạn xác định các yếu tố nào ảnh hưởng đến hiệu suất của nhạc cụ. Ví dụ, nếu bạn định giao dịch tương lai trên Trái phiếu kho bạc, bạn sẽ muốn phân tích các yếu tố cơ bản thúc đẩy giá trái phiếu. Bạn có thể muốn xem xét hoạt động và chính sách kinh tế, cung và cầu, tâm lý nhà đầu tư, cộng với việc theo kịp các tin tức gần đây. Nếu bạn muốn bắt đầu ngày giao dịch lúa mì tương lai, bạn muốn xem xét các yếu tố khác. Bạn có thể muốn nắm bắt các báo cáo thời tiết và tìm chi tiết về năng suất cây trồng, các loại ngũ cốc thay thế, cộng với chi phí vận chuyển.

Rủi ro & ví dụ

Các chiến lược tốt nhất có tính đến rủi ro và né tránh việc cố gắng biến lợi nhuận khổng lồ trên các giao dịch tối thiểu. Dưới đây, một ví dụ chiến lược đã thử và đã được thử nghiệm.

Thí dụ

Giả sử bạn có 8.000 đô la trong tài khoản giao dịch của mình và bạn đang hướng tới tỷ lệ thắng 55%. Bạn muốn mạo hiểm chỉ 1% vốn của mình, vì vậy 80 đô la một giao dịch. Để làm điều này, bạn có thể sử dụng một điểm dừng lỗ. Bạn sẽ đặt lệnh dừng lỗ năm tích tắc từ giá vào cửa và cách mục tiêu chín tích tắc. Vì vậy, rủi ro của bạn trong giao dịch có thể là năm tick x $ 13,50 = $ 67,50, ít hơn rủi ro tối đa $ 80 của bạn. Bạn cũng nên có đủ để trả bất kỳ chi phí hoa hồng. Nếu bạn có thể thực hiện phần thưởng đó trên 55% giao dịch của mình, bạn sẽ có lợi nhuận hàng tháng đáng nể. Nếu bạn tăng tỷ lệ rủi ro lên 2% (điều mà một số nhà giao dịch làm), bạn có thể giao dịch hai hợp đồng và có khả năng nhân đôi lợi nhuận của bạn. Tuy nhiên, hiểu sai và bạn sẽ trả giá cao hơn.

Thu nhỏ

Một trong những chiến lược giao dịch trong tương lai tốt nhất là nhân rộng, được nhiều người sử dụng để gặt hái lợi nhuận cao. Ý tưởng là hạn chế tổn thất của bạn chỉ một hoặc hai tích tắc trong khi thu được bất kỳ lợi nhuận nào, gần như ngay khi bạn nhận được nó. Bạn cũng có thể sử dụng chênh lệch, đó là sự khác biệt giữa giá chào mua, để lấy lợi nhuận nhanh chóng ở hai bên thị trường. Điều này làm cho việc mở rộng thậm chí dễ dàng hơn. Mở rộng quy mô đòi hỏi một khối lượng giao dịch lớn, nhưng nếu bạn có thời gian, nó có thể giúp bạn giảm thiểu thua lỗ trong khi tối đa hóa lợi nhuận. Như bạn có thể thấy, có tiềm năng lợi nhuận đáng kể với tương lai. Tuy nhiên, các chiến lược tương lai dầu giao dịch trong ngày có thể không thành công khi được sử dụng với Russell 2000 tương lai, ví dụ. Vì vậy, chìa khóa là kiên nhẫn và tìm ra chiến lược phù hợp để khen ngợi phong cách giao dịch và thị trường của bạn. Để được hướng dẫn chi tiết hơn về các kỹ thuật trong ngày hiệu quả, xem trang chiến lược của chúng tôi .

Lời khuyên

Biến lợi nhuận phù hợp sẽ đòi hỏi nhiều yếu tố kết hợp với nhau. Bạn sẽ cần đầu tư thời gian và tiền bạc vào việc tìm kiếm nhà môi giới phù hợp và thử nghiệm các chiến lược tốt nhất. Để làm cho quá trình học tập suôn sẻ hơn, chúng tôi đã đối chiếu một số mẹo giao dịch tương lai hàng ngày.

