Nadex là một sàn giao dịch được quy định tại Hoa Kỳ, theo chỉ định của CFTC (Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai) và được pháp luật cho phép chấp nhận cư dân Hoa Kỳ là thành viên. Có trụ sở tại Mỹ, nhưng là một phần của Tập đoàn IG, Nadex cung cấp một trao đổi chính hãng, với cả hai mặt của bất kỳ vị trí nào hoàn toàn mở cho các nhà giao dịch. (Đọc cách lan truyền Nadex hoạt động trong nửa sau của bài viết).

Cung cấp một môi trường giao dịch tiên tiến và các tính năng tiên tiến, Nadex mang đến trải nghiệm giao dịch chất lượng cao. Phí trao đổi được tiết lộ minh họa bản chất minh bạch mà Nadex thực hiện để cung cấp dịch vụ của họ, mà họ mô tả là;

Phục vụ chức năng phù hợp với người mua và người bán một hợp đồng một cách không thiên vị (Nadex không lợi nhuận từ lợi nhuận hoặc lỗ trên thương mại, chứ không phải nó chỉ đơn giản nhận được một khoản phí giao dịch được tiết lộ đầy đủ)”

Thông tin chính cho Nadex
 • Tài khoản demo – Có
 • Tiền gửi tối thiểu – $ 250
 • Giao dịch tối thiểu – $ 1
 • Dịch vụ tín hiệu – Không
 • Chi tiết tiền thưởng – 10 ngày giao dịch miễn phí. (Dựa trên tiền gửi)
 • Ứng dụng di động – Có, NadexGo.

Sàn giao dịch

Nadex cung cấp một trao đổi chính hãng . Điều này có nghĩa là các nhà giao dịch có khả năng mua hoặc bán ở hai bên thị trường, nhưng điều quan trọng nhất là họ cũng có thể tự đặt giá. Nếu một bên khác sẵn sàng nhận mặt khác của tùy chọn, thì nó sẽ bị đánh ở mức giá đó.

Lựa chọn đầu tiên cho các nhà giao dịch thực hiện là chọn một tài sản để giao dịch. Điều này được thực hiện thông qua cửa sổ ‘ Finder ‘ bên trái nền tảng giao dịch. Chọn thị trường liên quan sẽ mở ra các khung thời gian có sẵn khi hết hạn tùy chọn (thời gian được liệt kê trong ET).

Khi một tài sản và hết hạn đã được chọn, cửa sổ ‘ Thị trường ‘ sẽ cập nhật. Điều này sẽ cho thấy mức giá tiềm năng có thể được giao dịch. Đối với bất kỳ thời hạn sử dụng nhất định, sẽ có khoảng 10 mức giá – ví dụ: giao dịch chỉ số S & P cung cấp 10 mức. Mỗi cấp được giao dịch dựa trên việc giá đóng cửa (hoặc giá khi hết hạn) sẽ cao hơn hoặc thấp hơn mức đã nêu. Giá trị trang điểm tùy chọn nhị phân Nadex là 0 hoặc 100, do đó giá trao đổi sẽ dao động giữa hai tùy chọn. 100 đại diện cho một kết quả đã xảy ra , (ví dụ: tài sản đã hoàn thành trên 1878) và khoản bù đắp sẽ bằng 0 khi tùy chọn thanh toán không hoàn thành bằng tiền.

Nhấp vào tài sản trong danh sách thị trường, hoặc số liệu ‘Trả giá’ hoặc ‘Ưu đãi’ – sẽ mở một vé giao dịch. Nhấp vào giá thầu hoặc ưu đãi sẽ có nghĩa là vé mở ra với tùy chọn ‘bán’ hoặc ‘mua’ được chọn trước.

Vé giao dịch xác nhận thời gian hết hạn, mức giá, quy mô giá thầu và giá thầu hiện tại và giá chào bán. Thương nhân cần chọn các nút bán hoặc mua (nếu chưa được chọn) và sau đó nhập kích thước (hoặc mức đầu tư). Có những số liệu dọc theo chân vé sẽ xác nhận mức lỗ tối đa và khoản thanh toán tối đa dựa trên quy mô giao dịch được nhập. Thương nhân cũng có thể sửa đổi Giá – đây là yếu tố trao đổi của giao dịch. Thương nhân có thể đặt giá cao hơn hoặc thấp hơn một chút so với mức hiện tại để xem vị trí của họ có ‘khớp’ hay không.

