Trong quá khứ, sản phẩm chính được cung cấp là tùy chọn nhị phân. Nhưng 24Option gần đây đã bắt đầu cung cấp giao dịch CFD và ngoại hối để cạnh tranh với các nhà môi giới được thành lập hơn trong lĩnh vực này. Sự tương đồng giữa các sản phẩm có nghĩa là 24option đã có thể xây dựng nền tảng giao dịch bespoke của riêng họ và thêm chức năng mới cho CFD và giao dịch ngoại hối. Binaries hiện đã được gỡ bỏ hoàn toàn.

Sàn giao dịch

Về mặt nền tảng giao dịch được sử dụng bởi 24Option, nhà môi giới trước đây đã sử dụng nền tảng giao dịch tùy chọn nhị phân được cung cấp bởi TechFin finances. Tuy nhiên, trong nỗ lực mở rộng việc cung cấp sản phẩm của họ, 24Option hiện sử dụng một nền tảng độc quyền (có cùng chi tiết đăng nhập) được gọi là Scipio để cung cấp CFD và dịch vụ giao dịch ngoại hối.

 

 

MetaTrader 4

Ngoài nền tảng giao dịch Scipio, 24Option cũng đã tích hợp nền tảng giao dịch MT4 phổ biến cho các nhà giao dịch muốn giao dịch thị trường ngoại hối và CFD giao ngay. Điểm thu hút chính của nền tảng MT4 là các công cụ giao dịch tiên tiến đã được tích hợp vào nền tảng. Vì vậy, các nhà giao dịch có thể sử dụng một trong hai nền tảng, mỗi nền tảng cung cấp các thế mạnh khác nhau. MT4 có lẽ phức tạp hơn để sử dụng, nhưng bao gồm nhiều công cụ phân tích hơn và cả các tùy chọn tự động hóa. Nền tảng truyền thống dễ sử dụng hơn. Các thương nhân tất nhiên có thể, thực hiện nghiên cứu trên một nền tảng và giao dịch trên nền tảng khác. Chi tiết đăng nhập vẫn giữ nguyên cho cả hai.

Giao dịch di động

24option cung cấp một ứng dụng giao dịch di động miễn phí cho cả iOS (iPhone và iPad) và Android. Các ứng dụng có sẵn để tải xuống cả trên App Store của Apple hoặc Google Play Store. Ứng dụng này cung cấp tất cả các chức năng của trang web chính, bao gồm nhiều tính năng quản lý tài khoản. Ứng dụng tận dụng điểm mạnh của từng nền tảng (Android hoặc iOS) để tối đa hóa chức năng trên mọi thiết bị. Sử dụng ứng dụng này là khéo léo và trực quan. Quá trình đăng nhập nhanh chóng nhưng an toàn. Phân tích kỹ thuật trở nên khó khăn trên màn hình nhỏ hơn, nhưng chi tiết giao dịch và sửa đổi rất đơn giản và là phần thưởng thực sự cho các nhà giao dịch cần phản ứng với các sự kiện trong khi họ rời khỏi máy tính hoặc máy tính xách tay của họ.

 

Tài khoản giao dịch được cung cấp

Có 4 loại tài khoản giao dịch khác nhau có sẵn tại 24Option để bạn lựa chọn. Các tài khoản giao dịch được phân loại thành Tài khoản cơ bản, Tài khoản vàng, Tài khoản bạch kim và Tài khoản VIP (trước đây là Kim cương). Mỗi cấp độ tài khoản cung cấp các điều khoản tốt hơn một chút, bao gồm nhiều bài học hơn và chênh lệch chặt chẽ hơn.

Để mở tài khoản giao dịch trực tiếp, bạn cần đáp ứng khoản tiền gửi ban đầu tối thiểu là 100 đô la.

Quy định & danh tiếng

Là 24Option là một scam, hoặc họ đáng tin cậy? Lịch sử quy định của họ cho thấy rằng họ là một công ty có trách nhiệm. Việc di chuyển khỏi khu vực nhị phân được thiết kế để duy trì danh tiếng của họ. Về mặt giám sát quy định, 24Option được quy định theo 2 cơ quan quản lý. Đối với các hoạt động tại Châu Âu, 24Option được quy định bởi Ủy ban Giao dịch Chứng khoán Cộng hòa Síp (CySEC) theo giấy phép CIF số. 207/13 được cấp cho Rodeler Ltd. Đối với các hoạt động bên ngoài châu Âu, 24option thuộc thẩm quyền của Ủy ban Dịch vụ Tài chính Quốc tế của Belize. Ủy quyền được cấp cho Richfield Capital Limited theo số đăng ký IFSC IFSC / 60/440 / TS / 15-16.

