Giáo dục là chìa khóa để giao dịch trong ngày thành công và có rất nhiều lựa chọn giáo dục trực tuyến. Cho dù bạn muốn đào tạo ngoại hối, tương lai hoặc tiền điện tử cụ thể cho các nhà giao dịch nâng cao hoặc ebook miễn phí cho người mới bắt đầu, chúng tôi giải thích cách tìm khóa học giáo dục tốt nhất cho bạn và nhu cầu của bạn.

Giao dịch trong ngày là một chủ đề rộng lớn có vẻ áp đảo đối với các nhà giao dịch tiềm năng. Sự thật là giao dịch rất phức tạp; không có lối tắt hoặc kế hoạch làm giàu nhanh chóng – và đừng tin bất cứ ai nói với bạn điều khác.

 

 

Kinh nghiệm giao dịch

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn không thể kiếm tiền từ giao dịch trong ngày. Nó chỉ có nghĩa là để kiếm lợi từ giao dịch, bạn cũng nên kiếm lợi từ kinh nghiệm và chuyên môn của người khác. Đầu tư vào giáo dục giao dịch trong ngày tốt nhất có thể trang bị cho bạn kiến thức cần thiết, mạng lưới hỗ trợ có giá trị và có thể đưa bạn đến con đường thành công trong giao dịch.

Ở đây, chúng tôi sẽ cung cấp một số gợi ý sẽ giúp bạn chọn giáo dục giao dịch trực tuyến phù hợp với bạn. Không có dịch vụ nào có thể thay thế bạn học ‘trong công việc’ – tự mình giao dịch và xây dựng kinh nghiệm – nhưng chúng có thể hoạt động cùng với giao dịch của chính bạn để giúp truyền cảm hứng và cải thiện kỹ năng của bạn.

 

 

Khóa học cụ thể

Nếu bạn chưa giao dịch và đang tìm kiếm một nền giáo dục giao dịch tốt nhất trong ngày, thì nên nghĩ về loại giao dịch bạn muốn thực hiện. Bạn có quan tâm đến các lựa chọn giao dịch hoặc tương lai? Bạn có muốn chia sẻ đơn giản hoặc chỉ số phức tạp? Có rất nhiều lựa chọn có sẵn:

Cổ phiếu / Giao dịch chứng khoán

Các hình thức giao dịch nổi tiếng nhất. Điều này liên quan đến việc mua và bán cổ phiếu của các công ty khác nhau thông qua một sàn giao dịch chứng khoán. Trang cổ phiếu của chúng tôi có thể giúp giải thích cổ phiếu nào phù hợp nhất với giao dịch trong ngày – cuối cùng, khối lượng và biến động của bạn.

Hầu hết các tài liệu giáo dục giao dịch chứng khoán sẽ xoay quanh ‘mua và giữ’, chiến lược dài hạn hơn – dựa trên các nguyên tắc cơ bản và giá trị của công ty. Cổ phiếu giao dịch ngày phụ thuộc nhiều hơn vào hành động giá. Vì vậy, học về phân tích kỹ thuật là quan trọng hơn mà phân tích công ty.

Kinh doanh ngoại hối

Forex là một hình thức giao dịch cực kỳ phổ biến, với hàng tỷ giao dịch hàng ngày. Viết tắt của ‘ngoại hối’, giao dịch ngoại hối đang suy đoán xem liệu một loại tiền tệ sẽ trở nên có giá trị hơn hay ít hơn một loại tiền tệ khác. Chúng tôi có một bài viết riêng về đào tạo giáo dục ngoại hối ở đây .

Trao đổi hàng hóa

Giao dịch hàng hóa là nơi bạn kinh doanh những thứ như kim loại quý hoặc nguyên liệu thô tạo ra hàng hóa khác. Hàng hóa được chia thành hai nhóm: Hàng hóa cứng là những thứ được khai thác (vàng, dầu, v.v.) Hàng hóa mềm có xu hướng là những thứ nông nghiệp hoặc những thứ được trồng (lúa mì, đường, v.v.)

Tiền điện tử

Tiền điện tử đòi hỏi trình độ học vấn cao hơn hầu hết hiện tại, hoàn toàn là do sản phẩm còn quá non nớt. Bạn sẽ nghe nói về Bitcoin , đây là ví dụ nổi tiếng nhất về tiền điện tử. Bitcoin và các loại khác như Litecoin và Ripple là các loại tiền kỹ thuật số hoạt động độc lập với ngân hàng. Giao dịch tiền điện tử liên quan đến việc sử dụng ví kỹ thuật số, chuỗi khối và phương thức mã hóa phức tạp.

Tuy nhiên, có thể suy đoán về biến động giá của tiền điện tử mà không cần sở hữu chúng. Điều này đơn giản hóa quá trình và làm cho nó dễ tiếp cận hơn.

Giao dịch tương lai

Tương lai liên quan đến việc dự đoán liệu giá của hàng hóa hoặc cổ phiếu sẽ tăng hay giảm trong một khoảng thời gian nhất định.

Tùy chọn giao dịch

Tùy chọn là một trong những hình thức giao dịch trong ngày phức tạp hơn và chắc chắn sẽ yêu cầu một số hình thức giáo dục giao dịch: Về cơ bản liên quan đến việc mua một ‘tùy chọn’ để mua hoặc bán cổ phiếu trong hoặc sau một khoảng thời gian tùy thuộc vào việc bạn nghĩ giá cổ phiếu sẽ giảm hoặc tăng.

Giao dịch quyền chọn nhị phân

Tùy chọn nhị phân là một hình thức giao dịch tùy chọn đơn giản hóa trong đó bạn dự đoán giá của cổ phiếu hoặc hàng hóa sẽ tăng hay giảm trong một khoảng thời gian đã đặt. Đầu tư ‘cổ phần’ là cố định, do đó, tổn thất tiềm năng được giới hạn. Vì khoản thanh toán cũng được biết trước, những khoản này thường được gọi là giao dịch ‘rủi ro cố định’. Một nhà giao dịch sẽ biết chính xác họ sẽ thắng hoặc thua bao nhiêu, bất kể quy mô chuyển động giá trên tài sản cơ bản.

Binaries là ngành nghề rủi ro cao, và các lựa chọn giáo dục bị hạn chế. Họ hiện đang bị cấm ở châu Âu do sự gia tăng của các nhà khai thác gian lận. Trả tiền cho giáo dục cũng có rủi ro cao không kém, và các trang web hoặc diễn đàn miễn phí là một lựa chọn ưu việt, bên cạnh các tài khoản demo.

Chỉ số giao dịch

Các chỉ số giao dịch liên quan đến giao dịch trên một nhóm cổ phiếu liên quan đến một lĩnh vực cụ thể. Ví dụ, FTSE 100 là tập hợp của 100 công ty hàng đầu được niêm yết trên thị trường chứng khoán Luân Đôn. S & P 500 và Nasdaq là những nhóm cổ phiếu tương tự được giao dịch ở Mỹ.

Có thể giao dịch các giá chỉ số này và học cách giao dịch chúng xoay quanh hành động giá và phân tích kinh tế cho thị trường nói chung.

Giao dịch xã hội / sao chép

Giao dịch xã hội hoặc sao chép liên quan đến việc thiết lập một tài khoản giao dịch và liên kết nó với tài khoản của một nhà giao dịch khác có kinh nghiệm hơn. Bất kể giao dịch nào họ thực hiện, tài khoản của bạn cũng có nghĩa là lợi nhuận và thua lỗ của bạn được ‘sao chép’ so với số tiền bạn đã đầu tư.

Giao dịch swing

Swing không phải là một hình thức giao dịch trong ngày, nhưng bạn sẽ thấy các trang web giáo dục giao dịch nhiều ngày cung cấp các khóa học trong đó. Giao dịch swing là một giao dịch chia sẻ hình thức trong đó bạn giữ cổ phiếu của mình cho bất cứ điều gì từ 2 ngày đến 2 tuần để kiếm lợi nhuận từ bất kỳ ‘swing’ nào trong giá của họ.

 

 

Giáo dục miễn phí Vs Giáo dục trả phí

So sánh chi phí

Nếu bạn đang nghiên cứu giáo dục giao dịch, một trong những điều chính bạn sẽ xem xét là chi phí. Điều đầu tiên cần chỉ ra là không có thứ gọi là bữa trưa miễn phí; hầu như mọi nền tảng hoặc khóa học hứa hẹn giáo dục giao dịch miễn phí hoặc mẹo, đôi khi, sẽ muốn bạn trả tiền cho các dịch vụ chuyên sâu hơn.