Vì mỗi tùy chọn có thể được giao dịch tự do, các nhà giao dịch có thể đóng giao dịch mở bất cứ lúc nào – vì vậy lợi nhuận có thể được thực hiện hoặc giảm lỗ. Số liệu tối đa và tối thiểu trên vé đại diện cho hai kết quả nếu tùy chọn còn lại hết hạn mà không cần giao dịch thêm.

Khi giao dịch được định cấu hình như mong muốn, các nhà giao dịch nhấp vào nút ‘ Đặt hàng ‘. Nếu giao dịch được khớp, nó sẽ xuất hiện trong cửa sổ Vị trí mở . Nếu một số hoặc tất cả giao dịch là ‘chưa từng có’, nó sẽ chuyển sang màn hình Đơn đặt hàng làm việc . Cả hai cửa sổ sẽ cập nhật khi thứ tự được khớp. Ngoài các cửa sổ này, nền tảng cũng sẽ gửi email xác nhận chi tiết về giao dịch. Một email cũng được gửi xác nhận khi một đơn đặt hàng được giải quyết.

 

 

Lựa chọn thương nhân

Nadex cung cấp tùy chọn nhị phân trên ngoại hối, hàng hóa và chỉ số, cộng với một số ‘sự kiện’ nhất định – ví dụ như tăng lãi suất cho vay. Họ cũng cung cấp thị trường trải rộng trên một phạm vi tài sản tương tự. Có đầy đủ các mức giá cho từng tài sản, vì vậy, cho dù nhà giao dịch đang tìm kiếm một mức giá nhanh chóng trong một chỉ số cụ thể hay giao dịch dài hạn hơn trong một cặp tiền tệ, công ty này sẽ cung cấp nó.

Danh sách các loại tài sản và tài sản có sẵn là lớn nhất trong số các công ty tùy chọn nhị phân có thể giao dịch ở Mỹ. Hơn 500 hợp đồng có sẵn để giao dịch.

Bitcoin lây lan

Biên độ Bitcoin cho phép bạn giao dịch giá Bitcoin (dựa trên TeraBit IndexSM đáng tin cậy) trong một phạm vi, giữa giá sàn và giá trần. Khi giá bitcoin thay đổi lên xuống, giá trị của Bitcoin Spread cũng sẽ thay đổi, nhưng có giới hạn. Nếu giá cơ bản của Bitcoin di chuyển lên trên trần hoặc dưới sàn, giá trị của chênh lệch sẽ ngừng di chuyển và duy trì ở giới hạn trên hoặc dưới của nó (tùy thuộc vào việc bạn là người mua hay người bán). Theo cách này, phần thưởng rủi ro của bạn luôn bị giới hạn và vẫn nằm trong phạm vi bạn xác định. Một giới hạn là mục tiêu lợi nhuận của bạn. Khác là bảo vệ của bạn chống lại tổn thất không giới hạn. Thời hạn của hợp đồng là một tuần.

Ứng dụng di động

Nadex cung cấp ứng dụng giao dịch di động toàn diện nhất trên thị trường. Ứng dụng này miễn phí và đã được tối ưu hóa cho một số nền tảng khác nhau. Phiên bản Android và iOS có sẵn, như là phiên bản cụ thể cho máy tính bảng (một lần nữa, cả Android và iPad) và cả cho điện thoại Windows.

Ứng dụng này rất mượt và quan trọng nhất là chứa mọi tính năng có sẵn trên trang web đầy đủ. Từ bảo trì tài khoản đến biểu đồ, mọi thứ đều có sẵn trong ứng dụng giao dịch.

Bố cục rõ ràng và súc tích, làm cho giao dịch rất đơn giản. Khu vực giao dịch vé giao dịch xuất hiện gần như chính xác như trên trang web vì nó đã được tối ưu hóa để dễ sử dụng.

Ứng dụng giao dịch di động là một trong những ứng dụng tốt nhất trong lĩnh vực này, không tạo ra khiếu nại và không thể bị lỗi.

