Chúng tôi sẽ trả lời một câu hỏi mà chúng tôi luôn được hỏi: Robinhood hoạt động như thế nào? Robinhood là một ứng dụng giao dịch chứng khoán miễn phí, có trụ sở tại Hoa Kỳ, cho phép chứng khoán miễn phí 100% hoa hồng, quyền chọn, tiền điện tử và giao dịch ETF. Hướng dẫn này sẽ dạy cho bạn mọi thứ bạn cần biết về Robinhood để bạn có thể giao dịch hiệu quả.

Nếu đây là lần đầu tiên của bạn trên trang web của chúng tôi, nhóm của chúng tôi tại Hướng dẫn chiến lược giao dịch chào đón bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn nhấn nút đăng ký để nhận Chiến lược giao dịch miễn phí hàng tuần vào hộp thư đến email của bạn.

 

 

Lý do lớn nhất khiến RobinHood trở nên phổ biến là vì bản chất không có hoa hồng. Nói tóm lại, họ không tính bất kỳ khoản phí giao dịch nào và họ có tối thiểu tài khoản $ 0. Điều này đặt ra câu hỏi, Robinhood kiếm tiền như thế nào?

Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi này và nhiều hơn nữa trong các phần sắp tới. Đến cuối hướng dẫn này, bạn sẽ biết chính xác cách Robinhood hoạt động và cách bắt đầu giao dịch.

Năm 2019, ứng dụng RobinHood quản lý để trở thành nhà môi giới chứng khoán trực tuyến lớn nhất có trụ sở tại Hoa Kỳ, vượt qua E-TRADING. Cho đến năm nay, E-TRADING là đại lý môi giới lớn nhất về số lượng khách hàng. Ngày nay, Robinhood là ứng dụng giao dịch di động phổ biến nhất, với hơn 6 triệu khách hàng.

Đầu tiên, chúng ta hãy bắt đầu bằng cách trả lời các câu hỏi cơ bản đầu tiên, w mũ là Robinhood?

Mục lục

1 Robinhood là gì?
2 Robinhood có hợp pháp không?
3 Robinhood hoạt động như thế nào?
4 Robinhood kiếm tiền như thế nào?
5 Cách giao dịch quyền chọn trên Robinhood

6 từ cuối cùng – Cách kiếm tiền trên RobinHood

Robinhood là gì?

 

 

Robinhood là một ứng dụng đại lý môi giới cho phép người dùng giao dịch cổ phiếu, quyền chọn và quỹ ETF với phí hoa hồng bằng không. Bạn cũng có thể mua và bán tiền điện tử trên Ứng dụng Robinhood. Robinhood cho phép người dùng giao dịch tiền điện tử như Bitcoin , Ethereum và Litecoin.

Vì Robinhood không tính bất kỳ khoản hoa hồng giao dịch nào, nên những người giao dịch mới làm quen sẽ dễ dàng hơn nhiều trong việc học cách kiếm tiền. Ưu điểm thứ hai mà bạn có là không có yêu cầu tiền gửi tối thiểu để bắt đầu giao dịch với Ứng dụng Robinhood.

Bạn có thể bắt đầu đầu tư với Ứng dụng Robinhood với bất kỳ số tiền nào.

Nhược điểm là, họ không cung cấp bất kỳ tài khoản được bảo thuế nào như IRA hoặc các loại tài khoản hưu trí khác. Một nhược điểm khác của Robinhood là hiện tại họ không cung cấp các tính năng giao dịch tự động.

Bạn có thể giao dịch các công cụ sau trên Ứng dụng RobinHood:

 • Cổ phiếu
 • Quỹ ETF
 • REITs
 • Tùy chọn
 • Tiền điện tử

RobinHood là tài khoản môi giới đầu tiên giới thiệu giao dịch hoa hồng $ 0. Thông thường, khi bạn bắt đầu giao dịch cổ phiếu, một nhà môi giới chứng khoán sẽ tính phí cho bạn từ 5 đến 15 đô la để mua cổ phiếu. Khi bạn muốn chốt lời và bán, người môi giới chứng khoán sẽ tính phí cho bạn. Đây không phải là trường hợp của Robinhood.