 • Luôn có kế hoạch – Bạn phải chuẩn bị tốt. Phương pháp thử và sai sẽ nhanh chóng thấy số dư tài khoản của bạn bằng không. Vì vậy, backtest chiến lược của bạn chống lại thị trường cho đến khi bạn đã biến nó thành hình thức nghệ thuật của riêng bạn.
 • Giữ kỷ luật – Quá nhiều nhà giao dịch thất bại vì họ không thể kiểm soát được cảm xúc. Nếu bạn đã kiểm tra lại kế hoạch của mình, bạn sẽ biết nó sẽ thành công, vì vậy đừng sợ hãi hay tham lam. Hãy để các toán học hướng dẫn bạn và giữ kỷ luật.
 • Hãy cảnh giác với lợi nhuận – Trong khi lợi nhuận giao dịch trong tương lai toàn cầu có thể giúp tối đa hóa lợi nhuận, đừng để bản thân bị thu hút quá sâu. Giữ rủi ro của bạn ở mức thấp và mức ký quỹ của bạn ở mức tối thiểu và bạn không bao giờ nên mất quá nhiều thời gian để thoát khỏi trò chơi.
 • Thực hành trước – Cho dù bạn đang giao dịch hàng hóa tương lai bạc hoặc tương lai chỉ số, tài khoản thực hành là một nơi tuyệt vời để làm quen với thị trường và phát triển chiến lược. Ngoài ra, các trình mô phỏng giao dịch trong tương lai được tài trợ bằng tiền ảo, vì vậy bạn không phải mạo hiểm với vốn thực cho đến khi bạn cảm thấy tự tin. Xem trang tài khoản demo của chúng tôi để biết thêm thông tin.
 • Tin tức – Công cụ của bạn có thể tăng hoặc giảm giá khi phản ứng với các thông báo tin tức. Vì vậy, bạn cần phải để tai xuống đất cho bất cứ điều gì có thể ảnh hưởng đến vị trí của bạn. Một số nguồn đáng tin cậy bao gồm Yahoo Finance, CNBC và Business Insider.

Để được hướng dẫn chi tiết hơn, xem trang mẹo của chúng tôi .

Giáo dục

Các nhà giao dịch thành công nhất không bao giờ ngừng học hỏi. Thị trường thay đổi và bạn cần thay đổi cùng với họ. Để làm được điều đó, bạn cần tận dụng nguồn tài nguyên học tập dồi dào xung quanh mình. Vì vậy, nếu bạn đang nghĩ đến tương lai giao dịch trong ngày, hãy xem xét:

 • Sách – Nhận chiến lược chi tiết, cộng với nghe những câu chuyện và lời khuyên từ một số nhà giao dịch thành công nhất trên thế giới. Nhấn vào đây để tìm một số cuốn sách tốt nhất cho tương lai giao dịch trong ngày.
 • Blog – Luôn cập nhật xu hướng thị trường khi các nhà giao dịch truyền đạt quan điểm của họ trên blog trực tuyến. Họ chỉ đơn giản là một nơi tuyệt vời để đưa ra lời khuyên về giao dịch trong ngày trong tương lai tiện lợi.
 • Các khóa học / hướng dẫn – Tìm hiểu phân tích kỹ thuật và các chiến lược mới từ các nhà giao dịch thành công. Ngoài ra, bạn sẽ thường nhận được lời khuyên về các tín hiệu giao dịch trong tương lai và các chỉ số tốt nhất cho thiết lập biểu đồ của bạn.
 • Video – Ví dụ: video giao dịch dầu tương lai, cho phép bạn theo dõi các chuyên gia khi họ giao dịch và lượm lặt các thủ thuật hữu ích.
 • Pdf – Chúng rất lý tưởng để mở trong khi giao dịch, cho phép bạn có được các thiết lập biểu đồ phù hợp và áp dụng các chiến lược trong thời gian thực. Ví dụ, hãy xem xét ngày giao dịch hạt tương lai của David Bennett PDF.
 • Phòng giao dịch – Phòng trò chuyện giao dịch trong tương lai trực tiếp là nguồn thông tin tuyệt vời. Bạn có thể theo dõi những người khác khi họ giao dịch trong khi đặt câu hỏi cho họ và hưởng lợi từ những lời khuyên hàng đầu. Bất kỳ trong số 5 phòng giao dịch tương lai hàng đầu trên Google đều đáng để khám phá.

Thuế

Không quan trọng bạn đang giao dịch tương lai chứng khoán đơn hay tương lai Vix, bạn vẫn sẽ có nghĩa vụ thuế để đáp ứng. Việc không tính đến các trách nhiệm đó có thể làm giảm nghiêm trọng lợi nhuận cuối ngày của bạn. Vì vậy, xem trang thuế của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Bạn có thể kiếm tiền trong tương lai ngày giao dịch không?

Vâng, bạn có thể. Nhưng khi tỷ lệ giao dịch thành công trong tương lai chứng minh, điều đó sẽ không dễ dàng. Đầu tiên, bạn cần có đủ vốn khởi đầu để không để những sai lầm ban đầu thổi bạn ra khỏi trò chơi. Bạn cũng cần một khả năng chịu rủi ro mạnh mẽ và một chiến lược thông minh. Ngoài ra, bạn cần sẵn sàng đầu tư thời gian và năng lượng vào việc học và sử dụng nhiều tài nguyên được nêu ở trên. Làm tất cả những điều đó, và bạn cũng có thể là thiểu số có lợi nhuận cao. Nó phụ thuộc hoàn toàn vào bạn.