Xuất chi

Vận hành một mô hình trao đổi chính hãng, trong đó các nhà giao dịch được khớp với nhau, có nghĩa là các nhà giao dịch có thể mua hoặc bán các tùy chọn tại bất kỳ thời điểm nào từ 0 đến 100. Chi phí giao dịch thực sự đến từ chênh lệch:

Lây lan

Các khoản thanh toán tại Nadex rất khó so sánh với các nhà môi giới khác (ngoại trừ IG) – không có nhà môi giới tùy chọn nhị phân nào khác cung cấp giao dịch trao đổi chính hãng . Khoản thanh toán tùy chọn nhị phân tùy thuộc vào cấp độ mà nhà giao dịch có thể mở giao dịch tại. Ví dụ: nếu một nhà giao dịch mang về 50 và số tiền kiếm được là 100, thì khoản thanh toán có hiệu quả 100% (ví dụ họ có thể đã mạo hiểm 50 đô la và nhận được 100 đô la khi giao dịch ổn định), nhưng nếu họ đưa ra ở mức 70 và khoản bù là 100 thì tỷ lệ xuất chi giảm xuống khoảng 50% (Số tiền rủi ro lớn hơn và mức tăng nhỏ hơn). Có một khoản phí 0,09 đô la mỗi lô, (với mức phí tối đa là 9 đô la). Các khoản phí này rõ ràng và được ghi chép rõ ràng, do đó cung cấp nhiều giá trị hơn một lựa chọn truyền thống hơn.

Tùy chọn rút tiền và ký gửi

Nadex cho phép cư dân Hoa Kỳ tài trợ cho tài khoản của họ thông qua thẻ ghi nợ, chuyển khoản ACH chuyển khoản ngân hàng. Cư dân không ở Hoa Kỳ chỉ có thể sử dụng thẻ ghi nợ hoặc dây.

Khi chuyển khoản trên 5000 đô la, bộ phận thanh toán sẽ hoàn trả phí ngân hàng 20 đô la vào tài khoản giao dịch.

Rút tiền chỉ có sẵn thông qua ACH hoặc chuyển khoản ngân hàng. Cư dân không ở Mỹ chỉ có thể sử dụng chuyển khoản. Có thể tìm thấy các tùy chọn rút tiền trong menu ‘ Tài trợ tài khoản ‘ trong ‘ Tài khoản của tôi ‘. Rút tiền chuyển khoản ACH là miễn phí và mất khoảng 3 đến 5 ngày, trong khi chuyển khoản ngân hàng sẽ yêu cầu một khoản phí 25 đô la để thanh toán, nhưng thường được xử lý vào ngày hôm sau.

Nếu tiền gửi đã được thực hiện qua thẻ nợ, Nadex yêu cầu một số thông tin bảo mật trước khi rút tiền có thể được xử lý (lưu ý rút tiền không thể được thực hiện trở lại thẻ ghi nợ). Công ty cũng yêu cầu 7 ngày sau khi nhận được thông tin bảo mật trước khi chấp nhận bất kỳ khoản rút tiền nào, do đó, đáng để phân loại thông tin này trước khi yêu cầu rút tiền.

Chi tiết rút tiền không được chuyển thẳng với nhà điều hành này, vì vậy cần làm rõ chúng trước khi cố gắng lấy tiền. Nhiều bước trong số này được yêu cầu do các quy định của CFTC – nhưng sự chậm trễ là một sự tranh chấp thường xuyên giữa các thương nhân và nhà môi giới của họ – luôn luôn là một lĩnh vực để nghiên cứu kỹ trước khi cấp tiền cho tài khoản. Điều này đảm bảo không có bất ngờ và nhà giao dịch biết chính xác những gì mong đợi khi yêu cầu rút tiền.

Khiếu nại

Là một trong hai công ty môi giới được phép giao dịch nhị phân cho cư dân Hoa Kỳ (thông qua CFTC), công ty điều hành một doanh nghiệp trung thực với mức độ minh bạch và dịch vụ khách hàng cao. Như vậy, họ tạo ra rất ít khiếu nại.

Ở những thị trường đầy biến động, đôi khi các nhà giao dịch có thể bị chặn lại khỏi vùng cấm (nơi dừng lỗ của họ, chỉ để giá phục hồi). Một số người sẽ cho rằng đây là một hình thức thực hành sắc bén của nhà môi giới, nhưng trong thực tế, nguyên nhân đơn giản là sự biến động và thiết lập dừng quá gần. Vì vậy, trong khi những lời buộc tội này đôi khi được đưa ra, nó không phải là một mối quan tâm thực sự.