 

 

Tặng kem

Do bản ghi nhớ gần đây từ CySec (C168 (30/11/2016) và C194 (16/03/2017)), tiền thưởng – hoặc tiền thưởng tiền gửi của giao dịch miễn phí, v.v. – hiện bị cấm. 24Option do đó hiện không cung cấp một phần thưởng đăng ký.

Dụng cụ

Hiện tại, công ty có nhiều lựa chọn tài sản cơ bản cho khách hàng của họ lựa chọn. Tổng cộng, có hơn 130 loại tài sản cơ bản khác nhau. Việc lựa chọn có 4 loại tài sản chính chủ yếu là tiền tệ (34 cặp), hàng hóa (11 loại), chỉ số thị trường (25 chỉ số) và cổ phiếu (61 công ty).

Hỗ trợ khách hàng

Hỗ trợ khách hàng tại 24Option được cung cấp trên cơ sở 24/7. Thương nhân có thể tiếp cận nhóm hỗ trợ thông qua email, trò chuyện trực tiếp hoặc điện thoại. Đối với các quốc gia sau đây, hỗ trợ qua điện thoại địa phương có sẵn: Belize, Brazil, Chile, Colombia Malaysia, Mexico, New Zealand Peru, Nga, Ả Rập Saudi, Singapore Ukraine, Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất

Gửi tiền & rút tiền

Đối với việc cấp vốn và rút tiền tại 24Option, có nhiều phương pháp khác nhau mà bạn có thể sử dụng. Các phương thức được hỗ trợ bao gồm VISA, Mastercard, Discover, Diners, Switch, JCB, Skrill, Neteller và chuyển khoản ngân hàng.

Là 24Option tốt nhất cho giao dịch trong ngày?

Đối với các nhà giao dịch trong ngày, 24Option là lý tưởng vì nhà môi giới có thể cung cấp lựa chọn đúng các tài sản cơ bản cho các nhà giao dịch trong ngày để giao dịch. Ví dụ: với tùy chọn nhị phân, bạn có thể giao dịch hợp đồng với thời gian hết hạn là 60 giây. Tương tự như vậy với CFD, nhà giao dịch có quyền lựa chọn khi nào muốn đóng giao dịch. Khả năng có thể tự ý đóng giao dịch là rất quan trọng đối với người giao dịch trong ngày vì quyết định thứ hai có thể có nghĩa là sự khác biệt giữa lãi và lỗ.

Câu hỏi thường gặp

Yêu cầu tiền gửi tối thiểu để mở tài khoản giao dịch là gì?

Yêu cầu tiền gửi tối thiểu là $ 250.

Yêu cầu rút tiền của tôi có thể được xử lý nhanh như thế nào?

Thời gian xử lý thông thường cần thiết cho yêu cầu rút tiền tại 24Option là 3 ngày làm việc.

24Option có phải là nhà môi giới đáng tin cậy không?

Đúng. 24Option là một nhà môi giới đáng tin cậy vì nó được quy định trong nhiều khu vực pháp lý. Ngoài ra, các nhà môi giới đã thiết lập một danh tiếng là một trong những tên tuổi hàng đầu trong ngành.

24Option có loại sàn giao dịch nào?

24Option cung cấp hai loại nền tảng giao dịch, một nền tảng độc quyền có tên là Scipio và nền tảng MetaTrader 4.

Đòn bẩy tối đa có sẵn là gì?

Đòn bẩy tối đa được cung cấp bởi 24Option là 1: 200.

24Option Chi tiết công ty

24Option có trụ sở tại: 39 Kolonakiou Street, FREMA PLAZA, Tầng 1, Ayios Athanasios, Limassol, Síp

Các nước được chấp nhận

24Option chấp nhận các thương nhân từ Thái Lan, Vương quốc Anh, Nam Phi, Singapore, Hồng Kông, Đức, Na Uy, Thụy Điển, Ý, Đan Mạch, Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất, Ả Rập Saudi, Kuwait, Luxembourg, Qatar và hầu hết các quốc gia khác. Thương nhân không thể sử dụng 24Option từ Bỉ, Iran, Trung Quốc, Bosnia và Herzegovina, Israel, Pháp, Nhật Bản, Úc, Canada, Hoa Kỳ, Ấn Độ, Nigeria, Brazil, Thụy Sĩ.