Giao dịch ngày trong chứng khoán là một thị trường thú vị để tham gia cho các nhà đầu tư. Cổ phiếu về cơ bản là vốn do một công ty huy động thông qua việc phát hành và đăng ký cổ phiếu. Trong khi cổ phiếu và chứng khoán được coi là đầu tư dài hạn, giao dịch chứng khoán vẫn có thể mang đến cơ hội cho các nhà giao dịch trong ngày với chiến lược đúng đắn. Khả năng giá ngắn, hoặc giao dịch trên các tin tức và sự kiện của công ty, có nghĩa là giao dịch ngắn hạn vẫn có thể sinh lãi.

 

 

Trang này sẽ tư vấn cho bạn về những cổ phiếu cần tìm khi nhắm đến các vị trí ngắn hạn để mua hoặc bán. Nó cũng sẽ cung cấp cho bạn một số quy tắc vô giá để các cổ phiếu giao dịch trong ngày phải tuân theo. Bạn sẽ tìm hiểu cách chọn cổ phiếu và khi nào giao dịch chúng, cũng như một số chiến lược giao dịch thông minh có thể giúp bạn kiếm lợi nhuận.

Xem các cổ phiếu tốt nhất để giao dịch trong ngày, dựa trên khối lượng và biến động – số liệu chính cho giao dịch trong ngày trên bất kỳ thị trường nào.

Tại sao ngày giao dịch cổ phiếu?

Cổ phiếu giao dịch ngày hôm nay là năng động và phấn khởi. Trên hết, họ dễ dàng mua và bán. Với thế giới công nghệ, thị trường dễ dàng tiếp cận. Thanh khoản trên thị trường có nghĩa là đầu cơ giá tăng hoặc giảm trong ngắn hạn là hoàn toàn khả thi

Ngoài ra, cổ phiếu tương đối đơn giản để hiểu và làm theo.

Trong khi giao dịch hàng ngày trong thế giới kỹ thuật phức tạp của tiền điện tử hoặc ngoại hối có thể khiến bạn phải vò đầu bứt tai, bạn có thể nắm bắt được những chiến thắng và những cạm bẫy tiềm tàng của Google và Facebook dễ dàng hơn nhiều.

Điều này có nghĩa là xác định cổ phiếu nào phù hợp với giao dịch trực tuyến trong ngày hy vọng sẽ không khó khăn như ở các thị trường khác.

 

 

Giao dịch trong ngày và giao dịch chứng khoán

Trước khi bạn bắt đầu ngày giao dịch cổ phiếu, bạn nên xem xét liệu nó có chắc chắn phù hợp với hoàn cảnh của bạn không.

Ví dụ, giao dịch trong ngày thường cần ít nhất vài giờ mỗi ngày. Một trong những giờ đó thường sẽ phải là vào sáng sớm khi chợ mở cửa. Đầu tư chứng khoán dài hạn, tuy nhiên, thường chiếm ít thời gian hơn. Điều này là do bạn có sự linh hoạt hơn khi bạn thực hiện nghiên cứu và phân tích.

Ngoài ra, lợi nhuận giao dịch chứng khoán trong ngày có thể vượt quá đầu tư dài hạn. Điều này một phần là do đòn bẩy. Điều này cho phép bạn vay tiền để tận dụng các cơ hội (giao dịch ký quỹ). Tuy nhiên, với tiềm năng lợi nhuận tăng cũng có rủi ro thua lỗ lớn hơn. Trên hết, bạn cũng sẽ đầu tư nhiều thời gian hơn vào giao dịch trong ngày cho những khoản lãi đó.

Bạn cũng có thể lập luận rằng giao dịch ngắn hạn khó hơn trừ khi bạn chỉ tập trung vào giao dịch trong một ngày. Điều này là do việc giải thích mã chứng khoán và phát hiện các khoảng trống trong thời gian dài dễ dàng hơn nhiều. Bạn cũng không cần phải vội vàng đưa ra quyết định. Tuy nhiên, điều này cũng có nghĩa là giao dịch trong ngày có thể cung cấp một môi trường thú vị hơn để làm việc.

Một lợi thế lớn của CFDs và đặt cược lan truyền so với đầu tư vốn cổ phần truyền thống là khả năng để kiếm tiền ngắn . Không có cách dễ dàng để kiếm tiền trong một thị trường giảm bằng các phương pháp truyền thống. Tuy nhiên, các nhà giao dịch hàng ngày có thể giao dịch bất kể họ nghĩ giá trị sẽ tăng hay giảm.

Nhìn chung, không có câu trả lời đúng về giao dịch trong ngày so với các cổ phiếu dài hạn. Xu hướng phát hiện và cổ phiếu tăng trưởng theo một số cách có thể đơn giản hơn khi đầu tư dài hạn. Đã nói rằng, giao dịch trong ngày có thể mang lại cho bạn lợi nhuận lớn hơn.