Các tính năng khác

Nadex cung cấp cho khách hàng của họ các tính năng và lợi ích sau:

 • Chi phí giao dịch minh bạch – Thương hiệu rõ ràng về cách họ được tài trợ.
 • Pháp lý cho cư dân Hoa Kỳ – CFTC quy định, đảm bảo tiền của thương nhân được tách biệt và thương nhân có thể tin tưởng vào nhà môi giới.
 • Biểu đồ nâng cao – Các biểu đồ và công cụ phân tích kỹ thuật là một trong những biểu đồ tốt nhất trong lĩnh vực tùy chọn nhị phân.
 • Giáo dục – Nhà môi giới này đưa giáo dục thương nhân lên cấp độ tiếp theo. Có các hội thảo trên web miễn phí thường xuyên không chỉ về cách sử dụng nền tảng, mà còn là cách tạo ra lợi nhuận phù hợp. Nền tảng này là duy nhất, vì vậy giáo dục cần phải có tiêu chuẩn cao, và nó là như vậy.

Biết thêm chi tiết

Nadex đại diện cho điều gì?

Nadex là viết tắt của: N orth A merican D er Thay Ex

Tài khoản demo

Nhà môi giới này cung cấp tài khoản demo không có tiền gửi cho phép các nhà giao dịch sử dụng cùng một nền tảng với tài khoản trực tiếp. Tuy nhiên, tài khoản demo chỉ giới hạn trong 15 ngày truy cập. Tuy nhiên, các thương nhân có thể thảo luận về một phần mở rộng với công ty trực tiếp.

Tài khoản demo là một cách miễn phí rủi ro để thử nền tảng giao dịch và khám phá xem nó có phù hợp với phong cách cụ thể của nhà giao dịch hay không.

Quy định

Nadex được quy định bởi Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai Hoa Kỳ ( CFTC ). Họ là một trong hai nhà môi giới được quy định tại Mỹ, nơi quy định đang hoạt động và mạnh mẽ.

Chi tiết công ty

Nadex thuộc sở hữu của Tập đoàn IG. Họ là một công ty có trụ sở tại London và được niêm yết trên thị trường chứng khoán London. IG Index là thương hiệu kinh doanh của Vương quốc Anh, trước đây là IG Thị trường.

Giờ giao dịch

Giờ giao dịch của Nadex sẽ giống như tài sản được giao dịch. Mặc dù trang web có sẵn 24 giờ một ngày, tài sản sẽ chỉ được mở khi thị trường cụ thể. Vì vậy, tài sản châu Âu sẽ chỉ có sẵn trong giờ giao dịch châu Âu. Tài sản của Hoa Kỳ có thể được giao dịch trong giờ giao dịch có liên quan ở Hoa Kỳ, v.v.

Làm thế nào để họ kiếm tiền?

Nadex vận hành một mô hình trao đổi. Họ thực hiện một khoản phí nhỏ cho mỗi giao dịch và những chi phí này được làm rõ cho người giao dịch. Nadex không chấp nhận rủi ro của bên đối tác trong các giao dịch mà khách hàng của họ thực hiện. Để biết thêm chi tiết, hãy đọc bài viết của chúng tôi về cách các nhà môi giới kiếm tiền .

Rô bốt

Hiện tại công ty không hỗ trợ bất kỳ hình thức robot hoặc cơ sở giao dịch tự động nào. Trao đổi cho phép các nhà giao dịch thiết lập các vị trí mở tại một mức giá mà họ lựa chọn, điều đó có nghĩa là các lệnh mở này có thể được để lại nếu giá đạt được – hoặc không, nếu giá đó không đạt được.

Điều này cho phép một yếu tố nhất định của giao dịch tự động, nhưng để người giao dịch kiểm soát tuyệt đối.

 

 

Tín hiệu

Không có dịch vụ tín hiệu cụ thể như là một phần của nền tảng. Bản thân giá trao đổi được điều khiển hoàn toàn bởi thị trường, và do đó, tâm lý thương nhân là ‘xây dựng nó’.

Các công cụ biểu đồ là tốt nhất trên thị trường, làm cho phân tích kỹ thuật tiên tiến có thể. Với sự kết hợp của các mẫu đặt sẵn để sử dụng trên biểu đồ giá (ví dụ: RSI hoặc Stochatics), các nhà giao dịch có thể lấy được “tín hiệu” của họ đáng tin cậy hơn các nơi khác.