Mục đích là để tìm một khóa học uy tín, chất lượng cao, mang lại giá trị đồng tiền. Những gì tạo nên giá trị đồng tiền phụ thuộc vào tham vọng và hoàn cảnh của riêng bạn. Dưới đây là một số điều cần xem xét:

  • Biết những gì bạn muốn : Có rất nhiều cơ hội giáo dục giao dịch ngoài kia. Trước khi bạn nhập chi tiết thẻ của bạn trên trang web đầu tiên cung cấp để giúp bạn có được tự do tài chính, hãy đảm bảo bạn biết những gì bạn đang theo đuổi. Bạn có muốn giao dịch tương lai hoặc ngoại hối? Bạn có muốn đầu tư một chút hoặc bạn có thể đủ khả năng hơn? Bạn học tốt nhất bằng cách đọc hoặc xem? Bạn có muốn ai đó hướng dẫn bạn những điều cơ bản hay bạn có vui khi đầu tư vào một số chỉ số và bị bẻ khóa không? Biết những điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí lãng phí có thể được đầu tư tốt hơn vào giao dịch thành công.
  • Làm bài tập về nhà của bạn : Một số trang web trả trước về việc họ tính phí bao nhiêu cho một khóa học hoặc gói giáo dục, những trang web khác yêu cầu điều tra nhiều hơn. Nếu một khóa học cung cấp giáo dục ‘miễn phí’, có thể sau nhiều bài học, bạn sẽ phải bắt đầu trả tiền. Những chi phí này không phải lúc nào cũng được quảng cáo hoặc làm rõ, vì vậy hãy chắc chắn đọc bản in nhỏ hoặc hỏi trước những gì, nếu có, chi phí có thể được yêu cầu xuống dòng.
  • Ngân sách : Giá khóa học và chỉ số có thể thay đổi lớn từ $ 20 đến $ 9000. Ngoài ra còn có các đăng ký có thể dao động từ $ 10 mỗi tháng đến gần $ 200. Chi tiêu tiền hàng đầu là một cam kết lớn, vì vậy, nếu bạn cảm thấy một khóa học cao cấp là dành cho bạn, hãy chắc chắn rằng bạn có thể đủ khả năng và bạn sẽ nhận được giá trị tiền của mình từ đó.

Tìm cấp độ của bạn

Các khóa học giao dịch trực tuyến thường có các cấp độ khác nhau, thường là Sơ cấp, Trung cấp, Pro hoặc tương tự. Như bạn mong đợi giá đang ở trên thang trượt, với các khóa học dành cho người mới bắt đầu là rẻ nhất và nâng cao đắt hơn.

Khi duyệt tìm giáo dục giao dịch tốt nhất, hãy đánh giá mức độ giao dịch thực tế của bạn. Nếu bạn không biết FTSE của mình từ khuỷu tay, thì việc đăng ký một phòng giao dịch thành viên vàng cao cấp ngay lập tức sẽ không biến bạn thành một nhà giao dịch cao cấp.

Mặt khác, nếu bạn đã đầu tư một chút vào cổ phiếu và muốn đưa giao dịch của mình lên một tầm cao mới hoặc có thể tham gia vào một loại giao dịch khác, thì một khóa học trung gian sẽ dành cho bạn.

Giáo dục giao dịch nâng cao chỉ nên được xem xét bởi những người đã giao dịch toàn thời gian trong một thời gian và cảm thấy rằng họ muốn một số cố vấn làm việc cùng với giao dịch của họ và giữ cho chiến lược của họ luôn mới mẻ.

Dù bạn ở cấp độ nào, hãy nhớ rằng giáo dục hoạt động tốt nhất như một công cụ phụ trợ cho giao dịch của bạn. Tất cả các mẹo và sách và tài khoản demo mà tiền có thể mua không thể thay thế cho giao dịch tiền thật, thời gian thực, tiền thật.

Trả tiền cho chất lượng

Giáo dục giao dịch ngày thay đổi rất lớn về chất lượng và loại tài nguyên được cung cấp. Ngoài ra, hãy cảnh giác với những người sáng lập trường giao dịch nói rằng họ bắt đầu cung cấp các khóa học vì họ chán chi tiền cho các hệ thống và chỉ số không hoạt động, một khóa học đắt tiền không nhất thiết phải bằng một khóa học đáng tin cậy.