Sàn giao dịch

Nền tảng giao dịch bạn sử dụng cho giao dịch trực tuyến của mình sẽ là một quyết định quan trọng. Bạn có cần biểu đồ nâng cao? Bạn có thể tự động hóa chiến lược giao dịch của bạn? Bạn có thể giao dịch đúng thị trường, chẳng hạn như ETF hoặc Forex không?

Có một số quyết định quan trọng để đưa ra khi lựa chọn nền tảng giao dịch hoặc nhà môi giới chứng khoán của bạn, và nhiều quyết định sẽ phụ thuộc vào bạn và phong cách giao dịch của bạn. Tìm hiểu thêm về việc chọn một nhà môi giới chứng khoán ở đây .

 

 

Cách giao dịch cổ phiếu

Các cổ phiếu giao dịch trong ngày tốt nhất để mua cung cấp cho bạn cơ hội thông qua biến động giá và rất nhiều cổ phiếu được giao dịch. Điều này sẽ cho phép bạn nhập và thoát những cơ hội đó nhanh chóng. Những yếu tố này được gọi là biến động và khối lượng. Bạn có thể nghĩ rằng ‘ Tôi đã nghe nói về giao dịch cổ phiếu và khối lượng biến động trước đây, nhưng điều đó thực sự có nghĩa là gì? ‘

Âm lượng

Khối lượng được quan tâm đơn giản với tổng số cổ phiếu được giao dịch trong một chứng khoán hoặc thị trường trong một khoảng thời gian cụ thể. Mỗi giao dịch đóng góp vào tổng khối lượng. Nếu chỉ hai mươi giao dịch được thực hiện vào ngày hôm đó, khối lượng cho ngày đó sẽ là hai mươi.

Làm thế nào được sử dụng bởi một nhà giao dịch hàng ngày làm cho cổ phiếu của mình chọn? Khối lượng hoạt động như một chỉ số mang lại trọng lượng cho một động thái thị trường. Nếu có sự tăng đột biến, sức mạnh của chuyển động đó phụ thuộc vào âm lượng trong khoảng thời gian đó.

Nói một cách đơn giản, âm lượng càng lớn, di chuyển càng có ý nghĩa.

Sử dụng âm lượng

Nếu bạn có một số vốn đáng kể đằng sau bạn, bạn cần những cổ phiếu có khối lượng đáng kể. Trong khi tài khoản môi giới của bạn có thể sẽ cung cấp cho bạn danh sách 20-25 cổ phiếu hàng đầu, một trong những mẹo giao dịch cổ phiếu tốt nhất trong ngày là mở rộng tìm kiếm của bạn rộng hơn một chút.

Bằng cách đó, bạn có thể tìm thấy các cơ hội không có trên radar của mọi người khác. Tìm kiếm các cổ phiếu có sự tăng đột biến về khối lượng. Nếu một cổ phiếu thường giao dịch 2,5 triệu cổ phiếu hàng ngày, nhưng bạn nhận thấy nó đã giao dịch 6 triệu cổ phiếu vào lúc 10 giờ sáng, thì điều này có thể đáng để khám phá. Nếu nền tảng bạn chọn không cung cấp trình sàng lọc nghiêm ngặt cho các cổ phiếu có khối lượng lớn, hãy sử dụng các lựa chọn thay thế sau:

 • Biểu đồ cột
 • Con đường
 • Yahoo Finance Khối lượng bất thường

Biến động

Sự biến động liên quan đến mức độ rủi ro / không thể đoán trước về quy mô của những thay đổi trong giá trị của chứng khoán. Nếu nó có độ biến động cao, giá trị có thể được trải trên một phạm vi lớn các giá trị. Điều này có nghĩa là giá của chứng khoán có thể thay đổi mạnh mẽ trong một khoảng thời gian ngắn, khiến nó trở nên lý tưởng cho các nhà giao dịch chuyển động nhanh trong ngày.

Trong khi đó, nếu nó có độ biến động thấp, giá trị của chứng khoán sẽ vẫn tương đối ổn định, cung cấp ít cơ hội hơn cho lợi nhuận nhanh chóng.

Beta

Một cách để thiết lập sự biến động của một cổ phiếu cụ thể là sử dụng beta . Bản beta dự đoán tổng độ biến động của lợi nhuận của bảo mật so với lợi nhuận của điểm chuẩn thích hợp (thông thường là S & P 500).

Một cổ phiếu có giá trị beta là 1,2 đã di chuyển khoảng 120% cho mỗi 100% trong điểm chuẩn, tùy thuộc vào mức giá. Mặt khác, một cổ phiếu có beta chỉ là 8, đã di chuyển 80% cho mỗi 100% trong chỉ số so sánh.

Làm thế nào để tìm cổ phiếu để giao dịch trong ngày

Vì vậy, việc tìm kiếm các cổ phiếu tốt nhất để giao dịch hàng ngày là vấn đề tìm kiếm các tài sản có khối lượng lớn và hoặc tăng đột biến gần đây về khối lượng và beta cao hơn 1.0 (Càng cao càng tốt). Cổ phiếu thiếu những thứ này sẽ chứng tỏ rất khó giao dịch thành công.