Ứng dụng Robinhood cũng cho phép người dùng giao dịch ký quỹ thông qua Robinhood Gold, lớp tài khoản cao cấp của họ. Mô hình miễn phí hoa hồng của họ và nhiều loại công cụ có thể giao dịch đã làm cho ứng dụng này trải nghiệm sự tăng trưởng nhanh chóng trong năm 2019.

Bây giờ chúng ta hãy trả lời một câu hỏi khác mà nhiều nhà giao dịch mới khao khát có:

Robinhood có an toàn không?

Robinhood có hợp pháp không?

 

 

Robinhood có hợp pháp không? Ứng dụng Robinhood có an toàn không? Đây là những mối quan tâm chính đáng mà bất kỳ cá nhân đầu tư vào thị trường chứng khoán có thể có.

Bạn có thể yên tâm giao dịch vì tiền của bạn trên RobinHood được bảo vệ bởi Tổng công ty bảo vệ nhà đầu tư chứng khoán (SIPC) lên tới $ 500k cho chứng khoán và lên đến $ 250k cho khiếu nại tiền mặt.

Ngoài ra, Robinhood cũng được quy định bởi Cơ quan quản lý ngành tài chính (FINRA), giúp Robinhood an toàn hơn khi sử dụng. Vì vậy, về mặt bảo mật, tiền của nhà đầu tư được bảo vệ rất tốt.

Bởi vì Robinhood là một nhà môi giới chứng khoán, nó cần được quy định bởi các cơ quan quản lý tài chính ở Hoa Kỳ, cụ thể là Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC). Ngoài việc được quy định bởi SEC, Robinhood còn có các quy trình an toàn khác để bảo vệ tiền kiếm được và dữ liệu riêng tư của bạn.

Mặc dù việc mở tài khoản với Robinhood khác với tài khoản môi giới chứng khoán truyền thống, họ vẫn được pháp luật yêu cầu phải thu thập một số thông tin nhất định từ khách hàng của họ. Điều này bao gồm các hoạt động giao dịch và thông tin thuế. Để nộp các biểu mẫu thuế thông tin, bạn cần cung cấp cho họ Số An sinh Xã hội (SSN).

Nhưng ứng dụng không đến mà không có sự nguy hiểm của nó.

Giao dịch trên đường đi và trở thành một nhà giao dịch thiếu kinh nghiệm có thể là một công thức cho thảm họa. Đây thực sự là mối nguy hiểm duy nhất mà Ứng dụng RobinHood sở hữu. Điều này là do nó tự hào là ứng dụng đầu tư được yêu thích nhất bởi thế hệ millennials. Và, chúng tôi biết nhiều Millenials vẫn đang thiếu kiến thức tài chính để trở thành một nhà giao dịch chứng khoán thành công.

Tin tốt là bản thân ứng dụng này rất đơn giản và dễ sử dụng, ngay cả đối với các nhà giao dịch chứng khoán mới.

Tiếp theo, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một ý tưởng cơ bản về cách Robinhood hoạt động.

 

 

Xem bên dưới:

Robinhood làm việc như thế nào?

 

 

RobinHood hoạt động tương tự như bất kỳ nhà môi giới chứng khoán và quyền chọn trực tuyến khác . Bạn làm theo quy trình chuẩn tương tự:

 • Đầu tiên, bạn gửi mẫu đơn đăng ký của mình để mở tài khoản với Robinhood.
 • Thứ hai, bạn chuyển tiền vào tài khoản RobinHood.
 • Ngay khi tiền chạm vào tài khoản Robinhood của bạn, bạn có thể bắt đầu mua và bán cổ phiếu, quyền chọn, quỹ ETF và tiền điện tử.

 

 

Nếu bạn không quen thuộc với giao diện Robinhood bóng bẩy, bạn nên biết rằng họ cung cấp các cách khác nhau để mua cổ phiếu. Trong phần tiếp theo, chúng tôi sẽ cho bạn thấy một ví dụ về cách mua và bán cổ phiếu trên Robinhood từ sự tiện lợi của điện thoại thông minh của bạn.