Loại dịch vụ hoặc tài nguyên mà bạn có thể tìm thấy được cung cấp như một phần của gói giáo dục giao dịch có thể bao gồm:

  • Các chỉ số : Các chương trình sử dụng các tính toán khác nhau để phân tích và chỉ ra hướng của giá cổ phiếu
  • Tài khoản demo : Những tài khoản này cho phép bạn thực hành giao dịch bằng cách sử dụng nền tảng mô phỏng và tiền mô phỏng
  • Hội thảo trên web / Hướng dẫn / Lớp học trực tiếp: Bài học trực tuyến hoặc hướng dẫn với các nhà giao dịch giàu kinh nghiệm
  • Kèm cặp : Hỗ trợ trực tiếp từ một chuyên gia giao dịch
  • Tài liệu có thể tải xuống : Đây có thể là những thứ như tập sách PDF hoặc câu đố tương tác giải thích giao dịch sâu hơn
  • Email hàng tuần / hàng ngày : Chúng có thể cung cấp cho bạn một số thông tin chi tiết nhất định về giao dịch viên hoặc lời khuyên về thị trường trong ngày
  • Sách điện tử : Sách điện tử đôi khi có sẵn miễn phí để tạo hứng thú trong một khóa học chi tiết hơn, có trả tiền

Dấu hiệu chính cho chất lượng của bất kỳ khóa học hoặc gói nào là mức độ đáng tin cậy của người giao dịch đằng sau nó. Chỉ xem xét đầu tư tiền của bạn nếu:

Nhà giao dịch đằng sau giáo dục có ít nhất mười năm kinh nghiệm và thành công rõ ràng. Bạn chỉ có thể trở thành một nhà giao dịch chuyên gia thông qua kinh nghiệm trực tiếp; Bất cứ ai mà không có một số tiền đáng kể đó sẽ không xứng đáng với số tiền của bạn.

Khóa học dạy bạn cách tự giao dịch. Bất kỳ giáo viên hoặc cố vấn giao dịch chính hãng sẽ trao quyền cho sinh viên của họ để giao dịch cho chính họ. Bất kỳ khóa học hoặc nền tảng nào yêu cầu thanh toán liên tục để giữ bạn trên trang web của họ ít có khả năng đưa bạn vào đúng không gian để trở thành một nhà giao dịch độc lập thành công.

 

 

Nhận xét trang web giáo dục

Bây giờ chúng tôi biết những gì chúng tôi đang tìm kiếm và những gì có khả năng cung cấp, hãy xem một vài trang web giáo dục giao dịch tốt nhất hiện có và cung cấp một cái nhìn tổng quan về những gì họ cung cấp:

Học viện giao dịch ngày

Học viện giao dịch ban ngày là đứa con tinh thần của Marcello Arrambide, một thương nhân có hơn 17 năm kinh nghiệm. Mất rất nhiều tiền cho các phần mềm và chỉ số tồi, anh ta đã xây dựng kinh nghiệm thực hành của riêng mình và sau đó tạo ra Học viện giao dịch ban ngày như một cách tiếp cận hữu cơ trực tuyến cho giáo dục giao dịch.

Lý thuyết của ông là những người học thông qua Học viện giao dịch ban ngày sau đó dạy cho người khác những gì họ đã học. Đó không phải là một công ty; đó là một cộng đồng người giao dịch của người Viking .

Cho đến nay rất truyền cảm, nhưng điều này có ý nghĩa gì trong thực tế? Học viện giao dịch ngày tập trung vào giao dịch tương lai; đặc biệt là nó sử dụng E-Mini S & P, một chỉ số tương lai của Mỹ có nguồn gốc từ S & P 500. Bằng cách dạy bạn sử dụng một hệ thống gọi là Chiến lược giao dịch quốc hội, Học viện giao dịch ban ngày sử dụng một số chỉ số nhưng tập trung vào việc dạy bạn tự giao dịch .

Day Trading Academy mở cửa cho các nhà giao dịch ở tất cả các cấp độ kinh nghiệm (được chia thành Người mới bắt đầu, Trung cấp, Nâng cao và Chuyên nghiệp). Họ cung cấp một tập sách PDF 41 trang miễn phí và lớp web miễn phí nếu bạn đăng ký nhận bản tin của họ.

Nếu bạn muốn khóa học bốn phần đầy đủ, hiện tại nó có giá $ 2997. Đối với điều này, bạn nhận được video, bài tập và cơ hội nhận được phản hồi và lời khuyên về kiến thức ngày càng tăng của bạn.

 

 

Chiến binh giao dịch

Warrior Trading cung cấp hướng dẫn giao dịch trong một số lĩnh vực khác nhau, bao gồm Tùy chọn, Xoay và Tiền điện tử. Giống như Học viện giao dịch ngày, Warrior cũng tự hào là một cộng đồng giao dịch.

Sự khác biệt là trong khi Học viện Thương mại Day tập trung vào hành trình cá nhân của người sáng lập, Warrior tập trung vào lời chứng thực từ các sinh viên Chiến binh thành công. Điều này bù đắp cho thực tế rằng chỉ một trong năm cố vấn của Warrior có số năm kinh nghiệm giao dịch đáng kể.

Về mặt thực tế, một trong những điểm bán hàng chính của Warrior Trading là phòng trò chuyện trực tiếp, chỉ dành cho thành viên, bao gồm các bình luận, hỏi đáp và danh sách theo dõi từ các nhà giao dịch khác. Sự thúc đẩy của triết lý giao dịch của họ là dạy hệ thống giao dịch của họ trong một khóa học dài 15 chương.

Về mặt giáo dục giao dịch, Warrior cung cấp ba gói: Starter, Pro và Inside Circle chỉ dành cho ứng dụng. Trong số các nội dung của các khóa học này là truy cập phòng trò chuyện và giả lập giao dịch. Các khóa học chuyên sâu và tư vấn nhóm bắt đầu với gói Pro. Quyền truy cập độc quyền cho các nhà giao dịch chính và tư vấn trực tiếp chỉ có sẵn với gói Vòng tròn bên trong.

Gói Warrior Starter là $ 997 trong một tháng. Các gói Pro Bundle dao động từ $ 4299 đến $ 5299 trong khoảng thời gian từ 90 ngày đến 1 năm. Cả hai gói sau đó đăng ký bạn vào Warrior với giá $ 197 mỗi tháng. Gói Inside Circle là $ 9997 mỗi năm.

Giao dịch lượng tử

Giao dịch lượng tử là sản phẩm trí tuệ của Anna Coulling, một thương nhân giàu kinh nghiệm, người đã viết nhiều cuốn sách giáo dục giao dịch bán chạy nhất. Giáo dục giao dịch lượng tử bao gồm một số lượng lớn các loại giao dịch bao gồm chứng khoán, ngoại hối, tiền điện tử và tùy chọn nhị phân.

Phương pháp tiếp cận giáo dục lượng tử là bán các chỉ số và nền tảng. Không giống như Day Trading Academy và Warrior, không có khóa học hay chiến lược nào được cung cấp ở đây, nhưng có các hướng dẫn và bài viết video miễn phí về cách sử dụng các sản phẩm được cung cấp.

Các gói chỉ số có sẵn từ Quantum – chủ yếu dựa trên ngoại hối nhưng bao gồm một số lĩnh vực khác – có giá dao động từ $ 20 đến $ 900.

Học viện IG

Học viện IG là một trang web giáo dục thương mại đã giành giải thưởng, khẳng định hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giao dịch. Với sự tập trung vào giao dịch thông qua đòn bẩy, đặt cược và CFD, IG giúp bạn giao dịch theo một số phong cách như chỉ số, ngoại hối, chứng khoán và hàng hóa.

Học viện IG cung cấp một số khóa học miễn phí bao gồm hướng dẫn bằng video, bài tập tương tác và câu đố.

Họ cũng cung cấp hội thảo trực tuyến giao dịch trực tuyến và tài khoản demo miễn phí cho những người đăng ký vào trang web của họ. Họ cũng có một phòng trò chuyện miễn phí (mặc dù bạn phải là thành viên để đăng bài) với hơn 30.000 thành viên.

Về lâu dài, điều mà Học viện IG khuyến khích là bạn đăng ký sử dụng nền tảng giao dịch của họ, nơi tiếp tục cung cấp hỗ trợ và giáo dục cho bạn khi bạn giao dịch cho chính mình. Không giống như các công ty đã thảo luận cho đến nay, IG kiếm tiền bằng cách tính phí hoa hồng cho các giao dịch của bạn. Nếu khối lượng giao dịch của bạn giảm xuống dưới một số tiền đã đặt, họ cũng tính phí đăng ký $ 30 mỗi tháng.

Đầu tư

Investopedia là một công ty có trụ sở tại Mỹ, được thành lập vào năm 1999 với mục đích trao quyền cho mọi người bằng giáo dục tài chính chính xác và không thiên vị . Họ cung cấp một loạt các khóa học tài chính tại Học viện Investopedia của họ, bao gồm mọi thứ, từ giao dịch hàng ngày đến tài chính cá nhân.

Các loại giao dịch Investopedia cung cấp các khóa học bao gồm tùy chọn, ngoại hối, tiền điện tử, cổ phiếu penny, tùy chọn nhị phân và nhiều hơn nữa.

Tất cả các khóa học của Investopedia có giá 199 đô la, với các gói khác nhau có sẵn ở nhiều mức giá khác nhau. Thanh toán là một lần, không có đăng ký và một khi bạn đã mua khóa học, đó là của bạn để giữ. Nội dung khóa học thường có xu hướng liên quan đến video, bài tập và tài liệu có thể tải xuống. Trang web cũng cung cấp quyền truy cập vào các hội thảo trên web miễn phí trước đây.

Investopedia khác với rất nhiều trang web giáo dục khác mà chúng tôi đang xem xét ở đây vì đây là một cách tiếp cận mang tính học thuật hơn: Bạn mua khóa học, học hỏi từ nó và sử dụng nó để tiếp tục giao dịch của riêng bạn; bạn không được bán một nền tảng hoặc một bộ chỉ số.

Học viện giao dịch trực tuyến

Không nên nhầm lẫn với Học viện giao dịch ban ngày, USP của Học viện giao dịch trực tuyến là chiến lược cốt lõi được cấp bằng sáng chế, có thể áp dụng cho các cổ phiếu, ngoại hối, tương lai và giao dịch quyền chọn.

Họ có hơn 130 gia sư, nhiều người trong số họ có nhiều kinh nghiệm giao dịch trong thế giới thực. Để tham gia vào bất kỳ khóa học trả phí nào của OTA, các nhà giao dịch tiềm năng trước tiên phải tham gia lớp học nửa ngày miễn phí.

Khóa học Chiến lược cốt lõi có hai cấp độ: Chiến lược cốt lõi và Chiến lược cốt lõi XLT (XLT là viết tắt của Theo dõi học tập mở rộng). Lớp Chiến lược cốt lõi là một khóa học gồm hai phần với chi phí 7000 đô la và mất 7 ngày để hoàn thành trong các lớp học không quá 22 sinh viên. Cũng như giảng dạy chiến lược cốt lõi của OTA, nó cung cấp quyền truy cập vào một nền tảng giao dịch thời gian thực và bao gồm một bài kiểm tra vào cuối.

Khóa học XLT là $ 8500 trong ba tháng tiếp theo là đăng ký $ 625 mỗi tháng hoặc bạn có thể trả $ 12500 trong ba tháng và có quyền truy cập trọn đời. Khóa học XLT là một tình huống cố vấn cho giao dịch thực tế của bạn. Bạn có thể giao dịch trực tiếp trong khi có thể sử dụng các công cụ giao dịch của OTA và nói chuyện với các nhà đầu tư của họ.

Người thì thầm

Theo đề xuất của tên, The Stock Whisperer là một trang web giáo dục giao dịch tập trung vào chứng khoán, mặc dù có một số gói giáo dục swing và tùy chọn có sẵn.

Stock Whisperer là Stefanie Kammerman, một tên tuổi nổi tiếng trong giới giao dịch, người đã giao dịch từ năm 1994. Kammerman được biết đến với cái tên Stock Whisperer vì giác quan thứ sáu rõ ràng của cô khi nói về sự chuyển động của thị trường chứng khoán.

Trang web Stock Whisperer là một kho tàng tài nguyên giáo dục chứng khoán. Phòng giao dịch chỉ đăng ký của cô, The Java Pit, cho phép các nhà giao dịch nhìn thấy màn hình của cô trong quá trình giao dịch trước và trực tiếp.

Trọng tâm của rất nhiều gói khóa học là huấn luyện bạn giao dịch cho chính mình. Huấn luyện chứng khoán một chọi một với chính Stefanie có thể được mua với giá từ $ 299 đến $ 1249.

Stock Whisperer cũng cung cấp các gói ‘Boot Camp’ với độ dài khác nhau. Đây là những khóa học chuyên sâu, trực tuyến giúp giáo dục bạn về giao dịch và cho phép bạn tham gia giao dịch mô phỏng.