Thêm về chênh lệch Nadex

Nadex là một nền tảng đơn giản để giao dịch nhiều loại nhị phân. Từ năng lượng, nông nghiệp và tương lai chỉ số – để phát hiện tỷ giá ngoại hối và ngoại hối, có rất nhiều việc phải làm trên nền tảng Nadex. Điều làm cho nhị phân hấp dẫn đối với nhiều nhà đầu tư là rủi ro thấp. Bạn có thể có nguy cơ mất 20 đô la và kiếm được 80 đô la và luôn luôn đạt mức 100 đô la.

Chênh lệch hoạt động khác với nhị phân .

Các nhị phân dựa trên một tuyên bố có / không: Nasdaq hoặc Wall St 30 (DJIA) sẽ lớn hơn con số này khi hết hạn. Nếu bạn mua nhị phân ở mức 40 đô la và khi hết hạn hợp đồng, tuyên bố là đúng trên hợp đồng, bạn có được 60 đô la. Nếu không, bạn mất $ 40. Nó đơn giản và trực tiếp.

Tuy nhiên, chênh lệch là trên một phạm vi cao / thấp, còn được gọi là sàn hoặc trần. Với DJIA, nó có thể là 18200-18600 với 18200 là sàn và 18600 là trần. Phạm vi 400 được gọi là sự lây lan. Nếu bạn thiếu giao dịch và bán hợp đồng vào năm 18506, nó sẽ thấp hơn khi hết hạn so với những gì bạn đã bán. Nó không phải phá vỡ một rào cản giá hoặc sàn. Bạn kiếm tiền tùy thuộc vào nơi nó kết thúc.

Ví dụ Nadex Spread Trade

Với chênh lệch Nadex, 1 đánh dấu bằng 1 đô la. Mặc định ‘kích thước’ giao dịch ở mức 1, vì vậy các giao dịch lớn hơn có thể được thực hiện bằng cách tăng con số đó – vì vậy kích thước 2 có nghĩa là 2 đô la mỗi đánh dấu, v.v. Nếu bạn tham gia giao dịch vào năm 18506 và khi hết hạn, nó kết thúc vào lúc 18311, bạn sẽ kiếm được $ 195. Đó là những điều cơ bản của sự lây lan của Nadex.

Những gì làm tăng rất nhiều nhà đầu tư về Nadex lây lan là đối xử với họ như nhị phân. Họ cho rằng mức chênh lệch phải vượt trần hoặc nếu họ rút ngắn giao dịch trên sàn. Tiền kiếm được hoặc mất tùy thuộc vào 3 điều (như minh họa trong ảnh chụp màn hình của chúng tôi):

 • Nơi họ tham gia vào giao dịch – trong ví dụ, 18506
 • Cho dù họ mua dài hay ngắn – ngắn hay ‘ bán’ trong hình ảnh của chúng tôi
 • Trường hợp giá kết thúc khi hết hạn – trong trường hợp này là 18311
Mặt trái của thương mại
Điều gì xảy ra nếu nhà giao dịch đã chọn ‘Mua’? Đầu tiên, giao dịch sẽ được mở tại 18511 theo giá chào bán trong ảnh chụp màn hình. Giao dịch sẽ chuyển sang giao dịch viên (giả sử hết hạn vào lúc 18311). Giao dịch này sau đó đã mất 200 đô la – tuy nhiên, nhà giao dịch có thể đã đóng giao dịch sớm nếu họ nghĩ rằng giá đang di chuyển chống lại họ.
Nadex lây lan là gì?
Sự khác biệt về giá giữa mua và bán (cung cấp dịch vụ trực tuyến và giá thầu trực tuyến) là mức giá cao nhất. Sự khác biệt về giá đó là tỷ lệ nhỏ thể hiện lợi nhuận cho nhà môi giới trên mỗi giao dịch. Kích thước của chênh lệch là một cách để so sánh các nhà môi giới – chênh lệch nhỏ hơn sẽ tốt hơn cho các nhà giao dịch.

Đó là xương trần của một lây lan Nadex. Có rất nhiều điều phức tạp hơn liên quan khi bạn tham gia vào các chiến lược giao dịch. Nhưng hãy giữ mọi thứ đơn giản.

Một suy nghĩ đáng sợ khác ngăn cản nhiều nhà đầu tư Nadex cố gắng lây lan là tổn thất Max mà họ thấy. Một ví dụ khác là nếu sàn là 17400 và hợp đồng được mua ở 17600 nên nhà đầu tư sẽ gặp rủi ro 200 đô la. Điều đó làm các nhà đầu tư sợ hãi, đặc biệt là nếu họ đến từ các nhị phân nơi rủi ro dễ chịu hơn nhiều.