Sử dụng một ứng dụng đầu tư có thể đáng sợ và đáng sợ, nhưng nó thực sự khá dễ dàng

Mua và bán cổ phiếu trên RobinHood trở nên đơn giản như sau 7 bước sau:

 1. Tải ứng dụng RobinHood.
 2. Tìm kiếm cổ phiếu yêu thích của bạn, ETF hoặc tiền điện tử.
 3. Nhấn vào nút Trade Trade.
 4. Trang tiếp theo sẽ cung cấp cho bạn tùy chọn để mua hoặc bán. Nhấn vào nút Mua Mua.
 5. Chọn Loại đơn đặt hàng của bạn từ thứ tự bên phải phía trên và số lượng cổ phiếu bạn muốn mua.
 6. Xác nhận đơn đặt hàng của bạn.
 7. Vuốt lên để gửi đơn đặt hàng.

Mẹo chuyên nghiệp – Để hiệu quả nhất có thể, bạn có thể tạo danh sách theo dõi để truy cập nhanh vào các cổ phiếu yêu thích của mình.

Đừng quên đọc hướng dẫn của chúng tôi, nơi chúng tôi đã phá vỡ các nguyên tắc chung và cách tốt nhất để chọn cổ phiếu để giao dịch trong ngày: Cổ phiếu giao dịch trong ngày tốt nhất với hàng núi tiền mặt.

Bây giờ chúng ta hãy nói về một điều gây tranh cãi hơn, đó là Robinhood kiếm tiền như thế nào?

Xem bên dưới:

Robinhood kiếm tiền như thế nào?

 

 

Một nhà môi giới chứng khoán có thể kiếm tiền mà không tính phí hoa hồng và cung cấp giao dịch chứng khoán miễn phí?

Dường như RobinHood đã thu hút được các nhà đầu tư và vẫn kiếm được doanh thu từ nhiều nguồn thu nhập khác nhau. Tiến về phía trước, chúng tôi sẽ phác thảo cách RobinHood có thể đủ khả năng cung cấp cho bạn giao dịch miễn phí hoa hồng và vẫn kiếm tiền như một công ty.

Cách Robinhood kiếm tiền thực sự rất minh bạch. Tất cả các nguồn doanh thu được liệt kê trên trang web của họ. Ứng dụng RobinHood không tính phí giao dịch như các đối thủ cạnh tranh E * TRADING hoặc TD Ameritrade. Nhưng Robinhood tạo ra lợi nhuận từ các dòng thu nhập sau:

 • Tài khoản trả phí. Robinhood Gold là một tính năng cao cấp cho phép giao dịch ký quỹ và các lợi ích khác. RobinHood Gold bắt đầu ở mức 5 đô la mỗi tháng.
 • Lãi suất ký quỹ. Giống như bất kỳ nhà môi giới chứng khoán nào khác, RobinHood kiếm được tiền lãi từ tiền mặt của khách hàng, giống như cách các ngân hàng thu lãi từ tiền gửi.
 • Họ tính phí $ 10 cho bất kỳ giao dịch nào được thực hiện thông qua một cuộc gọi điện thoại.
 • Họ cũng có thể hỗ trợ mua cổ phiếu nước ngoài với giá khoảng $ 35 – $ 50.
 • Thanh toán cho dòng đơn hàng. Đây là một thực tế phổ biến trong ngành công nghiệp này.

Một lần nữa, không có phí ẩn RobinHood! Bây giờ, bạn có thể lập luận rằng việc bán dòng lệnh cho giao dịch tần số cao (HFT) có thể dẫn đến việc lấp đầy đơn đặt hàng của bạn. Lệnh mua cổ phiếu của bạn có thể được chuyển cho các công ty HFT này trước khi định tuyến đến sàn giao dịch thực tế. Điều này, đến lượt nó, có thể dẫn đến sự lấp đầy tồi tệ hơn cho đơn đặt hàng của bạn, do đó nó được coi là một chi phí ẩn trong thực hiện giao dịch.