Boot Camps có giá lên tới 3499 đô la. Ngoài ra còn có các hội thảo có thể tải về có sẵn nhìn vào các khía cạnh khác nhau của giao dịch. Đây có lẽ là tốt hơn cho các nhà giao dịch đã có một số kinh nghiệm giao dịch và bán lẻ từ $ 99 đến $ 999.

Học viện thương mại

Học viện TradEPRO được thành lập vào năm 2012 bởi George Papazov, một người Canada, mặc dù có vẻ ngoài trẻ trung, có gần 20 năm kinh nghiệm giao dịch. TradEPRO đề nghị ‘chứng nhận’ các nhà giao dịch tiềm năng về chứng khoán, quyền chọn và giao dịch ngoại hối (đáng lưu ý ở đây là bạn không cần phải được chứng nhận chỉ để giao dịch cổ phiếu từ tài khoản môi giới).

Có ba cấp độ của khóa học giao dịch tại TradEPRO: Swing, Pro và Elite. Tất cả đều liên quan đến các khóa học tương tự về Cơ sở giao dịch, Tùy chọn và Forex và truy cập vào Hội thảo trên web và các mẹo hàng ngày. Các gói Pro và Elite cung cấp các khóa học xa hơn, hỗ trợ nhiều hơn, tư vấn và truy cập vào nhiều phần mềm giao dịch hơn.

Một khía cạnh hấp dẫn của các khóa học TradEPRO là chúng hoàn toàn được đăng ký hàng tháng – trái ngược với thanh toán trả trước và đăng ký. Gói Swing là $ 99, Pro $ 129 và Elite $ 169.

Chấn thương

“ TradeNet là học viện ngày giao dịch tốt nhất thế giới ” thông báo trang web của họ. Tradenet tập trung vào giảng dạy ngoại hối, hàng hóa và giao dịch chứng khoán EU. Những bộ não đằng sau công ty thuộc về Meir Barak, một thương nhân chuyên nghiệp và chuyên gia thị trường, người đã thành lập trang web vào năm 2004.

Có rất nhiều khóa học giao dịch trong ngày và tài nguyên có sẵn từ Tradenet: Có các khóa học tự học, các khóa học được giảng dạy, các buổi cố vấn hàng tuần và các gói giáo dục, chúng có giá trị từ vài trăm đô la đến khoảng 5000 đô la. Bạn có thể tự tải xuống các tài nguyên hoặc nhận các buổi 1 kèm 1 với một nhà giáo dục chuyên nghiệp của Tradenet. Tất cả các tài nguyên này được xây dựng trên chiến lược giao dịch cá nhân của Meir Barak.

Tradenet bán bốn chương trình giáo dục giao dịch khác nhau: Giới thiệu, Sinh viên, Chuyên gia và Chuyên gia. Chúng tăng giá từ $ 500 đến $ 9000 và bao gồm quyền truy cập vào một số phiên và tài nguyên được đề cập ở trên cũng như tài khoản giao dịch demo.

Video giao dịch giáo dục trực tuyến

Một điều chúng tôi chưa thảo luận trong phần này là vai trò của các video giáo dục giao dịch trên YouTube. Điều đầu tiên để nói về những điều này là, trong khi có một nơi dành cho họ, đó là một bãi mìn tiềm năng. Nếu bạn đang tìm kiếm giáo dục giao dịch miễn phí trên YouTube, bạn nên áp dụng các tiêu chuẩn nghiên cứu tương tự cho bất kỳ khóa học giáo dục giao dịch nào.

Trước khi bạn dựa vào video vì nó có đồ họa ấn tượng hoặc tiêu đề linh hoạt; hãy nhớ xem xét người dẫn chương trình có kinh nghiệm quan trọng như một người giao dịch hay không. Có phải họ thực sự dạy cho bạn một cái gì đó miễn phí hoặc chỉ dụ dỗ bạn mua thứ bạn không cần?

Một nghề phức tạp như giao dịch trong ngày có thể được chắt lọc vào một hướng dẫn YouTube năm hoặc mười phút không?

Là một hướng dẫn về những điều cơ bản tuyệt đối về giao dịch trong ngày cho người mới bắt đầu, YouTube rất khó để đánh bại. Tuy nhiên, cũng đáng để đặt câu hỏi có bao nhiêu thương nhân đáng muối của họ sẽ cho đi giáo dục giao dịch đáng giá hoàn toàn miễn phí.