Cách bạn sử dụng các yếu tố này sẽ ảnh hưởng đến lợi nhuận tiềm năng của bạn và sẽ phụ thuộc vào chiến lược của bạn cho các cổ phiếu giao dịch trong ngày. Lợi nhuận từ một mức giá không thay đổi là không thể. Người mua và người bán tạo ra sự dịch chuyển giá, thiếu khối lượng cho thấy thiếu người mua và người bán.

Các cổ phiếu phòng thủ , trong khi thường liên quan đến biến động thấp hơn, có thể đột ngột có nhu cầu nếu hoảng loạn thị trường khiến chuyến bay đầu tư an toàn hơn, do đó, khối lượng và biến động có thể không luôn luôn tăng ở những nơi rõ ràng.

Cổ phiếu giao dịch trong ngày tốt nhất 2020

Bây giờ bạn có một ý tưởng về những gì cần tìm kiếm trong một cổ phiếu và nơi để tìm thấy chúng. Dưới đây là bảng phân tích một số lựa chọn giao dịch chứng khoán phổ biến nhất trong ngày. Quỹ giao dịch trao đổi phổ biến nhất (ETF) là S & P 500 (SPY). Thường xuyên giao dịch vượt quá 100 triệu cổ phiếu mỗi ngày, khối lượng khổng lồ cho phép bạn giao dịch cả các vị thế nhỏ và lớn, tùy thuộc vào sự biến động.

Lựa chọn thay thế

Tuy nhiên, ngoài các lựa chọn phổ biến ở trên, còn có một số sàn giao dịch phổ biến khác đáng xem xét, bao gồm Sở giao dịch chứng khoán Toronto, Sở giao dịch chứng khoán Karachi, Sở giao dịch chứng khoán Philippine, Sở giao dịch chứng khoán Tokyo và Sở giao dịch chứng khoán London.

Bạn cũng có thể bắt đầu ngày giao dịch chứng khoán Úc, chứng khoán Trung Quốc, chứng khoán Nhật Bản, chứng khoán Canada, chứng khoán Ấn Độ, cộng với một loạt các cổ phiếu châu Âu.

Vì vậy, có một số chỉ số chứng khoán giao dịch trong ngày và các lớp bạn có thể khám phá. Hơn nữa, bạn có thể tìm thấy mọi thứ, từ các cổ phiếu nước ngoài giá rẻ đến các lựa chọn đắt tiền. Tất cả các chiến lược và mẹo dưới đây có thể được sử dụng bất kể bạn chọn giao dịch cổ phiếu ở đâu.

Cổ phiếu Penny

“ Những cổ phiếu penny là tốt nhất cho ngày giao dịch? Đây là một câu hỏi phổ biến mà chúng tôi phải đối mặt. Tuy nhiên, nếu bạn đã đọc ở trên, khối lượng và biến động là chìa khóa để giao dịch trong ngày thành công, bạn sẽ hiểu rằng cổ phiếu penny không phải là lựa chọn tốt nhất cho các nhà giao dịch trong ngày. Chúng có khối lượng thấp (mua và bán rất ít) và điều này dẫn đến sự thiếu biến động trong ngắn hạn.

Sự biến động trong các cổ phiếu penny thường gây hiểu nhầm vì một sự thay đổi giá nhỏ là phần trăm lớn, nhưng thực tế là hầu hết các cổ phiếu penny kết thúc một ngày chính xác khi chúng bắt đầu không có chuyển động nào. Không thể có lợi nhuận từ đó.

Theo dõi khối lượng của các cổ phiếu này, vì một sự đột biến có thể chuyển thành chuyển động giá. Nhưng thanh khoản thấp và khối lượng giao dịch có nghĩa là cổ phiếu penny không phải là lựa chọn tuyệt vời cho giao dịch trong ngày.

Sử dụng đòn bẩy là một cách để làm cho cổ phiếu giao dịch ‘rẻ hơn’ nhưng đảm bảo bạn hiểu được rủi ro gia tăng mà đòn bẩy mang lại trước khi sử dụng nó.

Cổ phiếu để giao dịch ngày hôm nay

Bây giờ chúng ta biết khối lượng và biến động là rất quan trọng, làm thế nào điều đó giúp chúng ta tìm thấy các cổ phiếu tốt nhất để giao dịch ngày hôm nay? Chà, bảng ‘Rủi ro và Rơi’ là một cách rút ngắn để tìm thị trường hoạt động. Nó có nghĩa là một cái gì đó đang xảy ra, và điều đó tạo ra cơ hội.

Hầu hết các nhà môi giới sẽ hiển thị một bảng các cổ phiếu đang hoạt động, cho dù họ gọi đó là ‘Rủi ro / Rơi’ hay ‘Cổ phiếu giao dịch nhiều nhất’, tất cả họ sẽ hướng bạn đến những cơ hội phù hợp nhất cho giao dịch trong ngày chứng khoán.

Khi cổ phiếu giao dịch hàng ngày

Thời gian là tất cả mọi thứ trong trò chơi giao dịch trong ngày. Nếu bạn không biết thời điểm tốt nhất để giao dịch, bạn có thể phải vật lộn với giao dịch cổ phiếu để kiếm sống. Với ý nghĩ đó:

 • Bắt đầu sớm – Nếu bạn muốn bắt đầu giao dịch của mình sau khi nói dối hào phóng, đừng ngạc nhiên khi bạn đấu tranh để kiếm lợi nhuận. Sự gia tăng về khối lượng giao dịch đang chứng kiến thị trường chỉ trở nên nhanh hơn. Bạn cần phải thức dậy lúc 8 giờ sáng, chuẩn bị cho ngày sắp tới. Điều này sẽ cho phép bạn có thời gian để thực hiện nghiên cứu và định cấu hình màn hình của mình với các cổ phiếu mà bạn sẽ chủ động theo dõi ngày hôm đó.
 • Giữ cho nó ngắn gọn – Trong khi có, bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn nếu bạn giao dịch cả ngày, các nhà giao dịch hàng ngày thấy lợi nhuận tốt nhất khi họ giao dịch chỉ trong 1-3 giờ. Bạn có thể kiếm được £ 750 trong 2 giờ và £ 1000 khi bạn giao dịch trong 5 giờ. Vì vậy, nếu bạn đang xem xét giao dịch cổ phiếu để kiếm sống, bạn có thể nhận được lợi nhuận tốt nhất mỗi giờ nếu bạn giao dịch trong các đợt ngắn.

 

 

Mẫu

Cờ lê

Cờ hiệu thường là thứ đầu tiên bạn nhìn thấy khi bạn mở một pdf các mẫu biểu đồ. Nó được tạo ra đơn giản bởi sự dịch chuyển cổ phiếu đáng kể và sau đó hợp nhất. Các đường hội tụ mang lại hình dạng cờ hiệu. Bạn sẽ thấy một phong trào đột phá diễn ra cùng với sự thay đổi cổ phiếu lớn.

Sau đó, bạn sẽ thấy khối lượng đáng kể khi cổ phiếu ban đầu bắt đầu di chuyển. Cuối cùng, âm lượng trong phần cờ hiệu sẽ giảm và sau đó âm lượng tại điểm đột phá sẽ tăng đột biến.

 

 

Tam giác tăng dần

Thông thường bạn sẽ thấy hình tam giác xuất hiện trong một xu hướng tăng và được coi là một mô hình tiếp tục. Ít thường xuyên hơn nó được tạo ra để đáp ứng với một sự đảo ngược ở cuối của một xu hướng giảm. Bất cứ khi nào chúng xảy ra, hình tam giác tăng dần là mô hình tăng giá (khi nến đen nhỏ được theo sau bởi một nến lớn màu trắng hoàn toàn nhấn chìm nến trước đó).

 

 

Tam giác giảm dần

Mặc dù thường là một mô hình giảm giá, tam giác giảm dần là sự tiếp nối của một xu hướng giảm. Ít thường xuyên hơn nó có thể được quan sát như một sự đảo ngược trong một xu hướng tăng.

 

 

Cốc & Tay cầm

Chỉ cần lướt qua biểu đồ và bạn có thể đánh giá mẫu này có tên như thế nào. Chiếc cốc có hình chữ ‘U’ cong đẹp mắt và các góc tay cầm hơi hướng xuống. Thông thường, phía bên phải của biểu đồ cho thấy khối lượng giao dịch thấp có thể kéo dài trong một khoảng thời gian đáng kể.

 

 

Đầu & Vai hàng đầu

Đơn giản để nhận ra, hình dạng trở nên sống động khi cả hai đường xu hướng hội tụ. Họ đến với nhau tại các đỉnh và đáy. Các đường tạo ra một rào cản rõ ràng. Nếu giá vượt qua bạn biết để dự đoán một sự di chuyển giá đột ngột.

Bạn sẽ tìm thấy các mẫu chứng khoán khác nhau để giao dịch trong ngày trong mỗi pdf bạn mở. Thay vì sử dụng tất cả mọi người bạn tìm thấy, hãy xuất sắc ở một vài.

 

 

Chiến lược

Các mô hình trên và chiến lược dưới đây có thể được áp dụng cho mọi thứ, từ cổ phiếu nhỏ và microcap đến cổ phiếu Microsoft và Tesla.

Heikin-Ashi

Nếu bạn thích các chiến lược giao dịch nến, bạn nên thích sự thay đổi này. Một biểu đồ nến cho bạn biết bốn số, mở, đóng, cao và thấp. Nhưng bạn sử dụng thông tin từ các nến trước để tạo biểu đồ Heikin-Ashi của bạn.

 • Giá đóng cửa –  Nến Heikin-Ashi tính trung bình trên giá mở, đóng, thấp và cao.
 • Giá mở –  Nến sẽ là trung bình của cả mở và đóng của nến trước.
 • Giá cao –  Giá cao bạn thấy trong nến Heikin-Ashi của bạn được chọn từ giá trị cao nhất của giá cao, mở và đóng.
 • Giá thấp –  Lần này giá cao trong nến được chọn từ giá cao, mở và đóng, nhưng lần này có giá trị thấp nhất.

 

 

Biểu đồ này chậm hơn biểu đồ nến trung bình và các tín hiệu bị trì hoãn. Đây là một phần của sự phổ biến của nó vì nó có ích khi hành động giá biến động.

Chiến lược cũng sử dụng các chỉ số động lượng. Một bộ tạo dao động ngẫu nhiên đơn giản với các cài đặt (14,7,3) sẽ thực hiện thủ thuật. Nếu bạn thấy rằng hai nến, giảm hoặc tăng đã hoàn thành đầy đủ trên biểu đồ hàng ngày của bạn, thì bạn biết mô hình là hợp lệ.

 • Thiết lập ngắn – Nếu sau một số nến xanh, giá tạo ra hai nến đỏ liên tiếp, xu hướng tăng đã hết và một sự đảo ngược là trên các thẻ. Vị trí ngắn nên được sử dụng.
 • Thiết lập dài – Nếu sau một loạt nến đỏ, giá tạo ra hai nến xanh liên tiếp, xu hướng giảm đã cạn kiệt và có khả năng đảo chiều một lần nữa. Bạn nên xem xét các vị trí dài.
 • Bộ lọc – Bạn cũng cần sử dụng các bộ lọc khác để ngăn chặn tín hiệu sai và tăng cường hiệu suất.

Những biểu đồ, mô hình và chiến lược này đều có thể hữu ích khi mua và bán cổ phiếu truyền thống. Tuy nhiên, chúng cũng có thể có ích nếu bạn quan tâm đến hình thức giao dịch chứng khoán ít được biết đến được thảo luận dưới đây.

Cổ phiếu Penny

Mỗi ngày, hàng ngàn người bật máy tính của họ với hy vọng ngày giao dịch cổ phiếu penny trực tuyến để kiếm sống. Nhưng chính xác thì chúng là gì? Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) định nghĩa cổ phiếu penny là những cổ phiếu có giá từ 5 đô la trở xuống. Tuy nhiên, phần lớn cộng đồng giao dịch đồng ý ‘cổ phiếu penny’ là bất kỳ cổ phiếu nào được giao dịch trên bảng thông báo không kê đơn (OTCBB) hoặc các tờ màu hồng.

Lợi ích & nhược điểm

Những lợi ích

Để giúp bạn quyết định liệu giao dịch trong ngày trên các cổ phiếu penny có dành cho bạn hay không, hãy xem xét các lợi ích và hạn chế được liệt kê dưới đây.

 • Hứng thú – Không thể phủ nhận giao dịch trong ngày với các cổ phiếu penny có thể thú vị. Khả năng thắng lớn và thua lỗ lớn tạo nên một thị trường hấp dẫn.
 • Tốc độ – Trong khi nhiều người trong danh sách chứng khoán penny của bạn có thể vẫn tương đối ổn định, một số giá sẽ thay đổi đáng kể trong một khoảng thời gian ngắn. Điều này có thể dẫn đến tiềm năng lợi nhuận đáng kể cho các nhà giao dịch chuyển đổi trong ngày.
 • Vốn ban đầu – Ít hơn một ngàn đô la chỉ có thể cho phép bạn mua một số cổ phiếu của các công ty lớn. Tuy nhiên, bạn có thể mua hàng ngàn cổ phiếu của các cổ phiếu penny mà bạn quan tâm.

Hạn chế

Thật không may, nhiều video giao dịch cổ phiếu penny trong ngày không chỉ ra một số cạm bẫy tiềm ẩn:

 • Các công ty chất lượng thấp – Cho dù chiến lược của bạn có hiệu quả đến đâu, bạn sẽ cần tính đến chất lượng thấp của phần lớn các cổ phiếu penny. Điều này có nghĩa là các công ty ở vị trí tài chính khủng khiếp, với bảng cân đối đáng lo ngại, tạo ra tổn thất đáng kể.
 • Thị trường rủi ro – Có một số cổ phiếu penny được quy định trên Sàn giao dịch chứng khoán New York, Sàn giao dịch chứng khoán Mỹ và NASDAQ. Tuy nhiên, những người được giao dịch trên Pink Sheets, OTC hoặc OTCQX thường sẽ thiếu sự giám sát đầy đủ. Thật không may, đơn giản là không có quy tắc cổ phiếu penny nghiêm ngặt. Điều này có nghĩa là phí niêm yết, yêu cầu và quy định báo cáo có thể hầu như không tồn tại.
 • Phí môi giới – Với giao dịch ngày truyền thống so với cổ phiếu penny, bạn cũng phải tính đến cấu trúc giá ít thuận lợi hơn mà nhà môi giới đưa ra. Nhiều người sẽ tính tỷ lệ hoa hồng cao hơn cho các cổ phiếu penny, nếu họ cung cấp nó. Plenty cũng sẽ không cho phép các lệnh giao dịch đặc biệt, chẳng hạn như dừng lỗ.
 • Khối lượng thấp – Khối lượng là điều cần thiết nếu bạn muốn tạo ra lợi nhuận tốt. Tuy nhiên, các cổ phiếu penny có thể thấy chỉ vài nghìn cổ phiếu được trao đổi mỗi ngày, và một số thậm chí còn ít hơn. Tuy nhiên, các công ty lớn có thể giao dịch hàng chục triệu cổ phiếu trong một ngày.
 • Lừa đảo – Đi đến một diễn đàn giao dịch cổ phiếu penny và bạn sẽ nhanh chóng bắt gặp những câu chuyện về sự dối trá, lừa đảo, máy bơm và bãi rác. Thật không may, có rất nhiều thông tin có sẵn, vì vậy việc đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn có thể vô cùng khó khăn.
 • Bán – Do bị giao dịch với khối lượng thấp như vậy, việc tìm người mua khi bạn muốn bán có thể khó khăn. Đây là một vấn đề nghiêm trọng, đặc biệt là khi kiếm được lợi nhuận thường dựa vào việc mua và bán vào đúng thời điểm.

Phát hiện ra một người chiến thắng

Như bạn có thể thấy ở trên, các đánh giá cổ phiếu penny nêu bật một số mối quan tâm nghiêm trọng khi các công cụ này được sử dụng cho giao dịch trong ngày. Có lẽ sau đó, tập trung vào các cổ phiếu truyền thống sẽ là một quyết định đầu tư khôn ngoan hơn.

Tuy nhiên, có một số cá nhân ngoài kia tạo ra lợi nhuận từ các cổ phiếu penny. Vì vậy, nếu bạn muốn tham gia câu lạc bộ thiểu số này, bạn sẽ cần chắc chắn rằng bạn biết một cổ phiếu penny tốt trông như thế nào.

Để làm điều đó, hãy xem xét những điều sau đây:

 • Công ty có lãi không?
 • Có bao nhiêu cổ phiếu đang nổi bật?
 • Là chia tách cổ phiếu và lựa chọn cổ phiếu pha loãng cổ phiếu?
 • Công ty có thể thực sự biến lợi nhuận dựa trên cấu trúc kinh doanh hiện tại không?
 • Đội ngũ quản lý hiện tại có phụ thuộc vào việc phát hành cổ phiếu mới để tăng vốn không?
 • Công ty có thể cạnh tranh hiệu quả trong lĩnh vực của mình?

Trên hết, khi nói đến cổ phiếu penny cho người giả, biết nơi để tìm cũng có thể giúp bạn bắt đầu. Ví dụ, các ngành kim loại và khai thác nổi tiếng với số lượng lớn các công ty kinh doanh bằng đồng xu.

Lời cuối cùng trong ngày giao dịch cổ phiếu Penny

Nhìn chung, cổ phiếu penny có thể không phù hợp cho các nhà giao dịch hoạt động. Điều này là do ngay cả những cổ phiếu giao dịch trong ngày tốt nhất dưới 5 đô la cũng có thể thiếu khối lượng, quy định và thông tin chính xác cần thiết để đưa ra quyết định đầu tư sáng suốt. Tuy nhiên, nếu bạn muốn khám phá thêm, có một số ngày giao dịch sách cổ phiếu penny và video đào tạo có sẵn.

 

 

Cổ phiếu cho trẻ em

Đây là một ngách phổ biến. Chọn cổ phiếu cho trẻ em. Ở đây, trọng tâm là tăng trưởng trong dài hạn hơn nhiều. “ Giao dịch ngày ” không thực sự áp dụng. Khi tìm kiếm sự tăng trưởng ‘mua và giữ’ dài hạn (và để truyền lại cho các thế hệ tương lai), bài kiểm tra quan trọng cho bất kỳ cổ phiếu nào – là thời gian.

Thời gian lọc hầu hết mọi thứ, những ý tưởng tuyệt vời, những cuốn sách tuyệt vời, âm nhạc tuyệt vời – những thứ tốt nhất trong số chúng ‘đứng trước thử thách của thời gian’. Cổ phiếu (hoặc công ty) là tương tự. Nếu bạn muốn mua một số cổ phiếu và không bao giờ lo lắng về nó cho đến khi bạn đến để đưa nó cho con của bạn, hãy tìm các doanh nghiệp lâu đời nhất ngoài kia. Các cổ phiếu công nghệ đơn giản là quá mới để biết liệu chúng có phải là ‘kinh điển’ hay không. Một công ty đã hoạt động được 100 năm đã chứng kiến (và tồn tại) nhiều sự bùng nổ và bán thân hơn bất kỳ nhà giao dịch nóng bỏng nào. Hãy để thời gian là hướng dẫn của bạn.

Lời khuyên giao dịch trong ngày

Từ trên bạn nên có một kế hoạch khi nào bạn sẽ giao dịch và những gì bạn sẽ giao dịch. Nhưng nó cũng có giá trị xác định số tiền bạn có thể rủi ro cho mỗi giao dịch, cộng với chỉ định mức thua lỗ tối đa hàng ngày hoặc thua lỗ từ các giới hạn hàng đầu. Kỷ luật này sẽ ngăn bạn mất nhiều hơn số tiền bạn có thể chi trả trong khi tối ưu hóa lợi nhuận tiềm năng của bạn. Vì vậy, hãy nghĩ về những điều này như các quy tắc chung khi bạn giao dịch cổ phiếu trong ngày:

 • Giữ cho nó đơn giản – Nếu bạn chưa quen với trò chơi, hãy tập trung vào chỉ một hoặc hai chứng khoán để bắt đầu. Cách tiếp cận đơn giản này là lý tưởng cho những người không có mười sáu giờ một ngày để dán mắt vào màn hình. Nếu bạn giao dịch cùng một vài chứng khoán hàng ngày, bạn sẽ trở thành một chuyên gia nhanh hơn nhiều.
 • Biết chi phí của bạn – Người giao dịch hàng ngày thường phải trả số tiền rất lớn trong phí hoa hồng, chỉ đơn giản thông qua khối lượng. Thuế thu nhập có thể là một chi phí khác, tùy thuộc vào địa điểm và liệu giao dịch trong ngày có phải là ‘công việc’ của bạn hay không. Nói rằng bạn đang cạnh tranh với các thuật toán tinh vi có thể vào và thoát các vị trí trong một phần của giây và bạn sẽ nhận ra tầm quan trọng của chiến lược quản lý tiền hiệu quả đối với cổ phiếu giao dịch trong ngày.

Công cụ

Giáo dục

Nếu bạn muốn tiếp tục cho ngày mai, bạn cần tìm hiểu về phạm vi tài nguyên có sẵn. Điều đặc biệt quan trọng đối với người mới bắt đầu sử dụng các công cụ dưới đây:

 • Blog và diễn đàn – Chúng cung cấp một cơ hội tuyệt vời để học hỏi từ các thương nhân giàu kinh nghiệm. Thương nhân có thể cung cấp các kỹ thuật để quét các cổ phiếu tiềm năng. Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu các bí mật thu lợi nhuận từ biến động giá ngắn, sắc nét. Bạn thậm chí có thể nhận được giao dịch cổ phiếu chọn ngày miễn phí.
 • Các khóa học – Hiện có rất nhiều khóa học trực tuyến và trực tiếp có sẵn. Những điều này có thể dạy cho bạn mọi thứ, từ những điều cơ bản của cổ phiếu giao dịch trong ngày đến phân tích thị trường chứng khoán chuyên sâu. Trên hết, bạn sẽ thường phát hiện ra những rủi ro của các chiến lược nhất định và cách tránh chúng. Tất cả có thể giúp bạn tránh xa những sai lầm phổ biến nhất được thực hiện bởi các nhà giao dịch chứng khoán trong ngày.
 • Hướng dẫn – Chúng có thể ở dạng video đào tạo, PDF hoặc tài liệu bằng văn bản khác. Họ có thể hướng dẫn bạn cách thiết lập phần mềm mới để lựa chọn cổ phiếu và tạo cảnh báo chứng khoán. Tất cả những điều này có thể giúp bạn tận dụng các cổ phiếu biến động nhất và tăng mức lương chung đó.
 • Bản tin – Bản tin cổ phiếu trực tuyến chọn bản tin có thể chứng minh hữu ích. Họ thường quét các cổ phiếu tiềm năng cho bạn, đồng thời hiển thị biểu đồ chứng khoán để hỗ trợ cho phát hiện của họ. Nếu bạn đang tìm kiếm các cổ phiếu tốt nhất ngay bây giờ, chúng thường có thể đáng để khám phá.
 • Trang web chứng khoán – Những trang web này là một nơi tuyệt vời khác để tìm kiếm các cổ phiếu và khuyến nghị nóng. Thông thường, họ cũng cung cấp các định nghĩa hữu ích cho người mới bắt đầu và giúp bạn xác định các tiêu chí khi tìm kiếm cơ hội.
 • Sách – Ngày giao dịch sách thị trường chứng khoán là một tài nguyên tuyệt vời khác. Họ có thể giúp bạn làm mọi thứ, từ xác định cổ phiếu dầu nóng để tránh cổ phiếu kém thanh khoản. Bạn cũng sẽ tìm thấy những cuốn sách thích hợp. Vì vậy, nếu bạn quan tâm đến giao dịch cổ phiếu penny trong ngày, ví dụ, cuốn sách phù hợp có thể giúp bạn xác định cổ phiếu giao dịch trong ngày tốt nhất dưới 5 đô la.

