Phần mềm Google Trader là một scam. Bây giờ rất may đóng cửa, lừa đảo theo một lừa lừa đã thử và thử nghiệm, hứa hẹn lợi nhuận lớn và rủi ro bằng không. Trong bài đánh giá này, chúng tôi sẽ trình bày các chiến thuật được sử dụng bởi Google Trader, để bất kỳ ai bị cám dỗ bởi các dịch vụ tương tự, hy vọng có thể phát hiện các dấu hiệu cảnh báo và giao dịch với nhà môi giới hoặc nhà cung cấp tín hiệu hợp pháp thay thế.

Lừa đảo thương nhân Google

Trang lừa đảo của chúng tôi liệt kê nhiều chiến thuật mà các nhà khai thác lừa đảo nhị phân sử dụng. Nhà giao dịch Google đã kết hợp một số trong số này để lừa đảo khách hàng.

Phần mềm sử dụng khá nhiều mánh lừa đảo thông thường, đó là liên kết chính nó với một công ty được kính trọng. Trong trường hợp này, công cụ tìm kiếm khổng lồ, Google. Nhiều cuốn sách về khoa học xã hội nêu bật niềm tin rằng mọi người sẽ đặt vào những thứ có vẻ quen thuộc. Bằng cách liên kết bản thân với một tên hộ gia đình quen thuộc, hoạt động lừa đảo đã tạo ấn tượng về độ tin cậy. Đó là một phương thức được sử dụng nhiều lần, bao gồm cả trò lừa đảo ‘Sao chép buffet’, sử dụng danh tiếng giao dịch của Warren Buffet để lừa khách hàng.

Sự thật là Google hoàn toàn không có gì để làm với con lừa này. Vụ lừa đảo thậm chí đã có một trích dẫn tuyên bố rằng Google Google đã kiếm được 6 triệu đô la trong năm ngoái – một người bỏ hoàn toàn giao dịch trực tuyến . Đây hoàn toàn là một nỗ lực để lừa người khác, và bằng cách nào đó liên kết mình với người khổng lồ công nghệ.

Phần mềm

Vụ lừa đảo xoay quanh một số phần mềm giao dịch tự động, mà những kẻ lừa đảo tuyên bố có thể đảm bảo thành công giao dịch. Lời hứa về sự giàu có quá mức là một điều phổ biến trong các vụ lừa đảo nhị phân. Video Google Trader bao gồm các khiếu nại rằng hàng ngàn đô la có thể được thực hiện hàng ngày mà không cần thời gian hoặc nỗ lực từ chủ tài khoản. Họ cũng đề nghị không có kiến thức giao dịch trước đó là cần thiết. Những loại yêu sách này tất nhiên là rất nguy hiểm.

Tùy chọn nhị phân đòi hỏi sự quan tâm và chú ý giống như bất kỳ hình thức đầu tư nào khác. Bất kỳ công ty nào cho thấy họ là một cách dễ dàng để thực hiện một khoản tiền lớn rất có thể là lừa đảo.

Chương trình này có yêu cầu tiền gửi tối thiểu là $ 250. Các công ty sau đó chỉ đơn giản là đánh cắp tiền. Trong một số trường hợp, một người quản lý tài khoản từ công ty sẽ yêu cầu khách hàng lấy thêm tiền để có quyền truy cập vào các tín hiệu tốt hơn hoặc trong các mẹo. Một khi bất kỳ khoản tiền nào được gửi, khách hàng sẽ không bao giờ gặp lại họ.

Ứng dụng Google Trader

Phần mềm thậm chí còn hứa hẹn một ứng dụng, cho phép người dùng giao dịch tín hiệu trực tuyến. Tuy nhiên, như mọi yếu tố khác của hoạt động, đây là một lời nói dối khác. Nhiều đánh giá chính hãng về Google Trader bắt đầu lộ diện. Người dùng cho biết họ không thể xử lý việc rút tiền và các nhà quản lý tài khoản quá khích đang dùng đến hành vi lạm dụng khi khách hàng bắt đầu yêu cầu thanh toán.

Kiểu hành vi này phản ánh những trò gian lận trước đây, nơi người quản lý tài khoản xây dựng mối quan hệ ban đầu, làm bạn với khách hàng. Khi một mức độ tin cậy hoặc tình bạn được xây dựng, họ sẽ khuyến khích tiền gửi thêm. Khi chủ tài khoản bắt đầu yêu cầu rút tiền, âm báo sẽ thay đổi rất nhanh. Cuối cùng, tất cả các thông tin liên lạc đều bị cắt và các khoản tiền không thể được thu hồi.

Đăng nhập thương nhân

Như đã nêu trước đây, Google Trader rất may đã ngừng hoạt động. Nhưng những trò gian lận này thường xuất hiện trở lại với một cái tên rất giống nhau và thực hiện lại chính xác điều tương tự. Khi người dùng đến màn hình đăng nhập, các khiếu nại sai và video bán hàng bắt đầu.

Với rất nhiều thương hiệu hợp pháp và trung thực, thực sự không có lý do gì để thử một công ty mà bạn có bất kỳ nghi ngờ gì. Truy cập trang lừa đảo của chúng tôi – điều này cung cấp chi tiết về cách phát hiện những trò gian lận. Nó cũng liệt kê dịch vụ tương tự như Google Trader, cũng cần phải tránh bằng mọi giá.

Cũng đáng để xem xét nơi bạn nhận được hướng dẫn về giao dịch nhị phân – trang web có quảng cáo Google Trader hoặc các trang web lừa đảo cùng loại không? Nếu có, bất kỳ thông tin nào khác trên trang của họ cũng không được tin cậy.Trung thực, môi giới quy định: