Etrade là một trong những nhà môi giới giao dịch trực tuyến được thành lập tốt nhất. Đây là một phần kết quả của những nỗ lực tiếp thị đáng kể của họ, nhưng cũng vì họ hứa hẹn một nền tảng thân thiện với người dùng, nguồn lực rộng lớn và phí cạnh tranh. Đánh giá này của Etrade sẽ chi tiết tất cả các khía cạnh của ưu đãi, bao gồm lịch sử, tài khoản, hoa hồng và danh sách sản phẩm của họ.

 

 

Lịch sử tóm tắt

Trước khi bạn đăng ký để bắt đầu giao dịch trong ngày, sẽ giúp hiểu được Etrade đã phát triển như thế nào. Công ty ra đời vào năm 1982 khi William A. Porter và Bernard A. Newcomb thành lập TradePlus tại California chỉ với 15.000 đô la. Sau đó vào năm 1991, Porter và Newcomb đã thành lập một doanh nghiệp mới, Etrade Securities. Họ bắt đầu cung cấp dịch vụ giao dịch thông qua America Online và Compuserve. Đến năm 1994, doanh thu gần đạt 11 triệu đô la, một bước nhảy vọt ấn tượng từ 850.000 đô la năm 1992. Chỉ hai năm sau, công ty đã khoe khoang 73.000 khách hàng và đang xử lý 8.000 giao dịch mỗi ngày. Chưa kể doanh thu hàng quý là 15 triệu đô ấn tượng. Vào tháng 6 năm 1996, công ty sau đó đã công khai thông qua một đợt chào bán công khai ban đầu (IPO). Đầu những năm 2000, có vẻ như Etrade sẽ hợp nhất với TD Ameritrade. Tuy nhiên, những bất đồng về giá cả và quyền quản trị đã ngăn cản thỏa thuận này trở thành hiện thực. Thay vào đó, Etrade mua lại hai công ty môi giới giảm giá cũ là Harrisdirect cộng với Brown & Company.

 

 

Do kết quả của nhiều giao dịch kinh doanh, E-Trade hiện có trụ sở tại New York, cũng như các địa điểm văn phòng khác trên toàn cầu. Tăng trưởng của họ cũng có nghĩa là họ có thể cung cấp giao dịch trong:
 • Cổ phiếu
 • Cổ phiếu OTC
 • Quỹ ETF
 • Tương lai
 • Tùy chọn
 • Trái phiếu
 • Quỹ tương hỗ

Một số người không chắc chắn liệu Etrade có phải là nhà tạo lập thị trường hay không. Câu trả lời là G1 Execut Services LLC là đơn vị tạo thị trường của Tập đoàn tài chính ETrade. Tuy nhiên, doanh nghiệp đã được bán cho Susquehanna International vào năm 2013.

Tiền gửi ban đầu tối thiểu

Một trong những yêu cầu nếu bạn muốn bắt đầu giao dịch trong ngày với Etrade là bạn phải trả khoản tiền gửi tài khoản tối thiểu $ 500 trực tiếp. Trong khi có những lựa chọn thay thế cung cấp mức tối thiểu thấp hơn, $ 500 là tiêu chuẩn công nghiệp khá.

Biên độ và hoa hồng

Đánh giá giao dịch của người dùng chủ yếu là tích cực về phí môi giới. Khi bạn mở một tài khoản, bạn có thể mong đợi mức giá tương tự với các đối thủ chính của họ, TD Ameritrade, Fidelity và Charles Schwab. Điều này không có nghĩa là nếu bạn đang tìm kiếm hoa hồng giảm giá ồ ạt, bạn có thể muốn tìm nơi khác. Phải nói rằng, nhiều người cho rằng bạn phải trả nhiều tiền hơn vì bạn nhận được nhiều hơn, bao gồm các công cụ giao dịch mạnh mẽ và các tính năng bổ sung có giá trị. Giao dịch chứng khoán tiêu chuẩn là $ 6,95, cộng thêm $ 0,75 cho mỗi hợp đồng. Ngoài ra còn có giảm giá khối lượng. Điều này có nghĩa là các nhà giao dịch tích cực có thể nhận được mức giá thấp nhất là $ 4,95 + $ 0,5 nếu họ thực hiện hơn 30 giao dịch mỗi quý. Trên hết, Etrade cung cấp các quỹ ETF miễn phí. Mặc dù họ không hoàn toàn cung cấp 296 quỹ ETF miễn phí được tìm thấy tại TD Ameritrade, nhưng họ vẫn hứa hẹn 225, đưa họ đứng thứ ba trong bảng xếp hạng ngành.

Tận dụng

Đánh giá và xếp hạng cho thấy Etraders là nội dung với các tùy chọn đòn bẩy. Khi bạn mở tài khoản ký quỹ, bạn có thể vay tới 50% vốn chủ sở hữu đủ điều kiện để mua sản phẩm. Được sử dụng giao dịch chính xác trên lề có thể giúp bạn tận dụng các cơ hội và nâng cao thu nhập của mình. Nó cũng có thể cho phép bạn đầu cơ trên nhiều thị trường, từ chứng khoán nước ngoài và vàng đến tiền điện tử, chẳng hạn như ethereum, Ripple và bitcoin tương lai. Tuy nhiên, bạn sẽ cần kiểm tra các yêu cầu ký quỹ tương lai cho loại tài khoản của mình. Bạn cũng phải ghi nhớ các cuộc gọi ký quỹ và mức giá cao có thể thấy bạn thực sự mất nhiều hơn số dư tài khoản ban đầu của mình. Vì vậy, cần thận trọng và loại giao dịch này có giá trị hay không sẽ phụ thuộc vào từng nhà giao dịch.

Phí giao dịch khác

Không có phí không hoạt động cho các nhà giao dịch trong ngày. Tuy nhiên, bạn sẽ phải trả một khoản phí chuyển khoản 75 đô la. Trên thực tế, các đánh giá của nhà môi giới giao dịch trong ngày rất ấn tượng rằng cấu trúc giá của Etrade tương đối minh bạch, đảm bảo người dùng sẽ không bị vấp ngã bởi các khoản phí ẩn. Ngoài ra còn có tin tốt về các chương trình khuyến mãi và cung cấp tiền thưởng. Phần thưởng tài khoản có thể thấy bạn được hưởng lợi từ 60 ngày giao dịch miễn phí hoa hồng khi bạn gửi $ 10.000. Hơn nữa, các nhà môi giới đôi khi chạy một chương trình giới thiệu bạn bè. Các yêu cầu khác nhau, vì vậy hãy vào trang web của họ để xem nó hoạt động như thế nào.

Sàn giao dịch

Khi bạn mở tài khoản Etrade và đăng nhập, bạn sẽ có ba lựa chọn về nền tảng giao dịch. Mặc dù tất cả có thể được sử dụng để giao dịch một loạt các thị trường và công cụ, các diễn đàn đánh giá môi giới đã nêu rõ những điểm mạnh và hạn chế nhất định đối với mỗi lựa chọn.

Etrade Web

Đánh giá của khách hàng nền tảng web là khá tích cực. Bạn có quyền truy cập vào dữ liệu thị trường trực tuyến, báo giá thời gian thực miễn phí, cũng như phân tích thị trường. Giao diện người dùng khá bóng bẩy và đơn giản để điều hướng. Ví dụ: từ bảng điều khiển, bạn có thể theo dõi tài khoản, tạo danh sách theo dõi và thực hiện giao dịch.

 

 

Ngoài ra, Etrade cung cấp các hướng dẫn và hướng dẫn sử dụng dễ thực hiện để bạn có thể tận dụng tối đa hệ thống web. Tuy nhiên, các đánh giá về công cụ đã nhấn mạnh rằng nền tảng web có lẽ phù hợp nhất cho người mới bắt đầu không cần các công cụ giao dịch nâng cao.

Tùy chọn

Etrade đã mua nền tảng giao dịch OptionsHouse được thành lập vào năm 2016. Các diễn đàn đánh giá và tùy chọn nền tảng cho thấy đây là lựa chọn tốt hơn cho những ai muốn chủ động giao dịch, thay vì giữ các vị trí dài. Bạn có thể nhận được vô số dữ liệu thời gian thực, mã đánh dấu và hàng chục công cụ biểu đồ. Trong thực tế, bạn nhận được:

 • Ghi chú tệp với mỗi giao dịch
 • Nhiều cấp độ tùy chọn
 • 100 nghiên cứu kỹ thuật
 • Dừng lại trên báo giá
 • Một màn hình chuỗi tùy chọn với 30 cột tùy chỉnh khác nhau
 • Rủi ro / phần thưởng được chia thành chi tiết và thậm chí sử dụng khuôn mặt cười để thể hiện lợi ích và nhược điểm

 

 

Bạn cũng có thể truy cập vào nguồn cấp tin tức và có thể tìm thấy một lượng lớn tài nguyên giáo dục sẽ giúp bạn tìm ra cách thiết lập. Nó cũng đáng để làm nổi bật OptionsHouse của Etrade không chỉ dành cho giao dịch quyền chọn. Nó cũng có thể được sử dụng cho giao dịch cổ phiếu và tương lai. Vì vậy, mua bitcoin, litecoin và giao dịch quỹ chỉ số Nasdaq hoặc S & P 500 cũng hoàn toàn có thể. Nhìn chung, nền tảng hứa hẹn tốc độ, sự đổi mới và vô số công cụ giao dịch. Nhưng như các đánh giá cho người mới bắt đầu đã chứng minh, có lẽ sức mạnh lớn nhất của nó là dễ sử dụng cho người dùng mới.

Nền tảng chuyên nghiệp

Khi bạn đã hoàn tất tải xuống Pro, vì các đánh giá nhanh chóng chỉ ra, bạn được chào đón vào một thế giới giao dịch tiên tiến. Nền tảng máy tính để bàn có kiểu dáng đẹp và chứa đầy các công cụ tạo ý tưởng, bao gồm cả tính năng Strateg Scanner. Có nhiều mức độ tùy biến và khả năng backtesting quá cao.

 

 

Nếu bạn muốn chỉ theo dõi cổ phiếu, bạn có thể sử dụng chức năng MarketCaster. Điều này mở ra với một cửa sổ bổ sung và là công cụ báo giá phát trực tuyến thời gian thực của Etrade.

 

 

Điểm nổi bật của nền tảng Pro bao gồm:

 • Báo giá cấp 2
 • Bán hàng thời gian thực
 • 31 công cụ vẽ
 • Hơn 20 công cụ giao dịch
 • Một loạt các loại giá
 • 118 chỉ tiêu kỹ thuật
 • Máy quét chiến lược thời gian thực
 • Phát trực tiếp Bloomberg TV
 • Biểu đồ nâng cao từ Biểu đồ IQ
 • Nhiều công cụ giao dịch tùy chọn, bao gồm Trình sàng lọc tùy chọn, Trình phân tích tùy chọn và Trình tối ưu hóa chiến lược

Có một nhược điểm khác biệt với nền tảng Pro mặc dù. Bạn phải kiếm tối thiểu 30 nhà giao dịch một quý và giữ số dư danh mục đầu tư là 250.000 đô la. Nếu không, quyền truy cập sẽ đặt lại cho bạn 99 đô la mỗi tháng. Tại thời điểm này, đáng để làm nổi bật cả TD Ameritrade và Charles Schwab tạo điều kiện truy cập vào cả hai nền tảng hàng đầu của họ mà không có tiêu chí như vậy. Trên hết, bạn không thể xem cảnh báo trên biểu đồ. Nhược điểm cuối cùng là bạn không thể lưu các chỉ số dưới dạng các bộ riêng lẻ. Thay vào đó, bạn phải lưu toàn bộ chế độ xem biểu đồ dưới dạng hồ sơ tùy chỉnh.

 

 

Ứng dụng di động Etrade

Đánh giá ứng dụng di động của Etrade là cực kỳ tích cực. Trong thực tế, nhiều ý kiến cho rằng việc cung cấp của họ là một trong những sản phẩm tốt nhất trong ngành. Có hai ứng dụng di động miễn phí. Khi bạn đã kích hoạt tài khoản của mình và tải xuống ứng dụng, bạn có quyền tự do quản lý tài khoản của mình và nhập và thoát giao dịch. Để giúp bạn làm điều đó, bạn nhận được:

 • Báo giá thời gian thực
 • Biểu đồ tương tác
 • Chuyển khoản nhanh
 • CNBC theo yêu cầu
 • Thị trường quốc tế, bao gồm cả tiền điện tử

Ngoài ra, việc đặt dấu dừng, giới hạn đơn đặt hàng và truy cập giao dịch sau giờ làm việc là không đau đớn.

Ứng dụng nâng cao

Ứng dụng OptionsHouse tự hào có thiết kế đẹp và sử dụng đơn giản. Khi bạn có chi tiết đăng nhập tài khoản của mình, bạn sẽ được sàng lọc chứng khoán tùy chỉnh và xếp hạng nghiên cứu của bên thứ ba từ trong ứng dụng. Công cụ ChartIQ cũng được sử dụng trong các ứng dụng di động. Một tính năng hữu ích mà điều này mang lại là mọi ghi chú bạn thêm vào biểu đồ trên Etrade Pro sẽ xuất hiện trên cùng biểu đồ trên thiết bị di động của bạn. Điều này bao gồm các bản vẽ, đường xu hướng và các kênh. Ngoài ra, bạn có thể thực hiện bất kỳ mười trong số 118 nghiên cứu của Etrade trên thiết bị di động của bạn. Tuy nhiên, để sử dụng tính năng này, bạn phải có quyền truy cập vào Etrade Pro. Mặc dù có nhiều đánh giá tích cực về ứng dụng cho iPhone và Android, nhưng đã có một số phàn nàn. Ví dụ: ứng dụng chỉ hỗ trợ mười chỉ số, thấp hơn đáng kể so với mức trung bình của ngành là 36. Nhìn chung, ngay cả đối với người giả, các ứng dụng di động rất nhanh chóng và dễ dàng nắm bắt. Trên thực tế, các đánh giá giao dịch tài chính toàn cầu thường xếp các ứng dụng của Etrade là tốt nhất trong ngành.

Các phương thức thanh toán

Khi bạn đã mở tài khoản môi giới của mình, bạn sẽ cần chuyển tiền từ và vào tài khoản ngân hàng của mình. May mắn thay, có một số cách bạn có thể thực hiện về tiền gửi và rút tiền, bao gồm:

 • PayPal
 • Liên minh miền tây
 • Chuyển khoản – Đây là phương thức nhanh nhất và tiền thường có trong tài khoản của bạn trong cùng một ngày làm việc. Tuy nhiên, bạn có thể phải chịu phí chuyển khoản quốc tế, giá trị sẽ phụ thuộc vào địa điểm của bạn. Bạn có thể tìm thấy hướng dẫn nối dây trên trang web chính thức của Etrade.
 • Thẻ ghi nợ & thẻ tín dụng – Visa và phần lớn các thẻ khác được chấp nhận.
 • Gửi séc – Bạn có thể gửi tiền tại chi nhánh thương mại E * tại địa phương. Chuyển thường mất năm ngày làm việc.

Bạn sẽ có thể thấy số tiền có thể rút trực tiếp từ tài khoản của mình. Lưu ý thời gian rút tiền sẽ thay đổi tùy thuộc vào phương thức thanh toán. Đánh giá đầu tư tài chính và giao dịch là nội dung với các phương thức thanh toán hiện tại được cung cấp, vì chúng là tiêu chuẩn công nghiệp khá. Lợi ích chính là Etrade thực sự cung cấp giao dịch quốc tế vì các phương thức trên có sẵn bất kể vị trí, cho dù bạn đến từ Ấn Độ hay Mỹ.

Tài khoản Etrade

Etrade cung cấp một số tùy chọn về tài khoản, từ tài khoản môi giới chung đến tài khoản được quản lý. Tài khoản môi giới giao dịch ngày tiêu chuẩn tương đối đơn giản để thiết lập. Chỉ cần vào trang chủ của họ và làm theo các hướng dẫn trên màn hình. Bạn sẽ cần tối thiểu 500 đô la để mở tài khoản môi giới của họ, có thể được gửi bằng chuyển khoản ngân hàng, thư hoặc tiền gửi vào một trong các văn phòng Etrade địa phương của bạn. Nếu bạn chọn loại tài khoản thay thế, bạn có thể cần tải lên tài liệu và đáp ứng các tiêu chí khác. Trên hết, có thể có các khoản phí bổ sung nếu bạn chọn các tài khoản đầu tư được cá nhân hóa từ Quản lý vốn của Etrade, bao gồm:

 • Danh mục đầu tư cốt lõi
 • Blend danh mục đầu tư
 • Danh mục đầu tư chuyên dụng

Tài khoản demo

Thật không may, Etrade không cung cấp tài khoản demo miễn phí. Đây là một sự xấu hổ vì các hướng đi của hầu hết các nhà môi giới kể từ năm 2018 đều đang hướng tới việc cho phép người dùng đăng ký giao dịch ảo. Họ cung cấp cơ hội hoàn hảo cho các nhà giao dịch mới làm quen để xây dựng sự tự tin và học cách phản ứng với các sự kiện thị trường, trước khi mạo hiểm vốn thực sự. Vì vậy, việc thiếu tài khoản thực hành là một nhược điểm nghiêm trọng đối với việc cung cấp Etrade.

Tính năng bổ sung

Nghiên cứu

Đánh giá Etrade nhanh chóng chỉ ra rằng có một số tài nguyên bổ sung có giá trị có sẵn. Đặc biệt, tiến hành nghiên cứu là đơn giản. Ví dụ: khi bạn đã lấy một trích dẫn cho Amazon (AMZN), bạn sẽ nhận được:

 • Tóm tắt các số liệu thống kê quan trọng
 • Một biểu đồ nhỏ về hành động giá của ngày
 • Phân tích giá từ Trefis Research
 • Nút mua và bán
 • Cảnh báo thiết lập
 • Tiêu đề

Trên hết, Etrade cung cấp nghiên cứu của bên thứ ba từ:

 • Thomson Reuters
 • Đồng thuận thông minh
 • Sao mai
 • Thị trường chỉnh sửa

Điều đáng chú ý là điều này ít hơn các đối thủ cạnh tranh, chẳng hạn như Fidelity và TD Ameritrade, người cung cấp ít nhất sáu. May mắn thay, người dùng Etrade cũng có thể hưởng lợi từ các sàng lọc cho cổ phiếu, quyền chọn, quỹ ETF, trái phiếu và quỹ tương hỗ. Công cụ sàng lọc cổ phiếu tạo điều kiện lọc theo xếp hạng của bên thứ ba từ các đối tác nghiên cứu của mình. Tuy nhiên, vấn đề chính là nhiều máy sàng lọc được hiển thị trực quan và do đó dẫn đến trải nghiệm người dùng ít thú vị hơn.

Giáo dục Etrade

May mắn thay, phần giáo dục là rộng rãi. Thương nhân có thể tìm thấy các bài viết, video đào tạo, hội thảo trên web, hướng dẫn sử dụng, hỗ trợ âm thanh và nhiều hơn nữa. Có tất cả mọi thứ từ những điều cơ bản để so sánh tỷ giá hối đoái và các phím nóng đến các lựa chọn tinh vi cho tiền mặt chưa đầu tư.

Giao dịch tự động

Bạn cũng có thể khám phá giao dịch tự động với E * Trade. Bạn có thể kết nối các ứng dụng đầu ngành trực tiếp vào Etrade. Giao diện lập trình ứng dụng dựa trên XML mở cho phép người dùng tùy chỉnh các giải pháp. Ngoài ra, bạn có thể chọn từ một số nhà cung cấp, bao gồm:

 • IonDESK
 • Thương mại
 • Đầu tư
 • Trung tâm đầu tư
 • Nhà giao dịch tự động CoolTrade

Sử dụng chính xác các cố vấn robo có thể giúp bạn tăng lợi nhuận. Bạn chỉ có thể thực hiện nhiều giao dịch hơn bao giờ hết bằng tay. Tuy nhiên, khi đánh giá API nổi bật, chúng đi kèm với rủi ro và yêu cầu giám sát nhất quán.

Quy định & Giấy phép

Nhiều người chỉ đơn giản muốn biết liệu Etrade có phải là một công ty tốt có thể được tin cậy hay không. Trên thực tế, yếu tố tin cậy này ngày càng trở nên quan trọng đối với người dùng, những người có thể lo ngại về việc bị hack hoặc phạm lỗi với một nhà môi giới không trung thực. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là kiểm tra môi giới của bạn được quy định đúng. May mắn thay, Etrade tuân thủ các quy định từ một số cơ quan, bao gồm cả SEC và FINRA. Do đó, khách hàng có thể thư giãn khi biết vốn của mình sẽ được bảo vệ an toàn trong một loạt các kịch bản. Nhưng quan trọng hơn, Etrade sẽ phải tuân thủ một loạt các quy tắc và quy định được thiết kế để bảo vệ người dùng. Do đó, các công dân không phải là người Mỹ cũng có thể tự tin, cho dù đó là sàn giao dịch chứng khoán Luân Đôn hay các mặt hàng như vàng và bạch kim đạt mức cao nhất mà bạn quan tâm.