Phần mềm chọn cổ phiếu

Bạn có thể muốn bắt đầu các cổ phiếu giao dịch toàn thời gian, tuy nhiên, với rất nhiều chứng khoán và thị trường khác nhau có sẵn, làm thế nào để bạn biết chọn gì? Bạn có muốn bắt đầu ngày giao dịch cổ phiếu vàng, cổ phiếu ngân hàng, cổ phiếu giá thấp, hoặc có lẽ là cổ phiếu Hồng Kông?

Đây là nơi một dịch vụ chọn cổ phiếu có thể chứng minh hữu ích. Nhưng chính xác thì nó làm gì và chính xác nó có thể giúp gì? Nó thực chất là một chương trình máy tính giúp bạn chọn các cổ phiếu tốt nhất từ thị trường, trong các tình huống cụ thể. Sau đó, nó có thể giúp theo các cách sau:

 • Phần mềm thường hợp lý hóa quá trình rót qua một lượng lớn dữ liệu và tìm kiếm các cơ hội tiềm năng phù hợp với các tiêu chí nhất định.
 • Bạn sẽ thường nhận được email và thông báo văn bản theo thời gian thực khi có cơ hội giao dịch mới.
 • Nhiều người chọn cổ phiếu có một phòng trò chuyện tích cực và hữu ích sẽ giúp bạn tìm hiểu cách bắt đầu sàng lọc các cổ phiếu mà bạn quan tâm.
 • Rất nhiều nhà cung cấp đưa ra triển vọng thị trường vào đầu ngày, cộng với ý tưởng và kỹ thuật chứng khoán để tận dụng ngày giao dịch các cổ phiếu tích cực nhất.
 • Phần mềm này thường linh hoạt. Vì vậy, nó có thể được sử dụng để giúp bạn bắt đầu ngày giao dịch cổ phiếu, cổ phiếu IPO và cổ phiếu blue-chip.

Nhìn chung, phần mềm như vậy có thể hữu ích nếu được sử dụng đúng cách. Nó có thể nhanh chóng tạo ra một danh sách theo dõi chứng khoán, cho phép bạn tập trung thời gian vào việc xây dựng một chiến lược. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là các hệ thống như vậy chỉ nên được sử dụng để bổ sung cho chiến lược của bạn chứ không phải là cố vấn giao dịch chứng khoán toàn diện trong ngày.

Tài khoản demo

Một ngày mô phỏng giao dịch chứng khoán miễn phí là một cách tuyệt vời để tìm hiểu về thị trường. Vì vậy, làm thế nào nó hoạt động? Được tài trợ bằng tiền ảo, bạn có thể thực hiện việc lựa chọn cổ phiếu, vì vậy bạn có thể thực hành mua và bán cổ phiếu Apple hoặc Biotech yêu thích của mình, ví dụ. Điều này cho phép bạn thực hành giải quyết thanh khoản chứng khoán và phát triển kỹ năng phân tích chứng khoán.

Vì bạn thực hành chống lại dữ liệu lịch sử thực tế, bạn có thể phát triển các chiến lược cụ thể sẽ tốt nhất cho NASDAQ hoặc NYSE, chẳng hạn. Tất cả điều này có thể giúp bạn tìm ra công thức giao dịch đúng ngày cho thị trường chứng khoán của bạn. Chưa kể, do thời gian dành cho tài khoản demo, việc dự đoán cổ phiếu trong tương lai có thể dễ dàng hơn nhiều.

Để biết thêm hướng dẫn về cách trình giả lập thực hành có thể giúp bạn, hãy xem trang tài khoản demo của chúng tôi .
Hãy nhớ rằng – nếu bạn muốn kiếm được 100 đô la một ngày giao dịch cổ phiếu, cho dù bạn đến từ Canada, Ấn Độ, Singapore, Úc hoặc Philippines, bạn sẽ cần sử dụng càng nhiều tài nguyên trên càng tốt.

Từ cuối cùng

Hàng trăm triệu cổ phiếu được giao dịch trong hàng trăm triệu mỗi ngày. Điều này làm cho thị trường chứng khoán trở thành một nơi thú vị và đầy hành động. Khi bạn giao dịch trong ngày, hãy tìm các mẫu chứng khoán cho thấy khối lượng đáng khích lệ và biến động cơ hội. Có một số trình sàng lọc thân thiện với người dùng để xem cổ phiếu giao dịch trong ngày và để giúp bạn xác định nên mua cái nào. Những người giao dịch ngày chứng khoán cũng sẽ có một chiến lược rõ ràng. Ngoài ra, họ sẽ tuân theo các quy tắc riêng của họ để tối đa hóa lợi nhuận và giảm tổn thất.

Đọc thêm