Nhưng, tất cả mọi người trong doanh nghiệp này rất có thể bán đơn đặt hàng của bạn cho các công ty HFT này trước khi chuyển nó trên sàn giao dịch. Vì vậy, không có thoát khỏi thực hành này. Bạn phải làm quen với nó và chấp nhận nó như một cách kinh doanh.

Nếu bạn muốn tìm hiểu cách thức giao dịch tần số cao hoạt động, hãy xem hướng dẫn HFT của chúng tôi TẠI ĐÂY .

 

 

Vì chúng tôi được theo dõi bởi nhiều nhà giao dịch, chúng ta hãy chạm vào một chủ đề khác mà chúng tôi chắc chắn rằng một số bạn sẽ đánh giá cao. Cụ thể, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một hướng dẫn nhanh về cách giao dịch các tùy chọn trên Robinhood.

Xem bên dưới:

Cách giao dịch quyền chọn trên Robinhood

 

 

Trước khi bạn mua và bán các tùy chọn trên RobinHood, hãy đảm bảo giao dịch tùy chọn được mở khóa trên tài khoản Robinhood của bạn. Tùy thuộc vào mức độ kinh nghiệm của bạn, bạn được chỉ định Cấp 2 nếu bạn là người giao dịch mới và nếu chỉ định Cấp 3 nếu bạn biết cách thực hiện các chiến lược tùy chọn phức tạp hơn.

Với chỉ định cấp 2, bạn có thể thực hiện các giao dịch tùy chọn sau:

 • Mua cuộc gọi và Puts. Tìm hiểu cách mua tùy chọn Đặt và Gọi bằng cách làm theo hướng dẫn từng bước về Cách giao dịch Tùy chọn chứng khoán cho người mới bắt đầu .
 • Các cuộc gọi được bảo hiểm. Trở thành một nhà giao dịch quyền chọn thông minh với chiến lược cuộc gọi được bảo hiểm này .
 • Puts bao tiền mặt.

Mở giao dịch quyền chọn trên RobinHood dễ dàng như sau ba bước đơn giản sau:

 1. Chạm vào kính lúp và tìm kiếm cổ phiếu yêu thích của bạn mà bạn muốn giao dịch tùy chọn.
 2. Nhấn Giao dịch ở góc dưới bên phải của trang Chi tiết của chứng khoán.
 3. Nhấn Tùy chọn giao dịch.

 

 

(Click vào hình để phóng to)

Vui lòng kiểm tra các chiến lược giao dịch tùy chọn khác nhau trong Hướng dẫn chiến lược đầu tư tùy chọn của chúng tôi .

Lời cuối cùng – Cách kiếm tiền trên RobinHood

Đối với một loại người giao dịch chứng khoán nhất định, Ứng dụng RobinHood có thể là ứng dụng giao dịch chứng khoán tốt nhất. Tuy nhiên, chỉ vì rào cản mở tài khoản RobinHood quá thấp, bạn vẫn cần thực hiện nghiên cứu của riêng mình nếu bạn không muốn mất tiền kiếm được. Trước khi bạn nhấn nút mua, hãy làm theo hướng dẫn của chúng tôi về cách Robinhood hoạt động?

Nhận cổ phiếu miễn phí với Robinhood

Nếu bạn mở một tài khoản mới ngay hôm nay, bạn có thể mở một tài khoản ngay bây giờ và nhận một cổ phiếu miễn phí bằng cách mở một tài khoản với liên kết này.

Mặc dù chúng tôi đã cung cấp cho bạn một số lý do tại sao RobinHood hợp pháp nhưng điều này không đảm bảo rằng bạn sẽ luôn kiếm được tiền. Nhưng bạn biết rằng tiền của bạn được bảo đảm và bạn giao dịch cổ phiếu thông qua một nền tảng giao dịch đáng tin cậy.

Nếu bạn không có vấn đề gì với việc Robinhood kiếm tiền như thế nào?và bạn thích sự tiện lợi của giao dịch thông qua điện thoại thông minh của bạn đi trước và thực hiện giao dịch chứng khoán miễn phí của bạn ngày hôm nay.