Lợi ích của Etrade

Nếu bạn đang suy nghĩ về việc đầu tư với Etrade, đánh giá của người dùng chỉ ra một số lợi ích khác biệt, bao gồm:

 • Người mới bắt đầu thân thiện – Etrade là tuyệt vời cho các nhà giao dịch mới. Đăng ký và điền vào các hình thức là nhanh chóng và dễ dàng. Sau đó, bạn có thể sử dụng một nền tảng dựa trên web đơn giản và hưởng lợi từ một loạt các tài nguyên giáo dục.
 • Giảm giá khối lượng – Ngoài phí tùy chọn thấp và giao dịch miễn phí, Etrade cũng cung cấp giảm giá khối lượng cho các nhà giao dịch hoạt động.
 • Yêu cầu tối thiểu thấp – Yêu cầu đầu vào thấp và người dùng không phải duy trì số dư tối thiểu đáng kể.
 • Tài nguyên mở rộng – Đánh giá tương lai và tùy chọn đặc biệt ấn tượng với sự giàu có của thông tin, dữ liệu và hướng dẫn sử dụng hữu ích có sẵn.
 • Các ứng dụng di động hàng đầu trong ngành – Cả hai ứng dụng di động đều đảm bảo chuyển đổi suôn sẻ từ các nền tảng giao dịch dựa trên máy tính để bàn.
 • Bảo mật – Một phần của quy trình đăng nhập tài chính là hệ thống xác thực 2 yếu tố giúp giảm đáng kể nguy cơ bị hack.
 • Tài sản đa dạng – Bạn có thể đầu cơ vào giá cổ phiếu, quyền chọn, trái phiếu, quỹ tương hỗ và quỹ ETF.
 • Dịch vụ khách hàng 24/7 – Hỗ trợ đáng tin cậy là điều cần thiết, đặc biệt đối với các nhà giao dịch mới. May mắn thay, Etrade hứa sẽ hỗ trợ trò chuyện trực tiếp, qua điện thoại và email để trả lời bất kỳ câu hỏi nào.
 • Khả năng truy cập – Bạn có thể nói với người sáng lập và chủ sở hữu Etrade thực sự muốn khuyến khích giao dịch toàn cầu, vì người dùng từ Đức đến Úc đều được chào đón.

Tất cả những yếu tố này đã giúp Etrade tăng vốn hóa thị trường và làm nổi bật lợi ích của họ khi so sánh với các đối thủ cạnh tranh, chẳng hạn như so với Nhà môi giới tương tác, Robinhood, Fidelity và Scottrade.

 

 

Nhược điểm

Mặc dù có rất nhiều lợi ích, đánh giá của khách hàng và công ty cũng đã xác định được một số nhược điểm cần lưu ý, bao gồm:

 • Không giao dịch ngoại hối – Những người muốn đánh giá ngoại hối sẽ thất vọng, vì Etrade không cung cấp giao dịch tiền tệ.
 • Hoa hồng cao – Mặc dù đạt điểm cao trong một số lĩnh vực giá, hoa hồng tiêu chuẩn $ 6,95 cao hơn mức trung bình của ngành.
 • Không có tài khoản demo – Etrade hiện không cung cấp tài khoản thực hành miễn phí cho các nhà giao dịch tiềm năng. Điều này có nghĩa là người dùng không thể khám phá giao dịch giấy để làm quen với thị trường hoặc các nền tảng giao dịch lái thử.
 • Giới hạn nền tảng Pro – Để sử dụng nền tảng Pro, bạn cần có tài sản trị giá 250.000 đô la. Các đánh giá của Etrade vs Schwab, Ameritrade và Scottrade nhanh chóng làm nổi bật không có yêu cầu nào như vậy được áp dụng để truy cập vào các nền tảng hàng đầu của họ.

Vì vậy, Etrade là một thỏa thuận tốt? Câu trả lời cho điều đó sẽ phụ thuộc vào lợi ích và nhược điểm nào trên đây đối với bạn.