Nhưng số tiền đó đang ở mức ký quỹ và bạn có thể kiểm soát rủi ro. Nếu bạn để mắt đến thị trường và nó đang giảm xuống dưới 17600, hãy nói là thích 17550. Bạn không thích hướng đi mà bạn có thể thoát khỏi giao dịch và chỉ mất $ 50.

Nhiều nhà đầu tư đã quen với giao dịch nhị phân đối xử với chênh lệch như nhị phân. Chúng tương tự nhau trong rủi ro hạn chế được giới hạn, nhị phân ở mức 100 đô la và lây lan bất cứ nơi nào bạn mua hợp đồng liên quan đến sàn hoặc trần. Bạn luôn có thể thoát giao dịch trước khi hết hạn.

Các nhà đầu tư từ mọi tầng lớp sẽ được hưởng lợi từ chênh lệch giá. Nhưng họ cần biết làm thế nào chúng được xây dựng đầu tiên. Họ biết rằng có một sàn và trần nhà; họ biết rằng họ có thể giao dịch nhiều hợp đồng khác nhau từ chỉ số đến hàng hóa và tiền tệ.

Nhưng điều họ cần biết đầu tiên là ba thành phần tạo nên sự lây lan:

 1. Các tài sản cơ bản. Đó là thị trường, giống như một hàng hóa hoặc chỉ số.
 2. Phạm vi lây lan – đó là sàn hoặc trần của hợp đồng lây lan. Nó được chọn từ nhiều mức chênh lệch tùy thuộc vào kịch bản giao dịch. Trong nền tảng Nadex, bạn sẽ thấy các phạm vi khác nhau cho một thị trường. Có thể có 5 phạm vi cho Nasdaq hoặc US 100 và chỉ 3 phạm vi cho GBP / USD.
 3. Thành phần thứ ba là ngày & thời gian hết hạn. Nadex lây lan có thời hạn từ 1 giờ đến 1 ngày trong khi Binaries là từ 5 phút đến 1 tuần.

Nadex bull lây lan

Một điều khác khiến các nhà đầu tư nhầm lẫn với Nadex lan truyền là cách thức hoạt động của sàn và trần. Thật đơn giản, nơi bạn đã tham gia hợp đồng lây lan đến nơi có trần, là điều bạn có thể thực hiện nhiều nhất trong hợp đồng đó. Nếu thị trường trên hợp đồng kết thúc cao hơn trần khi hết hạn, bạn chỉ kiếm được nhiều như trần; giống với sàn và gấu hợp đồng lây lan. Vì vậy, để tối đa hóa tiềm năng lợi nhuận, hãy mua một hợp đồng ở mức giá gần sàn nhất. Hoặc bán một hợp đồng ở mức giá gần trần nhất, hy vọng nó sẽ giảm xuống khi thời gian hết hạn đến gần. Rủi ro của bạn là hạn chế và phần thưởng của bạn cũng vậy. Đó là vẻ đẹp của Nadex lan rộng. Ngược lại là một chiến lược tiềm năng khác – giao dịch mua gần trần (hoặc bán sát sàn). Điều này thực sự có nguy cơ một nhược điểm lớn đối với lợi nhuận nhỏ – nhưng có cơ hội thành công cao hơn nhiều. Tất cả mọi thứ đi xuống rủi ro và phần thưởng.

Đối với người giao dịch mới bắt đầu – những người chỉ mở một tài khoản và chưa bao giờ giao dịch nhị phân hoặc chênh lệch. Họ nên bắt đầu với chênh lệch giá. Đường cong học tập rất dễ dàng, và một khi họ hiểu rõ về nó, họ sẽ thích nó nhiều hơn là nhị phân một mình.

Vì chênh lệch trên nền tảng Nadex, các nhà đầu tư sẽ được bảo vệ và điều đó hoàn toàn hợp pháp tại Hoa Kỳ Điều làm cho chênh lệch hấp dẫn đối với nhiều nhà đầu tư là tiềm năng lợi nhuận trong một giao dịch nếu họ chơi đúng thẻ của họ. Với rủi ro hạn chế và chênh lệch thưởng là một phương tiện tuyệt vời để bắt đầu đầu tư; ngay cả đối với các nhà đầu tư mới bắt đầu. Một khi bạn biết những điều cơ bản về cách Nadex lây lan hoạt động, chúng sẽ là một trong những công cụ giao dịch yêu thích của bạn.