Giờ giao dịch

Etrade không tốt hay xấu về giờ giao dịch. Điều này là do nhiều nhà môi giới hiện cung cấp giao dịch tiếp thị trước và sau giờ làm việc. Tuy nhiên, khách hàng có thể giao dịch các quỹ ETF cụ thể 24 giờ một ngày, năm ngày một tuần. Đối với một sự cố chi tiết:

 • Bạn có thể giao dịch vào Chủ nhật 20:00 đến Thứ Sáu 20:00 ET, trừ các ngày lễ thị trường.
 • Bạn có thể giao dịch qua điện thoại từ 04:00 đến 07:00 ET, trừ ngày lễ thị trường.
 • Giao dịch sẽ có sẵn trên SPY, QQQ, USO, GLD, FXI, EEM, DIATLT, IWM, SLV, SH và UNG.

Vì vậy, cho dù bạn nắm giữ một tài khoản tiêu chuẩn, kinh doanh hay quốc tế, có rất nhiều cơ hội để đầu cơ trên thị trường.

Liên hệ Hỗ trợ khách hàng

Đối với hầu hết tất cả các truy vấn, có một đại lý dịch vụ khách hàng Etrade có thể giúp bạn. Trên thực tế, họ hứa sẽ giúp đỡ qua điện thoại và trò chuyện trực tuyến 24/7. Ghé thăm trang chủ của họ để tìm số điện thoại liên lạc trong khu vực của bạn. Sau đó, họ có thể cung cấp hỗ trợ kỹ thuật nếu tài khoản của bạn không hoạt động hoặc đơn giản là giúp bạn đăng xuất. Bạn cũng có thể tìm địa chỉ gửi thư cho các văn phòng địa phương hoặc bạn có thể tham gia vào một chi nhánh địa phương. Ngoài ra, bạn có thể truy cập một đại diện dịch vụ khách hàng trực tiếp từ tài khoản của bạn. Từ đó bạn có thể gửi tin nhắn an toàn và cập nhật bất kỳ thông tin tài khoản nào. Bạn thậm chí có thể tải lên các tài liệu. Có nói rằng, Etrade không thử và khuyến khích người dùng tìm câu trả lời của riêng họ bằng cách truy cập trang Câu hỏi thường gặp của họ. Ở đó bạn có thể tìm thấy câu trả lời về cách đóng tài khoản, chi phí nền tảng Pro và thông tin về giao dịch giờ mở rộng. Lưu ý các đại lý dịch vụ khách hàng không thể đưa ra lời khuyên về thuế. Nhìn chung, Etrade rất tốt cho giao dịch trong ngày về mặt hỗ trợ khách hàng. Tuy nhiên, những người muốn hỗ trợ thực sự có thể muốn tìm ở nơi khác, vì một số nhà môi giới giảm giá hiện cung cấp hỗ trợ trò chuyện video trực tiếp.

An toàn & Bảo mật

Khi bạn đã đăng ký tài khoản giao dịch toàn cầu của mình, Etrade rất coi trọng vấn đề bảo mật khách hàng. Do đó, họ sử dụng hệ thống xác minh tài khoản bên ngoài. Công cụ xác thực hai yếu tố có dạng mã truy cập duy nhất từ một ứng dụng miễn phí. Bạn chỉ cần nhập này khi bạn nhập mật khẩu của bạn mỗi lần. Ngoài ra, công nghệ mã hóa tinh vi được sử dụng để bảo vệ thông tin cá nhân và mọi hoạt động giao dịch. Hơn nữa, Etrade sẽ chi trả mọi tổn thất do sử dụng trái phép dịch vụ của họ.

Bản án

Tập đoàn tài chính Etrade đã xây dựng một danh tiếng mạnh mẽ trong những năm qua. Họ đã trở thành một ứng dụng đáng tin cậy, nghiên cứu sâu rộng và các ứng dụng di động. Tuy nhiên, Etrade chắc chắn không phải là nhà môi giới rẻ nhất xung quanh, mặc dù các nhà giao dịch tích cực có thể được hưởng lợi từ cấu trúc hoa hồng theo cấp bậc. Nhìn chung, giao dịch cổ phiếu, tương lai, quyền chọn, quỹ tương hỗ và đánh giá đầu tư tự động đều xếp hạng Etrade rất cao. Cung cấp toàn diện của họ đảm bảo họ có thể đáp ứng nhu cầu của cả người giao dịch mới và cựu chiến binh. Hơn nữa, việc họ mua lại OptionsHouse vào năm 2016 thể hiện cam kết của họ đối với sự đổi mới.

Các nước được chấp nhận

Thương mại điện tử chỉ chấp nhận thương nhân từ Hoa Kỳ.